Chạy đua với thời gian cứu người gặp nguy hiểm trên trên tàu VIETSHIP 01 tại Cửa Việt

Đến 18 giờ ngày 10/10, tại khu vực đầu luồng cảng Cửa Việt các lực lượng cứu nạn đang nỗ lực chạy đua với thời gian nhằm giải cứu 9 người còn đang mắc kẹt trên tàu VIETSHIP 01.

Chạy đua với thời gian cứu người gặp nguy hiểm trên trên tàu VIETSHIP 01 tại Cửa Việt - Hình 1

Các lực lượng cứu nạn đang nỗ lực chạy đua với thời gian nhằm giải cứu 9 người còn đang mắc kẹt trên tàu VIETSHIP 01 bị chìm chỉ nhô lên phần ca bin và ống khói bị đe dọa bởi những con sóng cao 4 đến 5 mét đang bủa vây xung quanh. Ảnh: TT Cứu nạn hàng hải

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam vừa thông tin, đến 18 giờ ngày 10/10, tại khu vực đầu luồng cảng Cửa Việt , Quảng Trị các lực lượng cứu nạn đang nỗ lực chạy đua với thời gian nhằm giải cứu 9 người còn đang mắc kẹt trên tàu VIETSHIP 01 bị chìm chỉ nhô lên phần ca bin và ống khói bị đe dọa bởi những con sóng cao 4 đến 5 mét đang bủa vây xung quanh.

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã cử các cán bộ, thuyền viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm cứu nạn vào hiện trường trực tiếp tham gia Ban Chỉ huy tiên phương để tổ chức các hoạt động ứng cứu.

Trước đó, sáng 8/10, tàu VIETSHIP 01, neo đậu ở khu vực cảng Cửa Việt thì bị nước lũ cuốn trôi ra biển và mắc cạn. Tàu VIETSHIP 01 với 9 người trong khi trôi dạt đã cứu vớt 03 thuyền viên của tàu VIETSHIP TK 12 bị chìm trước đó. Trong ngày 9/10, 4 thuyền viên trên bơi được vào bờ, 8 thuyền viên còn lại bám vào phần nổi của chiếc tàu, đang cố gắng cầm cự, Đến sáng 10/10, lực lượng cứu nạn gồm 04 ngư dân dày dạn kinh nghiệm đi trên tàu cá, vượt sóng dữ ra tiếp cận tàu bị nạn, khi tiếp cận tàu VIETSHIP 01 do sóng to tàu cá bị lật chìm, 03 thuyền viên bám leo lên tàu còn 01 người bơi được vào bờ. Lúc này trên tàu còn 11 người bao gồm 08 thuyền viên và 03 ngư dân.

Được sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ huy tiền phương được thành lập tại hiện trường, các lực lượng tìm mọi phương án, tìm mọi cách để cứu người bị nạn. Chiều 10/10, lúc 15 giờ 15, lực lượng cứu nạn tiếp tục đưa tàu cá cùng 04 người; trong đó có anh Trần Văn Khôi của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam tham gia chỉ huy trên tàu đã vượt sóng ra tiếp cận tàu VIETSHIP 01, đến 15 giờ 45 lực lượng cứu nạn đã đưa được 02 người về bờ thành công. Lúc này trên tàu VIETSHIP 01 còn 09 người; trong đó có 08 thuyền viên và 01 ngư dân.

Xuồng công tác cứu nạn chuyên dụng của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam được chuyển từ Đà Nẵng đến hiện trường để thực hiện nhiệm vụ. Lúc 17 giờ 00 xuồng cứu nạn xuất phát cùng 04 nhân viên cứu nạn dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên, do sóng to, giớ lớn, xuồng cứu nạn cố gắng tiếp cận tàu bị nạn, nhưng bị sóng đánh trùm lên toàn bộ xuồng, gây hỏng máy, trôi dạt trên 500m trong điều kiện thời tiết rất xấu, Đội cứu nạn của Trung tâm đã cố gắng khắc phục được sự cố máy và sau đó nỗ lực quay lại tiếp cận vị trí tàu VIETSHIP 01, xuồng cứu nạn va phải cáp của tàu bị nạn làm hư hỏng xuồng. Đội cứu nạn đã tìm biện pháp khắc phục sự cố tạm thời cho xuồng và quay trở lại bờ.

Lúc 17 giờ 42 phút, trực thăng cứu nạn đã đến hiện trường,tiếp cận tàu VIETSHIP 01, chuyển được một phần lương thực tiếp tế cho nạn nhân và chuyển dây thừng cho tàu để kết nối với bờ.

Các lực lượng cứu nạn tại hiện trường đang tiếp tục phối hợp với lực lượng của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam triển khai các biện pháp ứng cứu một cách nhanh nhất, chạy đua với thời gian trước khi thời tiết tiếp tục có diễn biến xấu hơn do ảnh hưởng của cơn áp thấp nhiệt đới mới có khả năng mạnh lên thành bão trong ngày mai./.

Công điện của Thủ tướng về công tác ứng phó với mưa lũ miền Trung

Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo TW về Phòng, chống thiên tai đề nghị các bộ, ngành, địa phương thực hiện nghiêm túc Công điện số 1372 của Thủ tướng về việc tập trung đối phó với mưa lũ miền Trung.

Công điện của Thủ tướng về công tác ứng phó với mưa lũ miền Trung - Hình 1
Nhiều ngôi nhà ở Thừa Thiên-Huế bị ngập sâu. (Ảnh: Tường Vi/TTXVN)

Mưa lũ khu vực miền Trung đang diễn biến hết sức phức tạp, các ngành, các cấp từ Trung ương đến địa phương đang nỗ lực chỉ đạo, hỗ trợ giúp đỡ nhân dân trong việc ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ khu vực miền Trung.

Theo báo cáo của các địa phương từ Quảng Bình đến Quảng Nam, đến 18 giờ ngày 9/10, tổng số hộ di dời (chủ yếu theo hình thức tại chỗ) là 8.024 hộ với 26.407 người.

Trong số đó, tỉnh Quảng Bình là 266 hộ/901 người; Quảng Trị là 4.604 hộ/15.691 người; Thừa Thiên-Huế là 2.789 hộ/8.184 người; thành phố Đà Nẵng là 203 hộ/1.015 người và Quảng Nam là 162 hộ/616 người.

Thực hiện nghiêm Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ

Trước tình hình diễn biến mưa lũ phức tạp, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản của nhân dân, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc Công điện số 1372/CĐ-TTg ngày 8/10 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung đối phó với mưa lũ tại các tỉnh miền Trung.

Các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung tiếp tục tổ chức tìm kiếm người còn mất tích; tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời các gia đình có người chết; chủ động hỗ trợ lương thực, thực phẩm, vệ sinh môi trường, nhà ở, nước sạch, hướng dẫn đảm bảo an toàn sử dụng điện; theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ để chủ động các biện pháp ứng phó, đặc biệt đối với các khu vực thấp trũng đang bị ngập sâu, khu vực có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất; tiếp tục thực hiện cứu hộ, cứu nạn các thuyền viên trên các tàu Vietship bị nạn tại cảng Cửa Việt, tỉnh Quảng Trị; rà soát, đánh giá thiệt hại do mưa lũ và nhu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

Bên cạnh đó, các địa phương thuộc khu vực miền Trung cần bố trí lực lượng kiểm soát, hướng dẫn giao thông, đặc biệt là tại các khu vực ngập sâu, chảy xiết; chỉ đạo, tổ chức giám sát việc vận hành an toàn các hồ đập trên địa bàn theo quy trình vận hành được cấp thẩm quyền phê duyệt, đồng thời chủ động xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận hành hồ đập; tổ chức thực hiện nghiêm túc Công điện số 21/CĐ-TW ngày 9/10 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai - Văn phòng Ủy ban quốc gia Ứng phó với sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn về ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.

Ngoài ra, các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung cần tăng cường công tác thông tin, truyền thông về diễn biến mưa lũ, áp thấp nhiệt đới; hướng dẫn chính quyền cơ sở, người dân các biện pháp ứng phó hiệu quả trong thời gian tới; duy trì tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, thường xuyên báo cáo về Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai và Ủy ban Quốc gia Ứng phó với sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn.

Chỉ đạo quyết liệt, kịp thời

Trước tình hình mưa lũ tại miền Trung , Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có Văn bản số 7078/BNN-PCTT ngày 9/10 chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các biện pháp ứng phó với mưa lũ lớn tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Sáng 9/10, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai Trần Quang Hoài đã chủ trì cuộc họp chỉ đạo công tác ứng phó với tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Giao thông vận tải có Công điện số 24/CĐ-BGTVT ngày 9/10 gửi các cơ quan đơn vị yêu cầu tập trung đối phó với mưa lũ lớn tại các tỉnh miền Trung.

Ngày 9/10, Cục Cứu hộ Cứu nạn, Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã cử đoàn công tác phối hợp với tỉnh Quảng Trị chỉ huy điều hành tìm kiếm cứu nạn tàu Vietship 01 tại Cửa Việt.

Công điện của Thủ tướng về công tác ứng phó với mưa lũ miền Trung - Hình 2
Tàu Vietship 01 bị mắc kẹt ở vị trí gần phao số 0 khu vực cảng Cửa Việt. (Ảnh: Hồ Cầu/TTXVN)

Ngày 9/10, hai Đoàn công tác của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai tiếp tục kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống thiên tai tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Bình Định.

Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai đã có Công điện số 21/CĐ-TW lúc 14 giờ ngày 9/10 gửi các tỉnh, thành phố từ Quảng Ninh đến Bình Thuận và Bộ, ngành liên quan để chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai có văn bản gửi Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị chỉ đạo các công ty dịch vụ viễn thông nhắn tin đến các thuê bao trong vùng ảnh hưởng thiên tai; chủ động nắm bắt tình hình mưa lũ, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, đôn đốc các tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện Công điện số 1372/CĐ-TTg ngày 8/10 của Thủ tướng Chính phủ.

Các địa phương đã thực hiện nghiêm túc Công điện số 1372/CĐ-TTg ngày 08/10 của Thủ tướng Chính phủ. Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên-Huế, Bình Định, Đắk Lắk đã có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, các địa phương triển khai các biện pháp ứng phó với tình hình mưa lũ và áp thấp nhiệt đới.

Tỉnh Thừa Thiên-Huế chủ động triển khai phương án di dời dân cư tại những khu vực thấp trũng ven sông, nhất là sông Bồ, Tả Trạch do ảnh hưởng của lũ lên nhanh, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.

17 người chết, mất tích và bị thương với nhiều thiệt hại nghiêm trọng

Theo Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai, tính đến 18 giờ ngày 9/10, mưa lũ đã khiến 5 người chết (Quảng Trị - 2, Quảng Ngãi - 1, Gia Lai - 1, ĐăkLăk - 1); 8 người mất tích (Quảng Trị - 6, Thừa Thiên-Huế - 1, Gia Lai - 1); 4 người bị thương (Quảng Bình - 1, Thừa Thiên-Huế - 3); 33.386 ngôi nhà bị thiệt hại, trong đó 4 ngôi nhà bị thiệt hại hoàn toàn.

Cùng với đó, có 93 điểm tại các quốc lộ bị sạt lở (Quảng Bình 9 điểm, Thừa Thiên-Huế 16 điểm, Quảng Nam 68 điểm); 19 điểm quốc lộ bị ngập (Quảng Bình 14 điểm ngập sâu từ 0,5-0,9m, Thừa Thiên-Huế 5 điểm ngập sâu 0,2-0,6m); có 2.200m tỉnh lộ bị sạt lở (Quảng Bình 50m, Quảng Trị 2.050m, Quảng Nam 95m, Quảng Ngãi 5m). Nhiều đoạn đường tỉnh lộ, huyện lộ bị ngập gây ách tắc giao thông chưa thể thống kê.

Tỉnh Quảng Trị có 6 tàu vận tải bị sự cố, 3 tàu bị chìm.

Tàu Vietship TK 12 bị chìm gần khu vực phao số 0 Cửa Việt, Quảng Trị, trên tàu có 5 người, 3 người đã được tàu Vietship 01 cứu, đưa lên tàu, còn 2 người (Trương Công Hậu và Lê Quốc Cường) đang mất tích.

Tàu Thanh Thành Đạt 55 bị chìm tại phao số 0, Cửa Việt, Quảng Trị gồm 11 thuyền viên đã được đưa vào bờ an toàn.

Tàu Vietship 09 bị chìm ở vùng biển Quảng Trị, 4 người trên tàu đã bơi vào bờ an toàn.

Tàu Vietship 01 có 10 thuyền viên mắc cạn cách cảng Cửa Việt khoảng 1km, 2 người đã bơi vào bờ an toàn, 8 người còn mắc kẹt trên tàu.

Tàu Hoàng Tuấn 26, gồm 12 thuyền viên, mắc cạn tại vùng biển Gio Linh, hiện vẫn giữ được liên lạc.

Tàu Thanh Thành Đạt 68, gồm 15 thuyền viên, hiện thả neo tại phao số 1, cách cảng Cửa Việt 1,5km.

Tỉnh Quảng Trị ghi nhận có 1 tàu hiện đang hư hỏng, trôi dạt, 2 tàu mắc cạn.

Tại vùng biển thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định có 1 tàu cá số hiệu BĐ 97055TS (trên tàu có 11 thuyền viên) bị chìm lúc 0 giờ ngày 8/10, hiện Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã cứu hộ an toàn cho các ngư dân.

Công điện của Thủ tướng về công tác ứng phó với mưa lũ miền Trung - Hình 3
Nước lũ dâng cao ở xã Hòa Tiến (Hòa Vang, Đà Nẵng) khiến hoa màu bị ngập nặng. (Nguồn: TTXVN phát)

Mưa lũ tại khu vực miền Trung đã làm 52ha lúa bị ngập (Quảng Trị 21ha, Quảng Nam 31ha); 1.957ha hoa màu bị ngập (Hà Tĩnh - 250ha, Quảng Bình - 514ha, Quảng Trị - 799ha, Thừa Thiên-Huế - 9ha, Đà Nẵng - 53ha, Quảng Nam - 20ha, Quảng Ngãi - 242ha); 772ha nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại (Quảng Trị - 538ha, Thừa Thiên- Huế - 225ha); 21.620 con gia súc bị cuốn trôi (Quảng Trị - 21.610 con, Quảng Nam - 10); 34.730 con gia cầm bị chết, cuốn trôi (Quảng Bình - 100 con; Quảng Trị - 33.800 con; Quảng Nam - 830 con).

Ngoài ra có 30 điểm trường bị ngập (Quảng Nam); 9.060m bờ biển bị sạt lở (Thừa Thiên-Huế - 9.050m; Quảng Trị - 10m).

161 xã thuộc 2 huyện của 5 tỉnh, thành phố bị ngập

Tính đến hết ngày 9/10, tỉnh Hà Tĩnh có 2 xã thuộc huyện Hương Khê bị ngập 0,3m.

Tỉnh Quảng Bình có 28 xã thuộc 6 huyện (Minh Hóa 3 xã, Quảng Ninh 8 xã, Lệ Thủy 2 xã, Tuyên Hóa 4 xã, Ba Đồn 5 xã và Bố Trạch 6 xã) bị ngập sâu từ 0,30-1,00m, có nơi ngập sâu 3,0m.

Tỉnh Quảng Trị: Có 68 xã thuộc 9 huyện (Hương Hóa 7 xã; Đắk Rông 2 xã; Cam Lộ 3 xã; thành phố Đông Hà 5 xã; Vĩnh Linh 4 xã; Gio Linh 8 xã; thị xã Quảng Trị 5 xã; Triệu Phong 18 xã và Hải Lăng 16 xã) ngập sâu 1,0-2,0m.

Tỉnh Thừa Thiên-Huế có 51 xã, thuộc 5 huyện (Phong Điền 3 xã; thành phố Huế 8 phường; Phú Vang 3 xã; Quảng Điền 11 xã và Hương Trà 6 xã) bị ngập sâu 0,30- 2,0m.

Thành phố Đà Nẵng có 12 xã, phường thuộc 7 quận, huyện (Hòa Vang 1 xã; Hải Châu 1 phường; Thanh Khê 1 phường; Ngũ Hành Sơn 2 phường; Sơn Trà 1 phường; Liên Chiểu 2 phường và Cẩm Lệ 4 phường) ngập sâu 0,20-0,30m.

