Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua “bài test” IQ vào đúng giai đoạn đàn ông “giở mặt” nhất

Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Không phải phụ nữ nào cũng có thể hóa thân thành Sherlock Holmes khi yêu . Một số sẽ để chỉ số IQ của mình giảm xuống 0, thậm chí là âm trong quá trình yêu , để rồi tự nhận về nỗi thua thiệt.

Đối với hầu hết phụ nữ, trong một mối quan hệ mà họ nghiêm túc và trân trọng, họ có xu hướng cảm thấy bất an. Vì lo lắng đối phương rời bỏ mình nên họ sẽ coi nửa kia quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Nỗi sợ hãi càng lớn thì ý chí càng sụt giảm.

Khi đàn ông không còn chủ động, thờ ơ, tuýp phụ nữ này sẽ bối rối, chất vấn bản thân hẳn là do mình làm chưa tốt nên thái độ của anh ấy thay đổi. Khi đó họ lại càng tìm cách để giữ chắc tình yêu ấy hơn. Đó là điều rất hợp lý lý giải việc 1 cô gái thông minh nhưng yêu vào lại trở nên mê muội.

Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua bài test IQ vào đúng giai đoạn đàn ông giở mặt nhất - Hình 1

Ảnh minh họa

Suy nghĩ lý trí, đừng tự chuốc lấy phiền phức

Lam cảm thấy mình rất may mắn khi lấy được 1 người chồng siêu dễ tính, mọi thứ cứ để vợ sắp đặt. Ngay từ khi biết yêu cô đã đặt cho mình mục tiêu, đàn ông có thể kém cô nhiều mặt như vậy lấy về sẽ yên tâm hơn.

Bạn bè chế giễu, mỉa mai chồng Lam là “chạn vương”, anh ta luôn vỗ ngực tự hào: “Đầy đàn ông muốn có chạn mà chui như anh không được vợ nhỉ”.

Và để chồng nghe lời mình trong mọi việc, Lam luôn chiều chuộng anh ta. Cô gọi đó là sự khôn khéo của đàn bà nhưng kì thực cô lại đang tự xây cho mình 1 cái bẫy.

Mỗi lần vợ chồng cãi nhau, anh ta đi nhậu nhẹt hay chiến tranh lạnh là Lam lại mang điều kiện vật chất ra để chồng hết giận. Kết quả là anh ta ngày càng thích gây sự với vợ để được nhiều thứ từ cô hơn, đáp ứng những thói tiêu sài hoang phí của anh ta.

Người ngoài nhìn vào bảo “cô này dạy chồng giỏi, chồng cứ nem nép” nhưng ai biết đâu được sau lưng Lam anh ta coi thường cô thế nào. Sai lầm của Lam là không nhận ra được bản chất thật của vấn đề.

Đó chính là lòng tham của chồng. Khi cô nghĩ chiều chuộng anh ta sẽ nghe lời thì chồng Lam coi cô như 1 con lừa dễ bị dắt đi. Lam muốn trong tâm thế thống trị nhưng lại dùng cách tồi tệ nhất mang lại kết quả ngược.

Vì vậy, khi một người đàn ông trở nên lạnh nhạt , đòi hỏi bạn vô lý hoặc nóng giận vô cớ, điều đầu tiên chúng ta cần làm là giữ thái độ hợp lý và không hạ thấp bản thân. Chiều chuộng là cơ sở cực nguy hiểm góp phần tạo nên sự kiêu ngạo cho đối phương sau này.

Phát tín hiệu rõ ràng để đàn ông biết thái độ của bạn

Suy cho cùng, tình yêu như 2 người ngồi trên chiếc bập bênh. Nếu duy trì đồng đều, tốc độ thì cân bằng. Ngược lại, nếu một bên quá “nặng” sẽ khiến mối quan hệ trùng xuống, trở nên khó chịu. Nếu một bên quá “nhẹ” sẽ làm bạn bị nhấc bổng lên cao trong trạng thái chênh vênh, lo sợ.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua bài test IQ vào đúng giai đoạn đàn ông giở mặt nhất - Hình 2

Ảnh minh họa

Người đàn ông của bạn đột nhiên trở nên thiếu chủ động , lạnh nhạt thì điều phụ nữ cần làm lúc này là giảm bớt “đóng góp” và yêu một cách hợp lý theo nguyên tắc “nhận 1 thì cho đi 1″.

