Chế độ tập luyện ‘hô biến’ thân hình ‘như đàn ông’ thành mỹ nhân vạn người mê của 9X xinh đẹp

Lan Anh (Sinh năm 1997, sống tại Hà Nội) cho biết, không phải cứ tập luyện 1 – 2 ngày là có thân hình đẹp, hơn thế còn phải biết vận động đúng cách, lâu dần sẽ thấy việc tập luyện mang lại rất nhiều lợi ích và niềm vui.

Lan Anh chia sẻ, cô sinh ra cơ địa dáng người không phải béo, nhưng vai to, chân to, tay cũng to, nói thẳng ra là thô như đàn ông. Mọi người nhìn vào, dù cũng không ai bảo béo nhưng cô cảm nhận mình cứ đô đô vai u thịt bắp.

Bản thân cô gái trẻ cũng quan niệm rằng, tập luyện là điều cần làm trong thời gian dài, chứ không phải tập ngày 1 ngày 2 là đẹp được. Đó là cả một quá trình kiên trì, ít nhất 6 tháng. Nếu duy trì được, bạn sẽ thấy yêu thích nó, và không thể bỏ được

Chế độ tập luyện hô biến thân hình như đàn ông thành mỹ nhân vạn người mê của 9X xinh đẹp - Hình 1

Vóc dáng quyến rũ “vạn người mê” của Lan Anh (Ảnh: NVCC)

“Mọi người cứ hỏi mình rằng ” Tập bao lâu, tập mấy tháng thì đùi bé, bụng bé”. Mình cũng không biết trả lời thế nào, nếu nói 1 năm chắc mọi người bỏ tập luôn mất. Trả lời 1 tháng thì lại nói dối rồi. Nói chung, tập luyện phải đi kèm với chế độ ăn khoa học. Tập 100% và ăn uống 100 %”, Lan Anh nhấn mạnh .

Theo đó, cô nàng chia sẻ cụ thể vể chế độ tập luyện để đạt được vóc dáng “vạn người mê” của mình như sau:

Về tập luyện

9X xinh đẹp lưu ý rằng, dù mọi người muốn giảm mỡ bụng hay mỡ đùi, tay, lưng.. thì vẫn phải tập toàn thân. Đừng hiểu lầm tập vùng nào thì giảm vùng đó. Tập bụng nhiều thì cơ bụng dày lên, trong khi mỡ bụng chưa giảm. Giảm mỡ là sẽ giảm mỡ toàn thân, không giảm riêng biệt vùng nào.

Theo đó, Lan Anh cũng đưa ra lịch tập để bạn có thể tham tham khảo:

Thứ2: Tập Chân Mông

Thứ 3: Tập tay, lưng

Thứ 4: Tập Cardio, bụng

Thứ 5: Tập chân mông

Thứ 6: Thân trên ( Ngực, tay)

Thứ 7: Cardio, Bụng CN: Nghỉ

Vì sao phải chia lịch tập?

Lý do này được 9X giải thích như sau: “Một nhóm cơ, cần thời gian phục hồi và phát triển ít nhất là 48 tiếng và có thể lên đến 72 tiếng sau ngày tập luyện. Tốt nhất, bạn chỉ nên tập trung vào mình nó trong một buổi tập. Chính vì vậy, các bạn hãy chia bài tập cho từng ngày, để cơ có thời gian nghỉ và phục hồi

Vì vậy sẽ có rất nhiều cách chia bài tập và nhóm cơ, nên bạn chỉ cần áp dụng đúng quy tắc phục hồi nhóm cơ, là có thể lên ngày tập cho mình”.

Chế độ tập luyện hô biến thân hình như đàn ông thành mỹ nhân vạn người mê của 9X xinh đẹp - Hình 2

Hãy tập luyện với tạ

Lan Anh nhận thấy, rất nhiều chị em phụ nữ cứ sợ tập sẽ bị thô bị to ra. Đây là 1 sai lầm. Bởi phụ nữ không bao giờ lên cơ bắp được như đàn ông. Bởi quá trình hồi phục cơ bắp, sau khi tập cũng như quá trình chuyển hóa của cơ thể phụ thuộc rất lớn vào Hormones – nội tiết tố. Việc tăng lượng cơ bắp, phụ thuộc vào hormone testosterone của nam giới, trong khi hormone này trong cơ thể nữ rất ít.Thực tế là ở nam giới có lượng testosterone cao gấp 30 lần, so với nữ nên việc các cơ phát triển nhanh ở nam là chuyện bình thường. Vì sao tập mãi mà mông vẫn lép đùi vẫn to?

