Chị em làm “chuyện ấy” mấy lần/tuần giúp chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ?

Theo một nghiên cứu mới công bố, việc quan hệ tình dục ít nhất một lần mỗi tuần có thể giúp bảo vệ ADN và kéo dài tuổi thọ.

Chị em làm chuyện ấy mấy lần/tuần giúp chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ? - Hình 1

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp chống lão hóa

Các nhà khoa học thuộc trường đại học California ở thành phố San Francisco , Mỹ, theo dõi cuộc sống tình dục của một nhóm 129 phụ nữ đã lập gia đình trong vòng 1 tuần. Những người tình nguyện được yêu cầu báo cáo hằng ngày về mức độ thỏa mãn trong quan hệ cũng như xung đột, hỗ trợ và thân mật với bạn tình.

Khi nhóm nghiên cứu so sánh báo cáo và mẫu máu của những phụ nữ tình nguyện , họ phát hiện kết quả kinh ngạc. Những phụ nữ quan hệ tình dục với bạn tình ít nhất 1 lần/tuần có telomere dài hơn. Đây là những trình tự lặp lại của ADN ở các đầu mút của nhiễm sắc thể, có nhiệm vụ chống lão hóa.

Các telomere bị phá vỡ do các nguyên nhân như lão hóa, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn và đồ uống có cồn. Nhưng kết quả nghiên cứu cho thấy rằng việc làm “chuyện ấy” thường xuyên có thể giúp sửa chữa và kéo dài các telomere, giữ tế bào luôn khỏe mạnh và trẻ.

Các nghiên cứu trước đó cũng khuyên các cặp đôi nên quan hệ tình dục ít nhất 1 lần/tuần để có được những lợi ích về sức khỏe .

Quan hệ tình dục được cho là có tác dụng giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, giảm huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể cũng như giúp tình cảm của các cặp đôi trở nên gắn kết hơn.

Chị em làm chuyện ấy mấy lần/tuần giúp chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ? - Hình 2

Lý do bạn nên làm “chuyện ấy” trước khi đi ngủ

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng quan hệ tình dục trước khi đi ngủ giúp cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ.

Theo Dân Việt

Video đang HOT

Chuyên gia mách bạn nhận biết sớm suy tim

Suy tim là trạm dừng chân cuối cùng của tất cả các bệnh tim mạch. Chẩn đoán sớm suy tim là yếu tố then chốt để ngăn chặn tiến triển từ bệnh tim mạch đến suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Chuyên gia mách bạn nhận biết sớm suy tim - Hình 1

GS. Phạm Gia Khải - Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch sẽ giúp độc giả và người bệnh cách nhận biết đúng những dấu hiệu của suy tim dựa trên những biểu hiện chính là: khó thở, ho khan dai dẳng, phù đau thắt ngực, kiệt sức.

Thưa Giáo sư, vì sao khó thở lại là dấu hiệu đặc trưng của suy tim. Khó thở trong suy tim khác với khó thở do các bệnh khác như thế nào?

Khó thở đúng là triệu chứng quan trọng trong suy tim. Theo quan điểm của tôi và nhiều bác sỹ lâm sàng khác thường dựa vào triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán chứ không chia suy tim thành các độ 1, 2, 3, 4. Cụ thể:

Khi gắng sức không khó thở là giai đoạn 0.

Khó thở độ 1: Khó thở khi gắng sức. Ví dụ: lên thang gác 20 bậc thì không sao nhưng từ bậc 20, 21 thì khó thở xuất hiện, hoặc đi hết 1 dãy nhà không sao nhưng sang dãy thứ 2 thì bắt đầu thấy khó thở.

Khó thở độ 2: Khó thở khi không cần gắng sức, chỉ làm việc nhẹ cũng thấy triệu chứng này xuất hiện. Ví dụ: chỉ bê chậu rửa mặt cũng thấy khó thở.

Khó thở độ 3: Làm việc thông thường như đánh răng, rửa mặt cũng thấy khó thở.

Khó thở độ 4: Không làm gì, chỉ nằm nghỉ ngơi cũng thấy khó thở.

Phân loại như trên sẽ cụ thể hơn. Còn phân biệt khó thở trong suy tim với khó thở do các bệnh khác như sau:

Khó thở do suy tim là khó thở vào và khó thở ra.

Khó thở do hen phế quản thì khó thở ra là chính.

