Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn ‘bát vàng’

Trời sinh may mắn, 3 con giáp dưới đây được tử vi hàng ngày dự đoán sắp có cơ hội đổi đời, ngồi không cũng nhặt được tiền, gia sản kếch sù ai cũng ao ước.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày cho biết những người tuổi Dậu đa số là người chăm chỉ, rất cầu tiến , họ luôn mang trong mình một khao khát có được cuộc sống giàu sang, thượng lưu. Chính vì vậy, Dậu không bao giờ ngừng nghỉ cố gắng, tìm kiếm cơ hội để được đổi đời. Với những người vốn sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó thì ý chí này càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dậu không ngại xông pha, lâm vào khó khăn để tìm kiếm cho mình thành công hằng theo đuổi.

Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn bát vàng - Hình 1
Dậu luôn xông pha để tìm kiếm cho mình cơ hội đổi đời

“Trời cao có mắt”, tất cả nỗ lực của Dậu rồi đây sẽ sớm được đền đáp. Chỉ trong vòng 10 ngày tới, con giáp này sẽ thực sự “lên hương”, đổi đời sau một đêm. Trong khoảng thời gian này, Dậu sẽ gặp được quý nhân có thể giúp đỡ mình, công việc sẽ có sự thay đổi lớn. Nếu biết nắm bắt và vững tay “chèo lái” cho mọi sự suôn sẻ thì chỉ cần một thời gian ngắn Dậu sẽ có được khối tài sản kếch sù.

Tuổi Thìn

Từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành, những người tuổi Thìn đều mang trong mình một tính cách mạnh mẽ và sự kiên định trước mọi hoàn cảnh. Dù có gặp khó khăn đến đâu, con giáp này cũng không dễ dàng nản chí mà luôn cố gắng để vượt qua. Với những thế mạnh này, Thìn vốn dĩ đã có một cuộc sống rất phẳng lặng, giàu có. Tuy nhiên, do bản mệnh tài giỏi bị nhiều người ghen ghét hãm hại nên con đường làm giàu của Thìn đôi lúc vẫn bị chông chênh.

Tử vi mới nhất dự đoán trong 10 ngày tới, khát vọng làm giàu của Thìn sẽ trở thành hiện thực khi con giáp này liên tục được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ. Công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, thu về khoản lợi nhuận vô cùng lớn.

Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn bát vàng - Hình 2
Thìn sẽ được Thần Tài chiếu cố cho cuộc sống giàu sang trong 10 ngày tới

Tuổi Hợi

Bắt đầu tháng mới, Hợi đang có trong tay rất nhiều cơ hội để làm nên sự nghiệp. Trong thời gian khoảng 10 ngày tới, con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được những cơ hội ấy, chỉ cần tỉnh táo và tập trung thì mọi việc sẽ đều “thuận buồm xuôi gió”, con giáp này sẽ hốt về đống bạc, ngồi không cũng có tiền tiêu xài xả láng.

Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn bát vàng - Hình 3
10 ngày tới, công việc của Hợi sẽ ‘thuận buồm xuôi gió’, phất lên nhanh chóng –
Ảnh minh họa: Internet

Vốn bản tính hiền lành, lại hay giúp người nên Hợi được rất nhiều người yêu mến. Tuy vậy, đây lại là một nhược điểm mà Hợi cần phải thay đổi, vì không phải ai cũng là người đáng tin và xứng đáng nhận được sự giúp đỡ chân thành của Hợi. Thời gian tới, Hợi cần đề phòng người lạ xin hoặc mượn vật chất để tránh mất mát tài sản, tổn hại lòng tin.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Cổ nhân có dạy: Khi bước sang tuổi này đây là 3 loại r ượu không nên uống, 3 việc không nên làm và 3 loại người không nên qua lại

Nếu muốn cuộc sống của bạn không gặp phải những điều tai ương thì đây là nguyên tắc mà bạn không được phép quên.

Có những việc tưởng rất nhỏ nhoi nhưng có thể quyết định sự nghiệp, công danh thậm chí là đánh đổi cả gia sản. Hãy buông bỏ ngay những điều này nếu muốn đời sống được an yên, hạnh phúc.

3 loại r ượu không uống

Không uống rư ợu say

Người đến tuổi trung niên, cơ thể sẽ yếu dần đi, uống say một lần đồng nghĩa với việc tiến thêm một bước đến với bệnh tật, điều này hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe.

Người đến tuổi trung niên, phải gánh vác mọi trách nhiệm trong gia đình từ lớn đến nhỏ, rư ợu say dễ làm ra những chuyện sai lầm, một lần uống say có thể khiến bản thân gặp phải phiền phức lớn.

