Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi

Chi Bảo đã có những chia sẻ thẳng thắn với Thanh Niên về lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ thời gian qua.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 1

Chi Bảo nhấn mạnh rằng làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại. FBNV

Ngày 17.9, trên trang Facebook cá nhân, Chi Bảo chia sẻ lại bài viết đăng tải cách đây một năm nói về trường hợp làm từ thiện, cứu trợ đồng bào miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên . Trong đó anh viết: ” Thủy Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có, là đáng quý. Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn và cũng xin đừng yêu cầu phải minh bạch vì để đáp ứng điều này là rất khó, mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc…”.

Thời điểm đó, bài viết của Chi Bảo nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả. Tuy nhiên, status chia sẻ lại bài viết này thì nhận không ít phản đối, bất ngờ tạo nên cuộc tranh luận. Dưới phần bình luận, Chi Bảo nhấn mạnh: ” Từ thiện không phải là lý do chính tạo nên niềm vui hay nỗi buồn của mình. Nên dừng hay làm cũng không ảnh hưởng đến nỗi buồn hay niềm vui cuộc sống. Nhưng nếu bạn để việc làm từ thiện chi phối đến hai điều ấy, thì bạn cần dừng lại để suy nghĩ. Có thể, trước giờ việc bạn làm, chỉ giống từ thiện”.

Hậu sao kê, Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp

Bày tỏ về quan điểm làm từ thiện sau 11 năm điều hành Quỹ Hiểu về trái tim, nam diễn viên Đồng tiền xương máu viết: “Dù mình có làm hay không làm từ thiện cũng không ảnh hưởng hay làm thay đổi được thế giới này. Đó là chưa nói đến có những việc thà không làm còn tốt hơn là làm. Vì làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại, không phải vì mình không trung thực không minh bạch, mà để giúp người khác đừng tạo thêm nghiệp chướng vì lòng nghi ngờ, phán xét. Dằn lòng mình lại để tạo điều tốt hơn cho người khác. Nếu mình vẫn muốn làm điều mình cho là đúng, mặc thiên hạ dậy sóng, thì cũng được, nhưng để làm gì? Bởi, thế giới này vẫn thế nếu không có ta. Đợi đến khi trời yên biển lặng, ta lại ra khơi có muộn gì?”.

Trò chuyện với Thanh Niên về những chia sẻ trên, Chi Bảo đã phân tích về vấn đề minh bạch từ vụ việc của Thủy Tiên. Theo cựu diễn viên, lý do anh viết dòng trạng thái vào năm trước bởi “đã suy đoán được những gì sẽ diễn ra sau này”.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 2

Theo Chi Bảo, làm từ thiện như Thủy Tiên rất khó đòi hỏi sự minh bạch. TL

Làm từ thiện chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu giải thích: ” Tôi viết câu đó là để đỡ cho Thủy Tiên sau này vì kinh nghiệm 11 năm làm từ thiện của mình, tôi biết nó sẽ xảy ra như thế. Đi giải ngân tiền từ thiện khó lắm chứ không đơn giản. Mình cầm 1 tỉ đi trao cho người khác cũng sẽ tốn tiền, mà 177 tỉ nếu giải ngân cho đúng, cho đủ và hiệu quả thì tốn kinh phí bao nhiêu? Tôi tính kinh phí sơ sơ là 5%, luật cũng cho phép các quỹ dùng 5% cho phí quản lý. Bởi vì để giải ngân có hiệu quả thì phải có nhân sự theo dõi, giám sát, khảo sát, điều tra, thẩm định, báo cáo… Những thứ đó đều sẽ tốn tiền”.

Chi Bảo cho rằng minh bạch trong từ thiện có nhiều bước, mục đích quan trọng nhất khi làm từ thiện là phải hiệu quả, đúng đối tượng, đúng mục đích. Anh ví dụ nếu đối tượng của quỹ từ thiện là người nghèo, người làm từ thiện phải có xác minh của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, Chi Bảo cho rằng ở Việt Nam, từ thiện chia ra gồm chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, thường xuyên và không thường xuyên. Từ đó, việc minh bạch từ thiện cũng sẽ khác nhau.