Nhưng thực tế sự phân biệt này cũng chỉ tương đối và rất khó vì khó thở do hen tim cũng khó thở ra nhưng hen tim lại hay đi kèm bệnh: suy mạch vành, tăng huyết áp. Nếu dựa vào triệu chứng khó thở để nghi ngờ suy tim thì theo tôi nên dựa vào cách phân loại độ 1, độ 2, độ 3, độ 4 như trên thì sẽ chính xác hơn.

Ngoài khó thở thì ho khan, ho dai dẳng cũng là triệu chứng thường gặp trong suy tim, đặc biệt là suy tim do tăng huyết áp hoặc hở van tim. GS có thể cho biết ho trong suy tim có đặc điểm gì khác so với ho do các bệnh về phổi?

Ho do suy tim thường xuất hiện khi gắng sức hoặc sẽ xuất hiện cùng khó thở độ 2, độ 3 mà chưa cần gắng sức. Thường là ho khan hoặc có lúc ho ra máu nhưng chủ yếu là ho khan.

Nhưng biểu hiện ho khan này còn phải xuất hiện cùng các yếu tố khác như khó thở đi kèm bệnh tăng huyết áp, bệnh van tim. Nếu không có bệnh tăng huyết áp, bệnh van tim hay kết quả điện tâm đồ thì chưa thể kết luận suy tim. Và rất có thể ho xuất phát từ nguyên nhân khác.

Tính chất ho trong suy tim có thể thấy ở những biểu hiện sau: Một là, đang ngồi mà nằm xuống thấp sẽ bị ho. Hai là gắng sức sẽ ho. Nếu các triệu chứng như thế thường xuyên xuất hiện thì phải nghĩ nguyên nhân là do tim. Tất nhiên nguyên nhân khác cũng có nhưng do tim nhiều hơn. Và ho ở đây thường là ho khan và có đôi khi là ho ra máu.

Thưa GS, người bệnh có thể tự nhận biết dấu hiệu phù do suy tim không? Và bằng cách nào?

Nếu bệnh nhân bị phù kết hợp với ho, khó thở thì rất có thể phù này là do suy tim. Những bệnh nhân này khi đã phát hiện phù đi kèm khó thở thì khi khám thường phát hiện thấy gan to (do ứ máu tại gan)

Phù là dấu hiệu ứ trệ tuần hoàn ngoại biên. Gan to cũng như vậy, là dấu hiệu ứ trệ tuần hoàn ngoại biên. Vì thế, phù do suy tim thì có khả năng gan to. Còn phù không phải do suy tim thì có thể gan không to.

Đau ngực ở người bệnh suy tim có đặc điểm gì đặc biệt và có phải ai suy tim cũng bị đau ngực không thưa GS?

Không phải ai suy tim cũng đau ngực. Ví dụ suy tim do suy vành, tức thiếu máu cục bộ cơ tim ở một nhánh hoặc hai nhánh hay ba nhánh của động mạch vành bị hẹp, nhiệm vụ cung cấp máu cho phần cơ tim bị kém đi thì lúc đó bệnh nhân hay đau thắt ngực. Nhưng không phải lúc nào nguyên nhân đau ngực cũng do suy mạch vành.

Trong tất cả các trường hợp tim to ra thì đau ngực. Nếu tim không to ra mà vẫn suy tim thì sẽ không đau ngực.

Chúng ta có thể phòng suy tim bằng cách nào?

Trước tiên phải chuẩn đoán xem có suy tim hay không. Thứ hai là xem suy tim do nguyên nhân gì? Sau đó dựa vào các chẩn đoán lâm sàng. Nếu các dấu hiệu lâm sàng chưa rõ, dễ gây nhầm lẫn với các bệnh khác thì dựa vào kết quả của các xét nghiệm hóa sinh, suy âm tim, điện tim để chẩn đoán thêm phần chính xác.

Trong trường hợp vừa khó thở do bệnh tim vừa do bệnh phổi, cần chú ý tới các xét nghiệm sinh hóa vì ở người suy tim creatinin tăng cao hơn nhiều ở những người bệnh về phổi.

Sau khi có những dữ kiện trên thì mới đưa ra phương pháp phòng suy tim chuẩn xác được

Giảm và cải thiện triệu chứng ho, phù, khó thở, mệt mỏi do suy tim là cách nhanh nhất để người bệnh nhanh chóng trở về với cuộc bình thường. Vì vậy, không ít người bệnh mong muốn sử dụng thêm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe để tăng hiệu quả điều trị. Vậy GS có thể cho họ lời khuyên về tiêu chí lựa chọn.

