C.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục – Dấu hiệu bệnh nguy hiểm?

Khi phụ nữ quan hệ t.ình d.ục lần đầu tiên có thể bị c.hảy m.áu ngay lập tức hoặc thậm chí vài ngày sau đó là điều bình thường. Nhưng nếu quan hệ t.ình d.ục nhiều lần mà c.hảy m.áu sau khi quan hệ, có thể là dấu hiệu một số bệnh nghiêm trọng.

Nguyên nhân c.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục

C.hảy m.áu sau quan hệ t.ình d.ục có thể là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe:

ADVERTISEMENT

- Khô â.m đ.ạo (viêm teo â.m đ.ạo) do giảm tiết â.m đ.ạo sau mãn kinh;

- U xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung;

- Tổn thương â.m đ.ạo như rách do sinh nở hoặc do khô hoặc ma sát trong khi quan hệ t.ình d.ục;

- N.hiễm t.rùng bệnh viêm vùng chậu hoặc n.hiễm t.rùng lây truyền qua đường t.ình d.ục như chlamydia;

- Polyp cổ tử cung hoặc lạc nội mạc tử cung (phát triển lành tính hoặc không phải ung thư trong tử cung hoặc niêm mạc cổ tử cung);

- Trong một số trường hợp hiếm gặp, c.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục có thể là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung hoặc â.m đ.ạo.

1. Khô â.m đ.ạo

Còn được gọi là hội chứng bộ phận s.inh d.ục của thời kỳ mãn kinh, khô â.m đ.ạo thường gặp ở phụ nữ sắp hoặc gần trải qua thời kỳ mãn kinh và đã cắt bỏ buồng trứng.

Video đang HOT

Khi một người phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh, đặc biệt là khi kỳ k.inh n.guyệt ngừng lại, cơ thể sản xuất ít estrogen hơn, mức độ estrogen thấp hơn khiến cơ thể sản xuất ít chất bôi trơn â.m đ.ạo hơn, do đó â.m đ.ạo có thể bị khô và viêm. Nồng độ estrogen thấp hơn cũng làm giảm độ đàn hồi của â.m đ.ạo. Các mô â.m đ.ạo trở nên mỏng manh hơn, lưu lượng m.áu ít hơn, dễ bị rách và kích ứng.

Ngoài ra, khô â.m đ.ạo có thể do nhiều yếu tố khác gây ra như cho con bú, sinh con, phụ nữ cắt bỏ buồng trứng, sử dụng một số loại thuốc bao gồm thuốc cảm, thuốc hen suyễn, một số thuốc chống trầm cảm và thuốc kháng estrogen, hóa trị và xạ trị, thụt rửa sâu vào â.m đ.ạo, các sản phẩm vệ sinh phụ nữ, chất tẩy giặt và hồ bơi…

ADVERTISEMENT

Khi bị khô â.m đ.ạo, quan hệ t.ình d.ục có thể khiến â.m đ.ạo bị viêm và khô, dẫn đến đau đớn, khó chịu và gây c.hảy m.áu khi quan hệ t.ình d.ục.

2. Lộ tuyến cổ tử cung

Do phần lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm phát triển ra ngoài cổ tử cung, khi quan hệ t.ình d.ục sẽ gây trầy xước cổ tử cung dẫn đến c.hảy m.áu.

Lý do c.hảy m.áu sau khi giao hợp là các tế bào mềm hơn, được gọi là tế bào tuyến, không mạnh bằng các tế bào khác và có xu hướng sản xuất chất nhờn nhanh hơn và dễ c.hảy m.áu hơn.

3. Rách â.m đ.ạo

Trong khi quan hệ t.ình d.ục hoặc quan hệ t.ình d.ục đặc biệt thô bạo, â.m đ.ạo của bạn có thể hình thành vết cắt và vết rách dẫn đến c.hảy m.áu. Điều này dễ xảy ra hơn nếu bạn bị khô â.m đ.ạo do mãn kinh, cho con bú hoặc các yếu tố khác.

