Chị em đọc ngay kinh nghiệm của mẹ Hà Nội để biết cách “né” bẫy bán hàng, mua được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với kinh nghiệm chọn mua máy cho bản thân cho tới bạn bè, đồng nghiệp và hàng xóm, chị Hoàng Hằng sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích khi mua sản phẩm này cho các chị em.

Chị em đọc ngay kinh nghiệm của mẹ Hà Nội để biết cách né bẫy bán hàng, mua được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng - Hình 1

Đúng là chưa dùng thì nghĩ vài ba cái bát có gì mà to tát, rửa một loáng là xong nhưng thực ra nó cũng tốn rất nhiều công sức và thời gian của bạn. Chưa kể, đa phần là công việc này được mặc định cho chị em phụ nữ trong nhà. “Trước kia mình đi làm cả ngày về rất mệt, con gái lớn lại đi học và trưa về ăn cơm nhà, nên tối sấp ngửa về đón được 2 bạn bé về, rồi mở cửa vào nhà, lấy đồ nấu cơm mà nhìn vào cái bồn rửa bữa bộn là muốn phát hỏa lên.

Nên sau đó mình đã chọn giải pháp thuê giúp việc theo giở (50k/h và mỗi ngày thuê 2h dọn rửa và lau nhà là hết 100k). Tính ra trung bình mỗi tháng vẫn hết từ 2,5 cho đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên cũng không đỡ việc cho mình được nhiều và sau nhiều lần cân nhắc, đọc review thì đã quyết định mua máy rửa bát ”, chị Hoàng Hằng (đang sống tại Hà Nội) chia sẻ .

Sau khoảng 1 tháng sử dụng thì chị thấy vô cùng ưng ý và bắt đầu khoe, review cho bạn bè trên mạng biết dùng rồi cũng đã “lôi kéo” được kha khá anh/chị/em bạn bè dùng. Nhờ việc giúp đỡ mọi người mua máy rửa bát mà chị Hoàng Hằng cũng biết nhiều thông tin và mẹo mua sản phẩm rồi được mọi người nhờ để tư vấn.

Chị em đọc ngay kinh nghiệm của mẹ Hà Nội để biết cách né bẫy bán hàng, mua được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng - Hình 2

Chị Hoàng Hằng.

1. Bẫy khi mua hàng

Các “bẫy” khi mua hàng thì có lẽ rất nhiều người còn chưa biết. Thông thường mọi người sẽ tìm hiểu và chọn được một số model ưng ý, sau đó liên hệ với các bên bán hàng để “khảo giá” và chọn mua. Lúc này hay gặp các vấn đề sau:

Liên hệ một số bên và được biết mã mình cần/muốn đã hết hàng hoặc không có sẵn. Nhân viên bán hàng thì ngày nào cũng phải “chạy số” và muốn “tóm” luôn khách hàng nên sẽ có 2 khả năng xảy ra: 1 là kiểm tra và hẹn khách chờ để nhận được sản phẩm ưng ý đúng như nhu cầu của khách, 2 là tư vấn sang sản phẩm khác có sẵn và giao luôn được.

Lúc này các chị em cần tỉnh táo để tính hết mọi nhu cầu, chức năng, độ bền, bảo hành, ưu nhược điểm của từng dòng. ” Mình có tìm hiểu về chiếc máy rửa bát của gia đình hiện tại đang dùng là dòng Boss Sr4 Mi05 và hài lòng với mọi chức năng, lại phù hợp với nhu cầu gia đình nên phải chờ tới 2,5 tháng mới có hàng. Dù lâu nhưng mình vẫn kiên quyết chờ vì đơn giản là nghĩ mua máy về phục vụ mình lâu dài, nên cân nhắc thà chờ còn hơn “cố” theo người bán để mua mã mình chưa thực sự tin “.

Chị em đọc ngay kinh nghiệm của mẹ Hà Nội để biết cách né bẫy bán hàng, mua được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng - Hình 3

Chiếc máy rửa bát của gia đình hiện tại đang dùng là dòng Boss Sr4 Mi05 và chị Hoàng Hằng rất hài lòng với mọi chức năng, lại phù hợp với nhu cầu gia đình nên phải chờ tới 2,5 tháng mới có hàng.

