Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống , hiểu chuyện . Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua .

Chị tôi có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc . Anh rể là người ham chơi lười làm, bao nhiêu vất vả kiếm tiền đều đổ hết lên vai vợ. Chị tôi lại lụy tình, nhiều lần gia đình khuyên ly hôn nhưng không chịu, cứ cố bám víu vào những lời ngọt ngào của chồng. Hồi chị ấy xây nhà, tôi từng khuyên không nên vội vàng, đừng đổ hết tiền bạc tiết kiệm vào căn nhà ấy mà chị không nghe. Giờ nhà xây xong, giấy tờ lại còn đứng tên bố mẹ chồng nên ly hôn, chị ấy chẳng được chia chác gì ngoài mấy thứ vật dụng rẻ tiền như tủ lạnh, ghế sô pha.

Hôm qua, gia đình họp mặt, chị tôi khóc một trận như mưa. Vợ tôi ngồi bên cạnh, an ủi, dỗ dành. Từ trước đến giờ, chị và vợ tôi có mối quan hệ khá tốt. Trước đây, vợ tôi không ngại cho chị hẳn 100 triệu để trả nợ cho chồng. Cô ấy cũng không tiếc tiền cho cháu mua sữa, đóng học phí.

Video đang HOT

Khóc xong, chị tôi ngỏ ý muốn đến ở nhờ nhà tôi một thời gian, tầm vài tháng để kiếm việc làm mới. Chị ấy muốn hoàn toàn thoát khỏi quá khứ đau khổ, muốn rời bỏ cả công ty đã gắn bó 10 năm chỉ vì không muốn đối mặt với chồng cũ.

Tôi đồng ý ngay. Nhà tôi vẫn còn một phòng trống, không có ai ở. Mẹ con chị chuyển đến ở đông vui càng tốt. Nhưng vợ tôi lại khác. Cô ấy trầm tư một lúc rồi lấy giấy bút, ghi ghi chép chép gì đó một lúc rồi đưa cho chị xem. Chị tôi mặt mày tái nhợt đi.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng - Hình 1

Tranh minh họa.

Thấy lạ, tôi giật tờ giấy xem thì thấy vợ ghi một loạt các điều khoản và tiền nong. Như chị tôi không được phép tùy tiện vào phòng riêng của hai vợ chồng tôi. Đi làm về phải biết phụ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Con cái phải chăm sóc, không được bỏ mặc cho em dâu. Mỗi tháng góp 2 triệu tiền ăn.

Rồi vợ tôi nói thẳng: “Việc ly hôn của anh chị, thật ra chị cũng có một phần lỗi. Thứ nhất, chị chăm lo kiếm tiền, kiếm nhiều tiền nhưng lại quá hà khắc, keo kiệt với mọi người trong gia đình chồng. Anh rể hay kể, chị mua đồ ăn sáng cho mẹ chồng mà còn lấy lại 20 nghìn. Thứ hai, chị bỏ bê con cái cho anh ấy lo. Mỗi khi anh ấy đi đâu, chị lại gọi điện hối thúc, mắng nhiếc chồng, không giữ sĩ diện cho anh ấy. Mỗi người đều có cái sai. Em chỉ mong khi chị chuyển đến nhà em, những lỗi cơ bản ấy sẽ không lặp lại nữa”.

Vợ tôi còn nhấn mạnh, tiền bạc nên sòng phẳng ngay từ đầu, tránh để dây dưa rồi lại gây mâu thuẫn về sau. Chị ly hôn, đó là việc riêng của chị và không ai phải có trách nhiệm nuôi dưỡng hai mẹ con chị cả.

Gia đình tôi điêu đứng trước những lời lẽ của vợ tôi. Xin nói thêm, vợ tôi đang là giám đốc một công ty tư nhân, ăn nói rất sắc sảo, lý lẽ đầy đủ. Nhưng cô ấy không nên quá sòng phẳng với người thân trong gia đình như thế? Hôm qua, mọi người đã cãi nhau rất dữ dội. Chị cũng không đến nhà tôi ở nữa mà tỏ vẻ khó chịu ra mặt với em dâu. Theo mọi người, trong chuyện này, ai đúng ai sai? Tôi có nên gây sức ép với vợ để cô ấy đồng ý cho chị đến ở không?

