Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Hôm nay lên Facebook lướt chơi, thấy đứa bạn khoe được chị dâu cho 50 triệu để đi sắm nội thất nhà mới mà ghen tị. Nó còn kể chị dâu tốt bụng, lúc nào cũng rủ nó đi ăn đi chơi, cho tiền shopping, bao cả đi du lịch nữa. Đúng là người chị dâu hoàn hảo, vừa giỏi giang giàu có lại tốt bụng, nhìn sang bà chị dâu của mình mà tôi chán nản vô cùng.

Chẳng phải tôi ghét bỏ gì chị dâu, nhưng nói thật là tôi không hiểu anh trai mình mắt mũi kiểu gì lại bê một người phụ nữ vừa lười vừa bẩn về làm vợ. Chị dâu rõ là người thành phố, gia đình cũng có học thức đàng hoàng, bố mẹ chị buôn bán kinh doanh có tiếng lại được bao người kính trọng, thế mà chị ấy lại chẳng được cái nết gì ra hồn!

Hồi anh trai tôi mới yêu chị, đưa về ra mắt lần đầu tiên chị đã khiến gia đình tôi choáng váng. Chị xông xáo đòi làm đủ mọi thứ từ dọn nhà đến nấu cơm rửa bát, nhưng không hiểu dọn kiểu gì mà rác đùn ra thêm, thức ăn mặn chát còn bát đũa rửa xong dính đầy dầu mỡ, mẹ tôi sợ quá phải mang tráng mấy lần nước sôi! Cả nhà góp ý với anh trai rằng nên kiếm người khác làm vợ, nhưng anh cãi nhau với bố mẹ rồi giận dỗi làm phụ huynh phải nhường, cho phép anh cưới chị kia không lại mang tiếng là gia đình cổ hủ.

Ngày tổ chức đám cưới, chị dâu xinh đẹp vô cùng khiến tôi ngạc nhiên. Thôi thì bù lại sự vụng về, chị ấy có tí nhan sắc cũng giúp anh tôi nở mày nở mặt. Chị xách váy đi chào hỏi mời rượu tất cả các bàn, bố tôi lại gật gù khen con dâu giỏi, sau này bố có “cạ” để nhậu nhẹt cùng. Cứ tưởng đám cưới diễn ra suôn sẻ, ai ngờ đến lúc say ngà ngà chị dâu lại ngồi cười nói ầm ĩ, há mồm ra liên tục khiến mẹ tôi thắc mắc sao miệng chị hôi thế. Chị hồn nhiên nói với mẹ tôi: “Hôm nay con chưa đánh răng mẹ ạ!”. Cả nhà tôi đứng hình với quan khách 2 bên, riêng anh trai tôi thì chả biết cái gì cứ nhe răng cười hô hố khi được khen cưới trúng vợ đẹp!

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi mắc ói với thói quen lạ đời của chị - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Tôi cũng bấm bụng nghĩ thôi thì bà chị dâu cũng không đến mức xấu tính, đằng nào sau này anh chị cũng sẽ dọn ra ngoài ở riêng nên nếu có chuyện gì xảy ra tôi mặc kệ. Tính tôi không thích mâu thuẫn với ai, nếu chị dâu không gây sự thì tôi sẽ vui vẻ bình thường.

Cơ mà người tính không bằng trời tính, càng ở chung tôi lại càng khó chịu với cô gái được gọi là “chị dâu” này. Đúng ra thì chị kém tôi 1 tuổi, tính khá là trẻ con, chị nhây với người khác thì được chứ ai đùa chị dai là chị lăn đùng ra khóc! Quần áo thì chị thích đồ kiểu style “trẻ trâu”, váy vóc đồ ngủ toàn như học sinh. Mẹ tôi góp ý mấy lần bảo đi ngủ thì mặc gì cũng được nhưng ra đường hay ở nhà loanh quanh hàng xóm thì nên chọn đồ tử tế một chút, song chị dâu toàn gọi điện mách anh nên mẹ tôi cũng sợ. Tự dưng mang tiếng mẹ chồng khó tính bắt nạt con dâu thì chết! Anh trai tôi hơn 30 rồi, kể ra anh chịu được tính bà vợ này cũng giỏi.

À quên chưa nói, chị dâu tôi còn có tật rung đùi khi ngồi ăn cơm nữa cơ. Cả nhà đang vừa ăn vừa xem thời sự mà cái bàn cứ rung lên ầm ầm như động đất, lắm hôm buổi tối bố mẹ tôi xem phim ở phòng khách với chị dâu mà phải trải chiếu ra đất nằm vì con dâu ông bà ngồi ghế rung đùi lia lịa! Tôi nhìn chán quá nên nhắn tin nói nhỏ với anh trai, ông ấy còn cười bảo “Ngày xưa anh bắt gặp chị mày lần đầu ngoài quán nước, thấy chị rung đùi uống trà đá hay hay nên anh mới tán đấy”. Ôi thôi chịu, bảo mê gái vì xinh chứ mê gái vì rung đùi thì tôi cũng quỳ lạy!

Tạm bỏ qua những chuyện giời ơi đất hỡi ấy thì lý do chính khiến tôi mất cảm tình với chị dâu là bởi thói quen dùng bồn rửa mặt siêu bẩn của chị. Tuần trước chị kêu đường ống nước trong nhà tắm phòng anh chị bị hỏng, chị qua phòng tôi dùng nhờ đợi đến khi có thợ sửa chữa. Buổi sáng tôi đi làm sớm còn chị dậy muộn nên tôi cũng đồng ý, nhưng không ngờ mới được 1 hôm mọi thứ đã tệ hơn tôi nghĩ. 5h chiều về đến nhà, vừa chui vào nhà tắm tôi đã giật mình khi thấy cái lavabo ngập đầy nước bẩn. Cứ tưởng đường ống phòng mình cũng tắc, tôi kiếm cái que chọc thử vào lỗ thoát nước thì thấy trôi vèo vèo.

Tôi gọi chị dâu sang nói chuyện, chị tỉnh bơ đáp “Ờ chị quen rửa mặt đậy lỗ thoát ở bồn, em xả đi là được, có sao đâu!”. Vâng có sao đâu, chỉ là cái bồn nước đục ngầu bẩn thỉu thấy gớm thôi!

Bực mình lắm nhưng biết có nói gì thì bà chị dâu ngáo ngơ này cũng không thông, tôi liền nhắn cho anh trai bảo gọi thợ đến sửa phòng tắm của anh ngay lập tức, chứ tôi không chịu nổi cái thói ở dơ kinh hoàng của vợ anh. Tối đó anh mách mẹ, bảo tôi là “giặc Ngô” ghê gớm với chị dâu. Ờ được thôi, thích nói gì cũng được, tôi chả sai cái gì hết. Thử hỏi xem ai mà ở được với bà chị dâu xấu tính xấu nết như vợ của anh tôi?!?

Em chồng chuyên dùng hộ đồ không trả tiền khiến chị dâu "tức nhức mắt"

Người chị dâu đăng đàn hỏi ý kiến cư dân mạng về cách điều trị cô em chồng xấu tính, vô duyên, nhiều phen làm chị rất bực vì đồ mình mua không được xài toàn em chồng xài hộ.

Em chồng chuyên dùng hộ đồ không trả tiền khiến chị dâu tức nhức mắt - Hình 1

Mối quan hệ em chồng - chị dâu là mối quan hệ cũng tế nhị, khó xử lý như mẹ chồng - nàng dâu vậy (Ảnh minh họa: Getty Images)

Câu chuyện được đăng trên một diễn đàn hài hước với gần triệu người theo dõi, mở đầu bằng câu hỏi xin "cách trị em chồng nhẹ nhàng mà hiệu quả".

