Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: “Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự”

Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Nhiều năm về trước, Chi Bảo là gương mặt được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, khả năng diễn xuất hóa thân vào các vai diễn của Chi Bảo đã chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự - Hình 1

Bẵng đi một thời gian, người ta chẳng thấy Chi Bảo đâu. Nghe nói, anh bận kinh doanh và điều hành quỹ tình nguyện. Cũng trong thời điểm đó, người ta xì xào chuyện anh ly hôn người vợ thứ 2 sau nhiều năm chung sống.

Thế nhưng, giữa hàng loạt tin đồn anh lựa chọn im lặng.

Và rồi, Chi Bảo lại trở lại và bất ngờ hơn anh xuất hiện cùng một cô gái trẻ trung xinh đẹp kém 16 tuổi Thuỳ Chang. Lúc ấy, người ta với vỡ lẽ ra rằng anh đang hẹn hò.

Hẹn hò ở tuổi U50, sau khi đi qua 2 cuộc hôn nhân đứt đoạn với Chi Bảo là có lẽ là một điều khá bất ngờ. Tất nhiên, tình yêu thì chẳng phân biệt tuổi tác nhưng cũng không tránh khỏi việc anh và bạn gái trở thành chủ đề bàn tán ra vào của dư luận. Nhưng có lẽ Chi Bảo chẳng mấy khi bận tâm tới những điều này bởi theo anh cứ sống tốt hết sức mình.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự - Hình 2

Dạo này nhiều người nói, Chi Bảo trẻ trung hơn xưa. Phải chăng Chi Bảo của hiện tại đúng như câu hát của Đen Vâu: “Ta cần tình yêu vì tình yêu làm cho ta trẻ”?

Anh nghĩ là cuộc sống có tình yêu, khi mình thương ai đó sẽ làm cho mình yêu đời, làm cho cuộc sống trẻ trung. Bởi khi mình yêu, mình hạnh phúc, mình mỉm cười thì sẽ luôn tràn ngập năng lượng tốt bên cạnh.

Cuộc sống mà, người ta làm mọi điều cuối cùng chỉ muốn mình làm sao được vui vẻ. Cố gắng giải quyết những chuyện buồn để bản thân mình luôn cảm thấy hạnh phúc thì bản thân mình sẽ luôn trẻ trung.

Giữa 2 từ đào hoa và đa tình, theo Chi Bảo từ nào sẽ hợp với mình hơn?

Theo anh, cả 2 từ đều chưa thật sự hợp với mình. Vì là nghệ sĩ nó tổng hợp của nhiều điều lắm, mỗi thứ 1 chút. Bản thân người nghệ sĩ rất là nhạy cảm, họ có tính nhạy cảm nó hỗ trợ cho công việc của mình.

Ngoài ra, anh cũng làm kinh doanh nên anh cũng cần một sự quyết đoán, lý tính hơn trong công việc. Rồi làm các công việc xã hội. Cho nên hỗn hợp mọi thứ, 1-2 từ không diễn tả mọi thứ.

Có vẻ như Chi Bảo của hiện tại đã cởi mở hơn với chuyện công khai tình yêu của mình. Điều này là để chiều lòng bạn gái hay bản thân Chi Bảo muốn như vậy?

Thực ra chuyện này nó hơi khác với tính cách của anh từ trước đến giờ. Từ trước tới giờ anh không bao giờ thích ồn ào và tạo sự ồn ào. Bây giờ thì có vẻ hơi ồn ào. Cũng nghĩ thôi là giai đoạn trước mình sống cuộc sống như thế nào cũng là của mình.

Nhưng bây giờ cách mình sống cởi mở cũng là cái tốt. Nhìn lại cuộc sống mà mình thiếu đi sự cởi mở gây cho người ta những hiểu nhầm phiền toái.

Hơn nữa, mình sống bên cạnh ai đó mà ít có sự cởi mở người ta cũng khó chịu, đi qua nhiều chuyện, mình cũng nhìn thấy điều đó.

Nên mình cũng nhận ra, đôi khi nên thay đổi, đừng để bản thân trầm lắng quá thì những người sống chung với mình không biết đâu mà lần. Nên giờ mình tập sống cởi mở, ngược với thói quen của mình nhưng thấy điều đó cũng tốt, nó giúp người ta dễ truyền thông với nhau hơn. Bởi anh với Chang đã chênh lệch với nhau nhiều tuổi mà anh vẫn còn giữ cho mình thói quen sống như ở tuổi vốn có như thế thì cũng có nhiều trở ngại. Cho nên mình phải thay đổi.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự - Hình 3

Nếu ai đó nói rằng Chi Bảo là người lận đận trong tình yêu thì theo anh điều này có đúng không?

