Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp “người đặc biệt”

Han Sara , VP Bá Vương , Hứa Kim Tuyền Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ “giấc mơ” sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao ?

“Ngày Hết Cô Vy” – một trào lưu mới nhất do Kenh14 phát động đã lan tỏa hết sức mạnh mẽ nhiều ngày qua. Những hashtag #NgayHetCoVy, # CoVyDiDi đang được những nghệ sĩ, những bạn trẻ hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt. Có lẽ vì mong ước được ra bên ngoài, được ăn món mình thích, được gặp gỡ bạn bè chính là “ước mơ” lớn nhất ngay lúc này của chúng ta.

VP Bá Vương, Han Sara, Mew Amazing và Hứa Kim Tuyền đã tham gia trào lưu này hết sức nồng nhiệt. Cùng xem điều mà họ muốn làm đầu tiên sau khi “Cô Vy” qua đi là gì nhé!

Video đang HOT

Ngày hết “Cô Vy”, Han Sara sẽ đi ăn bánh chuối!

Nếu như VP Bá Vương “so deep” bao nhiêu thì nữ ca sĩ Han Sara lại đáng yêu bấy nhiêu. Với Han Sara, điều cô sẽ làm sau khi hết dịch cũng giống như bao người đó chính là về thăm gia đình. Cũng là một nghệ sĩ nằm trong dàn “chiến binh” của The Heroes và cũng chung đội của master Nguyễn Hải Phong cùng với VP Bá Vương, có lẽ vì quá bận chăm lo cho những phần trình diễn của mình tại chương trình nên Han Sara đã ít gặp được gia đình của mình.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 1

Ngoài ra, điều mong muốn thứ 2 của giọng ca sinh năm 2000 cũng chính là mong muốn của đa số ca sĩ ngay lúc này chính là được đi diễn trở lại và gặp những khán giả hâm mộ của mình. Nếu 2 điều trên đang vào “mood so deep” thì điều mong muốn của Han Sara lại khiến khán giả bật cười không ngớt. Đi ăn bánh chuối chính là điều mong muốn cuối cùng của nữ ca sĩ sau khi hết dịch. Quả không hổ danh là một tín đồ sành ăn!

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 2

Han Sara vẫn chăm chỉ diện đồ đẹp dù chỉ ở nhà

Mew Amazing sẽ quay lại “thành phố mộng mơ” Đà Lạt và gặp người bạn đặc biệt

Mew Amazing tiết lộ anh mong muốn của mình chắc hẳn sẽ giống với đại đa số các tín đồ du lịch hiện tại. Chàng nhạc sĩ bày tỏ một cách mạnh mẽ, chắc chắn sẽ quay trở lại Đà Lại – một nơi mà người yêu du lịch nào cũng muốn đến. Lý do quan trọng nhất để nam nhạc sĩ quyết định quay lại Đà Lạt đó chính gặp lại một “người bạn đặc biệt”, hy vọng “người bạn” ấy sẽ nhận ra mình và chạy tới ôm mình một cách thật to. Và “người bạn đặc biệt” mà nam nhạc sĩ nhắc tới đó chính là một chú chó lông vàng.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 3

Đi kèm bài đăng, Mew Amazing cũng đăng tải hình ảnh mình cùng với chú chó lông vàng ấy đang đùa giỡn rất đáng yêu và vô cùng nhiệt tình. Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng tiết lộ mình sẽ được chào và ôm những người bạn đã lâu không gặp đang, những người bạn đang chờ ngày được nối nhau gần lại.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 4

Mew Amazing cùng người bạn đặc biệt

Hứa Kim Tuyền sẽ “ăn sập” Sài Gòn

Là một người sành ăn nên hiển nhiên việc làm đầu tiên mà Hứa Kim Tuyền sẽ làm ngày hết dịch sẽ là… ăn cho “đã cái nư”. Nam nhạc sĩ đã kể ra những món ăn có thể gọi là “đặc sản” của Sài Gòn mà bây giờ nhắc tới ai cũng phải thèm đó chính là “bún bò chú Há, bún bò viên Vườn Chuối, bánh cuốn Hải Nam, bún riêu chợ Bến Thành, sủi cảo Hà Tôn Quyền, cơm tấm Bãi Rác, bột chiên Sư Vạn Hạnh, bánh canh Võ Văn Tần, bánh tráng trộn Bitexco,…”. Nghe tới là thấy đói rồi đúng không?

