Chê Đức Phúc ‘non và còn nhựa’, Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích dữ dội

Lối nhận xét có phần cảm tính của Hoàng Thùy Linh trong tập mới nhất vấp phải sự phản đối gay gắt.

Không sai nếu nói The Debut là một cuộc chiến của chính các Oraz (giám khảo). Trên “ghế nóng”, họ dùng những lời lẽ nặng nề, gay gắt để chê bai thí sinh, thậm chí chê luôn cả đối thủ.

Lối nhận xét có phần cảm tính đang khiến hai Oraz Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh vấp phải sự phản đối gay gắt. Đặc biệt, sau tập 11 lên sóng tối 17/8, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì cách hành xử của Hoàng Thùy Linh.

Đức Phúc phản pháo khi bị Hoàng Thuỳ Linh chê

Tập 11 – vòng Thao trường 2, đội Đức Phúc gồm: Quốc Anh và Quốc Đạt. Hoàng Thùy Linh sở hữu 4 thí sinh: Ngọc Vi, Bá Vương, Hoàng Phương và Quốc Trung.

Bỏ qua “cú lội ngược dòng” của Đức Phúc khi chiến thắng đàn chị với tỉ số 2-1, điều gây chú ý sau tập thi là những màn “chặt chém”, hạ bệ nhau giữa 2 Oraz. Theo khán giả, lối đối đáp giữa bộ đôi đang quá cảm tính với nhiều ngôn ngữ hạ thấp, và có thể làm tổn thương đối phương.

Chê Đức Phúc non và còn nhựa, Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích dữ dội - Hình 1

Hoàng Thùy Linh mất điểm vì quá cảm tính và gay gắt.

Cụ thể, khi Hoàng Thùy Linh chọn Ngọc Vi vào vòng trong dù thí sinh này hát chưa tốt, phát âm chưa chuẩn, trong khi trong đội của cô, Hoàng Phương được đánh giá cao hơn cả.

Hành động của giọng ca Bánh trôi nước khiến Gil Lê với vai trò MC nghi ngờ: “Ngọc Vi không phải thí sinh quá mạnh trong đội Hoàng Thùy Linh, tại sao chị lại bảo vệ Ngọc Vi?”. Không đưa ra lời giải thích cụ thể, nữ Oraz đáp: “Đây là luật và luật thì không ghi là phải giải thích”.

Ngay sau đó, Đức Phúc tiếp tục “chất vấn” đàn chị đã công bằng hay chưa khi đẩy các thí sinh mạnh của đội mình vào tình thế nguy hiểm.

Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh, cô muốn Đức Phúc gặp khó khăn khi phải lựa chọn giữ lại ai. “Ở tập trước, Hoàng Thùy Linh đã rất đau khổ khi phải loại 2 bạn của top 8 để còn lại 6 bạn này. Những ai mang lại cảm giác khó khăn, đau khổ cho chị thì chị phải cho người đấy có cảm giác lại như thế”.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh còn khẳng định việc để hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt của đàn em bước tiếp là một hành động cảm tính. “Chị làm gì cũng nghĩ đến tiến lùi Phúc ạ. Chị không sống theo cảm xúc. Khi để Quốc Đạt và Quốc Anh cùng vào là lựa chọn của những người sống theo cảm xúc”.

Không chấp nhận nhận định của đàn chị, nam ca sĩ Ta còn yêu nhau phản pháo: “Chị nói thế không được. Khi chúng ta có Hội nhà nghề ở đây, chị không thể nói rằng đó là quyết định theo cảm xúc được”.

Chê Đức Phúc non và còn nhựa, Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích dữ dội - Hình 2

Hầu hết bình luận tức giận đều nhắm về phía Hoàng Thùy Linh.

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn chê đàn em: “Trứng thì làm sao khôn hơn vịt được hả Phúc. Em còn non và xanh lắm. Ý chị là còn nhựa ý”.

Trước thái độ có phần gay gắt của Hoàng Thùy Linh trên ghế nóng, Đức Phúc khẳng định: “Việc non và xanh hay không thì tất cả đã được chứng minh khi em ngồi ở đây, cùng với chị và chị Tràm. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau”.

Lời nhận xét quá nặng của Hoàng Thùy Linh về đàn em đang khiến cô vấp phải sự chỉ trích. Trên mạng, hầu hết khán giả tỏ ra không hài lòng.

