Chi Dân chia sẻ xúc động khi mẹ qua đời, từng lên tivi vì con, liên tục gọi “bé Hiếu” của mẹ

Là người bạn lâu năm và cũng là “bạn gái tin đồn” của Chi Dân nên chắc hẳn lúc này Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất đau buồn trước sự ra đi của mẹ anh.

Mới đây, ca sĩ Chi Dân đã đau buồn thông báo tin mẹ ruột của anh vừa qua đời. Nam ca sĩ thay đổi ảnh đại diện của trang cá nhân thành hình chụp với mẹ và chia sẻ xúc động: “Cảm ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa, bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi”.

Giờ đây, anh tạm gác công việc để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ. Được biết, mẹ Chi Dân đã nhập viện vài ngày trước do bệnh cũ tái phát và được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, các nghệ sĩ như Trịnh Thăng Bình, Lý Quí Khánh, Ngô Kiến Huy , Phan Lê Ái Phương, Văn Mai Hương cũng gửi động viên và chia buồn đến Chi Dân , mong anh vượt qua nỗi mất mát này. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng hẳn một dòng trạng thái để từ biệt mẹ Chi Dân: “Tạm biệt bác”, kèm theo icon buồn rơm rớm nước mắt.

Là người bạn lâu năm và cũng là “bạn gái tin đồn” của Chi Dân nên chắc hẳn lúc này Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất đau buồn trước sự ra đi của mẹ anh.

Chi Dân chia sẻ xúc động khi mẹ qua đời, từng lên tivi vì con, liên tục gọi bé Hiếu của mẹ - Hình 1

Trước đó, vào chiều ngày 14/4, Chi Dân từng đăng tải một đoạn trạng thái với những dòng cầu nguyện xin cho mẹ tai qua nạn khỏi. Thời điểm đó, nam ca sĩ đang rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ hiện tại của mẹ. Hình ảnh Chi Dân nắm chặt tay mẹ để tiếp thêm sức lực làm nhiều người xúc động.

Chi Dân sinh ra trong một gia đình không quá khá giả, gồm 8 anh chị em. Bố của anh đã mất từ sớm, mẹ anh một mình lo lắng chăm lo cho các con. Với Chi Dân, mẹ chính là người có ảnh hưởng nhất đối với anh. “Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Nên những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc”, Chi Dân từng tâm sự.

Từ đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đều bày tỏ sự tiếc thương vô hạn, gửi lời chia buồn, động viên nam ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Được biết, Chi Dân là một người con có hiếu và hai mẹ con rất yêu thương nhau. Cách đây 6 năm, mẹ Chi Dân từng lặn lội từ quê Kiên Giang lên Sài Gòn tham gia một gameshow vì con trai mình. Tại gameshow này, dù không thể hiện tình cảm trực tiếp nhưng qua cách ứng xử, giao tiếp có thể thấy được sự yêu thương hai mẹ con dành cho nhau.

Chi Dân chia sẻ xúc động khi mẹ qua đời, từng lên tivi vì con, liên tục gọi bé Hiếu của mẹ - Hình 2

Suốt chương trình, mẹ Chi Dân gọi con trai là “bé Hiếu”, cách gọi thân mật ở nhà cho thấy cô rất cưng con mình. Cô Ánh tự giới thiệu: “Tôi tên là Dương Thị Ánh , năm nay 66 tuổi, quê ở Kiên Giang”.

Theo luật gameshow, Chi Dân phải tự nấu một món ăn dưới sự hướng dẫn của mẹ. Cô Ánh không cần suy nghĩ đã chọn ngay món vịt nấu chao và nói: “Ở nhà tôi thường làm vịt xào gừng, vịt nấu chao cho con ăn nên chắc nó biết nấu”.

Chi Dân cũng chia sẻ: “Mẹ tôi chọn món vịt nấu chao vì mẹ biết đó là món tôi rất thích. Mẹ nấu cho tôi ăn nhiều tới mức bây giờ tôi có thể tự nấu được món này. Mẹ hiểu rõ về tôi nên mới chọn cho tôi nấu món này để tham gia thử thách”.

Qua lời chia sẻ của hai mẹ con, có thể thấy mẹ Chi Dân rất hiểu và chiều con, thường nấu ăn cho con trai.