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 5

Qua bài đăng, Hứa Kim Tuyền cũng bày tỏ mong muốn được nhìn thấy một Sài Gòn khỏe mạnh, đông đúc nhộn nhịp như những ngày tháng trước đây. Có lẽ, điều này cũng chính là điều mà chúng tả mong muốn nhất ngay lúc này để có thể sinh hoạt, vui chơi một cách bình thường. Sài Gòn rồi sẽ “khỏe” lại thôi, cố lên nhé!

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 6

Nam nhạc sĩ tài năng Hứa Kim Tuyền

VP Bá Vương sẽ chạy ngay về thăm gia đình

Cũng như bao người đang phải mắc kẹt tại Sài Gòn, VP Bá Vương đã chia sẻ việc làm đầu tiên của nam ca sĩ sẽ chạy về quê thăm gia đình tại Bến Tre. Giọng ca 9X chia sẻ đã rất lâu anh không thể về quê thăm gia đình bởi vì phải bận chuẩn bị cho phần thi của mình tại The Heroes và một phần mới đây thì cũng bởi vì Covid-19 ngăn cản. Không chỉ bày tỏ mong ước rằng sẽ mau chóng hết dịch, VP Bá Vương còn bồi hồi nhớ lại những món ăn tại quê nhà của mẹ hay là những Triết Lý Sống của ba mình dù nghe chỉ hiểu được 1/10.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 7

Qua lời kể của anh chàng, chúng ta có thể thấy anh là một người rất trọng gia đình và từng phút giây đều nhớ đến gia đình. Dù rằng vẫn có thể một vài ngày là gọi về cho bố mẹ nhưng anh vẫn cảm thấy nó xa cách và không thể ấm áp như lúc “vai kề vai, mặt chạm mặt”. Không chỉ riêng VP Bá Vương, chắc hẳn ai trong chúng ta đều có người đang phải mắc kẹt tại nơi có dịch và không thể nào về gặp gia đình. Mong rằng thời gian diễn ra dịch bệnh sẽ kết thúc thật nhanh chóng để những người con đang mong ngóng gia đình có thể chạy về thật nhanh trao cho bố, cho mẹ những cái ôm nồng nhiệt sau chuỗi ngày dài xa cách.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Hình 8

Bức ảnh được đăng kèm dòng trạng thái “so deep” của Nguyễn Hải Phong

Cuối cùng, VP Bá Vương cũng mong mọi người có thể cùng nhau cố gắng, ở nhà giữ tinh thần lạc quan và nếu không vui thì có thể nghe ngay ca khúc Biệt Phủ – ca khúc mới nhất của anh chàng tại The Heroes .

Nam ca sĩ 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt

VP Bá Vương từ gương mặt mới trở thành nhân tố nổi bật ở The Heroes. Anh được đánh giá cao với âm nhạc khác biệt, thông minh.

"Anh đang nhìn thấy quán quân của chương trình", Hà Lê nhận định về The Heroes dù chương trình chưa bước vào vòng đua cuối cùng. Đáng nói, đây là lời giám khảo dành cho VP Bá Vương, một gương mặt hoàn toàn mới chứ không phải ca sĩ lâu năm, đã có có nhiều thành công như Thanh Duy, Erik, Ali Hoàng Dương.

Trong những vòng đầu của cuộc thi, khán giả liên tục đặt câu hỏi về VP Bá Vương, rằng anh là ai. Trong 12 thí sinh của cuộc thi, có thể nói VP Bá Vương là gương mặt mới mẻ và ít được biết tới nhất.

