Chỉ 1 tuần sau ngày bắt vợ kí đơn ly hôn, anh chồng bước vào nhà vệ sinh đã thấu suốt vấn đề và ân hận tột cùng

Cho đến lần đó Thương khiến mẹ chồng giận dỗi bỏ sang nhà con gái ở, dù cô không cố ý nhưng Đăng biết chuyện vẫn đùng đùng đòi ly hôn.

Đã là vợ chồng thì phải yêu thương và thấu hiểu cho nhau thật nhiều. Có như vậy tình cảm vợ chồng mới luôn gắn bó khăng khít. Ấy vậy mà vẫn có những người đàn ông vô tâm với vợ, khinh thường và coi nhẹ những công việc tưởng chừng đơn giản vợ phải làm mỗi ngày. Từ đó nảy sinh hiểu lầm tai hại, khiến người vợ phải chịu nhiều tổn thương.

Đăng (33 tuổi, TP. HCM) chia sẻ anh và vợ hiện tại đang ly thân, chính anh là người chủ động đề nghị ly hôn nhưng đến giờ phút này anh đã hối hận vô cùng. “Sau đám cưới tôi và vợ thống nhất là cô ấy sẽ giảm tải công việc để có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Vợ tôi chỉ làm công việc với mức lương 6 triệu, để có điều kiện chăm sóc chồng con, mẹ chồng và quán xuyến việc nhà”.

Mức lương của Thương – vợ Đăng chỉ đủ cho cô tiêu vặt, sắm sửa, mua sắm thêm cho con và gửi về biếu mẹ đẻ, còn lại chi tiêu trong cả gia đình và những công to việc lớn đều đến tay Đăng gánh vác. Dù ngoài mặt Đăng không tỏ thái độ gì với vợ nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là trong lòng anh dần dần nảy sinh sự coi thường vợ. Đăng ra ngoài xã hội và tiếp xúc với nhiều người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp khác. Về nhà nhìn cô vợ cả ngày quanh quẩn trong căn bếp với những việc vụn vặt tầm thường, anh không khỏi có phần ngán ngẩm.

Chỉ 1 tuần sau ngày bắt vợ kí đơn ly hôn, anh chồng bước vào nhà vệ sinh đã thấu suốt vấn đề và ân hận tột cùng - Hình 1
Ảnh minh họa

Khi trong lòng đã chất chứa sự bất mãn và chán nản thì người ta thường phóng đại những khuyết điểm và có xu hướng khó tính hơn với đối phương. Một món ăn Thương nấu không vừa ý, Đăng đã nhăn mày khó chịu ra mặt mà không thể cười xòa bỏ qua cho vợ. Hễ mẹ cằn nhằn về vợ là Đăng lại mắng cô không biết đối nhân xử thế và lấy lòng mẹ chồng . Thêm nhiều chuyện nhỏ nhặt trong gia đình, Đăng càng ngày càng cảm thấy tình cảm dành cho Thương cứ vơi dần đi.

Cho đến lần đó Thương khiến mẹ chồng giận dỗi bỏ sang nhà con gái ở, dù cô không cố ý nhưng Đăng biết chuyện vẫn đùng đùng đòi ly hôn. “Công to việc lớn đã có chồng gánh vác, công việc thì nhàn hạ chẳng hề áp lực, cô sướng chẳng biết đường sướng còn khiến mẹ chồng phải bỏ nhà đi? Cả ngày có vài việc lặt vặt và chú ý sống sao cho nhà cửa êm ấm mà cũng không làm nổi!”, Đăng đã nói như vậy khi kiên quyết đưa đơn ly hôn cho Thương ký.

Đăng cảm thấy mình đã phải vất vả vô cùng vì gia đình, vợ được thảnh thơi, nhàn hạ nhưng vẫn không biết điều. Người phụ nữ như vậy anh không thể sống chung lâu dài, tốt nhất là giải thoát sớm cho bớt đau khổ về sau.

“Khi đó cô ấy lặng lẽ nhìn tôi một lúc lâu, sau đó không nói một lời chậm rãi ký đơn ly hôn. Tôi thở phào vì cô ấy không làm ầm ĩ, chuyện ly hôn diễn ra nhẹ nhàng trong hòa bình. Nhưng sau này tôi lại hối hận cùng cực vì cái thở phào nhẹ nhõm của mình khi ấy…”, Đăng nói.

Thương lập tức dọn đồ và bế con ra khỏi nhà. Thương vừa dọn đồ đi lúc sáng, đến chiều Đăng cũng đón mẹ về. Cả tuần sau đó vì không có Thương, lại chưa thuê được người giúp việc nên mẹ Đăng phải cơm nước , nội trợ. Ngày nào mẹ Đăng cũng than mệt mỏi, đau lưng. Cuối tuần anh được nghỉ ở nhà, bà liền giao cho con trai cọ rửa nhà vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa để bà nghỉ ngơi.

Chỉ 1 tuần sau ngày bắt vợ kí đơn ly hôn, anh chồng bước vào nhà vệ sinh đã thấu suốt vấn đề và ân hận tột cùng - Hình 2
Ảnh minh họa

“Bước chân vào toilet, ngửi mùi hôi nồng nặc bốc lên mà tôi kinh hãi. Tôi chưa bao giờ nghĩ toilet lại có thể bẩn thỉu và khủng khiếp đến vậy. Tôi bịt mũi cố chịu đựng cơn buồn nôn để cọ rửa thật sạch sẽ. Sau gần một tiếng tôi mới hoàn thành công việc, thật sự mệt bở hơi tai. Trong khi đó còn cả căn nhà bừa bộn chưa dọn dẹp chút nào…” , Đăng chia sẻ.

Lúc ấy Đăng mới nhận ra nhà cửa chẳng bao giờ tự dưng gọn gàng, toilet chẳng thể bỗng nhiên sạch sẽ. Trong suốt mấy năm qua, tuần 2 lần Thương luôn phải làm công việc chùi rửa toilet này. Đó chỉ là một phần rất nhỏ trong khối lượng công việc mà cô đảm nhiệm hàng ngày. Còn con nhỏ, dọn dẹp , giặt giũ, cơm nước và chịu đựng sự khó tính của mẹ chồng cũng như những đòi hỏi, yêu sách từ chồng. Đăng cho rằng Thương cả ngày nhẹ nhàng thảnh thơi nhưng chỉ vừa mới làm một phần nhỏ công việc của cô mà Đăng đã cảm thấy không chịu đựng nổi.

Lúc ấy Đăng mới hối hận tột cùng, vội vàng tìm đến Thương để xin cô rút đơn ly hôn. Thương đồng ý rút đơn nhưng cô yêu cầu ly thân một thời gian để hai vợ chồng nhìn nhận lại mọi chuyện. Kết cục như vậy đã là rất may mắn đối với Đăng rồi. Anh tự nhủ khi nào đón được vợ về, anh sẽ tìm mọi cách bù đắp cho cô, để cô được làm ở điều mình thích chứ không gò ép cô phải trở thành người phụ nữ của gia đình nữa.

Mẹ chồng tương lai ra yêu sách “có bầu” mới cho cưới và kế sách đáp trả của cặp đôi trẻ

Đến nhà người yêu để bàn chuyện cưới, Hòa 'đứng hình' khi nhận được điều kiện phải có bầu mới cho cưới của mẹ chồng tương lai.

Hòa với Hùng là một cặp đôi tình nhân hoàn hảo, được nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Không chỉ ở góc độ trai tài, gái sắc, học hành đến nơi đến chốn, nghề nghiệp việc làm ổn định, thu nhập khá mà còn ở lối sống đúng mực, nghiêm túc, dễ mến.

Năm năm trời gieo hạt ươm mầm chăm sóc, tình yêu của họ cũng đến ngày đơm hoa kết trái. Chuyện tưởng dễ dàng xuôi chèo mát mái, ai ngờ lần về ra mắt mẹ chồng tương lai của Hòa để tiến tới hôn nhân thì bất ngờ gặp sự cố.

Mẹ của Hùng khăng khăng, quả quyết nếu hai đứa đã có gì với nhau đâu mà cưới, yêu đương viển vông kết hôn bây giờ là quá vội vã. Hòa ngạc nhiên hỏi mẹ chồng tương lai là "gì là gì ạ?". Bà sổ thẳng ra một tràng thao thao bất tuyệt và chốt lại một câu: "hai đứa chưa có bầu, nhất quyết chưa cưới xin gì hết". Hòa cứ nghĩ là bà nói đùa, hoặc mong có cháu bế lắm rồi nên mới gây sức ép để vừa "có trâu lại tậu cá nghé", ai ngờ lời nói đó là tuyên bố thật với thái độ dứt khoát.

Mặc cho Hùng đỡ lời rằng hai đứa yêu nhau, đứng đắn trong mọi chuyện, cưới nhau rồi mới có kế hoạch sinh con để đảm bảo con sinh ra trong khỏe mạnh lại đầy đủ về vật chất... Nên chuyện đi quá giới hạn cả hai cũng đã nghiêm túc chia sẻ, đợi khi kết hôn rồi mới tính đến chuyện con cái. Hòa cũng tiếp lời rằng hoàn toàn khỏe mạnh, nên chuyện sinh con đẻ cái cả hai sẽ đi kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng rồi mới quyết định có con.

Nghe đến đó, mẹ chồng tương lai bỗng nổi đóa, cho rằng tụi trẻ bây giờ đa số là đi quá giới hạn, những cuộc hôn nhân trong xóm, người thân quen hầu như phần lớn là có bầu rồi mới cưới, chứ không hợp nhau, hoặc lấy phải vợ không biết đẻ thì khổ cả đời con bà. Bà cũng viện chứng bây giờ nhiều người chữa chạy vô sinh tốn kém, không con cái vợ chồng dễ bất hòa, ly hôn. Cho nên, tốt nhất là cứ chửa rồi mới cưới cho chắc ăn.

Mẹ chồng tương lai ra yêu sách có bầu mới cho cưới và kế sách đáp trả của cặp đôi trẻ - Hình 1

Ảnh minh họa

Vậy là cuộc ra mắt bàn chuyện cưới xin đã không thành công với cả Hòa và Hùng, hai người cũng tự nhủ sẽ thuyết phục mẹ từ từ, rồi mẹ sẽ hiểu. Cả hai vẫn còn trẻ, công việc dù thuận lợi cũng chỉ là ban đầu, chưa có gì chắc chắn cho cuộc sống về sau đầy đủ, thăng tiến. Việc có con sớm làm lỡ nhiều công việc còn đang ấp ủ thực hiện. Có con vào lúc này chưa có gì đảm bảo rằng con có cuộc sống đầy đủ. Quan niệm "Trời sinh voi, sinh cỏ" thời nay đã không còn phù hợp.

Hòa đã chuẩn bị kỹ càng những lý lẽ thuyết phục mẹ chồng tương lai và cùng Hùng mời những người bạn thân về chơi để bà hiểu rõ cuộc sống của lớp trẻ hiện nay nơi thành thị. Cuộc nói chuyện quanh chủ đề kết hôn bỗng sôi nổi hẳn. Những người bạn của Hùng đều cho rằng có con trước hôn nhân không được nhiều người lựa chọn, bởi còn nhiều yếu tố, nếu có con trước hôn nhân sẽ rơi vào trạng thái bị động, gác lại hết nhiều công việc.

Ngay cả có dư dả thì khi mang bầu, lo việc cưới xin, đi lại vất vả ảnh hưởng nhiều đứa trẻ trong bụng mẹ... thậm chí, có người đang cưới phải đi bệnh viện lại đau đẻ, có người sinh non...

Cuộc trò chuyện này tưởng rằng khó thuyết phục được mẹ chồng tương lai, nhưng bất ngờ có tác dụng khi bà đã bắt đầu chịu lắng nghe, suy xét dưới nhiều góc độ và có phần thấy đúng khi nhiều người đúng là khi mang bầu lúc kết hôn ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ. Cùng với sự khéo léo, cư xử nết na, thành tâm của Hòa đã khiến mẹ chồng tương lai xiêu lòng. Cộng với sự quả quyết của Hùng, sẽ không làm chuyện trái với lương tâm của mình, chuyện cưới xin cho dù với ai cũng không bao giờ mang đứa trẻ ra để đặt điều kiện.

Vậy là, Hùng và Hòa đã quyết tâm đến với nhau, cả đương đầu với những thử thách. Cho dù mẹ của Hùng vẫn chưa thực sự nhận mình sai, nhưng kết quả là bà vẫn đồng ý cho cả hai làm đám cưới và chọn thời điểm thích hợp nhất để có cháu cho bà ôm ấp, cưng chiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng
04:25:02 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới
06:27:21 27/01/2021
"Trà xanh" Cbiz thủ đoạn nhường nào? Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư vẫn còn "non và xanh" so với Trịnh Sảng, Đổng Khiết
06:13:09 27/01/2021
Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
Tiết lộ tin nhắn Trương Hằng đau đớn gửi Trịnh Sảng, mong bạn gái cũ còn có chút nhân tính vì 2 đứa con thơ
08:09:54 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?
06:39:18 27/01/2021
Diễn viên Lê Khánh: 4 năm bị "chôn vùi" bởi tin đồn và mối tình gần 20 năm với bạn học
07:59:38 27/01/2021
Bộ ảnh đầu tiên của Lương Bằng Quang và Ngân 98 nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ cư dân mạng
04:32:48 27/01/2021

Tin mới nhất

Biết lý do bác giúp việc bỗng dưng đeo khẩu trang cả ngày, tôi xây xẩm mặt mày

08:53:10 27/01/2021
Thảo nào cả tuần nay bác ấy luôn tránh mặt chị em tôi, không muốn tiếp xúc gần, không muốn để tôi biết được chuyện gì đã xảy ra với bác ấy.

Không đồng ý cho em trai chồng 100 triệu cưới vợ thì bị mắng "máu lạnh", vợ tức nước vỡ bờ "bung xõa" khiến anh chồng tốt phải hổ thẹn

08:46:35 27/01/2021
Sau khi nghe vợ nói xong tôi thật sự không biết phải biện giải cho mình thế nào. Tôi đuối lý và cũng thật hổ thẹn…, Huy nói.

Tôi phải làm sao với cô em vợ không biết lễ độ?

08:23:01 27/01/2021
Tôi đã từng bị cô em vợ gạ gẫm. Và vì tôi đã không đáp lại nên cô ấy đã và đang khiến cho hôn nhân của tôi rơi vào khủng hoảng.

Em là người tình trong bóng tối của chị

08:20:03 27/01/2021
Em vẫn tin tình yêu của em dành cho chị ấy không thay đổi. Em có trẻ con và mơ mộng quá không?

Thấy quần áo con chất đầy giường, tôi hỏi thì vợ đưa ra tờ hóa đơn làm tôi tái cả mặt mày

08:03:14 27/01/2021
Vợ tôi đúng là rất biết cách phá tiền, xài tiền như lá mít mà không suy nghĩ đến hậu quả sau này.

Nghe anh rể chê chị gái, tôi bực tức bật lại, để rồi hậu quả thật kinh khủng

08:00:31 27/01/2021
Tôi không ngờ những lời góp ý thẳng thắn của mình lại đẩy gia đình chị gái đến bi kịch này.

Mẹ chồng cho cháu 3 triệu mua đồ Tết nhưng nhìn bát cơm bà đang ăn mà tôi cay khóe mắt

07:52:07 27/01/2021
Dẫn con đi mua đồ Tết về, tôi thấy mẹ chồng ngồi cặm cụi ăn cơm dưới nhà. Nhìn bát cơm của bà mà tôi cay mắt vì nghẹn ngào.

Muốn tìm lại cảm xúc với chồng

21:03:27 26/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm, chưa có con cái và sắp ra ở riêng, tổng thu nhập tầm 40 triệu, tôi và chồng thu nhập tương đương.

Hãy học cách quên, em họ nhé

20:45:02 26/01/2021
Tôi là cô chị họ trong bài: Cả cuộc đời sống với cái bóng chị họ. Tôi được người bạn chơi chung cả hai gửi cho đọc và có đôi điều muốn nói.

Cặp bồ với anh bảo vệ

20:37:27 26/01/2021
Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, cưới rồi cuộc sống như bị bó hẹp trong 4 bức tường, chỉ có đi làm rồi về dọn nhà, nấu cơm, chờ chồng về ăn.

Vợ thật thà quá khiến tôi thức tỉnh

20:12:54 26/01/2021
Tôi 26 tuổi, từng là người ngây thơ, nhút nhát và thất bại trong tình yêu.

Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

19:12:21 26/01/2021
Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết

18:54:08 26/01/2021
Suy nghĩ nhanh vài phút, tôi bảo anh rể là tôi sẽ coi như không biết gì, hôm nay đi công tác rồi về thẳng nhà chứ chẳng tạt qua đâu.

Sau khi sinh con, tôi đã giấu chồng để đưa con đi làm xét nghiệm ADN, để rồi chết lặng với kết quả nhận được

18:50:24 26/01/2021
Cả hai họ nội và ngoại chẳng có ai tóc xoăn, ai đến thăm cũng chú ý đến mái tóc của con trai, khiến tôi phải đội kín mũ để mọi người bớt dị nghị.

Không tìm được niềm vui trong cuộc sống

18:35:56 26/01/2021
Tôi là nam, 27 tuổi, độc thân, mất định hướng trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi du học với ước muốn có việc tại công ty nước ngoài.

Ba mẹ tôi không biết lo xa

18:33:43 26/01/2021
Ba 58 tuổi, mẹ 57 tuổi, tôi là con một, mới lập gia đình được năm rưỡi, Tết này sẽ đón bé đầu lòng.

Chồng hay chê bai tôi

18:25:35 26/01/2021
Tôi 30 tuổi, chồng hơn 8 tuổi, lập gia đình hơn 2 năm, có con hơn một tuổi.

Bạn gái xứng đáng để tôi đánh đổi mọi thứ

18:20:57 26/01/2021
Tình cờ đọc được bài viết: Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả, thấy giống hoàn cảnh tôi 6 năm trước.

Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu

16:30:43 26/01/2021
Ngồi không chẳng biết làm gì, tình cờ tôi thấy cuốn sổ hộ khẩu trong chiếc tủ kính cạnh bàn uống nước. Nghĩ thế nào tôi lại mở ra xem.

Được người yêu cũ "lì xì" cho 2 triệu tiêu Tết, tôi bị chồng giận dữ chất vấn đến mức oan mà không thể thanh minh

16:14:07 26/01/2021
Nghe câu hỏi của chồng mà tôi điếng người, chẳng biết phải nói lại thế nào nữa?

Đi công tác không gọi điện được cho con, tôi về nhà sớm và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

16:06:05 26/01/2021
Tôi đâm lo lắng và gặng hỏi con gái đâu, chồng tôi chỉ đáp rằng con đang xem hoạt hình trong phòng, hay đang đi chơi với bà, rồi lảng sang chuyện khác khiến tôi rất sốt ruột.

Nghe tin tôi có bầu, mẹ chồng hớn hở tặng hẳn một cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu đồng nhưng yêu cầu kèm theo mới gây choáng

16:02:51 26/01/2021
Tôi cầm cuốn sổ tiết kiệm còn chưa nóng tay thì mẹ chồng đã nói kèm yêu cầu khiến tôi choáng váng.

Tôi vừa nói kế hoạch ra ở riêng, mẹ chồng đã khiến cả nhà hốt hoảng phải gọi cả xe cấp cứu

15:56:59 26/01/2021
Tôi ngập ngừng nói đến kế hoạch ra ở riêng mà hai vợ chồng đã bàn bạc kĩ và thống nhất. Không ngờ vừa nghe xong, mẹ chồng tôi đã ngã vật xuống nền nhà.

Cầu hôn mãi bạn gái mới đồng ý nhưng lại đòi sống như vợ chồng son chứ nhất quyết không sinh đẻ

15:51:20 26/01/2021
Cả hai đã hơn 30 tuổi rồi mà bạn gái vẫn không muốn cưới, để rồi đến bước đường cùng mà cô ấy vẫn còn muốn ra điều kiện mới chịu cưới.

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

15:44:43 26/01/2021
Chị dâu vừa trao vàng cho con gái xong, tôi chạy ngay đến để hỏi về số vàng chị có được.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 10 triệu kèm lời nhắn ngọt ngào "thiếu đâu con bù nhé", nhưng nguồn cơn phía sau khiến nhà gái muốn hủy hôn gấp

15:38:53 26/01/2021
Sau cuộc điện thoại với thông gia, mẹ tôi buồn rầu khuyên suy nghĩ kĩ về cuộc hôn nhân.

Chồng biếu bố mẹ vợ một cây quất chơi Tết, tôi vội vã về nhà ngắm nghía rồi sững người trước cảnh tượng trước mặt

15:15:59 26/01/2021
Tôi xót xa và đau lòng quá, sắp hết năm rồi mà chồng còn tặng tôi sự thật nghiệt ngã đến vậy!

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo trong vụ án dâm ô với trẻ em Nguyễn Khắc Thủy đã chết

Pháp luật

08:56:53 27/01/2021
Bị cáo trong vụ án dâm ô đối với trẻ em khiến dư luận dậy sóng thời gian dài đã chết tại nhà riêng do bệnh già.

Đại gia giả làm người yếu thế để được tiêm vaccine Covid-19

Chuyện lạ

08:55:55 27/01/2021
Cặp vợ chồng đại gia thuê máy bay riêng đến cộng đồng dân cư hẻo lánh ở lãnh thổ Yukon và tự nhận là nhân viên tại một nhà nghỉ địa phương để được tiêm vaccine Covid-19.

Chelsea bổ nhiệm Thomas Tuchel thay thế Lampard

Bóng đá thế giới

08:55:37 27/01/2021
Cựu huấn luyện viên PSG sẽ dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge với bản hợp đồng kéo dài 18 tháng kèm điều khoản tùy chọn gia hạn.

Mê “xê dịch” nhưng mãi không có một nửa đồng hành, chàng trai dùng kế “độc” lôi kéo em trai đi cùng

Netizen

08:55:22 27/01/2021
Khi những kiểu tạo dáng “so deep” trở nên quá đỗi thông thường, chàng trai này đã sáng tạo ra ý tưởng chụp ảnh “độc nhất vô nhị” để chuyến du lịch “bất đắc dĩ” cùng cậu em trai thêm phần thú vị.

3 cung hoàng đạo không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, làm nên sự nghiệp rực rỡ từ hai bàn tay trắng

Trắc nghiệm

08:55:11 27/01/2021
3 cung hoàng đạo không thích dựa dẫm vào bất cứ ai. Họ luôn tự đứng trên đôi chân của mình, làm nên sự nghiệp rực rỡ từ hai bàn tay trắng.

Khu vườn nhỏ với đủ đồ decor siêu xinh của người phụ nữ mê DIY ở Sài Gòn

Sáng tạo

08:52:32 27/01/2021
Đối với chị Mai Hoa, có một nơi mà chị dành cả cuộc đời, ngoài ngôi nhà của mình ra thì đó chính là khu vườn nhỏ.

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu Long Biên tự tử, nghi gửi lời cuối cùng cho mẹ "Con chết thì gia đình mới hết khổ vì con"

Đời sống

08:51:51 27/01/2021
Chiều 26/1, một nam thanh niên để lại áo khoác, giấy tờ tuỳ thân cùng điện thoại trên cầu Long Biên, rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Nhảy dây và chạy bộ – cách tập luyện nào tốt hơn cho sức khỏe: Khi lựa chọn, bạn cần đặc biệt lưu ý điều này

Sức khỏe

08:50:21 27/01/2021
Đều yêu cầu đơn giản, không cần nhiều dụng cụ, vậy bạn nên lựa chọn nhảy dây hay chạy bộ để rèn luyện sức khỏe hiệu quả?

Phoenix Engineering Gunner 50 - xe máy hình thù lạ

Xe máy

08:46:46 27/01/2021
Mẫu xe hai bánh cỡ nhỏ lần đầu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, thiết kế như khẩu bazooka, giá 2.200 USD.

Mỹ cam kết ngăn Trung Quốc 'lạm dụng kinh tế'

Thế giới

08:45:49 27/01/2021
Chính quyền Biden cam kết hợp tác với đồng minh để ngăn Trung Quốc lạm dụng kinh tế, đồng thời xem xét lại cuộc chiến thương mại với Bắc Kinh.

Những việc nguy hiểm nhiều tài xế mắc phải khi lái xe

Ôtô

08:44:32 27/01/2021
Từ dữ liệu do các tổ chức an toàn khắp thế giới cung cấp, tạp chí Autocar đã chỉ ra những điều nguy hiểm nhất bạn có thể làm trong ô tô.

Các món xôi để nấu ngày Tết

Ẩm thực

08:40:18 27/01/2021
Xôi là món ăn ít khi vắng mặt trong mâm cỗ ngày Tết của nhiều gia đình. Có rất nhiều cách nấu xôi mà bạn có thể lựa chọn và chế biến cho mâm cỗ ngày Tết.

Đừng dại dột bắt nạt thành viên nhóm Mamamoo nếu như không muốn gặp phải điều này

Nhạc quốc tế

08:13:43 27/01/2021
Gần đây, công chúng đang dành nhiều sự quan tâm đến việc tái kí của các thành viên Mamamoo và công ty chủ quản của nhóm.

Liên Quân Mobile: Bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp nhưng xạ thủ này vẫn đang "càn quét" rank Việt với tỉ lệ thắng cao đến khó tin

Esport

08:13:30 27/01/2021
Sự bá đạo qua nhiều mùa giải của Wisp đang khiến nhiều người hoài nghi về đội ngũ cân bằng tướng của Liên Quân Mobile khi giảm hoài vẫn mạnh.

9 kiểu tóc lỗi thời mà bạn nên tránh ngay

Thời trang

08:10:35 27/01/2021
Nếu muốn có diện mạo trẻ trung và thời trang nhất có thể, bạn nên tránh xa những kiểu tóc cũ kỹ và đã hết nhiệt sau đây.