Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được “toàn dân” tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca

4 vị tướng dưới đây chính là những hot pick của 500 anh em game thủ Tam Quốc Ca Ca

Ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Ca Ca đang là tựa game hot và thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ nhất nhì làng game Việt. Khác biệt với các tựa game Tam Quốc đấu tướng khác, Tam Quốc Ca Ca với lối chơi AFK rảnh tay cực chill sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, mới lạ đầy lôi cuốn.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 1

Video đang HOT

Với gần 100 vị danh tướng huyền thoại chia theo 6 phe: Thục – Ngụy – Ngô – Quần – Tiên – Ma, Tam Quốc Ca Ca cho phép người chơi được tự do xây dựng, sáng tạo đội hình theo đúng sở thích của bản thân. Sau đây, hãy cùng điểm qua 4 vị tướng “đáng tiền” nhất đang được 500 anh em Tam Quốc Ca Ca tin tưởng sử dụng.

Quan Vũ

Gương mặt đầu tiên của danh sách không ai khác chính là Võ Thánh Quan Vũ. Là một vị tướng thuộc phe Thục, Quan Vũ hiện đang là gương mặt quốc dân khi xuất hiện trên khắp mọi đội hình bởi khả năng công thủ toàn diện của mình. Không chỉ đóng vai trò là một tanker vững chắc cho team, Quan Vũ còn có khả năng tấn công ấn tượng với bộ kĩ năng giảm giáp và phản kích vô cùng mạnh mẽ.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 2

Kỹ năng chủ động – Thanh Long Phá Địch sẽ tạo sát thương cho 3 kẻ địch ngẫu nhiên, đồng thời trừ hộ giáp, đỡ đòn của đối phương kèm theo hiệu ứng thiêu đốt bằng 56.7% công trong 3 hiệp, tăng lên 90.3% nếu đối phương thuộc nhóm Chiến Sĩ. Chưa hết, kĩ năng bị động – Bá Khí giúp Quan Vũ khi tấn công thường sẽ khiến mục tiêu giảm hộ giáp, chịu thiêu đốt trong 4 hiệp và tăng sát thương gây ra cho mục tiêu bị thiêu đốt. Kĩ năng cuối cùng – Thác Đao Kế sẽ kích hoạt khi Quan Vũ bị đối thủ có hộ giáp thấp hơn bản thân tấn công, giúp phát động 1 lần phản kích bằng 185.4% công. Với chiêu thức phản kích này, Quan Vũ có thể dễ dàng hạ gục các vị tướng chủ lực của đối thủ. Có thể nói, Quan Vũ chính là “hung thần” mà mọi kẻ địch đều phải dè chừng khi có thể hạ gục tank và damage chính, phá tan đội hình địch trong chớp mắt.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 3

Game thủ có thể sở hữu Quan Vũ hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay khi hoàn thành nhiệm vụ vượt ải trong game.

Hoa Đà

Đồng hành với Quan Vũ, Hoa Đà cũng đang là một cái tên vô cùng hot với vai trò hỗ trợ. Kĩ năng chủ động – Thanh Nang Thần Châm cho phép Hoa Đà gây sát thương bằng 280.2% công cho 4 kẻ địch ngẫu nhiên đồng thời hồi máu cho toàn bộ đồng đội bằng 123.6% công trong 6 hiệp liên tiếp. Bên cạnh đó, Hoa Đà còn có thể tự hồi máu, tăng công cho bản thân trong 3 hiệp khi đánh thường, biến vị tướng này thành một “bể máu di động” đúng nghĩa, đảm bảo không đồng đội phải ngã xuống khi Hoa Đà còn sống.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 4

Kĩ năng bị động cuối cùng – Thần Hồ Cấm Chế sẽ khiến toàn bộ kẻ địch bị cấm phép trong 1 hiệp, tăng 63% sát thương bạo kích khi HP bản thân dưới 50%. Đây là một chiêu thức chí mạng bởi trong mọi cuộc chiến, chỉ cần chậm xuất chiêu 1 hiệp thôi cũng là quá đủ để kẻ địch dồn chiêu thức, hạ gục đội hình và giành chiến thắng. Hoa Đà sẽ là vị trí quan trọng cho mọi đội hình, từ vượt ải, leo tháp cho tới PvP.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 5

