Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng . Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Thậm chí có lần, chồng em đi công tác nước ngoài, em biết rõ lịch bay về của anh ấy nhưng khi thấy anh về nhà trễ hơn hai ngày, em hỏi anh ấy bảo là lịch bay thay đổi, em tin ngay mà không biết rằng, hai ngày đó, anh ở với cô ta rồi mới về nhà.

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác - Hình 1

Chị ấy kể cho Thanh Tâm nghe về hoàn cảnh bế tắc hiện tại của mình. Chồng chị là bác sĩ, chị có hai cậu con trai thông minh, kháu khỉnh và quan trọng, chị rất yêu chồng. Chị nức nở: “Giá như em ít yêu chồng đi một chút, giá như em có thể chấp nhận một cuộc sống không có anh ấy nhưng em không làm được điều đó chị ơi. Em và anh ấy yêu nhau, lấy nhau hoàn toàn tự nguyện, thỏa mãn với hạnh phúc mà mình lựa chọn. Anh là người chồng, người cha chu đáo, trách nhiệm , hết mực yêu thương vợ con .

Khi cháu đầu nhà em lên cấp II, chồng em tham gia ban phụ huynh lớp và rắc rối bắt đầu nảy sinh từ đó. Trong ban phụ huynh có 1 thiếu phụ. Cô ấy trẻ, đẹp và có hoàn cảnh éo le: chồng cô ấy mất trong một tai nạn giao thông, để lại vợ và hai đứa con gái nhỏ. Số phận đưa đẩy đã xui khiến chồng em và cô ấy có tình cảm với nhau.

Họ lao vào nhau như thiêu thân, sống với nhau như vợ chồng mà em không biết. Thấy chồng bảo phải đi công tác, đi trực đêm cả tuần không về nhà, em tuyệt đối tin tưởng vì anh ấy là bác sĩ, việc trực đêm, đi công tác cũng là thường tình. Hơn nữa, trong sinh hoạt hàng ngày, em cũng không thấy chồng có biểu hiện gì khác lạ. Anh ấy vẫn tốt với mẹ con em, vẫn chu đáo chuyện vợ chồng.

Chỉ đến khi, một đêm khuya, chồng em đi nhậu say với bạn bè về lăn ra ngủ để điện thoại trên đầu giường. Thấy điện thoại báo có tin nhắn mấy lần mà chồng ngủ say không biết, em cầm máy lên mở đọc thì sự thực bẽ bàng mới bung ra. Cô ấy nhắn tin trách móc chồng em không đến như lời đã hẹn. Cô ấy còn bày tỏ sự nhớ nhung, nỗi cô đơn khi không có chồng em ở bên.

Chị ơi, chị có cảm nhận được sự đau đớn, suy sụp của em như thế nào khi phát hiện ra kẻ thứ ba đó không? Cả đêm đó em đã không ngủ, đầu óc như cuồng loạn, mê man. Bao nhiêu hình ảnh những ngày qua lần lượt hiện ra trong đầu khiến em lúc khóc, lúc cười cho sự ngu dại, ngây thơ đến tội nghiệp của mình. Thì ra, đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta. Thậm chí có lần, chồng em đi công tác nước ngoài, em biết rõ lịch bay về của anh ấy nhưng khi thấy anh về nhà trễ hơn hai ngày, em hỏi anh ấy bảo là lịch bay thay đổi, em tin ngay mà không biết rằng, hai ngày đó, anh ở với cô ta rồi mới về nhà.

Em giống như nhiều người đàn bà khác, ghen tuông và đau khổ. Em cũng đã làm ầm lên với chồng, khóc lóc, sỉ vả và kết tội. Em cũng dọa sẽ đến gặp cô ta và quyết sống mái một phen. Nhưng chị ơi, chị có biết, em đã bại trận thế nào không? Anh ấy cực kỳ bình tĩnh trước tất cả những lời tru tréo, dọa dẫm của em. Đợi khi em kiệt sức, rũ xuống như 1 tàu lá, anh ấy mới từ tốn bảo, chuyện của hai người hoàn toàn có thực. Rằng anh ấy yêu cô ta, yêu hơn mọi thứ trên đời. Tình yêu ấy đến sau tình yêu dành cho em nhưng mãnh liệt hơn. Anh ấy còn bảo, đã mấy năm qua, sở dĩ anh ấy vẫn sống với em mà không ly dị là vì các con, vì trách nhiệm . Giờ thì, anh ấy ra điều kiện: Nếu em vẫn cảm thấy còn cần anh ấy, không muốn các con phải khổ vì không có cha thì em phải chấp nhận để anh ấy tiếp tục một chốn đôi nơi, chấp nhận để anh ấy “chăm sóc” cho mẹ con người đàn bà mà anh ấy nặng lòng. Anh ấy cũng bắt em phải cam đoan không được làm gì phương hại đến mẹ con họ.

