Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi

Chi Bảo đã có những chia sẻ thẳng thắn với Thanh Niên về lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ thời gian qua.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chi Bảo nhấn mạnh rằng làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại. FBNV

Ngày 17.9, trên trang Facebook cá nhân, Chi Bảo chia sẻ lại bài viết đăng tải cách đây một năm nói về trường hợp làm từ thiện, cứu trợ đồng bào miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên. Trong đó anh viết: ” Thủy Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có, là đáng quý. Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn và cũng xin đừng yêu cầu phải minh bạch vì để đáp ứng điều này là rất khó, mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc…”.

Thời điểm đó, bài viết của Chi Bảo nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả. Tuy nhiên, status chia sẻ lại bài viết này thì nhận không ít phản đối, bất ngờ tạo nên cuộc tranh luận. Dưới phần bình luận, Chi Bảo nhấn mạnh: ” Từ thiện không phải là lý do chính tạo nên niềm vui hay nỗi buồn của mình. Nên dừng hay làm cũng không ảnh hưởng đến nỗi buồn hay niềm vui cuộc sống. Nhưng nếu bạn để việc làm từ thiện chi phối đến hai điều ấy, thì bạn cần dừng lại để suy nghĩ. Có thể, trước giờ việc bạn làm, chỉ giống từ thiện”.

Hậu sao kê, Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp

Bày tỏ về quan điểm làm từ thiện sau 11 năm điều hành Quỹ Hiểu về trái tim, nam diễn viên Đồng tiền xương máu viết: “Dù mình có làm hay không làm từ thiện cũng không ảnh hưởng hay làm thay đổi được thế giới này. Đó là chưa nói đến có những việc thà không làm còn tốt hơn là làm. Vì làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại, không phải vì mình không trung thực không minh bạch, mà để giúp người khác đừng tạo thêm nghiệp chướng vì lòng nghi ngờ, phán xét. Dằn lòng mình lại để tạo điều tốt hơn cho người khác. Nếu mình vẫn muốn làm điều mình cho là đúng, mặc thiên hạ dậy sóng, thì cũng được, nhưng để làm gì? Bởi, thế giới này vẫn thế nếu không có ta. Đợi đến khi trời yên biển lặng, ta lại ra khơi có muộn gì?”.

ADVERTISEMENT

Trò chuyện với Thanh Niên về những chia sẻ trên, Chi Bảo đã phân tích về vấn đề minh bạch từ vụ việc của Thủy Tiên. Theo cựu diễn viên, lý do anh viết dòng trạng thái vào năm trước bởi “đã suy đoán được những gì sẽ diễn ra sau này”.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 2

Theo Chi Bảo, làm từ thiện như Thủy Tiên rất khó đòi hỏi sự minh bạch. TL

Làm từ thiện chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu giải thích: ” Tôi viết câu đó là để đỡ cho Thủy Tiên sau này vì kinh nghiệm 11 năm làm từ thiện của mình, tôi biết nó sẽ xảy ra như thế. Đi giải ngân tiền từ thiện khó lắm chứ không đơn giản. Mình cầm 1 tỉ đi trao cho người khác cũng sẽ tốn tiền, mà 177 tỉ nếu giải ngân cho đúng, cho đủ và hiệu quả thì tốn kinh phí bao nhiêu? Tôi tính kinh phí sơ sơ là 5%, luật cũng cho phép các quỹ dùng 5% cho phí quản lý. Bởi vì để giải ngân có hiệu quả thì phải có nhân sự theo dõi, giám sát, khảo sát, điều tra, thẩm định, báo cáo… Những thứ đó đều sẽ tốn tiền”.

Chi Bảo cho rằng minh bạch trong từ thiện có nhiều bước, mục đích quan trọng nhất khi làm từ thiện là phải hiệu quả, đúng đối tượng, đúng mục đích. Anh ví dụ nếu đối tượng của quỹ từ thiện là người nghèo, người làm từ thiện phải có xác minh của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, Chi Bảo cho rằng ở Việt Nam, từ thiện chia ra gồm chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, thường xuyên và không thường xuyên. Từ đó, việc minh bạch từ thiện cũng sẽ khác nhau.

