‘Chém gió” tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt …Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những ‘lợi thế’ của chàng trai sinh năm 1995.

Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng.

Startup Huỳnh Vũ Tiến có một màn chào hỏi khá hài hước tại Shark Tank mùa 5 bằng tiểu phẩm tại quán café Nectar – thương hiệu mà anh gọi vốn. Sinh năm 1995, Vũ Tiến đã có quyết định ngừng việc học đại học và khởi nghiệp mở quán café nhượng quyền thương hiệu vào năm 2015.

ADVERTISEMENT

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dàn các “cá mập’ tại Shark Tank mùa 5

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 2

Shark Lê Hùng Anh – nhân tố bí ẩn của Shark Tank mùa 5 trên VTV3

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 3

Các Shark luôn làm cho không khí Thương vụ bạc tỉ nóng lên. Ảnh SHARK TANK

Với số vốn đầu tư ban đầu 1,2 tỉ, anh tiết lộ thời điểm ra mắt quán café của anh luôn “sôi sục” trong cộng đồng giới trẻ và thậm chí trào lưu đó vẫn còn tới hiện tại – chính là trend “ coffee take away”. Khoe kinh nghiệm 10 năm trong ngành pha chế, Vũ Tiến đến Shark Tank mùa 5 để kêu gọi 5 tỉ cho 25% cổ phần Nectar Coffee, đồng thời đưa ra thông tin thu nhập gần đây nhất của mình là 1 tỉ đồng mỗi tháng nhờ dạy pha chế.

Shark Hưng cho rằng Vũ Tiến đang ‘tay không bắt Shark’ còn Shark Hùng Anh không khỏi băn khoăn về lợi thế của chàng trai sinh năm 1995 này. Vì vậy để thuyết phục các “cá mập”, Vũ Tiến đưa ra rất nhiều quan điểm cá nhân về chất lượng của sản phẩm thuộc các thương hiệu đồ uống nổi tiếng tại Việt Nam. Vũ Tiến nhận định thị trường hiện tại là một cơ hội rất lớn cho mình. Anh khẳng định mình đang có trong tay sản phẩm đồ uống mạnh nhất, ngon nhất thị trường.

ADVERTISEMENT

Vũ Tiến đưa ra những con số dự định như: Doanh thu một ngày rơi vào khoảng 30-35 triệu với vị trí đắc địa, lãi 200 – 300 triệu 1 tháng, 1 năm đến 2 năm sẽ hoàn vốn. Shark Hưng ngay lập tức chỉ ra sự bất hợp lý với những con số dự tính này. Ông cảm thấy cực kỳ hồi hộp với dự án của Vũ Tiến và từ chối đầu tư, kèm lời chúc anh thành công.

Shark Hùng Anh cũng chia sẻ và dành lời góp ý cho Startup trẻ tuổi: “Mình làm ăn đừng nên quá tự tin. Bạn có thể thành công 1 lần, 2 lần chứ không thể thành công mãi mãi” và ông cũng là người tiếp theo từ chối đầu tư.

Video đang HOT

Shark Hùng Anh tự mình thưởng thức sản phẩm của Startup

Shark Liên (phải) đưa ra lời khuyên dành cho Vũ Tiến hãy nghiêm túc trong công việc dù là việc nhỏ nhất SHARK TANK

Shark Liên đưa ra lời khuyên dành cho Vũ Tiến hãy nghiêm túc trong công việc dù là việc nhỏ nhất. Nếu năm sau anh đứng ở đây với một vài cửa hàng, quán café, có thể bà sẽ đồng hành nhưng thời điểm hiện tại, bà từ chối đầu tư.

Shark Bình tiếp tục lật lại thông tin thu nhập 1 tỉ/tháng của Vũ Tiến tỷ lệ nghịch với sự nổi tiếng của anh trong nghề bartender. Shark thẳng thắn cho rằng Vũ Tiến có tài năng “chém gió thành bão mà bão là thiên tai”. Là một người đánh giá cao sự thành thật của các Startup, Shark Bình khuyên Vũ Tiến nên biết khiêm tốn và đừng ‘lộng ngôn’ trước khi khởi nghiệp mà phải… bớt chém gió trước khi gặp lại để ông đầu tư.

Kết cục, dù Startup Vũ Tiến không nhận được deal nào từ các Shark, tuy nhiên anh cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ và nhiều lời khuyên bổ ích đến từ những bậc doanh nhân uy tín, thành công.

