Mình là con người sống vì gia đình, luôn suy nghĩ cho người khác trước rồi mới suy nghĩ cho mình.
Mình tên Kiên, hiện sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Mình chưa kết hôn lần nào. Giờ đã đến tuổi thèm lập gia đình mà không có ai.
Từng trải qua một mối tình. Chỉ vì mình sống quá chăm lo cho cô ấy mà bị cô ấy lợi dụng. Mình rất cần người chung thủy, sống thật. Đừng lấy lòng tốt tình yêu ra làm trò đùa. Mình tổn thương sâu sắc về mối tình đó.
Mình chỉ cần cô ấy yêu thương chung thủy, sống thật với mình hết lòng, và là nơi hậu phương vững chắc cho mình yên tâm. Về kinh tế gia đình mình gồng gánh hết. Tuy không được giàu sang nhưng đủ làm em ấm lòng.
Mình thích quan tâm, chăm lo cho người yêu và gia đình. Mình là con người sống vì gia đình, luôn suy nghĩ cho người khác trước rồi mới suy nghĩ cho mình. Mình từng học rất nhiều trường đại học, suy nghĩ đủ lớn, cơ thể khoẻ mạnh. Mình chỉ cao 1,6 m, không được đẹp trai lắm, tâm lý, galăng.
Người ta nói tốt như mình mà vẫn chăn đơn gối chiếc có buồn không. Mẹ cũng giục lấy vợ rồi mà chả ai rước, bùn ghê. Mình đang rất cô đơn, thèm sự sẻ chia của bạn nữ giống mình. Xin cảm ơn.
Anh biết nấu ăn, làm việc nhà
Nhiều khi anh muốn hỏi tại sao cuộc sống của anh như một cuốn phim dài tập.
Nhiều biến cố cuộc đời đã đến với anh. Nhiều khi anh nghĩ nó đã đánh gục anh nhiều lần. Nhưng không em à, anh đã tự đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Em đang ở đâu vậy, có thể cùng anh đi đến quãng đời còn lại không? Có cùng anh thưởng thức những chua xót ngọt bùi không? Anh tìm em lâu lắm rồi đó em có biết không?
Anh không cần gì hết, chỉ cần một người hiểu anh, một người cho anh nói ra những điều mà lâu nay anh không thể nói ra. Em ơi. Em gì ơi? Em đang ở đâu đó. Còn không biết mail cho anh đi. Liên hệ với anh gấp nào. Anh không hoàn hảo, nhưng anh hứa mình sẽ là một người đàn ông hoàn hảo trong con mắt của em. Anh không giàu có nhưng bằng sức lực và chính đôi tay của mình, anh hứa sẽ cho em cuộc sống đầy đủ.
Đôi chút về bản thân anh: Anh cao 1,75 m, đang làm việc tại Nhật Bản hơn 6 năm rồi. Anh 31 tuổi, ngoại hình tốt, vì tự lập từ nhỏ nên anh biết nấu ăn và làm việc nhà nên em yên tâm nhé. Anh muốn về Việt Nam kinh doanh một cái gì đó, mong em là hậu phương vững chắc cho anh. Và cùng anh đi trên quãng đường còn lại. Mong gặp em.
Không phải nhan sắc hay vóc dáng, đây là 3 thứ phụ nữ càng giữ chặt đàn ông càng chung thủy Đây là 3 thứ phụ nữ phải giữ cho bằng được để đàn ông chung thủy cả đời, kẻ thứ ba muốn chen vào cũng không được. Khi giữ được những điều này, phụ nữ không sợ đàn ông phản bội, cũng chẳng sợ kẻ thứ ba nào đến cướp đi hạnh phúc của mình. Đàn ông chung thủy vì đàn bà khôn...
Tin mới nhất
Tôi sinh con đầu lòng nhưng mẹ chồng cũng chẳng vào viện nhìn mặt cháu
09:51:12 24/01/2025
Bố mẹ chồng tôi ở quê làm nghề gia truyền, cũng khá bận rộn, nhưng tôi không nghĩ bận đến mức con dâu sinh cháu nội, lại còn là đứa cháu đầu tiên của ông bà
Giáp Tết, chị giúp việc bỗng đòi nghỉ làm, tôi tra hỏi thì bật ngửa với lý do chị đưa ra
09:43:51 24/01/2025
Chẳng lẽ tôi phải đáp ứng điều kiện của chị giúp việc thì chị ấy mới tiếp tục làm hay sao? Năm ngoái, tôi mở rộng kinh doanh nên không thể chu toàn được việc nhà.