Tôi nghĩ là khi điều trị phải điều trị một cách toàn diện. Riêng về các loại thuốc điều trị suy tim thì chúng ta đều đã có thuốc đặc trị rồi. Đó là tây y,tuy nhiên bên cạnh đó, đông y chúng ta cũng có các sản phẩm có thể hỗ trợ điều trị để giúp tim co bóp mạnh hơn.

Về tiêu chí lựa chọn thuốc hay thực phẩm chức năng phải chọn những công ty có uy tín. Sản phẩm phải được kiểm duyệt bởi những cơ quan có trách nhiệm. Sản phẩm cũng cần có nghiên cứu lâm sàng và được công bố trên các tạp chí uy tín trong nước hoặc quốc tế. Không nên sử dụng bừa bãi, như thế sẽ rất nguy hiểm. Sau một thời gian sử dụng, người dùng và bác sỹ nên kiểm tra xem tác dụng, phản ứng lên cơ thể như thế nào bằng cách xét nghiệm các chỉ số gan, thận, máu, axit uric có tăng không. Tất cả các chỉ số không xấu đi thì chúng ta mới yên tâm dùng tiếp. Bởi mỗi người có một cơ địa và phản ứng với thuốc cũng như thực phẩm chức năng khác nhau.

Cảm ơn những chia sẻ của Giáo sư và kính chúc Giáo sư nhiều sức khỏe!

Chuyên gia mách bạn nhận biết sớm suy tim - Hình 2

Tpbvsk Ích Tâm Khang là một giải pháp hỗ trợ tốt, có thể sử dụng kết hợp với các thuốc điều trị nền.

(*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Theo Dân trí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?
01:33:45 16/10/2021
Không rụt rè đóng mở, TPHCM nên tự tin sống chung với Covid-19 như châu Âu
17:25:57 16/10/2021
Có nên cho trẻ uống lá tía tô trước tiêm vaccine Covid-19?
09:44:36 16/10/2021
8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới
01:37:21 17/10/2021
Tác động khác biệt của vắc xin Pfizer với nam và nữ
15:28:37 15/10/2021
Khi mắc ung thư, cơ thể sẽ phát đi những dấu hiệu cảnh báo nào?
17:59:10 15/10/2021
Nghiên cứu mới khẳng định vaccine COVID-19 hiệu quả lâu hơn mong đợi
07:37:02 17/10/2021
Tại sao một số nước tiêm vaccine liều tăng cường?
01:22:40 16/10/2021
Mua thuốc tê về tự cắt bao quy đầu, thiếu niên 16 tuổi nhập viện cấp cứu
19:59:19 15/10/2021
Nốt mờ ở phổi có nguy hiểm không?
10:35:37 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng
10:51:48 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn
11:19:48 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021

Tin mới nhất

Trẻ em béo phì, có bệnh nền cần tiêm vaccine Covid-19 thế nào cho an toàn?

12:52:09 17/10/2021
Theo bác sĩ, phụ huynh không nên quá lo lắng mà hãy xem việc tiêm vaccine Covid-19 với trẻ béo phì, có bệnh nền là cơ hội sống cho con và cho cả xã hội.

Hơn 1,6 triệu người TP HCM cần tiêm vaccine Covid-19 mũi hai

12:22:57 17/10/2021
Sở Y tế TP HCM chiều 16/10 yêu cầu các quận huyện đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine Covid-19, trong bối cảnh hơn 1,6 triệu người trên 18 tuổi cần chích mũi hai.

Chạy thận nhân tạo giúp duy trì sự sống cho bệnh nhân

12:19:18 17/10/2021
Nếu phải chạy thận nhân tạo, người bệnh suy thận mạn có thể phải phụ thuộc vào phương pháp này suốt đời hoặc tới khi được ghép thận.

Tại sao đau nhức xương khớp khi hết giãn cách?

12:14:24 17/10/2021
Có phải do mấy tháng ở nhà, ít vận động khiến tôi bị đau nhức xương khớp nhiều hơn không hay vì trời mưa nên tôi mới bị thế?

Điều trị F0 tại nhà trong bình thường mới

12:04:00 17/10/2021
Nhận cuộc gọi báo một gia đình trong xóm trọ công nhân bị ho, sốt, nghi mắc Covid-19, nhân viên trạm y tế xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, lập tức tới lấy mẫu xét nghiệm.