C.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục - Dấu hiệu bệnh nguy hiểm? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không chủ quan với dấu hiệu bị c.hảy m.áu sau quan hệ t.ình d.ục.

4. N.hiễm t.rùng

Kích ứng cổ tử cung hoặc n.hiễm t.rùng là nguyên nhân phổ biến gây c.hảy m.áu sau sinh. Điều này có thể bao gồm các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục như Chlamydia, bệnh lậu hoặc Trichomonas và các bệnh n.hiễm t.rùng như viêm â.m đ.ạo do vi khuẩn và n.hiễm t.rùng nấm men(không phải n.hiễm t.rùng qua đường t.ình d.ục ).

Các bệnh viêm nhiễm này có thể gây kích ứng, ngứa ngáy, khô rát â.m h.ộ và â.m đ.ạo, có thể dẫn đến hiện tượng ra khí hư sau khi quan hệ.

ADVERTISEMENT

5. Polyp cổ tử cung

Polyp tử cung là sự phát triển không phải ung thư, thường ở vị trí cổ tử cung hoặc niêm mạc tử cung. Polyp lủng lẳng như một mặt dây chuyền tròn trên dây chuyền và khi chúng di chuyển sẽ gây kích ứng các mô xung quanh dẫn đến c.hảy m.áu từ các mạch m.áu nhỏ.

Quan hệ t.ình d.ục có thể thúc đẩy chuyển động với polyp và do đó dẫn đến hiện tượng ra m.áu sau khi quan hệ.

6. Các tế bào cổ tử cung tiền ung thư hoặc ung thư

C.hảy m.áu âm đạo bất thường, bao gồm c.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục, có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng, là một triệu chứng phổ biến của ung thư cổ tử cung hoặc â.m đ.ạo.

Trên thực tế, đó là triệu chứng mà 11% phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung bị c.hảy m.áu là triệu chứng đầu tiên được báo cáo. C.hảy m.áu sau mãn kinh cũng có thể là một triệu chứng của ung thư tử cung.

C.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục - Dấu hiệu bệnh nguy hiểm? - Hình 2

Cần đến gặp bác sĩ phụ khoa nếu c.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục nhiều lần.

ADVERTISEMENT

Làm thế nào để ngăn ngừa c.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục?

- Sử dụng b.ao c.ao s.u thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục.

- Sử dụng chất bôi trơn trong khi giao hợp có thể giúp tạo độ ẩm cho â.m đ.ạo, điều này có thể làm giảm c.hảy m.áu sau quan hệ.

- Sự giãn nở hay kéo dài của â.m đ.ạo xảy ra một cách tự nhiên khi phụ nữ hoạt động và quan hệ t.ình d.ục, là kết quả của sự bôi trơn tự nhiên và sự thư giãn của các cơ â.m đ.ạo. Làm giãn nở â.m đ.ạo trước khi quan hệ t.ình d.ục có thể giúp quan hệ t.ình d.ục dễ dàng và thoải mái hơn, đặc biệt nếu việc bôi trơn và kéo dài tự nhiên có thể không phải là một lựa chọn.

C.hảy m.áu sau quan hệ t.ình d.ục có thể tự ngừng được không?

ADVERTISEMENT

Nó có thể, nhưng nó phụ thuộc vào những nguyên nhân gây ra c.hảy m.áu. Nếu nguyên nhân là do khô â.m đ.ạo, nó có thể tự biến mất hoặc chấm dứt sau khi được điều trị bằng chất bôi trơn.

Các triệu chứng bạn có thể gặp cùng với c.hảy m.áu sau quan hệ t.ình d.ục khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân. Nếu bạn chưa mãn kinh, không có các yếu tố nguy cơ khác và chỉ có hiện tượng ra m.áu nhẹ hoặc ra m.áu nhanh chóng, có thể không cần đi khám.

