Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt

Phải mạnh tay răn đe thì chị dâu mới thôi cái thói móc mỉa.

Nhà chồng tôi có hai anh em trai, trong đó chồng tôi là út. Ấy vậy nhưng tôi lại lấy anh trước khi anh trai chồng kết hôn . Vậy nên tôi có “thâm niên” làm dâu nhiều hơn chị dâu. Từ ngày chị ấy bước chân vào gia đình này, tôi chẳng bao giờ có hiềm khích hay gây khó dễ gì cả. Thậm chí còn giúp đỡ hết mực trong các buổi ăn uống đại gia đình.

Trái với lòng tốt của tôi là thái độ cư xử tồi tệ của chị dâu. Ả ta tính đỏng đảnh, thích hơn thua người khác và có vô vàn tính xấu nữa.

Hiện tại tôi có hai đứa con một trai một gái. Chị dâu cũng có hai con trai. Khoảng gần hai năm trước, anh chồng đã qua đời sau một tai nạn giao thông. Tiếp đến là sự ra đi của mẹ chồng (bố chồng đã mất từ lâu). Toàn bộ tài sản, của cải trong nhà đều thuộc về hết chị dâu theo di nguyện của mẹ chồng. Bởi lẽ kinh tế của vợ chồng tôi cũng ổn định. Thêm nữa một mình chị dâu nuôi hai đứa con trai ắt sẽ khó khăn hơn. Tôi với chồng cũng chẳng có ý kiến gì.

Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau khi nhà mất đi hai thành viên, mối quan hệ của vợ chồng tôi với chị dâu trở nên xa cách rõ ràng. Tất nhiên tôi cũng không cưỡng cầu việc chị ta phải quan tâm, hỏi han gì. Nhưng chị ấy cần phải nhớ chồng quá cố chính là anh trai cả trong cái nhà này. Và con chị cũng là cháu đích tôn.

Chẳng còn người đứng đầu trong cả nhà, chị dâu bắt đầu vênh váo thấy rõ. Nhiều lần tôi đã cố tránh mà chẳng được. Thi thoảng cuối tuần chị ta sẽ đưa hai con đến nhà tôi chơi. Nhưng chính khoảnh khắc đụng mặt đó mới phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Chồng tôi làm hướng dẫn viên du lịch , một công việc hết sức bình thường như biết bao nghề nghiệp khác. Chỉ là anh hay phải đi xa, nhưng cũng không thiếu thời gian bên cạnh vợ con. Thêm nữa, trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, công việc này còn đem lại khoản thu nhập rất tốt.

Vậy nhưng trước mặt chồng tôi, chị dâu vẫn thi thoảng móc mỉa bằng một vài câu kiểu “Làm hướng dẫn viên đi nhiều không biết quen được mấy em xinh xinh nào không? Cẩn thận có ngày cặp bồ!”. Thực ra nếu nói vui vẻ 1, 2 lần không sao , đằng này chị dâu nói lặp đi lặp lại, hễ cứ khi nào chồng tôi ở nhà mà chị ta đến chơi là lại một “bài ca muôn thuở”. Đặc biệt trước mặt đám trẻ con, chị dâu cũng không kiêng nể gì. Tôi rất sợ con mình sau này sẽ có ác cảm với bố và nghề nghiệp hướng dẫn viên du lịch .

Thứ hai, khi nói chuyện với người trong họ, chị dâu cũng đả động đến công việc của chồng tôi, nói là nghề bấp bênh, toàn ăn bám nhà vợ. Tôi không tận mắt tận tai chứng kiến nhưng đã có nhiều cô bác kể lại như vậy.

Sau khi dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nền kinh tế khiến cho du lịch đình trệ, công việc của chồng tôi cũng gặp nhiều khó khăn, chị dâu đã không giúp đỡ gì được lại còn khoáy sâu vào đó. Kiểu như ả ta chỉ muốn hạ bệ người khác để thỏa mãn thói ích kỷ của mình.

Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Đỉnh điểm là một hôm đầu năm vừa rồi, khi chị dâu đến nhà, ả ta đã nói những lời hết sức phũ phàng, ngay lúc chồng tôi có mặt ở nhà:

“Năm nay dịch dã thế này thì cô bảo chú ấy tìm việc khác mà làm! Đàn ông đàn ang gì ở nhà suốt ngày chẳng thấy làm cái gì. Thế này anh trai cậu ấy mà còn sống thì chắc thất vọng với em trai lắm. Nghe bảo ngày xưa cả nhà phản đối làm hướng dẫn viên nhưng vẫn ngoan cố cơ. Bây giờ thì thấy rõ tác hại chưa?”

Lòng tự trọng của tôi như bị chị dâu chà đạp. Tôi lập tức đưa ra một bức ảnh là cap màn hình số dư tài khoản. Rồi tôi cũng chả ngán gì mà đanh giọng:

“Chồng em có làm gì hay ở nhà thì chị cũng kệ anh ấy đi. Chồng em giỏi, vứt ở đâu mà chả sống được! Đây, năm vừa rồi kinh tế khó khăn mà chồng vẫn gửi em được 50 triệu tiêu Tết đây chị ạ.”

Chị dâu từ đó nín bặt. Cả bữa ăn về sau không động chạm bất cứ một thứ gì nữa. Thực ra chồng tôi từ giữa năm ngoái đã xin vào làm phiên dịch ở một vài doanh nghiệp lớn, chẳng qua anh ấy không phô trương khoe mẽ. Anh làm hướng dẫn viên du lịch thì vốn ngoại ngữ rất khá, đúng là chẳng bao giờ bị lo thất nghiệp.

Tôi mong đây sẽ là cú tát mạnh với chị dâu để ả ta từ nay về sau không động chạm tới chồng tôi nữa!

Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái

Nhà gái rơi vào tình huống phải ở ''cửa dưới'' vì cô dâu mang bầu trước cưới?

Ngày Hoa được Cường đưa về thưa chuyện với mẹ, cô gái đã có thai được 2 tháng. Mẹ chồng tương lai nhìn Hoa 1 lượt thăm dò, 1 lúc lâu bà không nói gì, khiến cô bối rối. Lúc sau, mẹ Cường lên tiếng hỏi về gia cảnh, nghề nghiệp hiện tại của Hoa.

Cảnh một người hỏi, một người trả lời diễn ra hơn 30 phút. Hoa có phần ngộp thở, không thoải mái. Nhưng rồi cuối cùng mẹ chồng tương lai cũng tha cho Hoa. Bà nói: "Tôi đồng ý cho chị làm dâu nhà tôi, nhưng chị biết rồi đấy, con gái chưa gì đã ăn cơm trước kẻng sẽ mất giá lắm. Thiệt thòi đừng trách ai, mà trách chính mình ấy''.

Ngày 2 gia đình nói chuyện người lớn, nhà trai không phải đến nhà gái, mà ngược lại, bố mẹ Hoa phải lặn lội lên thành phố. Gia đình nhà Cường tự cho mình đang ở thế ''cửa trên''. Bây giờ họ không đồng ý làm đám cưới thì chỉ có Hoa và gia đình của cô thiệt thòi, mang tiếng chứ nhà trai vốn chẳng mất gì.

Ngay cả Cường, trước kia khi chưa có được Hoa, anh hứa hẹn, dùng nhiều lời lẽ đường mật để cưa cẩm. Nhưng bây giờ khi Hoa đã mang cốt nhục nhà anh, Cường lại coi thường vợ tương lai của mình.

Nhà trai bĩu môi có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế, song lập tức cứng họng vì lời đáp không sợ mất thể diện của bố cô gái - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ Cường vào thằng vấn đề chính: "Cháu Hoa bây giờ đã đang mang bầu được hơn 2 tháng rồi nên đám cưới tôi nghĩ càng tổ chức sớm càng tốt. Chứ để lâu, cái bụng lộ ra, hàng xóm láng giềng lúc đó người ta dị nghị thì mất mặt lắm. Ông bà thông gia nghe tôi nói thế có phải không?".

Bố mẹ Hoa cũng gật gù đồng ý. Mẹ Cường lại lên tiếng: "Thôi thì khôn dại cũng là tại con mình. Bây giờ cháu nó đã có bầu thì nhà gái chịu thiệt đi một tí, cưới nhanh không mai mốt thiên hạ cười cho thì biết giấu mặt ở đâu? Tôi tính tổ chức đám cưới cho chúng nó thế này.