“Hoạt động từ thiện ở Việt Nam chỉ có 20-30% là làm theo tổ chức, quy định của luật pháp thôi, còn lại là làm ngẫu hứng. Nếu làm ngẫu hứng thì không thể đem những tiêu chí, quy định của pháp luật áp dụng cho họ được. Ví dụ như Thủy Tiên hay nhiều nghệ sĩ, họ chỉ muốn xong đợt nào rồi thì thôi, vì đó không phải là công việc chính của người ta. Họ cũng không làm chuyên nghiệp, nếu mình đem những tiêu chí của việc làm từ thiện chuyên nghiệp và bắt họ minh bạch thì làm sao họ đáp ứng được. Họ đang làm nghiệp dư mà. Hãy thử nghĩ nếu ngày xưa đưa ra những yêu cầu đó cho Thủy Tiên trước khi gửi tiền nhờ làm từ thiện. Ví dụ nói cô ấy khi nhận tiền này phải làm những chuyện thế này, thế kia thì khác. Còn ngày xưa, thậm chí có rất nhiều người thấy Thủy Tiên đưa tiền mặt, phát thẳng như vậy họ thích. Thế tại sao bây giờ lại quay lại bảo phải chứng minh giấy tờ. Nếu đúng minh bạch thì cần phải có chữ ký của từng người nhận, và đi xác thực chữ ký đó có chính chủ không. Trong hoàn cảnh đó thì không thể làm được” , anh nêu quan điểm.

ADVERTISEMENT

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chi Bảo có hơn 11 năm hoạt động từ thiện, hiện là chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Hiểu về trái tim. FBNV

Từ phân tích đó, Chi Bảo thừa nhận bản thân anh làm từ thiện không bao giờ phát tiền. “Vì đưa tiền mặt mình không thể kiểm toán được. Làm sao mình xác nhận được 10 người đó mình đưa họ 500.000 đồng? Mình phải xác minh chữ ký của họ và họ đã nhận 500.000 đồng, như thế mới đúng. Nhưng làm sao xác minh chữ ký của hàng ngàn người đây, đó mới là điều quan trọng. Khi mình rút tiền ở ngân hàng, người ta có thể xác minh được nhưng làm sao mình chứng minh được số tiền này đi đến đúng đối tượng, đúng điều người ta yêu cầu. Không thể qua livestream, qua hình ảnh, qua clip được… Nếu nói để minh bạch thì không thể nào minh bạch nổi với cách như vừa rồi của Thủy Tiên. Đó là lý do tôi đã viết status đó cách đây một năm. Đừng bao giờ đòi hỏi minh bạch đúng nghĩa. Chúng ta phải hiểu được trong tình cảnh như thế, đang lúc như thế, mình đã ủng hộ như thế thì mình phải chấp nhận rủi ro là không được như mình mong muốn. Còn nếu Thủy Tiên làm sai, nếu Thủy Tiên có biển thủ, cái đó pháp luật xử lý. Nếu mình có bằng chứng thì có quyền thưa nhưng không thể yêu cầu người ta làm thế này, thế kia” , anh nói thêm.

Đừng lo rằng nếu nghệ sĩ không làm từ thiện thì sẽ không ai làm

Dù cho rằng rất khó minh bạch từ thiện bằng sao kê, nhưng với Chi Bảo không có nghĩa là thu vào bao nhiêu chi ra thế nào cũng được. Anh nói: “Nếu anh nhận vào 5 đồng mà chi ra có 1 đồng là phạm pháp. Trên đời này có người tốt và người không tốt, lĩnh vực nào cũng có chứ không riêng gì từ thiện. Những điều người ta đang xôn xao, bàn tán vừa rồi có bằng chứng gì không. Trấn Thành dậy sóng thì anh ta cũng đã sao kê công khai, đến Công Vinh thì Công Vinh cũng đưa ra rồi. Nếu người nào làm không được, người ta không tồn tại đến bây giờ. Để đi đến giờ phút này, dù đúng hay sai cũng đã có sự góp sức của người ta trong đó. Tại sao lúc anh đưa tiền cho người ta, không yêu cầu rồi giờ lại đổ thừa. Người ta đi làm 10 chuyến từ thiện như thế, về báo cáo như thế không sao. Tại sao tự dưng giờ anh lại không chấp nhận nữa. Nếu thấy sai cứ nhờ pháp luật can thiệp xử lý, chuyện đó quá dễ”.