Cạnh tranh về giá

Điều này hay gặp phải vì đa phần các hãng đều có các cộng tác viên bán hàng , mà cộng tác viên thì không phải nhập hàng, không bảo hành, thậm chí không được đào tạo chính thống về sản phẩm, chỉ đăng bài và bán nên sẽ hay bán rẻ hơn các cửa hàng từ vài trăm đến 1 vài triệu tùy từng mặt hàng.

Đây là việc phải nhìn nhận và chập nhận do thời buổi kinh tế thị trường hoặc một số bạn bán hàng order được rẻ hơn. Tuy nhiên điều này dẫn tới việc bạn sẽ vô cùng khó nếu gặp trục trặc về máy khi phải bảo hành, vì đơn giản họ không có chuyên môn, không có kỹ thuật, không “sống chết” với nghề nên việc xử lý khi xảy ra sự cố hoặc treo đầu dê bán thịt chó là dễ xảy ra. Thậm chí lừa đảo đánh vào tâm lý thích rẻ và nhận hàng ngay để yêu cầu đặt cọc và rồi biến mất là rất nhiều.

Thế nên quan điểm mua hàng của chị Hoàng Hằng gửi tới các chị em là không tiết kiệm chút tiền mà mua sự lo lắng về mình, đặc biệt với hàng điện tử càng cần có những cơ sở để chắc chắn rằng mình sẽ không bị “thua thiệt” khi mua hàng.

Bạn nên chọn cửa hàng uy tín, cá nhân bán hàng uy tín, có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, có website hoặc fanpage bán hàng chính thức, có kinh nghiệm bán hàng từ 1 năm trở lên, tư vấn nhiệt tình, kỹ càng, hiểu được nhu cầu khách hàng để tư vấn phù hợp. Đặc biệt, không nên chọn những bên bán hàng cố tình che giấu các sản phẩm mình không có.

Chị em đọc ngay kinh nghiệm của mẹ Hà Nội để biết cách né bẫy bán hàng, mua được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng - Hình 4

Chị em đọc ngay kinh nghiệm của mẹ Hà Nội để biết cách né bẫy bán hàng, mua được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng - Hình 5

Muốn có máy rửa bát tốt lại không lo vấn đề bảo hành thì bạn nên chọn cửa hàng uy tín, cá nhân bán hàng uy tín, có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, có website hoặc fanpage bán hàng chính thức.

Mua của bên nào thì tốt?

Thực chất là nếu kinh doanh thật, phát triển thật thì bên nào cũng ngày đêm thay đổi quy trình, nâng cấp quy trình để ngày càng phục vụ tốt hơn cho khách hàng nên mỗi bên sẽ có một thế mạnh riêng. Với quá trình tìm hiểu của chị Hoàng Hằng thì khi quyết định mua ngoài việc tìm hiểu về cửa hàng, người bán, các chị em nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành, các lỗi sẽ được bảo hàng, chế độ đổi trả nếu không may trục trặc trong 1 tuần đầu tiên (ưu tiên đổi trả hàng 1 tuần đầu).

Ngoài ra còn có chế độ bảo hành tại nhà hay tại trung tâm bảo hành. Điều này cần hỏi kỹ vì nếu ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì hiện tại có trung tâm bảo hành của đa phần các nhà phân phối, nhưng nếu ở các tỉnh thì sẽ ít hơn.

Mua sản phẩm ở tỉnh thì bạn sẽ cần quan tâm hơn đến chế độ bảo hành, quy trình bảo hành tại nhà hay tại trung tâm bảo hành. Ngoài ra nên ưu tiên các thương hiệu lớn, có tên tuổi, có thời gian bán hàng ở thị trường Việt Nam lâu vì dễ bảo hành, có sẵn linh kiện thay thế nếu cần, có thời gian “thử nghiệm với môi trường và thói quen sinh hoạt của người Việt. Nhiều người hay bỏ qua việc này, nên có thể sản phẩm này tốt ở thị trường nước khác nhưng về Việt Nam thì dễ hỏng hóc hơn do khí hậu hoặc thói quen sử dụng đồ, sinh hoạt khác nhau.

Nên mua máy kích cỡ như thế nào?

Chị em đọc ngay kinh nghiệm của mẹ Hà Nội để biết cách né bẫy bán hàng, mua được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng - Hình 6

Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chọn mua máy rửa bát có kích cỡ phù hợp.

