Chế Nguyễn Quỳnh Châu hé lộ hậu trường thực tế sau khi bị thí sinh Hoa hậu Chuyển giới “mỉa mai”

Theo dõi VGT trên

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nói về lý do im lặng, không phản ứng gắt gao khi bị thí sinh “mỉa mai” chuyện chưa được đi thi quốc tế.

Sau khi tập 3 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 lên sóng, không ít khán giả bức xúc trước thái độ của Lý Huỳnh My (đội HLV Thủy Tiên). Thí sinh này cho biết cô tự cảm thấy bản thân có nhan sắc như Hoa hậu, trách ekip trang điểm cho mình không phù hợp nên việc bị loại là không công bằng.

Thấy phản ứng của Huỳnh My, HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho rằng thí sinh nên có thái độ tôn trọng ekip, còn lấy ví dụ về việc những đại diện quốc gia đi thi quốc tế cần phải biết tự trang điểm. Thế nhưng Huỳnh My bật lại cả đàn chị Á hậu, hỏi rằng liệu Quỳnh Châu “đã được đi thi quốc tế chưa”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hé lộ hậu trường thực tế sau khi bị thí sinh Hoa hậu Chuyển giới mỉa mai - Hình 1

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hé lộ hậu trường thực tế sau khi bị thí sinh Hoa hậu Chuyển giới mỉa mai - Hình 2

Quỳnh Châu ngỡ ngàng khi thấy thái độ của Huỳnh My (Ảnh: BTC)

Liên hệ với Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu sau khi đụng phải thí sinh có thái độ không tôn trọng giám khảo, còn bị đụng chạm chuyện chưa được đi thi quốc tế, cô chia sẻ: “Thật sự lúc đó Châu thấy thương My nhiều hơn là thấy trách. Vì Châu không biết bạn có chịu nhiều uất ức ở ngoài không mà khiến bạn thể hiện như vậy. Đó là lý do Châu im lặng không phản kháng gì. Châu nghĩ nói lời tổn thương không phải là cách để làm bạn hiểu. Nếu làm lại thì Châu vẫn chọn im lặng”.

Khi được hỏi liệu có nhận được lời xin lỗi từ Huỳnh My sau cuộc tranh cãi trong phòng loại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ câu chuyện hậu trường: “Quay xong tập đó thì My đã bỏ ra khỏi set. Nhưng khi Châu ra ngoài đầu đường đợi xe thì có gặp My đứng đó. My có hỏi Châu là: ‘Ê nãy tui nói vậy bà có buồn không?’, Châu có trả lời: ‘Buồn chứ sao không bà’. Rồi cả hai không nói gì với nhau nữa”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hé lộ hậu trường thực tế sau khi bị thí sinh Hoa hậu Chuyển giới mỉa mai - Hình 3

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ Huỳnh My hỏi cô có buồn không vì những lời nói của mình (Ảnh: NVCC)

Video đang HOT

Trước những ý kiến cho rằng Chế Nguyễn Quỳnh Châu quá “hiền” khi không có những đáp trả gắt hơn với Huỳnh My, Á hậu giãi bày: “Vốn dĩ Châu ở ngoài đời cũng như vậy, Châu không chọn tranh cãi là giải pháp. Không có nghĩa là mình bị tổn thương rồi thì lại tìm cách tổn thương người khác ngược lại, cuối cùng kết quả là 2 người buồn. Châu nghĩ vì mình im lặng nên khi ra về My mới hỏi Châu có buồn không, My hiểu được là được rồi. Sự im lặng đó đã tạo ra kết quả”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hé lộ hậu trường thực tế sau khi bị thí sinh Hoa hậu Chuyển giới mỉa mai - Hình 4

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho rằng sự im lặng của cô đã tạo nên kết quả (Ảnh: NVCC)

Nhắc đến những bình luận của ekip trên MXH cho rằng Huỳnh My trong lúc ghi hình còn có những phản ứng dữ dội hơn, Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ: “Châu chỉ biết những gì diễn ra trong phòng loại là thái độ bạn như thế. Ở những cảnh còn lại thì Châu không biết, vì My không trong đội Châu nên Châu cũng không có cơ hội tiếp xúc với bạn nhiều”.

Quỳnh Châu còn tiết lộ về phản ứng của Á hậu Thủy Tiên – HLV của Huỳnh My cũng như Dược sĩ Tiến và Hương Giang đằng sau hậu trường về thí sinh gây tranh cãi này: “Khi quay xong Châu đưa Hà Đan (thí sinh đội Thủy Tiên – PV) về và Châu có nói với Tiên. Châu nghĩ Tiên cũng đồng ý với quyết định loại Huỳnh My của Châu. Còn chị Giang có quay sang nói với anh Tiến là: ‘Hôm vòng loại em đã có một cái linh cảm, nhưng anh chọn bạn vào em vẫn tôn trọng. Và em thấy linh cảm này đúng’”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hé lộ hậu trường thực tế sau khi bị thí sinh Hoa hậu Chuyển giới mỉa mai - Hình 5

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết cô không tiếp xúc với Huỳnh My nhiều vì là thí sinh đội khác nhưng quyết định loại của cô được nhiều người ủng hộ (Ảnh: BTC)

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu

Phân đoạn tranh cãi cực gắt giữa Lý Huỳnh My cùng Á hậu Quỳnh Châu đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Trong tập 3 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Lý Huỳnh My - thí sinh gây tranh cãi trong tập 2 tiếp tục là nhân vật khiến khán giả bức xúc vì tỏ thái độ không tôn trọng HLV, còn cãi tay đôi với Á hậu Quỳnh Châu.