ADVERTISEMENT

Thủy Tiên tiết lộ có 18.000 trang sao kê và lí do thay đổi thời gian livestream

Cũng trong chia sẻ, Chi Bảo cho rằng nếu làm từ thiện mà không có sự tính toán, chỉ làm theo cảm tính, tiền bạc cứ đem cho đi, hết năm này sang năm khác chưa chắc mang lại ích lợi cho xã hội. Nhiều người nghĩ rằng miễn là có giúp, có giúp còn hơn không, nhưng với nam diễn viên thì “quan điểm đó là sai lầm, đôi khi thà đừng làm còn tốt hơn làm”.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi - Hình 4

Chi Bảo cho rằng vấn đề dân sinh như lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh, đó là trách nhiệm của nhà nước. FBNV

Anh phân tích thêm: ” Việc từ thiện của Việt Nam khác trên thế giới nhiều lắm, khác về quan điểm, về văn hóa. Đối với nước ngoài, chuyện từ thiện là của chính phủ, người dân lập ra quỹ thường là để đi giúp nước khác. Chính vì thế ở nước người ta không có kiểu làm từ thiện như thế. Nước mình còn nghèo, còn nhiều thứ phải lo, mình không thể đem mô hình nào áp dụng vô hết. Thậm chí, nước ngoài còn xem làm từ thiện là một nghề. Tui trả lương cho anh rất cao và anh bằng cách nào đó làm nên những chương trình hay, để kêu gọi sự đóng góp càng nhiều và giúp được cho nhiều người. Họ sẽ trả lương cao để mình đủ sống và cống hiến hết lòng thì mới tốt. Còn ở Việt Nam, từ thiện là tự nguyện, tự giác và không có lương bổng, thế thì làm sao người ta làm. Họ làm trong một thời gian nào đó chứ không dồn hết tâm trí, sức lực và coi nó là công việc, trách nhiệm, bổn phận, dành hết thời gian cho nó”.

ADVERTISEMENT

Kết lại vấn đề, Chi Bảo khẳng định rằng nếu làm từ thiện mà tạo bất ổn cho xã hội thì nên dừng lại. Anh nhấn mạnh: ” Với tôi, những người làm từ thiện mà đang tạo nên những vấn đề bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi. Vẫn có nhiều cá nhân, tổ chức khác họ đang làm và làm tốt. Đó là quy luật xã hội, không ai trách ai cả. Còn những chuyện thuộc về dân sinh như lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh, đó là trách nhiệm của nhà nước. Khả năng cá nhân của mình không đủ sức để làm được gì cả, mình chỉ phụ họa cho vui thôi… Đừng lo rằng nếu nghệ sĩ không kêu gọi từ thiện, không làm từ thiện thì sẽ không ai làm”.

Chi Bảo: "Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại"

Chi Bảo cho rằng nghệ sĩ không nên tiếp tục công việc thiện nguyện khi nhận phải những ánh mắt phán xét, tranh cãi từ công chúng.

Dù đã tuyên bố giải nghệ thế nhưng Chi Bảo vẫn khiến khán giả chú ý với những bài viết nêu quan điểm về từ thiện. Trong thời gian gần đây, nam diễn viên liên tục thể hiện thái độ được cho là ngầm ủng hộ Thủy Tiên mặc những ồn ào.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chi Bảo đăng tải nhiều quan điểm liên quan đến vấn đề nghệ sĩ từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Chi Bảo gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái: " Hãy thử 1 năm dừng làm từ thiện xem trong lòng thấy thế nào". Tiếp đó, sao phim Đồng Tiền Xương Máu nói thêm rằng nên dừng lại khi công việc từ thiện bị người xung quanh nghi ngờ, phán xét.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chi Bảo nói về việc nghệ sĩ nên ngừng làm từ thiện khi bị nghi ngờ, phán xét bởi công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Vì làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại, không phải vì mình không trung thực không minh bạch, mà để giúp người khác đừng tạo thêm nghiệp chướng vì lòng nghi ngờ, phán xét, đó chẳng phải cũng là việc làm từ thiện hay sao, người ta gọi là có đức. Tức dằn lòng mình lại để tạo điều tốt hơn cho người khác..."