“Hoàng Thùy Linh xin hãy bớt kiêu ngạo đi, Đức Phúc là quán quân giọng hát Việt mà chị lại chê là &’xanh và non và còn nhựa’, không biết là bằng tuổi Đức Phúc chị đã thành công như thế chưa. Chắc chắn là không nhé”, một khán giả viết.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh bị Hội nhà nghề chấn chỉnh

Trong phần nhận xét và bình chọn của Hội nhà nghề dành cho hiệp đấu giữa hai thí sinh Bá Vương và Quốc Anh, một thành viên thẳng thắn lên tiếng chấn chỉnh Oraz Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc vì những nhận xét lan man trên “ghế nóng”.

Cụ thể, khi chứng kiến toàn bộ quá trình hai Oraz bảo vệ thí sinh của mình, thành viên này cho biết: “Tôi thấy các thí sinh được &’tắm’ trong quá nhiều lời hoa mĩ từ các Oraz”.

Chê Đức Phúc non và còn nhựa, Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích dữ dội - Hình 3

Đến Oraz bị chấn chỉnh vì tư duy và cách nhận xét.

“Tôi vừa chứng kiến hai Oraz tranh luận với nhau, tôi không hiểu gì hết. Trong khi tôi là một khán giả, tôi cần biết hai thí sinh này đã tập luyện như thế nào, tại sao chọn hình tượng đó và đã đạt được bao nhiêu phần trăm hiệu quả”, một nhà báo nhận định.

“Nhà sản xuất muốn tìm ra những gương mặt mới và chương trình đang đi theo một hướng rất khác so với những cuộc thi cùng diễn ra ở thời điểm này. Nhưng nếu như mình không làm rõ những thông điệp đó cho khán giả thì liệu rằng chương trình có đạt được hiệu quả đó hay không?”.

Đức Phúc cũng bị phê bình vì thái độ huấn luyện, nhận xét thí sinh chưa đủ quyết liệt. Một thành viên trong Hội nhà nghề chấn chỉnh: “Team Đức Phúc, tôi không hề thấy được sự chiến đấu trong đó. Đức Phúc luôn luôn hài lòng rằng như thế là đã đủ rồi, tôi không muốn nhìn thấy điều đấy ở team của bạn nữa”.

Minh Hạo

Theo Zing

Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh cãi lộn, gay gắt chê bai thí sinh của nhau

Trong tập thi mới nhất, Đức Phúc, Hoàng Thuỳ Linh liên tục chê bai thí sinh của đối phương và tạo nên cuộc tranh luận gay gắt trên ghế nóng.

Làm hết sức, thậm chí "cãi" hết sức để bảo vệ thí sinh đội mình. Đó là tiêu chí ê-kíp sản xuất đặt ra với 2 Oraz Hoàng Thùy Linh và Đức Phúckhi họ giờ đây ở hai chiến tuyến khác nhau. Trên "ghế nóng", Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc bất đồng liên tiếp. Người này chê bai thí sinh của người kia rồi ngay lập tức vấp phải sự phản bác.

Dư luận cũng đặt câu hỏi về chuyên môn của hai vị Oraz. Ai trong số họ đảm bảo hơn yếu tố chuyên môn khi mà cả hai liên tục có những ý kiến trái chiều nhau. Hay, có chăng vì bảo vệ học trò của mình hoặc cũng để "dìm" thí sinh đội còn lại mà họ buộc phải đưa ra những nhận xét chưa thực công tâm và có phần nặng lời?

Tiết mục nào, Oraz cũng cãi lộn

Đọng lại trong lòng khán giả sau tập 10 The Debut không phải những màn thi đấu của thí sinh mà thay vào đó là phần tranh luận trên "ghế nóng".

Với trường hợp S.E.A.L, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét: "Tiết mục này chỉ có được sự ngây ngô, tươi mới chứ chưa khác biệt so với những vòng trước các em đã làm".

Ngay lập tức, Đức Phúc lên tiếng bảo vệ học trò: "Nhóm S.E.A.L thì anh khẳng định trong chương trình này chỉ một mình bọn em có được màu sắc này, và đem lại không khí tươi mới. Chính những thứ đó giúp bọn em đi được đến vòng này. Trong thời gian ngắn như vậy, để sáng tác ra bài hát đúng với chủ đề scandal thì anh nghĩ đã đạt được yêu cầu của anh".

Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh cãi lộn, gay gắt chê bai thí sinh của nhau - Hình 1

Đức Phúc và đàn chị gay gắt trong cuộc thi.