Cổ nhân có dạy: Khi bước sang tuổi này đây là 3 loại r ượu không nên uống, 3 việc không nên làm và 3 loại người không nên qua lại - Hình 1
Tuyệt đối không uống r ượu say (Ảnh minh họa: Internet)

Người đến tuổi trung niên, phải có giới hạn của riêng mình, với những buổi xã giao, cần phải thật cảnh giác, bởi những người thật sự có tình cảm với bạn chắc chắn sẽ không ép bạn phải uống, khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Không uống r ượu xã giao hời hợt

Người đến tuổi trung niên phải là trụ cột vững chắc, đừng vì bất cứ chuyện gì mà mạo hiểm vì bạn chính là chỗ dựa cho mọi thành viên trong gia đình. Không phải những buổi rư ợu có lý do rõ ràng, không nên tụ họp ở đó.

Với những cuộc nhậu vô bổ, phải biết cách từ chối đừng để những kẻ muốn chuốc bạn say có được cơ hội làm việc đó. Hãy học cách từ chối và cố gắng kiểm soát mọi chuyện thật tốt.

Nếu không nhất thiết phải uống, không nên tụ họp tại quán rư ợu. Con người đến tuổi trung niên, tu thân dưỡng tính uống trà đọc sách mới là phương pháp đúng để sống lâu và sống khỏe hơn.

Không uống rượ u bất kính

Trên bàn rư ợu, tốt nhất là không nên uống với những người mở miệng ra liền nói những lời châm biếm bạn.

Yêu ghét phải luôn rõ ràng, đừng đánh mất giá trị của bản thân. Anh đã xem thường tôi, chẳng có lý do gì tôi phải tôn trọng anh.

Người đến tuổi trung niên phải có khí chất của người trưởng thành, không cần thiết phải lấy lòng người khác.

3 việc không làm

Không so đo về tiền bạc

Đừng so đo tiền bạc với những người bạn thân thiết. Bởi tiền không mua được hạnh phúc cũng chẳng mua được niềm vui.

Tiền không cần có quá nhiều, chỉ cần có đủ dùng là được. Có hay không có nhiều tiền thực ra cũng chẳng khác nhau là bao, đều ngày ăn ba bữa, ở cũng chỉ dùng đến 1 nhà.

Người không biết hài lòng với những gì bản thân mình đang có thì có bao nhiêu tiền cũng không cảm thấy thỏa mãn, càng không thể cảm thấy vui vẻ hạnh phúc.

Người biết thỏa mãn với những gì mình có chính là những người giàu có, không phải kiểu rất giàu có nhưng luôn ổn định, như vậy mới thực sự là hạnh phúc.

Cổ nhân có dạy: Khi bước sang tuổi này đây là 3 loại r ượu không nên uống, 3 việc không nên làm và 3 loại người không nên qua lại - Hình 2
Không so đo tiền bạc với nhau (Ảnh minh họa: Internet)

Không đem con cái ra so sánh

Con cái có con đường riêng của chúng, đừng nên đem con của người khác so sánh với con của mình.

Con của người ta dù có tốt đến đâu bạn cũng sẽ không bằng lòng đem con mình đổi lấy đứa trẻ đó, phải vậy không?

Một đứa trẻ có có tiền đồ hay không không phải là điều quá quan trọng. Chỉ cần chúng luôn vui vẻ mạnh khỏe, có thể bình an lớn lên mới là điều hạnh phúc nhất với người làm cha mẹ.

Không nên đem chuyện nhà cửa ra so sánh

Nhà to hay nhỏ không phải điều quan trọng, quan trọng là mọi thành viên trong gia đình luôn vui vẻ hòa thuận sống bên nhau.

Vị trí của một căn nhà cũng không phải điều quá quan trọng, quan trọng là vị trí của gia đình trong lòng bạn như thế nào.

Một căn phòng được trang trí thế nào không quan trọng bởi không khí vui vẻ ấm áp trong căn nhà đó mới là điều tốt hơn bất cứ thứ đồ trang trí nào.

3 kiểu người không nên qua lại

Những người chỉ luôn nghĩ đến lợi ích cá nhân

Nếu bạn giàu có thì dù có ở nơi rừng sâu núi cao vẫn sẽ có những người tìm đến tận cửa, còn nếu bạn là kẻ nghèo khó thì dù có ở trong thành phố tấp nập cũng chẳng ai thèm ghé thăm.

Có rất nhiều người không bao giờ quan tâm đến tình cảm, sự chân thành, thứ duy nhất họ luôn theo đuổi chính là lợi ích.

Lúc bạn thành công họ sẽ vây quanh bạn, nhưng khi bạn thất bại họ sẽ chỉ đứng bên cạnh nhìn mà không bao giờ có ý định đưa tay giúp đỡ.

Khi người khác thành công, họ không tiếc lời nịnh hót tâng bốc nhưng khi người khác thất bại, họ sẽ dẫm đạp không chút thương tiếc. Kiểu người như vậy, tốt nhất nên tránh thật xa.

Những người quá toan tính

Không cần thiết phải qua lại với những kiểu người luôn tính toán chi li mọi thứ.

Với những người này, chỉ cần thấy có lợi là xà vào ngay và tất nhiên họ sẽ không bao giờ muốn bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút.

Chuyện gì cũng tính toán từng li từng tí, họ dường như đã bị lợi ích làm mờ mắt.

Trong mắt họ, ngoài tiền dường như không còn có tình thân, tình cảm hay bất cứ thứ gì khác.

Vì thế chúng ta không nhất thiết phải qua lại với kiểu người này.

Những người không có lòng biết ơn

Những người này thường có chung biểu hiện: Khi họ gặp khó khăn, bạn luôn không ngần ngại giúp đỡ hết sức mình, nhưng đến khi bạn gặp khó khăn họ lại vờ như không nhìn thấy.

Giữa người với người là mối quan hệ giúp đỡ lẫn nhau, anh đối xử với tôi thế nào tôi sẽ đối xử với anh lại như thế.

Đối với những người không có lòng biết ơn, tốt hơn hết là không nên kết bạn.

Bởi kết giao với họ không những lãng phí tình cảm của bản thân mà chúng ta có thể sẽ là người góp phần tạo nên một kẻ vong ơn bội nghĩa, giậu đổ bìm leo.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn
07:37:27 17/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm
10:55:31 17/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công
20:27:36 17/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông
10:53:47 17/04/2021
Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt
16:50:17 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021

Tin mới nhất

21 ngày tới, 4 con giáp này biến thành tỷ phú, tiền nhiều còn hơn trúng số độc đắc

07:30:51 18/04/2021
Theo lá số tử vi hàng ngày, chỉ trong vòng 21 ngày tới, 4 con giáp có tên trong danh sách dưới đây liền trở thành đại gia, làm ăn kinh doanh trúng đậm thu lời còn nhiều hơn trúng số độc đắc.

Gia đình giàu có thường trồng hoa ban công theo phong thủy thế nào để hút sạch tài lộc trong thiên hạ?

07:29:06 18/04/2021
Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, trồng hoa gì theo hướng ban công thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi ‘đánh đâu thắng đó’, Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng ‘xôi hỏng bỏng không’

07:27:01 18/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp, thứ Tư này, Hợi sẽ khởi sắc về tình duyên lẫn sự nghiệp, đánh đâu thắng đó là lẽ thường tình. Trong khi đó, Tỵ nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh vì rất dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn cạnh khóe, cãi vã. Còn...

12 con giáp trong tháng 3 âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

06:26:52 18/04/2021
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ, vận trình sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn biến ra sao?

3 nàng giáp quyến rũ hết phần thiên hạ, bất kể ở lứa tuổi nào cũng đều thu hút mọi ánh nhìn

06:24:30 18/04/2021
3 nàng giáp này không cần quá xinh đẹp, lộng lẫy, chỉ cần biết rõ đâu là ưu điểm của mình và phát huy điểm mạnh... chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Từ giờ đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, nhớ nắm bắt cơ hội trước mắt, cuối năm có khi đổi nhà đổi xe

06:22:28 18/04/2021
Vừa bước qua tháng 3 âm lịch vài ngày, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng cuộc sống trong thời gian tới sẽ suôn sẻ thuận lợi. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được cơ hội vàng trong mười mấy ngày nữa. Cùng xem là con g...

Chủ nhật của bạn (18/04): Nhân Mã gây ấn tượng mạnh, Bảo Bình bận rộn xã giao

06:20:55 18/04/2021
Song Ngư sẽ được thả lỏng, thư giãn thoả mái trong hôm nay và Xử Nữ đặc biệt hài lòng với ngày cuối tuần này.

Tuần mới: 3 con giáp được Thần Tài độ mệnh, vận trình rực rỡ khiến thiên hạ hờn ghen

22:35:50 17/04/2021
Tuổi Tý chính là một trong những con giáp may mắn trong tuần mới. Mọi hy sinh, cố gắng và nỗ lực của tuổi Tý trong thời gian vừa qua sẽ sớm được đền đáp xứng đáng bằng những thành quả rực rỡ ngoài sức mong đợi. Ai nhìn thấy cũng phải nể...

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ tỷ phú trong vòng 3 năm tới, cuộc sống giàu sang, phú quý không ai sánh bằng

20:25:41 17/04/2021
Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành tỷ phú, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

10 ngày cuối tháng 4: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban, vận trình suôn sẻ, phú quý ào ào vây quanh

16:47:44 17/04/2021
Thời gian cuối tháng 4 dương lịch, những con giáp này được hưởng lộc trời nên làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, giàu có hơn người.

