Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Chúng tôi yêu nhau được hai năm, thỉnh thoảng Thành cũng đưa tôi về nhà chơi. Thành có anh trai rất đẹp nhưng lại phải ngồi xe lăn từ khi còn nhỏ vì bị tật nguyền. Cũng thật may có chị dâu cảm mến nên đã lấy làm chồng và sinh được 2 con gái xinh đẹp. Chị dâu tuy không được xinh nhưng lại rất nhanh nhẹn tháo vát và luôn niềm nở tươi cười , mỗi khi có món gì ngon chị đều gọi tôi đến cùng ăn cho vui.

Một ngày đang chuẩn bị đi làm thì chị dâu của Thành tìm đến nhà, làm tôi rất bất ngờ. Chị hỏi vay tiền tôi, số tiền là 200 triệu đồng để mua đất.

Tôi thắc mắc tại sao chị lại biết là mình có số tiền đó thì chị nói: “Có lần Thành phàn nàn với anh trai là em tiết kiệm được 200 triệu đồng mà nó chẳng để dành được đồng nào sau 5 năm đi làm. Cô của chị đang cần tiền nên bán rẻ một suất đất 300 triệu đồng, nếu em chưa cần dùng đến số tiền đó thì hãy cho chị mượn và trả lãi theo ngân hàng, khoảng nửa năm là sẽ trả đủ gốc”.

Nể chị quá nên tôi đã đồng ý cho mượn, khi đã nhận được tiền thì chị nói là đừng cho ai biết chuyện vay mượn này. Chính câu nói đó đã làm tôi lo vô cùng, sợ chị ấy đang lợi dụng mình. Ngay lập tức tôi gọi điện cho người yêu hỏi xem chị dâu của anh ấy có mượn tiền mọi người trong nhà không?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng - Hình 1

Nể chị quá nên tôi đã đồng ý cho mượn, khi đã nhận được tiền thì chị nói là đừng cho ai biết chuyện vay mượn này. (Ảnh minh họa)

Thành nói là có hỏi mượn nhưng không ai cho mượn tiền vì không có, tôi đã thật thà nói lại chuyện mình cho chị dâu mượn tiền. Thành bảo nếu có thì giúp gia đình chị ấy mua được đất để ra ở riêng, khi đó chúng tôi sẽ nhanh chóng làm đám cưới hơn. Nghe Thành nói thế, tôi cũng yên tâm hơn một chút.

Vài ngày sau tôi tâm sự chuyện chị dâu của Thành mượn tiền với mẹ đẻ tôi. Mẹ tôi nghe xong nổi khùng lên chửi tôi là dại dột bị nhà người ta lừa rồi và bắt lấy về ngay để bà giữ cho.

Phải mất nhiều năm tôi mới tiết kiệm được số tiền đó nên khi nghe mẹ nói vậy khiến tôi rất sợ. Trong lúc tâm trí rối bời, tôi đã gọi điện cho chị dâu người yêu xin lại số tiền. Chị bảo là mới trả tiền đất nên chưa có, xin khất nửa năm và hứa sẽ trả lãi đầy đủ đúng hẹn. Không tin những gì chị ấy nói, tôi lo sợ gọi cho Thành và đòi lại tiền.

Ngay ngày hôm sau mẹ và chị dâu của Thành đến nhà tôi, bác ấy nói là mong tôi giúp chị dâu thư thư vài tháng nữa rồi trả, còn hiện tại sẽ trả lãi đầy đủ hàng tháng. Tôi nhanh trí nói dối là mẹ đẻ mới gọi điện đến bảo là đang nợ người ta 500 triệu đồng, nếu không trả đúng hạn thì sẽ bị niêm phong nhà, nên phải lấy tiền về gấp.

Hai người nói rất nhiều nhưng tôi vẫn giữ lập trường là đòi tiền về trả nợ cho bố mẹ. Không làm gì được nữa, mẹ Thành đứng bật dậy, bức xúc nói là sẽ tìm cách trả đủ cho tôi không thiếu một đồng trong vòng một tuần và cũng cấm tôi bước vào nhà bác ấy.

Chỉ vì chuyện tiền nong giữa tôi với chị dâu Thành mà tôi bỗng dưng bị cấm cửa bước vào nhà người yêu . Bây giờ tôi làm sao có thể lấy được tiền mà không bị mẹ người yêu xua đuổi đây mọi người?

(doquyen…@gmail.com)

Người yêu tôi quá tận tụy với chị dâu khi anh trai đã mất

Có lẽ mọi người sẽ bảo em trai chồng ở cùng nhà với chị dâu là bình thường nhưng đấy là khi có cả anh chồng rồi bố mẹ chồng. Còn trường hợp của người yêu tôi thì khác...

Người yêu hơn tôi 2 tuổi và học cùng trường đại học với tôi. Chúng tôi quen nhau khi cùng tham gia các hoạt động tình nguyện mùa hè của trường rồi chính thức yêu nhau khi tôi là sinh viên năm 2, anh học năm 4 đại học.

Khi đó, anh sống cùng gia đình anh trai trong một căn hộ chung cư và anh trai là người thay bố mẹ nuôi anh ăn học. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu anh trai chồng không đột ngột qua đời vì đột quỵ khi anh mới tốt nghiệp đại học, bắt đầu đi làm và đang có ý định tách ra thuê trọ.

