- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Chi 300 triệu mua 2 bánh heroin, 2 kg ma túy đá về bán

On 08/12/2018 @ 3:27 PM In Pháp luật

Công an Nghệ An vừa bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển 2 bánh heroin và 2 kg ma tuý đá đi bán.

Chi 300 triệu mua 2 bánh heroin, 2 kg ma túy đá về bán - Hình 1

Tang vật.

Hồi 17 giờ ngày 6/12, tại khu vực cầu sông Trai, thuộc xóm 11, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, lực lượng Công an đã bắt giữ Phạm Văn Hùng, sinh năm 1970, trú xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương khi đang có hành vi mua bán ma túy.

Thời điểm bị bắt, Hùng điều khiển xe máy BKS 37F1-757.25, chở 2 bánh heroin, 2 kg ma túy đá đựng trong một bao tải.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hùng khai nhận số ma túy trên được mua tại khu vực biên giới, từ một người đàn ông có quốc tịch Lào với giá 300 triệu đồng.

Sau khi mua được "hàng", Hùng đưa về cất giấu sau vườn nhà ở bản Tà Xiêng, xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, khi tìm được mối sẽ đưa đi bán.

Phạm Văn Hùng là đối tượng nghiện ma túy lâu năm.

Đảo Lê

Theo Hq online


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/chi-300-trieu-mua-2-banh-heroin-2-kg-ma-tuy-da-ve-ban-20181208i3621167/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.