Khi một người đàn ông không còn thân mật với một người phụ nữ, anh ta có thể không nhận thức được cảm giác của mình như thế nào. Tuy nhiên, 1 người phụ nữ thông minh sẽ biết cách thể hiện những cảm nhận của mình về sự thay đổi đó, ra 1 chút tín hiệu để anh ta nhận ra.

Phản ứng sau đó của đàn ông sẽ giúp phụ nữ đưa ra câu trả lời và đáp án chính xác nguyên do vì sao anh ta thay đổi, từ đó đi đến lựa chọn cuối cùng.

Học cách yêu bản thân trước khi lo yêu người khác

Đừng nghĩ càng cho đi thì càng được nhận nhiều hơn. Không phải “sự đầu tư” lớn nào cũng đem về “lãi” cao.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, dù đàn ông có chủ động hay không thì chúng ta đều cần hiểu một chân lý, đó là hãy yêu bản thân mình trước rồi hãy yêu người khác . Nếu phụ nữ không làm chủ được mức độ yêu bản thân thì sao có thể yêu người khác đúng cách.

Vì vậy, cho dù thái độ của đối phương như thế nào, chúng ta cũng nên làm theo trái tim và lý trí mình mách bảo. Rằng điều ấy phải khiến bạn vui và thoải mái trước khi dâng cả 2 tay trao cho người khác.

Học cách cân bằng cảm xúc, không phụ thuộc, không bi lụy, không yêu ghét hờn giận vô lý để tạo ra những sai lầm vô cớ.

Thái độ đối với tình yêu của chúng ta cần chín chắn, nghiêm túc dù đối phương là bạn trai hay đã là chồng. Ai muốn ra đi thì hãy mỉm cười tiễn họ 1 “vé lên đường” với tâm thế bình tĩnh và tôn trọng.

Làm thế nào để biết cô ấy là nửa kia hoàn hảo của mình?

Phụ nữ thường hay hỏi nhau về cách tìm kiếm "nửa kia" của mình, nhưng đây dường như không phải chủ đề hay được nhắc tới ở đàn ông. Vậy đâu là những dấu hiệu để họ chắc chắn người yêu hiện tại chính là "người ấy"?

Phụ nữ thường hay hỏi nhau về cách tìm kiếm "nửa kia" của mình, nhưng đây dường như không phải chủ đề hay được nhắc tới ở đàn ông. Tuy nhiên, điều này làm nảy sinh ra một câu hỏi: đâu là những dấu hiệu để họ chắc chắn người yêu hiện tại là "người ấy". Dưới đây là một số gợi ý giúp cánh đàn ông có thể tìm ra câu trả lời phù hợp cho mình!

Làm thế nào để biết cô ấy là nửa kia hoàn hảo của mình? - Hình 1

Cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn khi có cô ấy

Mọi thứ đều bỗng nhiên "thuận buồm xuôi gió". Bạn gặp rất nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Cô ấy trở thành một nguồn động lực to lớn để bạn cố gắng trong buổi phỏng vấn việc làm, trong việc thay đổi bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn hay chỉ đơn giản là cô ấy luôn khiến bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Đó là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất.

Gia đình và bạn bè của bạn đều yêu quý cô ấy

Bạn hoàn toàn có thể không quan tâm đến suy nghĩ của những người ngoài cuộc, đó là lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nếu cô ấy không chỉ được bạn yêu thương mà còn là cả những người quan trọng trong cuộc đời bạn quan tâm, chẳng phải đó là một dấu hiệu rất tốt hay sao. Bạn không cần phải đau đầu lo nghĩ và lẩn tránh những sự phản đối từ gia đình và bạn bè, mà chỉ cần tập trung xây dựng mối quan hệ của mình. Đôi khi, người thân của bạn còn có thể hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đó.

