Chỉ còn 3 hôm nữa là cưới: Chồng cứ khăng khăng đòi làm điều này

Đám hỏi vừa qua được hơn 10 ngày, chỉ còn 3 ngày nữa đám cưới, mọi thứ đã chuẩn bị đâu đó hết rồi mà chồng tương lai nói “tiền mừng nhà ai người đó giữ” thì mấy chị có cưới nữa không?

Chỉ còn 3 hôm nữa là cưới: Chồng cứ khăng khăng đòi làm điều này - Hình 1

Càng ngày mọi thứ càng trở nên quá sức chịu đựng và cuối cùng anh “dọa” không cưới nếu tôi không nghe lời. Ảnh minh họa

Một người giấu tên lên mạng xã hội nhờ chia sẻ câu chuyện của mình. Theo đó, cô gái cho biết trường hợp của mình như sau:

Vừa sau tiệc đám hỏi ở nhà hàng (tiệc bên nhà gái), bà mẹ chồng cứ theo em hỏi lời lãi ra sao? Thiệp nào của bạn con trai bà thì để riêng ra chứ đừng gộp chung vô danh sách khách nhà gái để con bà giữ khoản đó. Gối chăn phòng tân hôn của 2 đứa mà bà cũng bảo mua ở Sài Gòn rồi đem về quê (Đồng Tháp), xong đám cưới thì mang trở lên, chứ nhất quyết không chịu mua ở quê vì “đó là chuyện của 2 đứa, mẹ không mua được”.
Có 1 vài người bạn chồng tôi đưa phong bì mừng tận tay cho anh ấy thì anh ấy giấu đi. Em thấy mà em không nói để xem thử anh xử trí như nào và kết quả là anh giữ luôn. Trong khi chi phí cho đám hỏi và đám cưới sắp tới em phải mượn ba mẹ em, đặt cọc trước rồi sau tiệc sẽ thanh toán cho nhà hàng và trả lại ba mẹ em. Việc lo toan đám cưới cứ như thể em là người phải lo từ A tới Z, cứ như mình cần cưới nên phải tự lo tất.
Gia đình em cũng chẳng đòi hỏi gì, chỉ cần đủ quả trầu cau quà bánh cho lễ thôi, vì biết gia đình nhà trai cũng khó khăn. Ngoài ra, vì điều kiện 2 bên gia đình xa xôi nên đám hỏi cũng như lễ rước dâu đám cưới sẽ tổ chức đơn giản, không đưa dâu về nhà trai (để tiết kiệm chi phí đi lại). Đến ngày đám cưới thì gia đình em mới xuống quê anh trước 1 ngày, rồi ở khách sạn gần đó để hôm sau nhà trai “qua” đón.
Nhà trai đi lễ hỏi được 1 cây vàng (gồm 2 chiếc nhẫn cưới và bộ nữ trang cho dâu) mà trong khi đám cưới còn chưa diễn ra. Bởi anh ấy đã tính đến chuyện đem bán vàng cưới ngay sau lễ, vì vàng đang có giá. Em không đồng ý vì vàng cưới là kỷ vật cả đời người, chưa gì đã nói bán, thế là anh ấy đòi… đem về đưa mẹ anh ấy giữ.
Từ ngày yêu nhau tới nay em biết, trước giờ chuyện gì anh cũng nghe theo lời mẹ, bất chấp mẹ anh đúng sai. Em góp ý mà chẳng bao giờ nghe, cứ khăng khăng theo ý anh. Rất nhiều chuyện quá đáng từ mẹ anh đến cả anh, nhưng em vẫn âm thầm chịu đựng và chấp nhận bỏ qua vì em nghĩ rằng, ai cũng có lúc này lúc khác, từ từ mình thương họ rồi họ sẽ thương lại mình.
Nhưng càng ngày mọi thứ càng trở nên quá sức chịu đựng và cuối cùng anh còn “dọa” không cưới nếu em không nghe lời anh ấy. Các chị thông thái cho em xin vài lời để em thấy có chút động lực với ạ?

Theo infonet.vn

Video đang HOT

Mẹ chồng tương lai bỗng dưng gọi nói chuyện, tôi tái mặt hủy hôn dù ngay sát ngày cưới

Buổi chiều đi mua đồ về mẹ chồng gọi tôi ra góc nói chuyện, tôi còn chưa biết ý bà là gì thì bà đã đi thẳng vào vấn đề chính.

Tôi và Tú kết hôn, thông tin được ban bố khiến bạn bè tôi đứa nào cũng há hốc miệng ngạc nhiên. Cưới xin vốn dĩ là chuyện bình thường như ở huyện đúng không? Thế nhưng với tôi lại khác, trước giờ không ai biết tôi có người yêu, hơn nữa mọi người đều biết bố mẹ Tú rất ghê gớm. Mấy bà hàng xóm nhà tôi còn nói, đứa nào gả về nhà Tú chắc kiếp trước phải làm tội gì lớn lắm - đứa đó lại chính là tôi.