Cũng giống như Quan Vũ, game thủ sẽ được tặng miễn phí Hoa Đà SS khi nhập code: ANHEM3Q

Gia Cát Lượng

Một cái tên khác vô cùng mạnh mẽ chính là Gia Cát Lượng. Khác với Quan Vũ và Hoa Đà, Gia Cát Lượng gây ấn tượng bởi khả năng gây hiệu ứng choáng vô cùng khó chịu kèm sát thưởng “khủng” đến từ bộ kĩ năng của mình.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 6

Cụ thể, kĩ năng Kỳ Môn Độn Giáp sẽ ngẫu nhiên tấn công 4 kẻ địch, gây sát thương 170% công và 100% choáng 2 hiệp cho mục tiêu đầu tiên, 200.9% công, 52.5% choáng cho mục tiêu thứ 2, 221.5%, 31.5% choáng cho mục tiêu thứ 3 và 275% công cho kẻ địch cuối cùng. Không chỉ vậy, kĩ năng bị động – Không Thành Kế sẽ tạo cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên sát thương bằng 170% công đồng thời có 26.3% xác suất gây choáng 2 lượt mỗi khi đồng đội thi triển kĩ năng. Với bộ kĩ năng choáng lên tới 2/3 quân số đối thủ, Gia Cát Lượng sẽ là một lựa chọn tốt khi tham gia PK 1vs1 bởi khả năng khiến kẻ địch phải đứng yên chịu trận, nhận thất bại khi chưa kịp trở tay

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 7

Gia Cát Lượng có thể nhận khi tiến hành chiêu mộ tướng hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện Mục tiêu 7 ngày của trò chơi. Các nhiệm vụ đều vô cùng đơn giản, hãy chú ý hoàn thành để không bỏ lỡ cơ hội nhận Gia Cát Lượng bạn nhé!

Bàng Thống

Nếu bạn chưa kiếm đủ mảnh để triệu hồi Gia Cát Lượng thì Bàng Thống cũng là một lựa chọn không hề tồi trong vai trò gây hiệu ứng xấu lên kẻ địch. Thay vì choáng, Bàng Thống sẽ thiêu đốt mục tiêu, khiến chúng mất máu liên tục và chịu thêm sát thương từ Bàng Thống trong thời gian hiệu lực. Đây sẽ là quân bài khắc chế hoàn hảo các vị tướng hồi máu theo lượt như Hoa Đà, Thái Văn Cơ…

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 8

Với kĩ năng chủ động Hỏa Phượng Liêu Nguyên, Bàng Thống sẽ gây sát thương cho 4 kẻ địch ngẫu nhiên và khiến chúng rơi vào trạng thái thiêu đốt trong 6 hiệp đồng thời tăng 52.5% tỉ lệ miễn khống chế của bản thân trong 3 hiệp. Khi kết thúc hiệp, Bàng Thống tiếp tục khiến toàn bộ đội hình đối thủ rơi vào trạng thái thiêu đốt, chịu sát thương 26.3% công trong 6 hiệp. Đặc biệt, với mỗi kẻ địch bị thiêu đốt sẽ giúp Bàng Thống tăng 2.1% công và 4.2% sát thương kĩ năng trong 4 hiệp. Sở hữu lượng sát thương diện rộng ấn tượng, khả năng thiêu đốt toàn đội hình khó chịu, Bàng Thống hoàn toàn có thể trở thành vị tướng “gánh team” cho người chơi trong giai đoạn mới bắt đầu trò chơi.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 9

Bàng Thống có thể được chiêu mộ tại khu vực Chiêu Cao Cấp với tỉ lệ khá tốt, đừng vội từ bỏ nếu chưa tìm được bạn nhé.