Nên mua máy to hẳn nếu là gia đình trẻ, vì nhu cầu con cái sẽ dần tăng lên, nhu cầu tụ họp bạn bè. Lúc này với máy nhỏ có thể chỉ phù hợp thời điểm này nhưng 1 – 2 năm sau lại không còn phù hợp hoặc đơn giản có khách hay nhu cầu dùng tăng lên lại phải quay về rửa tay 1 nửa thì rất mất công.

Với gia đình chỉ có cha mẹ già thì việc mua những máy rửa bát cỡ nhỏ là ưu tiên, vì đa phần các ông bà không có thay đổi nhiều về thói quen sinh hoạt và với tính tiết kiệm thì mua máy to có khi ông bà lại ít hoặc không dùng vì thấy nó “lãng phí”.

Ảnh: NVCC

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: "Xử sạch sẽ" đống đồ chơi bẩn nhìn muốn "phát khóc" của con

Công dụng mới của máy rửa bát dành cho ai còn chưa biết đây. Cách sử dụng "hết công suất" của chiếc máy rửa bát chắc không ai sánh bằng bà nội trợ Việt Nam.

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 1

Việc sử dụng chiếc máy rửa bát đã trở thành một công cụ đắc lực với nhiều chị em. Không chỉ giúp bát đĩa sạch sẽ, khử khuẩn mà nhiều người còn nghĩ ra các cách vệ sinh đồ dùng trong nhà khác với chiếc máy rửa bát này.

Đơn cử như mẹ Trương Ánh Ngọc mới đây đã đăng tải một cách làm khá thông minh và hiệu quả mà mình đã nghĩ ra khi tận dụng chiếc máy rửa bát của gia đình. Cụ thể, mẹ Trương Ánh Ngọc chia sẻ: "Thấy có mẹ nói máy rửa bát có thể rửa được cả đồ chơi nên nhân tiện đống đồ chơi của con cần vệ sinh em mang ra thử nghiệm luôn.

Kết quả vì quá tham tống hết 3 thùng vào máy rửa bát với tiêu chí cho nó lẹ mà kết quả nhiều món đồ chơi nước đọng, không khô được, phải mang ra ban công phơi lại cho no hít tí nắng, gió và bụi tự nhiên.

Bụng bảo dạ cho ít thôi và sắp xếp cẩn thận 1 tí thì đã khô cong, sạch bóng, thơm tho như lúc rửa chén bát rồi. Đấy, cái tội làm biếng".

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 2

Bài chia sẻ của chị Trương Ánh Ngọc. Ảnh chụp màn hình.

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 3

Máy rửa bát nhà chị Trương Ánh Ngọc không chỉ rửa được bát đĩa sạch cong. Nguồn ảnh: Trương Ánh Ngọc.

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 4

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 5

Mà còn cân được cả loạt đồ chơi của con như thế này đây. Tuy không thể làm khô được hoàn toàn vì bà mẹ trẻ này trót bỏ số lượng quá nhiều nhưng cũng là một gợi ý không tồi cho những ai có nhiều đồ chơi của con ở nhà mà không có thời gian cọ rửa. Nguồn ảnh: Trương Ánh Ngọc.

Đồng tình với chị Trương Ánh Ngọc, nhiều bà mẹ cũng đã nhanh chóng vào khoe chiến tích của chiếc máy rửa bát của gia đình mình từng làm được.

Chị Khánh Hà cũng từng áp dụng phương pháp này với các bộ đồ chơi lego của gia đình, các loại hộp sắt đựng đồ trong nhà và cả bàn học của con.

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 6

Công trình rửa không thiếu một thứ gì của chị Khánh Hà với chiếc máy rửa bát của gia đình. Ai có thể nghĩ ra rằng chiếc máy rửa được cả bàn học, hộp sắt và các bộ đồ chơi của con như thế này chứ. Nguồn ảnh: Khánh Hà.

Hay như chị Phạm Ngân Hà cũng từng rửa đồ chơi của con với cả rổ được xếp trong máy rửa bát và thành quả khiến mẹ đảm này cảm thấy cuộc sống như "nở hoa".

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 7

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 8

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: Xử sạch sẽ đống đồ chơi bẩn nhìn muốn phát khóc của con - Hình 9

Gia đình hai con, mẹ Ngân Hà thường xuyên phải cặm cụi rửa đồ chơi cho con, chờ phôi khô rất mất thời gian và công sức. Thế nhưng một lượt máy rửa bát đã giúp giải quyết ngon lành vấn đề này. Nguồn ảnh: Ngân Hà.