Thứ nhất, tập luyện mông quá nhiều. Thông qua những trải nghiệm của mình, cô gái trẻ nhấn mạnh rằng, đừng nghĩ ngày nào cũng tập mông nhiều là mông to. Tuần chỉ nên tập từ 2-3 buổi mông thôi.

Thứ hai, do không tập luyện hết sức Sử dụng mức tạ nhẹ và tập 30 lần, không hiệu quả bằng việc nâng mức tạ nặng trong vài hiệp. Do đó, Lan Anh nhấn mạnh đừng sợ tập nặng, hãy nâng tạ hết khả năng của mình. Tập nặng không thô không to được đâu mọi người hãy cứ yên tâm. Một số bài tập rất tốt cho việc phát triển cơ mông, mà mọi người đừng bỏ qua như: Squat, Deadlift, Lunge, Kickback, Hipthrust…Tuy nhiên, những bài tập này cũng tương đối khó, nên mọi người hãy tìm hiểu kỹ để tập chuẩn kỹ thuật, nếu không sẽ gây ra chấn thương.

Chế độ tập luyện hô biến thân hình như đàn ông thành mỹ nhân vạn người mê của 9X xinh đẹp - Hình 3

“Nếu có thể, mình khuyên mọi người nên thuê PT. Bây giờ nghĩ lại, thấy quyết định tập với PT là quyết định sáng suốt nhất của mình. Đối với nhiều người, cảm thấy chi phí bỏ tiền ra thuê HLV là đắt, là không xứng đáng, nhưng đối với mình đó khác.

Vì không phải họ chỉ đứng dạy, chỉ chỉ cho mình là xong và nhận tiền đâu. Thật ra HLV cũng cực lắm, truyền đạt kiến thức, rồi chỉnh kỹ thuật. Tập gym cũng giống như 1 môn học vậy, có người tiếp thu rất nhanh, nhưng có ng thì không, nên để truyền đạt hết kiến thức cho học viên, không phải nói phát hay chỉ là xong được”, Lan Anh lưu ý.

Tập bài nào giúp mông to đùi nhỏ?

Về vấn đề này, câu trả lời của Lan Anh là không có. Bởi vì mông đùi là một khối thống nhất, luôn tỉ lệ thuận với nhau, bất cứ bài tập mông nào cũng phải có tác động của đùi, nên ít nhiều đùi vẫn sẽ có ảnh hưởng.

Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện cho vòng 3 to lên, bạn phải chấp nhận việc đùi bạn cũng to ra theo. Dù đùi bạn sẽ to ra, nhưng phần đùi nhìn sẽ tròn và săn chắc hơn. Mông to mà đùi nhỏ, thì bạn hãy liên tưởng đến 2 que tắm cắm vào củ khoai tây, nhìn rất mất cân đối.

Chế độ tập luyện hô biến thân hình như đàn ông thành mỹ nhân vạn người mê của 9X xinh đẹp - Hình 4

Chế độ tập luyện hô biến thân hình như đàn ông thành mỹ nhân vạn người mê của 9X xinh đẹp - Hình 5

Về ăn uống

Cô nàng 9X đưa ra lời khuyên nên ăn theo chế độ Eat clean – hay còn gọi là ăn sạch, là chế độ ăn các loại thực phẩm ở “gần với hình thức nguyên thủy của chúng nhất” . Cách chế biến đơn giản : Luộc, hấp, áp chảo , xào, để đảm bảo lượng dinh dưỡng trong thực phẩm .

