‘Chạy trốn thanh xuân’ tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại?

Trong diễn biến mới nhất của tập 29 ‘Chạy trốn thanh xuân’, sau 5 năm xa vắng, Duy vẫn còn chưa hết ân hận vì năm xưa đã làm việc có lỗi với Thùy. Trong khi đó, An – Phi lại có 1 buổi hẹn riêng nhiều bất ngờ.

Trước đó, tập 28 Chạy trốn thanh xuân đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của nhóm bạn trong xóm trọ năm xưa. Phi ( Huỳnh Anh ) – Đạt ‘hôi nách’ ( Lâm Đức Anh ) và Xuân (Xuân Hiệp) đã thành lập công ty riêng được 3 năm, trong đó Phi làm giám đốc.

Sau nhiều năm chung tình, cuối cùng Đạt cũng cưa đổ được hotgirl Vy (Huyền Thạch) và có đám cưới đẹp trong sự có mặt của đông đủ bạn bè. Điều bất ngờ nhất là sự trở lại của An ( Lưu Đê Ly ) sau 5 năm biệt tích.

Khác hẳn với hình ảnh năm xưa, An giờ đây đã ‘lột xác’ thành quý cô hiện đại, thành đạt và xinh đẹp bội phần. Sự trở về của An khiến khán giả càng nuôi hi vọng rằng cô và Phi sẽ sớm thành một đôi và chẳng bao giờ ‘lạc mất nhau nữa’.

Trailer tập 29 Chạy trốn thanh xuân

Mới đây, trailer tập 29 sắp tới vừa được fanpage chính thức của phim ‘nhá hàng’. Trong đó, Duy (Bình An) và Thùy (Ngọc Anh) có màn trò chuyện riêng ngay sau đám cưới của Vy – Đạt.

Duy nhắc lại chuyện năm xưa đã bỏ đi khỏi xóm trọ, dường như anh vẫn chưa quên được những lỗi lầm mình đã gây ra cho Thùy, khiến cô bị tổn thương và chịu nhiều đau khổ. ‘Đến tận bây giờ khi đứng đối diện với em, anh vẫn có cảm giác của người có lỗi’ – Duy nói.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 1

Duy vẫn chưa quên lỗi lầm đã gây ra cho Thùy.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 2

Nhưng với Thùy, mọi chuyện đã là quá khứ.

Tuy vậy, đáp lại lời ‘ăn năn’ của Duy, Thùy tỏ thái độ mạnh mẽ và dứt khoát, bởi sau quãng thời gian 5 năm, cô đã quên hết mọi chuyện và không còn lăn tăn hay vương vấn gì tình cảm năm xưa nữa. Cô cũng không giận Duy vì những gì đã gây ra.

Bên cạnh đó, Xuân lại bày tỏ cảm xúc với Thùy rằng anh cảm thấy khi yêu cô, anh so sánh với Duy đủ thứ, từ học hành , diện mạo cho đến cả điều kiện nữa. Nhưng Xuân khẳng định có 1 thứ mình hơn Duy đó chính là ’sự chân thành’ . Thùy rất cảm động và khẳng định với Xuân rằng đó mới là điều cô cần nhất.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 3

Xuân luôn cảm thấy tự ti về bản thân khi ở bên Thùy, dù tình cảm anh dành cho cô là chân thành.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 4

Thùy khảng định ’sự chân thành’ là điều cô cần nhất và chủ động ôm Xuân.

Dù đang điều trị bệnh, Xuân vẫn ‘tham công tiếc việc’ và rất lo lắng cho tiến độ công việc của mọi người ở công ty. Tuy nhiên, Phi dứt khoát ‘đuổi việc Xuân’ để anh yên tâm điều trị, bởi sức khỏe mới là vấn đề quan trọng nhất.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 5

Ở một diễn biến khác, Phi và An gặp lại nhau. Phi hỏi khéo An rằng ‘Thế đã quên anh Nam chưa?’ , An trả lời vẫn giọng cá tính và bướng bỉnh như năm xưa: ‘T ại sao tôi lại phải quên chứ? Anh ấy luôn luôn là 1 phần tốt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi chưa từng cố quên anh ấy, nhưng mà không còn nhớ nữa rồi’.

Trước câu hỏi của Phi ‘Vậy tôi thì sao ?’ , An trả lời: ‘Là một người bạn mà tôi không muốn mất’ .

Thấy vậy, Phi lém lỉnh hỏi An lại rằng: ‘Cậu muốn trở thành người phụ nữ đẹp nhất của tôi hay muốn trở thành người phụ nữ… mà tôi có được?’

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 6

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 7

Chạy trốn thanh xuân tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp hôn nhau sau 5 năm gặp lại? - Hình 8

Những hình ảnh đầy lãng mạn của An – Phi. Liệu đây có phải nụ hôn ngọt ngào của họ sau thời gian dài xa cách?

Những hình ảnh trailer càng giúp nhiều mọt phim nuôi hi vọng rằng An – Phi sẽ sớm trở thành đôi sau nhiều sóng gió và thử thách.

Sau 5 năm chờ đợi, liệu sự chân thành của Phi có làm trái tim An rung động? Cùng theo dõi tập 29 của bộ phim vào lúc 21h45 thứ Hai (11/3) trên VTV3 để có câu trả lời nhé.

Theo tiin.vn

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt "hách nôi" và Xuân "giáo sư" trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Vốn quen thuộc với chuyện lẽo đẽo chạy theo tình yêu, nhưng đến cuối cùng thì Đạt và Xuân lại sớm yên bề gia thất nhất hội thanh niên xóm trọ phim Chạy Trốn Thanh Xuân.

Sau quãng thời gian chật vật, cuối cùng hội thanh niên xóm trọ của Chạy Trốn Thanh Xuân cũng đã có những hướng đi cho riêng mình. Ngoại trừ An (Lưu Đê Ly) và Duy (Bình An), còn lại mọi người vẫn sống vui vẻ với nhau. Đó cũng là lý do để Đạt (Lâm Đức Anh) và Xuân (Hiệp Đỗ) tìm được một nửa đời mình. Dĩ nhiên, để có hạnh phúc, hai chàng trai này đã phải trải qua nhiều lần thất bại để rút ra được bài học cho riêng mình.

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 1

Đôi bạn thân Đạt (trái) và Xuân (phải)

Đã yêu rồi thì nhất định phải kiên trì và chân thành

Suốt những năm tháng thanh xuân, Đạt và Xuân luôn phải đứng ở vị trí "huấn luyện viên" cho chuyện tình yêu của các bạn. Đạt luôn phải đuổi theo Vy (Thạch Thu Huyền) rồi lại ghen tuông với những chàng trai vây quanh cô. Nhưng điều đó chẳng hề hấn gì so với tình yêu mà anh dành cho Vy.

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 2

Còn Xuân, với tôn chỉ "ế là vì chưa tìm được người tử tế để yêu", sau cùng lại "vập" vào người ở ngay sát mình biết bao năm là Thuỳ (Phạm Ngọc Anh). Thuỳ cũng khá ưng Xuân rồi, nhưng mỗi năm cậu lại phải tỏ tình lại một lần để được nghe câu đồng ý của cô.

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 3

Xuân từng là chuyên gia tư vấn tình cảm cho 3 chàng trai còn lại trong khi chỉ mình anh không có người yêu

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 4

Phản ứng khi Xuân bị các bạn nhắc khéo về tình hình bản thân "Không có người yêu mà lại đi dạy triết lý"

Dù có muôn vàn cách trở thì vẫn phải tự tin

Lại nói, tình yêu của Đạt và Vy trước kia thuộc dạng theo tình tình chạy - chạy tình tình theo. Thậm chí Đạt còn bị Vy né tránh và xua đuổi vì "mùi cơ thể". Thế nhưng cậu luôn hùng hồn tuyên bố "Hôi nách thì sao? Hôi nách cũng chỉ là cái phong cách của tao thôi nhớ!".

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 5

Đạt bực mình vì bị bạn bè "xỉa xói" chuyện mình "hách nôi"

Với người đàn ông, quan trọng là chí tiến thủ

Ngoài kiên trì, chân thành và tự tin, cái mà các cô gái đều muốn ấy là một tương lai rõ ràng với người yêu mình. Như Vy từng dạy Thuỳ, đừng bao giờ hy vọng sống một túp lều tranh hai trái tim vàng. Điều này hoàn toàn đúng! Bạn có thể yêu một chàng trai không giàu, nhưng sẽ đủ điều kiện để lo cho bạn và gia đình.

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 6

Khi tưởng Vy có thai, Đạt còn chủ động đề nghị mình làm cha đứa bé vì sợ phá thai sẽ ảnh hưởng sức khoẻ của cô

Như Đạt và Xuân, hai anh chàng này luôn kêu ca mình không có vị thế, không có gia đình hậu thuẫn như Phi (Huỳnh Anh) cũng chẳng giỏi giang như Duy, nhưng rồi cả hai vẫn bám trụ được với nghề mà mình lựa chọn. Đồng thời, cả hai luôn cố gắng làm việc để thay đổi cuộc sống. Đây chính là yếu tố quyết định để chị em Vy - Thuỳ đổ gục với "hai anh hàng xóm cũ".

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 7

Cặp đôi Thuỳ - Xuân

Tưởng ế trường kì, hoá ra đây là bí quyết tán gái của Đạt hách nôi và Xuân giáo sư trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Hình 8

Đám cưới là cái kết viên mãn cho tình yêu bao năm của Đạt

Bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đang đi đến những diễn biến cuối, vậy nên đừng bỏ qua vào mỗi 21h30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3 nhé.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình?01:52'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là 'tác giả'?
08:27:02 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?
20:41:54 17/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con
08:30:32 17/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)
08:15:38 17/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long
20:44:36 17/06/2021
“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy
20:39:23 17/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này
07:54:04 17/06/2021
'Hương vị tình thân': Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy
19:58:27 17/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 42: Khánh Thy bị 'bóc' quá khứ chuyên đi mồi chài thiếu gia nhà giàu
08:24:05 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021

Tin mới nhất

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem

20:49:22 18/06/2021
Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa chiều 18-6 cho biết phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?

16:04:38 18/06/2021
Tuyến nhân vật chính như Ngọc, Báu, Dư... với hành động quẩn quanh, suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến khán giả ức chế.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

15:52:12 18/06/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương

08:34:42 18/06/2021
Không chỉ trong cuộc sống gia đình, chuyện công việc của ông Tín cũng đang gặp những sóng gió.

'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát

08:29:27 18/06/2021
Quyết định đàn ông của Huy vừa khiến bà Xuân xấu hổ lại còn khiến bà bị mắng oan.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Cười té ghế khi Đồng ghen lại gặp phải "hội chọc gậy bánh xe"

20:15:16 17/06/2021
Tập 11 phim Mùa hoa tìm lại mang đến tình huống hài hước khi Đồng ghen đang tức lồng lộn trong lòng nhưng lại bị hết người này đến người khác trêu chọc.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Màn đút cơm nổi da gà cho con trai của bà Hoài lại tiếp diễn

08:19:57 17/06/2021
Hoàng Minh (Quang Anh), cậu con trai thứ 2 của bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ông Tín (NSND Trọng Trinh) tiếp tục phải chịu sự chăm sóc quá đà của mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 43: Bà Xuân (Quách Thu Phương) yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

08:13:56 17/06/2021
Trở về từ nhà bà Sa, bà Xuân đã triệu tập họp gia đình khẩn cấp, bất chấp bị mẹ chồng trách mắng.

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa?

22:12:51 16/06/2021
Chuyện gì xảy ra với anh Ngọc ở Cây Táo Nở Hoa tập 33 thế này?

'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!

21:26:33 16/06/2021
Khán giả thấy khó hiểu khi Huy là con nhà đại gia nhưng áo quần mặc lên người thì nhăn nhúm, nhếch nhác.

Lương Thế Thành tạo dấu ấn mới với vai diễn đầy sóng gió

21:13:06 16/06/2021
Được xem là nhân tố mới trong phim Bánh mì ông Màu 2, nam diễn viên Lương Thế Thành hứa hẹn đã tạo ấn tượng đẹp qua vai diễn đầy sóng gió.