Đi khám bác sĩ nếu có những triệu chứng sau:

Mặc dù một đợt c.hảy m.áu không có vẻ gì là nghiêm trọng, nhưng sự xuất hiện lặp đi lặp lại có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng hơn. Theo các chuyên gia, có thể cần đến gặp bác sĩ phụ khoa nếu:

- C.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục nhiều hơn một hoặc hai lần,

- C.hảy m.áu nhiều

- Nếu bạn đang gặp các triệu chứng khác như ngứa hoặc rát â.m đ.ạo, cảm giác châm chích hoặc nóng rát khi đi tiểu, giao hợp đau, c.hảy m.áu nhiều, đau bụng nặng, đau lưng dưới, buồn nôn hoặc nôn, tiết dịch â.m đ.ạo bất thường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Bất ngờ về quê, chị gái được cậu em ôm chầm khi âm thầm đến trường đón00:34Quang Linh Vlog gây xót xa vì ăn Tết 1 mình ở Angola, quyết định cho Lindo “rời khỏi” trang trại03:25Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Mẹ chồng tuyên bố nàng dâu chỉ cần "ngồi chơi và hát hay, cấm rửa bát"00:30Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Hoa bị ép giá, chàng trai mang ra nghĩa trang tặng người đã khuất00:15Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe, lần nào từ thiện cũng gặp biến04:08Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57Về Ăn Tết Với Bà Trăm Tuổi Lẻ, 3 Anh Em Khiến Dân Tình Xúc Động00:16Bố in mã QR lên áo con để mọi người tiện mừng tuổi lại không sợ rơi01:53Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Cô bán bánh mì nhiệt huyết được người khách Nhật hứa tặng quà dù bị mắng chửi03:09
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nhìn ảnh Phan Như Thảo mặc áo dài cho thấy tác dụng kép của việc giảm cân lành mạnh
07:24:07 27/01/2023
Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ làm việc với Xuân Bắc vụ 'Cái tát của mẹ'
09:26:36 27/01/2023
Diva Thanh Lam tình tứ bên chồng, Lý Nhã Kỳ hoá nữ sinh
06:37:30 27/01/2023
"Hất văng" Minh Hằng ở Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh ắt hẳn đã "học lỏm" mưu hèn kế bẩn từ mỹ nhân cung đấu đình đám này!
06:25:17 27/01/2023
Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang
07:26:40 27/01/2023
Phim Hàn chưa lên sóng đã bị tẩy chay vì bê bối của nam chính, lần này còn "đỏng đảnh" hại cả ekip nữa không?
06:20:52 27/01/2023
Hồng Đăng khoe hạnh phúc, thoải mái làm điều lúc ồn ào trời Tây tuyệt nhiên không dám
07:38:34 27/01/2023
Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi từng là người quan trọng vật chất
08:27:37 27/01/2023
Người đẹp Việt mặc yếm "không phòng hộ" đi chúc Tết được khen tinh tế nhờ đâu?
07:59:28 27/01/2023
Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con 'xách ba lô lên và đi'
07:51:12 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những kiêng kỵ khi "yêu" vào dịp Tết cặp đôi đặc biệt phải nhớ

18:42:08 22/01/2023
Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đây lại là thời điểm cần phải chú ý nhiều nhất. Vì thế, những lưu ý sau đây sẽ là thông tin hữu ích cho mỗi cặp vợ chồng khi tết đến...

Trước khi bước vào 'cuộc yêu', cô vợ đều làm một chuyện 'quá đáng' với chồng nhưng lại giúp thổi bùng thăng hoa cực đỉnh

09:54:07 19/01/2023
Mọi người vẫn thường nói muốn chuyện ân ái được suôn sẻ thì cả hai phải mang cảm xúc vui vẻ trước khi lâm trận . Điều này là đúng song chưa đủ nếu bạn muốn mình và chồng trải nghiệm đủ loại thăng hoa trên giường. Đôi lúc cuộc yêu còn nê...

