Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng “đào mỏ”

Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu / lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu lòng biết ơn .

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng đào mỏ - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Theo như tâm sự của cô gái, cô gặp bạn trai người Anh của mình qua một lần đi ăn tối cùng anh ấy và một người bạn . Sau buổi gặp, anh ấy xin facebook của cô, cô cho facebook hoàn toàn là vì lịch sự xã giao, nghĩ hai người không thể có gì với nhau bởi anh ấy khi đó đã 47 tuổi còn cô mới 22. Sau buổi gặp đó anh sang Nhật, hai người vẫn giữ liên lạc qua facebook.

Những cuộc chuyện trò qua facebook mang hai người đến gần nhau hơn. Khoảng 1 năm thì cô nhận lời làm bạn gái của anh. Anh sang Việt Nam thêm lần nữa. Khi hai người yêu nhau , cô có tâm sự thật với anh về hoàn cảnh gia đình mình: Bố mẹ chia tay, cô không có điều kiện kinh tế, muốn sang Nhật để kiếm tiền .

Sau khi cô tốt nghiệp đại học, anh đã giúp cô sang Nhật (vì anh cũng đang sống và làm việc ở đó). Tổng chi phí anh đã lo cho cô hết hơn 300 triệu, cô nói sang Nhật mình sẽ trả dần, nhưng trả được 1/5 số tiền thì anh bảo thôi, cô không cần trả nữa.

Đến giờ cô đã yêu anh được 5 năm, ngoài số tiền anh từng giúp đỡ, cô không xin thêm gì cả. Cô nói anh là người đàn ông tốt nhất trên đời, không chỉ giúp đỡ về tài chính, anh cũng là người đã định hướng mọi việc cho cô, dạy cô nói tiếng Anh, tiếng Nhật, luôn quan tâm cô những lúc gặp chuyện buồn, luôn nhận sai về mình, dù cô làm gì sai anh cũng bỏ qua hết, luôn đối với cô hết sức ngọt ngào. Cô sang Nhật được hơn 1 năm thì mất visa phải về nước, anh khóc như mưa hứa sẽ đưa cô quay lại Nhật. Anh cày việc ngày đêm để công ty có tiền bảo lãnh đưa cô quay trở lại trên danh nghĩa nhân viên của công ty.

Cô trở lại Nhật được 6 tháng nhưng vấp phải khó khăn khi chỉ ở nhà làm nội trợ và chăm sóc con riêng của anh, không thể ra ngoài vì dịch covid. Cô mang cảm giác của người đang ăn bám, tự ái vì không kiếm ra tiền. Nhiều lúc cô muốn buông xuôi, nhiều lúc chán nản. Khoảng cách tuổi tác bắt đầu khiến cô nghĩ khác. Năm cô 22 anh 47 và năm cô 27 anh 52 – sau 5 năm cảm giác đã khác, cô bắt đầu cảm nhận rõ về sự chênh lệch giữa hai người. Có những khi bức bối muốn nói ra nhưng cô lại không thể vì anh quá tốt. Cô hoang mang không biết mình còn yêu không hay đó chỉ còn là lòng thương hại…

Tâm sự của cô được nhiều người đón nhận, tất cả đều cho rằng cô đã có được một người đàn ông thật lòng yêu thương mình, một người đàn ông quá tuyệt vời. Không phải đàn ông ngoại quốc nào cũng dễ dàng “vung tiền” cho cô gái anh ta quen ở đất nước khác, cô là một trường hợp may mắn trong rất nhiều trường hợp quen bạn trai ngoại quốc nhưng bị lừa.

“Tình yêu không tuổi, nên em hãy vì anh ấy mà sống. Người tốt như anh ấy hiếm lắm, đừng vì gì mà để tuột mất. Chênh 20 tuổi không sao , cốt là cách suy nghĩ của mình chín chắn…”, một thành viên đưa ra lời khuyên.

Có vẻ như khoảng cách tuổi tác không còn là điều gì quá khác thường trong các mối quan hệ tình cảm ngày nay. Các thành viên cho rằng giờ “nhiều cặp như vậy lắm, miễn người trong cuộc cảm thấy bản thân mình viên mãn và hài lòng là được”, “Đời mình mình sống, việc mình mình lo, sống được bao năm mà sợ này sợ kia cho nhiều? Nếu em không phải con đào mỏ, nếu vẫn còn yêu anh ấy thì cứ vậy mà tiếp tục thôi”.

