Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “ cầu hôn ” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

“Anh ơi, em phải làm thế nào bây giờ?” , Hường nức nở nghẹn ngào nói với Huy. Huy còn chưa hiểu chuyện gì, hôm nay đột nhiên Hường gọi điện muốn gặp mặt anh. Anh suy nghĩ một lát vẫn là đồng ý. Dù hiện tại 2 người đã chia tay, lâu lắm không liên lạc rồi, song hẳn có việc gấp nên Hường mới đột nhiên hẹn gặp anh như thế.

“Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?” , Huy thở dài hỏi bạn gái cũ. Anh và Hường chia tay nửa năm nay, mà lí do là Hường thay lòng, yêu người khác. Gã đàn ông kia hơn anh về mọi mặt, đẹp trai bảnh bao, nhiều tiền, và rất chịu chơi. Khi ấy anh đau khổ lắm, ai không đau đớn khi bị bạn gái phản bội chứ. Hơn nữa anh còn xác định sẽ lấy Hường làm vợ, gia đình 2 bên cũng đồng ý chuyện tình yêu của 2 người.

“Em… em có thai được hơn 1 tháng rồi…” , nói rồi Hường lại khóc nấc lên. Huy ngẩn người. Có thai sao Hường lại khóc lóc khổ sở như vậy? Khi ấy Hường tỏ vẻ rất yêu gã kia, thậm chí còn chặn mọi liên lạc với anh vì sợ gã đó ghen. Bây giờ có thai, cô nên vui mới phải chứ? Mà khoan, sao cô có thai sao lại đi thông báo với anh, mà không phải là gã kia hoặc gia đình cô?

“Anh ta bảo em đi phá thai, nếu không sẽ chia tay em… Em… em không thể bỏ đứa bé này được. Nó là con anh ấy, là kết tinh tình yêu của bọn em. Em phải sinh nó ra, đến lúc đấy anh ấy nhất định sẽ hồi tâm chuyển ý…”, Hường vừa khóc vừa bày tỏ sự quyết liệt không bao giờ chịu bỏ đứa bé đi của mình. Nhưng mà khoan đã, tất cả những chuyện này thì có liên quan gì tới anh chứ? Nếu Hường muốn sinh, vậy Hường cứ sinh thôi. Thời gian qua nỗi đau trong tim anh đã nguôi ngoai, hiện tại đối mặt với Hường anh đã có thể giữ tâm trạng bình thản.

Chết ngất với lời cầu hôn của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu - Hình 1

Ảnh minh họa

“Ừ…”, Huy chẳng biết nói gì cho phải, đành ừ một tiếng cho có lệ. Nhưng đột ngột Hường lại nắm ch ặt tay anh khẩn khoản nói: “Nhưng nếu em cứ thế này sinh con thì bố mẹ em sẽ g iết em mất. Anh biết ông bà trước nay cổ hủ thế nào mà, họ nhất định không chịu, lại bắt em bỏ cái thai đi mất. Hơn nữa, con em sinh ra sẽ mang tiếng là con hoang không có bố. Em chịu khổ thế nào cũng được, song em không đành lòng nhìn em con chịu thiệt thòi nhường ấy…”.

Huy nhẹ nhàng rụt tay về, lòng hơi bất an. Theo ý Hường thì hiện tại con cô cần một người bố trên danh nghĩa, đồng thời để gia đình cô hài lòng. Đột nhiên cô lại đến gặp anh thế này… Huy chưa kịp nói gì thì Hường đã xác thực suy đoán trong lòng anh: “Anh, mình cưới nhau đi. Anh yên tâm, chỉ là cưới giả thôi, em không bắt anh phải chịu trách nhiệm gì hết, không cần đăng kí kết hôn , cưới xong em sẽ tìm lí do để về nhà ngoại sinh con. Coi như là anh giúp em qua cơn hoạn nạn này, được không? Khi nào bố đứa bé đến đón mẹ con em thì chúng ta sẽ ly hôn , nhé! Anh là đàn ông, chuyện ly hôn một đời vợ không ảnh hưởng nhiều lắm mà… Anh nể tình chúng ta từng có thời gian yêu nhau, giúp em một lần này được không…”.

Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “ cầu hôn ” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời? Không phải vì tình yêu mới muốn lấy anh làm chồng, mà vì để anh nhận làm bố cái thai cô đang mang của người khác? Cô mong anh giúp đỡ, nhưng chuyện như thế này có thể đơn giản đề nghị người khác ư? Cô mang tình nghĩa một thời gian yêu nhau ra mong anh nể tình, nhưng cô có nghĩ, cô chính là người phản bội bỏ anh mà đi? Lúc này, đứng trước mặt anh, cô lấy đâu ra dũng khí lẫn tư cách để cầu anh giúp đỡ?

Chết ngất với lời cầu hôn của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu - Hình 2

Ảnh minh họa

“Chuyện này không phải chuyện đơn giản, là chuyện quan trọng cả đời…”, Huy ngập ngừng nói. Hường ngắt lời anh, nước mắt vẫn rơi như mưa: “Em biết chứ, thế nên em mới cầu xin anh. Anh từng rất yêu em, từng đối tốt với em nhường nào, bây giờ anh vẫn còn thương em phải không, anh nỡ lòng để em rơi vào dầu sôi lửa bỏng ư?”.

Huy chợt hiểu, thì ra Hường vin vào tình yêu của anh dành cho cô nên mới dám đưa ra yêu cầu hoang đường chừng này. Anh từng vô cùng chiều chuộng, bao dung cô. Kể cả khi cô có người khác anh vẫn đứng ra nhận lỗi về mình trước mặt người lớn hai nhà để cô khỏi bị bố mẹ trách mắng và người quen xì xào. Nhưng Hường không hiểu, đó là việc làm cuối cùng anh có thể làm vì cô, từ đó 2 người chẳng nợ nần gì nhau nữa.

Hiện tại Hường đưa ra đề nghị ích kỉ thuần túy chỉ suy nghĩ cho mình mà không màng cảm nhận của người khác, tất nhiên Huy đời nào chấp nhận. Chưa nói cuộc hôn nhân giả với Hường mang lại cho anh những đau khổ gì, nhưng còn bố mẹ anh và vợ tương lai của anh thì sao , anh không nghĩ họ đáng phải chịu tổn thương vì Hường.

“Xin lỗi, chuyện này anh không bao giờ có thể giúp em được. Nếu em có khó khăn có thể gọi cho anh, nếu là việc không quá đáng anh sẽ xem xét”, Huy đáp. Nói xong Huy đứng dậy thanh toán tiền café rồi đi trước, không màng tiếng gọi thất thanh của Hường phía sau.

Bị người thứ 3 nhắn tin đến, cô gái vỡ lẽ chuyện bị "cắm sừng", cách giải quyết vấn đề lại nhẹ nhàng và sâu cay làm sao, đặc biệt là câu "chốt" thẳng với tình địch

"Mình nói thẳng với em ấy tình cảnh hiện tại của cả hai, chưa kề chia tay. Mình đã bị 'cắm sừng' còn em bị một vố lừa rất lớn rồi", cô gái kể lại.

Trong tình yêu, sự chung thủy vô cùng quan trọng. Chẳng ai muốn người yêu của mình có quan hệ dây dưa với người khác giới nào hết cả. Nhiều mối quan hệ có "biến" đặc biệt đến nỗi khi kẻ thứ ba ra mặt, hỏi han thì người trong cuộc mới phát hiện ra rằng mình bị lừa dối.

Như câu chuyện của cô gái dưới đây cũng như vậy. Chuyện như sau:

" Mình và người yêu cũ bằng tuổi, yêu nhau bắt đầu từ năm lớp 12. Hồi mới yêu thật vui biết bao nhiêu, thề chứ tình đầu nên mình rất trân trọng và đặt nhiều tâm tư, quan tâm lắm. Sau 1 năm thì mình đỗ trường trên Hà Nội, người yêu tiếp tục học đại học ở quê.

Trước khi đi thực sự rất buồn, anh ấy còn nói là sợ mình lên Hà Nội chốn xa hoa sẽ thích và bị cuốn theo cuộc sống trên này. Nghe vậy mình cũng thương hơn, cả 2 đứa hứa sẽ thay phiên nhau lên thăm. Nghe có vẻ bịn rịn lắm.

Bị người thứ 3 nhắn tin đến, cô gái vỡ lẽ chuyện bị cắm sừng, cách giải quyết vấn đề lại nhẹ nhàng và sâu cay làm sao, đặc biệt là câu chốt thẳng với tình địch - Hình 1

Ảnh minh họa.