Để đạt đến hiệu quả tốt nhất, Lan Anh luôn duy trì nguyên tắc cơ bản của eat clean đó là: – Ưu tiên tối đa cho thực phẩm tự nhiên, nguyên thủy :

- Các loại thực phẩm chứa đường bột : Khoai lang , yến mạch , hạt diêm mạch , gạo lứt , các loại rau củ quả…

- Các loại thực phẩm chứa đạm : Thịt gà tươi, cá tươi , tôm tươi , đậu hủ, trứng , sữa, nấm , các loại hạt …

- Các loại thực phẩm chứa chất béo tốt : Cá , các loại hạt , trứng ,sữa …

- Hạn chế ăn mặn khi eat clean. Nếu có thói quen ăn mặn từ trước hãy giảm từ từ.

- Hạn chế thực phẩm đã qua chế biến , thực phẩm đóng hộp , thực phẩm có chứa các chất hóa học …

- Chia 5-6 bữa ăn nhỏ trong ngày để cơ thể không cảm thấy đói.

- Hạn chế uống cà phê, nước ngọt.

- Uống đủ lượng nước cơ thể cần .

- Ăn nhiều rau xanh và các loại hoa quả.

Chế độ tập luyện hô biến thân hình như đàn ông thành mỹ nhân vạn người mê của 9X xinh đẹp - Hình 6

Bên cạnh đó, cô gái trẻ cũng lưu ý rằng, muốn giảm cân, giảm mỡ chúng ta cần tính toán lượng calo để đảm bảo rằng: calo nạp vào hàng ngày qua đường ăn uống, luôn nhỏ hơn lượng calo thải ra qua các vận động của cơ thể trong ngày ( đi, đứng, tập luyện, chạy nhảy, làm việc. …..). Có duy trì và đảm bảo chế độ tập luyện cũng như ăn uống như vậy, mới mong sở hữu một vóc dáng chuẩn đẹp.

Cô gái giảm 15 kg trong 6 tháng

Trước khi "lột xác" với thân hình săn chắc, gọn gàng như hiện tại, Nguyễn Ngọc Anh đã trải qua quá trình giảm cân khó khăn, vất vả.

Từng khá chật vật trong chuyện giảm cân, Nguyễn Ngọc Anh (sinh năm 2001, TP.HCM) giờ đây đã có thể tự tin diện những bộ trang phục yêu thích.

Cô tự nhận mình thuộc tuýp "hít không khí cũng mập". Mức cân nặng lớn nhất cô từng đạt là hơn 70 kg.

Cô gái giảm 15 kg trong 6 tháng - Hình 1

Trước khi giảm cân, Ngọc Anh sở hữu thân hình tròn trịa.

"Mình chưa bao giờ bị bạn bè miệt thị ngoại hình. Ngược lại, nhiều người nói mình đáng yêu, nhí nhảnh", Ngọc Anh kể.

Tuy nhiên, cô gái 19 tuổi luôn thấy mặc cảm, tự ti. Thậm chí, Ngọc Anh không dám chụp ảnh một mình hay selfie cùng bạn bè.

"Thời điểm thân hình còn mập mạp mình rất ngại đến nơi đông người. Bản thân sợ người lạ xì xầm và nhìn chăm chăm về phía mình", Ngọc Anh .

Với mong muốn có thân hình gọn gàng để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn, Ngọc Anh lên kế hoạch cụ thể để thay đổi ngoại hình.

Đầu tiên, cô ngừng ăn đồ ngọt, giảm đồ ăn dầu mỡ, từ bỏ những thói quen xấu.

"Mình cắt giảm tinh bột, đường và chất béo. Thay vào đó, mình chọn chế độ ăn eat clean với một số thực phẩm như cá, thịt bò, thịt gà, trứng. Ngoài ra, mình nạp nhiều rau củ, khoai lang, trái cây ít đường, yến mạch giúp bổ sung chất xơ lành mạnh".

Thời gian đầu, Ngọc Anh duy trì đến phòng gym tập với huấn luyện viên.

Nói về bài tập thể chất giúp giảm cân, đốt cháy mỡ thừa, Ngọc Anh tập chủ yếu cardio. Mỗi ngày, cô dành ít nhất 2 tiếng ở phòng gym. Vì tạng người dễ bị tích tụ mỡ, nữ sinh duy trì ăn uống eat clean và chăm chỉ tập luyện.

Bên cạnh tập thể thao, cô nàng cũng áp dụng thêm mẹo hỗ trợ đốt cháy chất béo.

"Mình tự làm nước detox gồm hỗn hợp gừng, dứa, chanh và mật ong nguyên chất. Mình đặt tên cho món này là 'chè đẹp'. Các nguyên liệu này kết hợp cùng nhau sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa, đặc biệt là gừng".

Cô gái giảm 15 kg trong 6 tháng - Hình 2

Cô gái giảm 15 kg trong 6 tháng - Hình 3

Sau khi giảm cân, Ngọc Anh tự tin với vóc dáng săn chắc, thon gọn.

Nhờ quá trình kiêng khem và tập luyện khắt khe, Ngọc Anh đã giảm được 15 kg trong 6 tháng. "Đánh bay" được số cân nặng không nhỏ, cô gái sinh năm 2001 sở hữu cơ thể gọn gàng, săn chắc.

Ngọc Anh kể những ngày trở lại lớp học sau thời gian nghỉ hè, bạn bè ngỡ ngàng không nhận ra cô. Những lời khen khiến cô vừa vui vừa tự hào.

"Giảm cân là cả quá trình dài cần sự kiên trì và ý chí. Thực tế, ai cũng đều có thể giảm được và mình cũng vậy. Mình từng dùng cả thanh xuân để tìm cách giảm cân và thử qua rất nhiều phương pháp. Cuối cùng, mình rút ra được rằng phương pháp hiệu quả và an toàn nhất đó là tập luyện kết hợp ăn uống đầy đủ, không nhịn ăn. Đồng thời, tạo cho bản thân thói quen sống lành mạnh, ngủ nghỉ đúng giờ", Ngọc Anh chia sẻ.

Hiện tại, Ngọc Anh duy trì chế độ ăn sạch sống khỏe, tự vào bếp nấu nướng, làm bánh và theo dõi các video tập thể dục trên Internet.

Cô nàng tâm đắc: "Giảm cân giúp mình có thêm sự tự tin, được mặc những bộ quần áo trước đây thích nhưng không thể ních vừa cũng khiến mình hạnh phúc".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn
23:00:36 26/01/2021
6 lọ toner chứa AHA bạn nên dùng từ bây giờ, để đến Tết da căng bóng không tì vết
03:55:44 27/01/2021
7 món mỹ phẩm không nên phí tiền mua
20:53:20 25/01/2021
Phẫu thuật thành 'người ngoài hành tinh đen', chàng trai bị di chứng không nói được
22:45:18 26/01/2021
Những điều phụ nữ Pháp sẽ không làm sau tuổi 30
22:03:08 25/01/2021
Cả xóm nhập viện vì tiêm ''silicon Thái xách tay''
21:39:10 25/01/2021
4 thương hiệu skincare bình dân bán toàn đồ rẻ mà chất lượng đỉnh đến hãng xa xỉ cũng phải dè chừng
22:38:34 25/01/2021
Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về
04:06:09 26/01/2021
Học 5 bí quyết giảm cân cực nhanh của phụ nữ Nhật, tự tin đón Tết
21:22:21 26/01/2021
9 cách có làn da đẹp khi thức dậy
12:31:27 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng
04:25:02 27/01/2021
Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Tiết lộ tin nhắn Trương Hằng đau đớn gửi Trịnh Sảng, mong bạn gái cũ còn có chút nhân tính vì 2 đứa con thơ
08:09:54 27/01/2021
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới
06:27:21 27/01/2021
Diễn viên Lê Khánh: 4 năm bị "chôn vùi" bởi tin đồn và mối tình gần 20 năm với bạn học
07:59:38 27/01/2021
"Trà xanh" Cbiz thủ đoạn nhường nào? Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư vẫn còn "non và xanh" so với Trịnh Sảng, Đổng Khiết
06:13:09 27/01/2021
Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?
06:39:18 27/01/2021

Tin mới nhất

8 mẹo chăm sóc da giúp bạn trẻ lâu

21:24:24 26/01/2021
Dưỡng da đúng cách sẽ kéo dài thời gian xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa.

3 món tẩy trang bán chạy nhất Nhật Bản, "hết veo" 350.000 chai và được dân tình khen tới tấp

18:35:31 26/01/2021
Cùng xem chúng có gì đặc biệt mà lại được những cô gái xứ Hoa anh đào yêu thích đến thế.

7 cách ngăn ngừa mụn trong dịp Tết

17:00:26 26/01/2021
Duy trì làn da tươi tắn, mịn màng giúp bạn tự tin gặp gỡ mọi người vào những ngày đầu năm mới.

5 động tác nằm một chỗ vẫn giảm mỡ bụng

16:16:39 26/01/2021
Các bài tập vận động toàn bộ nhóm cơ bụng, giúp giảm mỡ thừa vòng eo triệt để.

8 mẹo làm đẹp từ thực phẩm ăn được hàng ngày

16:15:48 26/01/2021
Trứng, dưa chuột hay mật ong là những nguyên liệu làm đẹp hữu hiệu có sẵn trong tủ bếp.

5 bài tập với gối giúp mông nở eo thon

15:58:15 26/01/2021
Các động tác sử dụng gối giúp siết chặt cơ vùng bụng, mông và đùi, hỗ trợ tiêu giảm mỡ thừa và tăng cường cơ bắp.

Chuyên viên da liễu dùng sữa tự thân dưỡng da

15:57:04 26/01/2021
Tác dụng của sữa non đối với làn da được Si Si khẳng định hữu ích ngang vàng lỏng nhờ khả năng chống viêm và ngăn ngừa lão hóa.

Phân biệt đẩy mụn và kích ứng da

15:55:33 26/01/2021
Khái niệm đẩy mụn và kích ứng sau khi dùng các sản phẩm như AHA/BHA, retinol... thường bị nhầm lẫn dẫn đến tốn kém chi phí, mất thời gian mà da vẫn không đẹp.

9 thói quen giúp da đẹp hơn mỗi ngày

15:49:45 26/01/2021
Vệ sinh màn hình điện thoại và cọ trang điểm thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào da.

Dầu gội chuyên biệt cho từng loại tóc & da đầu - Bạn đã thử?

15:33:58 26/01/2021
Dầu gội không chỉ giúp mái tóc trở nên chắc và khỏe đẹp hơn mà còn giúp da đầu sạch khỏe mạnh, không bị gàu ngứa. Tuy nhiên có đến gần 50% mọi người hiện nay đang không hài lòng với loại dầu gội mình đang sử dụng.

Da khô sần cứ dùng thêm 5 toner dưỡng ẩm này là thấy khác ngay, giá chỉ từ 169k

15:33:24 26/01/2021
Để có làn da căng mọng, ẩm mượt, các nàng hãy dùng thêm 1 trong 5 toner dưỡng ẩm sau đây nhé.

Muốn tiết kiệm tiền mà vẫn xinh đón Tết, cô nàng tự nhuộm tóc ở nhà nhận ngay cái kết thảm, dân tình chỉ ngay ra sai lầm

15:23:07 26/01/2021
Mái tóc tự nhuộm của cô gái trẻ không được mỹ mãn cho lắm. Tuy nhiên, những mách nước của dân mạng lại cực hữu ích cho khổ chủ cũng như ai đó đang có ý định tự nhuộm!

Thước đo tỉ lệ Vedette trong ngành phun thêu

14:50:23 26/01/2021
Mục tiêu đầu tiên và cũng là tối thượng của ngành thẩm mỹ phun thêu là mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối ngũ quan cho gương mặt. Và có những quy luật, tỉ lệ bất biến về cái đẹp gắn liền với thời gian, thẩm mỹ qua nhiều thời đại. Đó là th...

5 phương pháp tối ưu giúp tóc nhanh dài và dày tự nhiên một cách hiệu quả tại nhà

14:48:04 26/01/2021
Khi bạn đang để tóc ngắn nhưng muốn dài nhanh, hãy thực hiện một số công thức dưỡng tóc dưới đây.

5 người gặp biến chứng do tiêm silicone mua ngoài chợ

14:05:49 26/01/2021
Họ chỉ cho nhau bộ phận chưa đẹp và dùng cùng chiếc kim tiêm bơm silicone vào cơ thể.

Coi chừng 'sập bẫy' quảng cáo làm đẹp giá rẻ

14:03:32 26/01/2021
Gần Tết, nhu cầu làm đẹp của mọi người gia tăng, đây cũng là thời điểm các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẩy mạnh quảng cáo với đủ gói làm đẹp để khách hàng có gương mặt rạng ngời đón Tết.