Cả gia đình anh đã sốc vô cùng, chị dâu anh suy sụp suốt một thời gian dài vì sự mất mát này. Anh không nỡ để chị và cháu một mình trong căn nhà lạnh lẽo đó nên ở lại thay anh trai chăm sóc họ. Khi chị dâu đau đớn không thiết làm gì, anh vừa đi làm vừa phải chăm lo mọi việc kể từ nấu nướng, giặt giũ rồi đưa đón cháu trai đi học.

Vì vậy thời gian anh dành cho tôi ngày càng ít đi. Tôi cũng không thể trách anh, nên thời gian rảnh tôi thường qua lại nhà bên đó để giúp đỡ và được gần anh. Chúng tôi vẫn rất yêu và hiểu nhau.

Người yêu tôi quá tận tụy với chị dâu khi anh trai đã mất - Hình 1

Lâu dần mọi chuyện cũng nguôi ngoai, chị dâu đã lấy lại được tinh thần và đi làm trở lại, nhưng tôi bắt đầu có những mối lo khác, mà nói thẳng ra là tôi không thích người yêu mình gần gũi quá với chị dâu, dễ sinh điều không hay như bạn bè tôi vẫn nhắc nhở:

- Sao mày lại để người yêu ở cùng nhà với chị dâu thế được, nhìn vào cứ thấy sao sao ấy, đừng có để mất bò mới lo làm chuồng.

- Chị dâu thật đấy nhưng giờ chị ấy mất chồng rồi, lại vẫn trẻ đẹp, hơn anh có mấy tuổi, mày nên cẩn thận thì hơn.

- Đầy người vợ mất lấy luôn em vợ đó. Mày cứ để ông ấy gần gũi chị dâu thế, nhỡ nảy sinh vấn đề thì sao...

Thỉnh thoảng tôi cũng đánh tiếng nói khéo anh nên chuyển ra ngoài cho tiện thì anh đều gạt đi. Anh bảo tôi vớ vẩn, rằng anh và chị dâu là tình cảm chị em trong sáng, tôi đừng nghĩ ngợi linh tinh.

"Chị dâu cũng chưa ổn lắm đâu, tâm lý thất thường, có hôm đi làm về say xỉn nôn cả ra phòng, anh không ở đấy thì Thái (cháu trai anh) nó biết làm thế nào? Năm nay nó lại đang cao điểm ôn thi vào lớp 6, chị dâu nhờ anh ở lại sát sao kèm cặp cháu để thi được trường tốt. Hơn nữa, anh còn đưa đón cháu đi học thêm buổi tối chứ chị ấy đàn bà con gái ra đường muộn cũng sợ".

Anh khẳng định giữa anh và chị dâu sẽ không bao giờ có chuyện gì xảy ra, anh hứa khi nào Thái đỗ vào cấp 2 ổn định thì anh sẽ tính chuyện ra ngoài ở rồi còn mua nhà và chúng tôi kết hôn.

Vậy là tôi lại đành kiên nhẫn chờ đợi dù rất ấm ức trong lòng. Còn anh vẫn thế, vẫn chăm sóc chị dâu và cháu trai rất chu đáo, thậm chí họ là đối tượng ưu tiên hơn cả tôi. Nhiều khi anh đang đi chơi với tôi, chị dâu gọi điện nhờ vả việc gì đó, anh lập tức đi ngay khiến tôi khó chịu.

Cuối tuần vừa rồi tôi đến nhà anh chơi, từ xa tôi thấy cả anh và chị dâu cùng cháu trai đi dạo dưới chân chung cư, nhìn họ cười nói vui vẻ với nhau thân thiết mà tự dưng tôi thấy ghen tị dâng trào. Đã gần 2 năm kể từ khi anh trai anh mất, tôi có người yêu mà không được yêu đương bình thường như bao cặp đôi khác vì anh quá tận tụy với chị dâu và cháu trai. Tôi nhớ và tìm đến anh nhiều hơn là anh tìm tôi, tại sao tôi cứ phải san sẻ tình cảm của anh cho người khác như vậy?

Tôi cứ đứng đấy nhìn họ và nghĩ ngợi linh tinh, bỗng một cô trung tuổi đứng bên cạnh bắt chuyện: "Người quen cháu à? Nhà đấy tình cảm thật, lần nào cũng vậy, đi dạo cũng cứ phải đầy đủ vợ chồng con cái. Anh chồng có vẻ chiều vợ con lắm...". Tôi chỉ vâng và cười trừ nhưng trong lòng sao lại bất an đến thế. Tôi nên nhẫn nại đợi Thái thi đỗ cấp 2 như lời anh nói hay nên kiên quyết yêu cầu anh ra ở riêng luôn bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn
22:53:21 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021
Lệ Quyên zoom cận ngóc ngách trong biệt thự hoành tráng: Sương sương vài góc thôi đã thấy rộng và xịn quá trời
21:28:30 11/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021

Tin mới nhất

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Có thể bạn quan tâm

Đất nước tiêm chủng thần tốc, 'rón rén' mở cửa

Thế giới

01:23:30 12/05/2021
Phần lớn người dân Israel đã được tiêm phòng đầy đủ song giới chức vẫn siết chặt quy tắc phòng dịch từ mối lo biến thể nCoV.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.