Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Hiện tại vợ chồng tôi đang sống cùng bố mẹ chồng . Cuộc sống hôn nhân của tôi nhìn chung là khá ổn vì cả hai người có ý thức gây dựng sự nghiệp rồi mới tính đến chuyện sinh con đẻ cái. Chúng tôi hiểu rằng bố mẹ nội ngoại đã có tuổi, không thể nhờ cậy, dựa dẫm được nên tự lực cánh sinh vẫn là giải pháp an toàn .

Chính bởi sự tiết kiệm , chi tiêu khôn ngoan và vun vén chuyện gia đình ổn thỏa nên tôi mới được lòng bố mẹ chồng. Ông bà cũng chẳng hối thúc chuyện sinh con, nói khi nào sẵn sàng thì hẵng bắt đầu. Trái ngược với tôi là chị dâu thường xuyên khiến bố mẹ chồng phải buồn lòng.

Cũng chẳng hiểu vì sao mà chị lại nhớ nhớ quên quên, bố mẹ dặn đâu sẽ quên đấy. Có thể chị không để tâm vào những công việc gia đình. Vào dịp lễ Tết, một mình tôi thường quán xuyến tất cả, còn chị dâu chỉ dọn dẹp qua loa rồi về nhà.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ấy vậy nhưng bố mẹ buồn, trách móc chỉ nói rất nhẹ chứ ông bà cũng không bắt bẻ chị ấy quá nhiều. Chắc là do chị dâu đã sinh được hai người con trai khỏe mạnh đáng yêu . Trước đây tôi nghe chồng kể vì chị mang bầu trong khi yêu nhau nên mới phải cưới vội anh trai chồng cho làng xóm đỡ dị nghị.

Trong nhà, anh trai chồng đi làm còn vợ anh thì ở nhà nội trợ chăm con. Lương tháng của anh ấy còn cao hơn vợ chồng tôi cộng lại. Vì vậy tôi cứ ngỡ cuộc sống hôn nhân của hai anh chị cũng vui vẻ, êm ấm. Cho tới khi biến cố xảy đến, gia đình ai cũng bàng hoàng và bất ngờ.

Vài tháng trước, chị dâu kêu mệt mỏi liên tục, tôi khuyên chị đi khám sức khỏe đi. Tiếc gì thì tiếc chứ đừng bao giờ tiếc tiền khám sức khỏe. Có như vậy mới biết bản thân làm sao và cần điều trị thế nào. Nhưng khi chị dâu đi khám về, tôi thấy chị ấy còn mệt mỏi, thiếu sức sống hơn. Vậy mà chị bảo bác sĩ nói bình thường, chị chẳng làm sao cả. Một tuần nữa trôi qua, chị dâu có ghé nhà tôi thì thấy sắc mặt chị tích cực, vui tươi hơn. Tôi nghĩ mọi chuyện đã ổn…

Video đang HOT

Bẵng đi một thời gian vì giãn cách nên hai anh chị không ghé qua nhà thăm bố mẹ nữa. Nhưng hai hôm trước, chị dâu xuất hiện, song chị đi cùng một người đàn ông lạ mặt mà không phải anh rể. Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi hỏi anh ta là ai. Chị dâu khóc lóc, nói trong đau khổ:

“Bố mẹ ơi, hai em ơi, cho con, cho chị xin lỗi phải nói ra điều này. Con mắc bệnh nan y, chắc không sống được lâu. Nên con sẽ chọn dành cuối đời cho người mà con thực sự yêu. Bao năm qua, con phải sống trong một cuộc hôn nhân giả dối, không hạnh phúc. Thứ níu giữ con duy nhất là hai đứa trẻ. Nhưng giờ đây con biết bản thân không còn sống được bao lâu, nên con sẽ ích kỷ, sống cho mình một lần.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đây chính là bạn trai của con. Hôm nay con đến để xin lỗi, tạ tội với mọi người. Chồng con cũng đã biết chuyện. Anh ấy ủng hộ cho con làm theo ý nguyện. Mong mọi người đừng phán xét hay cấm cản gì cả..”