Cô ấy tự lập và sống có mục tiêu

Một người tự lập và biết chăm sóc bản thân mình luôn là người mang lại rất nhiều động lực và năng lượng cho đối phương. Khi cô ấy cố gắng trong công việc của mình, bạn cũng sẽ cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn, làm việc chăm chỉ hơn để chu cấp cho một cuộc sống của hai người thật trọn vẹn. Cô ấy dựa vào bạn và bạn cũng dựa vào cô ấy để cùng nhau phát triển thật bền chặt.

Cô ấy là một hậu phương vững chắc

Việc biết rằng luôn có một người ở phía sau ủng hộ bạn về cả tinh thần và vật chất là một dấu hiệu quan trọng trong việc nhận biết nửa kia của mình. Đã gọi là "nửa kia" thì người ấy phải luôn là nguồn bổ sung cho những thiếu sót của bạn và ngược lại, bạn hỗ trợ họ mỗi khi họ gặp phải khó khăn. Sự tương trợ là vô cùng cần thiết.

Cô ấy không ngại ngần chỉ ra những khuyết điểm của bạn

Chỉ có những người thật sự quan tâm mới dành thời gian để sửa sai cho bạn, khiến bạn nhận ra thiếu sót của mình để trở thành một phiên bản tốt hơn. Việc này không đồng nghĩa với chỉ trích, đưa ra những lời nói xúc phạm hay những điều tương tự như vậy. Ở đây là sự giao tiếp thẳng thắn, cô ấy sẵn sàng bỏ công sức và thời gian để cùng bạn ngồi xuống, bình tĩnh và giải quyết những vấn đề cá nhân. Vì vậy, đừng vội nóng giận khi cô ấy bảo bạn còn chưa chăm chỉ làm việc nhà, hãy lắng nghe và suy nghĩ xem điều đó có cần phải sửa đổi hay không.

Cô ấy vui tính

Điều này khá quan trọng khi trong trường hợp hai bạn sẽ sống cùng nhau đến cuối cuộc đời, bạn cần một người có thể vui cười với những trò đùa của bạn, và khiến bạn nở nụ cười mỗi khi cuộc sống có khó khăn. Tìm được một người có chung một khái niệm về "niềm vui" thật sự rất khó, vì vậy, nếu cô ấy có thể làm bạn cười, khả năng cao đó chính là nửa kia mà bạn đang tìm kiếm.

Cô ấy có chung tư tưởng với bạn

Cô ấy có phải là người thích đi du lịch, hay chỉ muốn ổn định một chỗ? Cô ấy có muốn có con hay có một suy nghĩ khác? Cô ấy có cùng tôn giáo với bạn hay không? Và vô số những câu hỏi khác cần được trả lời để hai người có thể thật sự cùng nhau sống nốt phần đời còn lại.

Hai bạn hợp nhau cả về mặt "thể xác"

Cô ấy không phải một người bạn, cô ấy là người tình của bạn. Nếu việc "giường chiếu" không thật sự thuận lợi, bạn cần xem xét lại mối quan hệ của mình. Chẳng điều gì có thể cứu vớt cho vấn đề này, bạn chỉ có thể cùng nhau giải quyết nó hoặc tìm một ai đó khác.

Làm thế nào để biết cô ấy là nửa kia hoàn hảo của mình? - Hình 2

Cô ấy làm bạn cảm thấy thoải mái với bản thân mình

Dù bạn có thích thể thao hay điện tử, thích mặc vest hay những chiếc áo oversized, nếu cô ấy thật sự là "nửa kia", nàng sẽ chẳng bao giờ than phiền về bất cứ sở thích nào của bạn. Nếu bạn thích chạy bộ vào mỗi buổi sáng, cô ấy có thể chạy cùng bạn hoặc giúp bạn đặt báo thức cho bản thân. Nếu bạn thích xem những bộ phim kinh dị, cô ấy sẽ cố gắng sắp xếp một đến hai buổi cùng xem với bạn. Đó là những dấu hiệu của một người mà bạn đã sẵn sàng để đồng hành trên chặng đường còn lại của cuộc đời./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30

