Chị chị em em: Khi mà ‘bí mật đổi lấy gian trá’, Thanh Hằng vẫn ’sống thật’

Thanh Hằng làm chủ vai diễn của mình rất tốt. Cô không bị đàn em Chipu với vai diễn cũng có thể nói là “sốc” nhất che mờ, cũng không để Lãnh Thanh điển trai, và sở hữu đôi mắt biết nói lấn át, mà cô phối hợp với cả hai nhịp nhàng, “nâng” họ lên so với chính họ trong các phim trước!

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số tình tiết phim, độc giả cân nhắc trước khi đọc

Như đúng câu tagline: “Tất cả chỉ là dối trá thôi em à”, Chị chị em em dường như là một bàn tiệc với đầy rẫy những âm mưu, lừa lọc rợn tóc gáy, nơi nhân tính con người dường như chính là vật trao đổi. Vâng, chúng ta được nghe ba nhân vật chính Thiên Kim (Thanh Hằng) – Huy (Lãnh Thanh) – Nhi (Chipu) đã rất nhiều lần thốt lên với nhau: “Bí mật đổi lấy bí mật”, để biết rằng, bí mật phải được trả giá, nhưng thật không ngờ, ngay cả khi trả giá, hóa ra vẫn phải nhận lấy những điều dối gian.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 1

Cả ba con người ấy, đều có những điều không nói với ai, có thể vì sự yếu đuối, cố chấp; cũng có thể ích kỉ, tham lam, dã tâm đến mù quáng của bản thân; trông họ thật đáng thương mà cũng đáng giận. Kathy Uyên cùng tổ biên kịch đã đem đến cho Chị chị em em những “cú lừa” hiểm hóc, với âm mưu đan cài âm mưu, song cuối cùng, chân tướng chính là thứ giống như mặt trời vậy, không thể che giấu, không thể trốn tránh.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 2

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 3

Hãy xem, ta có gì? Một Thiên Kim giống như cái tên của mình, xuất thân trâm anh thế phiệt, xinh đẹp, tài giỏi, chồng hết mực yêu thương – ước mơ của hàng triệu phụ nữ hiện đại. Một Nhi chẳng khác gì “con vịt lem luốc” bị số phận xô đẩy với những khao khát đổi đời, một Huy có xuất phát điểm chỉ là thợ sửa xe trong garage ngày ngày muốn biến mình thành “những con hổ” thay vì cam phận “con mồi”.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 4

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 5

Sẽ vô cùng tăm tối, nghẹt thở và bi quan nếu cả ba nhân vật chính trong một tác phẩm đầy twist như thế này đều chỉ “đeo mặt nạ”, nhưng may mắn thay, người xem sẽ có được một ai đó đại diện cho những gì còn gọi là “thật” nhất còn sót lại trước bao tấn trò hề: Thiên Kim. Sau vỏ bọc hào nhoáng, Thiên Kim cũng cất giấu những góc tối chưa tỏ bày cùng ai, cho đến ngày cô gặp… Nhi.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 6

Thiên Kim kể cho Nhi nghe về “một người” đã biến tất cả mọi thứ của cô thành đúng, một người mà cha cô (Tùng YuKi) cho rằng đã “làm hư” cô, bắt cô phải lựa chọn nghiệt ngã, là “nếu con đặt hạnh phúc của mình trên hạnh phúc của gia đình, thì con đừng gọi ba là ba nữa”.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 7

Chưa hết, Thiên Kim cũng bộc bạch cùng Nhi rằng, cô đã phá thai ba tháng trước, chứ không phải bị sảy thai và cả chuyện cả hai đều đã leo lên chiếc ghế đỏ mà Huy không cho bất kì ai ngồi lên – tất cả đều là chuyện Huy “ngoài cuộc”. Thiên Kim còn giấu chồng mình chuyện gì? Đó chính là một mẩu giấy Thiên Kim tự tay viết: “Mẹ xin lỗi” gửi đến đứa con không thể đến với thế giới này, cô nhét trong những thú nhồi bông dành cho đứa trẻ, như bí mật nghìn năm giữa hai mẹ con họ.