Mở két vàng lấy Golden Ticket để giành quyền thương lượng

Xuất hiện trong vai trò Startup và mang đến bất ngờ cho các Shark là một cái tên quen thuộc: Hệ thống Anh Ngữ Á Châu, với hai đại diện là Nguyễn Đình Hải, nhà sáng lập, và Trương Kiều Oanh – Giám đốc, đồng sáng lập.

Thành lập năm 2005 với phương châm “Giáo dục từ tâm”, Á Châu đã phát triển hơn 20 chi nhánh với số lượng học viên đang theo học là 12.000 học viên. Sứ mệnh của Á Châu là giúp đỡ cho trẻ em vùng ven, trẻ em có điều kiện kinh tế chưa tốt vẫn có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Á Châu cũng là trung tâm được hội đồng khảo thí Cambridge Anh Quốc cho phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge ngay tại cơ sở của hệ thống. Startup đến đây để kêu gọi 100.000 USD đổi lấy 1% cổ phần Hệ thống Anh Ngữ Á Châu.

ADVERTISEMENT

Ngay từ những năm đầu thành lập, Á Châu đã nhắm vào phân khúc thị trường vùng ven giúp cho các em học viên có điều kiện thấp vẫn tiếp cận được ngôn ngữ chuẩn. Á Châu đã tồn tại trên chặng đường hơn 15 năm, đặc biệt là sau đại dịch, Á Châu vẫn duy trì và phát triển được 20 chi nhánh của mình. Á Châu muốn đem đến Shark Tank một mô hình kinh doanh với một thương hiệu đã được định hình và đã tạo được lợi nhuận. Con số thật, con người thật và giá trị thật.

Shark Hùng Anh đặt câu hỏi rằng hiện tại đang lãi như vậy đi gọi vốn làm gì, Startup chia sẻ muốn kêu gọi vốn để mở rộng thêm 6 chi nhánh, giúp các trẻ em vùng ven cũng như là các tỉnh. Và mục đích chính nhất Startup cần đồng hành cùng các Shark là để giúp Á Châu chuyển đổi số.

Shark Hưng là người đầu tiên ra deal. Ông sẽ đầu tư cho Á Châu 1 triệu đô cho 10% cổ phần với điều kiện là giá trị doanh nghiệp sau khi kiểm toán phải là 150 tỉ. Ông cũng khẳng định rằng, Đây là cái deal hiếm hoi mà tôi không mặc cả đấy nhé!”.

Shark Liên là người ra quyết định tiếp theo: “Nhiều nơi ở trên TP.HCM, tôi đều thấy thương hiệu Á Châu, và định hướng của các bạn thì tôi cũng rất thích, vì tôi vẫn được mệnh danh là bà ngoại của cộng đồng. Cái tên Á Châu đến được đây là tôi cũng rất thích, tôi cũng dự định có thể sẽ đầu tư vào các bạn, nhưng tôi cảm thấy chưa yên tâm, vì thế nên tôi không đồng hành cùng các bạn”.

Sau khi đắn đo và cân nhắc, Shark Erik biết rằng Shark Hưng muốn đầu tư 1 triệu đô, nên ông quyết định không đầu tư, để cho Startup làm việc với các Shark khác.

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu với hai đại diện là Nguyễn Đình Hải (phải) – nhà sáng lập và Trương Kiều Oanh (trái) – Giám đốc, đồng sáng lập

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 5

ADVERTISEMENT

Shark Hưng là người đầu tiên ra deal đầu tư cho Á Châu 1 triệu đô

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 6

Cuối cùng Á Châu chốt deal với Shark Hùng Anh (giữa) tại Thương vụ bạc tỉ mùa 5 là 1 triệu đô để sở hữu 12% công ty, đồng thời được nhận thêm 100 triệu từ Golden Ticket. Ảnh SHARK TANK

Shark Hùng Anh cũng đưa ra quyết định của mình. Ông đề nghị đầu tư 1 triệu đô để sở hữu 12% công ty, hoặc 1 triệu rưỡi đô để sở hữu 20%. Shark Bình chia sẻ ông có đầu tư vào giáo dục, khoảng 30 cơ sở trên toàn quốc, những cơ sở lớn dạy về công nghệ steam lập trình cho trẻ em. Ông đưa ra mức offer 1 triệu đô cho 11% cổ phần với nhiều sự hỗ trợ vì ông đã và đang làm nghề giáo dục nên có kinh nghiệm.