Mẹ chồng gọi điện, chỉ nói 4 từ mà vợ chồng tôi đứng ngồi không yên
09:39:14 24/01/2025
Chỉ 4 từ thôi, mẹ chồng đẩy tôi vào cảnh rối trí, không biết phải làm sao mới hợp lí. Vợ chồng tôi sống ở thành phố và chưa từng có ý định về quê.
Nhờ chị dâu sang dọn nhà dịp Tết, vì chiếc hộp đỏ dưới gầm giường mà chị em tôi cạch mặt nhau
09:22:30 24/01/2025
Biết trước thế này thì tôi đã tự mình dọn nhà, không nhờ vả đến chị dâu. Vợ chồng tôi công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa.
Chồng sắp cưới muốn "cưa đôi" chi phí hôn lễ nhưng tôi phải "ứng" trước toàn bộ và anh sẽ trả góp hàng tháng sau
09:17:09 24/01/2025
Tôi không biết những cặp đôi khác họ chuẩn bị cho hôn lễ như thế nào chứ tôi và người yêu sau mấy tháng chuẩn bị thì cũng đã đi đến quyết định đường ai nấy đi.
Nghe tin anh hàng xóm bị tai nạn nghiêm trọng, chiếc xe mới mua giá 1 tỷ bẹp dúm, chồng liền nói một câu khiến tôi tức ứa gan
09:07:09 24/01/2025
Đã cho người ta mượn xe mới toanh, giờ tôi lại bị mang tiếng xấu...Chồng tôi và anh hàng xóm tên Đoàn chơi với nhau rất thân thiết, ngày nào 2 người cũng phải gặp nhau vài lần mới chịu được.
Mang quà Tết cho con gái lấy chồng trên thành phố, hành động của con rể khiến bố vợ phẫn nộ bỏ về
08:48:23 24/01/2025
Mang chút quà quê để con cháu dùng vào dịp Tết, bố vợ phẫn nộ trước lời nói, hành động của con rể tới mức phải bỏ về. Tôi năm nay 60 tuổi, có hai người con một trai, một gái.
Bị gắn mác 'nhà giàu thành phố', biếu quà bị chê, tôi xin trực Tết không về quê
08:44:03 24/01/2025
Bị gắn mác nhà giàu thành phố nên quà biếu, tiền lì xì của tôi hay bị soi để chê, năm nay tôi xin tăng ngày trực Tết và không về quê, tiết kiệm hơn 20 triệu đồng.
Biết tôi được nhận hơn 70 triệu thưởng Tết kèm thai sản, bố dượng liền nhắn một tin khiến tôi khóc suốt đêm
08:39:28 24/01/2025
Có những người mang thân hình không lành lặn, nhưng lại khiến người khác yêu thương trân trọng đến vô cùng. Cái ngày bố mẹ tôi thông báo ly hôn cách đây 19 năm
Em chồng đến ở nhờ cả năm trời không góp nổi 1 đồng sinh hoạt phí nhưng lúc nào cũng tỏ thái độ hách dịch, hỗn láo với chị dâu
10:00:14 23/01/2025
Chuyện hôn nhân đúng là may mắn, là phúc phần mà không phải ai cũng được hưởng. Tôi vừa mới gia nhập đội quân lấy chồng chưa nổi 1 năm đã bỏ chồng.
Ám ảnh nỗi cô đơn tột cùng khi ở lại TP.HCM ăn Tết một mình
09:42:51 23/01/2025
Tết Nguyên đán 2024 có lẽ sẽ mãi ám ảnh tôi bởi cảm giác cô đơn tột cùng, cái giá phải trả cho quyết định sai lầm: Không về quê mà ở lại TP.HCM ăn Tết một mình.
Họp gia đình cuối năm, con dâu suýt ngất khi bị bố chồng dọa từ mặt
09:39:04 23/01/2025
Lời phê bình của bố chồng trong buổi họp họ khiến con dâu đau khổ chỉ muốn rời khỏi nhà chồng. Sau đám cưới, tôi ở nhà chồng đến nay cũng đã được gần 7 năm.