Tranh cãi chính thức nổ ra khi nữ Oraz cho rằng đối thủ đang cố tình lấp liếm hạn chế. Cô gay gắt: "Như vậy thì bọn em sáng tác đi, đừng làm nghệ sĩ trình diễn nữa".

Sau đó, cô tiếp tục: "Các bạn mới sinh năm 2000 thôi, chính vì thế chị muốn các bạn có một cách hát mới hơn, trẻ trung hơn và vị trí âm thanh, mọi thứ nên được thoải mái như chính phong cách của bọn em. Đừng cố gồng và đừng có nghĩ rằng chúng ta phải hát giống những người đi trước thì mới là đúng".

"Trong chương trình, bọn em vừa sáng tác, vừa biểu diễn và vũ đạo trong vòng chưa đến 1 tuần thì anh thấy diễn như vừa rồi là ổn. Anh thấy việc đội hình như chị Linh nói thì cần phải có thời gian", nam Oraz phản bác khiến tranh cãi tiếp tục kéo dài.

Thậm chí, ở diễn biến sau đó, Hoàng Thùy Linh đưa tay về phía Đức Phúc và tỏ ra thất vọng: "Vậy thì chị hiểu tại sao bọn em không làm được rồi, bởi vì bọn em có một vị huấn luyện viên như thế". Ở đây, nữ Oraz không hài lòng khi đàn em vì bảo vệ học trò mà liên tục bênh vực rằng "một, hai ngày làm sao có thể làm tốt được hết những thế đó".

Đến cuối cùng, khi Đức Phúc cho rằng đàn chị vì theo học múa nên có khả năng sắp xếp đội hình, trong khi học trò của anh không thể hoàn hảo mọi thứ chỉ trong 2 ngày, cuộc đấu khẩu giữa đôi bên mới tạm chấm dứt để bước sang phần thi mới.

Tiếp đó, ở màn song ca của Quốc Anh và Quốc Đạt với ca khúc Người ta có thương mình đâu , khi giọng ca Bánh trôi nước nhận xét cặp thí sinh sai nhạc, sai nhịp và quá nương nhau, Đức Phúc với gương mặt không hài lòng, đáp trả: "Điều đấy là điều đương nhiên. Chứ ai cũng mệnh ai nấy hát thì làm sao gọi là song ca được?".

Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh cãi lộn, gay gắt chê bai thí sinh của nhau - Hình 2

Kết thúc những tranh luận, Hoàng Thùy Linh bật khóc khi phải loại đi 2 thí sinh.

Sau đó, một cuộc tranh luận khác nổ ra với diễn biến:

Hoàng Thuỳ Linh: "Thế nhưng khi nương nhau quá sẽ dẫn đến việc cái riêng, cái chất của mình không tới được, không có gì mới lạ, đột phá. Những đoạn phiêu cũng không mới, đoạn kết về bè cũng nhàm chán, nó chỉ dừng ở mức an toàn".

Đức Phúc: "Đối với phần trình diễn của bọn em ngày hôm nay, bọn em không an toàn. Ngay trong những câu hát của Quốc Anh, bạn đã chạy nốt rất mới. Phần bè ở cuối cùng, phiêu cao, đó là những đoạn bọn em đã khai triển để khác bản gốc".

Hoàng Thuỳ Linh: "Chắc gì bọn em khác bản gốc đã là mới được?".

Đức Phúc: "Khác bản gốc đã là cái mới".

- Hoàng Thuỳ Linh: "Nó có thể đi vào một lối mòn cũ về cách xử lý".

Đức Phúc: "Lối mòn thì vẫn là một cách mới. Quốc Anh, Quốc Đạt - các bạn hát hôm nay không hề cũ. Các bạn phải tự tin vào điều đó".

Hoàng Thuỳ Linh bất lực: "Tóm lại, chị cần những lý lẽ thuyết phục hơn. Có thể là tư duy của em với chị không liên quan đến nhau rồi. Vậy thì chị sẽ chứng minh bằng hành động. Bây giờ em nghe thí sinh của em hát rồi, vậy hãy nghe thí sinh của chị hát để biết thế nào là mới".

Tranh luận hay lý sự cùn?

Ở trên chỉ là 2 phần đấu khẩu "tiêu biểu" nhất trong suốt tập thi. 3 lần đối đầu với tổng cộng 6 phần thi, không khi nào, 2 Oraz tỏ ra "dễ chịu" với nhau.