Tips dùng máy rửa bát làm sạch đồ chơi cho con từ trải nghiệm của các bà nội trợ:

- Không nên quá tham bỏ nhiều đồ chơi vào máy rửa nếu kích thước máy quá nhỏ. Áng chừng cây phun nước có thể làm sạch được tới đâu bạn nên bỏ số lượng vừa phải tới đó.

- Với các loại đồ chơi Lego xếp hình với nhiều ngóc ngành đòi hỏi tia nước phun làm sạch có độ sâu hơn thì cần xếp vào một khay riêng, theo thứ tự thay vì bỏ hỗn loạn để làm sạch.

- Nên rải những chiếc đồ chơi được thoáng để máy làm khô được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông bố Hà Nội chi 280 triệu sửa ô tô cũ thành nhà di động đưa vợ con du lịch
19:57:22 16/06/2021
‘Khu vườn bí mật’ bên trong tòa nhà căn hộ
09:18:16 16/06/2021
Cây Linh Sam: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng loài cây độc đáo
18:09:59 16/06/2021
Nhà vệ sinh và bồn cầu quá hôi! Dạy bạn mẹo đặt chai nước vào bể giúp thơm tức khắc
21:18:10 15/06/2021
Vợ chồng Thanh Hóa bỏ 2,8 tỷ xây nhà ống mà thoáng rộng như biệt thự với mặt tiền full kính, dành hẳn tầng 3 cho khu vực này
13:01:15 17/06/2021
Đặt két sắt mà rơi trúng vào 5 điểm chết này là hỏng việc, tiền lũ lượt ra đi
18:33:54 15/06/2021
Ngôi nhà nằm trọn giữa 2 dòng sông ở Đà Nẵng
09:30:45 17/06/2021
18 thiết kế xứng đáng nhận được lời cảm ơn, điểm 10 cho chất lượng
19:14:00 16/06/2021
3 thế đại kỵ cần tránh khi mua căn hộ chung cư
12:06:47 17/06/2021
9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết
19:30:23 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021
Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò, 'khịa' Louis Nguyễn xấu
11:25:35 17/06/2021
Người đàn ông gây phẫn nộ khi bạo hành bạn gái chỉ vì… chu kỳ kinh nguyệt của một cô gái khác
09:19:19 17/06/2021

Tin mới nhất

Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3

14:49:00 17/06/2021
KTS TAA Design lên ý tưởng khối xanh khuyết để hóa giải những nhược điểm của khu đất nằm ở ngã ba có hai mặt diện đón nắng trực tiếp.

Trang trí nhà cửa theo phong cách Bohemian

09:41:17 17/06/2021
Bohemian dùng để chỉ những con người nghệ thuật, luôn theo đuổi sự phóng khoáng, tự do. Phong cách bohemian, hay boho, là phong cách sử dụng các vật liệu tự nhiên trong việc thiết kế nội thất, các mảng màu trung tính đi cùng với các hoa...

Nhà ống đẹp xuất sắc, ánh sáng rọi thẳng từ nóc xuống

09:38:44 17/06/2021
Nhìn bên ngoài, ngôi nhà của chị Mai Fang cũng giống các thiết kế nhà ống khác. Tuy nhiên, kiến trúc bên trong khá đặc biệt với giếng trời rộng, phòng ốc luôn đón được nắng, gió tự nhiên. 

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua để vượng khí sinh tài

09:32:20 17/06/2021
 Cửa số nếu đặt đúng vị trí và số lượng, hình dáng kích thước phù hợp sẽ mang lại năng lượng tích cực giúp bạn chiêu tài lộc và gặp nhiều may mắn. 

Thiết kế khéo léo, giúp căn hộ 59m2 mở rộng không gian

09:25:52 17/06/2021
Một căn hộ có diện tích chưa đầy 60m2 nhưng nhờ sự bố trí hài hòa, phối trộn giữa hai phong cách Nhật Bản và Scandinavian, giúp không gian như mở rộng thêm. 

Nhà phố gây ấn tượng cực mạnh với sự kết hợp hoàn hảo của nội thất và phong cách thiết kế ở Hà Nội

06:40:00 17/06/2021
Từng sống nhiều năm ở chung cư, chị Hồng quyết định cải tạo căn nhà mua vào năm 2018 để tận hưởng cuộc sống mới mẻ nhiều tiện ích.