Trong lúc Chi Dân thực hiện thử thách, cô Ánh dù đứng ngoài nhưng vì lo lắng cho con nên bồn chồn không yên, liên tục chỉ con lấy từng loại gia vị, nguyên liệu, hướng dẫn cả cách chặt vịt và chữa cháy khi vịt bị mặn.

Đến khi được tham gia cùng, mẹ Chi Dân lao vào giúp con. Dù đã nhiều tuổi nhưng cô vẫn cố gắng hoạt bát, lanh lẹ để giúp con hoàn thành thử thách, còn gọt cả khoai cho con. Nhờ sự giúp đỡ của mẹ, Chi Dân đã hoàn thành thử thách nấu nướng một cách ngoạn mục dù lần đầu vào bếp.

Chi Dân chia sẻ xúc động khi mẹ qua đời, từng lên tivi vì con, liên tục gọi bé Hiếu của mẹ - Hình 3

Chi Dân chia sẻ xúc động khi mẹ qua đời, từng lên tivi vì con, liên tục gọi bé Hiếu của mẹ - Hình 4

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời

Ba mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Đến nay, mẹ Chi Dân đã qua đời. Điều này khiến công chúng không khỏi thương xót.

Thông tin phụ huynh của Chi Dân qua đời vào tối ngày 18/4 đã khiến mọi người bàng hoàng. Nam ca sĩ từng chia sẻ, đối với anh mẹ là người luôn có mặt trên mỗi chặng đường và ảnh hưởng lớn đến các quyết định của anh trong cuộc sống. Chính vì thế sự ra đi của bà là nỗi đau lớn đối với anh.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 1

Mẹ là người ảnh hưởng nhiều nhất đến sự nghiệp của Chi Dân.

Mẹ anh từng là ca sĩ nhưng đã giải nghệ, ba anh cũng là nhạc công. Chính vì vậy, cha mẹ Chi Dân hiểu rõ hơn ai hết sự khó khăn của người làm nghệ thuật nên không mong muốn con cái theo đuổi, nhưng vì thấy đam mê trong con lớn quá, nên gia đình không cấm cản mà còn hết mình hỗ trợ cho anh. Có nguồn sức mạnh từ sinh mẫu, Chi Dân càng quyết tâm theo đuổi công việc đầy chông gai này.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 2

Bà luôn là hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ.

Chi Dân làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Mẹ anh là người duy nhất nuôi dưỡng 8 anh chị em. Nên mọi hành động nam ca sĩ đều hướng về đấng sinh thành. Tuy vậy, anh cũng rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ bà buồn.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 3

Động lực để nam ca sĩ mạnh mẽ như ngày hôm nay chiến phần lớn từ mẹ mình.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 4

Một mình bà nuôi 8 người con nhưng ai cũng trưởng thành tài giỏi.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 5

Gia đình đông người nhưng luôn đoàn kết, hạnh phúc.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 6

Nam ca sĩ rất hay đùa nghịch với mẹ mình.

Từ khi bắt đầu sự nghiệp Chi Dân phải trải qua rất nhiều lần thất bại. Thế nhưng anh luôn mạnh mẽ vượt qua. Anh chia sẻ mình rất buồn và thương mẹ, anh phải thành công và phụ dưỡng mẹ mình. Có lẽ vì ý chí đó mà Chi Dân luôn cố gắng hết mình. Phía sau nam ca sĩ luôn có sự động viên vô hạn từ gia đình. Anh đã có một bài hát riêng về sinh mẫu trong những ngày Chi Dân xa nhà: Tết này con sẽ về .

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 7

Dù bận rộn công việc, giọng ca Điều anh biết luôn sắp xếp thời gian để ở bên bà.

Tại một chương trình truyền hình có sự tham gia của Chi Dân và mẹ anh. Mẹ nam ca sĩ đã từ quê Kiên Giang lên Thành phố Hồ Chí Minh tham gia cùng con trai mình. Dù không quá phô trương nhưng qua từng hành động nhỏ, lời gọi "bé Hiếu" từ bà có thể thấy được sự yêu thương của hai người vô cùng sâu sắc.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 8

Bà đã vượt quãng đường xa để đến phim trường ghi hình cùng con trai.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 9

Nam ca sĩ chia sẻ mẹ luôn chiều chuộng anh và nấu ăn rất ngon.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 10

"Bé Hiếu" và mẹ đã có phút giây thật hạnh phúc.