Nhiều khán giả sau khi theo dõi chương trình cho rằng không còn là những bất đồng quan điểm đơn thuần để dẫn dắt thí sinh, nhiều lúc, ghế nóng bị biến thành lý sự "cùn" với lời nhận xét vừa gay gắt vừa có phần... nực cười.

Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh cãi lộn, gay gắt chê bai thí sinh của nhau - Hình 3

Trong một diễn biến khác, Hoàng Thùy Linh chiến thắng cả 3 hiệp và có quyền loại đi hai thí sinh của đội Đức Phúc.

Dư luận chia làm hai phe khiến cuộc đấu khẩu từ ghế nóng đã lan sang một xã hội. Một bên nhận xét Hoàng Thùy Linh nói lấn át khiến Đức Phúc không có cơ hội để bày tỏ. Trong khi, phe còn lại chê trách nam Oraz khó chịu, thậm chí hỗn láo.

"Lúc đầu thấy Đức Phúc nói chuyện dễ thương mà nay láo quá", "Tập này Đức Phúc khó chịu ra mặt, tỏ vẻ khi dễ người ta ấy", "Hoàng Thùy Linh nói nghe kiêu quá, tội Đức Phúc"... hai chiều ý kiến được đưa ra trên mạng.

Trước đó, trong chương trình, một thành viên của hội đồng nhà nghề cũng tỏ ra không hài lòng với lối hành xử của các Oraz. "Các bạn không nên gay gắt quá khi bảo vệ thí sinh của đội mình như thế, nhiều khi nó sẽ mang tới tác dụng ngược", người này nhận xét.

The Debut sau vài tập đầu mờ nhạt đã dần nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, chương trình đang gây chú ý bằng tai tiếng nhiều hơn nổi tiếng. Riêng tập mới nhất, tập thi bị ví như "chợ vỡ" vì lối nhận xét của 2 Oraz.

Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc tranh luận Hoàng Thùy Linh bênh vực Ngọc Vi và Bá Vương trong khi Đức Phúc chưa đồng tình.

Minh Hạo

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"01:42Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn!13:43Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:572 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông01:18:37Thúy Ngân bị giằng xé dữ dội ở trụ sở SBS, Lan Ngọc bị kéo lê trong bùn01:09Trường Giang bị 'la ó' vì quá 'vô dụng' trong Running Man, khán giả phũ phàng so sánh với Trấn Thành01:14:53

Tiêu điểm

"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?
20:52:52 25/10/2021
Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất
23:35:43 24/10/2021
Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn!
10:02:04 24/10/2021
Touliver lần đầu "góp giọng" tại Rap Việt, nói gì mà cả trường quay chưng hửng?
09:57:18 24/10/2021
Khán giả tranh cãi vì Wowy liên tục "tấu hài" tại Rap Việt: "Nghiêm túc nhận xét chuyên môn đi anh trai!"
11:33:24 25/10/2021
Trường Giang bị 'la ó' vì quá 'vô dụng' trong Running Man, khán giả phũ phàng so sánh với Trấn Thành
10:22:52 25/10/2021
"Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả
23:01:17 25/10/2021
Rap Việt: Binz lần đầu tỏ thái độ ra mặt khi tranh cãi với Wowy
09:54:54 24/10/2021
Karik bị hành tơi tả khiến fan được ăn 1 "bữa tiệc xôi thịt" ngập mặt, thủ phạm không ai ngờ tới!
11:26:56 25/10/2021
Gái xinh đi hẹn hò kéo theo cả “đội quân” hàng xóm, tiết lộ tình sử mặn mòi
11:47:52 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021

Tin mới nhất

Hãy yêu nhau đi - Số 8: "Tình bể bình" với chàng bếp trưởng và nàng Hoa hậu

09:24:05 26/10/2021
Khoảnh khắc cặp đôi trong chương trình Hãy yêu nhau đi tuần này vượt qua những thử thách về chủ đề Gia vị tình yêu, khiến khán giả chỉ muốn đầy thuyền.

The Heroes chính thức trở lại hoành tráng

09:14:26 26/10/2021
Orange chiến thắng đầy bất ngờ VP Bá Vương. Erik kết hợp Phương Mỹ Chi, một lần nữa bất bại trước mọi đối thủ trong đêm bán kết The Heroes vừa lên sóng.

"6 ô cửa bí ẩn" chuẩn bị lên sóng

08:49:37 26/10/2021
6 ô cửa bí ẩn chuẩn bị lên sóng với những nhân tố đặc biệt lần đầu lộ diện, cách thể hiện mới mẻ, mang tính nhân văn, đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn.