Tôi yêu Tú 2 năm rồi mới có ý định kết hôn. Thật ra, trước đó chúng tôi là bạn cấp 3, tới khi Tú chia tay người yêu, tôi cũng không có đối tượng nào thì mới tới với nhau. Tú khá tốt với tôi, lại học giỏi, ra trường có sự nghiệp vững chắc, chẳng có lý do gì để chê trừ việc bố mẹ Tú hơi khó tính - khó như thế nào thì chưa ai nói chính xác được, cảm nhận của tôi là bố mẹ anh chỉ nghiêm khắc chứ không tới nỗi xấu xa.

Mẹ chồng tương lai bỗng dưng gọi nói chuyện, tôi tái mặt hủy hôn dù ngay sát ngày cưới - Hình 1

Tôi yêu Tú 2 năm rồi mới có ý định kết hôn. Ảnh minh họa.

Cả tôi và Tú đều làm ở Hà Nội, Tú mở phòng khám riêng còn tôi cũng có cửa hàng quần áo vì thể chắc chắn kết hôn xong liền mua nhà rồi ở hẳn ngoài Hà Nội, 1 năm cũng chỉ gặp bố mẹ anh 1-2 lần, nếu họ tốt tôi về nhiều họ không tốt tôi có thể không về. Nghĩ vậy tôi đồng ý cưới.

2 vợ chồng tôi đều có tiền nên mọi chi phí đám cưới đều là 2 đứa bỏ ra, sau khi ăn hỏi thông thường nhà trai sẽ đi sắm sửa đồ còn nhà tôi thì tôi và Tú tự mình đi mua cho chủ động tiền bạc. Trong lúc đi mua, tôi biết ý mua thêm cho mẹ Tú 1 chiếc túi xách, mua cho bố anh đôi giày. Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ xuôi nhưng khi đi mua về mẹ anh kéo tôi ra 1 góc nói chuyện.

Bác đi thẳng vào vấn đề hỏi tôi mua đồ hết bao nhiêu tiền, tại sao không đưa tiền để bác đi mua mà tự ý đi như vậy. "Nhà này có gia giáo, con cái làm gì cũng phải nói qua bố mẹ, tôi còn chưa chết anh chị đã leo lên đầu lên cổ rồi, sau này còn tính thế nào nữa", mẹ anh nói. Tôi cũng thật thà bảo vì Tú nói đã nói qua với 2 bác rồi nên tôi không nói lại nữa, tôi xin lỗi vì điều đó làm bác tức giận.

"Tôi nói để cô biết luôn, tôi hỏi thằng Tú rồi, nó nói 2 vợ chồng thả cửa cả nửa năm nay mà không có con. Tôi nghĩ tôi thương thì tôi cho cưới thôi cô đừng có tinh tướng. Đàn ông 5 thê 7 thiếp là chuyện thường, nói để rõ luôn, cô không đẻ được tôi sẽ ly hôn để con tôi lấy người khác. Người như nó tìm đâu chẳng được người hơn cô".

"Mà nữa, tôi nghe nói trước đây cô cũng yêu vài người rồi à, có người còn là bạn thân với thằng Tú nhà tôi, tôi im lặng bỏ qua vì Tú nó nói cô hiền lành nhé, đừng tưởng tôi không biết. Cô nghĩ lại xem có ăn chơi gì không mà mãi không có con?"......

Mẹ chồng tương lai bỗng dưng gọi nói chuyện, tôi tái mặt hủy hôn dù ngay sát ngày cưới - Hình 2

Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ xuôi nhưng khi đi mua về mẹ anh kéo tôi ra 1 góc nói chuyện. Ảnh minh họa.

Từng lời, từng lời bác nói như dao đâm vào tim tôi, tôi bắt đầu nhận ra sự cay nghiệt mà mọi người nói, nhận ra những lý do vì sao Tú tốt như thế mà không ai dám lấy.

Tôi xin phép ra về, đêm đó tôi suy nghĩ rồi nói với mẹ. Mẹ tôi bảo con gái có thể chọn sai nhưng biết sai phải biết sửa, mẹ tôi lấy bố tôi 30 năm nay chưa từng 1 lần bị nói nặng, bố mẹ chỉ có mình tôi, cả nhà cưng tôi không phải để tôi tới nhà khác cho họ chà đạp. Tôi nghe mẹ, hủy hôn ngay vào sáng hôm sau.

Nào ngờ khi hủy hôn rồi bố mẹ anh đi đồn khắp làng tôi láo, mất dạy, cãi bố mẹ chồng... Tôi đã cố gắng cho họ 1 chút sĩ diện cuối cùng, mà không biết điều.