Và thực sự đúng là mình bị cuốn theo cuộc sống trên này thật, nhưng là ngày đi học tối đi làm thêm mệt chả có thời gian đi chơi. Nhưng chưa bao giờ bỏ bê bạn trai. Có thời gian rảnh cái là nhắn tin hỏi han, quan tâm và lúc nào cũng xếp thời gian rảnh tranh thủ về quê chơi với anh ấy.

Nhưng cái gì đến cũng phải đến. Mình lên Hà Nội được 1 năm thì mọi tin nhắn đều xuất phát từ mình trước, các cuộc gọi video call ngày càng ngắn, tất cả là mình chủ động hết. Mình cũng bắt đầu nhận ra là người yêu còn quan tâm mình nên cũng hỏi nhưng chỉ nhận được những câu trả lời là bận làm thêm, không có thời gian. Đến đây mình không nghi ngờ gì thêm tuy nhiên vẫn thấy lấn cấn trong lòng.

Lúc đó còn yêu nên mù quáng, mình bỏ qua tất cả các dấu hiệu cho sự nhạt nhẽo trong tình cảm mà không nhận ra bản thân bị lừa dối. Một ngày đẹp trời, có cô gái chủ động nhắn tin đến cho mình và hỏi mình và anh H. có còn yêu nhau không? Lúc đó mình bắt đầu hoang mang và nghĩ đến việc có chuyện.

Hóa ra, cô bé đó là người yêu mới của anh ta. Sau khi tìm hiểu thì biết anh ta và mình có quan hệ nên chủ động nhắn tin để nghe câu trả lời chính thức. Lúc đó mình choáng luôn, xem các đoạn tin nhắn của họ cho nhau mà điên tiết.

Em gái kia còn kể rằng người yêu mình nói với em rằng mình và anh ta đã chia tay. Hai người qua lại cũng đã 4 tháng. Sau đó mình bấm điện thoại gọi luôn, cả hai nói chuyện đến hơn 3 tiếng đồng hồ để xác minh tất cả thông tin.

Mình nói thẳng với em ấy tình cảnh hiện tại của cả hai, chưa kề chia tay. Mình đã bị 'cắm sừng' còn em bị một vố lừa rất lớn rồi. Dù cảm thấy buồn bã cùng cực nhưng mình vẫn tỏ vẻ ta đây không còn quan tâm đến nữa. Anh ta sẽ là dĩ vãng sau cuộc nói chuyện này. Mình nói thẳng với em ấy muốn giải quyết thế nào thì giải quyết còn bản thân mình và anh ta đã 'xong'.

Cô bé cũng bất ngờ, ấp úng hỏi sao mình có thể mạnh mẽ thế. Cô bé bị lừa 4 tháng mà còn căm hận, mình suốt 2 năm mà còn buông như không. Lúc đó mình nói thẳng rằng: 'Đàn ông phản bội như anh ta không đáng 1 xu, không xứng để chị mất công buồn bã'.

Bị người thứ 3 nhắn tin đến, cô gái vỡ lẽ chuyện bị cắm sừng, cách giải quyết vấn đề lại nhẹ nhàng và sâu cay làm sao, đặc biệt là câu chốt thẳng với tình địch - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau đó đương nhiên cô bé cũng 'thấm nhuần' tư tưởng ấy, cắt đứt với anh ta luôn. Nghe kể là hình như còn cho anh ta mấy cái tát. Người yêu mình bắt đầu quay sang xin lỗi, bảo lí do vì không ở gần mình nên bị rung động. Mình chỉ cười nhạt, nhẹ nhàng block các tài khoản của anh ta sau tuyên bố chia tay.

Sau đó em gái kia lại ngày ngày nhắn tin với mình để tâm sự, bây giờ thân thiết nhau tự dưng lại thành bạn bè chí cốt".

Vậy mới nói, đôi khi một vấn đề phát hiện từ sớm còn đỡ hơn là để nó lâu dài, ảnh hưởng đến chính cuộc sống của mình. Cô gái trong câu chuyện phát hiện mình bị phản bội nhờ người thứ ba lên tiếng. Song cái cách cô đối mặt vấn đề, sự bình tĩnh và quyết liệt đó thật đáng khâm phục làm sao.