Cây không khí: Đặc điểm, hình ảnh, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất

22:10:32 16/06/2021
Cây không khí là loài cây cảnh được rất nhiều người ưa chuộng trong vài năm trở lại đây bởi vẻ đẹp, công dụng thanh lọc không khí của nó mang lại. Cùng tìm hiểu cách trồng cây không khí ngay sau đây.

4 vị trí cấm kị đặt bể cá trong nhà nhiều người không biết

09:15:59 16/06/2021
Theo phong thủy, bể cá có tác dụng trong việc chiêu tài lộc, kích hoạt may mắn, thuận lợi đến cho công việc và cuộc sống của mọi người trong gia đình. 

Căn penthouse đắt nhất London trị giá 247 triệu USD

09:14:05 16/06/2021
Căn penthouse siêu đắc địa trên đỉnh tòa nhà cao cấp One Hyde Park đang được giới môi giới bất động sản chào bán với mức giá cao ngất ngưởng.

Chiêu 'biến hóa' nội thất giúp căn nhà hạ nhiệt giữa ngày hè oi bức

09:12:12 16/06/2021
Mùa hè, ngôi nhà của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, trở nên nóng nực hơn. Để có không gian sống mát mẻ, thoáng đãng, bạn có thể “biến hóa” một chút về nội thất.

Mê mẩn với những mẫu không gian do đàn ông tự tay trang trí

09:08:35 16/06/2021
Dưới đây là những mẫu không gian sống đẹp mê ly do cánh đàn ông tự tay trang trí. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự khéo tay của họ nhé!

Không gian đậm chất ‘thiền’ trong căn hộ 60m2 cho gia chủ mệnh thủy

09:07:15 16/06/2021
Xuất phát từ lối sống và tính cách của gia chủ, chị Linh cùng team thiết kế đã thổi hồn vào căn hộ rộng 60m2 một không gian đậm chất thiền. 

Cây Giáng Hương: Phân loại, ý nghĩa, cách trồng và thu hoạch

06:05:45 16/06/2021
Cây Giáng Hương là một trong những loài cây có vẻ đẹp độc đáo và có giá trị về kinh tế khá cao, được rất nhiều người ưa chuộng để trồng. Hãy cùng tìm hiểu về các loại cây Giáng Hương cũng như cách trồng ngay sau đây.

Vợ chồng mới cưới thuê nhà cũ kỹ và "pha" cải tạo thành không gian tối giản đầy ngoạn mục

05:57:54 16/06/2021
Để khi trở về nhà đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái nên sau khi chọn thuê căn hộ với cách sắp xếp còn lộn xộn, mọi thứ cũ kỹ này, cặp vợ chồng trẻ đã quyết định cải tạo theo phong cách tối giản.

Gợi ý những biện pháp chống nóng hiệu quả để chung cư nhà bạn không trở thành “lò lửa” trong những ngày hè này

14:57:57 15/06/2021
Trong những ngày hè oi bức, để căn hộ chung cư, nhất là những căn hộ hướng Tây, không trở thành “lò lửa”, bạn nên áp dụng ngay các biện pháp chống nóng cơ bản này.

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận

14:30:23 15/06/2021
Những món đồ dưới đây sẽ mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của bạn nên đừng tiếc tiền khi mua.

‘Chất nghệ’ trong ngôi nhà của người làm nghệ thuật

10:26:23 15/06/2021
Gia chủ làm trong ngành nghệ thuật nên từng chi tiết trong không gian riêng của anh đều được chỉnh chu và thoát lên một chút “nghệ”.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

10:16:14 15/06/2021
Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

Nhà tập thể cũ lột xác không tưởng với phong cách Nhật Bản

10:13:08 15/06/2021
Mặc dù chỉ là căn hộ tập thể cũ, xuống cấp nhưng chị Diệu Linh (Hà Nội) đã dày công thiết kế và cải tạo lại theo phong cách Nhật Bản, cho gia đình mình không gian sống lý tưởng. 

4 cách giúp bạn tiết kiệm tiền từ lương một cách hiệu quả

08:24:15 15/06/2021
Bạn cần có những nguyên tắc sử dụng dòng tiền hợp lý theo từng kỳ, từng tháng để đảm bảo cuộc sống ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiết kiệm tiền hiệu quả mỗi tháng dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện bức tranh quý giá hàng nghìn USD từ bãi rác

Chuyện lạ

15:14:35 17/06/2021
Một cư dân đã mua lại bức tranh từ bãi tác ở Canada với giá 4,1 USD nhưng bất ngờ khi phát hiện đó là đồ quý có thể bán thu về hàng nghìn USD.