Bài viết của Chi Bảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng. Trong khi có khán giả đồng tình thì nhiều người lại cho rằng " vắng mợ chợ vẫn đông, xã hội vẫn còn nhiều người làm từ thiện vì tâm". Nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực, Chi Bảo cũng không ngần ngại đáp trả cũng như thẳng tay "block" những bình luận trái quan điểm.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 3

Chi Bảo thẳng tay block những bình luận thiếu tôn trọng. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Nghệ sĩ không làm thì người khác làm. Anh này mở miệng ra là đạo đức, đúng là cá mè một lứa."

"Chi Bảo nói đúng mà, muốn từ thiện không ai nói được thì ban đầu mình phải tự bỏ tiền của mình ra thì tâm tịnh mình mới thanh thản được, còn từ thiện mà huy động tiền của mạnh thường quân mà không minh bạch ngay từ đầu, đương nhiên cái tâm sẽ loạn, càng loạn thì càng sai."

"Mình thấy việc này không nên nói ra, có thể tiếp tục làm nếu thấy nó vui và việc đó có ý nghĩa, còn anh cũng có thể dừng vì nó ồn ào và ảnh hưởng đến công việc và gia đình."

ADVERTISEMENT

"Người có tâm thiện lành thì không thể nhìn thấy mà không giúp, anh nói vậy là không đúng."

Trước đó, Chi Bảo cũng gây chú ý khi chia sẻ lại bài viết cũ nói về việc làm từ thiện của Thủy Tiên. Thời điểm đó, nam diễn viên ca ngợi tấm lòng tốt của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng khi kêu gọi quyên góp, đến tận nơi giúp đỡ bà con. Anh cũng cho rằng mọi người nên bỏ qua những sơ suất cũng như đừng yêu cầu nữ ca sĩ này phải minh bạch.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chi Bảo chia sẻ lại bài viết dành lời khen cho việc từ thiện của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết của Chi Bảo từng nhận được nhiều ý kiến đồng tình thế nhưng nó lại gây tranh cãi nhiều khi được chia sẻ lại trong thời điểm ồn ào như thế này. Phần đông khán giả cho rằng minh bạch trong từ thiện là một việc rất cần thiết.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại - Hình 5

Thủy Tiên vừa qua đã tung sao kê chứng minh trong sạch khi làm công tác thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Từng là một cái tên nhận được nhiều tình cảm của khán giả, trong thời gian qua, Chi Bảo tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều vì những bài đăng quan điểm trên trang cá nhân. Mặt khác, vẫn còn không ít khán giả dành sự ủng hộ cho nam diễn viên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
Thành Lộc: "Trấn Thành nói tôi là người truyền cảm hứng để vào nghề"
21:07:00 30/09/2022
Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?
07:18:12 30/09/2022
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi người dân miền Trung vì bài đăng gây tranh cãi
09:45:27 29/09/2022
Nathan Lee xót xa trước hình ảnh Hoài Lâm xuống sắc: "Ai làm thằng bé thành thế này nghiệp nặng lắm"
23:14:41 29/09/2022
Bất ngờ trước ngoại hình "phát tướng" hiện tại của Hoài Lâm
16:33:39 29/09/2022
Hari Won hẹn hò công viên cùng trai lạ, thả thính công khai, nghi vấn ly hôn Trấn Thành lại râm ran?
15:25:28 29/09/2022
Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường, thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung
19:40:50 29/09/2022
Lệ Quyên tuyên bố thẳng thắn về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà sau khi "cạch mặt" nhau
14:24:59 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn
17:33:59 30/09/2022
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống
20:24:39 30/09/2022
Bùng phát bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, các bệnh viện quá tải
20:07:53 30/09/2022
Lâm Khánh Chi sợ qua đời sau cơn nguy kịch, tiết lộ xúc động rơi nước mắt vì 1 câu nói này
18:10:05 30/09/2022
HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện "ngựa quen đường cũ", sờ vùng nhạy cảm của đàn em
20:56:47 30/09/2022
Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao
19:28:32 30/09/2022
Cuộc sống viên mãn ở độ tuổi U50 của danh hài Kiều Oanh
21:42:10 30/09/2022
Con gái Mạc Văn Khoa ngày càng xinh xắn, được mẹ cho diện đồ đồng điệu
17:55:05 30/09/2022
Minh Béo bị bóc phốt 'chứng nào tật nấy', "làm nhục" nhân viên đoàn, phản ứng 'tỉnh bơ' gây phẫn nộ
22:25:10 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Khánh Vân luôn đạt điểm 10 tinh tế khi dự đám cưới

21:47:01 30/09/2022
Nguyễn Trần Khánh Vân là một trong những nàng hậu tạo được tiếng vang nhất showbiz Việt. Dù đã hết nhiệm kỳ, cô vẫn được khán giả quan tâm, chú ý

Nhan sắc qua camera thường của hai sao nữ phim "Mắt biếc"

21:38:03 30/09/2022
Sau thành công của bộ phim Mắt biếc, hai sao nữ trong phim là Trúc Anh (vai Hà Lan) và Khánh Vân (vai Trà Long) nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Lý do "2 gương mặt tranh cãi" là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất tại Miss Grand Vietnam 2022?

21:34:04 30/09/2022
Nhiều người thắc mắc việc 2 gương mặt gây tranh cãi lại được nhiều fan gọi tên cho vương miện Miss Grand Vietnam 2022

Mỹ Tâm "ghi điểm" với khán giả bằng loạt hành động ấm áp với fan

21:01:52 30/09/2022
Mỹ Tâm là cái tên đã không còn xa lạ trong làng nhạc Việt. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ sớm, nàng họa mi tóc nâu nhanh chóng chinh phục phần lớn khán giả với chất giọng nữ trung, âm vực dày rộng và khỏe

Mai Ngô thực hiện bộ ảnh cùng Thùy Tiên, dân mạng lo lắng

20:59:18 30/09/2022
Chiều 30/9, Thùy Tiên và Mai Ngô cùng hé lộ một số clip hậu trường thực hiện bộ ảnh đôi. Cặp mỹ nhân diện bikini gợi cảm, bối cảnh là một bể bơi trên cao sang chảnh

Diệu Nhi than 'ốm lòi xương' trước thềm đám cưới

20:55:58 30/09/2022
Trước lo lắng từ fans, nữ diễn viên lập tức lên tiếng trấn an. Thừa nhận bản thân ốm lòi xương , Diệu Nhi cho biết có lẽ vì thời gian này bận nhiều việc nên cơ thể gầy hơn, chứ không phải cô ăn kiêng hay giảm cân

Anh Thư khoe dáng gợi cảm, hội ngộ 'người tình màn ảnh' Bình Minh

20:15:04 30/09/2022
Diễn viên, người mẫu Anh Thư tái xuất điện ảnh với dự án kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại. Cô khoe sắc rạng rỡ cùng các đồng nghiệp trong buổi công chiếu tác phẩm tối 29.9

Nhà thiết kế Lê Thanh Phương qua đời ở tuổi 52

19:24:38 30/09/2022
Nhà thiết kế của phim Những cô gái chân dài trút hơi thở cuối cùng vào chiều 30/9. Anh mất sau thời gian điều trị bệnh
ADVERTISEMENT

Đắt show như Thùy Tiên: 23h có job nhưng 20h vẫn ở nước ngoài

17:52:09 30/09/2022
Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 (MGI 2021) như một dấu ấn mới trong làng sắc đẹp Việt, song quan trọng hơn cả, những hoạt động sau đó của nàng hậu đã chiếm được tình yêu của cả khán giả trong nước và quốc tế

Hoa hậu Mai Phương phản hồi khi MGVN bị chê màn hô tên "ô dề"

17:49:08 30/09/2022
Màn hô tên của các thí sinh chiếm trọn spotlight trong đêm diễn nhưng lại gây nên nhiều tranh cãi. Mới đây, thành viên ê-kíp và nàng hậu nhà Sen Vàng đã lên tiếng về ồn ào này

Rapper KayZ và KhangG-B gây ‘sốc’ khi tuyên bố vượt mặt Mono, so sánh với Sơn Tùng M-TP

17:26:33 30/09/2022
Là hai cái tên còn khá mới trong showbiz Việt, mới đây cặp đôi rapper Mr Kayz ft KhangG-B đã bắt tay cho ra mắt dự án âm nhạc mới. Tuy nhiên, điều khiến mọi người sốc khi cặp đôi tuyên bố nhạc hay hơn cả Mono