“Hoạt động từ thiện ở Việt Nam chỉ có 20-30% là làm theo tổ chức, quy định của luật pháp thôi, còn lại là làm ngẫu hứng. Nếu làm ngẫu hứng thì không thể đem những tiêu chí, quy định của pháp luật áp dụng cho họ được. Ví dụ như Thủy Tiên hay nhiều nghệ sĩ, họ chỉ muốn xong đợt nào rồi thì thôi, vì đó không phải là công việc chính của người ta. Họ cũng không làm chuyên nghiệp, nếu mình đem những tiêu chí của việc làm từ thiện chuyên nghiệp và bắt họ minh bạch thì làm sao họ đáp ứng được. Họ đang làm nghiệp dư mà. Hãy thử nghĩ nếu ngày xưa đưa ra những yêu cầu đó cho Thủy Tiên trước khi gửi tiền nhờ làm từ thiện. Ví dụ nói cô ấy khi nhận tiền này phải làm những chuyện thế này, thế kia thì khác. Còn ngày xưa, thậm chí có rất nhiều người thấy Thủy Tiên đưa tiền mặt, phát thẳng như vậy họ thích. Thế tại sao bây giờ lại quay lại bảo phải chứng minh giấy tờ. Nếu đúng minh bạch thì cần phải có chữ ký của từng người nhận, và đi xác thực chữ ký đó có chính chủ không. Trong hoàn cảnh đó thì không thể làm được” , anh nêu quan điểm.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 3

Chi Bảo có hơn 11 năm hoạt động từ thiện, hiện là chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Hiểu về trái tim. FBNV

Từ phân tích đó, Chi Bảo thừa nhận bản thân anh làm từ thiện không bao giờ phát tiền. “Vì đưa tiền mặt mình không thể kiểm toán được. Làm sao mình xác nhận được 10 người đó mình đưa họ 500.000 đồng? Mình phải xác minh chữ ký của họ và họ đã nhận 500.000 đồng, như thế mới đúng. Nhưng làm sao xác minh chữ ký của hàng ngàn người đây, đó mới là điều quan trọng. Khi mình rút tiền ở ngân hàng, người ta có thể xác minh được nhưng làm sao mình chứng minh được số tiền này đi đến đúng đối tượng, đúng điều người ta yêu cầu. Không thể qua livestream, qua hình ảnh, qua clip được… Nếu nói để minh bạch thì không thể nào minh bạch nổi với cách như vừa rồi của Thủy Tiên. Đó là lý do tôi đã viết status đó cách đây một năm. Đừng bao giờ đòi hỏi minh bạch đúng nghĩa. Chúng ta phải hiểu được trong tình cảnh như thế, đang lúc như thế, mình đã ủng hộ như thế thì mình phải chấp nhận rủi ro là không được như mình mong muốn. Còn nếu Thủy Tiên làm sai, nếu Thủy Tiên có biển thủ, cái đó pháp luật xử lý. Nếu mình có bằng chứng thì có quyền thưa nhưng không thể yêu cầu người ta làm thế này, thế kia” , anh nói thêm.