Với tình cảm ngọt ngào của hai mẹ con dành cho nhau, khi đọc những dòng tâm sự của Chi Dân gửi đến mẹ trên trang cá nhân đều khiến khán giả "đứt từng đoạn ruột".

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 11

Chi Dân không ít lần bày tỏ tình yêu đến đấng sinh thành lên trang cá nhân.

Vào 19h ngày 18/4, ca sĩ Chi Dân thông báo tin buồn mẹ ruột qua đời. Khi biết được thông tin, rất nhiều đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời chia buồn đến anh.

Loạt khoảnh khắc của Chi Dân bên mẹ trước khi qua đời - Hình 12

Đồng nghiệp gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ.

Dù rất đau lòng nhưng chắc chắn Chi Dân sẽ mạnh mẽ, sống thật tốt để mẹ anh an lòng. Mong rằng nam ca sĩ sẽ sớm lấy lại tinh thần, vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12

Tiêu điểm

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Hương Tràm chính thức lộ diện sau khi khoe ảnh siêu âm ngầm xác nhận mang thai ở Mỹ
12:19:13 15/05/2021
Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ
13:52:13 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
Khánh Vân lọt vào top 21 Hoa hậu Hoàn vũ
06:54:29 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Bà bầu Quế Vân tố bạn trai phạm lời thề: 'Đáng làm bố hay không?'
06:46:11 17/05/2021
Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái
06:42:18 17/05/2021
Lâm Phong không bận lòng vì quá khứ của vợ
05:50:05 17/05/2021
Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật
06:43:57 17/05/2021
10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ
07:05:54 17/05/2021
Gia đình và dàn sao Vbiz đồng lòng ủng hộ Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe, nhuộm đỏ cả MXH bằng màu cờ Việt Nam
06:10:43 17/05/2021

Tin mới nhất

Ngay lúc này tại nước nhà: Thuý Vân cùng hội bạn thân mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ cho Khánh Vân

08:09:48 17/05/2021
Thuý Vân thức dậy sớm để cổ vũ cho đàn em thân thiết đang chinh chiến tại Miss Universe 2020.

Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê

08:06:48 17/05/2021
Sáng 17/05, đêm chung kết và xếp hạng cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ chính thức diễn ra tại Florida - Mỹ.

Phạm Hương - H'Hen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe

07:38:09 17/05/2021
Có thể nói, đây là 3 đại diện Việt Nam để lại nhiều dấu ấn nhất tại Miss Universe.

Như Quỳnh biểu cảm hài hước bên Trấn Thành

06:29:28 17/05/2021
Như Quỳnh biểu cảm hài hước khi chụp ảnh cùng Trấn Thành trong bữa tối.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Khánh Vân bị bỏng trước chung kết

23:10:07 16/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân dậy sớm trang điểm, làm tóc trước chung kết Miss Universe, sẽ diễn ra vào sáng 17/5 (giờ Hà Nội) và không may bị bỏng nhẹ.

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: "Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng"

22:45:56 16/05/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss Universe, những chia sẻ chân thành của cô nhận được lời động viên của hàng nghìn khán giả.

Lệ Quyên thay đổi tâm tính, thích khoe đủ thứ sau khi ly hôn chồng đại gia

22:11:50 16/05/2021
Nếu như trước đây Lệ Quyên sống kín tiếng, ít chia sẻ thì hiện tại cô liên tục phơi bầy cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Đêm diễn định mệnh của Hoài Linh và lòng biết ơn của nam danh hài với vợ cũ Bằng Kiều

22:07:50 16/05/2021
Từ anh Hoài Linh tới Phi Nhung, Thanh Hà đều chưa phải làm một cái gì để trả ơn lại cho tôi, vợ cũ Bằng Kiều nói.

Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"

21:43:56 16/05/2021
Hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà giờ đây như niềm vui của nhiều người. Khán giả luôn thúc giục đăng ảnh hai bé.