Sau khi Startup hội ý, chị Oanh cho biết mình vẫn rất khó để lựa chọn deal. Lúc này Shark Hùng Anh quyết định bước ra mở két vàng lấy Golden Ticket để giành quyền thương lượng với Startup.

Nhìn thấy sự quyết liệt của shark Hùng Anh khi ông còn chưa kịp viết vào Golden Ticket, Kiều Oanh đã đưa ra quyết định hợp tác với ông: ” Shark Hùng Anh chuyên về công nghệ và Á Châu đang cần chuyển đổi số nên Shark Hùng Anh sẽ giúp chúng tôi”, Kiều Oanh cho biết.Và Á Châu đã chốt deal với Shark Hùng Anh tại Thương vụ bạc tỉ mùa 5 là 1 triệu đô để sở hữu 12% công ty, đồng thời được tặng thêm 100 triệu từ Golden Ticket của Shark Lê Hùng Anh – nhân tố bí ẩn của Shark Tank mùa 5 trên VTV3.

Tại Shark Tank Việt Nam mùa 5, nhà sáng lập Lê Minh Đức còn giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản Remaps, cung cấp cho người dùng các tiện ích để biết tiềm năng, tham khảo giá, có cộng đồng người mua người bán và môi giới, số liệu thống kê để phân tích và nhận định.

ADVERTISEMENT

Shark Bình quyết định từ chối đầu tư nhưng ông ngỏ ý rằng nếu Shark Hùng Anh mời, ông có thể tham gia và Minh Đức đồng ý nhận đầu tư tối thiểu 10 tỉ đồng cho tối đa 40% cổ phần của Shark Hùng Anh.

Startup cuối cùng xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam mùa 5 tập 11 là Nguyễn Châu Linh – nhà sáng lập Thư viện 100 năm thuộc Tập đoàn Hành trình Kim cương. Chị đến chương trình để kêu gọi đầu tư 5 tỉ cho 5% cổ phần nhưng phải đành ra về tay trắng do “không thuộc về nhau”. Theo Shark Erik, ông đánh giá Startup đang có nhiệm vụ nâng cao cộng đồng. Tuy nhiên điều đó lại không phù hợp để một quỹ đầu tư mạo hiểm tìm kiếm lợi nhuận có thể đầu tư.

Tham gia Shark Tank, “CEO nhà người ta” không làm chúng ta thất vọng

Xuất hiện đầu tiên ở tập 2 Shark Tank mùa 5 cùng Ricky Star - CEO & Founder Shondo Trần Phạm Thông Hiệp mạnh dạn gọi vốn 1 triệu USD cho 10% cổ phần chỉ với 3 lý do: Mẫu mã khác biệt, thị trường tiềm năng, hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.

Tham gia Shark Tank, CEO nhà người ta không làm chúng ta thất vọng - Hình 1 ADVERTISEMENT

CEO & Founder Trần Phạm Thông Hiệp tại Shark Tank mùa 5

ADVERTISEMENT

Shondo được biết đến rộng rãi với những mẫu sandals nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng hiện đại, trẻ trung dành cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Điểm nhấn của những đôi sandals này chính là phần đế được làm từ chất liệu Phylon siêu nhẹ, siêu bền và hạn chế trơn trượt cực tốt.

"Shondo làm giày bớt chất lượng để mình còn mua đôi mới"; "Mình mang giày 3 năm rồi còn chưa chịu hư nữa" là những feedback thú vị mà thương hiệu thường nhận được từ khách hàng.

Tham gia Shark Tank, CEO nhà người ta không làm chúng ta thất vọng - Hình 2

BST sandals Shondo trẻ trung, đa dạng màu sắc dành cho giới trẻ

Sau 8 năm, Shondo đã có hệ thống cửa hàng ở khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận. Luôn luôn cải tiến chất lượng và nâng cao trải nghiệm khách hàng đã giúp cho Shondo nhận được lòng tin và sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng.