Đừng lo rằng nếu nghệ sĩ không làm từ thiện thì sẽ không ai làm

Dù cho rằng rất khó minh bạch từ thiện bằng sao kê, nhưng với Chi Bảo không có nghĩa là thu vào bao nhiêu chi ra thế nào cũng được. Anh nói: “Nếu anh nhận vào 5 đồng mà chi ra có 1 đồng là phạm pháp. Trên đời này có người tốt và người không tốt, lĩnh vực nào cũng có chứ không riêng gì từ thiện. Những điều người ta đang xôn xao, bàn tán vừa rồi có bằng chứng gì không. Trấn Thành dậy sóng thì anh ta cũng đã sao kê công khai, đến Công Vinh thì Công Vinh cũng đưa ra rồi. Nếu người nào làm không được, người ta không tồn tại đến bây giờ. Để đi đến giờ phút này, dù đúng hay sai cũng đã có sự góp sức của người ta trong đó. Tại sao lúc anh đưa tiền cho người ta, không yêu cầu rồi giờ lại đổ thừa. Người ta đi làm 10 chuyến từ thiện như thế, về báo cáo như thế không sao. Tại sao tự dưng giờ anh lại không chấp nhận nữa. Nếu thấy sai cứ nhờ pháp luật can thiệp xử lý, chuyện đó quá dễ”.

Thủy Tiên tiết lộ có 18.000 trang sao kê và lí do thay đổi thời gian livestream

Cũng trong chia sẻ, Chi Bảo cho rằng nếu làm từ thiện mà không có sự tính toán, chỉ làm theo cảm tính, tiền bạc cứ đem cho đi, hết năm này sang năm khác chưa chắc mang lại ích lợi cho xã hội . Nhiều người nghĩ rằng miễn là có giúp, có giúp còn hơn không, nhưng với nam diễn viên thì “quan điểm đó là sai lầm, đôi khi thà đừng làm còn tốt hơn làm”.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 4

Chi Bảo cho rằng vấn đề dân sinh như lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh, đó là trách nhiệm của nhà nước. FBNV

Anh phân tích thêm: ” Việc từ thiện của Việt Nam khác trên thế giới nhiều lắm, khác về quan điểm, về văn hóa. Đối với nước ngoài, chuyện từ thiện là của chính phủ, người dân lập ra quỹ thường là để đi giúp nước khác. Chính vì thế ở nước người ta không có kiểu làm từ thiện như thế. Nước mình còn nghèo, còn nhiều thứ phải lo, mình không thể đem mô hình nào áp dụng vô hết. Thậm chí, nước ngoài còn xem làm từ thiện là một nghề. Tui trả lương cho anh rất cao và anh bằng cách nào đó làm nên những chương trình hay, để kêu gọi sự đóng góp càng nhiều và giúp được cho nhiều người. Họ sẽ trả lương cao để mình đủ sống và cống hiến hết lòng thì mới tốt. Còn ở Việt Nam, từ thiện là tự nguyện, tự giác và không có lương bổng, thế thì làm sao người ta làm. Họ làm trong một thời gian nào đó chứ không dồn hết tâm trí, sức lực và coi nó là công việc, trách nhiệm, bổn phận, dành hết thời gian cho nó”.

Kết lại vấn đề, Chi Bảo khẳng định rằng nếu làm từ thiện mà tạo bất ổn cho xã hội thì nên dừng lại. Anh nhấn mạnh: ” Với tôi, những người làm từ thiện mà đang tạo nên những vấn đề bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi. Vẫn có nhiều cá nhân, tổ chức khác họ đang làm và làm tốt. Đó là quy luật xã hội, không ai trách ai cả. Còn những chuyện thuộc về dân sinh như lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh, đó là trách nhiệm của nhà nước. Khả năng cá nhân của mình không đủ sức để làm được gì cả, mình chỉ phụ họa cho vui thôi… Đừng lo rằng nếu nghệ sĩ không kêu gọi từ thiện, không làm từ thiện thì sẽ không ai làm”.

Chi Bảo: "Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại"

Chi Bảo cho rằng nghệ sĩ không nên tiếp tục công việc thiện nguyện khi nhận phải những ánh mắt phán xét, tranh cãi từ công chúng.