Cái này trong 1 phạm trù mang tính cá nhân thì mình nghĩ cuộc sống quan trọng nhất là có hạnh phúc, có vui, hay có làm tổn thương ai không. Gây ra những điều mà đứng về mặt lương tâm của mình có những bứt rứt hay không. Anh coi trọng điều đó hơn. Nhưng nếu mà nó không may mắn lắm và gặp những đổ vỡ thì mình phải chấp nhận.

Xét theo góc độ xã hội thì đúng là người ta nhìn thấy rõ ràng như thế là không được. Đàn ông 2-3 vợ là không được, gọi lận đận là lịch sự đó. Nhưng biết sao được, chuyện cá nhân của mình thì mình phải chịu thôi.

Sau hai lần ly hôn, Chi Bảo đút rút ra được điều gì?

Cuộc sống 2 người khó lắm, anh muốn quay lại câu nói mà Chang rất hay nhắc đến: “Chung ta hãy nhìn nhau mà sống”. Câu đó rất quan trọng, chúng ta nhìn nhau mà sống để hiểu được điều này điều kia, điều chỉnh được cuộc sống của mình. Người này lùi 1 chút, người kia lấn 1 chút, cuộc sống vốn có qua có lại. Không bao giờ mình giữ khư khư cái tôi của mình, cái thích của mình. Nhiều khi người ta nói, vợ chồng có qua có lại. Anh nghĩ cuộc sống luôn cần như thế.

Người ta nói rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác nhưng con số 16 tuổi có thể nói lên nhiều điều từ quan điểm cho tới góc nhìn nhận cuộc sống. Thuỳ Chang và Chi Bảo từng gặp rắc rối về khoảng cách tuổi tác này không?

Chắc chắn là sẽ có. Trong những trường hợp đó, nếu có mâu thuẫn quá lớn, mình sẽ tạm khép lại để khi bình tĩnh thì sẽ cởi mở, giải quyết. Nếu cãi nhau, sẽ ngồi xuống như họp chi bộ vậy (cười – pv).

Về quan điểm cuộc sống thế nào cũng có sự chênh nhau. Bản thân anh là 1 người lớn tuổi, anh phải nhường Chang rồi.

Người ta nói rằng Chi Bảo và vợ cũ đã có một cuộc ly hôn văn minh bởi bằng chứng là cả hai đều giữ mối quan hệ tốt đẹp. Vậy thời điểm anh công khai chuyện bạn gái thì con trai và vợ cũ phản ứng như thế nào?

Thực ra tụi anh đã kết thúc 8 năm và có mối quan hệ rất văn minh. Sau này Chang gặp mọi người khi anh đưa con trai đi học ở Anh, khi ấy cả Chang và Loan cũng đã nói chuyện với nhau rất nhiều và mối quan hệ cũng rất tốt đẹp.

Khi cả anh và Loan cần sự giúp đỡ của nhau thì vẫn có một mối quan hệ như thế. Anh thấy chuyện đó cũng rất bình thường. Bọn anh cũng như hai người bạn. Cả hai đều cũng có gia đình riêng, là bạn bè bình thường có gì mà phải lấn cấn.

Thời gian vừa rồi, khi cả gia đình đi chơi thì có chụp với nhau một tấm ảnh chung thì cũng gây ra một số xáo trộn. Và anh tính bữa nào chụp lại kiểu khác. (cười -pv).

Hiện tại, anh và vợ cũ chia sẻ với nhau chuyện chăm sóc con như thế nào?

Con trai anh bây giờ tự lập lắm, nó không thích ai quan tâm nó nhiều. Hiện giờ chuyện học hành, con trai đều quyết định học môn gì, muốn làm gì hết. Mọi ý kiến của anh chị đều mang tính chất tham khảo thôi. Anh chị cũng rất thích tính tự tập của con. Từ nhỏ anh đã giáo dục con như thế. Khi con còn bé, hai cha con có thói quen rủ nhau đi uống cafe rồi trò chuyện và mình coi nó như 1 người lớn, một người bạn. Cho nên bây giờ nếu con trai thấy bố không vui là ngay lập tức hỏi liền: Ba có chuyện gì thế. Mình rất sợ những câu đó.

Khá nhiều người tò mò về chuyện Thuỳ Chang khá thân thiết với vợ cũ và con trai của Chi Bảo. Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này không?

Tụi anh hiện tại có mối quan hệ rất đàm ấm, mọi người đối xử với nhau rất tốt đẹp. Bất kỳ người phụ nữ thông minh nào người ta cũng quan sát cách mà người đàn ông đối xử với người cũ. Nếu người đàn ông ấy đối xử với người cũ không ra gì thì chắc chắn họ sẽ biết. Chang thông minh lắm.

Đàn ông mà đối xử với người cũ lộn xộn thì chắc chắn là người không tốt. Anh cũng thường nói không thể có chuyện tốt với người này mà không tốt với người khác. Đôi khi trong cuộc sống có những mối quan hệ mình không thể đối xử tốt với họ vì nhiều lý do nhưng với người thân, người cũ mà mình đối xử không tốt thì chắc chắn nó sẽ để lại cái nhìn với người hiện tại.

Không phải chỉ với Loan mà với người trước Loan cũng vậy. Anh nghĩ là may mắn, tất cả mọi người trong gia đình đều nhìn nhận mối quan hệ theo cách hài hoà như vậy. Anh nghĩ mình phải đối xử như thế nào nhận về thế đó,. Anh nghĩ câu này rất hay trog bất kỳ mối quan hệ này.

Người ta nói rằng Chang dường như đã khiến Chi Bảo thay đổi nhiều hơn theo một cách tích cực?

Anh có thay đổi, anh cởi mở hơn, còn ngày xưa thì anh sống đúng như tuổi của mình vậy. Cuộc sống của anh khá là trầm lặng. Anh cũng đóng những vai trầm lặng, trầm buồn nhiều hơn, và anh cũng thay đổi nhiều hơn, để người sống cùng anh dễ chịu hơn.

Trong cuộc sống bọn anh nương tựa, giúp đỡ nhau nhiều hơn. Giúp đỡ nhau không chỉ trong những lúc thuận lợi mà cả những lúc khó khăn. Mình đâu còn sợ gì nữa đâu. Bây giờ anh nhìn thấy xung quanh bạn bè thân thiết rất ít. Có chuyện gì xảy ra thì người bên cạnh mình sẽ là người gánh chịu tất cả.

Cả hai đã nghĩ tới một đám cưới hay chưa?

Có chứ, yêu đương ai chẳng nghĩ tới chuyện đám cưới. Anh cũng dự định cuối năm xem tình hình công việc, dịch bệnh thế nào rồi sẽ thu xếp. Giờ gọi nhau là vợ chồng quen rồi. Nhiều lúc giận nhau cũng không gọi khác được.

Xin cảm ơn Chi Bảo về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'
05:11:17 25/09/2020
Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân
04:25:39 24/09/2020
Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"
07:15:05 24/09/2020
Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'
04:55:24 25/09/2020
NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều
15:30:51 24/09/2020
Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ
04:40:55 24/09/2020
Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"
04:50:49 24/09/2020
Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt
06:14:05 24/09/2020

Thông tin đang nóng

Gia thế BN17 khiến giới siêu giàu phải hoảng: Ở London chỉ đi Roll Royce, biệt thự xa hoa, không chơi với rich kid đồng hương "lìu tìu"
13:57:01 25/09/2020
Mạnh thường quân phản ứng dữ dội, bức xúc khi bị Tịnh Thất Bồng Lai lừa dối: Số tiền người ủng hộ, gửi từ nước ngoài hỗ trợ rất lớn
11:24:42 25/09/2020
Mối quan hệ của Ngọc Trinh và anh rể gợi cảm được tiết lộ
15:26:50 25/09/2020
TÌNH TIẾT MỚI VỤ ĐÁNH GHEN Ở ĐÀ NẴNG: Mẹ và chị chồng công khai bênh 'tiểu tam', chê người vợ là 'dân tộc', đen đúa
14:39:38 25/09/2020
3 người chết trong chòi tôm để lại 2 lá thư tuyệt mệnh
12:27:25 25/09/2020
Việt Anh mảnh mai ngỡ ngàng sau thời gian bị chê 'phát tướng kém sắc'
15:34:03 25/09/2020
Trinh Trinh tiết lộ mối quan hệ với 2 người vợ trước của Kim Tử Long
14:47:33 25/09/2020
Chương Tử Di khoe con trai bụ bẫm
11:22:43 25/09/2020
Sau nghi án ly hôn vì bê bối ngoại tình của chồng, vợ tài tử "Hoa Thiên Cốt" lại bất ngờ lộ vòng 2 lớn bất thường?
13:04:59 25/09/2020
BXH top 10 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn: Hoàn mỹ như Song Hye Kyo, Son Ye Jin vẫn phải lùi bước trước một người đẹp 49 tuổi
13:22:34 25/09/2020

Tin mới nhất

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Thái Trinh tiếp tục bóc phốt resort 5 sao làm ăn tồi tệ sau sự cố nhập viện cấp cứu vì ngộ độc

Sao việt

17:01:40 25/09/2020
Bản thân Thái Trinh vô cùng bức xúc trước sự phục vụ khá tệ của resort 5 sao này.

Công ty tiết lộ ảnh thời mới chập chững biết đi của Hyun Bin: Nhan sắc từ bé đã đáng yêu!

Sao châu á

16:50:27 25/09/2020
Ai mà ngờ Đại úy Ri cool ngầu ngày bé lại rất đáng yêu thế này!