Thế nhưng, nam ca sĩ đã chứng minh khả năng qua từng vòng thi và liên tục gây bất ngờ. Thậm chí trong 2 vòng đấu gần nhất, anh đánh bại Ali Hoàng Dương.

VP Bá Vương là ai?

Ali Hoàng Dương là quán quân của Giọng hát Việt. Anh có giọng hát nội lực, kỹ năng trình diễn tốt nên là một trong số những nhân tố được kỳ vọng làm nên chuyện ở The Heroes. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn liên tục nói "Ali Hoàng Dương là ca sĩ có giọng hát tốt nhất chương trình".

Tuy nhiên, trong 2 vòng thi mới nhất, Ali Hoàng Dương liên tục để thua VP Bá Vương với số điểm lần lượt là 63-68,5 và 66-68,5.

VP Bá Vương sinh năm 1996, học Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, khoa thanh nhạc. Nam ca sĩ không phải mới vào nghề. Cách đây 3 năm anh đã tham gia chương trình The Debut do Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc làm giám khảo sau đó trở thành á quân. Tuy nhiên, chương trình năm đó bị nhấn chìm bởi ồn ào, tranh cãi nên những thí sinh trụ lại ở vòng cuối cùng cũng không được khán giả chú ý.

Sau The Debut, VP Bá Vương khá im ắng. Đến năm 2020, VP Bá Vương mới khởi động các dự án âm nhạc. Năm 2020, nam ca sĩ phát hành MV Anh không tốt đâu có sự tham gia của StillaD Tùng Dương. MV đạt 1,2 triệu lượt xem sau hơn một năm phát hành. Con số này phản ánh thái độ thờ ơ của khán giả với sản phẩm của á quân The Debut.

Nam ca sĩ 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt - Hình 1

VP Bá Vương tham gia The Debut năm 2018 và trở thành á quân. Ảnh: Kyo Kushin.

Giải thích với Zing việc im ắng 3 năm, VP Bá Vương cho biết anh ra vào nhiều công ty quản lý nhưng luôn nảy sinh vấn đề. "Trước giờ, tôi chỉ tập trung làm nghệ sĩ mà không quan tâm tới con số hay những vấn đề truyền thông, phát hành. Tôi chỉ biết sáng tác, hát, nhảy nên khi bắt đầu cũng có sự loay hoay. Tôi không có ai định hướng nên phải tự làm cùng quản lý", anh kể.

"Thời gian khó khăn nhất là khi tôi phát hành MV Anh không tốt đâu . Cả ê-kíp chỉ có tôi và bạn quản lý, trong khi kinh phí không dư dả. Kịch bản MV cũng do tôi và quản lý tự viết dù không được học qua trường lớp", anh tiếp tục.

VP Bá Vương không có chất giọng xuất sắc nhưng đa năng. Anh biết thể hiện sự mới mẻ và khác biệt, từ cách phiêu trong bài hát, xử lý chất giọng đến lối trình diễn. Đặc biệt, VP Bá Vương rap tốt, có khả năng trình diễn vũ đạo và tự tin, làm chủ sân khấu. Nhìn vào những tiết mục hay đặc biệt MV Anh không tốt đâu , VP Bá Vương toát lên chất nghệ sĩ và cá tính nổi loạn, thích làm điều khác biệt.

Tuy nhiên, nhiều phương diện ở VP Bá Vương, chẳng hạn ngoại hình, phong cách biểu diễn, biểu cảm gương mặt khiến khán giả nhận xét anh giống Soobin và Sơn Tùng.

Chia sẻ về những lời so sánh với Soobin, Sơn Tùng, VP Bá Vương cho biết: "Các anh là những người mang âm nhạc điện tử về Việt Nam và là một trong những người khai phá đầu tiên. Trong tiềm thức, khán giả luôn xem họ là người tiên phong, mà đã có người đầu tiên thì phải có lớp đi sau như tôi hay các bạn gen Z. Do đó, tôi không áp lực trước sự so sánh".

Nam ca sĩ 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt - Hình 2

Nam ca sĩ là thí sinh được đánh giá cao ở The Heroes. Ảnh: Kyo Kushin.

Người khiến Khắc Hưng phải nhìn bằng con mắt khác

Trước những câu hỏi "VP Bá Vương là ai?", anh giải đáp bằng bài hát có tiêu đề Cục đá trong một tập của chương trình.

VP Bá Vương giải thích cục đá có nhiều ý nghĩa, đặc biệt nó mộc mạc, đơn sơ và khá tương đồng với hình ảnh của anh trong The Heroes. Giữa dàn thí sinh đi hát lâu năm, có ê-kíp hùng hậu, riêng VP Bá Vương là gương mặt mới. Anh coi mình là cục đá giữa một vườn hoa. Ngoài ra, cục đá còn thể hiện cho sự liều lĩnh, dám thử sức với những cái mới và dù bị mọi người tác động, anh vẫn là chính mình.

Việc là giọng ca mới, chưa được nhiều người biết tới vừa là hạn chế nhưng cũng lợi thế với VP Bá Vương. Anh có nhiều không gian để phát triển, thoải mái thể hiện cái tôi mà không lo ngại những rào cản hình tượng. Tới hiện tại, VP Bá Vương là nhân tố gây bất ngờ nhất ở cuộc thi. Vốn là gương mặt xa lạ, nay anh được dự đoán giành giải quán quân.

Đương nhiên, thành công của VP Bá Vương ở The Heroes không thể bỏ qua công lao của TDK. Nhà sản xuất biết cách khai thác thế mạnh của VP Bá Vương. Nét đặc trưng trong các tiết mục của VP Bá Vương, TDK ở The Heroes là sự kết hợp của âm nhạc truyền thống với điện tử một cách thông minh, ca từ dí dỏm, truyền năng lượng vui tươi, yêu đời. Dù là cải lương hay chầu văn, cách hát của VP Bá Vương đều cho ra những nét đặc trưng của thể loại đó mà vẫn trẻ trung, đậm chất EDM.

Nam ca sĩ 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt - Hình 3

VP Bá Vương chung đội với TDK. Ảnh: Kyo Kushin.

Với tiết mục Quan trọng là mình có nhau , team phối một ca khúc cải lương trở nên sôi động, thu hút. Nam ca sĩ vừa rap, vừa thực hiện vũ đạo trên bản phối EDM với cải lương mà không phản cảm. Lối thể hiện, cách luyến láy, nhấn nhá của VP Bá Vương, đặc biệt khi anh bẻ giọng với câu hát "bão táp mưa sa" làm ra màu sắc ngũ cung nhưng vẫn hợp lý, trẻ trung.

Sau tiết mục này, Khắc Hưng nhận xét anh phải nhìn VP Bá Vương bằng con mắt khác. Anh từng nghĩ một gương mặt mới như VP Bá Vương may mắn khi được chung đội với TDK. Nhưng sau tiết mục, Khắc Hưng nhận ra mình sai. Theo anh, TDK cũng may mắn không kém khi tìm được đồng minh giỏi.

Bước sang vòng 4, VP Bá Vương thể hiện ca khúc Biệt phủ . Theo nam ca sĩ, đây là phần thi anh yêu thích nhất kể từ đầu chương trình, vừa mang màu sắc Việt Nam lại vui tươi, hiện đại. Bài hát dùng sample của ca khúc chầu văn Cô Đôi thượng ngàn phối thêm vina hey. Vẫn với công thức kết hợp EDM với văn hóa dân gian, lần này đội VP Bá Vương truyền tải thông điệp ở nhà cũng vui để tiếp thêm năng lượng cho khán giả trong thời gian giãn cách.

Sau tiết mục, Khắc Hưng đánh giá đội VP Bá Vương thông minh, từ vòng 2 đã thống nhất về concept và luôn duy trì đẳng cấp. Hà Lê thậm chí cho biết anh nhìn thấy quán quân của chương trình ở VP Bá Vương.

"Đẳng cấp đã xuất hiện từ trước nhưng mọi người chưa thực sự xác nhận được điều ấy. Các đội tiếp tục thi nhưng tôi đang đối diện với quán quân của chương trình", Hà Lê nhận xét VP Bá Vương. Nimbia nói thêm đội VP Bá Vương có độ nhây trong âm nhạc nhưng là "nhây có học".

Còn vài tập thi nữa, The Heroes bước vào chặng cuối cùng. Erik và VP Bá Vương đang là 2 cái tên được dự đoán cho ngôi vị quán quân. VP Bá Vương cho biết anh sẵn sàng đấu với đối thủ mạnh như Erik dù quán quân không phải mục tiêu cuối cùng của anh khi đến chương trình này.

Theo nam ca sĩ, anh muốn được công chúng biết tới sau thời gian hoạt động không hiệu quả. Và điều này đã bước đầu thành công khi đến lúc này khán giả theo dõi chương trình đã tự trả lời cho câu hỏi của chính họ rằng "VP Bá Vương là ai?".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!00:31Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ01:03Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc "trợn tròn" với màn song ca của 2 nam ca sĩ Vpop, khẳng định là "ông hoàng ballad"06:21Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'06:21Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác?03:31Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn04:55Diva Mỹ Linh hát hay đến mức nào: khán giả từ dưới chạy lên sân khấu chắp tay vái lạy, mắt rưng rưng như chực òa khóc?03:03Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"16:54Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?00:43Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo04:08

Tiêu điểm

Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!
19:17:25 28/09/2021
Vừa gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí, Nathan Lee còn tranh thủ 'cà khịa' Thủy Tiên chuyện sao kê
07:45:20 28/09/2021
Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!
12:13:46 27/09/2021
Hoài Lâm lần đầu bị chê tơi tả khi cover bản hit
11:06:51 28/09/2021
Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc "trợn tròn" với màn song ca của 2 nam ca sĩ Vpop, khẳng định là "ông hoàng ballad"
11:07:18 28/09/2021
Các ca sĩ V-pop sở hữu chất giọng thật có như fan kỳ vọng?
19:47:06 27/09/2021
Có ai mà ngờ Tùng Dương quyết định 'đi qua thung lũng' lại là vì… Sơn Tùng?
07:44:05 28/09/2021
Nghệ sĩ hai miền hội ngộ trong đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn'
07:52:30 27/09/2021
Diva Mỹ Linh hát hay đến mức nào: khán giả từ dưới chạy lên sân khấu chắp tay vái lạy, mắt rưng rưng như chực òa khóc?
11:01:29 27/09/2021
Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014
01:11:00 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Các con nuôi của Phi Nhung đau lòng trước sự ra đi mãi mãi của mẹ
18:17:26 28/09/2021
Mạnh Quỳnh vĩnh biệt Phi Nhung
19:55:49 28/09/2021
Tranh cãi hành động của Lệ Quyên ngày Phi Nhung mất
21:00:36 28/09/2021
Lô vắc xin Pfizer FK0112 tại TP.HCM: Trưa thông báo khẩn tạm dừng, chiều cho tiêm lại
19:10:05 28/09/2021
'Cơn bão Cytokine' - hội chứng ca sĩ Phi Nhung mắc phải nguy hiểm thế nào?
19:23:31 28/09/2021

Tin mới nhất

Mỹ Tâm 'bị đuổi' khi đi hát và câu chuyện đáng yêu đằng sau đó!

21:51:18 28/09/2021
Xem thì mới nhận ra đây đoạn clip nữ ca sĩ Mỹ Tâm trình diễn tại một sự kiện ở Thanh Hóa vào năm 2017. Trong chương trình này, nàng Họa Mi Tóc Nâu đã thể hiện loạt bản hit như Ước gì, Liên khúc xích lô.

Dù là ngôi sao hàng đầu, khán giả chưa bao giờ thấy Phi Nhung làm điều này trên sân khấu!

21:50:48 28/09/2021
Trong suốt hơn hai thập niên hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung ít khi vướng phải ồn ào đời tư. Những câu chuyện bí mật thầm kín của Phi Nhung luôn được quan tâm.

20 năm trước Phi Nhung nói gì mà danh ca Thanh Lan khẳng định 'sẽ nhớ mãi đến suốt đời'?

21:50:04 28/09/2021
Như thông tin đã đưa, vào trưa hôm nay ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian chống chọi vì Covid-19. Thông tin khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng, ai cũng bày tỏ niềm thươn...

Lời nhạc Việt ngày xưa kiểu "Thế nên em nuôi rùa, giống như đang nuôi anh nè", netizen ngán ngẩm: "Đến giờ nghe vẫn chưa trôi được"

21:44:41 28/09/2021
Khán giả Việt khi nhìn về những ca khúc Vpop nhiều năm trước, phần nhiều sẽ có thiện cảm vì dù vào thời điểm đó ca khúc được khen - chê ra sao, thì nhiều năm sau đều trở thành một kỉ niệm đẹp, gắn liền với một thời thanh xuân dữ dội.

Sự nghiệp Phi Nhung: Giọng ca vàng được khán giả trong và ngoài nước yêu mến, một tấm lòng vàng mãi để lại cho đời!

21:43:56 28/09/2021
Sự ra đi của Phi Nhung chắc chắn khiến công chúng không khỏi xót thương. Tin chắc rằng, những nhạc phẩm của cô sẽ mãi được người hâm mộ nhớ đến. Và giờ đây, cô đã có thể thong dong ở một cõi an lành, không còn chịu giày vò bởi những đau...

Clip 2 cố NS Chí Tài và Phi Nhung đùa giỡn trên sân khấu, netizen xem lại mà rớt nước mắt: Thương quá!

21:43:12 28/09/2021
Trưa ngày 28/9, cả cõi mạng nhuốm màu tang thương khi hay tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau khoảng thời gian kiên trì chiến đấu với Covid-19.

Sân khấu nơi Phi Nhung diễn trước khi nhập viện vì Covid-19: Bậu Ơi vang lên trong bếp ăn từ thiện tại chùa, ủng hộ tuyến đầu chống dịch

21:42:29 28/09/2021
Hôm nay, người hâm mộ trong và ngoài nước cúi đầu tiễn đưa nữ danh ca Phi Nhung sau quãng thời gian chống chọi với dịch bệnh Covid-19.

Những cái chết lãng xẹt trong MV Vpop: Đang lái xe lại cứ hôn hít, cô nữ chính hắt xì một cái đạn bay trúng người yêu "chầu trời"

17:13:41 28/09/2021
Bên cạnh những MV lấy đi không ít nước mắt của khán giả thì đâu đó vẫn còn những MV có tình huống lãng xẹt dẫn đến một cái chết không thể tin được. Người hâm mộ hay đùa vui rằng những cái chết éo le này diễn ra là do người biên kịch đã ...

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot

11:05:47 28/09/2021
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn, các ca sĩ Vpop vẫn cố gắng hết sức để có thể giao lưu với khán giả qua các series nhạc chất lượng trên mạng xã hội.

Erik gửi lời yêu thương đến mẹ, kể nỗi niềm của người con xa quê qua The Heroes

23:59:27 27/09/2021
Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. Từ ca khúc về mẹ đầy tình cảm đến những bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát chống dịch sôi nổi.

Thiên Dũng ra mắt ca khúc Ăn Mày Quá Khứ dành cho khán giả hâm mộ

19:46:32 27/09/2021
Ở nhà mùa dịch nhưng nam ca sĩ Thiên Dũng vẫn chăm chỉ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với cái tên cực kì độc lạ Ăn Mày Quá Khứ.

Phát hiện Sơn Tùng đi bình luận dạo, còn nhận xét giọng hát của 1 nam ca sĩ trẻ?

11:00:33 27/09/2021
Cụ thể mới đây chàng ca sĩ trẻ Lê Viết Thu đã đăng tải đoạn clip khoe nốt cao Tenor D5. Đây là quãng giọng nam cao thường được sử dụng trong nhạc cổ điển. Ở những giây cuối đã xảy ra lỗi kỹ thuật khiến chính anh chàng cũng phải thừa nhậ...

Xử lí sự cố "thần sầu" là thế, nhưng cũng có lúc Mỹ Tâm hát lạc giọng, tay run bắn "bất lực" khi gặp tình huống này trên sân khấu

10:59:48 27/09/2021
Thay vì trình diễn trên sân khấu lớn thông thường, MC Thành Trung đã bước ra và mời Mỹ Tâm trình diễn trên một chiếc cần cẩu khổng lồ, đưa người lên cao hàng chục mét. Khán giả vừa phấn khích nhưng chắc chắn không khỏi có chút hồi hộp.

Cát Tiên the voice kết hợp với Huy Đinh và Tsmall ra mắt ca khúc “Cái Mày Ở Lại Đây Nha!”

08:44:40 27/09/2021
Mặc dù đã được ra mắt cách đây 7 tháng nhưng ca khúc Cái Mày Ở Lại Đây Nha! của ca sĩ Cát Tiên The Voice vẫn luôn được khán giả đón nhận bởi từ giọng hát tới phong cách và thể loại nhạc đều làm cho người nghe phải nhảy múa trong lòng, đ...

Nghệ sĩ biểu diễn ở sân khấu không khán giả

07:51:12 27/09/2021
Hàng chục nghệ sĩ đã tham gia chương trình nghệ thuật Nối vòng tay lớn để động viên tinh thần của đội ngũ tuyến đầu và người dân trên cả nước.

Lần đầu làm MC Olympia, Khánh Vy trút bỏ được căng thẳng khi thí sinh rap 'Người lạ ơi'

16:20:11 26/09/2021
Khánh Vy đã có phản ứng vô cùng thú vị khi thí sinh thể hiện tài năng đọc rap với hit Người Lạ Ơi.

'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-19

16:14:58 26/09/2021
Ca sĩ Tùng Dương vừa phát hành bản hit cover Ngày chưa giông bão và tối 25/9, anh sẽ hát ca khúc này trước khán giả ở một sân chơi giải trí cuối tuần.

Góc khuất showbiz: Sở hữu giọng hát gây tranh cãi, Thủy Tiên xoay sở ra sao trong gần 20 năm qua?

16:11:35 26/09/2021
Thời điểm này, nhắc đến Thủy Tiên, có lẽ số đông sẽ nghĩ ngay đến những ồn ào xung quanh hoạt động thiện nguyện, mà ít nhớ đến chặng đường 16 năm nữ ca sĩ hoạt động trong giới giải trí.

Thu Minh thời mới vào nghề: 'Tôi đi Honda thì bạn bè đã có xe hơi'

10:56:48 26/09/2021
Sự thành công của những bài hát như Nhớ Anh, Chuông Gió, Bóng Mây Qua Thềm, Mong Anh Về Và Sau Này Đường Cong, Bay, Taxi, Xinh... là bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Thu Minh. Với khả năng hơn người, Thu Minh từng sở hữu hàng loạt ...

Người quyết định thành bại của một ca khúc nhạc Việt

07:42:29 26/09/2021
Dây chuyền sản xuất của một ca khúc luôn đi qua 2 công đoạn quan trọng nhất là sáng tác và hòa âm phối khí. Người phối khí, có thể hiểu đơn giản là tạo ra bản beat.

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng phát ngôn gây tranh cãi: "Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp"

Netizen

23:25:42 28/09/2021
Trong buổi livestream vào tối ngày 28/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã có một số phát ngôn gây tranh cãi trong dư luận.

Kante mắc COVID-19, bỏ lỡ trận Juventus vs Chelsea

Bóng đá thế giới

23:21:46 28/09/2021
Tiền vệ NGolo Kante sẽ không tham dự trận đấu giữa Juventus và Chelsea vì vấn đề sức khỏe.

Thần tượng nào hoàn toàn có thể chiến thắng nếu tham gia Squid Game?

Game online

23:21:18 28/09/2021
Siêu phẩm Squid Game (Trò chơi con mực) dạo gần đây đang làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Sức hút khó cưỡng của nó khiến cả các fan K-pop cũng không thể ngó lơ.

Tham gia đa dạng các lĩnh vực, nhiều idol bị netizen đặt vào "thế khó"

Nhạc quốc tế

23:20:50 28/09/2021
Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, thần tượng có xu hướng lấn sân sang các lĩnh vực khác. Trong số đó, có những gương mặt nổi tiếng đã ghi nhận từng bước đi vô cùng vững vàng và ấn tượng khi xuất hiện ở cương vị mới.

Sinh ra vốn giàu phúc khí không ai sánh bằng, rước tài đón lộc về nhà, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn

Trắc nghiệm

23:20:13 28/09/2021
Người tuổi Mão vốn hiền lành, khéo léo, còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy người tuổi này phúc khí đầy mình.

Bình Dương: Không hợp tác, người phụ nữ bị cưỡng chế test nhanh Covid-19

Pháp luật

23:20:09 28/09/2021
Lãnh đạo địa phương cho biết nguyên nhân của vụ việc do bà Hoàng Thị Phương Lan không chịu hợp tác để test nhanh Covid-19 nên lực lượng chức năng phải nhờ thợ khóa mở cửa đưa bà ra lấy mẫu xét nghiệm

Đảo Crete hứng chịu nhiều dư chấn sau trận động đất mạnh 

Thế giới

23:17:36 28/09/2021
​Nhiều dư chấn xảy ra tại đảo Crete lớn nhất Hy Lạp ngày 28/9, một ngày sau trận động đất mạnh làm 1 người thiệt mạng, hư hại hàng trăm ngôi nhà và nhiều người mất nhà cửa.

Lee Bo Young - Ji Sung kỷ niệm 8 năm kết hôn, drama tiểu tam hot lại

Sao châu á

23:10:35 28/09/2021
Ji Sung và Lee Bo Young là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, đôi vợ chồng kỷ niệm 8 năm ngày cưới, tài tử Ji Sung cũng nhân cơ hội tung ảnh chụp trong hôn lễ thế kỷ năm nào lên Instagram và lập tức gây sốt.

Hồ Văn Cường có động thái đầu tiên, Lệ Quyên nổi đóa vì bị nói vô cảm khi Phi Nhung qua đời

Sao việt

22:56:56 28/09/2021
Cả showbiz Việt vô cùng bàng hoàng và xót xa khi nhận tin Phi Nhung đã từ trần tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một tháng dài chống chọi với Covid-19.

5 bản nhạc Việt như liều 'vắc-xin chữa lành' tâm trạng ngày mưa buồn

22:56:54 28/09/2021
Âm nhạc là một phần trong cuộc sống của rất nhiều người. Dù là khi buồn bã, hạnh phúc, một ngày thứ hai căng thẳng hay một ngày chủ nhật đẹp trời, bạn luôn có thể tìm thấy một giai điệu, một ca khúc đồng nhịp với tâm hồn và cảm xúc.

Nhân tình của chồng gửi ảnh giường chiếu khiêu khích, tôi có hành động nhỏ khiến cặp "mèo mả gà đồng" lao đao

Tâm sự

22:32:35 28/09/2021
Nghĩ có thể vượt mặt được chính thất, ả tiểu tam đắc chí lắm. Nhưng tôi chỉ nói 1 câu khiến cuộc sống của cả chồng và cô ta rơi xuống vực thẳm!

Đông Á Thanh Hóa đôn một loạt cầu thủ trẻ lên đội 1

Bóng đá việt nam

22:17:01 28/09/2021
CLB Đông Á Thanh Hóa vừa quyết định đôn một loạt cầu thủ trẻ là những gương mặt tiêu biểu từ các đội U19, U17 lên đội 1 để kiểm tra, sát hạch và đánh giá. HLV Petrovic sẽ chọn lọc những cầu thủ tốt nhất để bổ sung lực lượng cho mùa giải...