Chết cười với Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu phiên bản mũm mĩm vì ăn Tết quá kĩ!

Khán giả chắc hẳn phải cười chết ngất với tạo hình của nhiều ngôi sao khi cosplay cặp đôi Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu .

Show Vương Bài Đối Vương Bài 2021 phát sóng tối 26/2 có chủ đề là tiên hiệp tề tụ, với sự tham gia của dàn khách mời khủng. Những ngôi sao hóa thân trong những vai diễn kinh điển gồm: Đường Yên – Tử Huyên, Lâm Canh Tân – Từ Trường Khanh, Dương Địch – Trùng Lâu, Trương Manh – Tiểu Nguyệt, Bạch Băng – Ngọc Thấu, Kim Sa – Lữ Tố, Đường Nghệ Hân – Tiên nữ, Nhậm Gia Luân – Đinh Ẩn, Thẩm Đào – Bang chủ.

Đặc sắc hơn cả là dàn nghệ sĩ cố định cosplay Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư , chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải phì cười nghiêng ngả khi thấy tạo hình của họ: Thẩm Đằng – Đông Hoa Đế Quân, Giả Linh – Phượng Cửu , Hoa Thần Vũ – Lý Tiêu Dao , Quan Hiểu Đồng – Triệu Linh Nhi , Tống Á Hiên – Bạch Cổn Cổn.

Chết cười với Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu phiên bản mũm mĩm vì ăn Tết quá kĩ! - Hình 1

Đông Hoa Đế Quân hơi mũm mĩm sau Tết

Chết cười với Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu phiên bản mũm mĩm vì ăn Tết quá kĩ! - Hình 2

Phượng Cửu sau một mùa Tết cùng Đế Quân

Chết cười với Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu phiên bản mũm mĩm vì ăn Tết quá kĩ! - Hình 3

Lâu lắm người hâm mộ mới thấy hình ảnh Tử Huyên của Đường Yên

Chết cười với Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu phiên bản mũm mĩm vì ăn Tết quá kĩ! - Hình 2

Lâm Canh Tân

Chết cười với Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu phiên bản mũm mĩm vì ăn Tết quá kĩ! - Hình 5

Khán giả đang đắm chìm trong phiên bản tiên hiệp lại lọt thỏm Maleficent đâu đây?

Vì sao 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' là tác phẩm xuất sắc?

Nối tiếp thành công rực rỡ của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017), đầu năm 2020, bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính ra mắt khán giả, khiến fan Phượng Cửu - Đông Hoa cực kỳ phấn khích.

Rất nhiều khán giả Tam sinh tam thế chẩm thượng thư yêu thích câu chuyện "trước khổ sau ngọt" của Bạch Phượng Cửu ( Địch Lệ Nhiệt Ba ) và Đông Hoa Đế Quân ( Cao Vỹ Quang ). Tuy nhiên, nội dung bộ phim không chỉ dừng lại ở tình yêu của cặp đôi này, nếu khán giả quan sát một chút, sẽ dễ dàng nhận ra tình tiết phim được sắp xếp có trật tự theo 3 quan điểm dưới đây:

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 1

1. Đại hôn của Dạ Hoa và Bạch Thiển, Đông Hoa đại diện tới Thanh Khâu để rước dâu

Ngày thái tử Dạ Hoa và Bạch Thiển kết hôn, do một số lý do nên Dạ Hoa không thể đích thân tới Thanh Khâu đón dâu. Thiên quân đã triệu tập các vị tiên quan để hội ý và thảo luận về việc để Đông Hoa đế quân đại diện tới Thanh Khâu. Thiên quân nói dựa theo quy định thì cần để một người có địa vị cao hơn Dạ Hoa đến Thanh Khâu mới hợp lý. Nhưng anh trai Dạ Hoa là Mặc Uyên do sức khoẻ không tốt nên không thể đi, vậy nên chọn ai?

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 2

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 3

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 4

Theo nhân tình lễ nghĩa, nếu trong hôn lễ đằng trai không thể có mặt, thì người đi dón dâu phải là người có địa vị cao hơn người kết hôn, như vậy mới tỏ rõ thành ý của nhà trai. Bởi thế nên trong sự việc này, thiên tộc phái Đông Hoa đi đón dâu hoàn toàn hợp tình hợp lý và cũng rất thành ý. Đây là điều đáng để học tập, và cũng là một giá trị quan của bộ phim.

2. Đối với những điều Diệp Thanh Đề làm, Phượng Cửu có ân báo ân

Khi trải qua tình kiếp ở hạ giới, Phượng Cửu có quen biết một người phàm là Diệp Thanh Đề. Diệp Thanh Đề đem lòng yêu Phượng Cửu, khi Phượng Cửu cố ý rời xa Đông Hoa, Diệp Thanh Đề đã bỏ tất cả để chạy trốn cùng Phượng Cửu. Nhưng không ngờ trong lúc chạy trốn, hai người gặp phải bọn phản loạn, vì muốn cứu Phượng Cửu mà Diệp Thanh Đề đã phải hi sinh tính mạng của mình.

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 5

Vì yêu Phượng Cửu mà Diệp Thanh Đề không quản hiểm nguy. Khi Đông Hoa bị phe của vương gia uy hiếp, Diệp Thanh Đề đã dùng mạng của chàng đổi lấy mạng Phượng Cửu - Đông Hoa. Chàng cố gắng cầm chân đám người của vương gia trong mật thất, mặc cho mình đầy thương tích, Diệp Thanh Đề vẫn kiên cường chống trả.

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 6

Chứng kiến cảnh Diệp Thanh Đề trúng phải nhát dao chí mạng, Phượng Cửu hoảng hốt gào khóc thảm thương. Nhưng nàng chẳng thể làm gì, cuối cùng, Đông Hoa - Phượng Cửu thoát khỏi mật thất. Còn đám người vương gia - Thanh Đề thì kẹt lại. Thanh Đề đã trút hơi thở cuối cùng trong tiếng la hét bi thương của Phượng Cửu.

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 7

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 8

Diệp Thanh Đề chết, Phượng Cửu cũng mê man bất tỉnh vì không thể chịu nổi cú sốc. Sau đó, Phượng Cửu đã nhảy xuống vực, kết thúc lịch kiếp ở nhân gian, trở về Thanh Khâu tìm mọi cách để cứu sống Diệp Thanh Đề. Bản tính trọng tình trọng nghĩa, có ân báo ân của nàng hồ ly đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Đây chính là giá trị quan thứ 2 của phim.

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 9

3. Phượng Cửu làm hỏng bức tượng của Thương Di thần quân, Bạch Dịch đã xử lý vô cùng tốt

Thương Di thần quân yêu mến Phượng Cửu, đích thân gửi thiệp cầu hôn cho Bạch Dịch thượng thần. Nhưng khi Bạch Dịch nói chuyện này với Phượng Cửu, Phượng Cửu vẫn còn đang say nên đã mơ màng đồng ý hôn sự này. Sau khi tỉnh mới biết mình đã phạm sai lầm liền đi gặp Thương Di nhờ chàng huỷ bỏ hôn sự.

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 10

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 11

Phượng Cửu và Thương Di đã quyết đấu để quyết định giữ hay huỷ hôn nhân, trong lúc quyết đấu, Phượng Cửu đã làm hỏng bức tượng của Thương Di. Đúng lúc này Bạch Dịch tới, Bạch Dịch đã nói với Thương Di rằng: "Hôm nay Phượng Cửu huỷ hôn trước, sau đó lại làm hỏng bức tượng thần, Thanh Khâu nhất định sẽ cho Thần quân lời giải thích rõ ràng".

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 12

Vì sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là tác phẩm xuất sắc? - Hình 13

Sau đó, hai bên cũng giải quyết mọi chuyện trong hoà bình. Trong chuyện này, là một người cha, Bạch Dịch đã xử lý vô cùng ổn thoả. Đây cũng là một cách đối nhân xử thế ở đời đáng để học hỏi, và cũng là giá trị quan thứ 3 của bộ phim này.

Với cách sắp xếp cốt truyện như thế này, tác phẩm xử lý tình tiết vô cùng logic và hợp lý, giúp khán giả dễ hiểu mạch phim. Qua những chi tiết và sắp xếp này, không ít người xem đánh giá Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là một bộ phim hấp dẫn và xuất sắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'03:01

Tiêu điểm

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show
22:33:18 12/04/2021
"Nàng Ếch Running Man" Jeon So Min suýt trở thành "người lãnh đạn" thay Seohyun khi bị bạn diễn xa lánh
15:45:09 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021

Tin mới nhất

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc và loạt scandal trên show thực tế: Mắng nhiếc mẹ chồng, ki bo từng đồng với chồng lẫn con

11:02:47 11/04/2021
Ham So Won - Cựu Hoa hậu Hàn Quốc từng gây không ít tranh cãi trước khi rời show thực tế.

iKON về chót tại Kingdom liệu có phải là miếng mồi truyền thông để chương trình "câu view"?

19:30:28 10/04/2021
Là một trong những nhóm mang đến phần thi xuất sắc nhất, việc iKON xếp hạng chót đã khiến Kingdom gây tranh cãi lớn.

Từ háo hức, Lisa biến đổi sắc mặt vì quá thất vọng về học trò!

11:03:35 09/04/2021
Lisa kì vọng rất nhiều để rồi như không tin vào mắt mình.

Ảnh "gây lú" cực mạnh: Thành viên ITZY hoá Cinderella nhưng nhìn vào ai cũng tưởng Rosé (BLACKPINK)

10:59:34 09/04/2021
Ryujin (ITZY) trong tạo hình Cinderella nhưng ai cũng liên tưởng đến Rosé (BLACKPINK).

Sở hữu siêu hit gần nửa tỷ view, iKON vẫn phải hỏi ý kiến cả chục người rồi mới đem đi diễn ở Kingdom

10:57:06 09/04/2021
Cuối cùng thì các fan của iKON cũng được xem Love Scenario trên sân khấu Kingdom.

Cách chào như tiên nữ giáng trần của Kim Heechul thời thực tập sinh khiến các fan cạn lời!

13:40:34 08/04/2021
Trước màn ending tiên tử dậy sóng netizen, Kim Heechul đã từng hóa tiên nữ động lòng phàm như thế này đây.

Fan lo lắng cho vòng đổi bài của Kingdom: Ngoài iKON & BTOB, các nhóm còn lại đều chưa có hit!

12:01:47 07/04/2021
Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng các nhóm nhạc tham gia Kingdom chưa đủ mạnh như Queendom.

Cung Tuấn (Thiên Nhai Khách) khiến fan "đội quần" với tạo hình Na Tra "hồng lòe"!

11:15:44 07/04/2021
Không ngờ Cung Tuấn lại có thể tự dìm hàng mình như vậy!

Lại thêm "giai thoại mới" về nhân cách vàng của Yoo Jae Suk: Tự tay làm điều này phục vụ hậu bối tại Running Man

10:53:43 07/04/2021
Hành động của MC quốc dân Yoo Jae Suk khiến nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc vô cùng cảm động.

Lee Kwang Soo xui nhì thì không ai xui nhất: Bị quét sơn, đổ dầu hắc lên người và biến thành... quạ đen

17:11:12 06/04/2021
Không ai có thể nhịn được cười khi chứng kiến vận xui của Lee Kwang Soo!

Wheein (MAMAMOO) từng khóc đến kiệt sức vì bị công ty quản lý gọi là... con lợn

15:45:35 06/04/2021
Câu chuyện của Wheein khiến cho nhiều khán giả tranh luận sôi nổi.

Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?

21:14:02 05/04/2021
Cảnh Điềm gây sốc khi chủ động hôn môi Trương Bân Bân khi tham gia show Happy Camp.

Running Man: Đây là diễn viên duy nhất của Penthouse chực chờ đấu tay đôi với "kẻ mạnh" Kim Jong Kook!

11:54:58 05/04/2021
Nhiều lần tham gia Running Man, nam diễn viên này luôn muốn săn cho bằng được hổ Kim Jong Kook.

1001 lý do khiến Kingdom dù quy tụ iKON, Stray Kids, BTOB... vẫn "xịt ngóm"!

11:47:40 05/04/2021
Quy tụ nhiều nhóm nhạc nam tài năng của Kpop nhưng tại sao Kingdom lại có màn chào sân không như kỳ vọng?

Song Ji Hyo cuối cùng đã thay đổi một điều bất di bất dịch ở Running Man!

22:28:37 04/04/2021
Sự thay đổi của Song Ji Hyo lại khiến con dân được phen nức nở.

Lisa "mè nheo" vì không có đồ chơi như HLV Thanh Xuân Có Bạn, lightstick của BLACKPINK liền được trưng dụng

15:06:58 04/04/2021
Sự đáng yêu của Lisa lại làm các fan quắn quéo rồi!

Lisa dạy học trò Thanh Xuân Có Bạn cách tạo dáng cool ngầu nhưng kết cục hoàn toàn ngược lại!

18:52:09 03/04/2021
Dù sao Lisa cũng đã cố gắng hết sức rồi!

Style thời trang lên hương của bà xã Kang Gary khiến fan khăng khăng đây là idol còn "Mực ca" chỉ là quản lý!

18:46:48 03/04/2021
Khi sánh vai cùng vợ, Kang Gary chỉ giống... phận quản lý!

Lisa chúc mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của đồng nghiệp nhưng nói 1 câu khiến chính chủ cũng ngỡ ngàng!

18:44:07 03/04/2021
Lisa quả là có khiếu hài hước đó!

Brave Girls - nhóm nữ lội ngược dòng đỉnh nhất Kpop bất ngờ có thêm thành viên thứ 5, hóa ra là "người quen"!

16:48:24 03/04/2021
Thành viên thứ 5 của Brave Girls vô cùng quen thuộc đấy!

Hội chị đẹp Thất Tiên Nữ tái hợp sau 16 năm, cô nổi tiếng nhất "bùng kèo" nhưng vẫn vui hết nấc!

16:37:04 03/04/2021
Sau 16 năm, 6 nữ diễn viên của phim Thất Tiên Nữ bất ngờ tái hợp trên sân khấu lớn.

Các fan liệu có biết HaHa từng là "đứa bé châu Á khổng lồ"?

12:00:09 02/04/2021
Các fan hẳn không ngờ HaHa đã từng nổi tiếng khi bé như thế nào đâu nhé.

Đây là thành viên Running Man duy nhất có thể khiến Lee Kwang Soo cầm kéo tự cắt phăng đuôi tóc!

12:11:39 01/04/2021
Tấm lòng của Lee Kwang Soo khiến nhân vật này cực hoảng hốt.

Hết tung clip "phòng the" của dàn idol Cbiz, cô gái lại doạ bóc phốt thí sinh Sáng Tạo Doanh

12:21:02 31/03/2021
Cô gái bí ẩn có tài khoản MMAQL đăng nhiều hình ảnh cùng clip khiến thí sinh Sáng Tạo Doanh rơi vào vòng nghi vấn.

Tranh cãi cách tắm gội của Key (SHINee): Rửa mặt trước hay gội đầu trước?

10:59:33 30/03/2021
Thành viên SHINee dấy lên cuộc tranh luận khá thú vị về thói quen mỗi người.

Màn đập trứng sống huyền thoại tái xuất ở Running Man, Lee Kwang Soo lại nhọ không ai bằng!

10:57:29 30/03/2021
Xem ra Lee Kwang Soo rất có duyên với những màn đập trứng sống!

Lisa cười khoái chí khi bất ngờ được học trò Thanh Xuân Có Bạn tổ chức sinh nhật xuyên biên giới

08:26:18 28/03/2021
Đây quả là một ngày sinh nhật đáng nhớ với Lisa lão sư!

Cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa tái ngộ sau 21 năm, netizen lo lắng "sặc mùi cẩu huyết"

17:57:08 27/03/2021
Trong quá khứ, Huỳnh Dịch và Nhiếp Viễn từng yêu nhau sau khi đóng Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý. Nhưng sau đó cả 2 chia tay và bị đồn xảy ra mâu thuẫn.

Có thể bạn quan tâm

Tính năng nào trong game sẽ cực kỳ imba ngoài đời thực?

Game online

11:37:41 13/04/2021
Ăn uống ở trong game có thể nói là nhanh vô cùng, kể cả đó là một bữa ăn thịnh soạn đi chăng nữa. Thêm vào đó, đồ ăn càng xịn, càng bổ dưỡng, bạn còn có thể kể các buff có lợi giúp cho trạng thái của bạn tốt hơn và khỏe hơn rất nhiều.

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu

Game offline

11:35:06 13/04/2021
Một phiên bản Lady Dimitrescu khá lạ. Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị ...

Phó chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn bị khởi tố

Pháp luật

11:33:01 13/04/2021
Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn, bị khởi tố để điều tra hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.

Khảo sát Doanh nghiệp Gia đình 2021 – Góc nhìn Việt Nam

Đời sống

11:32:22 13/04/2021
Phân tích từ báo cáo cho thấy sự chuyển dịch rõ nét của các doanh nghiệp gia đình theo hướng đa dạng hóa kinh doanh và có cơ cấu quản lý bởi nhân sự ngoài gia đình nhiều hơn. 45% doanh nghiệp gia đình đang hướng tới các mục tiêu kinh do...

LMHT: 7 cái tên từng thống trị Mùa Hè 2020 giờ đã "lui vào dĩ vãng"

Esport

11:31:48 13/04/2021
Sau nhiều phiên bản mất tích và nhường chỗ cho các Xạ Thủ hạng nặng khác, Cung băng Ashe đã trở lại, đặc biệt là tại VCS Mùa Hè 2020. Vị tướng này có mặt trong 28 ván đầu và cũng có 6 lần bị cấm, sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng là 5...

Pochettino thừa nhận điều đáng lo trước khi PSG tái đấu Bayern

Bóng đá thế giới

11:29:32 13/04/2021
HLV người Argentina yêu cầu các học trò phải gấp rút làm một điều trên sân Parc des Princes khi tái đấu Bayern Munich, tứ kết lượt về Champions League lúc 2h ngày 14/4.

Nhật Bản sẽ xả nước thải từ Fukushima vào đại dương

Thế giới

11:28:59 13/04/2021
Chính phủ Nhật vừa thông qua kế hoạch xả hơn một triệu tấn nước đã qua xử lý từ nhà máy hạt nhân Fukushima vào đại dương.

Vòng 9 V-League: HAGL thắng siêu kịch tính, Hà Nội giải hạn

Bóng đá việt nam

11:23:33 13/04/2021
HAGL thắng Nam Định siêu kịch tính, Hà Nội thắng trận giải hạn... là những điểm nhấn đáng chú ý ở vòng 9 LS V-League 2021.

Cô nàng sở hữu thềm ngực lụa là, "cân" style buông lơi vai áo cuốn hút người nhìn

Netizen

11:21:46 13/04/2021
Bitnara là một trong những mẫu nữ Hàn sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật. Phong cách thời trang táo bạo, không ngại hở đã càng đem tới sức hút mạnh mẽ hơn cho cô nàng.

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

Trắc nghiệm

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Trấn Thành - Hari Won tụ họp cùng hội bạn thân

Sao việt

11:15:31 13/04/2021
Vợ chồng MC Trấn Thành, diễn viên Tuấn Trần, ca sĩ Trúc Nhân... hội ngộ mừng con trai hoa hậu Thu Hoài mở tiệm đồ uống, hôm 12/4.

Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau

Phim âu mỹ

11:13:43 13/04/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, Elite chính thức trở lại với những thước phim đầu tiên của mùa 4.

So kè nữ chính trong MV của Jack: Có người từng thi Hoa hậu Việt Nam

Nhạc việt

11:11:55 13/04/2021
Khánh Vân, Ngọc Trân, Linh Chi, Phương Vy là những bóng hồng xinh đẹp đã xuất hiện trong các MV cùng Jack.

Ngành đầu ra tốt vẫn khó tuyển sinh: Nghịch lý

Học hành

11:11:51 13/04/2021
Nhiều ngành nghề cần cho sự phát triển, ổn định kinh tế - xã hội có đầu ra tốt cho sinh viên tốt nghiệp, nhưng vẫn loay hoay tìm thí sinh.

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều?

Phim việt

11:10:51 13/04/2021
Nội dung của Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn khiến nhiều khán giả phải lắc đầu ngao ngán vì quá thảm họa.