Đối thủ "5000 máu" người Thái Lan của Á hậu Kim Duyên: Bị body shaming, quyết không giảm cân vì một điều!

22:54:37 25/10/2021
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - đối thủ của Kim Duyên vô cùng tự tin với ngoại hình của mình dù cho bao người chê bai.

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách

22:52:02 25/10/2021
4 Quán quân Trang Bùi, Quý Cao, Lê Chi và Cẩm Vân đã được xác định trong một đêm Chung kết với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn làng thời trang.

Ai qua được Lan Ngọc: 3/4 trận xé bảng tên đều bị loại đầu tiên!

22:46:41 25/10/2021
Trong 4 trận xé bảng tên ở Running Man Việt mùa 2 thì Lan Ngọc đã mở hàng nhà giam hết 3 trận.

Binz: "Nếu phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được!"

11:17:50 25/10/2021
Chia sẻ của Binz liên quan đến sở thích của mình ở tập 2 Rap Việt được rất nhiều người tâm đắc.

Rap Việt tập 2: JustaTee bị Trấn Thành lên án vì thiên vị cho Rhymastic

23:34:47 24/10/2021
Trong tập 2 của Rap Việt, Trấn Thành đã trêu chọc JustaTee đang thiên vị cho người thương cũ Rhymastic.

Rap Việt: Binz nhanh chóng "phản bội" khi Wowy đề nghị liên minh và nhận cái kết đắng lòng!

09:59:48 24/10/2021
Công cuộc tranh giành Blacka khiến tập 2 Rap Việt sôi động hơn hẳn.

Đẹp trai như hot boy auto bị loại khỏi Rap Việt?

09:51:29 24/10/2021
 Decaffeine với ngoại hình sáng sủa đã gây tiếc nuối khi bị loại khỏi tập 2 Rap Việt.

Vua tiếng Việt - Số 7: Chàng kỹ thuật viên từ bỏ tiền thưởng sẵn sàng thách đấu người chơi

08:06:58 24/10/2021
Soán ngôi Vua tiếng Việt với giải thưởng lên tới 30 triệu đồng, nhưng Phùng Khắc Bắc Linh quyết định gửi lại số tiền để ngồi lên ngai vàng thách đấu người chơi tiếp theo.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó

08:03:41 24/10/2021
Chủ đề của Cuộc chiến nuôi con tuần này là Cùng con vượt qua nỗi sợ hãi, với sự tham gia của gia đình blogger Trinh Phạm.

"Anh da nâu" Việt Hoàng đổi nghề làm... thầy bói

08:00:02 24/10/2021
Trở lại với Cuộc hẹn cuối tuần, BTV Việt Hoàng khiến khán giả bất ngờ vì xuất hiện bằng trang phục của thầy bói.

Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều

22:08:43 23/10/2021
Có vẻ như Có Hẹn Lúc 22 Giờ chính là nơi để đạo diễn Lê Hoàng bộc lộ cá tính mạnh mẽ của mình.

Thúy Ngân bị giằng xé dữ dội ở trụ sở SBS, Lan Ngọc bị kéo lê trong bùn

22:06:21 23/10/2021
2 thành viên nữ Thúy Ngân - Lan Ngọc tiếp tục hứng chịu những màn đối đầu cực căng ở Running Man Vietnam.

Đường tình dàn Running Man Việt: Jack vướng scandal chấn động, đa số úp mở hẹn hò bí mật

21:57:39 23/10/2021
Chuyện tình cảm của dàn sao Running Man Việt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Một thí sinh Rap Việt spoil về đội Rhymastic ngay trước giờ lên sóng tập 2?

21:54:14 23/10/2021
Nhiều người cho rằng với bức ảnh Blacka chia sẻ, nam rapper đang ẩn ý chuyện sẽ về đội Rhymastic.

"Thuyền" Lan Ngọc - Karik được fan ủng hộ nhiệt tình, liệu sẽ hot hơn Trương Thế Vinh - Thúy Ngân?

21:53:24 23/10/2021
Sự xuất hiện của thuyền mới Lan Ngọc - Karik khiến loveline Trương Thế Vinh - Thúy Ngân có nguy cơ bị lấn át!

Sau nhiều tranh cãi, Trấn Thành tiếp tục khoe giọng trên truyền hình bằng hit diva

11:14:10 23/10/2021
Niềm đam mê ca hát của Trấn Thành dường như luôn luôn cháy bỏng.