Dù đã tuyên bố giải nghệ thế nhưng Chi Bảo vẫn khiến khán giả chú ý với những bài viết nêu quan điểm về từ thiện. Trong thời gian gần đây, nam diễn viên liên tục thể hiện thái độ được cho là ngầm ủng hộ Thủy Tiên mặc những ồn ào.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 1

Chi Bảo đăng tải nhiều quan điểm liên quan đến vấn đề nghệ sĩ từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Chi Bảo gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái: " Hãy thử 1 năm dừng làm từ thiện xem trong lòng thấy thế nào". Tiếp đó, sao phim Đồng Tiền Xương Máu nói thêm rằng nên dừng lại khi công việc từ thiện bị người xung quanh nghi ngờ, phán xét.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 2

Chi Bảo nói về việc nghệ sĩ nên ngừng làm từ thiện khi bị nghi ngờ, phán xét bởi công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Vì làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại, không phải vì mình không trung thực không minh bạch, mà để giúp người khác đừng tạo thêm nghiệp chướng vì lòng nghi ngờ, phán xét, đó chẳng phải cũng là việc làm từ thiện hay sao, người ta gọi là có đức. Tức dằn lòng mình lại để tạo điều tốt hơn cho người khác..."

Bài viết của Chi Bảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng. Trong khi có khán giả đồng tình thì nhiều người lại cho rằng " vắng mợ chợ vẫn đông, xã hội vẫn còn nhiều người làm từ thiện vì tâm". Nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực, Chi Bảo cũng không ngần ngại đáp trả cũng như thẳng tay "block" những bình luận trái quan điểm.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 3

Chi Bảo thẳng tay block những bình luận thiếu tôn trọng. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Nghệ sĩ không làm thì người khác làm. Anh này mở miệng ra là đạo đức, đúng là cá mè một lứa."

"Chi Bảo nói đúng mà, muốn từ thiện không ai nói được thì ban đầu mình phải tự bỏ tiền của mình ra thì tâm tịnh mình mới thanh thản được, còn từ thiện mà huy động tiền của mạnh thường quân mà không minh bạch ngay từ đầu, đương nhiên cái tâm sẽ loạn, càng loạn thì càng sai."

"Mình thấy việc này không nên nói ra, có thể tiếp tục làm nếu thấy nó vui và việc đó có ý nghĩa, còn anh cũng có thể dừng vì nó ồn ào và ảnh hưởng đến công việc và gia đình."

"Người có tâm thiện lành thì không thể nhìn thấy mà không giúp, anh nói vậy là không đúng."

Trước đó, Chi Bảo cũng gây chú ý khi chia sẻ lại bài viết cũ nói về việc làm từ thiện của Thủy Tiên. Thời điểm đó, nam diễn viên ca ngợi tấm lòng tốt của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng khi kêu gọi quyên góp, đến tận nơi giúp đỡ bà con. Anh cũng cho rằng mọi người nên bỏ qua những sơ suất cũng như đừng yêu cầu nữ ca sĩ này phải minh bạch.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 4

Chi Bảo chia sẻ lại bài viết dành lời khen cho việc từ thiện của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết của Chi Bảo từng nhận được nhiều ý kiến đồng tình thế nhưng nó lại gây tranh cãi nhiều khi được chia sẻ lại trong thời điểm ồn ào như thế này. Phần đông khán giả cho rằng minh bạch trong từ thiện là một việc rất cần thiết.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 5

Thủy Tiên vừa qua đã tung sao kê chứng minh trong sạch khi làm công tác thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Từng là một cái tên nhận được nhiều tình cảm của khán giả, trong thời gian qua, Chi Bảo tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều vì những bài đăng quan điểm trên trang cá nhân. Mặt khác, vẫn còn không ít khán giả dành sự ủng hộ cho nam diễn viên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Clip quay lén thái độ của cố ca sĩ Phi Nhung với túi quà "rẻ bèo" được tặng sau đêm diễn khiến người hâm mộ xót xa00:20Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30

Tiêu điểm

Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung
16:31:34 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH
16:17:58 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này
16:23:47 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021

Tin mới nhất

Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!