Theo như lời người chị dâu thì cô đang sống cùng gia đình chồng trong khi em gái của chồng đã lập gia đình và ở chỗ khác. Nhưng hàng ngày cô em chồng vẫn lượn về nhà mẹ khoảng 2,3 lần. Cô này lại có tính hay... xin, đồ ăn trong tủ lạnh có gì sẽ xin về nấu bữa trưa, bữa tối. Có hôm chị dâu mới mua nửa kí thịt bò để tủ lạnh định chiều đi làm về xào thì trưa cô em chồng xuống bỏ túi mang về nhà. Chị dâu "cay" nhất là đồ chị đặt mua qua mạng lúc bận đi làm chưa kịp về nhà nhận thì cô em chồng hay nhận hộ rồi bóc ra luôn xem chị dâu mua gì.

Chị dâu viết:

"Hôm bữa vừa có lương, tôi mua cho con mấy chiếc đầm, về nhà đã thấy em chồng bóc ra xem, nó ưng cái đầm đắt nhất của con tôi, rồi đòi xin cho con nó. Lúc đó tôi đã muốn phát điên rồi, may là chồng tôi có la em chồng tôi và nói đừng mở đồ người khác như vậy. Nhưng chứng nào tật đó, hôm nay shipper lại giao hàng nhưng tôi chưa kịp về thì shipper bảo có một chị ra nhận rồi. Tôi phi như một cơn gió về nhà nhưng vẫn không kịp, chiếc son của tôi đã không cánh mà bay. Tôi hỏi thẳng em chồng thì em ấy bảo màu son em ấy ưng quá, em lấy tạm trước, khi nào có tiền em gửi lại tôi...".

Cái "cay" lớn nhất của chị dâu là mẹ chồng không hề nhắc nhở con gái, lại còn bênh và muốn con dâu nhường em. Bà lấy lý do con dâu đi làm có tiền trong khi cô em chồng lấy chồng từ khi còn trẻ, giờ không có việc làm, chỉ ở nhà trông con nên tội nghiệp hơn, em có xin đồ thì chị nên thương em, cho em.

Đa số cư dân mạng không đồng tình với cách sống của em chồng và cả cách dạy con thiên vị của mẹ chồng. Chị dâu dù có tiền cũng là lao động từ mồ hôi nước mắt mới có và còn phải nuôi mình, nuôi con, không đến lượt cô có trách nhiệm nuôi cả em chồng trong khi cô này đã có chồng, có gia đình riêng. Cách sống của cô em chồng rõ ràng là do được mẹ nuông chiều thái quá, chỉ biết ích kỷ ăn người, không giữ gìn ý tứ. Song nhiều người cho rằng để giữ hòa khí gia đình, cách giải quyết "nhẹ nhàng hiệu quả" nhất là đổi địa chỉ nhận đồ mua trên mạng về cơ quan, đồ ăn thì chiều đi làm về mới mua, không mua trước tích trong tủ lạnh nữa. Nếu dùng mọi cách mà vẫn không giải quyết được tính vô duyên của em chồng thì chuẩn bị cho phương án ra ở riêng, nói trước với bố mẹ chồng về kế hoạch ra riêng của mình để ông bà phải nghĩ lại cách "điều trị" con gái nếu còn muốn con trai, con dâu ở cùng.

Các chuyên gia hôn nhân - gia đình cho rằng mối quan hệ chị dâu - em chồng lâu nay cũng tế nhị như mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vậy. Không phủ nhận có nhiều em chồng rất tâm lý, tôn trọng chị dâu, thậm chí còn đỡ đần anh chị và các cháu, nhưng cũng có những cô em chồng cậy thế mình là "bà cô" lại được bố mẹ dung túng nên lấn lướt chị dâu.

Để gia đình được yên ổn, bản thân bố mẹ phải giữ được cán cân công bằng giữa con cái từ khi chúng còn nhỏ, khuyên dạy anh chị đùm bọc em cũng nên khuyên dạy em biết thương anh chị, và hạn chế tối đa việc làm phiền, ỷ lại. Ai cũng có phận riêng, anh em ruột thịt trong gia đình là để yêu thương, đùm bọc, ủng hộ, hỗ trợ nhau những lúc khó khăn, nhưng không ai có trách nhiệm phải lo lắng cho cuộc đời ai cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân01:16Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới