Chị chồng bắt tôi phải phục vụ nhà chồng

Từ lúc tôi sinh con xong, chồng tôi thay đổi rất nhiều, đụng chuyện cãi nhau một chút là đòi ly hôn , ít quan tâm con nhỏ.

Tôi 28 tuổi, kết hôn được 2 năm, con gái 17 tháng tuổi. Vợ chồng tôi đều làm việc xa quê hương, cách quê tầm 600 km; ở quê thì nhà đẻ tôi và nhà bố mẹ chồng cách nhau 11km. Tôi phát hiện chồng nhắn tin với bạn gái cũ, ngoài ra anh đòi giữ tiền tiết kiệm và đề nghị tôi lấy tiền đó xây nhà ở quê cho ba mẹ chồng (anh trai chồng ở chung với ba mẹ); tôi không đồng ý. Vấn đề tôi băn khoăn không phải chuyện mẹ chồng nàng dâu mà là chị chồng em dâu. Chị chồng luôn trách móc mỗi khi tôi về quê ngoại. 1-2 tuần tôi về quê một lần với con gái vì ngoại đang chăm bé giúp để tôi đi làm. Chị trách tôi là dâu út mà chẳng phụ giúp nấu nướng, dọn dẹp gì cho ba mẹ chồng . Tôi biết thân biết phận cũng cười rồi cho qua, không nói gì cả; bởi về quê thăm con được một hôm thì tôi cũng chẳng thể qua nhà bố mẹ chồng để dọn dẹp, phụ giúp gì được.

Rồi mỗi dịp tết hay đ ám ở quê là chị lại gọi vào nói con dâu út lo mà về sắm tết cho ba mẹ chồng, phải hoàn thành nghĩa vụ phục vụ nhà chồng. Chồng tôi đồng quan điểm với chị gái, nhưng tôi đi làm công ty phải 28 âm lịch mới về thì làm sao được. Nhà ngoại cũng vì giữ cháu nên chưa chuẩn bị tết được gì sao không có ai quan tâm ? Cháu ốm đau nhờ nội ra chơi để ngoại có thời gian giặt giũ, nấu cháo mà cũng lảng tránh rằng già cả không ra được (bố mẹ chồng 70 tuổi, ở nhà trông 3 đứa cháu của chị chồng ).

Tôi buồn lên mạng viết status bâng quơ, chẳng tag thẳng tên ai, chỉ vì đồng cảm cùng một số bạn như mình. Chị chồng chẳng hiểu gì gọi vào mắng tôi xối xả, cho rằng tôi khinh chị, mất dạy, làm dâu thì phải có nghĩa vụ phục vụ nhà chồng, rồi chị đuổi và không cho phép tôi bước vào nhà chồng. Tôi tức quá đáp lại: “Vâng chị, em sẽ không về “. Chồng lại đập bàn, nổi trận lôi đình, túm cổ áo tôi và định lấy laptop đập đầu tôi. Anh đòi ly hôn , chia tài sản và giành con.

Đỉnh điểm mới đây chồng lôi tôi ra tát 6 cái như trời giáng vì tôi muốn thờ ông Táo khi về nhà mới còn nhà chồng thì không. Ngoài mặt chồng không nói gì nhưng chẳng hiểu nhà chồng nói gì mà anh cứ nhắc việc này, cho rằng nhà chồng không thờ ông Táo vẫn hạnh phúc , không giống nhà tôi thờ rồi cũng có hạnh phúc mấy đâu. Tôi thấy bực tức nên không kiềm chế được mà chửi thề, thế là bị ăn tát, tới giờ mặt vẫn sưng vù. Ngay cả lúc mới cưới, chị chồng đã can thiệp vào việc đi chơi của chúng tôi. Tôi tức nhưng nhẫn nhịn. Nay tôi không muốn sống cùng người chồng vũ phu , gia trưởng , muốn ly hôn . Có điều tôi mới nghỉ việc nửa tháng, đang tìm việc mới, không biết có giành được quyền nuôi con không. Hay tôi phải nhường nhịn chồng, sống tiếp đợi đi làm chính thức rồi mới ly hôn ?

Từ nhà bồ nhí về, chồng nổi khùng vì gọi khắp nơi không thấy vợ đâu, đến khi tìm được gã phản bội bật khóc đầy ân hận

Tuấn về nhà gọi vợ ra phục vụ nhưng anh gọi mãi không thấy cô đâu. Anh bắt đầu tìm vợ trong hoảng loạn.

