Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: ‘Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục’

Với nhu cầu cần một chiếc xe gầm cao 7 chỗ đa dụng phục vụ gia đình, anh Tiến Vũ nhận thấy Toyota Veloz Cross là lựa chọn hợp lý trong phân khúc MPV phổ thông dù vẫn mong muốn hãng xe Nhật cải thiện thêm để nâng cao chất lượng.

Một chiếc MPV 7 chỗ phổ thông có nhiều trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hiện đại từng là mong ước của nhiều người tiêu dùng Việt Nam, trong đó có anh Tiến Vũ. Mãi đến tháng 3/2022, mong ước ấy của anh mới trở thành hiện thực khi Toyota mang Veloz Cross về nước.

Anh Tiến Vũ, 50 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc. Anh đang sử dụng một chiếc Toyota Veloz Cross phiên bản cao cấp nhất đúng với mong ước của mình trước đây.

ADVERTISEMENT

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với vị chủ nhân của chiếc Veloz Cross tại Vĩnh Phúc để tìm hiểu lý do mua xe cũng như cảm nhận của anh về chiếc xe trong quãng thời gian sử dụng xe vừa qua.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 1

Trước khi mua chiếc xe này, mình đã sử dụng qua nhiều dòng xe rồi. Tuy nhiên, những chiếc xe cũ gầm thấp, giờ cũng muốn đổi sang chiếc xe gầm cao hơn để đi lại cho tiện. Xe gầm cao đi lại cũng đỡ lo va chạm, đi đường xấu tốt hơn, ngồi cao có tầm nhìn thoáng.

Khi đó, mình thấy chiếc Veloz Cross này mới ra, đúng với nhu cầu của mình nên cũng tìm hiểu và đặt mua luôn. Thời điểm đó xe mới ra nên đặt phải chờ đôi tháng mới có xe.

Tham khảo thì thấy Veloz Cross có hai bản, một bản kia là chưa đủ, còn bản này có thêm hệ thống an toàn Toyota Safety Sense, cảnh báo điểm mù với camera 360 độ. Mình là người mua xe sử dụng gia đình, luôn muốn chiếc xe phải an toàn nhất nên mình chọn mua bản cao nhất.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 3

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 4

ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 6

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 7

Mình hay đi đường trường, có tính năng giữ làn đường rất hay. Mình không xi-nhan mà chẳng may có xao nhãng thì hệ thống cũng sẽ tự động nhận diện được làn đường và đẩy tay lái lại. Tính năng cảnh báo tiền va chạm cũng cần thiết lắm, nhắc nhở mình để mình luôn chủ động giữ khoảng cách và phanh xe kịp thời.

Hệ thống cảnh báo điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau gần như là dùng liên tục hàng ngày, vì khi có xe đi vào điểm mù là trên gương báo đèn rồi. Nhờ đó, mình luôn yên tâm mỗi khi rẽ hay chuyển làn đường.

Cảm biến va chạm với camera 360 độ cũng vậy. Ở độ tuổi như mình dù có cầm lái xe lâu năm đi nữa thì có các hệ thống hỗ trợ như vậy cũng an tâm hơn.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 8 ADVERTISEMENT

Nói về an toàn thì cũng phải kể đến đèn xe. Xe cũ của mình đèn tối lắm, đổi sang chiếc này đèn rất sáng, sáng hơn cả mong đợi ban đầu trước khi mua xe. Mình mắt cũng kém rồi, đi xe phải có đèn sáng mới yên tâm. Hay nữa là đèn thông minh trong gói Toyota Safety Sense khi đang bật pha gặp người đối diện sẽ tự hạ xuống để tránh chói mắt người đối diện nên rất an toàn. Đi trời tối đèn xe cũng tự bật và ra sáng tự tắt rất tiện.

Và như mình đã nói, mình mua chiếc xe để sử dụng gia đình nên có 6 túi khí rất quan trọng, giúp mang đến sự an toàn cho mọi người ngồi trong xe. Những dòng xe khác cùng phân khúc chỉ có 2 túi khí phía trước.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 9

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Mình cũng có tham khảo cả các dòng xe 5 chỗ và 7 chỗ cùng tầm tiền đó. Cuối cùng không thấy có xe nào có nhiều trang bị tiện nghi và an toàn như Veloz Cross cả.

Hơn nữa, mặc dù là xe 7 chỗ nhưng Veloz Cross rất tiết kiệm xăng, tính ra chỉ tiêu thụ xăng ngang những dòng 5 chỗ máy chấm nhỏ.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 10

Hàng ngày mình đi làm đến cơ quan chủ yếu đi đường đôi, đường trường. Đôi khi mình cũng đi xa với gia đình nữa.

Theo mình xem đồng hồ thì khi đi đường trường xe rất tiết kiệm, chỉ hơn 4 lít/100 km. Chạy hỗn hợp, xe chỉ tốn tầm 5,6 lít/100 km. Khi đi trong đô thị thì mức tiêu thụ nhiên liệu tầm 7 lít/100 km. Mình rất hài lòng. Mình đi lại quanh Vĩnh Phúc là chính nên không gặp tắc đường như các thành phố lớn.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 11 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 12

Mình đi làm hàng ngày thì gần. Đi xa chủ yếu là đi gia đình. Mình cũng đi nhiều nơi rồi, khoảng cách tầm 100-200 km thì đi nhiều. Có chuyến đi đường núi là cả gia đình mình đi Tam Đảo.

ADVERTISEMENT

Động cơ thì mình thấy đủ dùng so với nhu cầu. Có những lần đi 7 người, gồm hai vợ chồng, con cái và bố mẹ mình thì thấy vận hành ổn cả. Tất nhiên nếu được thì cũng hy vọng chiếc xe có động cơ chấm to hơn một chút. Nhưng mà thế này cũng được, lại tiết kiệm xăng.

Theo cảm nhận cá nhân thì mình thấy chiếc xe này đi chắc chắn, chắc hơn những chiếc gầm thấp mình từng sử dụng. Người ngồi sau đi đường đèo thấy ổn định, ít rung lắc, chòng chành. Có những người hay say xe lắm nhưng ngồi lên xe mình thì lại không thấy say.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 13

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 14

Chiếc xe này có nội thất khá rộng rãi đấy. Mình đi 7 người thì thường vợ chồng ngồi trước, bố mẹ mình ngồi giữa và các cháu ngồi sau, đi đường dài cảm thấy đều thoải mái. Mà một cái cực hay là các hàng ghế có chế độ gập ngả thành sofa, có thể tạm thời nằm nghỉ ngơi khi cần.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 15

ADVERTISEMENT

Trong tầm tiền này thì phải nói tiện nghi của Veloz Cross hay đấy. Sạc không dây rồi phanh điện tử, trong tầm giá với phân khúc thì quả thực không có xe nào hơn. Đồng hồ phía trước có màn hình lớn nhìn rất thích và rõ ràng. Tuổi mình nhìn cái gì cũng thích hiển thị to. Màn hình ở giữa xe cũng to và có kết nối điện thoại xem bản đồ rất tiện.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 16 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 17

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 18

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 19 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 20

Điều hoà Toyota thì khỏi nghĩ, lên xe 1-2 phút là đã mát rồi. Điều hoà chiếc Veloz Cross này mát hơn rất nhiều so với các xe mình từng sử dụng trước đây. Hàng ghế sau cũng có đầy đủ cửa gió. Một cái hay nữa là khay để cốc để ngay chỗ cửa gió điều hoà nên làm mát đồ uống trong những ngày nắng nóng thế này. Có điều ghế xe vẫn là nỉ, nếu đổi sang ghế da thì ngồi mùa hè sẽ mát hơn.

ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 21

Mình ấn tượng với cả thiết kế. Ở độ tuổi trên dưới 50 tuổi rồi nhưng mình vẫn ưa hình thức. Mà ai chẳng ưa ngoại hình, mua xe ngoài chọn xe tốt thì cũng phải chọn xe đẹp chứ. Bạn bè mình xem xe xong cũng khen thiết kế mới của Toyota trên Veloz Cross rất hiện đại. Phần đầu xe dài, nhìn ngang trường xe, cảm giác dài và bề thế hơn các xe cùng phân khúc. Thực tế có dài hơn không thì mình không nắm được, chỉ là cảm giác thấy vậy.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 22 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 23

Nói chưa hài lòng thì không hẳn. Với nhu cầu đi lại trong phố thì mình thấy cách âm ổn, không vấn đề, với tầm tiền mua xe thế này khó mà đòi hỏi cao hơn. Tuy nhiên, nếu Toyota làm vỏ xe dày dặn hơn chút thì tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 24

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 25

Có chứ. Tâm lý người Việt Nam rất thích Toyota cũng vì thế. Không chỉ mình mà nhiều người cũng từng mơ ước mua được chiếc xe nhiều trang bị tiện nghi và an toàn như Veloz Cross, mang thương hiệu Toyota với động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sửa chữa thấp cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Mình mua xe cũng xác định là để dùng lâu dài nên chỉ có xe Toyota là đặt niềm tin được.

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 26

ADVERTISEMENT

Một số hình ảnh khác của Toyota Veloz Cross:

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 27 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 28

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 29

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 30 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 31

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 32

ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 33 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 34

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 35

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 36 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 37

ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 38

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 39 ADVERTISEMENT

Chạy đủ tải, chủ xe Toyota Veloz Cross đánh giá: 'Ăn điểm trong tầm giá dù còn điểm cần khắc phục' - Hình 40

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng

Chiếc Veloz Cross lăn bánh được khoảng 50 km và được cửa hàng kinh doanh xe cũ ở Hà Nội bán lại với giá 745 triệu đồng, chênh 57 triệu so với xe mới.

Chỉ mới ra mắt ở Việt Nam chưa đầy 2 tháng nhưng Toyota Veloz Cross đã có mặt trên thị trường xe cũ. Một cửa hàng kinh doanh xe đã qua sử dụng trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) chào bán Veloz Cross bản cao cấp với giá 745 triệu đồng, cao hơn 57 triệu đồng so với mua mới (688 triệu đồng).