(binhngu…@gmail.com)

Chị chồng lên chơi mang cho túi khế, vợ đáp lễ bằng mâm cơm đạm bạc, nhưng lời tuyên bố mới khiến tôi giận tím mặt

Chị chồng không có điều kiện, nhưng lên chơi vẫn biết ý xách cho con gà, chục trứng, túi khế. Vợ tôi trước mặt thì cảm ơn rối rít nhưng tới bữa ăn lại thết đãi chị món chẳng ra gì.

Chị dâu - em chồng có vẻ khó thuận hòa lắm đúng không mọi người? Dù đôi khi là người đứng giữa, tôi thấy chẳng có vấn đề gì to tát mà họ cũng giãy nảy lên, cãi vã um nhà. Nếu như họ chịu nhịn 1 chút thì có phải đã êm ấm cửa nhà rồi không?

Vân, vợ tôi là người phụ nữ đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa. Cô ấy đi làm cũng có thu nhập tốt, gia cảnh lại ổn. Tuy nhiên, điều khiến tôi buồn vợ nhất là cô ấy hay so đo, tính toán với đằng nội. Tức là bố mẹ và chị chồng.

Ngày còn yêu nhau, tôi cũng đôi chút mặc cảm vì gia đình mình kém hơn. Thế nhưng, chính Vân đề nghị chuyện cưới xin dù tôi chưa có sự nghiệp ổn định. (Tôi có một công ty start-up về công nghệ. Thời điểm cưới thì công ty cũng đang trên đà phát triển, nhưng để nói là ăn nên làm ra, tiền bạc rủng rỉnh thì còn xa).

Tới ngày cưới, bố mẹ và chị gái tôi chỉ trao có 1 chỉ vàng, Vân bĩu môi chê ít. Và cũng từ đó, cô ấy tỏ thái độ ra mặt với bên nhà tôi. Đặc biệt, với chị chồng là Vân ghét bỏ hơn cả. Chị ấy đã đi lấy chồng, có 1 con gái. Song hoàn cảnh khó khăn nên chị ấy hay nhờ vả bố mẹ giúp trông con, vay mượn tiền bạc. Thậm chí, chị ấy cũng lén lút hỏi vay tôi mấy lần bị Vân phát hiện.

Vốn đã không ưa chị chồng, lại phát hiện chuyện nhập nhằng tiền nong cô ấy giận lắm. Tôi cũng phải giải thích mãi vợ mới nguôi ngoai. Tuy nhiên, ác cảm với chị chồng trong Vân thì càng tăng. Tôi rất buồn mà chẳng biết làm sao...

Chị chồng lên chơi mang cho túi khế, vợ đáp lễ bằng mâm cơm đạm bạc, nhưng lời tuyên bố mới khiến tôi giận tím mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cũng vì ghét chị chồng, Vân về quê đều tỏ thái độ ra mặt. Không ít lần tôi muối mặt vì vợ thẳng tính, bộc lộ hết cảm xúc ra ngoài. Tôi phải lớn giọng, lên lớp dạy dỗ Vân cô ấy mới miễn cưỡng vâng dạ, đối xử tử tế với chị gái tôi.

Tuy nhiên, hôm vừa rồi Vân lại làm tôi xấu hổ và tức giận vô cùng. Đó cũng là lần cuối cùng chị gái gọi điện cho tôi...

Chả là, chị ấy đưa mẹ chồng lên Hà Nội khám nên có vào nhà tôi chơi, tiện nghỉ ngơi chiều tới nhận kết quả. Cũng biết ý, chị mang theo 1 con gà, chục trắng và túi khế chín hái ở vườn nhà rất to. Hoàn cảnh chị không dư dả gì, nên tôi rất trân trọng.

Vân khi nhìn thấy chị chồng và mẹ chồng của chị chồng thì cũng đon đả đón tiếp. Nhận túi quà, cô ấy rối rít cảm ơn. Tuy nhiên, tới bữa ăn thì cô ấy khiến tôi sốc nặng. Vừa ngồi xuống bàn ăn, tôi đã hơi bất ngờ rồi. Mâm cơm đạm bạc có đĩa đậu sốt cà chua, trứng rán hành (rất nhiều hành), rau xào, rau luộc và đĩa thịt lợn luộc be bé. Thấy Vân đang lấy bát ăn, tôi còn bảo:

- Còn món gì nữa không vợ ơi, để anh bê giúp nhé.

- Hết rồi anh.

- Ơ, chỉ có nhiêu đây món hả? Có bác với chị lên chơi mà em...

- Thôi thì người nhà cả bác ạ. Bình thường gia đình cháu ăn sao thì nay mọi người ăn vậy nhé. Vợ chồng cháu tuy mua được nhà Hà Nội thôi nhưng còn khó khăn lắm ạ. Chúng cháu chắt chiu, tích cóp từng đồng mà vẫn không dư dả bác ạ.

Vân kể khổ với mẹ chồng của chị chồng. Tôi thì ngồi bên xấu hổ muốn độn thổ. Rồi tôi đích thân mở tủ lạnh, lôi hết ruốc cá ruốc tép, nem chua ra cho bữa ăn bớt đạm bạc. Nhưng cảm thấy vẫn chưa ổn, tôi phải gọi ngay cho quán gà nướng lu phía dưới sảnh tòa nhà ship cho 1 con. Vợ thấy hành động của tôi thì ngăn ngay. Cả bác gái và chị đều ngăn. Nhưng tôi cố cười mà nghẹn đắng ở họng...

Suốt bữa ăn, vợ vẫn bóng gió đôi ba câu về việc chúng tôi nghèo khổ. Rồi thì hai vợ chồng phải nhờ bên vợ, còn vay nợ ở ngoài. Tôi thừa hiểu cô ấy muốn nói thế để chị chồng đỡ hỏi vay. Nhưng cách thể hiện thì thật sự bất lịch sự, thậm chí là hỗn xược.

Xong bữa, tôi gọi vợ vào phòng ngủ nói chuyện. Nhưng tôi càng buồn hơi vì Vân thẳng thừng tuyên bố:

- Em không làm thế anh nghĩ xem họ có khuôn cả nhà mình rồi không? Xưa nay có cho được cái gì? Giờ tự dưng lại mang quà cáp tới biếu. Trừ khi lại định vay mượn, xin xỏ gì thôi. Chắc có em ở đây nên ngại chứ gì? Lại còn dẫn cả mẹ chồng, định kể nghèo kể khổ để vay gấp đôi à? Không có đâu!

- Người cùng 1 nhà chứ có phải người dưng đâu? Anh thừa nhận mình sai vì có lần anh không hỏi ý kiến em. Nhưng chị ấy cũng chỉ là vay, rồi sau lại trả đầy đủ. Còn em nhìn lại mình đi, em cho em trai em, em có nói với anh không? Đừng tưởng anh là thằng ngốc, nhận thưởng Tết xong em chuyển cả chục triệu về nhà mình. Từ giờ về sau mà em còn tỏ thái độ với gia đình chồng, khinh miệt như thế thì đừng bao giờ yêu cầu anh bước chân về nhà ngoại.