Hơn nửa năm nay Tuấn có bồ nhí bên ngoài. Dù anh vẫn giấu giếm nhưng từ những biểu hiện khác lạ của mình, anh đã sớm bị vợ nắm thóp.

Những tưởng khi vợ biết và làm âm lên, anh sẽ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng ấy. Nhưng không, Tuấn thản nhiên nói với Hoa rằng: ''Đàn ông 5 thê 7 thiếp là chuyện bình thường. Miễn sao anh ta có thể lo đủ cho cuộc sống của vợ con. Đặc biệt những loại ăn bám chứ cô thì càng nên an phận. Bởi rời xa tôi sẽ chẳng có thằng nào nó ngu ngốc chọn cô đâu'.

Bị chồng sỉ nhục, Hoa nhẫn nhịn, không phản kháng. Cuộc hôn nhân ''đã chết'' từ lâu, Hoa sớm đã không màng. Thứ cô quan tâm nhất bây giờ là 2 đứa con của mình. Hoa không muốn chúng mặc cảm vì không có bố, không muốn con vì chuyện của bố mẹ mà phải chịu thiệt thòi.

Từ nhà bồ nhí về, chồng nổi khùng vì gọi khắp nơi không thấy vợ đâu, đến khi tìm được gã phản bội bật khóc đầy ân hận - Hình 1

Tuấn nhiều lần sỉ nhục Hoa, mặc dù anh là người sai trái. (Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước đáng nhẽ Tuấn phải ở nhà cùng vợ con, đưa cả nhà đi sắm Tết để chuẩn bị về quê thì anh lại dành hết thời gian bên nhân tình. Ngay từ sáng thứ 7, Tuấn đã rời nhà trong trạng thái vui vẻ, ăn diện bảnh bao, đầu tóc vuốt vuốt các thứ. Chỉ cần nghĩ đến giây phút được sung sướng bên ả nhân tình, Tuấn đã cảm thấy hứng khởi mà quên hết mọi sự.

Thế là cả ngày thứ 7, anh không về nhà. Hoa gọi điện rồi nhắn tin hỏi anh có về ăn cơm tối không, Tuấn cũng không buồn trả lời. Anh đi thông đêm đó, bỏ mặc vợ cô đơn, buồn tủi đến mất ngủ.

Đến ngày chủ nhật, tầm 7 giờ tối, Tuấn bỗng nhận được rất nhiều cuộc gọi từ Hoa. Nhưng anh đoán chắc vợ lại gọi về ăn cơm, rồi cằn nhằn về chuyện anh đi với bồ, nên Tuấn tắt luôn máy. Thế là cả đêm đó, Tuấn lại dành hết thời gian cho ả nhân tình của mình.

9 giờ sáng ngày thứ 2, Tuấn mới lái xe trở về nhà. Bụng anh đói cồn cào do đêm qua hoạt động quá sức. Tuấn nghĩ bụng chắc chắn về đến nhà phải bắt vợ nấu cho bát phở. Hoa nấu ăn ngon lắm, còn ngon hơn cả nhà hàng. Đó cũng là lý do Tuấn chưa muốn ly hôn vợ.

Nghĩ xem, tự nhiên có người ở nhà phục vụ cơm nước đến tận răng, quần áo nhà cửa chẳng bao giờ phải lo. Rồi chuyện đối nội, đối ngoại Hoa cũng gánh vác hết. Như thế có phải anh nhàn nhã hơn nhiều không? Thời gian đó anh tha hồ tận hưởng những giây phút sung sướng tột cùng bên nhân tình.

Thế nhưng về đến nhà, Tuấn lại thấy mọi thứ im lìm. Anh cất tiếng gọi vợ và các con nhưng chẳng ai đáp lời. Tuấn chạy một mạch lên phòng ngủ cũng không thấy bóng dáng 1 ai. Tự nhiên, trong đầu Tuấn lại lóe lên 1 suy nghĩ tiêu cực: ''Hay là Hoa bỏ đi''. Nghĩ vậy anh gần như phát khùng, sục sạo mọi nơi trong nhà để tìm vợ. Tuấn còn sang hàng xóm để hỏi về Hoa, nhưng mọi người chỉ biết tối qua cô rời nhà rất vội vàng, chẳng kịp để lại lời nhắn gì.