GDucky phản ứng khi nhận câu hỏi: "Sơn Tùng hay Jack?"

21:30:29 16/05/2021
Sơn Tùng hay Jack có lẽ là màn thử thách Q&A gây ồn ào nhất. Dù vậy, rất nhiều nghệ sĩ vẫn chấp nhận chơi tới cùng khi nhận được câu hỏi từ người hâm mộ.

Nhìn lại cách tri ân của Lý Hải, Đen Vâu dành cho khán giả

21:27:12 16/05/2021
Lời tri ân dành cho khán giả của Đen Vâu, Lý Hải,...cho thấy góc nhìn của nghệ sĩ chân chính về chuyện khán giả nuôi nghệ sĩ.

Ngắm vẻ đẹp đáng yêu "tan chảy" của cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý

21:23:36 16/05/2021
Bước sang tháng thứ 6, cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đáng yêu khiến các fan tan chảy mỗi khi được cha mẹ cho lên sóng.

Khánh Vân đọ dáng với dàn thí sinh nhưng không cố tình chiếm spotlight

21:20:50 16/05/2021
Trên đường đuachinh phục vương miện cao quý của Miss Universe 2020, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân luôn ghi điểm bởi cách ứng xử thông minh, khéo léo.

Sự cố công trình: Xe của Xuân Lan bị sắt đè dù đỗ bên đường

21:18:07 16/05/2021
Xuân Lan hốt hoảng khi xe bị sắt công trình đang thi công rơi ra đè trúng, may mắn không thiệt hại về tính mạng.

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe

21:10:33 16/05/2021
Trước thềm Khánh Vân bước vào ngày thi quan trọng, những người thân cận đã viết tâm thư động viên đại diện Việt Nam.

Động thái lạ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý: Chàng đăng status buồn bã, nàng tiết lộ cô đơn không tìm được ai tâm sự?

21:07:31 16/05/2021
Động thái trùng hợp khó hiểu của Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh đang khiến netizen xôn xao.

Dự đoán top 10 "căng đét" vào Chung kết Miss Universe: Thái Lan - Philippines "chặt chém" quyết liệt, Khánh Vân liệu có làm nên chuyện?

21:03:29 16/05/2021
Nhìn lại thành tích của dàn thí sinh tham dự Miss Universe trong suốt chặng đường dài vừa qua, nhiều cái tên xứng đáng lọt vào top 10 để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

H'Hen Niê, Hoàng Yến nói gì về cơ hội của Khánh Vân ở Miss Universe?

20:52:46 16/05/2021
Chung kết Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra vào sáng 17/5. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân - đang tích cực tập luyện cho chặng đua cuối.

Tú Dưa ôm vợ cực tình như chưa từng đấu tố

20:39:57 16/05/2021
Sau cơn mưa trời lại sáng, hôn nhân của Tú Dưa đã trở về sự bình yên vốn có.

Mâu Thủy: 'Muốn sang Mỹ cổ vũ Khánh Vân sẽ phải mất 300 triệu'

20:34:06 16/05/2021
Con số 300 triệu mà Mâu Thủy tiết lộ tưởng nhiều nhưng hoàn toàn đúng với thực tế hiện tại.

Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' kể quá khứ cạo đầu, bị chửi 'con ăn bám'

20:31:24 16/05/2021
Từng đau khổ tuyệt vọng, bị bạn gái của tình cũ chửi bới, giờ đây Trà My đã thay đổi 180 độ.

Nhan sắc của bạn gái Jaykii

20:22:47 16/05/2021
Bạn gái của nam ca sĩ sinh năm 1993, có ngoại hình đẹp, phong cách thời trang cá tính.

Có thể bạn quan tâm

Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi

Sự kiện nóng

08:09:44 17/05/2021
Sáng 17/5, Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông tin, Việt Nam đã ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37.

Xung đột Israel-Palestine: LHQ cảnh báo về một cuộc khủng hoảng 'không thể kiềm chế'

Thế giới

08:09:38 17/05/2021
Ngày 16/5, mở đầu cuộc họp của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) về tình hình Trung Đông, Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres kêu gọi cần ngừng ngay lập tức xung đột bạo lực giữa Israel và Palestine.