Người thân chia sẻ tình hình công việc hiện tại của NS Hoài Linh giữa lúc bị mỉa mai chuyện từ thiện

17:24:10 30/09/2022
Dù liên tục bị réo tên trên mạng xã hội nhưng Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng và vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật

Tình tứ quấn quít bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn nghẹn lòng khi nhắc tới 1 người quan trọng nhất đời

17:20:35 30/09/2022
Mặc dù Lệ Quyên hiện tại đang hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu nhưng mối quan hệ của nam người mẫu với con trai nữ ca sĩ rất tốt, Bảo Châu cũng dành nhiều thời gian trò chuyện và đưa cậu bé đi chơi

Tăng Phúc bị bóc phốt “đạo nhái”, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ lên tiếng minh oan

17:16:29 30/09/2022
Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ khẳng định, ca khúc Kỳ vọng sai lầm được mình viết từ tháng 12 năm ngoái, không dựa trên bất kì beat có sẵn nào. Do vòng hòa thanh khá phổ thông nên tạo cho khán giả cảm giác quen thuộc, việc quy chụp cho anh đạo ...

Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện thần thái quyền lực khi đội vương miện Miss Grand mới

17:08:42 30/09/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh xinh đẹp khi đội chiếc vương miện mới của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Mỹ Tâm ghi điểm trong lòng khán giả khi có hành động ý nghĩa dành cho fan nhí

16:49:19 30/09/2022
Mới đây Mỹ Tâm đã xuất hiện và biểu diễn trong một sự kiện gây quỹ từ thiện True Love để giúp đỡ những trẻ em khó khăn do đại dịch
ADVERTISEMENT

Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn

16:48:05 30/09/2022
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - chồng bà trùm Hoa hậu Kim Dung khẳng định, format gốc của Miss Grand tại nước ngoài còn dữ dội hơn cả Việt Nam. Phần hô tên là nét đặc trưng, thể hiện sự năng động, sáng tạo của các thí sinh

Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ

16:32:16 30/09/2022
Bắt đầu xuất hiện trước công chúng trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, từ đó tên tuổi của Hà Nhi được biết đến nhiều hơn. Tuy là một giọng ca thực lực nhưng con đường khẳng định tên tuổi của cô khá gian truân

Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển bị chụp lén, con dâu tương lai nhà hào môn bị “soi” bầu bí?

16:29:45 30/09/2022
Cụ thể, một tài khoản TikTok vừa đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh đi ăn cùng người đàn ông. Qua những đường nét trên gương mặt, nhiều netizen nhanh chóng nhận ra nhân vật này chính là bạn trai tin đồn của nàng hậu - Đỗ ...

Lâm Khánh Chi nhập viện sau nhiều ngày sốt cao, loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

15:42:36 30/09/2022
Mới đây, Lâm Khánh Chi đăng tải bài viết thông báo tình hình sức khỏe hiện tại sau 3 ngày sốt cao liên miên. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô đã phải nhập viện vào 3 giờ sáng nay, hiện tại tình trạng sức khỏe đã ổn định, chiều nay cô có th...

Tuấn Hưng thẳng tay làm 1 việc khi bị antifan mỉa mai, chế giễu khiến cư dân mạng xôn xao

15:39:05 30/09/2022
Đây không phải lần hiếm hoi Tuấn Hưng bị antifan làm phiền nhưng anh đều bình tĩnh giải quyết. Thông thường khi cảm thấy thực sự cần phân trần một thông tin sai lệch nào đó nam ca sĩ mới lên tiếng

Phương Oanh bị dân mạng “ném đá”, Shark Bình đanh thép: “Tôi sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy”

15:34:11 30/09/2022
Sau khi tham gia buổi hòa giải tại tòa án, Shark Bình cho biết, ông và vợ cũ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ. Những chia sẻ của Shark Bình trên Facebook mới đ...