21:37:00 16/10/2021
Sáng 16/10, cư dân mạng nháo nhào trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng vừa kết thúc cuộc hôn nhân giấy tờ bí mật kéo dài hơn 1 thập kỷ với bầu sô Liên Phạm. Từ trước tới nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa từng công khai chuyện kết hôn nên thông tin...

Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"

21:36:06 16/10/2021
Theo Long Nhật cho biết, danh ca Ngọc Sơn rất giận Hồ Văn Cường.

CĐM phát hiện Trấn Thành "cosplay" thầy giáo Ma Du Ki ở "Penthouse"

21:24:53 16/10/2021
Phải chăng khi bị chị đẹp Shim Su Ryeon đuổi việc, thầy Ma đã sang Việt Nam đổi nghề làm MC kiếm sống qua ngày, một bình luận hài hước của khán giả.

Hải Băng chi tiền triệu làm đẹp cho con bằng gia vị đắt nhất thế giới

21:21:51 16/10/2021
Thật không sai nếu nói Hải Băng chuẩn mẹ giàu có, chăm con bằng những thực phẩm đắt nhất thế giới.

Phía FC thông báo Hồ Văn Cường chính thức ra ở riêng, lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản MXH?

21:19:57 16/10/2021
Mới đây, trưởng nhóm người hâm mộ (trưởng FC) Hồ Văn Cường, được cho là rất thân thiết với giọng ca 10X đã thông báo trên trang cá nhân về tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường.

Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối

21:12:30 16/10/2021
Trước đó, ngày 14/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an có văn bản yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tài khoản của các cá nhân: Huỳnh Minh Hưng (tức ca ...

Loạt đại gia muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường sau lùm xùm: Người hứa chi 2 tỷ/năm làm quảng cáo, người lo nuôi học đại học và hơn thế nữa

20:51:55 16/10/2021
Không còn mẹ nuôi Phi Nhung bên cạnh, Hồ Văn Cường còn những ai giúp đỡ?

BTC nói về vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng ở Miss World Việt Nam

20:40:53 16/10/2021
Sau những ồn ào về từ thiện và đời tư, Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều khán giả phản đối. Các ý kiến cho rằng nam ca sĩ không xứng đáng ngồi ghế giám khảo Miss World Việt Nam 2021.

Sĩ Thanh diện bikini, khoe làn da trắng ngần và vóc dáng sexy

20:25:45 16/10/2021
Ở tuổn U40, Sĩ Thanh vẫn vô cùng sexy, nóng bỏng.

Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt

20:22:59 16/10/2021
Dù sao thì trong mùa dịch này nghệ sĩ như tôi cũng không có show, dự án, ngồi không chán quá nên tới phụ giúp em mình bán vịt, có gì nó chia lại tiền cho, thế là tôi có tiền tiêu - Tấn Beo nói.

Kỳ Hân cười tít mắt trong tiệc cưới ở CH Czech

20:18:35 16/10/2021
Cựu người mẫu Kỳ Hân thấy thú vị khi lần nữa trở thành cô dâu trong hôn lễ có cả chồng lẫn con tại Praha, tối 15/10.

Khung hình quay lén chứng minh Hà Tăng đích thị là "ở 1 đẳng cấp khác" khi đi sự kiện, clip 20 giây nói lên tất cả!

20:09:14 16/10/2021
Hà Tăng quả thật là mỹ nhân hiếm có khó tìm trong showbiz, nhất cử nhất động từ đời thường đến lúc hiếm hoi tái xuất sự kiện đều gây sốt.

Nhật Kim Anh, Đại Nghĩa "quẩy tưng bừng" khi phát tiền từ thiện

19:56:37 16/10/2021
Sau khi Nhật Kim Anh vướng phải những ồn ào về chuyện từ thiện, đoạn clip cô cùng MC Đại Nghĩa quẩy tưng bừng ở nơi phát tiền bất ngờ nhận được sự quan tâm.