Một số thành viên khác chỉ ra rằng vấn đề của cô gái có thể nằm ở chênh lệch tuổi tác dẫn đến chênh lệch về sinh lý. Điều này cô gái đã nhận ra sau 5 năm. Có thể cô ấy đang ít tuổi, nhìn trai ở cùng độ tuổi không tránh khỏi sự so bì. Tinh ý sẽ nhận ra rằng trong tâm sự của cô ấy có sự dằn vặt của lòng biết ơn .

Song các thành viên đa phần thực lòng khuyên cô nên tìm cách cải thiện đời sống gối chăn, gìn giữ tình yêu đáng quý này. “Khi bạn đã ngoài 30 bạn sẽ chỉ ước gặp một người đàn ông như thế. Vì một người như vậy đem đến cho bạn cảm giác an toàn và bình yên. Người ta sống với nhau cả đời nên việc chia sẻ, đồng cảm và tìm được cảm giác bình yên khi ở bên nhau quan trọng hơn gấp nghìn lần việc những người xung quanh đang nghĩ gì về mối quan hệ của bạn”.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Ngày trước khi chưa lấy chồng, tôi nghĩ cuộc sống hôn nhân thật đơn giản. Đó là việc hai cá thể cùng nhau xây dựng tổ ấm và vun đắp hạnh phúc từng chút một. Nào ngờ đời đâu có như mơ, hai trái tim tưởng yêu nhau nghĩa nặng tình sâu mà lại có thể dễ dàng từ bỏ để chạy theo thứ phù phiếm ngoài kia.

Tôi và chồng lấy nhau đã được 5 năm và hiện tôi đang có con trai nhỏ 3 tuổi. Nếu nói về môn đăng hộ đối giữa hai bên nội ngoại thì xin khẳng định là không hề. Phía nhà anh khá giả còn về nhà tôi thì quả thực xuất thân nông thôn nên cố gắng cho con cái học qua Đại học đã là nỗ lực lớn. Hiểu được hoàn cảnh gia đình, tôi cố gắng trau dồi bản thân không ngừng, cũng có đi làm một công việc hành chính. Tuy lương không cao nhưng có đồng ra đồng vào.

Điều quan trọng nhất là chồng tôi giỏi giang, công việc tốt và thu nhập trong mơ. Những ngày yêu nhau và mới lấy nhau, mỗi khi tôi thổ lộ về việc sợ bị lép vế so với nhà nội, chồng tôi đều an ủi và nói 3 chữ "Em yên tâm". Chỉ cần nghe vậy thôi là lòng tôi đã dịu đi phần nào và chẳng mảy may cơ sự gì.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi - Hình 1

3 năm sau khi lấy nhau, chồng tôi thăng chức, công việc bận rộn hơn và đặc biệt hay phải đi công tác xa nhà. Bản thân tôi cũng đi làm nên hiểu được rằng địa vị càng cao thì áp lực càng lớn. Vì thế chẳng may chồng có cáu gắt một chút thì với tư cách là một người vợ, tôi cũng dễ dàng bỏ qua và xoa dịu.

Bạn bè tôi hay bóng gió, nhắc nhở về việc chồng cặp bồ nếu đi công tác quá nhiều như thế. Nhưng ngẫm lại, chồng tôi mỗi khi đi công tác về đều vẫn thể hiện tình cảm với vợ con, chẳng có dấu hiệu gì đáng ngờ cả. Tuy nhiên, trong thời gian anh đi công tác lại rất ít khi gọi điện về cho gia đình. Tôi cứ ngỡ công việc bận bịu nên cũng không muốn làm phiền anh mà thi thoảng mới gọi hỏi thăm.

Sau vài buổi tâm sự với bạn bè, lòng tôi cũng lung lay ít nhiều. Cộng thêm bản năng của người phụ nữ thoáng chút đa nghi, tôi quyết định điều tra xem chồng có "mối" nào bên ngoài hay không.

Tôi dụ con trai ra mượn điện thoại của chồng để chơi game, thừa lúc đúng khi nhà đang có khách nên chồng tôi chẳng mảy may gì. Nghe nói đàn ông nếu có ngoại tình thì chắc chỉ nhắn tin qua vài mạng xã hội như Facebook, Zalo, iMess, nhưng hoá ra tôi đã lầm. Ngay chính bản thân tôi cũng chỉ biết nhiêu đấy ứng dụng. Khi cầm được điện thoại trong tay mà chẳng phát hiện ra điều gì khả nghi, tôi mạo muội truy cập tất cả các ứng dụng khác. Thấy có Telegram, tôi ấn vào xem và bàng hoàng trước những tin nhắn của chồng với tình nhân. Ra là anh dùng ngay ứng dụng chuyên về công việc để ngoại tình.

Ấy vậy mà cũng khá lạ, hai người này chỉ nhắn tin cho nhau vào khoảng thời gian chồng tôi đi công tác. Nhưng không vì thế mà bỏ qua được, tôi quyết định lấy số điện thoại của ả để dằn mặt. Dù hiền lành nhưng nếu có kẻ đã động đến cuộc sống hôn nhân của tôi, chắc chắn chẳng thể làm ngơ.

Lấy hết dũng khí, trong một buổi chồng đi vắng, tôi đã gọi cho ả tiểu tam kia để ba mặt một lời. À phải nói thêm lý do vì sao không gặp trực tiếp là vì tôi ở Hà Nội còn cô ta ở Sài Gòn. Cứ nghĩ đến việc chồng vào miền nam hú hí cùng ả là tôi lại thấy bực mình khó chịu vô cùng.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi - Hình 2

Sau khi ấn nút gọi, trình bày sự việc và cảnh cáo, tôi có nhắc nhở cô ta hãy dừng ngay hành động ấy đi. Những ả Tuesday thường cũng trả treo nhưng trường hợp này, cô ta lại rất bình tĩnh, chào hỏi tôi đàng hoàng.

Đặc biệt hơn, những lời sau đó cô tiểu tam này nói khiến tôi đứng hình:

"Ra là chị cũng đã biết. Đúng, em là tình nhân của chồng chị. Nhưng chị yên tâm, em không tranh vị trí mà chị đang nắm giữ đâu. Anh ta không yêu em hơn chị. Chẳng qua, em là chất xúc tác giúp công việc của anh ấy thăng hoa hơn. Chị thử nghĩ mà xem, đàn ông công tác xa nhà, cũng có lúc áp lực cô đơn, thêm một chút gia vị chẳng phải sẽ tốt hơn sao?

Nếu phản đối, chị biết điều gì sẽ xảy ra không? Chồng chị sẽ mất đi động lực để anh ấy thăng tiến hơn nữa. Và rồi tình cảm với chị trong anh ta cũng bị suy giảm ít nhiều. Em nói vậy không phải để dằn mặt ngược, mà chị hãy cân nhắc cho cẩn thận!"

Nói đoạn, ả tiểu tam dập máy. Tôi đã chuẩn bị kịch bản sẵn, rằng cô ta cũng tranh cãi và tôi thì lấy đứa con ra để uy hiếp, thậm chí dùng chính chức vụ người vợ này. Ấy vậy mà ả lại lấy sự nghiệp của chồng tôi ra đe doạ. Quả thực đây cũng chính là điểm yếu của tôi - một người vợ luôn muốn chồng phát triển đường công danh.

Giờ tôi phải làm sao đây, có nên một mực phản đối hay nhắm mắt làm ngơ? Liệu nếu để yên thì một ngày nào đó chồng có bỏ tôi và con đi theo người phụ nữ kia không? Tâm trạng rất rối bời, tôi chẳng nghĩ được gì nữa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng
13:56:04 15/06/2021
Biểu cảm chẳng tin tưởng hài hước của Leon khi được mẹ Hà Hồ làm nail
13:53:09 15/06/2021
Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa
12:54:33 15/06/2021
Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên
14:22:57 15/06/2021
Cường Đô La khoe ảnh 2 con cực tình cảm, hé lộ điều đặc biệt Suchin làm cho Subeo mỗi buổi sáng trước giờ học online
12:14:33 15/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021

Tin mới nhất

Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện

17:06:32 15/06/2021
Tôi cứ nghĩ anh rể tiếp đón tôi vui mừng thật lòng, không ngờ phía sau đó là toan tính đáng sợ.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng

11:19:05 13/06/2021
Một tháng trước bất ngờ bạn trai tôi bị tai nạn, khi đó đang làm việc, tôi không thể về sớm được, phải đợi tan ca mới có thể vào bệnh viện thăm Đam được.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Có thể bạn quan tâm

Gỉa thiết nguồn lây COVID-19 ở Bệnh Viện Đức Giang , Hà Nội

Sự kiện nóng

18:15:03 15/06/2021
Các chuyên gia đưa ra hai giải thuyết về nguồn lây COVID-19 ở Bệnh viện Đức Giang, trong đó thiên về nguy cơ từ trong bệnh viện.

Cách làm chè vải thạch lá nếp thơm ngon, thanh mát ngày hè cực dễ

Ẩm thực

18:14:02 15/06/2021
Hướng dẫn các bạn làm món tráng miệng rất đơn giản, dễ làm, thanh nhiệt nhưng không kém phần thú vị. Nào bây giờ hãy cùng vào bếp làm món chè vải thạch lá nếp ngay thôi!

Nhiều mẫu xe ăn khách giảm giá ‘sập sàn’ trong tháng 6, cao nhất 120 triệu đồng

Ôtô

18:08:54 15/06/2021
Kia Cerato, Hyundai Kona, Mazda CX-8 hay Hyundai Elantra đang được nhà phân phối giảm giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng trong tháng 6/2021.

Bật ngay tính năng này trên iPhone để khỏi bị hack Facebook, iCloud, Mail... khi mất máy! 

Thế giới số

18:06:52 15/06/2021
Thường thì sau các vụ trộm hoặc vô tình làm mất điện thoại, bạn sẽ dễ bị truy cập vào các tài khoản mạng xã hội hay các email vì chúng ta thường cho phép đặt lại mật khẩu thông qua số điện thoại.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà

Nhạc việt

18:05:00 15/06/2021
Tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và đạt giải cao, các giọng ca nhí này trở nên nổi tiếng và nhận được khoản thu nhập khổng lồ từ việc đi hát.

Con giáp phất lên như diều gặp gió trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, khả năng được sống trong ‘bể ngọc kim cương’

Trắc nghiệm

18:01:41 15/06/2021
Trong nửa đầu tháng 5 âm lịch này là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, nếu nắm được cơ hội bạn sẽ trở thành bá chủ một vùng, giàu sang không ai sánh kịp.

Thị trường điện thoại dậy sóng, các cửa hàng đồng loạt giảm sốc 

Đồ 2-tek

18:00:50 15/06/2021
Rất nhiều điện thoại đang có xu hướng giảm mạnh trong thời gian qua, nổi bật là iPhone 12 series với mức giảm lên đến 4 triệu, Galaxy Note 20 series chỉ còn hơn 14 triệu và Galaxy Z Fold 2 giữ mức giảm cao đến 9,5 triệu.

Netizen chỉ ra chi tiết Hồ Văn Cường đang mất quyền quản lý Facebook, réo gọi tên Phi Nhung và ekip mới là người chỉ đạo?

Sao việt

17:58:27 15/06/2021
Nhiều netizen đã nhìn ra những điểm đáng ngờ cho thấy người thật sự đang quản lý Facebook của Hồ Văn Cường không phải là Hồ Văn Cường.

Hài hước cùng bầy khỉ: Hết khỉ mẹ đến khỉ con thi nhau bắt tia laser! 

Hài hước

17:57:04 15/06/2021
Chấm đỏ của đèn laser xuất hiện làm cho những con khỉ vừa khó hiểu vừa thích thú chơi đùa.

Bugatti Veyron phủ bụi và những siêu xe triệu USD bị bỏ xó tại UAE

Siêu xe

17:53:02 15/06/2021
Là những siêu xe hàng hiếm có giá trị lên đến hàng triệu USD, Bugatti Veyron hay Ferrari Enzo bị bỏ rơi đến mức đóng đầy bụi tại UAE.

Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?

Sao châu á

17:52:46 15/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Sau 3 năm bên nhau, cả hai tuyên bố ly hôn trong hòa bình khiến nhiều người tiếc nuối. Giờ đây, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã cho nhau lối đi r...

5 cách tạo kiểu để nàng tóc ngắn xinh tươi mỗi ngày

Làm đẹp

17:52:35 15/06/2021
Trời nóng nực thì đừng xõa tóc suốt ngày, nàng tóc ngắn nên ghim vài cách tạo kiểu gọn xinh sau đây.

“Law School”: Tiết lộ 5 bí mật thú vị xoay quanh tác phẩm về luật pháp hấp dẫn hiện nay

Phim châu á

17:45:42 15/06/2021
Lựa chọn chủ đề luật pháp khó nhằn, Law School (Trường Luật) đã có hướng khai thác vô cùng sâu sắc về bối cảnh trường Luật tại Hàn Quốc.

Việt Nam sắp có thêm 6 triệu liều vaccine Covid-19

Đời sống

17:43:27 15/06/2021
Từ nay đến tháng 9, Việt Nam có thể nhận thêm 3 triệu liều vaccine Covid-19 của AstraZeneca. 3 triệu liều còn lại đến từ hãng dược Pfizer.

10 viên ngọc quý của màn ảnh hàn – từ nhan sắc đến sự nghiệp đều tỏa sáng rực rỡ

Hậu trường phim

17:42:29 15/06/2021
Sở hữu nhan sắc nổi bật cùng phong cách thời thượng nên dù đã bước sang độ tuổi tứ tuần nhưng các nữ diễn viên xứ kim chi vẫn chinh phục được đông đảo người hâm mộ. Không chỉ được chú ý bởi ngoại hình, 10 nữ diễn viên dưới đây còn được ...