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: "Na Tra" như công chúa, nhưng Angela Baby luôn đè bẹp đàn em kém 9 tuổi

Sao châu á

08:07:44 17/05/2021
Có thể nói, màn đụng độ nhan sắc bất ngờ này của Angela Baby và Tống Tổ Nhi khiến dân tình sốc nhẹ trước visual xuất sắc của bà mẹ 1 con.

COVID-19: Tập trung dập dịch tại điểm nóng Bắc Giang

Đời sống

08:07:00 17/05/2021
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, ngành y tế phải xem lại tất cả quy trình, không để lọt người bệnh có triệu chứng dương tính với SARS-CoV-2 tại các phòng khám, bệnh viện công lập và tư nhân.​

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool sáng cửa tốp 4, Chelsea run rẩy

Bóng đá thế giới

08:06:30 17/05/2021
Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020/2021 mới nhất sau các trận đấu ở vòng 36 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay 17/5.

Vườn dưa lưới hữu cơ trên sân thượng với trái to đều tăm tắp ai nhìn cũng mê của cặp vợ chồng trẻ Sài Gòn

Netizen

08:00:36 17/05/2021
Khu vườn chính là tâm huyết và niềm đam mê trồng dưa lưới của cặp vợ chồng anh Nguyễn Công Bằng và chị Phạm Thị Phượng.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này?

Nhạc việt

07:59:33 17/05/2021
HOT14 Weekly là Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

BTS tung trọn bộ ảnh cuối trước thềm ra MV Butter: Concept độc, visual thăng hạng nhưng bài hát sẽ thế nào?

Nhạc quốc tế

07:58:06 17/05/2021
7 thành viên BTS đã xuất hiện cực kỳ độc đáo trong bộ ảnh teaser cuối cùng trước khi MV comeback Butter được phát hành.

5 điểm dễ nhận thấy của ngôi nhà may mắn, vượng khí

Sáng tạo

07:56:03 17/05/2021
Nếu trong nhà bạn có đủ 5 điểm này sẽ vô cùng may mắn, vượng khí dễ dàng phát tài giàu có. 

Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết

Pháp luật

07:40:58 17/05/2021
Nam thanh niên ở Bình Dương đang ngồi nhậu trong quán bị hai đối tượng đi xe máy áp sát, rút dao đâm tử vong.

HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin dẫn dắt SLNA; Chấn thương của Hoàng Đức có nghiêm trọng?

Bên lề sân cỏ

07:37:53 17/05/2021
HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin dẫn dắt SLNA; Chấn thương của Hoàng Đức nghiêm trọng đến mức nào?; Atletico chạm một tay vào chức vô địch La Liga... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Tuyển Việt Nam có nên mạo hiểm trước ngưỡng cửa lịch sử?

Bóng đá việt nam

07:34:48 17/05/2021
Với một hàng thủ chưa để lại sự yên tâm, HLV Park Hang-seo có nên lấy tấn công bù phòng ngự ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cách làm sườn rim dứa (thơm) chua ngọt ngon miệng đậm đà cho bữa cơm

Ẩm thực

07:30:19 17/05/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một món kho ngon đậm đà, bắt cơm để nấu cho cả nhà thì hôm nay hãy cùng vào bếp với Điện máy XANH học và thực hiện ngay món sườn rim dứa (thơm) chua ngọt hấp dẫn này nhé!

Nữ golf thủ mặc váy cực ngắn ra sân bất chấp bị đe dọa

Sao thể thao

07:26:54 17/05/2021
Được mệnh danh là nữ golf thủ quyến rũ nhất hành tinh, Paige Spiranac từng bị dọa giết vì quá gợi cảm khi ở trên sân. Tuy nhiên người đẹp này dường như không hề sợ sệt mà vẫn vô tư diện váy ngắn khi thi đấu.

Những việc đàn ông ‘CỰC THÍCH’ được phụ nữ thực hiện khi anh ấy đang… khỏa thân

Kiến thức giới tính

07:22:26 17/05/2021
Có thể bạn chưa biết, đàn ông khi thỏa thân họ rất muốn được cô nàng của mình ‘chăm sóc’ theo kiểu này. Phụ nữ đừng bao giờ thờ ơ khi thấy chàng đang hứng khởi đợi chờ nhé.