Bí quyết giúp sữa mẹ về nhiều sau sinh, áp dụng ngay nếu mẹ thiếu sữa cho con

12:14:33 18/01/2023
Nghiên cứu đã chứng minh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất đối với trẻ, không có một loại thực phẩm nào tốt hơn sữa mẹ và người mẹ nên cho con bú ngay sau sinh càng sớm càng tốt

Đang 'ân ái' nồng nhiệt bỗng chồng dừng lại đột ngột, cô vợ có pha xử lý đẳng cấp

11:13:07 18/01/2023
Bằng giao tiếp và tranh luận, hai vợ chồng mới có thể tháo nút thắt trong chuyện phòng the. Nếu không, về lâu dài, hai người rất khó lấy lại cảm xúc đỉnh cao, dồi dào nhất. Lúc nào sự hưng phấn cũng chỉ ở một mức độ nhất định rồi đi xuố...

Vào 3 khoảng thời gian này phụ nữ có "nhu cầu" lớn nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

11:04:55 18/01/2023
T.ình d.ục không có gì xấu, đó chính là bản năng của con người. Đặc biệt, trong bất kỳ mối quan hệ yêu thương nào, t.ình d.ục không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là chất keo gắn kết tình cảm đôi lứa. Đó cũng là lúc cả hai ngầm trao...

Buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất cho "chuyện ấy" giữa 2 vợ chồng, đừng bỏ lỡ "giờ vàng"

10:54:29 18/01/2023
Theo một nghiên cứu năm 2010, quan hệ t.ình d.ục vào buổi sáng có thể khiến chúng ta cảm thấy lạc quan trong suốt thời gian còn lại của ngày

Bất ngờ 7 thói quen thường gặp g.iết c.hết ham muốn, điều số 3 nhiều cặp đôi phạm phải

10:40:19 18/01/2023
Là một người nghiện đồ ăn nhanh đồng nghĩa với việc cơ thể bạn chứa đầy carbohydrate tinh chế, đường đơn và chất béo bão hòa. Điều này có thể làm chậm lưu thông m.áu và ảnh hưởng đến khả năng quan hệ t.ình d.ục của bạn. Hãy bật lại chế độ ...

5 dấu hiệu vô sinh chị em đang mong con phải nhận ra sớm để thăm khám kịp thời

19:07:58 17/01/2023
Khi có những dấu hiệu này bạn cũng đừng quá hoang mang, hay đi đến bệnh viện kiểm tra để có kết quả cuối cùng chuẩn xác nhất
ADVERTISEMENT

6 dấu hiệu nàng giỏi “chuyện ấy”, điều cuối cùng đúng 100%

14:00:58 17/01/2023
Điều đó thể hiện nàng là người tự tin. Sự tự tin rất quyến rũ, và nếu một cô gái tự tin trong nhiều lĩnh vực khác thì nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ rất tự tin trong phòng ngủ - nhà t.ình d.ục học Jessica O Reilly, tác giả của cuốn Hot s.ex ...

Đổ chất cấm lên "của quý" rồi ân ái với vợ, người đàn ông gây ra bi kịch

13:44:10 17/01/2023
Trong quá trình điều tra cái c.hết của người vợ, người ta còn phát hiện ra thêm nhiều hành vi bệnh hoạn và đáng sợ của người đàn ông này

Nữ sinh cấp 3 có vòng 1 đầy đặn nhưng kiên quyết đòi thu nhỏ, bác sĩ xót xa khi biết nguyên nhân

13:35:52 17/01/2023
Một nữ cư dân mạng có bộ ngực cup G (khoảng 99cm tính qua đỉnh ngực) đã đăng trên Dcard (một mạng xã hội của Trung Quốc) đã kể ra 6 nỗi khổ khi sở hữu đôi gò bồng đảo lớn và kêu gọi mọi người đừng đùa giỡn về kích cỡ ngực của phụ nữ

Bỏ chồng 5 năm không một lần quan hệ t.ình d.ục với ai, liệu "cô bé" của tôi có bị nhỏ lại?

13:17:52 17/01/2023
Với chị em nếu đã quan hệ t.ình d.ục sau đó dừng lại một thời gian dài, liệu bộ phận s.inh d.ục có bị teo đi? Ths.BS Phạm Minh Ngọc - Phó giám đốc Trung tâm Y học giới tính, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này

Điều phụ nữ thích khi gần gũi mà ngại nói ra

11:57:57 17/01/2023
Nhiều bà vợ không chê trách chồng bất cứ chuyện gì ngoài việc thất vọng khi chỉ thấy chồng vồ lấy mình và vào cuộc mà chẳng có màn dạo đầu hay lời nói âu yếm gì hết. Việc sắp đặt những khoảng thời gian đặc biệt bên nhau rất cần thiết. N...

5 việc nàng nên tránh khi “yêu”, nếu không đừng hỏi tại sao “lửa tình” trong chàng lại tắt

12:01:25 16/01/2023
Quan hệ t.ình d.ục không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà đây còn là thời gian để hai người hâm nóng tình cảm, thắt chặt mối quan hệ của nhau. Tuy nhiên, để cuộc yêu thăng hoa, các nàng cần phải tránh 5 việc sau:

Mất hứng vì vợ mãi 'ngoan hiền'

08:39:50 16/01/2023
Vợ tôi là một phụ nữ truyền thống. 32 tuổi cô ấy mới kết hôn. Khi đó, tôi cũng 35 tuổi rồi. Nhưng tôi càng bạo bao nhiêu thì cô ấy lại cổ hủ bấy nhiêu

Để mùa xuân mãi mặn nồng lửa yêu

22:26:30 15/01/2023
Vậy nhưng khi đắm mình phiêu lưu trong những mối tình công sở, đôi khi bạn phải đ.ánh đổi bằng những ngày tháng êm đềm của gia đình bằng những ngày bão tố
ADVERTISEMENT

Đàn ông ăn được 3 thứ này, chồng khỏe, vợ vui

21:40:55 15/01/2023
Có thể nói, thận là nhà máy thanh lọc lớn nhất trong cơ thể, chủ yếu đóng vai trò bài tiết, chuyển hóa chất cặn bã và duy trì cân bằng điện giải trong cơ thể

Chồng chịu hôn vào 4 vị trí này sau “ân ái”, chắc chắn anh yêu vợ hết mực

14:15:46 15/01/2023
Nếu người đàn ông hôn nhiều vào 4 vị trí này của vợ/người yêu thì chắc chắn nàng sẽ cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt hơn

Chồng chẳng màng “ân ái”, vợ lên mạng cầu cứu, cuộc hôn nhân không “yêu” nguy hiểm thế nào?

16:48:16 14/01/2023
T.ình d.ục là một trong những yếu tố rất quan trọng trong hôn nhân, nó chính là sợi dây gắn kết tình cảm của hai vợ chồng, có thể giúp hai người thêm hiểu nhau nhiều hơn, hạnh phúc hơn khi được thỏa mãn với bạn đời của mình. Nếu trong hôn...

5 dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau chuyện chăn gối, ai có 3/5 thì quá mừng

16:44:24 14/01/2023
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện chăn gối sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe chẳng hạn như giảm đau, giảm căng thẳng, giúp cả hai ngủ ngon hơn....Nhiều người còn thường nói vợ chồng giận nhau đầu giường, làm lành cuối giường , cho nê...

5 việc đàn ông đều thích khi “yêu”, vợ nắm được 3 thôi cũng đủ khiến chồng ngây ngất

16:28:45 14/01/2023
Đa số các anh chồng đều thích vợ mình là người phụ nữ đảm đang, hiền dịu, biết vun vén lo toan cho gia đình. Nói chung, các anh thích gái ngoan . Nhưng trong chuyện chăn gối lại khác, các anh chồng thường thích vợ hư đi một chút

Vợ chồng lục đục vì “kiêng chuyện ấy” tháng cô hồn, chuyên gia lý giải ra sao?