Đặc biệt nhất là câu "chốt" khi mọi chuyện sáng tỏ. Đàn ông tồi tệ thì không đáng để phụ nữ phải buồn lòng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52

Tiêu điểm

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS
06:12:58 03/03/2021
Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng
05:47:42 03/03/2021
Sao Đài Loan chật vật kiếm tiền vì chồng u não
05:53:49 03/03/2021

Tin mới nhất

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

Show việt

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Thắng to Wolves, Pep Guardiola réo gọi MU

Bóng đá thế giới

09:27:22 03/03/2021
Man City nối dài chuỗi mạch thắng lên con số 21 sau khi ‘làm gỏi’ Wolves với tỷ số 4-1. Nhưng Pep Guardiola và học trò chỉ bận tâm đến… MU.

Cánh gà “tắm” Coca Cola

Ẩm thực

09:25:55 03/03/2021
Ý tưởng om cánh gà trong Coke đã được truyền lại và thấm nhuần qua nhiều căn bếp trong ít nhất ba thập kỷ. Vào tháng 6/2019, truyền thống này mới được thừa nhận về mặt thương mại vì McDonald’s đã giới thiệu cánh gà chiên vị Coca Cola tr...

Công khai chưa lâu, Minh Luân đưa bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân

Sao việt

09:23:38 03/03/2021
Minh Luân và bạn gái Thiên Hương ngày càng thoải mái xuất hiện bên nhau kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ.

Thầy Park trở lại tuyển Việt Nam: Chiêu hiền đánh "quả lớn"

Bóng đá việt nam

09:22:44 03/03/2021
HLV Park Hang Seo chính thức trở lại công việc của tuyển Việt Nam từ hôm nay (3/3), với nhiều âu lo, thách thức nhưng cũng chẳng ít kỳ vọng trúng quả lớn.

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều

Netizen

09:20:00 03/03/2021
Kênh Youtube của Việt Nam liên tiếp trở thành điểm đến của dân mạng thế giới và cả trăm bình luận đều để lại những lời động viên tích cực.

Nhà tối như hang động giữa lòng Tokyo

Sáng tạo

09:18:45 03/03/2021
Sau thời gian ở nhà thuê, kiến trúc sư Tanijiri Makoto quyết định tìm mua một mảnh đất ở Tokyo để xây tổ ấm cho mình và gia đình.

4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân

Tình yêu

09:16:47 03/03/2021
Ngay cả giây phút hai bạn đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn hay đang làm chuyện ấy, đàn ông đều có thể nghĩ đến hình ảnh một người phụ nữ khác.

Trụ sở "mất" cây xanh: Của công "bị nhầm" là của riêng?

Đời sống

09:07:40 03/03/2021
Nếu không làm rõ và xử lý nghiêm sẽ tạo ra tiền lệ xấu sau này, đó là ai cũng có thể coi tài sản công là tài sản riêng.

Huỳnh Lập tiếp tục cải biên Tấm Cám, mang đến khán giả một góc nhìn thú vị về nàng Tấm

Phim việt

09:04:23 03/03/2021
Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về quyền làm đẹp cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

Muốn có bụng phẳng lì mà không nhịn ăn khắt khe, nàng nên học theo thực đơn giảm cân keto

Làm đẹp

09:02:48 03/03/2021
Keto là phương pháp giảm cân, là một vũ khí bí mật giúp nàng sở hữu vóc dáng hoàn hảo trong thời gian ngắn mà không cần phải nhịn ăn quá khắt khe.

Tiger Woods nghẹn ngào trước tình cảm và sự quan tâm của mọi người

Sao thể thao

09:00:11 03/03/2021
Sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những đàn em trong làng golf, đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao cho Tiger Woods.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục

Sao châu á

08:54:38 03/03/2021
Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo Ji Soo về hành vi bắt nạt học đường.

Rắn hổ mang chúa leo cây bắt mồi bên trong công viên Singapore

Chuyện lạ

08:41:54 03/03/2021
Rắn hổ mang săn mồi trong khu vực Công viên MacRitchie Reservoir khiến du khách tò mò quan sát.

Kanye West trả thù Kim Kardashian: Bóc phốt vợ tán tỉnh kẻ khác, mắc bệnh tâm lý cùng nhiều tình tiết bẽ bàng

Sao âu mỹ

08:40:24 03/03/2021
Báo chí Hollywood đưa tin Kanye West đang lên kế hoạch cho cuộc trả thù vợ cũ để có được lợi thế trong quá trình ly hôn.