Tỉnh Quảng Nam có nhiều điểm bị ngập sâu.

Các hồ chứa thủy lợi đạt mức nước cao

Khu vực Bắc Trung Bộ có 2.323 hồ chứa, một số hồ chứa đang tích nước cao như: Hồ Bỉnh Công 101%, Đồng Chùa 101%, Bai Manh 127% (Thanh Hóa); Cửa Ông 108%, Cầu Cau 100%, Cao Cang 100% (Nghệ An); Đá Cát 100%, Khe Con 102% Ma Leng 101% (Hà Tĩnh); Phú Dụng 101% (Quảng Trị); Hòa Mỹ 110%, Châu Sơn 100% (Thừa Thiên-Huế).

Hiện hồ Vực Mấu (tỉnh Nghệ An) đang xả 5 m3/s; hồ Tả Trạch (Thừa Thiên-Huế) xả 293 (m3/s).

Có 55 hồ chứa hư hỏng (Thanh Hóa 16, Nghệ An 10, Hà Tĩnh 8, Quảng Bình 12, Quảng Trị 6, Thừa Thiên-Huế 3); 41 hồ chứa đang thi công (Thanh Hóa 6 hồ; Nghệ An 14 hồ; Quảng Bình 9 hồ; Quảng Trị 12 hồ).

Khu vực Nam Trung Bộ có 517 hồ, trong đó có 24 hồ chứa hư hỏng cần lưu ý (Quảng Nam 5, Quảng Ngãi 5, Bình Định 7, Phú Yên 2, Bình Thuận 6); 31 hồ chứa đang thi công (Quảng Nam 7 hồ, Quảng Ngãi 10 hồ, Bình Định 10 hồ, Khánh Hòa 4 hồ).

Khu vực Tây Nguyên có 1.246 hồ chứa, các hồ đạt từ 60-91% dung tích thiết kế.

Tại các tỉnh, thành phố hiện có 196 hồ chứa thủy điện cập nhật thông tin, lưu lượng về hồ thủy điện các khu vực: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Duyên Hải miền Trung, mực nước các hồ đều tăng, các hồ vận hành bình thường, trong đó có 21 hồ chứa khu vực miền Trung và Tây Nguyên vận hành điều tiết qua tràn (Bắc Trung Bộ 6 hồ, Duyên hải Nam Trung Bộ 5 hồ, Tây Nguyên 9 hồ, Đông Nam Bộ 1 hồ).

Hiện các hồ Hòa Bình, Thác Bà đã đóng hoàn toàn các cửa xả.

Hồ Tuyên Quang đang mở 1 cửa xả mặt và 1 cửa xả đáy./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết03:56Bé gái 16 tháng tuổi bị bố mẹ nuôi hành hạ đến chết khiến cả nước Hàn chấn động05:21Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Dàn cảnh trộm 2 xe máy chỉ trong “tích tắc” bảo vệ cũng bất lực?02:36Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Nam học sinh vận chuyển ma túy trị giá chục tỷ đồng xuyên quốc gia02:04Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Đứt thang cuốn công trình khiến 2 người tử vong phía chủ thầu "làm ngơ" an toàn lao động01:40

Tiêu điểm

Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
11:59:52 16/01/2021
Bé gái 3 tuổi bị mẹ bạo hành đã tử vong
23:34:49 15/01/2021
Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn
01:21:43 16/01/2021
Người mẹ ôm 2 con gái nhảy xuống kênh
16:08:26 15/01/2021
Tai nạn ở An Giang: Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh bị thương
13:45:58 16/01/2021
Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em
10:10:54 15/01/2021
Vụ người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử sau khi đăng status buồn: Cảnh sát đã tìm thấy 2 thi thể
09:48:19 16/01/2021
Thái Bình: Cháy cửa hàng tạp hóa, nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm
14:07:42 15/01/2021
Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội
18:08:09 16/01/2021
Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích
11:23:16 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?
20:10:14 16/01/2021
Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có
23:36:52 16/01/2021
Minh Hằng mặc váy 15.000 USD giống Beyoncé
20:46:55 16/01/2021

Tin mới nhất

3 người trong nhà tử vong: Nghi phạm có gì bất thường trước khi gây án?

22:25:06 16/01/2021
Sự việc xảy ra vào rạng sáng nay (16/1) làm 4 người thương vong. Đối tượng gây án và nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình.

Xe tải và xe khách va chạm trên cao tốc ở Yên Bái, 1 người bị thương

21:16:39 16/01/2021
Sáng 16/1, trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua địa bàn huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra va chạm giữa ô tô tải và xe khách, khiến 1 người bị thương nặng, nhiều hành khách hoảng loạn.

Người dân bàng hoàng kể lại giây phút phát hiện thai nhi bên cạnh thùng rác ở Hà Nội

21:14:57 16/01/2021
Một người dân sống trên đường Lê Duẩn khi đi ngang qua thùng rác đã nhìn thấy dây rốn và máu từ một chiếc túi đen, mở ra thì kinh hãi phát hiện một thai nhi khoảng 8 tháng tuổi.

Tìm được thi thể em bé trong vụ 3 mẹ con nhảy sông tự tử ở Tây Ninh

17:07:25 16/01/2021
Trưa ngày 16-1, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể em bé trong vụ người mẹ mang theo 2 con nhỏ nhảy sông tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình.

Hoàn thành tiêm thử nghiệm liều thứ nhất Nanocovax 75 mcg

13:16:13 16/01/2021
Thêm 10 tình nguyện viên được tiêm liều 75 mcg Nanocovax ngày 15/1. Như vậy, toàn bộ 60 người nghiệm vaccine Covid-19 giai đoạn một đã tiêm ít nhất một liều.

Xét nghiệm lần thứ 11, bệnh nhân 1440 lần đầu âm tính nCoV

12:03:26 16/01/2021
Đến lần xét nghiệm thứ 11, bệnh nhân 1440 ở Vĩnh Long mới lần đầu âm tính với nCoV.

Hà Giang: Nghi ngộ độc sau khi ăn thực phẩm được đoàn từ thiện phát, 100 học sinh nhập viện

11:35:48 16/01/2021
Các em học sinh có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, đau đầu… sau khi ăn đồ ăn do một đoàn từ thiện phát.

Công ty giày da ở quận Bình Tân đang cháy lớn | Hoả hoạn những ngày cuối năm

10:15:01 16/01/2021
Công nhân công ty giày da nằm trên đường Tây Lân, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM, nghe nhiều tiếng nổ lớn, rồi thấy ngọn lửa bùng lên dữ dội, bao trùm nhà xưởng.

Thông tin mới nhất vụ nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào showroom khiến 1 người tử vong

09:44:44 16/01/2021
Từ ngày xảy ra vụ việc đến nay đã hơn 1 tháng nhưng theo chị Hạnh cả hai bên gia đình vẫn chưa giải quyết xong. Gia đình nạn nhân chia sẻ, họ quyết định sẽ xử lý theo pháp luật.

5 ca mắc mới Covid-19 đều người nhập cảnh

18:13:46 15/01/2021
Tối 15/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19, là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bé trai bị chó đuổi cắn, phải khâu 5 mũi vì mặc bộ quần áo khủng long

17:36:48 15/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, thông tin về việc một bé trai mặc quần áo hình dáng khủng long rồi bị chó cắn phải khâu 5 mũi khiến dư luận xôn xao.

Hà Nội khẩn trương điều tra vụ bé trai 9 tháng tuổi tử vong bất thường

14:44:05 15/01/2021
Ngày 15/1, Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc bé trai 9 tháng tuổi trú tại xã Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) tử vong bất thường sau khi gửi trẻ, Công an huyện Thanh Trì đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Cháy xưởng gỗ | Lửa quá lớn, người dân không kịp mang dép! Thiệt hại hàng chục tỷ đồng

12:41:42 15/01/2021
Đến khuya ngày 14/1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07), Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xử lý vụ cháy lớn tại xưởng gỗ trên địa bàn Q.12.

Bị mẹ mắng vì ham chơi, bé gái 15 tuổi uống 28 viên thuốc chống trầm cảm

12:38:57 15/01/2021
Bị mẹ mắng vì ham chơi không lo học, bé N. uống 28 viên thuốc chống trầm cảm. Sau đó, bé có biểu hiện lơ mơ, nói sảng, được người nhà chuyển cấp cứu.