Tạm Kết

Bên cạnh các vị tướng kể trên, một số gương mặt khác như: Tào Tháo, Triệu Vân, Điêu Thuyền, … và các tướng Tiên – Ma cũng là những lựa chọn sáng giá nếu như bạn may mắn sở hữu. Hiện tại, Tam Quốc Ca Ca vẫn tiếp tục tặng miễn phí 50 lượt quay tướng cùng hàng nghìn KNB, lệnh chiêu mộ để hỗ trợ người chơi – nhất là tầng lớp dân cày sớm tìm được các vị tướng hùng mạnh. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp các bạn nhanh chóng xây dựng được đội hình ổn định để tham gia vượt ải và PVP ban đầu, tạo cơ sở để sáng tạo những đội hình mới độc đáo, mạnh mẽ hơn.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Hình 10

Để cập nhật những thông tin mới nhất về cách xây dựng đội hình và các ưu đãi của trò chơi, follow fanpage chính thức và gia nhập nhóm cộng đồng của Tam Quốc Ca Ca ngay hôm nay bạn nhé!

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa!

Tam Quốc Ca Ca đã có một ngày ra mắt đầy bùng nổ với những con số đầy ấn tượng

Sau bao ngày chờ đợi, tân binh "nóng" nhất làng game Việt thời gian qua - Tam Quốc Ca Ca đã chính thức ra mắt vào 10h00 hôm qua - 28/07. Ngay khi tiến hành mở cửa server, đã có hàng trăm nghìn anh em game thủ ồ ạt "tấn công", mở đầu cho một ngày ra mắt đầy bùng nổ của Tam Quốc Ca Ca.

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 1

Theo thống kê từ NPH SohaGame, chỉ trong ngày đầu ra mắt, Tam Quốc Ca Ca đã thu về những con số vô cùng ấn tượng. Cụ thể, có đến hơn 250,000 game thủ đã đăng nhập game, gần 46,000 người chơi online cùng lúc và 15 server đã được mở tính đến thời điểm hiện tại. Những con số "biết nói" kể trên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ nóng của Tam Quốc Ca Ca, khi trò chơi này có thể dễ dàng đạt được những thành tích mà chưa chắc những tựa game ra mắt trước đó có thể đạt được.

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 2

Chỉ trong ngày đầu ra mắt, Tam Quốc Ca Ca đã xuất sắc đạt được những con số mà các tựa game khác ao ước

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 3

Gameplay AFK màn hình dọc rảnh tay, mới lạ đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ

Không dừng lại ở đó, Tam Quốc Ca Ca còn tiếp tục công phá các BXH game và xuất sắc vượt qua những cái tên sừng sỏ như LQM, PUBG... để chiếm giữ ngôi vị TOP 1 của BXH App Store danh giá. Giữa thời điểm hàng loạt các tựa game nhập vai nặng đô liên tục đổ bộ thì Tam Quốc Ca Ca xuất hiện như một "của hiếm", chinh phục người chơi bằng gameplay afk rảnh tay màn hình dọc mới mẻ, đầy cuốn hút của mình.

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 4

Không khí tại fanpage và nhóm cộng đồng của game cũng vô cùng sôi động, nhộn nhịp với hàng nghìn bài viết, comment trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quay tướng, xây dựng đội hình... Không để anh em game thủ kịp nghỉ ngơi, BQT Tam Quốc Ca Ca đã chính thức khởi động giải đấu Bá Vương Tam Quốc nhằm tìm ra TOP 10 người chơi có lực chiến cao nhất trên toàn bộ server của game với hàng loạt phần thưởng siêu giá trị như: tướng SSS tự chọn, rương chọn item vip,... Đây chính là cơ hội hoàn hảo để người chơi thể hiện tài trí, khẳng định đẳng cấp của bản thân cũng như được cọ xát, giao lưu với hàng trăm nghìn anh em game thủ tới từ khắp các server của game.