Tuyển Việt Nam đã về TP HCM

Bóng đá việt nam

15:13:46 17/06/2021
Sau khi về đến TP HCM sáng nay 17/6, các tuyển thủ Việt Nam sẽ trải qua một tuần cách ly tại khách sạn.

OnePlus sáp nhập vào Oppo

Thế giới số

15:11:35 17/06/2021
OnePlus và Oppo sẽ chung bộ phận R&D. Các sản phẩm trong tương lai của hai thương hiệu này sẽ có nhiều điểm tương đồng.

Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò

Netizen

15:05:06 17/06/2021
Hai chị em song sinh Briana và Brittany Deane sống ở Mỹ, giống nhau như hai giọt nước, lúc nào cũng quấn quýt bên nhau và mới đây, họ đã sinh con cách nhau chỉ 3 tháng.

Maria Đinh Phương Anh khoe dáng bốc lửa sau sinh

Sao việt

15:04:40 17/06/2021
Ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh khiến bạn bè trầm trồ với thân hình sexy, vòng eo chỉ 56 cm sau một năm sinh con đầu lòng.

Tiêu Chiến "khóa môi" bạn diễn Gen Z đắm đuối ở hậu trường Ngọc Cốt Dao, chị em ôm nhau khóc: "Hôn nữa đi em chịu được!"

Hậu trường phim

15:02:01 17/06/2021
Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào, lãng mạn trên phim trường Ngọc Cốt Dao.

Volkswagen Beetle 10 năm tuổi giá ngang KIA Morning tại Việt Nam

Ôtô

15:00:50 17/06/2021
Volkswagen Beetle đời 2011 có giá bán lại quanh mức 350 triệu đồng, phù hợp với phụ nữ thích xe có phong cách và cá tính.

Người cha giàu có của Jennie nhóm Blackpink

Sao châu á

15:00:44 17/06/2021
Hình ảnh hiếm hoi của ca sĩ Hàn Quốc Jennie bên bố đẻ được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người chú ý.

Cách làm bánh nougat trứng muối chà bông siêu ngon siêu đơn giản ai cũng mê

Ẩm thực

14:58:24 17/06/2021
Khác hẳn với các loại nougat truyền thống, nougat trứng muối lại được kết hợp với những chiếc bánh quy giòn rụm.

Người phụ nữ suy kiệt sức khỏe trầm trọng do uống thực phẩm giảm cân nhanh bán trôi nổi trên mạng

Sức khỏe

14:57:34 17/06/2021
Giảm cân để vóc dáng nuột nà, thon gọn hơn là điều ai cũng ao ước. Nhưng giảm cân phản khoa học như người phụ nữ 41 tuổi này, chẳng mấy rồi bạn cũng suy thận, thậm chí tử vong.

Bé gái la mắng chị như bà cụ non 

Hài hước

14:57:01 17/06/2021
Thấy chị gái hư bị mẹ mắng, bé gái nhảy vào nói leo khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

TP.HCM: 3 nhân viên Trạm Y tế phường An Lạc dương tính COVID-19

Sự kiện nóng

14:56:44 17/06/2021
Trạm Y tế phường An Lạc, quận Bình Tân vừa cho biết đã tạm ngưng hoạt động, ngưng tiếp người dân để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 do trạm có 3 nhân viên y tế dương tính lần 1 với COVID-19.

Lộ loạt ảnh Cảnh Điềm làm nữ chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, liệu visual có "át vía" Trịnh Sảng năm xưa?

Phim châu á

14:56:20 17/06/2021
Nhìn Cảnh Điềm vào vai Bối Vy Vy của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cũng thú vị lắm chứ!

Đề thi Văn vào THPT chuyên Sư phạm hỏi về vấn đề "giải trí quá độ" của giới trẻ

Học hành

14:50:24 17/06/2021
Sáng nay (17/6), các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội làm bài thi môn Ngữ văn điều kiện.

Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới

Đời sống

14:26:55 17/06/2021
Khoảnh khắc cô dâu cùng chú rể khoác tay nhau sánh bước vào lễ đường. Trong khoảnh khắc thiêng liêng này, quan khách dự đám cưới lẫn người xem clip đều hốt hoảng khi tự dưng lại có một người đàn ông chui ra từ dưới váy cưới cô dâu.