Nói xong, chị gạt nước mắt rồi ra về với người đàn ông kia. Bố mẹ chồng ngồi ở trên ghế rất sốc, không thể ngờ được từ trước giờ ông bà không hề hay biết gì hết. Đến cả tôi – người thường xuyên tâm sự, theo dõi chị dâu trên mạng xã hội còn bị sốc. Tại sao anh chị lại ra nông nỗi này.

Tôi bỗng thấy thương cho chị dâu quá, vậy mà trước giờ thầm trách chị không hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhà. Hóa ra đều là bắt nguồn từ cảm xúc cả. Phải chăng anh trai chồng đã sống quá quắt nên cuộc hôn nhân ấy mới không hạnh phúc? Buổi tối hôm đó, chồng tôi gọi điện cho anh trai, và anh ấy đã tường thuật mọi chuyện như vậy. Nhưng anh trai chồng chỉ bảo sống không hợp nhau mới thế. Thêm nữa, còn hai đứa cháu trai, chứng kiến cảnh bố mẹ tan vỡ, làm sao mà chịu đựng nổi. Tôi có nên tham gia vào chuyện này để giúp đỡ mọi người vực dậy tinh thần không? Nhà tôi mấy hôm nay quả thật trùm lên không khí não nề…

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Nhà tôi có hai anh em trai, tôi là em gái út đã kết hôn và đang sống chung với nhà chồng. Anh trai tôi cưới vợ 2 năm rồi, anh chị đã có một bé gái đầu lòng gần 1 tuổi.

Nhà chồng tôi cách nhà đẻ hơn 20 cây số. Cách không xa lắm nhưng vì nhà chồng tôi nhiều việc nên tôi cũng không thường xuyên về thăm mẹ được. Có lúc hai, ba tháng tôi mới về chơi với mẹ được một buổi rồi lại đi ngay.

Mà thực ra chuyện đó cũng không mấy quan trọng. Tôi là con gái đã lấy chồng thì phải theo chồng. Giờ chị dâu về nhà tôi ở, việc chăm sóc phụng dưỡng mẹ sẽ là trách nhiệm của chị ấy.

Tôi vẫn thường xuyên gọi điện cho chị dâu hỏi thăm dạo này mẹ thế nào, chị ấy lo lắng cho mẹ ra sao. Nghe chị ấy nói thì có vẻ là một cô con dâu không đến nỗi nào. Tôi hỏi mẹ, bà cũng nói chị dâu khá tốt, là người chăm chỉ, chu đáo và biết quan tâm đến mẹ chồng. Nghe thế tôi cũng tạm yên tâm. Nếu để tôi mà biết chị dâu đối xử tệ bạc với mẹ thì đừng hòng tôi để chị ta được yên!

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi - Hình 1

Có lúc hai, ba tháng tôi mới về chơi với mẹ được một buổi rồi lại đi ngay. (Ảnh minh hoạ)

Hôm vừa rồi tôi về thăm nhà bất ngờ không báo trước. Hôm vừa rồi tôi có việc đi qua, chỉ định tạt vào ăn một bữa cơm, hỏi thăm mẹ mấy câu mà thôi, chứ không định ở lại lâu. Tôi đi một mình, không đưa theo đứa con nào cả.

Vào đến nhà thì không thấy anh trai đâu. Thấy chị dâu đang lúi húi trong bếp nên tôi cũng không gọi mà đi thẳng vào phòng mẹ. Vừa đến cửa tôi nghe được tiếng mẹ gọi chị dâu:

- Hương ơi mang cho mẹ bát thịt kho nữa nhé, mẹ vẫn thèm thịt quá...

Chị dâu ngoài bếp trả lời vọng vào:

- Không, con không mang đâu...