Xe máy chạy tốc độ cao lao vào ô tô biển xanh, một người nhập viện cấp cứu

22:52:30 14/01/2021
Chiếc xe máy chạy với tốc độ cao lao vào xe ô tô biển xanh trên QL6 qua địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khiến một nam giới nhập viện cấp cứu.

Một học sinh lớp 4 ở quận 8 nguy kịch vì đuối nước ở khu du lịch Đại Nam

22:22:03 14/01/2021
Ngày 14-1, ông Dương Văn Dân, trưởng phòng GD-ĐT quận 8 (TP. HCM), xác nhận một học sinh nam của Trường tiểu học Âu Dương Lân đang nguy kịch vì bị đuối nước trong một tiết học ngoài nhà trường ở khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương).

Một trẻ tử vong do tàu lượn gặp sự cố

19:59:04 14/01/2021
Trong khi đang vận hành, tàu lượn ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ) bất ngờ gặp sự cố khiến một trẻ tử vong, hai bé khác bị thương.

Tin vui: Vắc xin Việt Nam sinh kháng thể 4-20 lần

19:51:33 14/01/2021
Chiều tối 14-1, Bộ Y tế thông báo có thêm 10 ca bệnh COVID-19 mới, đều là người nhập cảnh. Tuy nhiên có một tin vui là vắc xin ngừa COVID-19 do Việt Nam sản xuất có hiệu quả miễn dịch tốt hơn kỳ vọng, sinh kháng thể 4-20 lần.

Việt Nam thêm 10 ca mắc mới COVID-19

18:10:29 14/01/2021
Tối 14/1 Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 10 ca mắc mới nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Hà Nam, Bình Dương, Hà Nội, TPHCM, Phú Yên.

Vắc xin Covid-19 của Việt Nam tạo miễn dịch rất tốt, chuẩn bị sang giai đoạn 2

14:22:38 14/01/2021
Ba tình nguyện viên đầu tiên được tiêm nhắc lại liều 25mcg. Bước đầu vắc xin tạo ra phản ứng miễn dịch rất tốt.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam xứ Hàn Lee Min Ho lại tăng cân

Phong cách sao

05:02:18 17/01/2021
Vấn đề cân nặng lại trở thành nỗi ám ảnh với Lee Min Ho khi nam diễn viên điển trai và nổi tiếng xứ Hàn gần đây lại lộ gương mặt phát tướng sau thời gian nghỉ ngơi.

Trẻ mắc cúm, khi nào cần đến bệnh viện?

Sức khỏe

04:56:48 17/01/2021
Trời lạnh trẻ rất dễ bị cúm. Nếu cha mẹ không biết cách phòng tránh và chăm sóc, trẻ dễ bị bội nhiễm dẫn đến các biến chứng viêm đường hô hấp nặng như: Viêm phổi, suy hô hấp...

8 loại trái cây tốt cho làn da của phụ nữ, nên ăn mỗi ngày

Làm đẹp

04:26:29 17/01/2021
Có rất nhiều phương pháp tự nhiên có thể làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Muốn sở hữu làn da căng mướt không thể không bổ sung trái cây trong thành phần dinh dưỡng.

Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021

Thời trang

04:16:33 17/01/2021
Một vài kiểu váy liền mà chị em đã mua vẫn sẽ tiếp tục là xu hướng của năm 2021. Vì thế, các nàng chỉ việc diện chúng là có ngay vẻ ngoài thời thượng mà chẳng cần sắm đồ mới đâu nhé!

Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại

Người đẹp

04:13:35 17/01/2021
Hot girl có nickname độc đáo Khỉ nương đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì gu thời trang lúc kín đáo, khi lại hở bạo hút mắt.

Mùa cá cháo

Đời sống

01:22:20 17/01/2021
Vùng biển huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, đang vào mùa cá cháo, nhiều ngư dân đánh bắt được 20-50 kg mỗi ngày, thu tiền triệu.

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

Pháp luật

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?

Thế giới

01:09:45 17/01/2021
Na Uy ghi nhận 29 trường hợp tử vong ở những người trên 75 tuổi được tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về việc nên tập trung tiêm chủng vào nhóm nào.

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.