Running Man Việt: Trường Giang - Trương Thế Vinh làm nát hết đạo cụ khi học làm... Lee Min Ho

10:57:08 23/10/2021
Đạo cụ do ê-kíp Running Man chuẩn bị nhanh chóng tan nát hậu trận đấu giữa Trương Thế Vinh - Trường Giang.

Có thể bạn quan tâm

Chẳng cần nấu với thịt, đậu sốt chua ngọt kiểu mới thế này cũng hết bay nồi cơm

Ẩm thực

09:56:33 26/10/2021
Món đậu phụ bọc trứng chiên giòn sốt chua ngọt kiểu này vừa ngon, đậm đà vô cùng ngon miệng, trôi cơm đảm bảo cả nhà rất thích.

Bộ Giáo dục thanh tra theo tố cáo tại Học viện Quản lý giáo dục

Đời sống

09:55:46 26/10/2021
Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện đang tổ chức thanh tra tại trường Học viện Quản lý giáo dục.

Chú chó giật đứt xích rượt thanh niên khi bị trêu ngươi 

Hài hước

09:55:44 26/10/2021
Em chỉ dọa tý thôi! Mà nó giật đứt xích rượt em chạy trối chết, thanh niên said.

Hơn 100 bác sĩ nội trú “kêu cứu” vì không được nhận đủ bằng, ĐH Y Hà Nội nói gì?

Học hành

09:54:41 26/10/2021
Hơn 100 bác sĩ tham gia học bác sĩ nội trú tại ĐH Y Hà Nội phản ánh dù luật quy định rõ sau khi hoàn thành chương trình, người học sẽ được nhận bằng bác sĩ nội trú, bằng Chuyên khoa 1 và bằng Thạc sĩ, nhưng trong nhiều năm liền, học viê...

Đắk Lắk phát hiện nhiều ca Covid-19 trong cộng đồng

Sự kiện nóng

09:53:02 26/10/2021
Chỉ trong vòng 5 ngày qua, tại Đắk Lắk phát hiện trên 150 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Các cơ quan chức năng tỉnh đang khẩn trương triển khai các giải pháp để hạn chế dịch lan rộng.

Mayweather đi chơi với tình cũ, đền bù tiền cho tình mới

Sao thể thao

09:52:32 26/10/2021
Võ sĩ boxing đình đám Floyd Mayweather cùng bạn gái cũ Gallienne Nabila đi xem bóng rổ giữa tin đồn đưa cho bạn gái hiện tại Anna Monroe hàng triệu bảng để làm lành.

Soi quà tặng sinh nhật của nữ streamer Thủy Tiên: Hơn 40 món, từ vàng bạc đến hàng hiệu đắt đỏ đều đủ cả!

Netizen

09:52:12 26/10/2021
Nữ streamer Thủy Tiên đã có một ngày sinh nhật vô cùng đáng nhớ với núi quà tặng vô cùng giá trị.

Giảm gần một nửa nguy cơ ung thư với món ăn quen thuộc của người Việt

Sức khỏe

09:50:34 26/10/2021
Nấm rất giàu chất dinh dưỡng, giàu axit amin thiết yếu, khoáng chất, vitamin, polysaccharid, chất đạm và ít chất béo.

Rộ tin Hồ Văn Cườn rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu trước khi nhận toàn bộ tiền cát-xê?

Sao việt

09:48:55 26/10/2021
Mới đây là ngày cúng thất thứ 4 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - con gái nuôi của nữ ca sĩ - cũng có nỗi niềm bày tỏ với người mẹ quá cố.

Ngôi nhà phố kết nối thiên nhiên với thiết kế gạch độc đáo ở Sài Gòn

Sáng tạo

09:48:07 26/10/2021
Yêu thiên nhiên và thích được sống chan hòa cùng nắng gió, cặp vợ chồng trẻ ở Sài Gòn đã tìm đơn vị thiết kế để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Hình ảnh đẹp giữa Ronaldinho và Messi qua thời gian

Clip hay

09:46:04 26/10/2021
Ro vẩu là người chứng kiến Messi những ngày đầu ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở Barca. Ngoài sự kết hợp tuyệt vời trên sân cỏ, ở ngoài họ luôn có mối quan hệ thân thiết.

Giá Bitcoin hôm nay 26/10: Bitcoin đảo chiều tăng vọt, sáng cửa lên 70.000 USD

Thế giới

09:41:26 26/10/2021
Trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin biến động trong khoảng giá hẹp, giao dịch cao nhất tại 63.706 USD và giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 60.675 USD.