Chị dâu xấu xí bỏ đi khiến ai cũng mừng rỡ, để rồi nửa tháng sau cả nhà tôi như ong vỡ tổ

Chị về làm dâu mà không một ai trong gia đình tôi mong muốn, mẹ con tôi coi chị như người giúp việc không công vậy.

Ngay từ khi anh trai đưa chị dâu tương lai về ra mắt cả nhà tôi đã không ưng. Chị bị một cái bớt đỏ to ngự trị một bên má, nhìn đã thấy sợ rồi, thế mà anh trai tôi lại yêu được mới tài.

Bố mẹ ngăn cản rất quyết liệt nhưng anh trai vẫn kiên định lấy chị. Anh bảo lúc đầu chỉ yêu chơi bời thôi nhưng ai ngờ lại có bầu nên phải lấy thôi. Bỏ chị ấy lúc này thất đức quá và cũng không muốn con sinh ra không có bố. Đêm tân hôn anh trai không ngủ ở nhà mà ra ngoài uống rượu. Buổi sáng nhìn thấy chị dâu sưng húp mắt là tôi biết đã khóc cả đêm.

Từ khi có chị dâu , mẹ con tôi không phải làm bất kỳ việc gì. Từ nấu ăn dọn nhà, rửa bát chị ấy đều lo chu toàn. Mà tôi phải công nhận chị nấu ăn rất ngon, cả nhà tôi đều biết điều đó nhưng không ai khen chị ấy bao giờ.

Tôi biết anh trai có nhân tình bên ngoài nhưng không bao giờ nói với chị dâu . Một phần vì tôi vẫn đứng về phía anh mình, một phần khác là tôi quả thật không thích chị dâu một chút nào.

Chị dâu xấu xí bỏ đi khiến ai cũng mừng rỡ, để rồi nửa tháng sau cả nhà tôi như ong vỡ tổ - Hình 1

Ngay từ khi anh trai đưa chị dâu tương lai về ra mắt cả nhà tôi đã không ưng mắt. (Ảnh minh họa)

Cho đến khi chị dâu sinh con được 3 tháng, chị muốn về quê thăm ngoại, nghe nói bố ốm nặng. Mẹ tôi không đồng ý vì cháu còn quá nhỏ, đi xa như thế không đảm bảo sức khỏe .

Không ngờ chị đứng bật dậy nói đã quá mệt mỏi với vai trò người giúp việc rồi. Chị cũng biết anh trai ngoại tình từ lâu nhưng vì nghĩ là đối xử tốt với gia đình chồng sẽ được đền đáp. Song dường như chị càng cố gắng sống tốt thì càng bị nhà chồng coi thường.

Chị nói nếu chồng còn cặp kè với người phụ nữ khác bên ngoài, mọi người còn coi chị ấy là người giúp việc thì sẽ quyết định ra đi ngay lập tức. Nghe chị dâu ra điều kiện khiến mẹ tôi tức giận đuổi ra khỏi nhà ngay tức khắc.

Chị bế con đi liền một tháng không về khiến nhà tôi như ong vỡ tổ. Tôi chán ghét làm việc nhà, còn mẹ thì động tay làm gì cũng ầm ĩ nhà cửa, la ó hết người này tới người khác. Bữa cơm nào bố cũng mắng mẹ nấu ăn dở. Còn anh trai cứ đi làm về là giam mình trong phòng chẳng nói năng gì nữa. Có lẽ anh ấy hối hận rồi nhưng không muốn chủ động gọi điện xin lỗi chị dâu trước.

Tôi đã gọi điện cầu xin chị ấy về nhưng chị nói là không còn liên quan gì đến nhà tôi nữa. Chị ấy sẽ gửi thẳng đơn ly hôn ra tòa. Chị muốn sống cho chính mình nên sẽ chia tay. Cứ như thế này gia đình tôi sẽ để tuột chị dâu tốt mất, theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Em chồng hất cả tô cháo vào mặt, mẹ chồng đứng bên làm hành động khiến tôi nhớ đời

Đều đặn, hàng ngày bố mẹ chồng bê đồ ăn lên cho tôi, bà cũng rất biết chăm con dâu, luôn thay đổi món liên tục, cái nào tôi nghén không ăn được bà liền bỏ đi, mang món khác lên.