Nàng béo 154kg phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày, lột xác kinh ngạc để giống búp bê Barbie

13:55:42 26/01/2021
Kayla Lavende (Australia) đã phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày, thực hiện ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như tập luyện thể thao để có được thân hình thon thả.

Cảnh giác với biến chứng do da khô

12:42:35 26/01/2021
Thời tiết cả nước, đặc biệt là miền Bắc đang rất lạnh và hanh khô, do vậy da cũng trở nên khô hơn. Da khô gây nhiều các bệnh về da và cần được chăm sóc đúng cách.

Phát hiện phương pháp có thể trẻ hóa da, kéo dài tuổi thọ

12:41:14 26/01/2021
Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc phát hiện cách có thể giúp tế bào trẻ hơn, đảo ngược quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ cho con người.

Phải đeo khẩu trang, phụ nữ đổ tiền vào phẫu thuật thẩm mỹ

12:33:10 26/01/2021
Không thể ra nước ngoài như trước và có nhiều thời gian ở nhà để hồi phục, nhiều phụ nữ Singapore bắt đầu tìm đến các viện thẩm mỹ ở địa phương để trùng tu nhan sắc.

Dịch vụ làm đẹp cho phái nữ: Cuối năm vẫn kém nhộn nhịp

04:05:15 26/01/2021
Tuy đang là mùa cao điểm làm đẹp đón Tết của phái nữ nhưng lượng khách đến các tiệm tóc, salon, spa giảm nhiều. Nhiều cơ sở làm đẹp phải giảm giá sâu để thu hút khách hàng.

Trẻ hóa làn da với mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật: Khái niệm mới mà không mới!

23:06:18 25/01/2021
Cùng lắp ráp những từ khóa tế bào gốc noãn thực vật, tái tạo da, cung cấp oxy cho da, mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc... để hiểu đúng về mối liên quan giữa chúng.

Chance Kim Brows - thương hiệu hàng đầu trong công nghệ tạo sợi lông mày phong cách tự nhiên

22:54:30 25/01/2021
Khác với cách làm thông thường là phun xăm hay điêu khắc, phương pháp Fly Brows - công nghệ tạo sợi tự nhiên của Chance Kim mang lại dáng mày phù hợp với khuôn mặt và cực kì tự nhiên như những sợi lông thật.

Lại bàn về việc làm đẹp của phụ nữ: Tân trang "bên ngoài" là một chuyện, "bên trong" cũng luôn cần được duy trì sự tinh tươm mới là toàn diện?

22:53:04 25/01/2021
Chuyện vùng kín của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Á Đông nói riêng luôn là những câu chuyện tế nhị, riêng tư.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên làm đổ đồ uống của khách bị chủ quán 'nhân 10 lần số tiền 2 ly nước', tiền lương trừ hơn 500 ngàn

Netizen

11:01:17 27/01/2021
Đi làm thêm pha chế lương chưa đến 1 triệu, vậy mà cô gái trẻ bị trừ hơn 500k chỉ vì lỡ làm đổ 2 ly nước.

5 cô nàng được gán mác 'gái hư hệ hoàng đạo'

Trắc nghiệm

11:00:56 27/01/2021
Gái ngoan thì được lên thiên đường, gái hư thì được đi khắp nơi! Cùng khám phá xem những bad girl này là ai nhé!

Các món ngon từ thịt gà và nấm

Ẩm thực

11:00:49 27/01/2021
Các món ăn từ thịt gà và nấm rất thích hợp để bạn chế biến trong mùa đông này.Trời lạnh rất thích hợp để bạn chế biến các món ăn nhiều chất dinh dưỡng, vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể vừa để chống rét cho cả nhà.

Cà Mau tạo sản phẩm du lịch khác biệt để giữ chân du khách

Đời sống

11:00:40 27/01/2021
Năm 2020, tỉnh Cà Mau đón trên 1,225 triệu lượt khách, đạt 88% so kế hoạch. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 1.958 tỷ đồng, đạt 90,7% so kế hoạch.

