Chạy trốn cuộc tình không hồi kết

Tròn hai tháng kể từ khi chúng tôi quen nhau và gần 3 tuần kể từ khi cả hai không còn liên lạc .

Chạy trốn cuộc tình không hồi kết - Hình 1

Có thể mọi người nói hai tháng thì sao có thể gọi là yêu , còn với tôi, nếu có cảm xúc và những khoảnh khắc đẹp thì một ngày cũng đủ để nhớ cả đời. Chúng tôi quen nhau một cách tình cờ khi tuổi không còn nhỏ, anh một lần dang dở, tôi chưa từng kết hôn nhưng mất 4 năm từ khi chia tay người yêu để có thể can đảm yêu lại một người.

Chúng tôi yêu nhau nhanh chóng, thậm chí đã gặp gia đình hai bên, trong câu chuyện của cả hai cũng đầy ắp hy vọng vào tương lai, về ngôi nhà và những đứa trẻ. Đó là những ngày tốt đẹp nhất của tôi sau nhiều năm một mình ở nước ngoài, với cảm giác sống một mình tốt hơn yêu ai đó rồi lại chia tay .

Rồi tôi lờ mờ nhận ra có sự thay đổi từ phía anh khi những tin nhắn cứ ít dần như một nghĩa vụ. Anh không còn để ý ngày của tôi như thế nào, không còn gọi cho tôi mỗi ngày, không hứng thú đến câu chuyện tôi kể, mỗi ngày chỉ báo cáo anh đã đi làm, về nhà rồi và đi ngủ. Tôi cảm thấy tổn thương rất nhiều dù trước đây chưa từng cảm thấy yêu xa và công việc bận rộn của anh là điều trở ngại. Tôi yêu thích cuộc sống một mình và thích dành cho nhau không gian riêng.

Tôi nhắn tin hỏi anh có thật sự bận hay đang phân vân suy nghĩ? Nếu anh bận thì tôi nghĩ sai, nếu anh đang phân vân suy nghĩ điều gì thì cũng nói với tôi hoặc anh có thể dừng lại. Tôi không nhận được câu trả lời nào từ anh nhưng biết là chuyện tình này đã chấm dứt. Chuyện tình mãi dang dở, đã hết mà chẳng có kết thúc. Tôi muốn anh chiều chuộng nhưng lại chỉ biết chân tình và thành thật đối đãi chứ chưa thật sự chiều anh. Có những thứ anh muốn làm nhưng nó đi ngược lại với quan điểm sống của tôi nên tôi thẳng thắn từ chối. Có những lúc anh bận rộn mà vẫn muốn chu đáo với tôi, tôi lại trấn an anh cứ yên tâm làm việc, không cần bận tâm. Đơn giản là tôi không muốn anh vì mình mà chậm trễ công việc, đến khi anh thật sự bỏ mặc thì tôi lại thấy hoảng sợ. Giờ tôi nhận ra, có phải mình đã quá thẳng, đã khước từ tình cảm của anh.

Anh có con riêng, tôi không suy nghĩ tiêu cực gì về chuyện này. Một đêm anh nhắn tin cho tôi, bảo ngủ trước đi, anh đang chuẩn bị cho con ngủ. Đó cũng là hôm tôi bị bệnh nhưng không muốn chen vào thời gian anh ở bên con nên không nói gì. Đó là lần đầu tiên tôi có một chút cảm giác ganh tỵ và chạnh lòng. Rồi tôi ngỏ ý muốn sau này cưới nhau thì chậm có con lại, bồi dưỡng mối quan hệ với con của anh trước. Có con ngay tôi sợ mình không dễ dàng dung hòa được mối quan hệ giữa con anh và con tôi. Những lời tôi nói đến tai anh dường như chỉ còn là suy nghĩ sợ không dung hòa được mối quan hệ giữa con anh và con tôi.

Anh hỏi tôi tương lai tầm 10 năm sau có thể ở cùng mẹ anh không. Thật sự tôi hơi lo sợ vì ấn tượng đầu tiên khi về nhà anh là mẹ anh không thích tôi. Tôi nói có thể ở gần hoặc ở cạnh để thăm nom chăm sóc mẹ không, ở chung tôi sợ không làm được. Tôi bảo: “Không thể hứa một chuyện ở tương lai xa thế khi hiện tại cảm thấy không làm được, điều đó là không thành thật với anh. Còn sau này em không biết. Khi tình cảm đủ lớn, chúng ta có thể làm được tất cả cho nhau”. Giờ nghĩ lại, có phải tôi đã quá thẳng, quá gấp trả lời những vấn đề thuộc về giới hạn của anh?