Con trai Nhật Kim Anh được ba chăm sóc tốt, gần cả năm chưa gặp mẹ

19:52:00 16/10/2021
Nữ nghệ sĩ ở Sài Gòn vẫn mong ngóng từng ngày được đoàn tụ với con trai. Cậu bé hiện đang được chồng cũ cô nuôi dưỡng ở Cần Thơ.

Lisa nhà Hà Hồ mặt mũi lem nhem vẫn chăm học "ru em ngủ"

19:48:52 16/10/2021
Trong đoạn video vừa được Hồ Ngọc Hà đăng tải, nhóc tì Lisa ra dáng chị gái, tập tành ru em ngủ theo hướng dẫn của mẹ.

Diễn viên Huỳnh Kiến An: Mất bạn khi không đi nhậu, chỉ ở nhà với vợ

19:42:34 16/10/2021
Diễn viên Kiến An mất hơn 10 năm để khẳng định vị trí của mình trong nghề, để lại ấn tượng với những vai phản diện và lại rất yêu thương vợ.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hậu tin ly hôn vợ ở Mỹ

19:39:05 16/10/2021
Tưởng chừng có cuộc sống hạnh phúc lâu dài sau khi kết hôn, vậy nhưng những sao Việt này đều khiến dân tình bất ngờ về tin chia tay.

MCK bị fan BLACKPINK ở nước ngoài kêu gọi report tài khoản vì spam ảnh ghép Rosé và Khá Bảnh

19:36:34 16/10/2021
Hành động ngông cuồng của MCK khiến bộ phận fan Kpop nói chung và BLACKPINK nói riêng bất bình.

Bị netizen "cà khịa" vì nói nửa tiếng Anh, nửa tiếng Việt, Chi Pu ngay lập tức thay đổi thế này?

19:25:35 16/10/2021
Nay Chi Pu chuyển sang viết trạng thái bằng tiếng Anh luôn rồi.

Kỳ Hân 'lộ rõ bản chất' sau đám cưới tại Cộng hòa Czech

19:19:29 16/10/2021
Khoảnh khắc tinh nghịch bên đống tiền của Kỳ Hân khiến nhiều người bật cười.

Các sao Việt sắp sinh con

18:58:53 16/10/2021
Diễn viên Lê Khánh, Vân Trang, á hậu Thanh Tú, hot girl Mai Anh đang háo hức chờ đón con yêu chào đời.

Ngọc Trinh qua nhà Vũ Khắc Tiệp chơi bida

18:50:50 16/10/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đưa con nuôi Nhật Huy qua nhà ông bầu Vũ Khắc Tiệp trải nghiệm bàn bida 300 triệu đồng, hôm 14/10.

Trấn Thành lộ diện sau khi bị công an mời lên làm việc, tình trạng thật sự lúc này gây xôn xao

18:12:02 16/10/2021
Thời gian qua, câu chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ tiếp tục là điểm nóng trên mạng xã hội.

Phương Uyên 'dứt áo ra đi' giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang

17:25:35 16/10/2021
Dòng trạng thái nói về tan vỡ tình yêu của nhạc sĩ Phương Uyên củng cố tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang.

Trương Minh Cường lộ quan hệ thật với vợ cũ đại gia hậu ly hôn

17:25:14 16/10/2021
Trương Minh Cường từng là diễn viên hạng A nổi đình nổi đám trong showbiz Việt. Nam diễn viên còn được mệnh danh là Vua quảng cáo bởi cát xê cao chót vót khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?

17:16:46 16/10/2021
Sự khác biệt trong bản sao kê của 4 sao Việt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Thủy Tiên bị bắt vì liên quan đến từ thiện là thông tin sai sự thật, người tung tin giả có thể chịu hình phạt tới 7 năm tù

17:08:18 16/10/2021
Theo quan điểm của chuyên gia pháp lý, trường hợp của nữ ca sĩ Thủy Tiên có sai phạm trong hoạt động thiện nguyện hay không, mọi người cần bình tĩnh, chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Long Nhật bị tố kêu gọi giới nghệ sĩ triệt đường sống của Hồ Văn Cường, thực hư ra sao?

