Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Tôi có một người anh trai rất tốt. Anh ấy 32 tuổi rồi, cũng có nhà riêng, có xe ô tô nhưng chưa bao giờ công khai giới thiệu người yêu với cả nhà. Bố mẹ tôi hay hỏi han, bảo anh đưa con dâu tương lai về nhà ra mắt, anh đều cười cười cho qua chuyện.

Thế rồi hôm qua, anh đưa người yêu về chơi nhân dịp sinh nhật tôi. Cả nhà tôi nôn nao, hồi hộp lắm. Anh tôi kĩ tính, có tài thì chắc cũng lựa chọn người yêu có sắc, tuy không đẹp như hoa hậu thì cũng phải rất xinh xắn , dễ thương . Thấy dáng chị ấy ngoài cổng, chúng tôi đã hài lòng. Vóc dáng thanh mảnh , ăn mặc nhẹ nhàng.

Video đang HOT

Nào ngờ khi anh tôi dẫn chị ấy vào, cả nhà tôi nhìn nhau sửng sốt. Người yêu của anh tôi có một khuôn mặt nhăn nheo giống như từng bị bỏng. Đã thế, khi chị cười còn kéo căng lớp da ở miệng nên nhìn càng đáng sợ hơn. Bàn tay bên phải thì co rúm lại, chỉ còn 4 ngón. Bố mẹ tôi sốc quá nên lấy lý do hơi mệt để vào phòng nằm.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai - Hình 1

Nào ngờ khi anh tôi dẫn chị ấy vào, cả nhà tôi nhìn nhau sửng sốt. (Ảnh minh họa)

Vì sự xuất hiện của chị mà bữa tiệc diễn ra trong không khí gượng gạo, căng thẳng. Bố mẹ tôi thậm chí còn chẳng xuống ngồi ăn cùng. Anh tôi lại chiều người yêu, đến con tôm cũng lột vỏ bỏ vào bát sẵn. Anh còn bảo chị không nên để ý nhiều đến thái độ của bố mẹ, anh sẽ giải thích sau.

Khi chị ấy về rồi, tôi bực bội bảo anh trai hết người để yêu rồi hay sao lại đi yêu một bà cô xấu thế kia? Anh tôi thoáng ngạc nhiên, không nghĩ tôi lại phản ứng mạnh mẽ thế. Rồi anh ấy giải thích: “Hồi trước D (tên chị ấy) cũng xinh lắm. Nhà cô ấy bị cháy, cô ấy may mắn thoát chết nhưng khuôn mặt bị bỏng rất nặng. Em còn nhớ 3 năm trước, anh nói đi công tác 2 tháng chứ? Thật ra khoảng thời gian đó, anh chăm sóc D ở viện. Dù D không còn nhan sắc như trước thì vẫn là chỗ dựa tinh thần trong anh”.

Tôi kinh ngạc. Thì ra là thế. Nhìn cô gái xinh đẹp trong bức ảnh anh trai đưa, tôi càng bẽ bàng và ân hận vì mình đã nhận xét quá vội vàng. Giờ anh trai nói sẽ để D phẫu thuật thẩm mĩ rồi mới cưới. Nhưng tôi có nên tìm gặp chị, nói lời xin lỗi vì thái độ không tốt trong bữa tiệc không? Rồi phải làm sao để giúp anh tôi nhận được sự đồng ý của bố mẹ đây?

(thanhthuy…@gmail.com)

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Tôi mới sinh con được 3 tháng. Do cũng không có điều kiện nên tôi không thể thuê người giúp việc, hai mẹ cũng không lên được, thành ra tôi đành tự thân vận động. Cả ngày cứ hì hụi lo cho con, nấu cơm cho chồng, giặt giũ cái này cái kia... là hết một ngày. Cuối tuần, tôi sẽ thuê giúp việc theo giờ dọn lại toàn bộ căn nhà, thế là xong.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Khánh rất hay buông lời chê bai vợ kiểu nửa đùa nửa thật.

- Này, sao ngày xưa em xinh thế nhỉ, bao nhiêu anh chàng chết mê chết mệt - anh nhìn vợ xong buông một câu như thế.

- Ý anh là sao? Vợ anh giờ xấu lắm hả? - tôi có chút bực dọc đáp.

- Đó là em nói nhé! Anh xem lại ảnh em ngày xưa tự dưng nghĩ vậy thôi - Khánh chống chế.

Tôi cũng hậm hực nhưng chẳng giận được anh. Nhưng lần 1, lần 2, tôi còn không để bụng. Đến lần thứ n tôi bắt đầu cáu. Mỗi lần anh nói tới vấn đề ngoại hình và ăn mặc là tôi đỏ mặt tía tai, đáp:

- Anh xem, tôi hy sinh vì anh, vì con anh mà anh còn dè bỉu, chê bai à? Anh thương vợ thì kiếm nhiều tiền lên cho tôi thuê người giúp việc, tôi có thời gian đi tập gym, mua kem tan mỡ bụng xem nào. Chẳng làm được gì chỉ ngồi phán tôi cũng làm được!

- Anh chỉ nói thế thôi, em ở nhà trông con tranh thủ được lúc nào thì tự tập mấy bài thể dục đi. Không thì cũng để ý trang phục 1 tí, nào cũng mấy đồ bộ hoa hòe hoa sói đến kinh. Em không cần xinh xuất sắc, eo thon bụng phẳng như xưa nhưng chí ít cũng gọn gàng 1 chút chứ!" - Khánh vẫn gân cổ lên đưa ra lý lẽ của mình.

Và hai vợ chồng tôi lạ cãi vã vì chuyện cỏn con ấy. Khi bình tĩnh lại, tôi nghĩ tới lời Khánh cũng không phải không đúng. Tự bản thân tôi cũng ý thức được rằng phụ nữ nên trau chuốt ngoại hình 1 chút, như thế để chồng lo giữ mình thay vì léng phéng bên ngoài. Tuy nhiên, ai từng sinh con xong mà chẳng có bố mẹ phụ mới hiểu cả ngày quanh ra quanh vào đã hết ngày. Cảm giác chẳng làm được gì mà vẫn cứ đầu tắt mặt tối...

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, chuyện xảy ra hôm gần đây khiến tôi quyết tâm phải thay đổi. Ngày thứ 7 hôm ấy, trong khi tôi đang ống thấp ống cao, tóc tai buộc tạm bợ rũ rượi nấu ăn thì Khánh ở trên nhà làm việc, trông con. Bỗng có tiếng chuông cửa, anh đi ra ngoài mở thì sửng sốt thấy 2 người đồng nghiệp cũ khá thân thiết.

Hóa ra họ có việc chạy ngang qua khu này, lại nhớ là vợ Khánh mới sinh nên quyết định qua thăm. Nhưng khi khách vừa bước vào cửa, tôi từ bếp hỏi vọng ra "Ai thế anh" thì Khánh lảng đi.

Họ cũng quay sang phía tôi, hỏi:

- Đây là vợ cậu hả?

Tôi đang định cố 1 chút rồi sẽ tắt bếp ra đón khách, nào ngờ tôi điếng người khi nghe chồng mình trả lời. Bộ dạng của Khánh có chút bối rối, rồi anh dứt khoát bảo:

- Không, vợ mình đang ra ngoài có chút việc, đây là giúp việc!

Họ cười xòa, rồi vào ngồi ở bàn, chơi với con của tôi. Còn tôi, đứng chết trân ở khu vực nấu ăn, không thể nhấc chân tới chào hỏi họ 1 câu.

Đợi khi Khánh xuống lấy nước, tôi mới liếc xéo rồi hỏi tội. Nào ngờ anh vẫn ngoan cố bao biện cho bản thân:

- Em thấy vợ chồng họ đấy, sau 1 năm không gặp giờ cả 2 đều thành công. Chị ấy sinh 2 đứa rồi vẫn xinh đẹp, thần thái...

Tôi hiểu ngay ý anh chê vợ. Trước tôi nhiều lần nghe Khánh nói về vấn đề này rồi, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng anh sẽ xấu hổ trước mọi người mà không dám nhận vợ. Và phải tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Tức lắm, nhưng cũng sợ chồng sẽ xấu hổ, tôi chỉ thì thầm khẽ vào tai anh:

- Anh giấu được 1 lúc này, không giấu được mãi đâu. Mà anh so sánh không tự cảm thấy xấu hổ à, anh ấy nhìn chững chạc, phong độ thì vợ cũng xứng tầm. Anh nhìn anh khác gì ông lái xe không mà chê vợ? Khi nào anh nhìn như giám đốc mà vợ lôi thôi thì hãy xấu hổ nhé!

Tôi nói xong Khánh chẳng nói được gì. Anh mang nước lên nhà mời khách, rồi tìm cách chữa cháy rằng tôi chính là vợ, nhưng vì hai vợ chồng hay trêu nhau thế nên nãy buột miệng.

Sau hôm đấy, tôi quyết định dù có bận rộn thế nào cũng phải dành thời gian tự tập ở nhà nửa tiếng, ăn uống lành mạnh hơn để giảm mỡ. Tôi cũng vẫn giận chồng, giận vài ngày liền nhưng không vì thế mà làm lớn lên. Suy cho cùng, đã về chung sống rồi sao chỉ vì những thứ nhỏ nhặt như thế mà đòi ly hôn hay bỏ nhau được...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Chú mèo 'biết nói' 00:28Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27

Tiêu điểm

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?
05:53:34 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca
06:05:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

20:00:32 25/07/2021
Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Có thể bạn quan tâm

Cơm nguội đừng hấp lại, làm theo 6 cách này để có món ngon mới lạ, ai cũng khen nức nở

Ẩm thực

10:33:27 27/07/2021
Cơm nguội đừng đem hấp lại, hãy chế biến thành những món ăn hấp dẫn dưới đây, đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích.

Cô gái được bố mẹ cho 'nghỉ dưỡng' khi cách ly 

Hài hước

10:28:31 27/07/2021
Một căn lều bằng bạt ở giữa khu vườn đầy cà phê và chôm chôm đã được bố mẹ chuẩn bị kỹ càng cho con gái yên tâm cách ly.

Cất xe thời giãn cách: Đổ đầy xăng hay không, kéo phanh tay hay chặn bánh và những câu hỏi phổ biến

Ôtô

10:25:47 27/07/2021
Dưới đây là một số mẹo bảo dưỡng ô tô để xế yêu của bạn luôn ở trạng thái tốt đẹp nhất.

UNESCO đưa 3 địa danh châu Á vào danh sách Di sản thế giới

Du lịch

10:15:41 27/07/2021
Ủy ban Di sản Thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ngày 25-7 đã ghi danh thêm 3 địa điểm nổi tiếng ở châu Á vào danh sách Di sản thế giới.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện

Sao việt

10:14:41 27/07/2021
Dốc sức hỗ trợ người dân và đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch nhưng Phương Thanh vẫn bị gây rắc rối.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng tệ nhất mà bạn không nên lấy về cho chủ lực ở meta hiện tại

Esport

10:13:50 27/07/2021
Theo đánh giá từ kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp - Mismatched Socks, những Trang Bị Ánh Sáng tỏ ra khá tệ và bạn không nên lấy.

2 mỹ nữ làng Esports Việt khiến trend Tiktok đã "nguội" bỗng "nóng bỏng tay" trở lại

Game online

10:13:37 27/07/2021
Nguyên nhân là do những cô gái thường gửi nhanh đoạn video và hỏi bạn trai rằng Tiểu Hý liệu có đeo đồng hồ hay không. Nhiều anh chàng mải mê ngắm nhan sắc cô nàng xinh đẹp mà quên chi tiết phụ này sẽ nhận cái kết đắng lòng.

Chàng trai người Nga nuôi gấu làm thú cưng 

Clip hay

10:11:32 27/07/2021
Chú gấu cưng Balu (2 tuổi) hiện sống cùng chủ nhân ở thành phố Saratov, Nga. Nó được nhận nuôi cách đây một năm từ sở thú địa phương.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

Phỏng vấn sao

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Hạn chế nóng, sốt ở trẻ nhỏ- Cách gì?

Sức khỏe

09:44:21 27/07/2021
Con tôi rất hay bị ốm vặt, hay bị sốt. Cháu mới được 4 tuổi. Ngoài việc cho cháu dùng thuôc hạ sốt thì tôi cần phải làm gì thêm nữa không? Mong bác sĩ tư vấn!- Mai Thu Thảo (Nghệ An) .

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Bóng đá việt nam

09:44:07 27/07/2021
Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Quảng Ngãi: Nhân viên y tế làm việc ở khu vực phong tỏa dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:40:34 27/07/2021
Một nhân viên y tế đang làm việc ở khu vực phong tỏa phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Clip CSGT tặng 400 lít xăng, phát thức ăn cho đoàn người từ miền Nam đổ về Tây Nguyên tránh dịch

Netizen

09:39:14 27/07/2021
Không chỉ tặng xăng, CSGT Gia Lai còn tặng đoàn người bánh mì, ăn lấy sức để tiếp tục cuộc hành trình.

Bộ Công an: Cựu Chủ tịch Hà Nội cùng đồng phạm gây thiệt hại 20 tỷ đồng

Pháp luật

09:35:34 27/07/2021
Trong vụ án xảy ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội và một số đơn vị liên quan, ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch Hà Nội) cùng các đồng phạm bị cáo buộc đã gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

Dani Alves và giá trị tấm huy chương Olympic

Bóng đá thế giới

09:34:30 27/07/2021
Bước sang thập niên thứ ba thi đấu chuyên nghiệp, hậu vệ người Brazil không thể cưỡng lại ham muốn tranh tài ở Thế vận hội.