Em chồng hất cả tô cháo vào mặt, mẹ chồng đứng bên làm hành động khiến tôi nhớ đời - Hình 1

Tôi năm nay 29 tuổi, lấy chồng được 3 năm nay. Ban đầu, lúc mới cưới, tôi và chồng ở riêng. 2 vợ chồng cũng định kế hoạch 1-2 năm mới có con nhưng sau đó, chồng tôi lại nhận lịch đi công tác nước ngoài 1 năm. Chồng vừa đi 1 tháng thì tôi phát hiện có bầu, nghĩ tương lai bầu bí, sinh con không có chồng ở bên, tôi cũng nản. Thế nhưng, con cái là lộc trời cho, tôi cũng không thể vì như thế bắt chồng về hay bỏ đứa con.

Tôi thống nhất với chồng sẽ vẫn ở nhà riêng, sau này khi nào sinh thì đón bà ngoại lên ở cùng vài tháng. Sở dĩ, tôi nhất quyết không muốn về nhà chồng vì tôi biết mẹ chồng lẫn em chồng đều không ưa gì tôi, chưa kể cô em chồng của tôi còn thuộc dạng quá quắt.

Phải nói, từ lúc đẻ ra tới giờ, tôi chưa gặp thể loại nào quái thai như nó. Trước đây, lúc vợ chồng tôi mới cưới, nó nằng nặc đòi mẹ chồng cho sang ở cùng 2 đứa tôi. Ban ngày ngủ chán chê, tối đến thì theo đám bạn bè tụ tập, quần áo, bát đũa không bao giờ dọn. Tôi cũng nghĩ nó là em nên bỏ qua nhưng 2 đứa đi làm đã đủ mệt, về nhà nhìn cả nhà ngổn ngang do nó bày bừa làm tôi tức điên. Cuối cùng, nhịn chẳng được, tôi và nó cãi nhau 1 trận lớn rồi nó bỏ về nhà, chẳng biết nó nói với mẹ chồng thế nào mà cả năm sau đó, mẹ chồng chẳng thèm ngó ngàng gì tới tôi.

Thôi thì đã bơ nhau bơ luôn đi, nhưng không, hàng tuần nó vẫn nhắn tin xin tiền chồng tôi, lúc thì 1 triệu, lúc 2 triệu, điện thoại mới ra cũng xin, mua xe cũng xin, mua máy tính mới cũng xin... Tôi không tức vì mất tiền, tôi tức vì rõ ràng cưới nhau rồi, tiền của chồng cũng là tiền của tôi, anh cho nó thứ gì cũng chính là tôi cho nó thứ ấy. Vậy mà, nó nhìn tôi với nửa con mắt, luôn khinh khỉnh với tôi.

Em chồng hất cả tô cháo vào mặt, mẹ chồng đứng bên làm hành động khiến tôi nhớ đời - Hình 2

Chồng vừa đi 1 tháng thì tôi phát hiện có bầu. Ảnh minh họa.

Gần đây, tôi nghén dữ dội quá, không ăn uống được gì tới mức ngất phải gọi bạn đưa vào viện. Bố mẹ 2 bên xót ruột nhưng mẹ tôi còn vướng chị dâu mới sinh không thể lên được, mẹ chồng lại đang đau chân, đi đi lại lại vất vả nên muốn đưa tôi về bên nhà ông bà để tiện chăm sóc.

Ai nghén cũng biết rồi, lúc nghén chẳng muốn ăn gì, lúc lại thèm ăn linh tinh. Đặc biệt, là tôi dị ứng với mùi dầu mỡ, chỉ cần ngửi thấy là buồn nôn nên chẳng thể nấu ăn hay rửa bát gì được. Chưa kể là bác sĩ nói tôi yếu nên có khả năng dọa sảy, dặn phải nằm 1 chỗ, hạn chế đi lại tới tối đa.

Được cái, bố mẹ chồng tôi cũng mong cháu, lại còn là cháu đầu nên rất cưng. Từ lúc tôi có bầu, mẹ chồng cũng dễ tính hơn hẳn, cái gì cũng con dâu, ăn gì cũng nghĩ xem con dâu ăn được không. Kể từ lúc về bên nội, tôi cũng chưa phải đụng chân đụng tay thứ gì. Vả lại, tôi cũng chỉ ở được trong phòng, ăn cơm riêng vì nhà chồng còn phải ăn đồ chiên xào, tôi không ngửi được mùi dầu mỡ, xuống ăn cũng mất ngon cả nhà.

Đều đặn, hàng ngày bố mẹ chồng bê đồ ăn lên cho tôi, bà cũng rất biết chăm con dâu, luôn thay đổi món liên tục, cái nào tôi nghén không ăn được bà liền bỏ đi, mang món khác lên vì sợ không ăn gì thì cháu thiếu chất.

Hôm đó, mẹ chồng đau chân quá, bảo em chồng tôi mang lên cho tôi trước rồi bà lên sau. Sẵn sự bất mãn với tôi từ trước, em chồng sinh sự:

- Này, mẹ bảo chị ăn đi lấy sức đẻ con cho nhà này. Chẳng hiểu què quặt ở đâu mà bắt người khác phải bưng cơm cháo tận mồm.

Tôi tức quá, bảo nó ăn nói cho cẩn thận, đừng có mất dạy. Vừa dứt lời, nó liền vung tay, hất bát cháo vào mặt tôi, cũng may hất trượt nên vương vãi khắp nhà, dính hết lên chăn. Đúng lúc mẹ chồng đi lên, nhìn thấy cảnh đó, bà không nói không rằng lao vào tát em chồng 1 cái nghe tiếng "bốp".

Em chồng hất cả tô cháo vào mặt, mẹ chồng đứng bên làm hành động khiến tôi nhớ đời - Hình 3

Vừa dứt lời nó liền vung tay, hất bát cháo vào mặt tôi. Ảnh minh họa.

- Mày ăn nói thế à, mày cũng là đàn bà con gái, sau này cũng lấy chồng, mang bầu, sinh con rồi mày sẽ hiểu được sự vất vả của chị. Mẹ chiều mày quá mày hư rồi phải không?

Bị mắng, em chồng giận dỗi đi về phòng còn nói sẽ dọn ra ngoài ở. Lúc này, mẹ chồng ngồi xuống dọn phòng cho tôi còn nói xin lỗi vì con hư tại mẹ.

- Trước đây, mẹ biết 2 đứa có bất hòa nhưng cũng nghĩ giờ con bé còn trẻ con, mai mốt nó lớn nó sẽ hiểu. Ai ngờ đâu nó hành động như vậy. Lần này không phải nhường nó, con cứ yên tâm dưỡng thai đi, để đó mẹ xử lý.

Tôi chẳng biết sau đó thế nào, mẹ chồng tôi cũng chẳng nói lại. Chỉ biết em chồng tôi đi đã mấy ngày rồi không về, quần áo cũng dọn đi luôn. Bố chồng có hôm lên than thở nói đẻ con gái chỉ sợ sau này nó đi lấy chồng khổ nên mới chiều, ai ngờ chiều quá sinh tật. Tôi cũng thương bố mẹ chồng, nghĩ thì cũng khó xử. Tôi có nên nhắn tin làm hòa với nó trước không hay cứ kệ nó hả các chị em?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Dùng xe máy thoát nước 00:32

Tiêu điểm

Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Dàn sao Việt động viên đàn em trầm cảm do mắc bệnh tuyến giáp, méo môi
09:25:26 22/06/2021

Tin mới nhất

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Có thể bạn quan tâm

Có 169 bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch và 13 trường hợp can thiệp ECMO

Sự kiện nóng

11:54:34 22/06/2021
Theo thống kê của tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị hiện có 172 bệnh nhân nặng, nguy kịch và 13 trường hợp đang can thiệp ECMO.