16:50:41 16/10/2021
Thời gian qua, ồn ào cát xê của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mọi phát ngôn, động thái của những người liên quan cũng khiến netizen bàn tán không ngớt.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia: Động đất trên đảo Bali khiến ít nhất 11 người thương vong

Thế giới

22:12:09 16/10/2021
Sáng 16/10, một trận động đất độ lớn 4,8 đã làm rung chuyển hòn đảo nghỉ dưỡng Bali của Indonesia.

Hơn 1.000 thí sinh tranh tài ở chương trình tuyển chọn của Hòa Bình FC

Bóng đá việt nam

22:11:18 16/10/2021
Chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của Hòa Bình FC sẽ tìm ra 50 cái tên xuất sắc từ hơn 1.000 thí sinh để bồi dưỡng và phát triển theo lộ trình chuyên nghiệp từ CLB Dortmund.

Chưa bao giờ hết ngỡ ngàng trước màn "rửa phèn" phong cách của Meghan Markle khi gia nhập Hoàng gia Anh

Phong cách sao

22:10:09 16/10/2021
Phong cách của Meghan Markle đã lên hương ngoạn mục kể từ khi bước vào gia đình Hoàng gia.

4 loại ngũ cốc nên ăn để giảm cân và 2 loại nên tránh

Làm đẹp

22:10:05 16/10/2021
Nhiều loại ngũ cốc giúp bạn duy trì cân nặng hoàn hảo trong khi một số loại khiến bạn béo lên.

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu

Sao châu á

22:08:24 16/10/2021
Hiện tại, netizen đều đang vô cùng lo lắng trước tình hình sức khoẻ của ca sĩ Trương Kiệt sau vụ tai nạn bất ngờ.

Xếp hạng tiền đạo hay nhất Premier League, Ronaldo thất thế, Lukaku lặn sâu

Bóng đá thế giới

22:03:41 16/10/2021
Sau 7 vòng đấu, Ngoại hạng Anh chứng kiến những màn trình diễn cá nhân đỉnh cao của các tiền đạo.

Có giá tới 3 triệu nhưng MagSafe Duo đã lỗi thời chỉ sau 1 năm 

Đồ 2-tek

22:02:20 16/10/2021
Chỉ sau 1 năm ra mắt, MagSafe Duo đã lỗi thời sau khi Apple Watch Series 7 xuất hiện.

ĐT Đan Mạch bất ngờ dính tai tiếng 'vui vẻ' với 2 nữ nhân viên khách sạn

Bên lề sân cỏ

21:56:35 16/10/2021
Luôn duy trì hình ảnh đẹp từ EURO 2020 đến vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Đan Mạch vừa bất ngờ dính vào scandal vui vẻ quá đà với 2 nữ nhân viên khách sạn.

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình

Netizen

21:43:53 16/10/2021
Theo đó, C02 đang xác minh, điều tra vụ việc theo đơn tố cáo, dư luận, cũng như các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung mùa lũ năm 2020, thiếu...

Rực sáng thời trang gấm vào thu

Thời trang

21:41:06 16/10/2021
Gấm được xem là một chất liệu sở trường để nhà thiết kế Thủy Nguyễn bay bổng với những sáng tạo, không ngừng thổi vào biết bao cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại nhưng luôn kết nối bền chặt với truyền thống Á Đông.

Bà Rịa-Vũng Tàu nới lỏng giãn cách, các chốt kiểm soát quá tải

Đời sống

21:37:20 16/10/2021
Từ 0 giờ ngày 16/10, theo công văn số 15467/UBND-VP của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc áp dụng tạm thời một số biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, việc di chuyển di chuyển của người dân trong tỉn...

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

Phim âu mỹ

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!