12:42:25 14/01/2023
Cường hiện đang là quản lý của một công ty kinh doanh về phần mềm công nghệ, trong quá trình làm việc tại đây anh đã quen biết và yêu Hiền. Sau gần 1 năm tìm hiểu, cả hai tiến tới hôn nhân và lễ cưới được tổ chức vào tháng 4 vừa qua

Người yếu tim không cần nhịn yêu

08:40:57 14/01/2023
Nhân gian thường gắn liền tình yêu với con tim, vậy mà khi tim có vấn đề, chuyện yêu liền bị gạch tên khỏi các hoạt động của người yếu tim, bị coi là môn thể thao rủi ro, mạo hiểm

Chồng là “kịch sĩ”?

22:52:47 13/01/2023
Tôi nghĩ chồng tôi đang đóng kịch trên giường. Anh ấy giả giả thật thật với mọi chi tiết. Phải chăng đó chỉ là thủ thuật của anh ấy để thêm không khí cho chuyện vợ chồng hay anh ấy đang che giấu chuyện gì?

6 ham muốn thầm kín trong “chuyện ấy” của chị em, đàn ông nên biết để chiều nàng

20:04:37 13/01/2023
Hơn nữa, việc này đôi khi khiến đàn ông không thể hiểu bạn tình của mình muốn gì, cảm thấy thế nào, mong muốn ra sao, thậm chí cứ ngỡ rằng họ không có bất kỳ một ham muốn nào. Nhưng thực tế, phụ nữ có không ít ham muốn thầm kín trong ch...

Vợ có 5 dấu hiệu này chứng tỏ cần được “yêu” nhiều hơn, chồng nên chú ý để chiều nàng

19:57:43 13/01/2023
Quan hệ t.ình d.ục không chỉ là một trong những mắt xích quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, giúp tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít hơn mà còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của cả chồng lẫn vợ. Cụ thể, việc bị bỏ đói lâu ngày có thể sẽ ...

“Sát thủ” số 1 hủy hoại ham muốn t.ình d.ục, cứ thế này vợ chồng sẽ ngày càng xa nhau

19:08:29 13/01/2023
Tiểu Lệ và Tiểu Trương đã kết hôn được một năm. Trước đó cả hai từng yêu nhau 5 năm, đã vượt rào nên tuy là vợ chồng son nhưng chuyện chăn gối cũng không còn quá mới mẻ, tần suất yêu ngày càng ít đi

Chồng chung thủy thường “yêu” vợ mấy lần 1 tuần? Câu trả lời khiến nhiều người ngỡ ngàng

18:45:22 13/01/2023
Có phải chàng yêu nhiều là chung thủy, còn ăn chay trường hay yêu ít là chàng đã chán chuyện chăn gối, có người khác bên ngoài không?

4 dấu hiệu phụ nữ giả vờ “l.ên đ.ỉnh”, đàn ông không cần tinh ý cũng dễ dàng nhận ra

14:03:29 13/01/2023
Phần lớn phụ nữ khó l.ên đ.ỉnh hơn so với đàn ông. Một cuộc khảo sát nhỏ cho thấy, 80% phụ nữ giả vờ đạt cực khoái ở một thời điểm nào đó và 25% lần nào yêu cũng ra vẻ thăng hoa cho dù họ không cảm thấy vậy

Thực phẩm càng ăn ham muốn càng giảm nghiêm trọng

21:38:12 12/01/2023
Theo khảo sát, 25% nam giới bị bệnh rối loạn chức năng cương dương. Khoảng 50% đàn ông trên 40 tuổi có triệu chứng và nguy cơ bất lực hoặc giảm khả năng ham muốn ở mức độ đáng cảnh báo
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ ca sĩ nổi tiếng đột ngột qua đời trong ngày sinh nhật tuổi 26

Sao châu á

13:10:31 27/01/2023
Vào ngày 27/1, truyền thông Nhật Bản đưa tin nữ idol Kajiki Maguro đã qua đời ở tuổi 26. Cô ra đi đột ngột vào đúng ngày sinh nhật của mình là 21/1...

Tổng thống Áo tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ 2

Thế giới

13:08:50 27/01/2023
Thủ tướng Áo Karl Nehammer sau đó đã chúc mừng ông Van der Bellen trên mạng xã hội, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác tốt với tổng thống...