Từ nhà bồ nhí về, chồng nổi khùng vì gọi khắp nơi không thấy vợ đâu, đến khi tìm được gã phản bội bật khóc đầy ân hận - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Về nhà, Tuấn mới nhớ ra mình chưa mở máy điện thoại. Anh định sẽ gọi cho cô. Nhưng khi vừa khởi động máy xong, màn hình bỗng hiện lên dòng tin nhắn của Hoa: 'Anh đến bệnh viện X luôn nhé. Mẹ đang điều trị ở đấy'.

Tuấn rủn hết cả chân tay, sao mẹ anh phải đi viện, chẳng phải đầu tuần sang thăm mẹ, anh thấy bà vẫn khỏe mạnh sao? Thế là Tuấn cũng ba chân bốn cẳng lái xe đến bệnh viện.

Vừa thấy bóng anh, chị gái liền trách: 'Cậu đi đâu cả ngày qua mà chúng tôi liên lạc không được. Mẹ bị đột quỵ khi đang ngồi rửa bát. Suýt nữa thì bỏ mạng rồi. May sao có mợ Hoa sang kịp, đưa bà đi bệnh viện. Cô ấy chăm mẹ cả đêm, chắc mệt lắm rồi. Tôi thì sáng nay mới lên đến nơi, đang chờ đến phiên đổi ca để thay cho cô ấy. Dịch dã người ta không cho đông người vào phòng bệnh'.

Đứng bên ngoài nhìn vào trong, Tuấn thấy thương mẹ, thương vợ. Suýt nữa Tuấn đã không có cơ hội gặp bà chỉ vì phút lạc lối. Nhìn cách Hoa chăm sóc mẹ ân cần, chu đáo, anh cũng thấy hối hận. Anh đối xử với cô cạn tàu ráo máng, nhưng đổi lại, Hoa vẫn dùng sự tử tế đối đáp anh. Mẹ chồng cũng từ gây khó dễ với con dâu, nhưng không vì thế mà lúc bà cần, cô lại ngoảnh mặt quay đi.

Đợi mãi mới đến giờ đổi ca, khi Hoa bước ra ngoài đầy mệt mỏi, Tuấn biết cô đã thức cả đêm. Anh nhận vào chăm mẹ thay vợ, nhưng chị gái lại muốn vào trước. Thành thử còn mỗi vợ chồng Hoa và 2 đứa con đang ngủ lăn lóc ngoài hành lang bệnh viện chưa dậy.

Ngồi cạnh nhau, nhưng Hoa chẳng nói gì, còn Tuấn thì thấy vừa hổ thẹn, vừa ngại ngùng không thể mở lời. Tự nhiên, anh bật khóc, chẳng biết vì điều gì. Tuấn vội vàng nắm tay Hoa, đôi bàn tay rất ấm, anh ngập ngừng nói: 'Hoa à, tha lỗi cho anh nhé. Anh sai rồi'. Nhưng cô vội vàng rút tay lại, lạnh lùng nói với anh 1 câu: ''Đợi mẹ khỏi bệnh đã, rồi chúng ta nói chuyện''. Thế rồi không gian giữa 2 người lại chìm vào trong im lặng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Hồ Ngọc Hà hé lộ quá khứ sinh Subeo, điều đặc biệt ở cậu cả hiện tại
23:17:28 19/06/2021
Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã
22:31:23 19/06/2021
"Tiểu bánh bao" nhà Đông Nhi để tóc 2 sừng nhìn y chang chú dế mèn phiên bản "cute", bảo sao bố mẹ mê làm dáng cho con suốt
21:42:48 19/06/2021
Ngày này 10 năm trước, Kbiz chấn động vì thảm kịch kinh hoàng: Nữ ca sĩ bị bạn trai đâm 65 nhát, tử vong giữa đường ở tuổi 24
22:27:26 19/06/2021
Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi
23:20:37 19/06/2021
Hoa hậu Phương Lê: "Dằn mặt" cả Hoài Linh, Phi Nhung vì không thể ngồi im khi thấy chuyện bất bình
21:31:04 19/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021

Tin mới nhất

Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng

06:30:24 20/06/2021
Cô cảm thấy mọi thứ không hề bình thường. Cô cất mọi thứ vào vị trí cũ rồi tối chồng về âm thầm kiểm tra điện thoại.