Để rồi khi đối diện với quyết định có phần “máu lạnh” là cắt bỏ đi một phần lớn lao trên da thịt của chính mình trong đêm tối, Thiên Kim bật khóc nức nở. Lúc đó, cô đã sống thật nhất với cảm xúc của chính cô, một người phụ nữ vừa “trong vô tình có hữu tình” vừa “trong hữu tình có vô tình”.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 8

Cuối cùng, với sự thật gần như là khủng khiếp nhất, khó chấp nhận nhất cho người nghe lẫn người nói: câu chuyện về Thiên Kim và “một người” trong quá khứ, Thiên Kim đã gần như dũng cảm hé mở với Huy, bằng sự cổ vũ của kha khá cồn mạnh. Tiếc là, kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác, Huy đã đi quá xa đến mức không quay đầu lại! Anh thừa sự thông minh nhưng lại quá thiếu bao dung.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 9

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 10

Thiên Kim đã sống thật đến thế, đổi lại, cô nhận được gì? Đối tượng còn lại được cô gửi gắm biết bao tình yêu thương, và trao đi quá nhiều tin tưởng: “Em gái” Nhi – hóa ra, lại là người phải khiến cô phải hỏi câu hỏi mà cô đã gần như biết đáp án.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 11

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 12

Có phải nếu Thiên Kim cứ vĩnh viễn vùi chôn tất cả mà diễn tiếp vở kịch bấy lâu cô đã “diễn” không tệ khi bên Huy, cũng như kháng cự lại cái bản năng tràn đầy tình cảm đã sống dậy mãnh liệt sau bao năm “ngủ quên”, thì cô vẫn là những gì đẹp đẽ hào nhoáng ấy, và cô rằng sẽ không mất gì cả? Nhưng không, chỉ khi Thiên Kim sống thật, cô mới xé rách lớp mặt nạ của Huy và Nhi sau khi nó đã rơi ra trên chính cô đầu tiên. Đó chính là cái được lớn nhất của Thiên Kim.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 13

Thiên Kim, chắc chắn là người thanh thản nhất, vì cô biết chấp nhận mất đi những-thứ-không-thuộc-về-mình, cũng như trả-lại-những-gì-cần-trả, đủ vốn lẫn lời, thấu đáo triệt để. Người viết bài thích gần như tất cả những phân đoạn diễn nội tâm của Thanh Hằng, đặc biệt là trường đoạn Thanh Hằng bước ra từ vụ nổ xe, với ánh mắt và gương mặt trống rỗng, bi phẫn! Đây là cột mốc vô cùng quan trọng của Thiên Kim.

Sau đó, định mệnh đưa đẩy cô trở thành người duy nhất nắm giữ nhiệm vụ là phải khiến cho Huy và Nhi trở về đúng chỗ, khi mà hai người bọn họ đơn giản đều là những kẻ không thể đối diện với cuộc-sống-thực-sự là-của-họ: một chàng kĩ sư sửa xe đầy lấm lem dầu mỡ và một cô nàng Hóc Môn nghèo khó có mẹ nghiện men là nổi điên.

Đó cũng là lí do vì sao Thiên Kim có thể là người thắng cuộc sau chót trong cuộc chiến nhân sinh này.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 14

Thanh Hằng đã có một vai diễn gai góc nhất nhì sự nghiệp tính đến giờ trong Chị chị em em, với đầy đủ những cung bậc cảm xúc rất “nặng đô” mà nếu “nhẹ tay”, cô bị xem là diễn “chưa tới”, còn nếu mạnh tay, thì ngay lập tức bị qui chụp “quá lố” . Thật tuyệt cho khán giả, Thanh Hằng làm chủ vai diễn của mình rất tốt. Cô không bị đàn em Chipu với vai diễn cũng có thể nói là “sốc” nhất che mờ, cũng không để Lãnh Thanh điển trai, và sở hữu đôi mắt biết nói lấn át, mà trái lại, cô phối hợp với cả hai nhịp nhàng, “nâng” họ lên so với chính họ trong các tác phẩm trước.