10 đặc điểm của người tích cực, năm mới nên sớm học theo

Góc tâm tình

13:05:19 27/01/2023
Đây là 10 lời khuyên để bạn có thể giữ thái độ tích cực cho dù điều gì có xảy ra với bạn trong tương lai. Nó cũng giúp bạn ngừng tìm kiếm thứ mà các nhà tâm lý học gọi là sự tích cực ở những nơi không đúng chỗ...

Djokovic tiết lộ chấn thương, bất ngờ liên lụy vụ "nhớ nhầm" về Tsitsipas

Sao thể thao

12:54:19 27/01/2023
Novak Djokovic đang có cơ hội cực lớn để giành chức vô địch Australian Open 2023 sau khi hàng loạt đối thủ nặng ký bất ngờ dừng bước sớm. Tay vợt người Serbia chuẩn bị bước vào trận bán kết và đối thủ là Ngựa ô Tommy Paul. Sau khi kết t...

Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?

Netizen

12:46:39 27/01/2023
Theo chủ nhân của mèo golden, gia đình 2 cậu bé trong vụ việc bất ngờ yêu cầu 2 vợ chồng chủ mèo phải xuống nhà xin lỗi, thậm chí là từng có ý muốn tác động vật lý người trong gia đình. Thông tin khiến nhiều người vô cùng bức xúc...

Á.n m.ạng đau lòng ở Tiền Giang, hung thủ là chồng cũ

Pháp luật

12:36:29 27/01/2023
Sau khi sang nhà vợ cũ ở Tiền Giang gây án, người đàn ông quê An Giang dùng dao tự đ.âm mình dẫn đến t.ử v.ong...

Hai ông cháu Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 14 năm, Heri ngày càng xinh

Phim châu á

12:14:47 27/01/2023
Những khán giả yêu thíchphim truyền hình Hàn Quốc nhất làthể loại sitcom hài hước chắc chắn sẽ không thể nào quên được bộ phim nổi tiếngGia Đình Là Số 1...

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam

Sao việt

12:05:41 27/01/2023
Linh Tâm cho biết năm nay ông đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam. Ở tuổi ngoài 60, nam nghệ sĩ vẫn chăm chỉ biểu diễn ở vùng sâu vùng xa, sẵn sàng đi hát lô tô để bù đắp và tri ân khán giả...

Cứng họng khi nghe lý do vợ có bồ

Lạ vui

11:59:19 27/01/2023
Chồng suốt này tụ tập ăn nhậu cùng bè bạn, vơ cằn nhằn...

'Run BTS' (BTS), 'Pink Venom' (BlackPink) và những ca khúc 'lội ngược dòng' thành hit lớn

Nhạc quốc tế

11:49:18 27/01/2023
Sự nổi tiếng của các bản hit Run BTS (BTS), Pink Venom (BlackPink), My bag ((G)I-DLE)... khiến nhiều người bất ngờ khi biết đó không phải là ca khúc chính trong album của các thần tượng Kpop...

Mai Phượng 'Sống trong sợ hãi' tiết lộ c.ảnh n.óng táo bạo nhất sự nghiệp

Tv show

11:40:50 27/01/2023
Diễn viên Mai Phượng từng từ chối khi biết bản thân phải thực hiện phân đoạn táo bạo. Song khi được thuyết phục, cô nỗ lực hoàn thành tốt vai cô Út...

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh sau gần 2 năm vắng bóng

Phim việt

10:42:07 27/01/2023
Chàng soái ca trong phim Đừng nói khi yêu là vai diễn đầu tiên của Mạnh Trường sau hơn 1 năm vắng bóng từ Hương vị tình thân ...

Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về 'Nhà bà Nữ', thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế?

Hậu trường phim

10:36:36 27/01/2023
Chị chị em em 2 và Nhà bà Nữ - bộ đôi phim Việt chiếu Tết năm nay có một điểm giao nhau khá thú vị. Đó là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lê Giang trong cả hai dự án, một bên đóng vai chính còn một bên đóng vai phụ...