Là một trong những người không hoàn thành tốt thử thách, Huỳnh My bị HLV của mình là Á hậu Thủy Tiên đưa vào vòng loại.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 1

Huỳnh My hoàn thành không tốt thử thách, bị đưa vào phòng loại (Ảnh: BTC)

Khi được Á hậu Quỳnh Châu - HLV thắng thử thách hỏi "Vì sao các bạn muốn ở lại tiếp tục với chương trình?", Huỳnh My đã tỏ thái độ không ngờ: "Khi bước vào vòng này, em không chấp nhận vì em thấy em đã cố gắng rất nhiều. Em không muốn trình bày hay giải thích mình đẹp hay xấu hoặc hơn ai. Em tự tin ở đây là mình có một gương mặt Hoa hậu. Và hôm nay em đã bị make up thành một tone không phù hợp, ekip luôn làm tóc cho em bị rối, bị xù để cho em xấu xí đi từng ngày. Em chỉ mong ở đây có một sự công bằng, chính xác, thực tế, uy tín. Em chỉ nói vậy thôi".

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 2

Huỳnh My cho rằng mình không xứng đáng vào phòng loại (Ảnh: BTC)

Sau khi lắng nghe các phần trình bày của các thí sinh, Quỳnh Châu chia sẻ quan điểm của mình: "Tới bây giờ Châu làm nghề bao nhiêu năm để Châu sống được tới bây giờ vẫn nhờ vào thái độ. Quan điểm của Châu là thái độ nhiều khi còn quan trọng hơn cả trình độ. Châu sẽ chọn loại bạn My".

Quyết định của HLV Quỳnh Châu đã khiến Huỳnh My không chấp nhận và chất vấn lại rằng: "Bạn nói My thái độ là thái độ chỗ nào và ở đâu bạn nói cho My nghe đi. My đâu có thái độ, đâu có nói về chương trình hay là gì đâu". Trước lời chất vấn của Huỳnh My, HLV Quỳnh Châu giải thích: "Châu nghĩ rằng cho dù mình như thế nào trên sân khấu cũng phải biết cảm ơn ekip đã hỗ trợ".

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 3

HLV Quỳnh Châu sững người khi thấy thái độ của Huỳnh My (Ảnh: BTC)

Cuộc tranh luận đã đi đến đỉnh điểm khi Huỳnh My đặt câu hỏi: "Tại sao ekip lại liên tục make up cho mình trễ hơn người khác?". Nghe đến đây, Quỳnh Châu hỏi ngược lại rằng: "Bạn có biết khi bạn đi thi quốc tế điều đầu tiên bạn phải biết đó là make up không? Nếu bạn biết tự make up thì bạn không cần phải nhờ vào ekip và nếu bạn nhờ vào ekip và bạn không chỉnh sửa được bây giờ bạn đổ lỗi cho ekip là sao?". Không chịu thua, Huỳnh My đáp lại: "Vậy bạn đã đi thi quốc tế chưa?". Phần chất vấn của Huỳnh My đã khiến giám khảo sửng sốt và Quỳnh Châu đành phải ngậm ngùi im lặng.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 4

Huỳnh My khiến khán giả bức xúc vì chất vấn ngược Quỳnh Châu (Ảnh: BTC)

Dược sĩ Tiến cũng tỏ ra thất vọng vì đã cho Huỳnh My cơ hội vào vòng trong ở cuộc thi năm nay dù đây là thí sinh đã gây tranh cãi từ mùa 1. Biết mình bị loại, Huỳnh My tiếp tục tỏ thái độ g.ây s.ốc. Thí sinh đội Á hậu Thủy Tiên buông bỏ cài tóc: "Em cảm ơn anh đã loại em, em cảm ơn. Tất cả mọi người đã loại cho em được sống tự do. Thank you so much (cảm ơn mọi người rất nhiều)". Những lời nói và thái độ của Huỳnh My trong vòng loại đã khiến Ban Giám khảo sốc không nói nên lời.

Lý Huỳnh My không phải là gương mặt xa lạ đối với fan cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Thí sinh này từng tham gia mùa đầu tiên nhưng lại có phản ứng gắt gao khi bị loại khỏi top 15. Người đẹp chuyển giới gốc An Giang bật khóc, gào thét cho rằng chương trình bất công với mình.