Chị chị em em: Khi mà bí mật đổi lấy gian trá, Thanh Hằng vẫn sống thật - Hình 15

“CHỊ CHỊ EM EM” – OFFICIAL TRAILER

Chị chị em em chiếu sớm vào 14,15/12/2019 và công chiếu toàn quốc vào 20/12/2019.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Top 10 tựa game nhẹ mà hay cho dịp Tết, máy văn phòng cũng chơi mượtKnet xôn xao khi Chen (EXO) chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới kết hợp cùng Dynamic Duo hậu tin kết hônKhi nào thì sự kiện Loạn Thế Thần Binh của Liên Minh Huyền Thoại kết thúcLỗi kỳ lạ trong LMHT khiến Lee Sin biến mất khỏi bản đồDying Light 2 nhận lệnh trì hoãn vô thời hạnPhạm Hương khoe con trai thích thú đánh đàn piano nhưng lại vô tình để lộ hình thể gầy gò sau sinhCùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh HùngDương Triệu Vũ gặp sự cố khi thực hiện cảnh quay cùng khinh khí cầu trong MV Tết  Sana (TWICE) gợi cảm nghẹt thở khi đu đưa trên nền nhạc "bad guy" (Billie Eilish), liệu có thành siêu phẩm triệu view như Jungkook?Bất ngờ rò rỉ lịch tour diễn chưa được xác nhận của BTS trong năm 2020, liệu Việt Nam có là điểm đến?Hậu B.I rời nhóm, iKON chính thức có màn tái xuất đầu tiên ngay thời điểm 3 nhóm nữ hot "chiến nhau" tung toéGFRIEND tung trailer trở lại: Lên hẳn trang YouTube của Big Hit, có liên quan đến vũ trụ thuyết âm mưu của BTS lẫn TXT?Loạt smartphone màn hình uốn cong đáng chú ýiPhone 12 sẽ mỏng hơn iPhone 11 Pro MaxHàng nghìn người đi xe máy xuyên đêm vượt 500-800km về quê đón Tết"Gái già" đời đầu Diễm My 9x bất ngờ tái xuất "chặt chém" Lan Ngọc, dàn mẫu Việt đổ bộ quét sạch thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu 3Đi du học, Hương Tràm vẫn tranh thủ làm mới lại bản hit 'Ra là em đâu quá mong manh'Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì tuyển tập những câu nói cực ‘gắt’ trong bản rap mới của Đen VâuBật mí lịch sử kỳ thú của những con chuột trong phòng thí nghiệmĐón Canh Tý, ngẩn ngơ ngắm những "nàng" chuột đáng yêu nhất (P1)Học sinh dân tộc thiểu số trải nghiệm tết ở điểm trường Huổi ĐápTròn 1 tuần kể từ ngày thông báo kết hôn, động thái mới nhất của Chen (EXO) khiến Knet đồng loạt 'đứng hình'BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black SwanDanh sách hit Kpop 2019 trụ top 10 nhiều tuần nhất trên BXH Melon: Twice và BlackPink bị 'người quen' vượt mặtCông viên nước Aquatopia – điểm du xuân “hot” nhất đảo NgọcÔm hôn tình nhân đắm đuối thì bị máy quay bắt gặp, fan bóng đá bị vợ bỏ liền khóc lóc năn nỉ: 'Mong em hãy quay lại với anh'Bà chủ Hoa Lâm Kymco - hai bàn tay trắng lập nên tập đoàn đa ngành nổi tiếng Việt NamBằng sáng chế là gì? những nghi án “ăn cắp” bằng sáng chế lớn nhất lịch sửLần đầu xuất hiện tại Trí Khôn Ta Đây, Xuân Tiến khiến Sam trầm trồ vì quá thông minhKhông ngoài dự đoán, “thánh giả giọng” Nhật Thủy ẵm cúp quán quân “Gương Mặt Thân Quen 2019” đầy thuyết phục

Tiêu điểm

Tin vui: Phim bom tấn 20 tỉ của Trường Giang vượt ải kiểm duyệt, công chiếu mùng 1 Tết
17:52:03 20/01/2020
Hiệp Gà: Tuy anh không đẹp nhưng tiền anh đủ đè bẹp thằng đẹp hơn anh
09:56:52 20/01/2020
Gái Già Lắm Chiêu 3 - Kịch bản có chiều sâu, chỉn chu trong từng khung hình
22:20:43 20/01/2020
Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020?
08:36:43 20/01/2020
'Đôi mắt âm dương' và chuyện phim kinh dị ngày Tết: Phim hay thì xem bất chấp mùa!
09:57:17 20/01/2020
'Đôi Mắt Âm Dương': Phim kinh dị pha trộn hài hước, Bảo Thanh trở thành cô nàng 'tiểu tam' sáng chói bên cạnh Thu Trang - Quốc Trường
21:59:52 20/01/2020
Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3
19:21:41 19/01/2020
Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ với "Đôi mắt âm dương" từ Thu Trang - Bảo Thanh
19:46:19 19/01/2020
Review nóng Gái Già Lắm Chiêu 3: xa hoa trong từng khung hình, không drama như trailer, cảnh giống Crazy Rich Asians đã bị cắt!
09:48:46 21/01/2020
Nước mắt loài cỏ dại: Khang tan nát cõi lòng phát hiện Dạ Thảo yêu Trọng
20:29:06 19/01/2020

Thông tin đang nóng

Lạ lùng 'thuật phân thân' của Kỳ Duyên: Xuất hiện cùng lúc 2 hoa hậu trong 1 khung hình
17:34:02 21/01/2020
Từ vụ cháy chết 5 người: Vì sao không nên trốn ở nhà vệ sinh?
19:01:17 21/01/2020
Tam giác quan hệ Song Hye Kyo, Bi Rain, Hyun Bin bất ngờ bị hé lộ qua nhóm chat "săn gái" của Joo Jin Mo - Jang Dong Gun?
16:27:42 21/01/2020
Cuối cùng Lưu Khải Uy cũng đã lên tiếng nói về vợ cũ Dương Mịch
17:31:24 21/01/2020
Nóng: Mẹ nuôi K-ICM lần đầu lên tiếng, sẵn sàng đối chất với Jack, bộ đôi "Sóng gió" khó đi chung đường!
17:21:45 21/01/2020
Nhan sắc hoa hậu tai tiếng Hong Kong khi mang bầu 8 tháng
16:32:04 21/01/2020
‘Ngựa quen đường cũ’, Á hậu Thư Dung lại khiến dân tình xôn xao với bộ ảnh 'thiếu vải' giữa tin đồn nợ nần
16:50:32 21/01/2020
Thủ tướng: Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 5 người chết tại TP HCM
18:01:07 21/01/2020
Đưa 25 triệu cho chồng đi sắm Tết, chiều tôi háo hức về xem anh mua được những gì và rồi tức đến muốn ngất xỉu
17:26:15 21/01/2020
Thợ làm móng tiết lộ 7 điều mà các tiệm không muốn khách hàng biết, chị em có nhu cầu làm đẹp ăn tết cần cẩn trọng nếu không muốn mắc ung thư
16:31:57 21/01/2020

Tin mới nhất

"Sư thầy" Mạc Văn Khoa bất ngờ mọc tóc trong "30 Chưa Phải Tết", đến cả Trường Giang cũng phải hú hồn

14:53:41 21/01/2020
Chuyện gì đã xảy ra với sư thầy Thích Tu Mạc Văn Khoa của 30 Chưa Phải Tết?

'Gái già lắm chiêu 3': Trăm tỷ trong tầm tay, Lê Khanh - Hồng Vân - Lan Ngọc diễn cực hay

19:31:15 20/01/2020
Gái già lắm chiêu 3 là phim điện ảnh chiếu rạp dịp Tết Canh Tý 2020 của NSND Lê Khanh, Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ, Lê Xuân Tiền. Tiếp nối thành công phần hai, bộ phim mang đến cuộc chiến mẹ chồng-nàng dâu trong một thế trận t...

Đôi Mắt Âm Dương và chuyện phim kinh dị ngày Tết: “Món ăn lạ miệng” thì xem bất chấp mùa!

15:34:24 20/01/2020
Trong cuộc đua của phim Việt mùa Tết năm nay, Đôi Mắt Âm Dương có thể xem là một món ăn lạ miệng nhất vì thuộc thể loại kinh dị - hài.

Mắt Biếc: Chuyến tàu về với những kí ức trong trẻo và thuần khiết nhất không nên bỏ lỡ dịp Tết năm nay

14:10:37 20/01/2020
Lâu lắm rồi người hâm mộ điện ảnh Việt mới tìm lại được cái cảm xúc rung động khi ra khỏi rạp, bồi hồi trước những khung hình tuyệt đẹp và một câu chuyện tình buồn da diết của chàng trai Ngạn yêu cô gái có đôi mắt đẹp, hoài niệm suốt mộ...

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo?

20:24:23 19/01/2020
Cái chết của Khải nhiều khả năng có liên quan đến Vũ (Việt Anh) khi trước đó cả hai đã xảy ra xích mích.

"Chị Mười Ba" phần 2 chính thức tung chiêu, Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi gia nhập, Anh Tú bất ngờ trở lại

19:54:00 19/01/2020
Phần 2 của bộ phim Chị Mười Ba đã chính thức tung poster quảng bá đầu tiên.

CHÍNH THỨC: 30 Chưa Phải Tết qua ải kiểm duyệt, rốt cuộc Trường Giang và Quang Huy cũng có "Tết" rồi!

18:55:48 19/01/2020
Sau tất cả, ekip 30 Chưa Phải Tết đã có thể ăn tết khi bộ phim chính thức vượt ải kiểm duyệt.

Mắt Biếc: Chuyến tàu về với những ký ức trong trẻo và thuần khiết

14:07:21 19/01/2020
Đã lâu lắm rồi người hâm mộ điện ảnh Việt mới tìm lại được cái cảm xúc rung động đến mức khi ra khỏi rạp, người xem vẫn còn bồi hồi trước những khung hình tuyệt đẹp và một câu chuyện tình buồn da diết của chàng trai Ngạn yêu cô gái có đ...

Trường Giang “chơi lớn” mời “Công chúa Vpop” AMEE hát nhạc phim Tết

13:50:21 19/01/2020
Tiếp nối những hình ảnh, thông tin đã được tung ra trước đó và được khán giả hưởng ứng, thích thú, ekip phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV nhạc phim Tết cực kì hợp thời, dễ thương, đầy tính ứng dụng có tê...

Cao tay như Trấn Thành, tập 3 "Bố Già" vừa lên sóng đã ẩn ngay tập trước để tiện đường lên top trending?

09:11:53 19/01/2020
Mỗi khi tập mới phát hành là những tập phim trước của Bố Già sẽ âm thầm bay màu trên kênh Youtube của Trấn Thành. Lý do thực sự là gì?

Review nóng "Đôi Mắt Âm Dương": Sốc với màn đánh ghen tiểu tam nâng tầm kinh dị của Thu Trang, "của lạ" cho ai chán hài - thèm drama

09:06:34 19/01/2020
Đôi Mắt Âm Dương - chiến binh đầu tiên của điện ảnh Việt mùa Tết 2020 đã chính thức lộ diện.

Giới làm phim lên tiếng khi "30 Chưa Phải Tết" lao đao vì kiểm duyệt: Đức Thịnh bật mí việc cấp phép sát ngày thường xuyên xảy ra

08:54:47 19/01/2020
Đinh Tuấn Vũ, Đức Thịnh, Mai Thế Hiệp,... đã có những chia sẻ xoay quanh đường đua phim Tết nói chung và việc 30 Chưa Phải Tết vướng phải vấn đề kiểm duyệt nội dung nói riêng.

Thu Trang tận dụng 'đôi mắt âm dương' để tăng phần bá đạo cho Chị Mười Ba trong phần 2 - 3 ngày sinh tử?

08:32:28 19/01/2020
Sau phần 1 đem về doanh thu khá cao nhưng gây nhiều tranh cãi, Thu Trang vẫn quyết định một lần nữa đưa anh em An Cư Nghĩa Đoàn lên màn ảnh rộng.

Phương Anh Đào “lột xác” với loạt hình ảnh rùng rợn

23:49:50 18/01/2020
Được ví như nàng thơ mới của làng điện ảnh Việt, Phương Anh Đào lăn xả hết mình để cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn.

Khả Như tố Lê Giang lấy trộm 10.000 đô, Trấn Thành phải ra mặt xử lý

22:13:18 18/01/2020
Kết thúc tập 2 Bố già, khi ông Thành phát hiện Quý bước ra từ quán bar nên đã cực kỳ phẫn nộ đến nỗi ra tay đánh con khiến người xem không khỏi hoang mang. Mâu thuẫn của ông và vợ con đồng loạt đều bị đẩy lên khi bà Lan bị vu tội ăn cắp...

'Bố già' tập 3 gay cấn: Khả Như 'tố' Lê Giang lấy trộm 10.000 đô, kéo công an đến gặp Trấn Thành xử lý

21:12:22 18/01/2020
Kết thúc tập 2 Bố già, ông Thành phát hiện Quý bước ra từ quán bar đã cực kỳ phẫn nộ khiến người xem không khỏi hoang mang. 

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 19: Khang bắt quả tang Việt trộm vòng kỷ vật của cô út

20:48:58 18/01/2020
Lần này, chắc chắn Khang sẽ dạy cho Việt một bài học, vì cậu em họ ngày càng lún sâu vào những việc làm xấu.

Bố già tập 3: Khả Như và 'thánh chửi' Minh Dự thay phiên làm rối não, bố già Trấn Thành đối diện 'tử thần'

13:18:05 18/01/2020
Kết thúc tập 2 Bố già,ông Thành phẫn nộ xen lẫn tuyệt vọng khi thấy Quý bước ra từ quán bar. Những diễn biến tiếp theo sẽ được hé mở trong tập 3 của web drama đình đám này.

Mới tập tành làm shipper, "Bố Già" Trấn Thành đã bị bom ngay đơn hàng siêu khủng

08:53:15 18/01/2020
Bố Già tập 2 tiếp tục khắc họa nỗi khổ của gia đình ông Sáu (Trấn Thành) khi bao sóng gió cứ liên tục đổ bộ.

Có thể bạn quan tâm

Suzuki Ertiga càng thất thế trước Mitsubishi Xpander: Bản nâng cấp 2020 lỡ hẹn khách Việt trước Tết, phiên bản cũ không có xe để giao

Ôtô

19:36:06 21/01/2020
Nhiều khách Việt sẽ phải chờ đến tận tháng 3/2020 mới có thể mua được Suzuki Ertiga.

Hướng dẫn làm da heo nấu đông cho dịp Tết Nguyên Đán

Ẩm thực

19:33:49 21/01/2020
Tết đến xuân về, các chị em phụ nữ lại rộn ràng sắm sửa chuẩn bị cho cái Tết ấm cúng bên gia đình. Những món ăn trong dịp Tết là vấn đề quan trọng để góp phần tốt đẹp cho không khí đầu năm.

Cơ may nào để game chiến thuật thời gian thực quay về thời hoàng kim?

Game offline

19:19:17 21/01/2020
Hiện tại nền tảng PC có rất nhiều game chiến thuật hay, chẳng hạn như Battle Realms, Total War: THREE KINGDOMS, Total War: WARHAMMER II, XCOM 2, Civilization 6, Age of Empires II: Definitive Edition.

RAM ảo là gì và có nên xóa nó đi không?

Thế giới số

19:16:31 21/01/2020
Anh em sử dụng Windows lâu năm chắc hẳn đã từng nghe nói về RAM ảo - Pagefile và một số cách cải thiện hiệu suất cho máy bằng cách xóa phần RAM này đi. Vậy cách làm này có thực sự hiệu quả không, các bạn cùng mình tìm hiểu qua bài viết ...

Knet xôn xao khi Chen (EXO) chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới kết hợp cùng Dynamic Duo hậu tin kết hôn

Nhạc châu á

19:12:30 21/01/2020
Vừa qua, thông tin về việc thành viên Chen của nhóm EXO thông báo kết hôn đã làm người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Tin tức này đã dẫn đến nhiều phản ứng trái chiều khác nhau. Và mới đây, khi sự việc vừa được lắng xuống, Chen (EXO) ra m...

MU ném cục tiền 43 triệu bảng mua gấp "sát thủ vòng cấm"

Bóng đá thế giới

19:07:36 21/01/2020
Trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng trên hàng công, MU sẵn sàng xuất hầu bao chi 43 triệu bảng để rước về tiền đạo Moussa Dembele từ Lyon.

Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man

Người đẹp

19:06:03 21/01/2020
Paris Jackson xinh đẹp và gợi cảm trong những shoot hình mới nhất. Paris Jackson với cơ thể đầy hình xăm, mặc short ngắn khoe đôi chân dài miên man gợi cảm trong loạt ảnh quảng cáo một thương hiệu giày.

Bệnh nhân ung thư về quê trên 'Chuyến xe yêu thương'

Đời sống

19:04:17 21/01/2020
Thay vì phải chen chúc trên những chuyến xe đò đông nghịt thì nay với những chuyến xe, hành trình về quê đón tết của bệnh nhân ung thư trở nên nhẹ nhàng hơn.

Làm trợ lý Giám đốc với mức lương… 3 triệu, nàng công sở lãnh cái kết bất ngờ ngay tháng đầu tiên

Netizen

19:02:59 21/01/2020
Nghĩ lại công sức quần quật cả tháng mà giờ bị như vậy em buồn quá. Anh chị nghĩ em nên làm gì bây giờ ạ. Tết nhất đến nơi rồi”.

Kaity Nguyễn hóa thân thành nàng thơ đất Kinh Kỳ dịu dàng, nữ tính

Phong cách sao

18:58:55 21/01/2020
Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo,...thực hiện bộ ảnh Tết vui nhộn, kèm theo lời chúc chân thành gửi đến người hâm mộ.

Thủ tướng: Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm là rất nghiêm trọng

Trọng án

18:57:16 21/01/2020
Thủ tướng đánh giá vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm là rất nghiêm trọng, các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, sớm đưa ra xét xử nghiêm minh.

Mẫu nam trở thành 'bữa ăn' cho động vật trong bộ ảnh thời trang

Thời trang

18:53:26 21/01/2020
Không theo cách trình diễn thời trang thông thường, Thom Browne tung bộ ảnh khá dị với hình ảnh người mẫu hóa thân thành đầu trâu mặt ngựa trong những bộ suit kẻ ô đặc trưng.

Ngoáy mũi – Thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại khiến bao người giật mình bởi những tác hại khủng khiếp này

Sức khỏe

18:51:51 21/01/2020
Ngoáy mũi thường xuyên gây ra hàng tá tác hại nguy hiểm mà bạn không tưởng được, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Vòng playoff Leipzig Major: Liquid vs Virtus.Pro - Chờ tài phép của Solo

Esport

18:41:33 21/01/2020
Virtus.Pro đã không có được một chiến thắng nào sau 2 ngày thi đấu tại Leipzig Major và đang đứng trước nguy cơ phải nói lời chia tay sớm với giải đấu nếu không thể giành chiến thắng trong trận đấu một mất một còn với team Liquid vào đê...

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush

Phim châu á

18:17:56 21/01/2020
Từ ngày mụ mị vì tình, cả tài phiệt Se Ri lẫn đại úy Jung Hyuk đều có những hành động ngu ngơ lạ lùng trong Crash Landing On You.