Tiêu điểm

Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng
13:11:16 12/05/2021
Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công
10:22:54 11/05/2021
Phụ nữ còn yêu theo 5 kiểu này chẳng khác gì tự làm đàn ông có ''ác cảm'' với mình
13:57:53 12/05/2021
"Bí" quà tặng cho ông xã: Bạn hãy tham khảo ngay những món quà sau
14:03:00 12/05/2021
Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"
10:19:54 11/05/2021
4 thời điểm đàn ông không chịu hiểu thì phụ nữ sẽ dứt áo ra đi dù còn yêu sâu đậm
20:43:58 12/05/2021
3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê
14:54:35 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười
23:25:55 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt
23:15:38 12/05/2021
Chồng Hoà Minzy kể chuyện cách ly ở nước ngoài: Được bà mẹ quyền lực gửi cả loạt đồ ăn, vợ thì cứ trêu thôi!
22:21:29 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?
21:56:10 12/05/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

Phụ nữ và đàn ông yêu nhau bởi 6 giác quan nhưng sống với nhau thì quan trọng nhất ở 3 điều này

13:53:43 12/05/2021
Người ta vẫn luôn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị và cả danh vọng. Nhưng chẳng ai nói hôn nhân không phân biệt tuổi tác, địa vị cả.

6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra

13:03:34 12/05/2021
Ngoài sự chung thủy và chu đáo, đàn ông cũng có những mong muốn khác ở người bạn đời. Dưới đây là những điều quan trọng nhất mà đàn ông thường mong muốn ở vợ mình.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:18 12/05/2021
Lựa chọn một người để chung sống cả đời và chia sẻ tất cả với nhau là một quyết định khá lớn. Nếu lựa chọn sai lầm, cả hai người và gia đình của họ sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...

17:11:57 10/05/2021
Tình yêu không thể bị che giấu khi nó là sự thật. Dù không nói gì nhưng chỉ cần hai người gặp nhau thì chắc chắn sẽ tiết ra hormone tình yêu và tạo ra hàng loạt phản ứng sinh lý.

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!

12:12:45 10/05/2021
Các cô gái trẻ thường tự tin vì mình có sự trẻ trung hơn hẳn những bà chị dừ từng trải. Các bạn nhầm to rồi nhé. Đàn bà từng trải có một sự hấp dẫn riêng có thể khiến những anh trai tơ mê mệt không thể nào dứt ra được đấy.

Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ

12:09:45 10/05/2021
Nhiều cô vợ chẳng xinh đẹp chút nào nhưng lại chăn ấm đệm êm, chồng không dám lơ là một chút nào. Nhiều người cho rằng, họ có số sướng. Đó chỉ là một phần thôi. Đằng sau cái số đó chính là biệt tài mà ít phụ nữ ngờ đến.

10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối

12:04:55 10/05/2021
Đàn ông thích ai sẽ vô tình để lộ 10 hành động sau. Đây là những hành động vô thức ngay cả chàng cũng không nhận ra. Tuy nhiên, nếu tinh ý phụ nữ thông minh hãy mau chóng bật đèn xanh nếu bạn cũng đang kết anh chàng.

Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ

12:00:32 10/05/2021
Bởi có những điều với bạn là rất bình thường, nhưng qua dòng suy nghĩ của đàn ông, họ sẽ đánh giá vấn đề theo một góc nhìn khác. Dưới đây là những điều mà phụ nữ thông minh không bao giờ nhắc đến trước mặt chồng.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ

11:00:29 10/05/2021
Sự hấp dẫn về ngoại hình của đàn ông đối với phái nữ chính là điều không thể phủ nhận được. Nếu không tin thì bạn hãy thử mà xem. Đứng trước kiểu đàn ông có thân hình săn chắc thì chị em khó mà rời mắt được.

5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận

10:53:51 10/05/2021
Những thời điểm này phụ nữ mà chọn cách cấm vận chồng thì chẳng khác nào tự tay dâng chồng cho kẻ thứ 3.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

Có thể bạn quan tâm

Khánh Vân hoá nữ chiến binh cá tính khoe chân dài “cực phẩm”, tiếc hùi hụi vì phải thay đổi 1 món phụ kiện quan trọng?

Sao việt

06:32:05 13/05/2021
Cứ đà thể hiện bản lĩnh chinh chiến đỉnh của chóp thế này, Khánh Vân hoàn toàn có cơ hội sẽ làm nên kỳ tích tại Miss Universe.