Toàn bộ chi phí đám cưới sẽ do nhà gái lo liệu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tráp lễ đầy đủ, nhưng muốn to đẹp ra sao thì cũng là do ông bà thông gia bỏ tiền. Nhà tôi sẽ lo khoản lễ đen là 5 triệu.

Đám cưới tổ chức ở nhà hàng, vừa sang trọng vừa lịch sự, như vậy cũng đẹp mặt chúng nó. Khách khứa của nhà tôi đông, khoảng 500 khách, dự tính khoảng 50 mâm. Nhà ông bà muốn tổ chức ở quê cũng được, hay gộp vào cùng làm với nhà tôi, rồi báo hỉ ở quê thì cũng xong. Cái đó tôi không để ý. Tôi cứ báo trước 50 mâm như thế để ông bà lo liệu.

Do điều kiện đường sá xa xôi, nhà trai sẽ không về rước dâu. Nhà gái phải lên đây trước hôm cưới 1 ngày để chuẩn bị. Tôi không quan tâm nhà gái ở đâu, chỉ cần lúc cưới mọi người đến đúng giờ.

À hôm trước tôi có hỏi cháu Hoa về gia cảnh nhà mình thì biết nó là con một. Nhà ông bà thông gia còn mảnh đất cạnh nhà khá rộng, không ở đến, trước sau gì cũng cho con đúng không? Vậy tôi đề nghị 2 người bán đi, chỗ ấy cũng phải đến tỷ bạc, tôi sẽ thêm vào một ít để chúng nó mua nhà trên đây. Nhà do con trai tôi đứng tên. Tôi cũng sẽ coi đó là của hồi môn bố mẹ cho con gái...".

Bố mẹ Hoa không giấu nổi sự nóng giận. Họ nhất quyết không đồng ý. Đang lúc 2 nhà tranh cãi nảy lửa, thì Cường bĩu môi: "Thế bây giờ bố mẹ muốn con cưới Hoa nữa không hay là thôi? Còn là ''con gái'' thì còn có thể cành cao, chứ bây giờ chửa ễnh ra rồi, con mà không cưới thì chẳng thằng nào dám rước. Con đồng ý cưới cho là còn may đấy!".

Bố Hoa vốn nóng tính, ông đứng bật dậy, cầm cốc nước hất thẳng mặt Cường. Sau đó ông chỉ thẳng mặt hắn ta rồi quát: "Nhà tao 3 đời làm ở mỏ cũng không đào được như nhà mày. Tao tuyên bố không cưới xin gì hết. Tao sợ gì điều tiếng. Con gái tao cứ đẻ, tao nuôi. Thiên hạ dị nghị thì cho dị nghị, để xem họ nói được suốt đời không?

Cái tao sợ là con gái tao không được hạnh phúc kìa. Cái giống đào mỏ như nhà mày mà đòi mang hạnh phúc cho con tao á. Tao không phải con nít đâu mà tin. Thôi dẹp, không cần cưới xin gì hết''.

Nhà trai bĩu môi có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế, song lập tức cứng họng vì lời đáp không sợ mất thể diện của bố cô gái - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sau đó bố Hoa quay sang mẹ Cường rồi nói: "Cái dại của con gái tôi là say đắm cái thằng con trai mất dạy, vô trách nhiệm của nhà bà ấy. Giờ tiếp xúc mới biết đúng mẹ nào con nấy. Bà cũng có con gái, đang tuổi ăn học, rồi nhỡ sau này nó cũng rơi vào trường hợp như con gái tôi, rồi bị đối xử như thế thì thử hỏi mà có chịu được không?

Con bà là cục vàng, cục bạc thế con tôi là cục đất chắc? Sống thì phải tôn trọng lẫn nhau. Thiên hạ cười thì người ta cười nhà bà ích kỷ, tham lam. Con trai bà làm mà không dám nhận, tính nước đục thả câu. Cái này bị cười mới dơ, mới nhục đó. Nhà các người có tiền thì mua lấy cái đạo đức của mình trước đi".

Nói xong, ông lôi vợ và con gái về. Ra đến cửa, bố Hoa còn làm hành động rũ bỏ đất ở dính ở đế giày. Ông cà khịa: ''Đất nhà bà tôi trả. Tôi không dám lấy làm gì". Nhà gái đi khỏi, nhà trai vẫn im lặng vì nhục nhã và không đối đáp được lời nào.

Từ hôm đó đến nay, nhà trai có gọi cho bố Hoa mấy lần để xin lỗi nhưng ông không nghe. Ông quyết định sẽ là người nuôi cháu. Hoa cũng xác định tư tưởng làm mẹ đơn thân. Nhà chồng như vậy cô cũng không cần!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt
18:33:27 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021

Tin mới nhất

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

13:03:30 22/04/2021
Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Lưới tình khó cưỡng của cô hàng xóm

11:43:08 22/04/2021
Gần đây, anh có cảm giác người chồng của chị hàng xóm và người yêu của anh đã lờ mờ biết chuyện nhưng ánh mắt và nụ cười mời gọi của chị hàng xóm vẫn khiến anh không thể dừng bước.

Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận

11:39:52 22/04/2021
Tôi năm nay ngoài 30 còn vợ tôi thì mới 27 tuổi. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm, chúng tôi làm đám cưới như mơ với vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Phát hiện chiếc áo ngực lạ trong nhà, tôi lập tức viết đơn ly hôn nhưng ngớ người khi biết sự thật

11:35:40 22/04/2021
Tôi và Phúc không phải mối tình sâu nặng nhất của nhau, tình yêu trước hôn nhân của chúng tôi cũng không kéo dài năm này qua năm khác như bao cặp đôi khác.

Trước mặt đồng nghiệp của vợ, chồng ngửa tay xin vài đồng bạc lẻ khiến tôi chẳng biết giấu mặt chỗ nào

11:10:14 22/04/2021
Từ khi thất nghiệp đến giờ, chồng tôi sống như người ăn bám. Đã vậy, anh còn làm tôi mất mặt với đồng nghiệp.

Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc

11:05:02 22/04/2021
Khỏi phải nói tôi và gia đình bất ngờ thế nào trước hành động của vợ. Tôi nắm chặt tay cô ấy thể hiện sự cảm kích và tự hào.

Đang thu nhập mỗi tháng 30 triệu, bỗng dưng chồng mất việc, tôi mất chức, cả nhà rơi vào cảnh lao đao

10:51:47 22/04/2021
Cứ nghĩ đến công việc mới mà tôi không cầm được nước mắt.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để lớp trang điểm không bị bóng nhờn hay trôi vào mùa hè? Hãy nhớ những mẹo này

Làm đẹp

04:23:35 23/04/2021
Vào mùa hè nắng nóng, làn da của chúng ta rất dễ bị đổ dầu, ngay sau khi trang điểm và đi ra ngoài, cả khuôn mặt trở nên bóng nhờn, thậm chí còn xảy ra tình trạng bong tróc lớp trang điểm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh, mà c...

Gấm hoa

Thời trang

04:22:50 23/04/2021
Thủy Nguyễn đã thổi vào chất liệu vương giả này nhịp sống đời thường mà không làm mất đi hồn cốt của nó.

Galaxy S20 FE 4G thêm bản trang bị chip Snapdragon 

Đồ 2-tek

04:21:31 23/04/2021
Samsung vừa bổ sung một biến thể giá rẻ mới của Galaxy S20 FE, trở thành thành viên thứ ba sau các biến thể 4G và 5G trước đó.

Á hậu Kim Duyên gợi ý phối váy maxi đi biển mùa hè

Phong cách sao

04:20:28 23/04/2021
Sự kết hợp khéo léo, ăn ý giữa trang phục và các phụ kiện như: nón, kính, túi giúp các quý cô nổi bật, cuốn hút trong chuyến du lịch mùa hè.

Lỗ hổng Facebook cho phép tin tặc lấy cắp địa chỉ email người dùng 

Thế giới số

04:18:19 23/04/2021
Video được chia sẻ bởi một nhà nghiên cứu với Motherboard cho thấy một lỗ hổng bảo mật xuất hiện trên Facebook cho phép tin tặc lấy địa chỉ email từ người dùng.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

Sao việt

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên

Sao châu á

22:37:36 22/04/2021
Vì vụ việc liên quan giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, từ khoá Hữu Phỉ cũng leo top tìm kiếm Weibo.