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động

06:24:21 20/06/2021
Tôi bàng hoàng ngã ngửa trước bộ dạng của mẹ chồng lúc nửa đêm.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Phong độ Hyun Bin tuổi 39

Sao châu á

07:14:00 20/06/2021
Tài tử Hàn Quốc Hyun Bin được khán giả khen điển trai, hình thể đẹp ở tuổi 39.

Cách làm trà thạch vải thơm ngon, thanh mát

Ẩm thực

07:11:29 20/06/2021
Trong cái nắng oi bức của mùa hè, một cốc trà thạch vải mát lạnh ngọt thơm vị vải chắc chắn sẽ là thức uống lý tưởng giúp giải nhiệt. 

Hàn Quốc đưa ra nhiều ưu đãi để khuyến khích tiêm vaccine phòng COVID-19

Thế giới

07:10:58 20/06/2021
Tính đến ngày 18/6, đã có hơn 14,23 triệu người dân Hàn Quốc đã được tiêm mũi đầu tiên vaccine phòng COVID-19, chiếm khoảng 27,7% trong số 51,3 triệu dân số nước này.

Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’

Kiến thức giới tính

07:07:58 20/06/2021
Phụ nữ khi biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu mê mệt. Mỗi một ngày một kỹ năng sẽ giúp cho chuyện phòng the thêm ‘bùng cháy’.

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP

Nhạc quốc tế

07:07:56 20/06/2021
Thời tới cản không nổi, giờ đây aespa đã thiết lập thêm một kỷ lục ấn tượng với MV ca khúc mới Next Level.

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

Nhạc việt

07:07:54 20/06/2021
Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Cục diện bảng F EURO 2020: Bồ Đào Nha trước nguy cơ bị loại

Bóng đá thế giới

07:07:31 20/06/2021
Kết thúc lượt trận thứ 2 tại bảng F EURO 2020, ĐKVĐ Bồ Đào Nha đang đứng trước viễn cảnh có thể bị loại sớm, khi đã rơi xuống thứ 3 trên BXH và lượt cuối phải chạm trán đội đầu bảng Pháp.

Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”

Thời trang

07:06:10 20/06/2021
Phô diễn tối đa đường cong cơ thể, vậy nhưng mốt áo 1 cúc không phải ai cũng dám chọn mặc. Nguyên nhân bởi thiết kế khoe ngực lộ liễu, dễ dẫn tới sự cố trang phục.

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G

Sao việt

07:05:42 20/06/2021
Khoảnh khắc nóng bỏng của Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm khiến dân mạng chú ý.

Kate được khen 'thần thái ngút ngàn' khi cầm ô đi dưới mưa

Phong cách sao

06:58:49 20/06/2021
Diện bộ đầm tối giản và đeo khẩu trang, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton vẫn được ca ngợi về phong thái sang trọng, cuốn hút.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

Phỏng vấn sao

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Royal Enfield Classic 500 Tribute Black đánh dấu hồi hết cho động cơ 500cc tại Úc

Xe máy

06:51:51 20/06/2021
Đầu năm 2020, Royal Enfield đã xác nhận việc sẽ ngừng sản xuất vĩnh viễn chiếc mô tô 500 cc của mình tại thị trường Ấn Độ và đã ra mắt phiên bản giới hạn Classic 500 Tribute Black như một lời tri ân.

Porsche 911 Turbo S mạnh 800 mã lực với gói độ từ TechArt

Siêu xe

06:49:44 20/06/2021
Hãng độ đến từ Đức TechArt vừa ra mắt phiên bản nâng cấp dành riêng cho mẫu Porsche 911 Turbo và 911 Turbo S.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng gợi cảm ở tuổi 40

Người đẹp

06:46:11 20/06/2021
Dù đã đón sinh nhật lần thứ 40, chân dài đình đám người Brazil Alessandra Ambrosio vẫn sở hữu phom dáng quyến rũ và thon thả đáng kinh ngạc.

Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là "đẹp nhất thế giới", hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng!

Du lịch

06:43:25 20/06/2021
Đoạn video ghi lại cảnh đáp máy bay ở Việt Nam hiện đang viral mạnh mẽ trên cộng đồng quốc tế vì quá đẹp mắt.