Thí sinh Miss Universe có bằng thạc sĩ, mở công ty riêng

Sao âu mỹ

06:22:24 13/05/2021
Nhiều đại diện tại Miss Universe 2020 có thành tích học tập nổi bật với chứng chỉ tốt nghiệp xuất sắc, theo đuổi bằng thạc sĩ và mở công ty riêng.

Thêm 4 nghệ sĩ Ấn Độ qua đời vì Covid-19

Sao châu á

06:16:44 13/05/2021
Nhiều nghệ sĩ Ấn Độ qua đời vì dịch bệnh. Các trường hợp mới được ghi nhận bao gồm nhà biên kịch Madampu Kunjukuttan, nam diễn viên Tummala Narasimha Reddy, Maran và Rahul Vohra.

Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Hằng cùng dàn sao Việt mê mệt tông màu đen trắng khi xuống phố

Phong cách sao

06:13:44 13/05/2021
Tuần qua, dàn mỹ nhân Việt cùng lên đồ xuống phố cực chất với điểm chung là các nàng đều chọn trang phục với hai tone màu huyền thoại đen và trắng.

Prada bán áo mưa cho cún cưng với giá 520 USD

Thời trang

06:13:41 13/05/2021
Mẫu áo được làm từ chất liệu nylon và mang kích thước vừa vặn với thú cưng. Logo của thương hiệu là điểm nổi bật trên thiết kế.

Nhiều người muốn nâng mũi sau thời gian làm việc online

Làm đẹp

06:12:56 13/05/2021
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tin rằng hiệu ứng Zoom góp phần khiến số khách hàng đến để sửa mũi tăng lên.

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca

Sự kiện nóng

06:12:20 13/05/2021
Bản tin sáng 13/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 35 ca mắc mới COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 33 ca còn lại ghi nhận trong nước tại khu vực đã cách ly, giãn cách, phong toả, riêng Đà Nẵng đã 22 ca. Việt Nam hiện có 3.6...

Doanh nghiệp thủy sản lại phản ứng với đề án thu phí hạ tầng cảng biển tại TP.HCM

Đời sống

06:08:22 13/05/2021
Đại diện các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam vừa có công văn gửi đến Bộ Tư pháp, kiến nghị không thu phí không thu các loại phí hạ tầng cảng biển tại TP.HCM.

9 lời khuyên tiền bạc nhiều người tưởng đúng mà hoá ra sai lầm

Sáng tạo

06:07:08 13/05/2021
Bạn có thể không hiểu nhiều về các chỉ số Dow Jones, tình hình kinh tế thế giới song bạn cần biết đâu là thói quen tiền bạc tốt mà bản thân nên xây dựng, đâu là điều cần loại bỏ, tránh xa.

Biết tin chồng muốn cưới "tiểu tam", vợ cùng mẹ chồng tới thẳng đám cưới đánh ghen

Netizen

06:06:51 13/05/2021
Chưa ly hôn với vợ đã làm đám cưới với người khác, người đàn ông này đã bị cả vợ lẫn mẹ ruột của mình tới đánh ghen.

Kinh tế Nhật Bản và nhiều nước châu Âu ghi nhận tín hiệu tích cực

Thế giới

06:05:50 13/05/2021
Kinh tế Nhật Bản đang cải thiện, với xuất khẩu và sản xuất phục hồi mạnh mẽ trong tháng Ba; trong khi tăng trưởng kinh tế ở 19 quốc gia trong Eurozone có thể đạt 4,3% trong năm 2021.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

Phỏng vấn sao

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Biểu hiện viêm tai giữa

Sức khỏe

05:54:47 13/05/2021
 Tôi nghiện đi bơi, ngày 2 lần đo bể bơi. Nhưng gần đây mỗi khi đi bơi về tôi thấy tai hơi nhức, ngứa tai và có cảm giác nặng nặng. Có phải tôi bị viêm tai?

Mẫu nội y nóng bỏng Cindy Prado 'đốt mắt' fan với bikini nhỏ xíu

Người đẹp

04:11:49 13/05/2021
Cindy Prado thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh sexy táo bạo lên trang cá nhân khiến fan phát sốt.

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.