Em chết đứng trước điều kiện của chồng. Không còn gì có thể tàn nhẫn hơn, trần trụi hơn. Em giống như một kẻ vừa bị ăn cướp, vừa bị la làng, bị hại mà phải cam tâm chịu đựng. Em khốn khổ khi nhận ra rằng, em không thể sống mà không có chồng, em yêu anh ấy còn nhiều hơn cả bản thân mình. Các con em không thể không có cha, trong đầu óc thơ ngây của chúng, cha chúng là một hình mẫu lý tưởng.

Chị ơi, em gọi cho chị để sẻ chia thôi, để tìm lời an ủi, chỗ dựa tinh thần trong lúc đớn đau thế này. Em biết là em không thể lựa chọn khác đâu. Nhưng mà em tuyệt vọng quá. Lẽ nào em phải cam tâm chấp nhận cảnh chung chồng?”.

Không kịp để Thanh Tâm chia sẻ trở lại, người phụ nữ đó tắt máy, Thanh Tâm gọi lại mấy lần nhưng chị không trả lời. Nghe hoàn cảnh của chị, lòng Thanh Tâm trĩu nặng nỗi buồn. Giá như Thanh Tâm kịp có cơ hội để nói với chị 1 điều: Trên đời, có những điều ta tưởng là quý giá, là cuộc sống sẽ dừng lại, sẽ kết thúc bi thảm nếu ta để tuột khỏi tay. Nhưng nếu như điều quý giá đó đã thay đổi về chân giá trị, nó có thể trở thành điều tồi tệ, xấu xa nhất trên đời. Và giá như, Thanh Tâm có thể nói với chị rằng: Trong cuộc sống, điểm kết thúc một hoàn cảnh tăm tối sẽ là điểm khởi đầu cho một tương lai, ít nhất là một tương lai bình yên, thanh thản. Cầu mong chị có thể đọc được những lời chia sẻ này của Thanh Tâm.

Chồng đi công tác, tôi về thăm cô bạn thân mới sinh con thì chết đứng khi nhìn giếng nước

Vào đến sân, hai đứa còn chưa kịp ào vào nhà cho Thùy một phen bất ngờ thì cả tôi và cô bạn đều chết sững khi nhìn đến giếng nước của bố mẹ Thùy.

Hôm vừa rồi chồng tôi đi công tác, công việc của tôi đang thời gian khá rảnh rỗi nên tôi đã quyết định rủ một cô bạn nữa về tận quê của Thùy. Chúng tôi đi thăm cô bạn mình vừa sinh em bé được mấy ngày.

Ba người chúng tôi là một nhóm thân thiết với nhau từ khi còn học đại học. Sau này ra trường, lập gia đình, dù thời gian gặp gỡ không còn nhiều như trước nhưng mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất gần gũi.

Tôi và cô bạn kia hiện tại đang sống cùng chồng con còn Thùy đã ly hôn cách đây mấy năm. Năm ngoái nó khoe có bạn trai, còn mang thai với anh ta. Nó bảo vì nó là mẹ đơn thân, đang nuôi một cậu con trai nhỏ nên chưa chắc người đàn ông kia đã làm đám cưới với nó. Song Thùy không quan trọng, chỉ cần anh ta có trách nhiệm với con là đủ.

Chồng đi công tác, tôi về thăm cô bạn thân mới sinh con thì chết đứng khi nhìn giếng nước - Hình 1

Ba người chúng tôi là một nhóm thân thiết với nhau từ khi còn học đại học. Ảnh minh họa

Vì không kết hôn nên Thùy về quê ngoại sinh con, nhờ bố mẹ đẻ nó chăm giúp thời gian ở cữ. Quê Thùy khá xa, cách thành phố gần 200km. Tôi và cô bạn kia đều bận rộn công việc, con cái nên chúng tôi hẹn nhau khi nào Thùy đưa con lên thành phố sẽ đến chơi. Chứ chưa hề có kế hoạch về tận quê nó thăm hỏi.

Cũng may cô bạn kia khá rảnh rỗi nên chúng tôi quyết định dẫn theo mấy đứa trẻ về quê Thùy. Hai đứa con tôi khá lớn rồi, đứa nhỏ nhất 6 tuổi, dễ dàng đưa theo mà không sợ quá phiền phức.