Trời ạ, không ngờ chị dâu lại đối xử với mẹ chồng như thế! Cấm đoán cả miếng ăn, đến thịt không cho mẹ tôi ăn. Tôi không vào phòng mẹ nữa, lập tức lao ra bếp, túm lấy chị dâu tát cho chị ta một cái nhớ đời. Chị ta luống cuống nhìn tôi, tức giận hỏi tại sao tôi lại làm thế.

- Chị đối xử với mẹ tôi kiểu gì vậy? Chị cố tình nhân lúc anh tôi không có nhà để cho mẹ ăn kham khổ phải không? Hôm nay dù anh tôi có ngăn cản thì tôi cũng phải tống khứ chị ra khỏi căn nhà này! Chị không xứng đáng làm con dâu mẹ tôi!

Tôi đang định lao vào kéo xềnh xệch chị dâu ra cửa thì anh tôi trở về. Nghe tôi kể lại đầu đuôi câu chuyện xong, anh không nói không rằng quăng cho tôi một cái bạt tai.

- Cái này tao trả lại thay cho chị dâu. Đồng thời cũng trừng phạt mày vì cái tội láo lếu, chưa tìm hiểu kỹ chuyện đã có thái bộ hỗn hào. Mày có biết một tuần qua mẹ nằm viện mổ đau ruột thừa hay không? Bà vừa mới xuất viện sáng nay đấy. Gọi cho mày cả chục cuộc không được, cũng không hề gọi lại. Mày đối xử với mẹ như thế thì có quyền gì mà trách móc chị dâu? Nếu hôm nay mày không xin lỗi chị ấy cho đàng hoàng thì từ giờ đừng về cái nhà này nữa!

Tôi quá bất ngờ trước những gì mà anh trai nói. Đúng là cách đây một tuần tôi thấy có cuộc gọi nhỡ của anh trai. Nhưng sau đó tôi bận quá nên cũng không gọi lại. Một tuần qua cũng vì bận bịu mà chưa gọi điện hỏi thăm mẹ được. Không ngờ mẹ tôi lại nằm viện vì đau ruột thừa.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi - Hình 2

Chị ta luống cuống nhìn tôi, tức giận hỏi tại sao tôi lại làm thế. (Ảnh minh họa)

Tôi vội lao vào phòng hỏi han tình của mẹ. Bà trách tôi chưa nghe bà nói rõ ràng đã hành xử lỗ mãng. Là do bà mới phẫu thuật, bác sĩ dặn phải chú ý ăn uống. Bà trước nay thích ăn thịt, còn là phải thịt nhiều mỡ một chút mới ngon. Nhưng bữa trước chị dâu đã làm thịt lợn nạc cho bà rồi, bữa này chuyển ăn thịt bò, không được ăn thịt kho nhiều mỡ khó tiêu nữa.

Tới lúc đó cho dù không cam tâm thì tôi cũng phải xin lỗi chị dâu. Anh rồi còn cấm tôi từ giờ không được hạch sách, bắt bẻ chị dâu bất cứ điều gì. Tôi còn cách nào đâu là phải gật đầu chấp nhận. Anh tôi tức giận như vậy chẳng nói làm gì nhưng đến mẹ cũng tỏ vẻ buồn bã và trách móc tôi. Một tuần liền bà nằm viện mà con gái không hề đến thăm một lần. Sau đó còn gây ra chuyện ầm ĩ như vậy.

Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước. Mẹ và anh trai đều hết mực quan tâm và bênh vực chị dâu. Nhiều khi tôi có cảm giác mình như là người ngoài vậy. Tôi không cam lòng chút nào, tôi phải làm gì đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm
13:46:26 20/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về
13:52:28 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Bé Lisa ở nhà quấn quýt với ba, đợi Hồ Ngọc Hà về để cùng đi dạo
16:02:32 21/10/2021
Bầu Thuỵ có 1 động thái đặc biệt dành cho Hồ Văn Cường, tương tự đã làm với cố ca sĩ Phi Nhung
15:22:53 21/10/2021

Tin mới nhất

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng

10:50:35 21/10/2021
Tôi tức giận vô cùng, lập tức thu dọn đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ. Song suốt cả tuần liền chồng tôi không hề gọi điện càng không sang đón vợ.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật

14:13:32 19/10/2021
Cả nhà tôi hợp nhau lại rồi quyết định kéo đến tận nhà anh ta để bắt chịu trách nhiệm.

Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm

14:03:59 19/10/2021
Mẹ chồng tôi nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ. Khi bà tỉnh táo lại, cả nhà lập tức tìm đến em dâu bắt cô ta trả lại mảnh đất rồi đuổi ra khỏi nhà.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Có thể bạn quan tâm

Zion Williamson "phát phì" sau mùa hè 2021, tương lai sao trẻ Pelicans sẽ ra sao?

Sao thể thao

19:56:29 21/10/2021
Bất chấp là niềm kỳ vọng của cả một đội bóng thế nhưng Zion Williamson vẫn chưa cho thấy bản thân có phong thái tập luyện chuyên nghiệp.

Canh rong biển mà nấu thế này thì vừa không tanh tí nào lại ngon ngọt không chê vào đâu được

Ẩm thực

19:55:07 21/10/2021
Trời lạnh mà có bát canh rong biểm tôm nóng hổi này để chén thì tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Trang Trần lên tiếng trước nghi vấn xỉa xói Trấn Thành

Sao việt

19:54:05 21/10/2021
Kẻ đứng sau dùng tên tuổi và hình ảnh của Trang Trần để gây kích động với nghệ sĩ khác...

Núi lửa Aso phun trào khói bụi cao 3,5 km, Nhật Bản cảnh báo người dân

Thế giới

19:53:57 21/10/2021
Núi lửa Aso ở Nhật Bản đã thức giấc và phun trào cột khói bụi cao tới 3,5 km, đánh dấu lần phun trào dữ dội nhất kể từ năm 2019.

Thợ máy Việt gắn động cơ cực mạnh lên thuyền tự chế: CĐM quốc tế 'mắt chữ O miệng chữ A'

Netizen

19:52:47 21/10/2021
Chiếc thuyền mang sức mạnh của một quái thú xa lộ sẽ như nào?

Cận cảnh mẫu xe mui trần BMW 4-Series Convertible tại showroom

Ôtô

19:50:56 21/10/2021
Những chiếc BMW 4-Series Convertible đầu tiên đã có mặt tại đại lý của Thaco trên toàn quốc.

Trận Việt Nam - Nhật Bản được phép đón khán giả, số lượng hạn chế

Bóng đá việt nam

19:48:24 21/10/2021
Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán Nhật Bản và Saudi Arabia vào ngày 11/11 và 16/11 ở SVĐ Mỹ Đình thuộc vòng loại 3 World Cup 2022.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo

Sao châu á

19:44:57 21/10/2021
Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông mới đây chia sẻ về việc chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

Phim âu mỹ

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc

Hậu trường phim

19:38:23 21/10/2021
Trailer của chương trình đặc biệt, kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng đã chính thức ra mắt.

Tuyên truyền an toàn giao thông cho gần 500 học sinh

Học hành

19:33:16 21/10/2021
Sáng 21-10, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tổ chức chương trình giao lưu, tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT tại Trường THCS Tân Long (T.P Thái Nguyên - ảnh).

Bắt trưởng phòng kinh doanh Công ty tài chính F88 liên quan chùm ca nhiễm COVID-19

Pháp luật

19:32:06 21/10/2021
Trưởng phòng giao dịch Công ty cổ phần kinh doanh F88 ở Bạc Liêu bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng vì vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người.