Bào chế vaccine từ loài cây quý của Chile

12:02:03 17/10/2021
Quillay là loài cây thường xanh quý hiếm tại Chile, chứa hai phân tử saponin quan trọng đóng vai trò tá dược để bào chế vaccine Covid-19, vaccine sốt rét, zona.

Liệu pháp miễn dịch- hy vọng mới điều trị ung thư

10:48:08 17/10/2021
Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị ung thư giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư. Nó đang được xem là cứu cánh cho bệnh nhân di căn, tái phát.

Đau nhức cơ thể sau tiêm vaccine, ứng phó thế nào?

06:34:26 17/10/2021
Đau nhức cơ thể là một bất lợi khi tiêm vaccine. Vậy ứng phó và dùng thuốc như thế nào?

Trẻ em nhiễm Covid-19 tương tự người lớn nhưng có đến 1/2 không có triệu chứng

01:34:06 17/10/2021
Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ, Đại học Utah và Đại học Columbia (Mỹ) đã thu thập dữ liệu từ các hộ gia đình ở Utah và New York.

Bất thường tinh trùng khó thụ thai

00:57:31 17/10/2021
Hai vợ chồng hiếm muộn 4 năm, khám ở nhiều nơi cho rằng nguyên nhân là do vợ, đến khi xét nghiệm lại tinh dịch đồ cho thấy tinh trùng dị dạng gần như hoàn toàn.

Nước từ trường chữa Covid-19: Chuyên gia nói gì?

17:24:13 16/10/2021
Có thông tin rằng nước từ trường có thể hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 không bị cơn bão Cytokine tấn công, giúp giảm tỉ lệ bệnh nặng hoặc tử vong.

Trường hợp nào được chỉ định làm khoét chóp cổ tử cung?

17:20:23 16/10/2021
Khoét chóp cổ tử cung nhằm khoét vùng tổn thương nhằm điều trị triệt để, đồng thời lấy bệnh phẩm làm xét nghiệm giải phẫu bệnh để loại trừ hoặc chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung.

TPHCM bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V từ hôm nay

17:14:59 16/10/2021
TP Thủ Đức (TPHCM) sẽ bắt đầu tiêm vaccine Sputnik V cho người dân tại 3 địa điểm, từ hôm nay (16/10).

6 bệnh viện tham gia sàng lọc miễn phí ung thư vú cho 3.000 chị em

17:13:00 16/10/2021
Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TW Huế, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Ung Bướu TPHCM, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ tham gia khám sàng lọc miễn phí cho khoảng 3.000 chị em.

Cách hay để tăng cường miễn dịch chống Covid-19

01:31:41 16/10/2021
Câu hỏi Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch luôn được nhiều người quan tâm, nhất là kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19 bùng phát.

Gánh nặng hậu Covid-19: Cùng giúp bệnh nhân nỗ lực vượt qua

01:28:03 16/10/2021
Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, TP.HCM có hàng trăm ngàn ca xuất viện. Trong số này, ngoài các di chứng như: yếu cơ, khó thở..., nhiều người mang nặng vấn đề về tâm lý.

Nhật tặng Việt Nam thêm nửa triệu liều vắc xin COVID-19

20:36:23 15/10/2021
Tại cuộc họp báo hôm nay 15-10, Ngoại trưởng Nhật Motegi Toshimitsu thông báo sẽ viện trợ thêm 500.000 liều vắc xin COVID-19 cho Việt Nam. Số vắc xin này sẽ được chuyển đến Việt Nam sau khi xong khâu chuẩn bị.

Bộ Y tế: Cần tiêm vaccine phòng Covid-19 đạt ít nhất 2 triệu liều/ngày

19:10:53 15/10/2021
Vaccine Covid-19 tiếp tục về trong tháng 10. Vì thế, Bộ Y tế yêu cầu đẩy nhanh tốc độ tiêm đạt ít nhất 2 triệu liều mỗi ngày.

Cảnh giác với triệu chứng rối loạn tiết niệu ở nam giới

16:12:09 15/10/2021
Xuất hiện tình trạng rối loạn tiết niệu như bí tiểu, tiểu nhiều lần, nhiều nam giới chủ quan. Khi các triệu chứng rầm rộ hơn, bệnh nhân đi khám tiết niệu lại được chuyển sang bệnh viện ung bướu.