Chi tiết Hyundai Alcazar vừa ra mắt, giá từ 506 triệu đồng

Ôtô

11:53:48 22/06/2021
Mẫu SUV hoàn toàn mới Hyundai Alcazar đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ với 14 phiên bản có giá từ 506 - 619 triệu đồng.

Bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19 có được BHYT chi trả viện phí, điều trị không? Làm sao để an toàn sau tiêm?

Sức khỏe

11:52:35 22/06/2021
Việt Nam đang triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine quy mô lớn nhất trong lịch sử. Bộ Y tế khẳng định, chiến dịch tiêm vaccine COVID-19 lần này có nhiều điểm mới, nhưng vấn đề an toàn vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Cách nấu thịt trâu hầm đu đủ thơm ngon đơn giản cho bữa cơm

Ẩm thực

11:51:35 22/06/2021
Thịt trâu hầm cùng đu đủ, đậu rồng vừa ngon miệng, hấp dẫn lại cung cấp đầy đủ chất đạm, chất xơ và vitamin cho cơ thể. Các bạn hãy cùng vào bếp thực hiện món canh thơm ngon, bổ dưỡng này cho bữa cơm gia đình nhé!

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

Esport

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả?

Hậu trường phim

11:51:10 22/06/2021
Quỳnh Kool đã có những chia sẻ đầy cảm động sau khi lắng nghe fan trải lòng về Hãy Nói Lời Yêu.

Hôm nay ngày hội toàn dân Hà Nội đi ăn phở, có quán đông nghẹt, 8 giờ sáng đã thông báo hết hàng

Netizen

11:50:07 22/06/2021
Dân tình đùa nhau hôm nay là ngày toàn dân đi ăn phở, vì từ 0h đêm, Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, cho phép hàng quán bán đồ ăn và nước uống được bán trong nhà.

Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng

Phim châu á

11:47:59 22/06/2021
Trong Kingdom: Ashin of the North, Jeon Ji Hyun muốn sử dụng cây hồi sinh như công cụ báo thù.

NS Hoài Linh lại bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả

Sao việt

11:47:03 22/06/2021
Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp biến mới.

Chú lợn chạy trối chết khi thấy ôtô 

Hài hước

11:43:53 22/06/2021
Tao có bắt mày đâu mà chạy kinh thế chú lợn, bác tài xế said.

Vườn rau quanh năm tốt tươi với đủ loại rau quả của mẹ Việt

Sáng tạo

11:39:56 22/06/2021
Vì mỗi lần muốn thưởng thức các loại rau với hương vị quê nhà phải đi cả trăm cây số mới có thể mua được nên chị Oanh quyết định cải tạo vườn để trồng đủ loại rau quả Việt.

Nhiều fan của Apple cho rằng iPhone 13 sẽ đem lại sự đen đủi 

Đồ 2-tek

11:39:12 22/06/2021
Theo một khảo sát mới đây, cái tên iPhone 13 gây khó chịu cho khoảng 18% người dùng iPhone và iPad. Những người sợ số 13 và cho rằng con số này đem lại sự đen đủi. Cái tên mà họ muốn Apple sử dụng là iPhone 2021.

Tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Budapest với lịch trình cuối tuần hoàn hảo

Du lịch

11:36:49 22/06/2021
Ngoài khung cảnh ấn tượng trên sông Danube, có vô số cảnh đẹp, trải nghiệm khác trở thành lý do để bạn dành cả kỳ nghỉ hè ở Budapest.

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

Tình yêu

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

Người đàn ông thả gián vào nồi lẩu để lừa tiền nhà hàng 

Clip hay

11:35:12 22/06/2021
Sự việc xảy ra ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Sau khi ném gián vào nồi lẩu, người đàn ông này đã bắt nhà hàng phải bồi thường 155 USD.