Để cho Thùy một phen bất ngờ trước sự nhiệt tình của hai đứa bạn thân, chúng tôi không hề báo trước cho nó. Địa chỉ nhà thì từ hồi đại học bọn tôi đã về chơi nhà nhau nên biết tường tận cả rồi. Tuy nhiên lâu ngày không về, hai đứa cũng phải đi lòng vòng một lát mới tìm được đích xác nhà Thùy.

Căn nhà của bố mẹ nó xây dựng theo kiểu cũ, thậm chí vẫn còn một chiếc giếng ở trong sân trước nhà. Vào đến sân, hai đứa còn chưa kịp ào vào nhà cho Thùy một phen bất ngờ thì cả tôi và cô bạn đều chết sững khi nhìn đến giếng nước của bố mẹ Thùy.

Có một người đàn ông đang thả dây gàu múc nước trong giếng để giặt đồ sơ sinh cho em bé. Người đó không ai khác chính là chồng tôi - người đáng lẽ giờ phút ấy phải đang đi công tác.

Vậy là chuyến thăm cô bạn thân sinh con đã giúp tôi khám phá ra một bí mật khủng khiếp mà hai con người ấy che giấu nhiều tháng ngày qua. Đứa con Thùy sinh ra chính là của chồng tôi chứ không phải ai khác.

Lý do theo lời chồng tôi thì do tôi chỉ sinh được hai đứa con gái, không chịu đẻ tiếp đứa thứ ba. Anh ta không muốn ly hôn, đành tìm Thùy gửi nhờ một bé trai. Thùy đang độc thân lại từng sinh con trai, khả năng có thể giúp được anh ta là rất lớn. Và cay đắng hơn cả, Thùy đã đồng ý.

Chồng đi công tác, tôi về thăm cô bạn thân mới sinh con thì chết đứng khi nhìn giếng nước - Hình 2

Chuyện chỉ có như thế thôi, chẳng hề phức tạp gì nhưng nó lại khiến tôi phải đau khổ tột cùng. Ảnh minh họa

Họ lén lút liên lạc, qua lại với nhau sau lưng tôi. Rất kín kẽ vì chồng tôi không xác định bỏ vợ, do đó bản thân tôi chẳng hay biết gì. Thùy kín như bưng không tiết lộ về bạn trai, tôi với cô bạn kia tôn trọng nó nên cũng chẳng đào sâu tìm hiểu.

Chuyện chỉ có như thế thôi, chẳng hề phức tạp gì nhưng nó lại khiến tôi phải đau khổ tột cùng. Người chồng mà tôi ngỡ là yêu thương vợ cùng cô bạn thân chơi chung bao lâu nay đã hợp sức lại đâm một nhát dao chí mạng vào tim tôi.

Ngày hôm đó tôi cùng cô bạn lập tức quay về. Thùy vừa sinh con xong, tôi chẳng độc ác đến mức làm gì nó. Còn chồng tôi thì phải ở lại chăm sóc đứa con trai mới đẻ của anh ta.

Tôi có nên ly hôn không? Nếu vợ chồng tôi ra tòa thì chắc chắn anh ta sẽ cưới Thùy. Nghĩa là tôi tự tay dâng chồng cho kẻ khác, nghĩ mà không cam lòng. Nhưng nếu không ly hôn thì tôi sẽ phải sống với nỗi giày vò đau đớn này cả đời ư?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Nhan sắc thời học sinh của tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên
05:53:44 14/05/2021
Tiểu Vy quấn độc khăn tắm đu trend biến hình làm người xem thót tim vì sợ tuột, coi cái kết muốn "xỉu dọc xỉu ngang"
06:53:54 14/05/2021
Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu
04:21:32 14/05/2021
Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm
06:12:14 14/05/2021

Tin mới nhất

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu

21:56:13 13/05/2021
Tôi không ngờ mình lại tự đào hố chôn bản thân như thế. Cuộc sống như thế này thà tôi cứ ở vậy còn hơn.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Có thể bạn quan tâm

Phỏng vấn "huyền thoại Free Fire Việt Nam" Dark - Tuyển thủ 2 lần tham dự chung kết thế giới Free Fire

Esport

08:36:27 14/05/2021
Được mệnh danh là Huyền thoại của Free Fire, BTS.Dark cùng team Burst The Sky đang trong hành trình chinh phục ngôi vô địch tại Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire.

Suzuki "đội sổ" top xe bán chậm tháng 4, Kia thoát "ế"

Ôtô

08:36:21 14/05/2021
Có tới 3 trong số 10 xe doanh số thấp nhất tháng qua là của Suzuki và Toyota cũng chiếm số lượng tương tự, riêng Kia đã không còn cái tên nào phải vào danh sách này.

Mane giận dỗi HLV Klopp sau trận thắng MU

Bên lề sân cỏ

08:35:43 14/05/2021
Tiền đạo người Senegal tỏ thái độ khó chịu với HLV Jurgen Klopp của Liverpool sau trận thắng 4-2 trước Man Utd rạng sáng 14/5 (giờ Hà Nội).

Thêm trường THPT tại Hà Nội hoãn thi vào lớp 10

Học hành

08:34:47 14/05/2021
Trường THPT Khoa học Giáo dục (ĐH Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa thông báo hoãn tổ chức thi tuyển lớp 10 năm 2021.

Hướng dương ngược nắng: Chị em Châu - Ngọc từ "chất lừ" đến ngọt ngào "lụi tim"

Hậu trường phim

08:33:48 14/05/2021
Những khoảnh khắc chị chị em em của hai tiểu thư họ Cao suốt hành trình dài của phim đã để lại ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ.

'Hướng dương ngược nắng': Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý

Phim việt

08:29:49 14/05/2021
Bà Loan đã trưởng thành hơn và biết lo cho hạnh phúc của con cái.

Suzy bị chê kém thon gọn khi mặc váy Dior cao cấp

Phong cách sao

08:28:05 14/05/2021
Tại lễ trao giải Baeksang 2021, thiết kế Dior không giúp tôn vóc dáng của Suzy. Trong khi đó, Kim So Hyun già dặn khi diện váy xẻ ngực gợi cảm.

Aguero đàm phán với Barca

Bóng đá thế giới

08:27:43 14/05/2021
Tiền đạo người Argentina nhiều khả năng sẽ chuyển đến sân Camp Nou sau khi rời Man City vào cuối mùa giải năm nay.

Giá tiêu hôm nay 14/5: Biến động diện rộng, nghịch lý hồ tiêu xuất khẩu

Đời sống

08:25:28 14/05/2021
Giá tiêu hôm nay 14/5 trong khoảng 64.000 - 68.000 đồng/kg. Sáng nay, giá tiêu đồng loạt giảm tại các địa phương, khu vực Tây Nguyên có ngày giảm giá thứ 2 liên tiếp.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 20m² cho 4 người với chi phí 109 triệu đồng

Sáng tạo

08:23:00 14/05/2021
Đối với những căn nhà ống có diện tích sàn 20m² thì việc thiết kế sẽ là một thử thách đối với các KTS bởi nhược điểm là không gian khá hẹp.

Sáng 14/5, Hà Nội ghi nhận 3 trường hợp dương tính COVID-19, có 1 F1 của vợ Giám đốc Hacinco

Sự kiện nóng

08:17:31 14/05/2021
Sáng 14/5, Sở Y tế Hà Nội cập nhật, ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó, có một trường hợp là F1 của BN3633 - vợ của Giám đốc Hacinco.

"Vợ người ta'' khoe cơm trưa chuẩn bị cho chồng ngon bắt mắt, tiết lộ bí kíp nấu ăn thần tốc chị em nên ''nằm lòng''

Netizen

08:17:14 14/05/2021
Ngắm nhìn những hộp cơm trưa văn phòng chị Quỳnh Hoa chuẩn bị cho chồng, ai nấy đều phải trầm trồ: Đúng là người phụ nữ của gia đình.

Người phụ nữ khiến Mai Phương Thúy từ chối chụp hình chung vì quá xinh đẹp

Sao việt

08:15:46 14/05/2021
Mai Phương Thúy thẳng thắn từ chối chụp hình chung và ngay lập tức chạy ra khỏi khung hình vì lý do người này quá đẹp.

Nadal giành chiến thắng nghẹt thở trước Shapovalov

Sao thể thao

08:09:47 14/05/2021
Hạt giống số 2 Rafael Nadal giành quyền vào tứ kết Rome Masters sau chiến thắng ngược dòng 2-1 (3-6, 6-4, 7-6) trước Dennis Shapovalov ở vòng 3 hôm 13/5 (giờ Hà Nội).

Cháu trai cổ vũ Song Joong Ki giành giải tại Baeksang 2021, nhưng lại lỡ lộ ra sự "u mê" với nữ thần Kpop này?

Sao châu á

08:05:45 14/05/2021
Khoảnh khắc đáng yêu của cháu trai Song Joong Ki u mê Suzy thay vì chú mình khiến dân tình vô cùng thích thú.