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 5

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 6

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 7

Những topic hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm được anh em game thủ vô cùng quan tâm

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa! - Hình 8

Giải đấu Bá Vương Tam Quốc đã chính thức bắt đầu với loạt giải thưởng giá trị

Với ngày ra mắt đầy bùng nổ cùng những con số đáng nể kể trên, có thể chắc chắn rằng Tam Quốc Ca Ca sẽ còn tiếp tục chiếm lĩnh thêm nhiều thành tích ấn tượng hơn trong thời gian sắp tới. Game hay đã có, giftcode sẵn sàng, tải game ngay hôm nay và đừng quên follow fanpage và group cộng đồng để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về Tam Quốc Ca Ca bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jun Vũ cán mốc Cao Thủ chỉ sau 2 tháng chơi Liên Quân Mobile, tiết lộ bí kíp leo rank "đỉnh của chóp"
08:50:13 22/09/2021
Candy Crush Saga bất ngờ tổ chức giải đấu chuyên nghiệp trị giá hàng tỷ đồng
15:10:25 22/09/2021
Chỉ sau 2 tháng, game thủ Axie Infinity mất gần 90% lợi nhuận
10:24:39 23/09/2021
VNG và bom tấn được nhắc tên trên sóng truyền hình Quốc gia với hai từ "danh giá", định kiến đã thay đổi?
15:12:29 22/09/2021
Tencent lần đầu tụt hạng sau ba năm, tất cả chỉ vì chính sách hạn chế "trẻ trâu"
09:11:36 22/09/2021
Nóng! 10h sáng nay, Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Alpha Test, tặng game thủ Giftcode cực “bá cháy”
15:15:25 22/09/2021
Muôn kiểu chúc mừng sinh nhật của game thủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
14:49:19 23/09/2021
Top game RPG Gacha Mobile hay nhất năm 2021, tất nhiên là không thể thiếu bom tấn nặng “hàng chục GB”
08:59:00 22/09/2021
Trong khi nhiều game “hút máu” mùa Trung Thu, Tam Quốc Ca Ca lại "kiếm cớ" tung chuỗi sự kiện ngập tràn ưu đãi, game thủ "khoe quà" không ngớt
09:07:06 22/09/2021
Nhất Mộng Giang Hồ VNG thử nghiệm lần cuối và những cập nhật đáng mong đợi
09:15:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp
18:37:42 23/09/2021

Tin mới nhất

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà

20:28:52 23/09/2021
Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua, 22/9, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức mở 3 máy chủ để bắt đầu hành trình Alpha Test cuối cùng của mình.

Bom tấn MOBA mới nhất 2021 chính thức ra mắt trên Mobile, ĐNÁ chơi được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”

15:42:06 23/09/2021
Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào ngày hôm nay, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động.

Sự kiện Landing cực "cháy" nhận ngay iPhone 12 Pro max cùng Tam Quốc Ca Ca: Chiều game thủ "đến hư" là có thật!

11:56:46 23/09/2021
iPhone 12 Pro max, tai nghe Airpod Pro cùng hàng trăm thẻ Sohacoin đầy đủ mệnh giá - Hốt ngay quà xịn chỉ bằng cách chơi game là có thật trong Tam Quốc Ca Ca.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức “người nhiều hơn quái”

11:23:51 23/09/2021
Rõ ràng, Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn đang tiếp tục chứng minh được sức hút và tầm ảnh hưởng rất lớn của mình ở thời điểm hiện tại.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG

11:00:16 23/09/2021
Tân Minh Chủ sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác, thậm chí tiệm cận MMORPG.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây!

10:59:25 23/09/2021
Sự trỗi dậy của Tân Xạ Điêu thông qua bản Big Update đầu năm nay đã cho cộng đồng game thủ thấy chất lượng gameplay và nền tảng đồ họa vượt trội từ con cưng Perfect World...

Game mobile dựa trên Anime nổi tiếng, sẽ gắn mác "người lớn" khi toàn nhân vật sexy đến mức "xì máu mũi"

10:24:00 23/09/2021
Được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, KONAMI gần đây đã mở trang web đăng ký trước bằng tiếng Anh cho Edens Zero Pocket Galaxy.

Hé lộ thế giới ngầm của những "Pháp sư kỹ năng - Tool thủ" LMHT: Những điều bạn không thể ngờ tới!

10:23:04 23/09/2021
Kể từ thời điểm Liên Minh Huyền Thoại vươn mình trở thành tựa game quốc dân tại Việt Nam, cộng đồng game thủ trong nước đã quen với cảnh sống chung với tool, về mặt truyền thông và cộng đồng, đây được coi là một vấn nạn gây ra nhiều nỗi...

“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới

09:02:28 22/09/2021
Sau 7 ngày update liền 2 phái Thiếu Lâm và Nga My, Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng khi nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng game thủ...

Võ Lâm 102: Sắp tìm ra những chủ nhân của bộ giải thưởng trị giá 38 tỷ đồng

08:55:14 22/09/2021
Đã có thể lệ chặng đua cuối - Giai Đoạn 2 Vòng 3 - của cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102. Cộng đồng nín thở chờ đợi những màn bùng nổ chưa từng có.

Kiếm Thế ADNX Mobile bùng nổ với loạt sự kiện tuyệt đỉnh dành tặng game thủ dịp Alpha Test

15:53:31 21/09/2021
Chỉ còn tính bằng giờ nữa thôi, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test cuối cùng, bước chạy đà hoàn hảo trước ngày bung lụa.

“Tiểu tam" của ADC vắng mặt trên sàn đấu, fan Việt tích cực gửi lời động viên

15:42:20 21/09/2021
Dù bị cho là tiểu tam trong mối quan hệ giữa ADC và Kim Chung Phan, nhưng chàng game thủ Liên Quân này vẫn được nhiều fan Việt yêu mến.

Đón Trung Thu "siêu bão quà tặng" với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn

15:40:07 21/09/2021
Khai mở đúng dịp Trung Thu, máy chủ mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi cho game thủ. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều sân chơi cho các game thủ, bất kể ngày đêm.

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc

15:15:02 21/09/2021
Là tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021, Chiến Vương Tam Quốc không chỉ hoàn thiện về mặt hình ảnh, âm thanh mà còn mang tới cho người chơi một bản đồ đánh trận vô cùng rộng lớn.

Khai mở máy chủ mới, game Việt Nam "3 lần lọt TOP Thịnh Hành" - Tân Minh Chủ tặng 200 VIPCODE, tung ngàn ưu đãi

15:07:37 21/09/2021
Vẫn là phông nền truyện Kim Dung nhưng dưới bàn tay của đội ngũ Studio Việt, Tân Minh Chủ đã dần chinh phục được đông đảo cộng đồng nhờ chất lượng gameplay.

Thách thức Garena, hacker livestream hack map phiên bản mới của Liên Quân, kinh dị hơn trước rất nhiều

15:04:13 21/09/2021
Dù phiên bản cập nhật mới vẫn chưa ra mắt, song hacker Liên Quân đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy lo ngại. Game thủ Liên Quân đang rất hào hứng và mong đợi phiên bản mới của tựa game này.

Lách luật cấm trẻ trâu chơi game, cậu nhóc nhờ ông nội 60 tuổi nhận diện khuôn mặt, bị lộ chỉ vì trót "Pentakill" lúc 3 giờ sáng

09:39:30 21/09/2021
Như đã đưa tin từ trước, bắt đầu từ ngày 1/9 trẻ vị thành niên sẽ chỉ được phép chơi game online một giờ mỗi ngày, từ 8 - 9h, trong các ngày thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ chính thức tại Trung Quốc.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này

09:36:48 21/09/2021
Như vậy là Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức xác định thời điểm bùng nổ, ngày mà hàng vạn game thủ Việt mong chờ cũng đã sắp cận kề rồi.

Vết nhơ trong lịch sử Liên Quân một lần nữa lặp lại, chỉ bởi vì không kiềm chế được ham muốn và dục vọng?

09:27:46 21/09/2021
Mức phạt dành cho hai tuyển thủ của FAP Esports lần lượt là cấm tham gia các hoạt động thể thao điện tử của Liên Quân Mobile trong vòng 6 và 12 tháng.

Lựa chọn phong phú, game chất lượng cao và những lý do khiến người chơi Việt ưa chuộng "game ngoại"

09:25:29 21/09/2021
Sau suốt một thời gian dài vắng bóng đi những siêu phẩm ấn tượng, niềm tin của nhiều game thủ về các tựa game trong nước cũng đang dần vơi đi trông thấy.

Có thể bạn quan tâm

Bỉ sẽ xây dựng đường cao tốc dành cho xe đạp

Thế giới

23:43:08 23/09/2021
Trong thời gian tới, người dân vùng Wallonie (vùng nói tiếng Pháp ở miền Nam nước Bỉ) sẽ có thể đạp xe thẳng đến thủ đô Brussels nhờ một con đường cao tốc dành cho xe đạp sắp được xây dựng.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Ngăn chặn nguy cơ chấn thương từ gốc

Bóng đá việt nam

23:38:27 23/09/2021
Đội tuyển Việt Nam cần tăng cường công tác y tế, dung hòa lợi ích đội tuyển và CLB, và giáo dục cho cầu thủ hiểu những tổn hại có thể đến với sức khỏe.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Không thể tiếp tục kéo dài giãn cách nghiêm ngặt'

Đời sống

23:28:52 23/09/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng TP không thể tiếp tục kéo dài giãn cách nghiêm ngặt mà cần phải mở cửa dần.

Bão số 6 trên vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, nhiều nơi ở miền Trung mưa lớn

Sự kiện nóng

23:24:19 23/09/2021
Hồi 19h ngày 23-9, vị trí tâm bão ngay trên vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60 - 75km/h), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 120km tính t...

Linh Ngọc Đàm bị thiếu gia Bụt “tống tiền” 50 triệu và cái kết

Netizen

23:17:06 23/09/2021
Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Ai cũng biết Đàm Tổng từng yêu đương với thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ) nhưng đã chia tay. Hiện tại, cả hai được cho là đều đã có tình yêu mới.

3 chân dài đại náo thảm đỏ: Mẹ bỉm Gigi Hadid đỉnh cao "chặt đẹp" tình cũ Kanye West, mẫu ngực khủng Emily lộ vòng 1 chảy xệ

Sao âu mỹ

23:14:43 23/09/2021
Sự xuất hiện của 3 mỹ nhân đình đám Hollywood Gigi Hadid, Irina Shayk và Emily Ratajkowsk tại sự kiện tối ngày 22/9 khiến khán giả và truyền thông vô cùng chú ý.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch

Sao việt

23:10:10 23/09/2021
Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Review du lịch Hội Lim Bắc Ninh cực chi tiết

Du lịch

22:57:43 23/09/2021
Một trong những lễ hội truyền thống nổi tiếng của Bắc Ninh không thể không nhắc tới Hội Lim. Hội Lim Bắc Ninh thể hiện tín ngưỡng đặc trưng của xứ Kinh Bắc.

Vụ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng: FPT Shop cam kết mời CA vào cuộc nếu các dữ liệu bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào

Pháp luật

22:51:17 23/09/2021
Trong buổi làm việc với khách hàng, FPT Shop đồng ý cam kết bằng văn bản sẽ chịu trách nhiệm pháp lí và mời các cơ quan chức năng vào cuộc khi các dữ liệu trong vụ việc bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

Sao châu á

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

Tâm sự

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Nhan sắc nóng bỏng của hot girl tố cựu tuyển thủ U21 Việt Nam phụ bạc

Bên lề sân cỏ

22:22:51 23/09/2021
Thảo Luna - bạn gái cũ của trung vệ Lê Thành Phong - sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn.