Chị chồng mắng té tát “không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác”, tôi có hành động khiến ả tối mặt

“Cô có chăm được mẹ không? Nếu không chăm được thì tôi bảo em trai lấy vợ khác” – chị chồng mắng tôi không kịp vuốt mặt.

Mẹ chồng tôi năm nay 84 tuổi. Trước kia, vợ chồng tôi ăn riêng. Nhưng kể từ khi bố chồng mất, chồng lo mẹ già sống lọ mọ một mình nguy hiểm nên đón bà về ở cùng.

Người già thường khó tính hơn bình thường. Mẹ chồng tôi cũng không ngoại lệ. Khi nấu cơm, tôi thường phải làm 2 phần thức ăn. Của mẹ chồng phải nấu nhừ hơn bình thường và phải nấu rõ sớm. Vì bà thường ăn sớm. Còn chồng tôi đi làm về muộn thì vợ chồng, con cái ăn sau.

Sống chung với mẹ chồng, nhiều khi tôi bị mắng oan. Bởi bà già rồi, hay bị lẫn. Có hôm mẹ chồng để quên túi tiền dưới chiếu. Bà chẳng chịu tìm cho cẩn thận, một mực cho rằng tôi lấy trộm. Bà nói: “Trong nhà này chỉ có tôi với cô. Không cô thì còn ai vào đây?”. Rồi mẹ chồng chửi rất ngoa. Bà mắng oang oang cho cả xóm cùng nghe thấy.

Khi tôi khẳng định mình bị oan, thì mẹ chồng liền đá thúng đụng nia, ném bát đĩa không chịu ăn cơm. Bà còn khóc bù lu bù loa lên, nói tôi mất dạy, cãi chem chẻm… Chỉ đến khi chồng tôi đi làm về, anh đứng ra phân xử, bà mới thôi mắng nhiếc tôi.

Thế nhưng mẹ chồng vẫn ghim trong lòng. Bà cố tình vứt rác, vỏ hoa quả… ra nền nhà để tôi phải thu dọn . Mồm tóp tép nhai trầu, mẹ chồng nhổ phì phì nước bã ra khắp mọi nơi, mất vệ sinh không chịu được. Khi tôi nói thì bà dỗi, càng làm quá đáng hơn. Tôi kể cho chồng thì anh bênh: “Người già hóa trẻ con, em nên thông cảm cho mẹ”.

Thời gian gần đây, mẹ chồng bị tai biến, chỉ nằm yên 1 chỗ. Tôi phải nghỉ việc để chăm bà. Sau 2 tháng nằm liệt thì bà đã ngồi dậy được. Thế nhưng nhiều lúc bị lẫn, mẹ chồng đi vệ sinh không tự chủ. Mấy lần chị chồng sang thăm mẹ đều phàn nàn về việc tôi để bà ở bẩn, khắm khú. Thực tình là tôi đã dọn sạch sẽ, nhưng người già yếu, lại đang dùng thuốc… không thể thơm tho như người khỏe mạnh được. Bà lại rất biết “hành” con dâu. Có khi biết mình buồn đi vệ sinh đó, nhưng mẹ chồng cố tình làm vậy để bắt tôi phải dọn.

Video đang HOT

Chị chồng mắng té tát không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác, tôi có hành động khiến ả tối mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua, chị chồng sang thăm mẹ. Vừa thấy tôi chị ấy đã mắng té tát: “Liệu cô có chăm được mẹ tôi không? Nếu không chăm được thì để em tôi lấy vợ khác. Tôi biết cô không ưa gì mẹ chồng, nhưng cô cũng phải làm đúng bổn phận con dâu chứ. Đằng này cô không cho mẹ tôi ăn, không dọn dẹp giường và vệ sinh cho bà sạch sẽ. Ở với vợ chồng cô chắc mẹ tôi chết sớm vì đói và ở bẩn mất”.