“Bố già” của Trấn Thành vượt 1 triệu USD, “Lật mặt: 48H” hồ hởi Mỹ tiến

21:11:10 16/06/2021
Phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã vượt mốc doanh thu 1 triệu USD (23 tỉ đồng) tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, phim Lật mặt: 48h của Lý Hải cũng chuẩn bị xuất ngoại

NSND Kim Xuân vào vai bà nội bỏ tiền mua cháu ruột từ người mẹ vô tâm

19:05:17 16/06/2021
Trung tuần tháng 6, bộ phim về đề tài tình cảm gia đình Công chúa nhỏ của ngoại sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, Mỹ Dung, diễn viên Trâm Anh và diễn viên nhí Mai Vy.

Chàng trai vướng “lưới tình” của 3 chị em “Về nhà đi con”

19:00:47 16/06/2021
Tham gia 2 bộ phim truyền hình đang được chiếu cùng lúc nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán khi xem Anh Vũ đóng.

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con

18:52:41 16/06/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 33, Ngọc đã nói chuyện mình bị ung thư gan với các em.

Có thể bạn quan tâm

Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay

Netizen

23:24:04 18/06/2021
Dù không còn dính dáng gì đến làng giải trí nhưng Trâm Anh vẫn là một cái tên nhận về nhiều sự quan tâm trên MXH. Bỏ qua những lùm xùm trong quá khứ, cô nàng hiện đang vui vẻ với cuộc sống mới và công việc mới.

Nửa cuối năm 2021, 3 con giáp số đỏ đại cát đại lợi, phú quý ngập nhà, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:23:28 18/06/2021
Nửa cuối năm 2021 là thời điểm vàng để 3 con giáp may mắm sau đây tha hồ thu vén tài lộc, làm giàu cho bản thân. Nếu biết nắm lấy cơ hội, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều thành công vang dội, khó ai sánh bằng.

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

Châu Đông Vũ gây thất vọng trong phim cổ trang mới

Hậu trường phim

23:21:47 18/06/2021
Châu Đông Vũ bị chê vì diễn xuất kém, ngoại hình nhạt nhòa trong Thiên cổ quyết trần. Cô sử dụng lồng tiếng nhưng không khớp khẩu hình, thiếu sự ăn ý với Hứa Khải.

WHO cảnh báo biến thể Delta dần thống trị đại dịch COVID-19 toàn cầu

Thế giới

23:20:23 18/06/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 18-6 cảnh báo biến thể Delta sắp trở thành biến thể virus thống trị, khiến đại dịch COVID-19 tiếp tục lây lan trên toàn cầu hiện nay.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Long An dừng áp dụng Chỉ thị 15, tiếp tục cấm tụ tập trên 30 người

Đời sống

23:15:14 18/06/2021
UBND tỉnh Long An ra văn bản kết thúc áp dụng Chỉ thị 15 trên địa bàn tỉnh này để đảm bảo thực hiện được mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tỉnh vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều dịch vụ không cần ...

Phản ứng của người lạ khi thấy phụ nữ mang thai gặp khó khăn 

Clip hay

23:11:37 18/06/2021
Thử nghiệm xã hội do nhóm Kizzle thực hiện trên đường phố Hàn Quốc ghi lại phản ứng của người lạ khi chứng kiến một phụ nữ mang thai đang mang vác đồ nặng.

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

Sáng tạo

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

Nhạc việt

23:05:35 18/06/2021
Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những siêu tài năng của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

Pháp luật

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Giang Tổ Bình - Nàng Ngân Tâm của “Lương Sơn Bá” bị tật cả đời sau cái tát của bạn diễn

Sao châu á

22:50:28 18/06/2021
Một diễn viên muốn trở nên nổi tiếng, ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình bắt mắt chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.Tuy nhiên, có không ít ngôi sao tài sắc vẹn toàn vẫn không thể vươn cao bay xa, thậm chí còn gặp bi kịch đau lòng kh...

Cô nàng ngoài 30 review 2 serum trị nám: Có một loại giá đắt nhưng sẵn sàng đầu tư vì hiệu quả

Làm đẹp

22:46:34 18/06/2021
Với các nàng ngoài 30, việc chọn được sản phẩm giúp giảm nám là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 

Game online

22:45:02 18/06/2021
Tượng đài AOE Việt Nam lại một lần nữa dứt áo ra đi để lập chân trời mới, nhưng để lại đằng sau là những lùm xùm không ngớt.