Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng , không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ toàn màu hồng cũng chẳng có ông chồng nào là hoàn hảo cả. Chỉ có hai vợ chồng tự xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo theo cách của riêng mình mà thôi. Vợ chồng đều biết chấp nhận những thiếu sót ở đối phương và hài lòng với những gì mình có, ngoài ra mỗi người luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân – ấy đã là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn rồi.

Trong hôn nhân , chỉ cần người đàn ông của bạn làm được cho vợ 2 điều tưởng chừng đơn giản sau đây, cũng đủ cho thấy cuộc hôn nhân của bạn là một mối lương duyên đẹp đẽ không phải ai cũng có được!

Luôn chung thủy với vợ

Chung thủy là yếu tố quan trọng bậc nhất trong hôn nhân. Một người chồng đẹp trai, giàu có, chiều chuộng vợ như bà hoàng nhưng lại ngoại tình thì tất cả cũng trở nên vô nghĩa. Khi người phụ nữ không phải là duy nhất đối với chồng mình, những thứ đẹp đẽ cô ấy nhận được từ anh ta cũng thành cay đắng và xót xa.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái - Hình 1

Ảnh minh họa

Có 2 lý do khiến “chung thủy” trở thành một điều khó khăn không phải người đàn ông nào cũng làm được trong hôn nhân. Thứ nhất, xã hội càng hiện đại, tư tưởng của con người càng cởi mở thì cơ hội ngoại tình của đàn ông càng tăng cao, nhất là đàn ông có ngoại hình tốt và điều kiện kinh tế vượt trội. Thứ hai, hôn nhân mấy chục năm bên nhau khiến người ta thấy quen thuộc và chán ngán về người bạn đời. Khi đó họ thích để ý đến những bóng hình khác mới lạ hơn ngoài kia.

Đứng trước trước những cám dỗ chết người ấy, người đàn ông vẫn một lòng chung thủy với vợ, ấy là điều cực kỳ khó thực hiện được. Người đàn ông nào làm được chính là người có bản lĩnh mạnh mẽ, sở hữu lối sống vô cùng chuẩn mực đồng thời yêu thương vợ con sâu sắc. Sở hữu được một người đàn ông như thế, đó không phải là may mắn tột cùng của phụ nữ hay sao ?

Chồng chung thủy sẽ đổi lại sự trân trọng và kiên định của vợ. Vợ chồng đồng lòng thì có khó khăn gì không thể vượt qua ? Hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc bền lâu!

Luôn dịu dàng , kiên nhẫn , không bao giờ cáu giận với vợ

Hôn nhân không chỉ là những cuộc hẹn hò đầy ngọt ngào trong thời gian ngắn rồi lại ai về nhà nấy. Hôn nhân là cuộc sống chung dưới cùng một mái nhà với vô vàn va chạm và mâu thuẫn. Ngoài ra cuộc sống bộn bề lo toan cũng khiến chúng ta phải chịu nhiều áp lực. Do đó không thể tránh khỏi những lúc tức giận, cáu kỉnh và nổi nóng.

Nhưng có một điều khá nực cười, đó là người ta không thể/không dám nổi nóng với người ngoài nhưng lại mang mọi bực bội về nhà trút lên những người thân của mình. Vô hình chung chúng ta đã mang rác về nhà, khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên xấu đi vì những nguyên nhân không đáng bên ngoài.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhiều người đàn ông rất xấu tính, thường xuyên quát nạt, cau có với vợ dù cô ấy chỉ gây ra lỗi lầm nhỏ. Không ai là người muốn bị đối xử như thế cả. Ai cũng muốn nhận được sự dịu dàng , kiên nhẫn từ đối phương, để biết mình được yêu thương và nâng niu. Những thái độ xấu xí ấy sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng dần rạn nứt.

Luôn giữ bình tĩnh, đối xử dịu dàng và nhẫn nại với người phụ nữ của mình – tưởng là điều đơn giản nhưng thực tế lại cực kỳ khó làm được. Khi yêu người đàn ông nào cũng có thể ngọt ngào, lãng mạn với bạn gái. Nhưng khi sống chung nhà, vấp vào thực tế cuộc sống phũ phàng thì người ta lại chẳng thể làm được như vậy nữa.

Do đó người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông thực sự hiếm có khó tìm. Điều đó chứng tỏ anh ấy là người có khả năng kiềm chế mạnh mẽ, biết nghĩ cho cảm nhận của vợ, không bao giờ muốn vợ phải khó chịu, phiền muộn.

Ở bên người chồng như vậy, bạn sẽ luôn được thoải mái, yên tâm và thấy mình được trân trọng. “Gia hòa vạn sự hưng”, gia đình luôn hòa thuận, êm ấm, vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau, đó chính là yếu tố cốt lõi để gia đình bạn được hưng thịnh. Những đứa trẻ được lớn lên trong môi trường gia đình như vậy cũng sẽ là những đứa trẻ ngoan ngoãn và được mọi người yêu quý.

Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!

Những điều đơn giản trong hôn nhân nhưng không có nghĩa là người chồng nào cũng có thể làm được cho vợ mình.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không biểu hiện bằng những lời lẽ có cánh, ngọt ngào của chồng dành cho vợ mỗi sáng thức dậy. Cũng không phải những món quà đắt tiền hoặc màn bày tỏ tình cảm đầy lãng mạn khiến người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bước vào hôn nhân không giống như khi còn yêu đương, khi đã sống cạnh nhau thời gian dài, sắc màu của hạnh phúc cũng trở nên khác biệt và có phần đơn giản hơn nhiều. Nhưng đơn giản không có nghĩa là ai cũng có thể làm được cho người vợ của mình.

Nếu cuộc hôn nhân của bạn có chứa đựng 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản sau đây, chẳng cần suy nghĩ nhiều đã có thể khẳng định bạn đã chiếm giữ vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng mình. Cho dù anh ấy chẳng bao giờ nói lời lãng mạn hay cư xử với bạn ngọt lịm như các soái ca ngôn tình.

Chồng bạn để vợ giữ chức "thủ quỹ"

Ở một khía cạnh nào đó, cuộc hôn nhân hạnh phúc có thể so sánh như một doanh nghiệp mà trong đó người chồng giữ chức vụ giám đốc còn người vợ được anh ấy tin tưởng giao cho vị trí thủ quỹ. Bạn giữ toàn bộ tài chính trong nhà và biết rành mạch những khoản thu vào, chi ra của chồng. Khi cần một khoản tiền nào đó, anh ấy sẽ cùng bạn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi rút tiền từ tay bạn.

Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng! - Hình 1

Ảnh minh họa

Đặt toàn bộ số tiền kiếm được vào tay bạn, anh ấy chắc chắn đã vô cùng tin tưởng vợ mình. Có lẽ đó là hành động thiết thực nhất thể hiện tình yêu và vị trí của người phụ nữ trong trái tim đàn ông. Với kẻ không tin yêu thật lòng, họ sẽ có rất nhiều nỗi sợ. Sợ bạn ôm tiền chạy theo người khác, sợ khi ly hôn sẽ phải chia nửa số tiền cho vợ, sợ bạn biển thủ tiền tiêu riêng...

Nếu được chồng giao tiền cất giữ, bạn cũng chớ lạm dụng quyền hạn của mình. Hãy coi mình là thủ quỹ chứ đừng coi mình là chủ sở hữu của số tiền ấy. Đừng để tình trạng chồng đưa tiền cho bạn thì dễ nhưng khi anh ấy cần lấy ra lại khó như lên trời. Điều đó sẽ biến lòng tin trong trái tim anh ấy thành sự khó chịu, bất mãn đấy.

Chỉ cần bạn muốn, anh ấy luôn đưa bạn đi cùng mỗi khi ra ngoài

Có một sự thật khá phũ phàng, đó là nhiều người đàn ông không thích đưa vợ đi cùng mỗi khi ra ngoài hoặc đi du lịch cùng công ty... Lý do có thể bởi họ không cảm thấy hãnh diện về người vợ của mình, hoặc đưa vợ đi cùng khiến họ cảm thấy phiền phức... Cho dù họ không làm điều gì khác có lỗi với vợ nhưng như thế cũng đủ chứng tỏ tình cảm anh ta dành cho vợ chẳng nhiều nhặn gì.

Ngược lại, chỉ cần là dịp thích hợp thì người chồng yêu vợ sẽ chẳng bao giờ từ chối đưa vợ đi cùng cả. Thậm chí anh ấy còn nài nỉ bạn phải đi cùng là đằng khác. Cho dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người để chồng phải tự hào, anh ấy cũng thấy thỏa mãn và vui vẻ khi sóng đôi cùng vợ.

Bởi một điều đơn giản, bạn là vợ anh ấy, là người anh ấy chọn đi cùng đến hết cuộc đời. Chẳng có lý do gì để anh ấy không thoải mái khi giới thiệu bạn với người khác cả!

Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng! - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng bạn luôn ghi nhận công lao của vợ dành cho gia đình

Một kẻ ích kỷ sẽ chẳng bao giờ biết người khác đã dành những gì cho mình. Họ chỉ biết đòi hỏi càng ngày càng nhiều hơn nữa, yêu cầu người khác phải hy sinh cho mình nhưng lại chưa bao giờ để tâm đến việc đền đáp. Những kẻ ấy chẳng hề yêu ai, họ chỉ yêu chính bản thân mình.

Nhưng người đàn ông yêu vợ sẽ hiểu những vất vả và công lao cô ấy dành cho gia đình. Họ hiểu nỗi nhọc nhằn của người phụ nữ khi mang thai, sinh con, chăm con mọn. Họ biết hết những khó khăn của người phụ nữ trong vai trò làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Họ thấm thía từng giọt mồ hôi, từng giọt nước mắt và những nỗi đau chôn giấu của vợ mình.

Có yêu thì mới thấu hiểu và thông cảm. Có hiểu thì mới thấy cần nhau trong cuộc đời rồi thương nhau đến xé lòng mỗi khi đối phương phải chịu tổn thương, đau đớn. Hiểu và thương người phụ nữ của đời mình, đàn ông sẽ biết trân trọng hôn nhân, sẽ vững lòng trước cám dỗ và luôn là bờ vai mạnh mẽ cho người vợ dựa vào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Mã Y Lợi: Nàng “Hạ Tử Vy” bị chồng “cắm sừng” tức tưởi, hàng loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn09:14Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50

Tiêu điểm

4 dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn đã thích người khác
13:57:55 13/05/2021
Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng
13:11:16 12/05/2021
5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại
15:06:34 13/05/2021
4 câu nói đơn giản của vợ nhưng khiến trái tim đàn ông tan chảy, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần
11:27:22 13/05/2021
6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không
15:04:08 13/05/2021
Phụ nữ còn yêu theo 5 kiểu này chẳng khác gì tự làm đàn ông có ''ác cảm'' với mình
13:57:53 12/05/2021
4 thời điểm đàn ông không chịu hiểu thì phụ nữ sẽ dứt áo ra đi dù còn yêu sâu đậm
20:43:58 12/05/2021
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người
12:57:18 12/05/2021
6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra
13:03:34 12/05/2021
"Bí" quà tặng cho ông xã: Bạn hãy tham khảo ngay những món quà sau
14:03:00 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
1 học sinh mắc COVID-19, 57 thầy trò mang hành lý đi cách ly tập trung
18:20:40 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng là nhân duyên, tuy cùng đích đến nhưng bài học cuộc đời thì khác nhau

21:41:09 13/05/2021
Các cụ xưa dạy rằng thuận vợ thuận chồng thì biển Đông cũng tát cạn.

'Xa mặt' nhưng không 'cách lòng': 6 cách giữ lửa tình cảm cho các cặp đôi yêu xa

15:00:33 13/05/2021
Nếu bạn đang phải trải qua những vấn đề khi yêu xa, dưới đây là 6 cách giúp bạn giữ lửa tình cảm với người ấy.

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã hối hận vì đánh mất bạn

14:58:02 13/05/2021
Chia tay một cuộc tình có thể để lại nhiều hối tiếc. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ hối hận vì đã đánh mất bạn.

6 cách gây ấn tượng với người bạn thích qua tin nhắn

13:53:43 13/05/2021
Ngày nay, tin nhắn là một trong những phương thức giao tiếp phổ biến và không thể thiếu trong đời sống con người. Do đó cách bạn nhắn tin cũng có thể ảnh hưởng tới ấn tượng về bạn trong mắt người khác.

7 vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ khiến trái tim đàn ông lỗi nhịp, sẵn sàng 'đổ rạp' dưới chân

10:07:21 13/05/2021
Đàn ông thích ngắm phụ nữ đẹp nhưng để chọn người phụ nữ làm mẹ cho các con mình thì anh ta sẽ chọn người phụ nữ có vẻ đẹp tiềm ẩn dưới đây bởi cô ấy cho anh ta cảm giác an toàn và ấm áp.

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

Phụ nữ và đàn ông yêu nhau bởi 6 giác quan nhưng sống với nhau thì quan trọng nhất ở 3 điều này

13:53:43 12/05/2021
Người ta vẫn luôn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị và cả danh vọng. Nhưng chẳng ai nói hôn nhân không phân biệt tuổi tác, địa vị cả.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?

14:47:08 11/05/2021
Ngoại tình, bất cứ đàn ông hay đàn bà đều rất khó tha thứ. Nhưng đàn ông thì có thể quay trở về lại. Nhưng phụ nữ một khi đã ngoại tình thì gần như không còn được để quay về nữa.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'

12:21:14 11/05/2021
Đàn ông có khá nhiều bí mật mà vì lòng tự tôn, bản tính hiếu thắng họ sẽ không bao giờ nói ra.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...

17:11:57 10/05/2021
Tình yêu không thể bị che giấu khi nó là sự thật. Dù không nói gì nhưng chỉ cần hai người gặp nhau thì chắc chắn sẽ tiết ra hormone tình yêu và tạo ra hàng loạt phản ứng sinh lý.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!