Tôi nghe thế mà ức đến tận cổ. Đặt chậu quần áo của mẹ chồng xuống đất, tôi thẳng thừng luôn: “Chị biết gì mà nói chứ? Chị bảo tôi để mẹ chồng ở bẩn. Thế đây, chậu quần áo tôi vừa giặt về đây, chị kiểm tra đi, xem bẩn ở chỗ nào? Chị nói tôi không cho mẹ ăn, thế vào luôn trong phòng bà đi. Mâm cơm tôi vừa đút cho mẹ vẫn còn để ở bàn đó. Chị vào xem xem có những món gì?

Chị nói tôi mà không xem lại chính mình ấy. Mang tiếng con gái rượu của mẹ mà từ ngày mẹ ốm chị đã xắn tay cho mẹ tắm hay đút cho mẹ được miếng cơm nào chưa? Đừng nói 1-2 triệu chị đưa cho vợ chồng tôi chăm mẹ là to. Tôi đưa cho chị gấp 4 lần số đó, chị đón mẹ về mà chăm nhé. Nói thì hay lắm, mắng người khác cũng hay lắm, nhưng chị có xem xét bản thân mình không? Mà chị thấy tôi kêu ca chăm mẹ lúc nào không?

Chị đã nói vậy thì đón luôn mẹ về mà chăm đi”.

Tôi nói xong thì đùng đùng lôi chiếc xe lăn của mẹ chồng ra, dọa chị ta thêm tái mặt. Chị chồng cứ tưởng tôi có ý định đưa mẹ chồng sang nhà chị ta thật, liền vội vàng xin lỗi: “Chị hiểu lầm thì cho chị xin lỗi. Sang thăm mẹ cứ thấy bà kêu đói, bảo cô chú không cho bà ăn nên chị bức xúc mất khôn. Thôi thì cô bỏ qua lần này cho chị…”.

Tôi chẳng thèm nói chuyện thêm với chị ta nữa, bực bội bỏ vào trong nhà. Đúng lúc ấy chồng cũng đi làm về. Anh lại là người đứng ra phân xử…

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn

Vợ tôi vốn rất khỏe mạnh, nay tự dưng lăn đùng ra ốm nên cả nhà ai cũng lo lắng. Không ngờ lý do khiến cô ấy ngã bệnh lại liên quan đến chị gái tôi.

Xin chào Hướng Dương,

Vì là con trai một nên sau khi lấy vợ, tôi vẫn sống chung với bố mẹ. Vợ tôi ngoan hiền, sống biết trước biết sau nên rất được lòng mọi người. Không chỉ bố mẹ tôi mà hàng xóm cũng hay khen ngợi cô ấy.

Vợ tôi có mối quan hệ khá tốt với chị chồng. Cuối tuần, vợ chồng chị gái tôi đều dẫn cháu về chơi, vợ tôi luôn nấu những món ngon để thết đãi. Nhìn hai người nói chuyện vui vẻ, tôi cũng hài lòng. Bởi chị gái tôi nổi tiếng là chua ngoa, thích quản chồng và "khó ưa". Lúc đầu, tôi cũng sợ cảnh chị gái và vợ mâu thuẫn nhau. Nhưng giờ thì tôi cảm thấy vợ mình thật là tuyệt vời.

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mấy hôm nay, vợ tôi bỗng dưng lăn đùng ra ốm sốt. Trước giờ cô ấy đều rất khỏe mạnh, nay tự dưng đổ bệnh khiến ai cũng lo lắng. Tôi đem bát cháo vào phòng cho vợ ăn rồi gặng hỏi có phải cô ấy dầm mưa hay công việc quá áp lực không? Vợ lắc đầu, thở dài.

Rồi cô ấy bỗng hỏi tôi: "Nếu em nói ra bí mật của chị gái anh, liệu chúng ta có ra ở riêng được không?". Tôi ngẩn người. Đây là lần đầu tiên vợ đề cập đến chuyện ra ở riêng. Rồi vợ tôi nói cô ấy tận mắt trông thấy chị gái tôi đi vào nhà nghỉ ở một hẻm nhỏ với một người đàn ông lạ mặt. Nếu như không phải cô ấy vô tình vào đó lấy giấy tờ thì có lẽ cũng không bao giờ phát hiện ra bí mật của chị chồng.

Tôi sốc thật sự. Tôi luôn cho rằng cuộc hôn nhân của chị gái rất hạnh phúc. Không ngờ chị ấy lại làm ra những chuyện đáng xấu hổ kia. Hướng Dương ơi, tôi có nên báo cho bố mẹ biết chuyện này không? Liệu nhà tôi có bị xáo trộn nếu sự việc bị phanh phui? (Xin giấu tên)

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn - Hình 2

Chào bạn,

Trong chuyện này, thiết nghĩ bạn không nên quá nóng vội và có hành động bồng bột. Vợ bạn là một người biết suy nghĩ trước sau. Khi phát hiện bí mật của chị chồng, có lẽ cô ấy vừa sốc vừa đắn đo. Vì thế, sự nóng vội của bạn sẽ chỉ khiến mọi việc tồi tệ và rắc rối nhiều hơn. Thay vào đó, bạn cần bình tĩnh quan sát sự thay đổi của chị gái. Khi cảm nhận những thay đổi tiêu cực của chị, hãy nhân lúc chỉ có 2 người, bạn nên khéo léo, tế nhị nhắc nhở, khuyên can chị ấy.

Tuyệt đối không được nói ra người phát hiện bí mật kia là vợ bạn. Bởi như thế sẽ đẩy mối quan hệ chị chồng - em dâu vào ngõ cụt. Bản thân bạn phải tự mình thu thập bằng chứng rõ ràng và đanh thép ngăn cản chị gái. Nếu như chị gái vẫn không thay đổi, lúc này bạn mới đưa bằng chứng cho bố mẹ xem và để họ tự đưa ra cách giải quyết vấn đề.

Suy cho cùng, chuyện này liên quan đến nhiều người, mong bạn hãy thận trọng, bình tĩnh và có cách giải quyết tốt nhất theo từng giai đoạn.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Muốn gây chú ý cho nhân viên, thanh niên nói một câu ngay giữa quán mà đến già xem lại vẫn còn nguyên "con sông quê"00:12Chú chó trổ tài đi cầu khỉ 00:42

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021
Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"
09:47:17 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Sau vụ Hoài Linh bị gỡ bỏ hình ảnh,Hà Anh Tuấn bất ngờ được lựa chọn, CĐM xuýt xoa: Không lo 'phốt'!
11:22:41 18/10/2021
Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Trang Trần bị ca sĩ Thủy Bi dằn mặt "ấn nút bay màu" 
11:27:33 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
Đường tình duyên đầy trắc trở của danh hài Kiều Oanh
11:00:15 18/10/2021

Tin mới nhất

Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng

14:36:28 18/10/2021
Nhưng sau khi chồng qua đời, tôi thấy trong tài khoản của anh chỉ còn 20 triệu. Từ trước đến nay ngoài khoản lương anh nhận từ công việc văn phòng, tôi chưa từng hỏi qua thu nhập từ việc kinh doanh của anh.

2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật

14:33:56 18/10/2021
2 năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ gặp lại vợ cũ trong siêu thị. Tôi càng bàng hoàng hơn khi thấy cô ấy đang bế một đứa trẻ khoảng 3 tuổi có khuôn mặt giống tôi như đúc.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt

14:28:30 18/10/2021
Sau khi ly hôn vợ tôi có quen thêm vài người nữa nhưng vẫn chưa thấy hợp. Tôi cũng biết tin tức của vợ cũ, cô ấy chủ động cắt đứt hết liên lạc với tôi.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Có thể bạn quan tâm

Các chính trị gia thế giới được bảo vệ như thế nào trước âm mưu ám sát?