'Hướng dương ngược nắng' tập 20: Lần hai gặp mặt, Doãn Quốc Đam hứng trọn ly trà sữa giận dỗi từ Hồng Diễm

Phim việt

10:59:18 27/01/2021
Thế nhưng Minh Châu (Hồng Diễm) lại không nhận ra Phúc (Doãn Quốc Đam), còn nghĩ anh chàng có ý đồ xấu với mình. Hành trình cặp đôi Phúc – Châu còn gian nan trong Hướng dương ngược nắng lắm.

Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng”

Game online

10:59:07 27/01/2021
Nàng MC được cộng đồng game thủ Liên Quân ví như skin SS Tuyệt sắc mới đây đã tự tin tuyên bố trên trang cá nhân.

Mỗi lần đến chơi, mẹ người yêu đều gửi một 'món quà' cho em gái tôi khiến cả gia đình phẫn nộ

Tâm sự

10:59:01 27/01/2021
Chẳng hiểu vì lẽ gì mà một tháng nay, mỗi lần tôi đến chơi mẹ của Kiên đều gói đồ ăn cho tôi đưa về cho em gái ở nhà. Nếu đồ ngon thì tôi chẳng dám nói làm gì mà toàn là những thứ ăn thừa của hai cháu. Khi là nửa cái bánh bao, lúc là gó...

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng về tin đồn tình ái với đàn chị Trương Ngọc Ánh

Phỏng vấn sao

10:58:30 27/01/2021
Diễn viên Anh Dũng trải lòng về cuộc sống khi quyết định Nam tiến.

Tơ Vàng hiện thực hóa giấc mơ đưa lụa Việt ra thế giới

Thời trang

10:58:12 27/01/2021
Sử dụng chất liệu lụa tơ tằm Việt Nam, các sản phẩm của Tơ Vàng không chỉ tinh tế, sang trọng, tiện dụng mà còn đặc biệt ấm áp vào mùa đông, dịu mát vào mùa hè.

Táo Quân 2021 bị phát hiện thay đổi nhiều chi tiết, dân tình đồng loạt vỗ tay: 'Màn comeback đáng đồng tiền bát gạo'

Show việt

10:56:00 27/01/2021
Táo Quân 2021 được nhiều người xem nhận xét có màn comeback đáng đồng tiền bát gạo dù chỉ vừa hé lộ những hình ảnh trong buổi ghi hình.

Hoa đào: bổ thận, dưỡng nhan

10:55:09 27/01/2021
Nhiều loại hoa đã được người xưa sử dụng có giá trị thẩm mỹ sâu sắc và là vị thuốc thanh nhiệt, tiêu viêm, hoạt huyết hóa ứ, tư âm bổ thận, dưỡng nhan như cúc trắng, hải đường, tầm xuân, đỗ quyên, phù dung, hoa mận, hoa lê...

Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"

Esport

10:53:59 27/01/2021
Nếu nghe được lời chia sẻ của MC Kim Sa thì Dia1 chắc hẳn lại có thêm động lực để gánh team rồi.

Vẻ đẹp phi giới tính của Trương Hinh Dư trong ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2'

Sao châu á

10:51:45 27/01/2021
Xuất hiện trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2, Trương Hinh Dư nổi bật với phong cách ăn mặc sang chảnh và kiểu tóc ngắn cá tính.

Siêu phẩm hoạt hình Tết - 'Vì yêu mà đấu' tung trailer hài hước, cực vui nhộn

Phim âu mỹ

10:50:44 27/01/2021
Đường đua phim Tết năm nay đang nóng lên từng ngày với hàng loạt bom tấn các thể loại. Bên cạnh dàn phim Việt hoành tráng, fan hâm mộ còn có cơ hội giải trí với câu chuyện siêu anh hùng hài hước và dễ thương của siêu phẩm hoạt hình Vì y...

"Ngóng" bình luận về lạm phát từ FED, vàng, USD cùng sụt giá

Thế giới

10:45:28 27/01/2021
Giá vàng thế giới giảm liên tục đêm qua và sáng nay (27/1), kéo giá vàng miếng trong nước giảm 150.000 đồng/lượng. Giá USD tự do sụt mạnh sau mấy ngày tăng không nghỉ, về dưới ngưỡng 23.600 đồng.