Thực ra lý do tôi không có con là vì Tú yếu sinh lý, chưa kể tinh trùng yếu, đi khám bác sĩ cũng nói sẽ khó có con, tôi thương Tú thật lòng tôi không chê vậy mà bố mẹ anh dám nói về tôi như vậy. Thử hỏi, mấy ai dám lấy 1 người mà mỗi lần lên giường không quá 2 phút đã yểu, ai dám cưới 1 người mà biết rõ người đó không có con. Tôi là đàn bà nhưng tôi cũng là con người, có nhu cầu của mình, 2 năm nay, đêm nào tôi cũng "tự xử", có sung sướng gì đâu.

Theo Giadinh.net.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả
19:38:33 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn
14:09:09 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm
12:12:14 30/11/2021
Bị mỉa mai hết thời phải bán hàng online, Ngọc Trinh gây choáng với số lượng chốt đơn trong 1 ngày
12:41:54 30/11/2021
Người dân Quảng Trị lên tiếng trước tin đồn Thủy Tiên nhập nhằng, trao tiền từ thiện không đồng nhất
12:46:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc

12:49:33 28/11/2021
Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ kết thúc: lừa dối, không hợp nhau, thiếu giao tiếp... Có những sai lầm tưởng đã được tha thứ nhưng phía sau lại ẩn chứa một âm mưu khó lường

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Có thể bạn quan tâm

Mỹ khuyến nghị người từ 18 tuổi trở lên tiêm mũi tăng cường để ngừa Omicron

Thế giới

17:22:29 30/11/2021
Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) Mỹ khuyến nghị tất cả người dân trên 18 tuổi tiêm mũi vaccine Covid-19 tăng cường để ngăn ngừa biến chủng Omicron

Tróc cả mảng tường khi khoan từ bên này qua bên kia? Đây là mẹo để lỗ khoan tròn đẹp!

Sáng tạo

17:08:19 30/11/2021
Khi khoan tường, ta rất hay thấy lỗ tường bị tróc ra, trông rất mất thẩm mỹ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các sử dụng máy khoan để lỗ khoan tròn đẹp mà không bị tróc. Hãy cùng tham khảo nhé

Vung tiền tỷ mua "xế mới", nữ YouTuber khẳng định lương của mình có 80% là tới từ phim 18+

Netizen

17:03:28 30/11/2021
Nữ YouTuber này đã lên tiếng khẳng định như vậy khi trở thành tâm điểm của những lời bàn tán không mấy hay ho về vấn đề thu nhập

Go Kyung Pyo dương tính Covid-19, một đoàn phim bị tổn thất 

Sao châu á

16:56:33 30/11/2021
Tài tử Reply 1988 hiện đang tự cách ly và phải tạm dừng mọi hoạt động

Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?

Sao việt

16:50:16 30/11/2021
Động thái của Thiều Bảo Trâm là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Không cần diện quần tụt, con gái Diva Mỹ Linh vẫn đốt mắt dân tình với cây đồ đắt đỏ 

Phong cách sao

16:49:17 30/11/2021
Không nổi loạn, hình ảnh sang chảnh của Mỹ Anh mới đây làm người hâm mộ ngỡ ngàng

Nữ Chủ tịch công ty bật khóc khi tự bào chữa

Pháp luật

16:45:30 30/11/2021
Tôi không biết mình có lỗi gì trong việc này. Là doanh nghiệp, tôi có quyền đầu tư, được thuê, giao đất để kinh doanh... - bà Lê Thị Thanh Thúy - Chủ tịch HĐQT công ty Hoa Tháng Năm - trình bày

Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức

Học hành

16:30:30 30/11/2021
Trong bối cảnh CMCN 4.0, nếu không có những người thầy, chúng ta sẽ đuối trong bể thông tin của thời đại số nhưng vẫn đói về tri thức. Vì vậy, xã hội vẫn cần sự tôn sư trọng đạo, trân trọng người thầy và dành cho họ những vị thế xứng đá...

Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm

Bên lề sân cỏ

16:29:51 30/11/2021
Ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh nhạy cảm được một hot girl đăng tải trên mạng xã hội

2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV

Sự kiện nóng

16:28:47 30/11/2021
Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương Trần Minh Điển cho biết hôm nay 30-11, về nguyên nhân 2 học sinh ở Bắc Giang và Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19

Báo Indonesia: 'Ngoài Việt Nam, chúng ta còn phải cảnh giác với cường địch mới Campuchia'

Bóng đá việt nam

16:24:40 30/11/2021
Tờ Galuh (Indonesia) mong muốn đội nhà không tỏ thái độ chủ quan trước Campuchia tại AFF Cup 2021

Bị triều cường "xâm thực", người dân trắng đêm nơm nớp lo canh biển giữ nhà

Đời sống

16:22:38 30/11/2021
Triều cường xâm thực cuốn trôi đất đá dọc đoạn bờ biển dài khoảng 400 m. Nhiều đoạn, điểm sạt lở chỉ còn cách nhà dân khoảng 10-15 m