Đúng 19/4: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc ùn ùn tụ về một chỗ, giàu sang hết phần thiên hạ

16:45:43 17/04/2021
Đúng ngày đầu tuần 19/4, 3 con giáp này sẽ gặt hái bội phần may mắn, hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Từ ngày 17/4 vận may sẽ đến với 3 con giáp đại cát đại lợi, tình tiền đều thắm và cuộc sống viên mãn

16:42:24 17/04/2021
Từ ngày 17/4 trở về sau, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tình tiền đều đỏ, cuộc sống giàu sang phú quý đại cát đại lợi.

Chuyện 12 con giáp: Thói ngông cuồng tự cao tự đại của tuổi Thìn sẽ "giết chết" quan hệ lâu năm, sự cố chấp cũng sẽ khiến họ đau khổ

16:34:49 17/04/2021
Vốn là người thông minh và tài giỏi, nhưng đi kèm theo đó cũng là những tính cách mà khó có ai thay đổi được. Bởi lẽ, tuổi Thìn là một cá thể luôn cho mình là trung tâm vũ trụ.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

16:18:22 17/04/2021
Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn

16:16:41 17/04/2021
Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý làm việc.

3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới

10:59:15 17/04/2021
Những người cầm tinh con Mèo sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Vận trình công việc vô cùng khởi sắc, chỉ việc ngồi quơ tay ra tiền, phúc mệnh đỏ rực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống, tai ương lớn đến mấy cũng ...

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Có thể bạn quan tâm

CSGT TP.HCM khởi tố vụ đua xe trên cao tốc TP.HCM - Dầu giây

Pháp luật

10:52:22 18/04/2021
Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án đua xe trái phép trên cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây từ tháng 3-2021 để điều tra.

Ngon mê mẩn với gà sốt tomyum đậm đà thơm lừng giòn rụm

Ẩm thực

10:51:43 18/04/2021
Thay vì rán, xào thịt gà thông thường, chỉ cần bỏ thêm 2 phút và 1 chút nước sốt thôi là món gà của bạn đã thơm ngon, đậm đà gấp chục lần, tha hồ mê mẩn rồi!Ngày gió nổi thèm ăn đồ cay nóng

Biệt thự 12,5 triệu USD của CEO Disney

Sáng tạo

10:51:06 18/04/2021
Đầu tháng 4/2021, Bob Chapek, Giám đốc điều hành của Disney, vừa chi 12,5 triệu USD để mua một căn biệt thự ở tiểu bang California, Mỹ.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'

Netizen

10:50:38 18/04/2021
Anh thẳng thừng chỉ trích bà Phương Hằng không hề nương tay.

Căn bệnh lạ ở người béo phì

Sức khỏe

10:49:47 18/04/2021
Theo chuyên gia, bệnh gai đen có mối liên quan với tình trạng béo phì. Việc điều trị cũng cần dựa trên sự kiểm soát cân nặng.

Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó

Sao việt

10:47:45 18/04/2021
Những chia sẻ về căn biệt thự 50 tỷ của Mạc Văn Khoa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

Esport

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất

Tình yêu

10:42:42 18/04/2021
Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Đồng minh Trump bị đòi hai triệu USD nợ thuế

Thế giới

10:40:19 18/04/2021
Bộ Tư pháp Mỹ đệ đơn kiện Roger Stone, đồng minh lâu năm của Trump, với cáo buộc vợ chồng ông nợ hai triệu USD thuế thu nhập.

Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?

Sao châu á

10:39:06 18/04/2021
Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về ý định mang thai lần 2.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

Tâm sự

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Ôn luyện theo năng lực, nguyện vọng của học sinh

Học hành

10:35:23 18/04/2021
Cùng với việc dạy và học để kết thúc chương trình năm học, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc còn tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập, ổn định tâm lý trước kỳ thi quan trọng sắp tới.

Bán tải ế nhất Việt Nam ra mắt phiên bản mới tại Malaysia, giá từ 496 triệu

Ôtô

10:22:11 18/04/2021
Isuzu D-max, mẫu bán tải ế nhất Việt Nam vừa ra mắt phiên bản mới tại Malaysia có 7 biến thể, giá bán khởi điểm từ 88.599RM (khoảng 496 triệu).

Giáo viên đang đặt nhiều kỳ vọng làm khó Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn

Đời sống

10:15:18 18/04/2021
Một mình thầy Nguyễn Kim Sơn sẽ rất khó có thể tạo ra những thay đổi nếu không có sự chuyển biến của nhiều cơ quan, đơn vị trong toàn ngành giáo dục.

Kourtney Kardashian trang điểm màu nude tinh tế đi chơi cùng các chị em gái

Phong cách sao

09:51:08 18/04/2021
Kourtney Kardashian diện áo croptop và quần da trẻ trung, trang điểm màu nude tinh tế, rạng rỡ đi chơi cùng các chị em gái ở Mỹ ngày cuối tuần.