Hàn Quốc: Doanh số bán xe thương mại nhập khẩu tăng 2,3% trong tháng 8

Ôtô

15:54:25 25/09/2020
Doanh số bán xe thương mại nhập khẩu tại Hàn Quốc trong tháng Tám vừa qua đã tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái lên 318 chiếc nhờ doanh số bán xe tải Mercedes-Benz và Scania tăng mạnh.

Bảo quản nước uống trong chai thủy tinh có an toàn không?

Sức khỏe

15:53:14 25/09/2020
Trong cuộc chiến chống lại việc sử dụng đồ nhựa, nhiều người trong chúng ta đã chuyển sang dùng chai thủy tinh. Nhưng liệu chai hoặc hộp thủy tinh có an toàn để sử dụng?

Robot làm sạch và khử trùng nhà ga ở Anh

Clip hay

15:51:46 25/09/2020
Robot làm sạch giúp khử trùng bề mặt bằng đèn UV, nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus corona đã được giới thiệu tại nhà ga St Pancras ở London, Anh hôm 23/9.

Amazon chính thức cạnh tranh với Google và Microsoft, ra mắt dịch vụ chơi game đám mây Luna

Game offline

15:46:13 25/09/2020
Trong sự kiện đặc biệt vừa được diễn ra, Amazon đã ra mắt nền tảng chơi game trên đám mây mới của mình, có tên là Luna. Như vậy, gã khổng lồ thương mại điện tử đã chính thức nhảy vào sân chơi cạnh tranh với Google và Microsoft.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Thế giới số

15:44:55 25/09/2020
Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Thấy Hari Won bị công kích về khả năng nói tiếng Việt, Trịnh Thăng Bình bênh: "Chị Hari chửi nghe còn rõ mà!"

Show việt

15:43:04 25/09/2020
Lời bênh Hari Won của Trịnh Thăng Bình tại Nhanh Như Chớp khiến mọi người bật cười.

3 bài tập giúp tăng vòng 3 hiệu quả

Phong cách sao

15:42:16 25/09/2020
Ngực nhỏ có thể không độ được nhưng mông lép chắc chắn có thể cải thiện thành mông đào.

Cô gái bị tấn công vì mặc váy ngắn

Thế giới

15:40:58 25/09/2020
Cảnh sát mở cuộc điều tra sau khi cô gái 22 tuổi tố bị ba người đàn ông đánh đập ở thành phố Strasbourg vì mặc váy ngắn.

Than Quang Ninh - B. Bình Dương: Chiến thắng để xây chắc vị trí top 3

Bóng đá việt nam

15:34:32 25/09/2020
Vòng 12 - vòng đấu áp chót của giai đoạn 1 V - League 2020 sẽ tiến hành cùng thời điểm trên tất cả các sân cỏ cả nước. Trận đấu trên sân Cẩm Phả vào chiều thứ bảy (26/9) giữa Than Quảng Ninh (TQN) gặp B.Bình Dương được dự đoán sẽ khá hấ...

Mãn nhãn cảnh quan bên trong khách sạn Triều Tiên

Du lịch

15:32:21 25/09/2020
Đối với nhiều khách du lịch, việc dành thời gian ở trong một khách sạn chưa phải là cách thức tận hưởng điểm đến du lịch đúng cách. Tuy nhiên, đó lại là trường hợp ngoại lệ ở Triều Tiên.

Phỏng vấn caster Huy Lova trước giờ G Chung kết PMPL VN S2: “Khả năng giữ được ngôi vương của BOX Gaming không cao”

Esport

15:26:07 25/09/2020
Chỉ còn vài tiếng nữa, vòng chung kết của giải đấu cấp chuyên nghiệp nhất của PUBG Mobile sẽ chính thức diễn ra để tìm ra tân vương của mùa 2. Vậy đâu là cơ hội cho các đội tuyển lần này?

Ông chồng "thả tim" cho sự lười biếng, không nguyên tắc của vợ

Tâm sự

15:25:08 25/09/2020
Nhà cửa nhiều khi cô ấy để khá luộm thuộm bừa bãi. Khi nào có hứng thì cô ấy dọn, nếu không, cả tuần cô ấy cũng mặc kệ, chỉ phòng bếp và nhà vệ sinh còn được sạch sẽ vì cô ấy hay vào...

1 tối 2 vụ bóc phốt về chất lượng, nhưng pha xử lý cồng kềnh của tiệm bánh nổi tiếng mới khiến khách ruột quay lưng

Netizen

15:24:33 25/09/2020
Tiệm bánh H.Y.C từng rất được lòng hội chị em. Tuy nhiên, chỉ trong ngày hôm qua đã có tới 2 bài bóc phốt về chất lượng cũng như thái độ của quán này khiến khách ruột cũng hoang mang.