Vân còn cãi rất ngang ngược khiến tôi tức quá giơ tay tát 1 cái rất kêu. Chị gái tôi tuy có khó khăn nhưng cũng chỉ hỏi vay lúc quá bí. Rồi sau chị cũng trả đủ chứ chưa bao giờ ăn quỵt hay xin không. Vậy mà Vân ngày càng quá đáng. Mọi người khuyên tôi phải giải quyết chuyện này thế nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Chiếc taxi bỗng đổi hướng, tôi đau đẻ vẫn cố nhắc đường thì mẹ chồng gạt đi, nhưng món đồ tôi lôi ra khiến bà im lặng
06:03:26 22/07/2021
Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Vợ giận ôm con về ngoại, tôi kệ vì nghĩ ‘vợ xấu cần gì giữ’, chẳng ngờ tháng sau nghe cô ấy gọi điện báo một tin điếng người
09:56:00 22/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt
14:07:21 22/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021

Tin mới nhất

Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng

22:50:06 23/07/2021
Bí mật của chồng như giáng cho tôi cú sốc lớn đến mức không thể nào chấp nhận được.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi

07:52:07 23/07/2021
Nhờ màn kết hợp của hai vợ chồng em mà mẹ chồng phải hớt hải chạy ra khỏi phòng. Cứ tưởng vậy là yên, ai ngờ bà còn đứng ở trước cửa phòng tới 15 phút mới chịu rời đi.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Đi làm xa về thăm con, khi biết sự thật tôi chỉ còn sự phẫn nộ

07:34:29 23/07/2021
Con gái bị giật mình kêu lên một tiếng, quay lại nhìn tôi. Nhưng khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của đứa bé thì sững sờ đến khó tin.

Về ra mắt nhà bạn trai, bất ngờ có một người phụ nữ dắt theo hai đứa nhỏ đến xưng là vợ của người yêu tôi

23:12:33 22/07/2021
Tuần vừa rồi tôi về ra mắt gia đình Trường, khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ có một người phụ nữ, dắt theo hai đứa con bước vào.

Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu

23:09:45 22/07/2021
Hai tuần trước, em trai chồng bị bệnh rất nặng, bị suy thận, suy gan và phải lọc máu mỗi ngày. Tiền viện phí mỗi ngày hết hơn 40 triệu khiến em dâu đứng ngồi không yên.

Khi công ty rơi vào cảnh khốn khó, hành động của người vợ bị ruồng bỏ khiến tôi hối hận tột cùng

21:40:39 22/07/2021
Biết tôi cặp bồ, vợ đánh ghen dữ dội và bắt tôi lựa chọn giữa cô ấy hay nhân tình. Tôi chán ngán phải nhìn thấy cô vợ vừa già vừa xấu, không nghĩ ngợi nhiều, tôi chọn ngay nhân tình.

Chồng rất tốt nhưng tôi có nên theo người yêu cũ 'cao chạy xa bay'?

21:12:11 22/07/2021
Tôi lập gia đình năm 28 tuổi, chồng tôi là một người đàn ông tốt nhưng điều đáng nói là tôi cưới anh không phải vì yêu mà vì chỉ bởi sức ép nhiều tuổi cần kết hôn.

Đưa vợ con về thăm nhà ngoại, câu nói vô tình của mẹ vợ khiến tôi lặng người

10:58:49 22/07/2021
Bố mẹ tôi mong ngóng con cháu bao nhiêu thì mẹ vợ cũng nhớ con gái và cháu ngoại bấy nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?

Sao việt

02:53:58 24/07/2021
Tối 22/7, mạng xã hội bất ngờ ồ ạt xuất hiện một câu hỏi ai cũng giống ai. Tưởng chừng như đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng mà lại đang khiến cho cộng đồng mạng hoang mang tìm lời giải đáp, đó chính là: Rapper số 1 Việt Nam là ai?.

Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng

Netizen

02:27:20 24/07/2021
Đang được các diễn đàn mạng chia sẻ clip với tốc độ chóng mặt là video nhảy TikTok của cô nàng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên, hay còn được gọi với biệt danh quen thuộc là Tiểu Hý.

‘Phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị'

Đời sống

01:52:28 24/07/2021
Thủ tướng yêu cầu truy vết, xét nghiệm nhanh, điều trị hiệu quả, phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị theo ưu tiên, hạn chế ca tử vong.

Nhiều ca nhiễm tại các chợ dân sinh, Đồng Tháp siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

01:44:33 24/07/2021
Trong số 129 ca nhiễm vừa ghi nhận tại Đồng Tháp, có 29 ca cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.