Điều chỉnh màn hô tên trong chung kết Miss Grand Vietnam 2022

15:30:53 30/09/2022
Sau khi gây tranh cãi trái chiều, các thí sinh đơn thuần chỉ hô tên và nguyên quán trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 tối 1/10
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao công khai chuyện mang thai trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

23:23:46 30/09/2022
Blake Lively tiết lộ tại một sự kiện của Forbes về em bé thứ 4 với Ryan Reynolds, trong khi Jodie Whittaker khoe chuyện mang thai tại lễ trao giải Brit

EU lo ngại các nguy cơ từ việc áp dụng trần giá khí đốt

Thế giới

23:23:35 30/09/2022
Ủy ban châu Âu (EC) cảnh báo các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) rằng việc áp dụng trần giá khí đốt nói chung sẽ phức tạp và gây ra những nguy cơ về an ninh năng lượng. Cảnh báo được đưa ra trong bối cảnh các nước thành viên kêu ...

Đồi trà Long Cốc, bức tranh thiên nhiên đẹp mê hồn

Du lịch

23:23:29 30/09/2022
Gần đây, đồi trà Long Cốc (tỉnh Phú Thọ) trở thành điểm check in nổi tiếng đối với cộng đồng yêu du lịch. Nhìn từ trên cao, đồi trà tựa tấm thảm xanh mướt, đầy sức sống

Trung Quốc: Chiến dịch dọn sạch tiền điện tử diễn ra thành công

Thế giới số

23:19:21 30/09/2022
Kết quả đó nhờ việc Bắc Kinh trong nhiều năm qua liên tục thực hiện các biện pháp nhằm siết chặt tài sản kỹ thuật số. Chính phủ Trung Quốc năm 2012 đã ban hành lệnh cấm hoàn toàn đối với tất cả hoạt động giao dịch và khai thác tài sản k...

Gennady: Dash of Rampage – cùng khám phá phi thuyền người ngoài hành tinh

Game offline

23:17:01 30/09/2022
Gennady: Dash of Rampage là một trò chơi arcade cơ bản tương tự với các trò chơi cổ điển bao gồm các yếu tố hành động, chạy, nhảy do Make Digital Agency phát hành vào game bạn sẽ được trải nghiệm 1 trò chơi với độ khó ác mộng

Tuyển Bồ Đào Nha dám để Ronaldo dự bị?

Bóng đá thế giới

23:09:54 30/09/2022
Bất chấp nỗ lực tìm lại phong độ, Cristiano Ronaldo vẫn bị dư luận đặt dấu hỏi về tầm ảnh hưởng ở MU lẫn tuyển Bồ Đào Nha

Dàn diễn viên Đấu trí tiết lộ về cảnh quay căng thẳng nhất phim

Phim việt

23:07:26 30/09/2022
Trong Đấu trí , phân đoạn hỏi cung là những cảnh quay căng thẳng, đòi hỏi sự tập trung cao độ của các diễn viên và đoàn làm phim

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm án

Pháp luật

23:06:57 30/09/2022
Sau hai ngày xét xử phúc thẩm cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và đồng phạm trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada, chiều 30/9, TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với các bị c...

Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể

Netizen

23:06:37 30/09/2022
Theo nghị định số 60/2022/NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài Truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 đã không còn nằm trong hệ thống phòng, ban của Đài. Có nghĩa rằng, Ban Thanh thiếu niên chính đã thức bị xóa sổ kể từ ngày ...

Game đấu tướng kinh điển 6vs6 – Thiếu Niên Vô Song mở đăng ký trước, báo danh nhận tướng cam Tiểu Kiều

Game online

23:03:06 30/09/2022
Mang nhiều nét chấm phá, Thiếu Niên Vô Song chào sân bằng sự kiện đăng ký trước đầy sôi động, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới

Tay Bắn Tỉa Tinh Nhuệ Nhất Lịch Sử Gieo Nỗi Khiếp Nhược Cho Kẻ Địch | American Sniper

Phim âu mỹ

22:22:22 30/09/2022
Lính bắn tỉa Mỹ là một bộ phim điện ảnh chính kịch tiểu sử đề tài chiến tranh năm 2014 của Mỹ, do Clint Eastwood làm đạo diễn và Jason Hall viết kịch bản, dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Chris Kyle, Scott McEwen và Jim DeFelice

Từ Hy Viên: 'Cuộc sống của tôi gặp nhiều bi thảm nhưng kết vẫn vui'

Sao châu á

22:21:07 30/09/2022
Từ Hy Viên và DJ Koo trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Đài Loan. Nữ diễn viên tâm sự cuộc sống hạnh phúc hiện tại là giấc mơ