Lần gặp cuối cùng của chúng tôi có vui mà cũng có buồn vì anh rất bận, còn tôi đôi lúc không kìm nén được tính khí của mình mà lúc lên lúc xuống theo tâm trạng của anh. Anh tiễn tôi về và hứa cuối tháng về thăm, thế nhưng cái cuối tháng đó sắp đến rồi và tôi biết anh sẽ không về nữa. Tất nhiên, khi anh không trả lời tin nhắn cuối cùng của tôi, tôi không thể biết lý do vì sao . Vì tôi không đủ tốt hay vì lấn cấn chuyện kia, hoặc vì một lý do nào khác đủ sức làm tôi tổn thương nhiều hơn. Tôi vẫn muốn tin rằng vì mình không đủ tốt, vì anh xứng đáng với một người phụ nữ nhu mì hơn. Tôi muốn dành cho anh sự tôn trọng vì trong lòng tôi anh vẫn tốt. Trong những phút yếu lòng, tôi vẫn chỉ nhớ về nụ cười hiếm hoi của anh, về những điều tốt đẹp anh dành cho tôi.

Người ta nói phụ nữ chia tay sẽ vật vã những ngày đầu sau đó nhanh chóng quên, còn tôi thì khác. Tuần đầu tiên, tôi chỉ thoáng chút buồn vì không còn nhận được tin nhắn của anh vào những giờ quy ước hàng ngày. Đến tuần thứ hai và thậm chí cho đến lúc này, tôi lại thấy nhớ anh nhiều hơn. Tôi bất chợt rơi nước mắt khi sáng mở điện thoại lên rồi nhận ra không có gì để chờ đợi. Tôi lại phải kìm nén khóc khi đêm về, biết sẽ không ai báo đã về nhà và dặn tôi ngủ sớm. Chỉ khi ở trên đường, chạy qua những chỗ chúng tôi từng đến, dưới lớp khẩu trang và kính mát, tôi được khóc lớn tiếng vì không có ai ở xung quanh quen biết mình.

Tôi lao vào công việc để quên anh nhưng rồi sau những giờ làm việc căng thẳng, giấc ngủ chập chờn sau đó lại dễ làm tôi nghĩ đến anh. Thật lòng cảm ơn anh đã đến bên cạnh, cho tôi biết mình có thể một lần nữa mở lòng yêu thương một người. Cảm ơn anh đã chỉ dẫn cho một đứa nhiều năm không sống ở Việt Nam về cuộc sống, xã hội . Tôi của sau này sẽ tốt hơn, thể hiện tình yêu tốt hơn nhưng là với một người mới. Chỉ là, phải mất bao lâu nữa để tôi lại có thể yêu một người khác? Sớm thôi, tôi sẽ lại kéo vali lên và đi, châu Âu vẫn chỉ là châu Âu của tôi, mãi không thể trở thành châu Âu của chúng ta, như lời hẹn hò xưa. Rồi tôi sẽ lại trở về với nhiều năng lượng hơn, hy vọng lúc đó dù không biết tin nhau nhưng chúng tôi đều tốt.

Những dòng này tôi muốn viết cho anh nhưng không dám gửi, một phần vì biết anh sẽ không trả lời, thậm chí không đọc; một phần tôi sợ anh đã có tình mới và vài dòng chữ này sẽ tạo thành một gợn sóng trong mối quan hệ của anh. Thay vì chia sẻ với người thân bạn bè, để mọi người vỡ lẽ rằng tôi yếu đuối đến như thế thì tôi xin phép được chia sẻ với những người không quen biết về tình cảm dành cho anh, tình cảm mà tôi không dám nói và cũng không còn cơ hội để nói.

Cuộc tình không rõ hồi kết

Tôi từng viết bài: "Tôi và anh, hai người cũ trong mối quan hệ mới". Từ lúc đăng bài đó, tôi cảm thấy nhớ người cũ vô cùng.

Cuộc tình không rõ hồi kết - Hình 1

Xin nói về chúng tôi một lần nữa, tôi 28 tuổi còn anh 30, quen nhau hơn 5 năm, chúng tôi xuất phát điểm hoàn toàn ngược nhau. Vì không môn đăng hộ đối mà ba mẹ anh không thích tôi dù chưa gặp mặt lần nào. Sau khi đọc được những ý kiến của bạn đọc, tôi quyết định không gặp lại anh nhưng cũng gọi điện hỏi thăm qua điện thoại hai lần một tháng. Dịch bệnh Covid-19 vừa qua, nước ta ra quyết định cấm chuyến bay từ châu Âu, vậy là ngày cuối cùng đó anh đã mua vé máy bay và buộc tôi phải về trong chiều hôm ấy. Tôi sợ nên cũng về.

Sau đó anh nhạt hơn trước. Tôi linh cảm anh đã có người yêu mới. Tôi xem điện thoại anh, mọi thứ sụp đổ khi tôi biết anh quen cô gái khác được một tháng rồi, gọi điện 10 lần và nhắn tin nhiều nhưng chưa gặp mặt (họ quen nhau qua mai mối). Tay run, lòng đau nhưng tôi vẫn đọc lướt xem họ nhắn gì. Sau 2 tiếng tôi bình tĩnh hỏi anh đã có mối quan hệ mới à. Anh bảo chắc chắn không có. Rồi tôi nói tên bạn nữ đó, thấy anh bắt đầu sợ thật sự bởi không bao giờ nghĩ tôi xem điện thoại anh. Điều này tôi cũng chưa làm trong thời gian mấy năm trước.

Anh bảo xa tôi lâu quá, trong 2 năm xa nhau đã gọi tôi về nhiều lần mà tôi chưa thu xếp được. Vì thế anh chỉ muốn chia sẻ với ai đó vào đúng thời điểm bế tắc nhất chứ cũng chưa gặp bạn nữ đó, đó chưa là mối quan hệ gì nên chưa nói với tôi. Chúng tôi từng quy ước nếu đối phương thay đổi tình cảm thì phải nói, vậy mà anh lừa dối tôi. Anh không níu kéo, chỉ xin lỗi và muốn giải thích thêm. Có lẽ tính tôi quá cương quyết nên không cho anh nói điều gì. Anh đưa tôi về và đi ăn bữa cơm chia tay cuối cùng, chúng tôi nói vài chuyện về cuộc sống và mong cho nhau có hạnh phúc thực sự. Lúc ấy anh khóc rất nhiều.

Sau một tuần không liên lạc, anh lại nhắn tin xin lỗi. Tôi biết anh tự trách bản thân nên đã gửi mail cho anh, nội dung là không trách cứ gì và anh xứng đáng có được hạnh phúc tốt hơn, mong anh đừng tự trách bản thân mà hãy hạnh phúc, tôi cũng nhất định sẽ hạnh phúc trong thời gian tới. Lúc đó tôi buồn lắm và không dám để gia đình biết chuyện nên đến nhà bạn thân 2 ngày, rồi đi biển một tuần. 3 tuần sau anh đến gặp tôi nói lời xin lỗi, muốn quay lại yêu thương tôi như xưa.

Chúng tôi chỉ có một điểm chưa phù hợp khi tôi là cô gái làm công ăn lương, còn anh mong muốn tôi tự làm gì đó dù lương thấp hơn cũng được, miễn ba mẹ anh có thể nhìn tôi tốt hơn. Vậy là chúng tôi quay lại, tôi nghỉ công việc đã có kinh nghiệm 5 năm, bắt đầu việc mới với ngành hoàn toàn mới, tự kinh doanh với sự hỗ trợ vốn từ anh. Anh mong muốn năm tới tôi có thể có một điều tốt hơn, chúng tôi sẽ về gặp ba mẹ anh. Anh là người tốt, lo làm ăn, thích nấu ăn cho tôi, thêm nữa anh lại có điều kiện về kinh tế. Anh nói sẽ cố gắng cùng tôi đến năm sau và hy vọng chúng tôi tiến xa hơn, còn không thể như thế thì tôi nên tìm đối tượng khác phù hợp, không nên để mất thanh xuân.

Tôi đang thắc mắc một chuyện: Anh ấy có khả năng tài chính cho gia đình nhỏ sau này, vậy sao lúc nào cũng muốn tôi có cái gì đó riêng, không được đi làm thuê dù lương tôi hiện tại 30 triệu? Anh luôn đề nghị tôi phải mặc đẹp và thơm khi gặp anh (nhiều lúc tôi đi làm văn phòng đã mặc đồ gò bó nên chỉ muốn mặc sao cho thoải mái nhất khi gặp anh). Anh muốn tôi rạch ròi tiền bạc với anh chị em trong nhà (chỉ khuyến khích chu cấp hàng tháng cho ba mẹ). Anh không hứa hẹn với tôi bất kỳ điều gì trong tương lai, chỉ nói hãy cố gắng để ba mẹ anh có nhiều ấn tượng tốt đẹp về tôi. Anh không sợ mất tôi hay sao mà không hứa hẹn gì (tôi cũng không bắt anh ấy phải hứa)?

Tôi biết bản thân chưa thích được người khác, chẳng rõ vì sao nữa, chắc tôi đã thích anh ngay lần đầu gặp gỡ. Tôi không rõ tương lai sẽ ra sao nếu năm sau chúng tôi chia tay. Hay do tôi không nghĩ nhiều, hay do anh có quá nhiều yêu cầu cho tôi mà giờ hai đứa chỉ có định hướng cho năm tới chứ không hứa hẹn gì cho tương lai? Ngoài ra anh và tôi đồng quan điểm: Nếu cưới nhau sẽ sống riêng ở nhà hiện tại của anh, hai bên gia đình luôn rõ ràng tiền bạc và tiền do tôi quản lý, con cái thì không quan trọng trai hay gái và sinh một con, nấu ăn không quan trọng vì nhà có cô nấu ăn rồi. Tôi không thấy bế tắc nhưng cảm giác người đàn ông này chưa hết lòng vì tôi thì phải.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Giữa lùm xùm mang thai với đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, vòng 2 còn đáng nghi hơn
19:48:18 13/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

22:06:13 13/04/2021
Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Có thể bạn quan tâm

Cô trò hào hứng trải nghiệm vận động thể thao

Học hành

22:00:50 13/04/2021
Từ ngày 12-16/4, Trường MG Việt Triều Hữu nghị (Hà Nội) tổ chức tuần lễ ngày hội thể thao trong toàn trường. Gần 400 cô, trò hào hứng tham gia các hoạt động thể thao sôi nổi, hấp dẫn và giàu tính trải nghiệm.