Nỗi đau từ những căn bệnh vô hình "lặn trong gen"

12:30:34 15/10/2021
Bệnh lặn đơn gen là cái tên không mấy quen thuộc với nhiều người. Nhưng nỗi đau mà chúng mang đến lại không hề xa lạ, đặc biệt với những cha mẹ có con không may mắc bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

Tâm sự

13:29:07 17/10/2021
Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Người đẹpThanh Hóa cưới cầu thủ Hà Lan, bầu tăng 25kg, giờ làm mẹ đẹp "ná thở"

Bên lề sân cỏ

13:25:48 17/10/2021
Khi mang thai bé đầu lòng, DJ Myno tăng tới 25kg, cơ thể nặng nề khiến cô đi lại cũng khó khăn.

Loạt tin đồn về tính cách thật của BTS khiến ARMY bàn tán xôn xao

Nhạc quốc tế

13:22:56 17/10/2021
Công chúng luôn tò mò về con người thật, cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu của các idol K-pop. Đặc biệt là 7 thành viên BTS, vô cùng tài năng và nổi tiếng khắp thế giới.

Quế Vân xóc xiểm Phương Lê: 'Mặt như bê đê giải phẫu'

Sao việt

13:18:14 17/10/2021
Quế Vân mỉa mai Phương Lê mặt xấu, ngu dốt, đu bám scandal của người khác để nổi tiếng.

Chu Hoành Gia oán hận Triệu Vy, “thủ tiết” sau khi “Hàm Hương” qua đời?

Sao châu á

13:16:19 17/10/2021
Cái tên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng thậm chí cả Càn Long Trương Thiết Lâm, Dung ma ma Lý Minh Khải đều vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng kể từ khi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách ra mắt công chúng.

Mặc váy ngắn thôi chưa đủ, Trâm Anh cứ phải vén lên cao khoe đùi mới chịu

Người đẹp

13:01:17 17/10/2021
Hot girl Trâm Anh sinh năm 1995 cô được biết đến là người đẹp có phong cách ăn mặc ngọt ngào, dẫu vậy sau ồn ào không đáng có cô thay đổi hoàn toàn.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao

Trắc nghiệm

12:57:47 17/10/2021
Nếu cả hai bên cùng rắn thì có thể xảy ra các cuộc tranh chấp gay gắt. Còn hai bên cùng quá mềm dẻo, hành xử theo cảm xúc thì hạnh phúc cũng khó bền lâu.

BV Việt Đức khám chữa bệnh trở lại từ 18/10

Đời sống

12:48:36 17/10/2021
Ngày 17/10, Bộ Y tế có công văn đề nghị TP Hà Nội phối hợp để BV Việt Đức thực hiện khám, chữa bệnh trở lại từ 0h ngày 18/10, sau 17 ngày ngừng khám chữa bệnh vì phát hiện chùm ca Covid-19.

Nhà đầy hàng hiệu, Lan Ngọc vẫn diện lại đồ cũ, mỗi lần mặc lại 1 phong cách khác

Phong cách sao

12:48:21 17/10/2021
Lan Ngọc mới đây diện lại chiếc đầm cũ của cô để mặc sau khi trở lại công việc suốt một thời gian dài.

C. Ronaldo và bạn gái duy trì lãng mạn bằng sự xa xỉ

Sao thể thao

12:44:45 17/10/2021
Siêu sao C. Ronaldo và người đẹp Georgina Rodriguez tặng nhau nhiều món quà đắt tiền, ở biệt thự sang trọng và tận hưởng những kỳ nghỉ xa hoa.

4 sao Hàn là "thuốc độc rating": Song Kang nổi rần rần mà phim vẫn flop, tiếc nhất là "mợ ngố" Song Ji Hyo

Phim châu á

12:43:23 17/10/2021
Những sao Hàn này có lẽ không được mát tay trong việc lựa chọn kịch bản.

Đánh ghen quy mô nhất MXH: Cả nhà chồng đòi công đạo cho nàng dâu, tiểu tam thề thốt 1 câu cực sốc

Netizen

12:38:37 17/10/2021
Mới đây, đoạn clip cả gia đình chồng đi đánh ghen cùng cô vợ được chia sẻ rầm rộ. Theo một số thông tin bên lề thì sự việc xảy đến ở Khu công nghiệp Quang Minh (Mê Linh - Hà Nội).