Thế giới

17:01:59 18/10/2021
Vụ nghị sĩ David Amess của Anh bị đâm dao tử vong gần đây đã làm dấy lên nhiều câu hỏi về những rủi ro an ninh mà các chính trị gia trên thế giới phải đối mặt.

Nhà giáo dạy học mùa dịch: Tìm đến với học trò

Học hành

17:00:14 18/10/2021
Dạy học mùa dịch, bản thân học sinh, sinh viên hay giáo viên, giảng viên đều có khó khăn, áp lực riêng. 

Vóc dáng thật của Á hậu Kim Duyên qua một clip, liệu có 'mập ú' như ảnh lan truyền trên mạng?

Phong cách sao

16:55:51 18/10/2021
Những ồn ào xoay quanh Á hậu Kim Duyên vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết.

Món trứng tráng hành tây đơn giản dễ làm

Ẩm thực

16:54:18 18/10/2021
Món trứng tráng hành tây là sự kết hợp giữa hành tây và trứng tạo nên một hương vị thật hấp dẫn. Ngoài ra khi ăn món ăn này vào buổi tối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Việt Nam chuẩn bị gì để ứng phó với dịch Covid-19 trong năm 2022?

Đời sống

16:52:58 18/10/2021
Đến nay, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được đợt dịch thứ 4. Những thay đổi chiến lược như phân tầng điều trị, điều trị tại nhà, lập các trung tâm hồi sức tích cực… đã góp phần giảm tỷ lệ tử vong.

Dương Mịch tậu căn hộ xa hoa hàng trăm tỷ, quyết làm hàng xóm với tình cũ Ngụy Đại Huân?

Sao châu á

16:51:10 18/10/2021
Thông tin nữ diễn viên Dương Mịch sở hữu một căn hộ xa hoa có giá lên đến hàng trăm tỷ và trở thành hàng xóm của Ngụy Đại Huân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

"Thần tốc" xét nghiệm, Phú Thọ phát hiện thêm nhiều F0 từ 2 chùm lây lớn

Sự kiện nóng

16:50:21 18/10/2021
Báo cáo của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ cho biết, qua xét nghiệm thần tốc đến sáng 18/10 toàn tỉnh ghi nhận thêm 38 trường hợp dương tính mới tại thành phố Việt Trì, huyện Phù Ninh, huyện Lâm Thao.

Ronaldo bổ sung thêm một siêu xe vào bộ sưu tập

Sao thể thao

16:49:30 18/10/2021
Cristiano Ronaldo tiếp tục cho thấy sự chịu chơi của mình khi chi tiền khoảng 10 triệu euro tậu chiếc siêu xe Bugatti Centodieci.

Cao tay như Đàm Thu Trang, chỉ bình luận 1 câu mà "dằn mặt" luôn Cường Đô La chuyện "Tuesday"?

Sao việt

16:46:57 18/10/2021
Đàm Thu Trang quả đúng là cao tay quá đây mà.

Ngôi sao mới của giới thời trang Pháp

Thời trang

16:45:49 18/10/2021
Charles de Vilmorin thu hút sự chú ý với gương mặt điển trai. Ở tuổi 24, anh giữ vai trò giám đốc sáng tạo của thương hiệu Rochas.

Thủ đoạn ranh ma của "ông trùm" đường dây tín dụng đen ở Hà Nội

Pháp luật

16:42:20 18/10/2021
Vũ Văn Dũng cho đàn em hưởng 25% lãi suất của mỗi bát họ, song chỉ trả công khi khách hàng thanh toán toàn bộ cả gốc lẫn lãi. Đàn em của Dũng vì thế dùng mọi thủ đoạn để đòi được tiền.

Trên tay Galaxy M22: Pin 5.000mAh, màn hình 90Hz, sạc nhanh 25W 

Đồ 2-tek

16:28:39 18/10/2021
Galaxy M22 sở hữu nâng cấp đáng giá hơn hẳn so với Galaxy A22 LTE đó là sạc nhanh 25W, đem lại trải nghiệm trọn vẹn hơn.