Chưa kể sau đó, Huỳnh My còn thẳng thừng tuyên bố:"Từ nay em sẽ không tham gia cuộc thi nào nữa"và nói rằng chương trình rất phù hợp với các bạn diễn hài. Thế nhưng giờ đây Huỳnh My lại một lần nữa tìm đến cuộc thi, khẳng định đã thay đổi để trở thành niềm tự hào của gia đình. Tuy nhiên, thái độ của cô trong chương trình lại đi ngược lại với lời nói từ tập 1.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 5

Ở phần thi chụp hình cùng sản phẩm ở tập 2, Huỳnh My cũng bị chê có biểu cảm và tạo dáng cứng nhắc (Ảnh: BTC)

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 6

Huỳnh My mất điểm vì thái độ ở cả 2 mùa Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Ảnh: Internet)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024

Tin đang nóng

Bị cáo duy nhất "xin lại" t.iền khắc phục trong vụ Trịnh Văn Quyết
12:38:27 24/07/2024
Thông báo mới nhất về Lễ Viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP.HCM
12:51:13 24/07/2024
Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hộ Ninh làm đại diện đặc biệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
12:57:04 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Nam thần huyền thoại của showbiz Hàn khi ở độ t.uổi 20: Hyun Bin là thanh xuân nhưng Kang Dong Won lại được phong thần
13:10:00 24/07/2024
Nữ ca sĩ sở hữu 20 nghìn tỷ đồng: Mất chồng, anh trai, đau đớn chống chọi căn bệnh quái ác hiếm gặp
14:19:02 24/07/2024
Nữ ca sĩ góp giọng trong bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy nhưng không ai nhận ra: Cuộc sống hiện tại ra sao?
12:57:47 24/07/2024
Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: 17 t.uổi kết hôn, đau khổ tới bỏ nghề sau ly hôn, được chồng hai chiều chuộng
12:46:39 24/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris

Phim âu mỹ

16:49:05 24/07/2024
Những ngày gần đây, Gia đình Simpson đang được bàn tán xôn xao trong làng hoạt hình khi một lần nữa nó lại trở thành nhà tiên tri cho các sự kiện quan trọng.

Mỹ làm trung gian đàm phán giữa các bên tham chiến ở Sudan

Thế giới

16:40:08 24/07/2024
Mặc dù các bệnh viện và trung tâm y tế đã đóng cửa trên diện rộng do các vụ nã pháo, quan chức y tế địa phương cho biết tình hình y tế ở El Fasher hiện tại tương đối ổn định .

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" vì ngọt từ phim đến đời, ai nấy mê mệt một hành động của nhà trai

Hậu trường phim

16:08:42 24/07/2024
Cặp đôi tình tứ từ trên phim cho đến hậu trường khi đóng máy khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn phim giả tình thật .

Nhìn không ra "ác nữ" Lim Ji Yeon sau màn thay đổi diện mạo đầy bất ngờ

Sao châu á

16:06:08 24/07/2024
Sau nhiều năm để tóc đen, nữ diễn viên sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã làm mới diện mạo với màu tóc bạch kim siêu cháy

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 103: Bà Giang nâng con dâu như nâng trứng

Phim việt

15:59:23 24/07/2024
Việc Hân mang bầu cùng với quyết định trở lại khiến bà Giang yêu quý Hân nhiều hơn xưa. Bà chăm lo cho cô từ miếng ăn giấc ngủ. Bà còn đưa Hân đi mua dép.

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi trở lại sàn diễn

Sao việt

15:50:29 24/07/2024
Chiều 23-7, đạo diễn Quốc Thảo đã khởi công dàn dựng hai vở kịch văn học, theo ông là đợt diễn phục vụ công chúng với kịch bản mang tính giáo dục cao.

Jennifer Lopez và Ben Affleck cứu vãn hôn nhân lần cuối

Sao âu mỹ

15:41:25 24/07/2024
Ben Affleck và Jennifer Lopez không còn sống chung nhưng cả hai vẫn cho nhau cơ hội cuối bằng cách thử sống lại những ngày đầu yêu nhau.

Cách làm chè khoai bí đỏ ngọt thơm

Ẩm thực

15:31:14 24/07/2024
Chỉ mất vài chục phút để hoàn thành món tráng miệng bổ dưỡng, phù hợp để giải nhiệt cho cả gia đình vào ngày hè nóng bức.

22 giờ ở Dubai

Du lịch

15:02:59 24/07/2024
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn khám phá tiểu vương quốc Dubai, nữ du khách Việt đã có những trải nghiệm với đủ cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, thú vị tới sửng sốt.

Bí ẩn về loài cây cực 'độc' mà các nhà khoa học cho rằng nó có thể phát triển mạnh trên Sao Hỏa

Lạ vui

14:35:10 24/07/2024
Syntrichia caninervis có thể sống sót qua nhiều năm đóng băng và khô hạn, chịu được nhiệt độ từ âm 196 độ C đến 80 độ C, và thậm chí có thể phục hồi sau khi mất đến 98% hàm lượng nước.