Tham gia Shark Tank, CEO nhà người ta không làm chúng ta thất vọng - Hình 3

Khách hàng mua sắm tại Shondo

ADVERTISEMENT

Mặc dù đã có chỗ đứng riêng trong thị trường giày dép tại Việt Nam, nhưng Shondo luôn không ngừng cho ra mắt những bộ sưu tập mới với những thiết kế nổi bật. Không chỉ dừng lại ở sandals, trong thời gian gần đây Shondo đã mạnh dạn thử sức với bộ sưu tập Sneaker Class 1 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là cơ hội lớn giúp Shondo đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng đối tượng khách hàng, từ đó mở rộng quy mô đi xa hơn vượt ra khỏi phạm vi trong nước.

Tham gia Shark Tank, CEO nhà người ta không làm chúng ta thất vọng - Hình 4 ADVERTISEMENT

BST Sneaker mang phong cách trẻ trung, hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích

Tham gia Shark Tank, CEO nhà người ta không làm chúng ta thất vọng - Hình 5

Chốt deal 1 triệu USD cùng Shark Hùng Anh

Sau khi gọi vốn thành công, Shondo dự định sẽ đầu tư nhà máy sản xuất và mở rộng điểm bán, tạo cơ hội tốt nhất cho các khách hàng được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Hy vọng trong tương lai, Shondo sẽ tiến xa hơn nữa, mang sản phẩm "made in Vietnam" vươn tầm ra thế giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí
20:46:18 25/09/2022
Johnny Trí Nguyễn tâm sự về cái 'đủ' trong cuộc sống: Lý do chưa muốn kết hôn, chỉ muốn yêu?
09:44:59 26/09/2022
Cuộc sống hiện tại của Tuấn Hưng - Huấn luyện viên 2 lần ngồi "ghế nóng" Giọng Hát Việt
12:39:37 27/09/2022
Lâm Vỹ Dạ ngượng đỏ mặt khi được trai đẹp ôm trên truyền hình
23:27:07 26/09/2022
Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh
23:24:57 25/09/2022
"Profile khủng" của 4 thí sinh Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022
08:53:20 27/09/2022
Hình ảnh hiếm của nhà báo Long Vũ thời bổ luống hai mái
16:36:01 26/09/2022
Trấn Thành nhận xét trận đấu Chàng Lúa - Hươu Thần: "Đây chắc chắn là hit Ca Sĩ Mặt Nạ"
17:16:21 26/09/2022
MC Quyền Linh "ăn gian" giờ vì trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19
11:09:51 27/09/2022
Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại 'Ảo thuật sắc đẹp'
22:22:03 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Bão Noru sẽ "quần thảo" trên đất liền 10-12 tiếng
13:55:41 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt
15:09:28 27/09/2022
Đau lòng án mạng từ tình yêu mù quáng
13:24:23 27/09/2022
Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên khỏi loạt ảnh trên trang cá nhân 
13:51:16 27/09/2022
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment, Sơn Tùng tỏ thái độ bất ngờ, nghi vấn liên quan Hải Tú
16:12:21 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sao Mai 2022: Phải dừng chân, thí sinh vẫn vui vì đã tiến bộ sau từng đêm thi

10:02:30 27/09/2022
Phương Nga là một trong những thí sinh phải dừng chân sau đêm thi thứ 2 vòng Chung kết Sao Mai 2022 nhưng cô không hề hối tiếc về hành trình của mình tại cuộc thi

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Ký ức vui vẻ: Tình cảm chị em thân thiết của cặp đôi NSND Hồng Vân - NSND Tự Long

23:20:27 26/09/2022
Sự hài hước của cặp chị em NSND Hồng Vân - NSND Tự Long đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi Ký ức vui vẻ

Trúc Nhân, Đức Phúc "toát mồ hôi" với màn thả thính của Hươu Thần

17:48:48 26/09/2022
Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực và cảm xúc, Hươu Thần - Ca sĩ mặt nạ còn khiến người hâm mộ thích thú trước loạt drama tình ái không hồi kết với mỗi khách mời

MC Thảo Vân: "Ngày đó, tôi không dám mơ được tuyển vào Tổng đài 1080"

16:13:10 26/09/2022
MC Thảo Vân cùng các nghệ sĩ đã ôn lại kỷ niệm về tổng đài 1080, ký ức của nhiều thế hệ người Việt

Gặp lại 3 giải Nhất Sao Mai trong đêm thi thứ hai Vòng CK toàn quốc Sao Mai 2022

12:36:22 26/09/2022
Bên cạnh 14 tiết mục dự thi, khán giả sẽ được gặp lại 3 gương mặt từng giành giải Nhất trong các mùa Sao Mai 2011, 2015 và 2017

NB Tạ Bích Loan: Vua Tiếng Việt mùa 2 vừa thân quen vừa mới lạ

11:53:49 26/09/2022
Nhà báo Tạ Bích Loan cho biết Vua Tiếng Việt trở lại để đáp ứng sự yêu mến và tình cảm mà khán giả đã dành cho chương trình

Sao Mai 2022: Kết tuần đầu tiên, thí sinh dòng Dân gian áp đảo trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo

11:32:33 26/09/2022
Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng nhạc Dân gian. Trong khi đó, mỗi phong cách âm nhạc còn lại chỉ có một thí sinh
ADVERTISEMENT

Sao Mai 2022: Phong cách Nhạc nhẹ bùng nổ, Dân gian và Thính phòng "ngang tài ngang sức"

11:28:37 26/09/2022
Sau đêm thi thứ 2, 9 thí sinh có cơ hội bước tiếp đã tiến sâu thêm một bước để có mặt trong đêm thi thứ 3

'The Khang Show': Thảo Trang bật mí nụ hôn đầu đời, Ali Hoàng Dương từng bị 'đá' khi yêu xa

22:03:14 25/09/2022
Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống còn mối tình đầu lại luôn là mối tình khó quên nhất trong cuộc đời.  Trong khi ca sĩ Thảo trang quan niệm cứ yêu hết mình còn đến được với nhau là do số phận thì Ali Hoàng Dương lại bật...

'Chuyến đi nhớ đời': Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

21:59:28 25/09/2022
Tuy chiếm ưu thế dẫn đầu nhưng tuần này thần may mắn không còn mỉm cười với đội Yolo nữa.  Bên cạnh đó, mợ hai Ngô Phương Anh (đội Thanh Xuân) lên tiếng bức xúc khi liên tục bị đội Ngẫu Nhiên chèn ép

Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu

15:29:19 25/09/2022
Ngoài những lúc mê trai bất chấp, Lâm Vỹ Dạ đích thị cũng cực kì tinh tế khi né tránh tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp nam

Diễn viên Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân đổ vỡ

15:08:18 25/09/2022
Đại đa số hôn nhân tan vỡ, thường là do người đàn ông; với tôi, đó là sự ích kỷ của mình , nam diễn viên Lý Chí Huy nói

Hari Won: 'Gia đình rất sợ khi thấy tôi xuất hiện với hình ảnh dễ thương'

14:48:10 25/09/2022
Bà xã Trấn Thành tiết lộ đôi khi làm những hành động dễ thương trước mặt người nhà là mọi người kêu muốn ói

Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, là nam ca sĩ đắt show ở Đà Lạt

13:47:00 25/09/2022
Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ

11:04:07 25/09/2022
Phượng Hoàng Lửa đã có sân khấu kinh điển ở Ca Sĩ Mặt Nạ, xuất sắc giành chiến thắng trong bảng đấu tuần này
ADVERTISEMENT

Top 14 Sao Mai 2022 hối hả tập luyện trước giờ G đêm thi thứ hai

10:42:47 25/09/2022
14 giọng ca nội lực vượt qua đêm thi đầu tiên đã có buổi tổng duyệt trước đêm thi thứ hai Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022

Cuộc hẹn cuối tuần: Đan Trường phải năn nỉ xin bầu sô cho hát bài mới

10:42:32 25/09/2022
Những bài hát cũ của Đan Trường cho đến nay vẫn được nhiều khán giả yêu thích, tới mức dù đã ra nhiều bài hát mới nhưng anh cũng không có quá nhiều cơ hội thể hiện nó

Ơn giời! Cậu đây rồi: Trường Giang khoe khả năng giả giọng

10:38:18 25/09/2022
Lần đầu đến với Ơn giời! Cậu đây rồi, Phạm Đình Thái Ngân liên tục kêu trời vì các thử thách oái oăm của trưởng phòng Trường Giang

Khoảnh khắc thư giãn vui nhộn của thí sinh Sao Mai 2022

10:34:48 25/09/2022
Ngoài khoảng thời gian căng thẳng tập luyện cho đêm thi thứ hai, các thí sinh Sao Mai 2022 cũng có những giây phút thư giãn khó quên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sao Chelsea vừa chia tay bồ đã đăng tin tuyển bạn gái

Sao thể thao

19:15:17 27/09/2022
Kết thúc 3 tháng hẹn hò, Ben Chilwell và Holly Scarfone đã quyết định đường ai nấy đi vì không tin tưởng nhau. Nhưng hành động của Chilwell sau đó mới đáng nói

Oxenfree – Game di động hay bậc nhất sắp biến mất để thay thế bằng một phiên bản khiến người chơi lo ngại

Game offline

19:13:42 27/09/2022
Là tựa game phiêu lưu kinh dị được phát hành bởi Night School Studio vào năm 2016 dành cho các hệ máy cầm tay (console), tận 1 năm sau Oxenfree mới chính thức đặt chân lên hệ máy Android/iOS

Bùng nổ thời trang sân bay của các thần tượng K-pop tới dự Tuần lễ thời trang Paris 2023

Phong cách sao

19:13:15 27/09/2022
Kbizoom đưa tin, trong tuần qua, sự kiện đáng chú ý nhất chắc chắn là Tuần lễ thời trang Milan với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới. Và tuần này, Tuần lễ thời trang Milan sẽ phải nhường ánh đèn sân khấu cho Tuần lễ ...

Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông

Tình yêu

19:11:55 27/09/2022
Người ta nói đàn ông càng lớn tuổi càng không cần phụ nữ, có đúng như vậy không? Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào nhất? Hãy cùng xem suy nghĩ của 3 người đàn ông dưới đây nhé!

Nữ sinh mồ côi cha xúc động khi được vị khách đặc biệt đến dự lễ tốt nghiệp

Học hành

19:10:30 27/09/2022
Dù người thân không thể đến dự lễ tốt nghiệp, nhưng Ngọc Thuỳ được an ủi phần nào khi có vị khách đặc biệt đến chụp ảnh và gửi lời chúc mừng

Bão Noru cách đất liền Đà Nẵng - Quảng Ngãi 210km

Sự kiện nóng

19:10:01 27/09/2022
Vùng nguy hiểm trên biển trong 24 đến 36 giờ tiếp theo (gió mạnh từ cấp 6 trở lên, giật từ cấp 8 trở lên): từ vĩ tuyến 12,5 đến 19,0 độ Vĩ Bắc; phía Tây kinh tuyến 113,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền, đê, kè biển, khu nuôi trồng thủy...

Trùng Khánh - Trái tim của du lịch Cao Bằng

Du lịch

19:09:44 27/09/2022
Trùng Khánh là huyện biên giới nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Cao Bằng, vùng đất có bề dày lịch sử, văn hóa độc đáo, nhiều danh thắng nổi tiếng, xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến với Cao Bằng

Nam diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 22

Sao châu á

19:06:59 27/09/2022
Toma Kajita được xác nhận đã qua đời. Tang lễ của nam diễn viên được tổ chức riêng tư, kín đáo theo nguyện vọng từ gia đình

Nghệ sĩ Việt bất chấp pháp luật với hình thức quảng cáo 'bói tử vi'

Sao việt

19:04:22 27/09/2022
Trên thực tế, chấm tử vi chỉ là hình thức trá hình cho việc bán vật phẩm phong thủy như vòng tay, ấn rồng, bi cầu, cây tài lộc... Những sản phẩm phong thủy kể trên thường có giá cao ngất ngưởng và chất lượng chưa được kiểm chứng

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán

Netizen

19:00:27 27/09/2022
Trong ngày 27.9, một số khách sạn tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru (bão số 4)

Ít nhất 5 người thiệt mạng tại Philippines do siêu bão Noru

Thế giới

18:55:13 27/09/2022
Nhà chức trách Philippines ngày 26/9 đang gấp rút phân phát viện trợ cho hàng nghìn người phải sơ tán sau khi siêu bão Noru đổ vào thủ đô Manila cũng như các tỉnh miền Bắc nước này, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và nhiều khu vực chìm...

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành kiểm tra công tác ứng phó bão tại Quảng Trị

Đời sống

18:53:26 27/09/2022
Chiều nay 27/9, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, Trưởng Ban chỉ đạo tiền phương cùng đoàn công tác đi kiểm tra việc phòng chống bão số 4 tại tỉnh Quảng Trị