Theo đại diện cửa hàng, tình trạng chiếc xe còn rất mới, xe chỉ mới lăn bánh chưa đầy 50 km. Toyota Veloz Cross có hai phiên bản, đều sử dụng động cơ xăng dung tích 1.5L hút khí tự nhiên cùng hộp số tự động vô cấp.

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Veloz Cross được định hình là mẫu xe chiến lược của Toyota Việt Nam.

Bản cao cấp có sự khác biệt lớn với bản tiêu chuẩn khi xe sở hữu các hệ thống an toàn hiện đại như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, phân phối lực phanh điện tử, kiểm soát lực kéo, camera 360 độ và cảm biến hỗ trợ đỗ xe.

Những công nghệ an toàn này hoàn toàn vượt trội đối thủ Mitsubishi Xpander.

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng - Hình 3

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng - Hình 4

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng - Hình 6

Nội thất của mẫu xe đã qua sử dụng còn khá mới.

Toyota Veloz Cross bản cao cấp còn có một số tiện nghi như sạc điện thoại không dây, điều hoà tự động, phanh tay điện tử. Lựa chọn một mẫu xe lướt thì khách hàng không phải chờ đợi lâu như khi đi mua xe mới.

ADVERTISEMENT

Toyota Veloz Cross đã qua sử dụng có giá 745 triệu đồng - Hình 7

Veloz Cross sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Xpander, XL7.

Dòng xe đa dụng 7 chỗ tầm giá dưới 700 triệu đồng đang được rất nhiều người Việt quan tâm. Bên cạnh Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7, thị trường đón nhận thêm Toyota Veloz Cross, Avanza Premio.

Một nhân viên kinh doanh của Toyota ở Hà Nội cho biết, Veloz Cross vừa mới ra mắt nhưng lượng khách hàng kí hợp đồng rất nhiều, thời điểm giao xe vào khoảng tháng 7, tháng 8 do đó, người mua sẽ phải chờ đợi. Mua xe "lướt" sẽ là giải pháp hữu hiệu, dù giá bán có cao hơn xe mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi, giống bố như đúc03:25Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẫu MPV được khách Việt mong đợi lộ diện, sắp trình làng với thiết kế vượt xa Mitsubishi Xpander
11:05:59 04/10/2022
Nissan Terra 2023 - SUV 7 chỗ thế hệ mới, giá bán từ 1 tỷ đồng
07:40:28 04/10/2022
Bảng giá xe ô tô Hyundai tháng 10/2022 cập nhật mới nhất
20:03:08 04/10/2022
Bảng giá xe ô tô Volkswagen tháng 10/2022, ưu đãi “555”
20:08:10 04/10/2022
Bảng giá xe ô tô Honda tháng 10/2022, giá bán từ 529 triệu đồng
05:56:38 05/10/2022
Trải nghiệm loạt ô tô hybrid của Toyota Hà Nội đến Mai Châu: Tưởng chỉ tiết kiệm nhưng còn thêm bất ngờ
22:06:33 05/10/2022
Dọn kho, mẫu sedan hạng D này đang giảm "sốc" giá hơn 200 triệu đồng
06:01:34 05/10/2022
Subaru triệu hồi hàng loạt ô tô tại Việt Nam
10:46:24 05/10/2022
Ế ẩm tại Việt Nam, Isuzu mu-X vẫn được nâng cấp
11:16:27 05/10/2022
Bảng giá xe Land Rover tháng 10/2022
10:55:55 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên
22:39:38 05/10/2022
Diệu Nhi viết tâm thư, gửi lời xin lỗi trước thềm siêu đám cưới với Anh Tú
23:05:22 05/10/2022
Võ Hoàng Yến ngơ ngác khi bị fan nghi ngờ qua lại với Đạt Villa: "Là ai vậy trời?"
23:01:42 05/10/2022
Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand
23:17:15 05/10/2022
Hoài Lâm gây ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại, mất đi vẻ nam thần
22:33:29 05/10/2022
‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người
22:52:49 05/10/2022
Giai đoạn tồi tệ của Adam Levine và Behati Prinsloo
22:28:30 05/10/2022
Không đẻ con gái đời không nể (P3)
23:56:33 05/10/2022
Video: Người đàn ông lĩnh cái kết đau đớn khi ngồi lên lưng cá sấu
21:51:48 05/10/2022
‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?
22:26:45 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thị trường phục hồi - Các hãng đua nhau tung xe mới trong tháng 10

07:31:29 06/10/2022
Tháng 10 ghi nhận rất nhiều mẫu xe ra mắt, trong đó có nhiều ô tô sử dụng hệ thống truyền động Hybrid thân thiện với môi trường

Nissan Terra 2022 bất ngờ xuất hiện tại đại lý Việt Nam: Giá dự kiến 1,1 tỷ đồng, ghế nỉ, động cơ xăng 2.5L

07:29:04 06/10/2022
Phiên bản mới được kỳ vọng sẽ giúp Nissan Terra cải thiện doanh số trước nhóm Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport hay cả Kia Sorento và Hyundai Santa Fe

Cận cảnh Porsche Macan 2022 màu cam, giá gần 4 tỷ đồng

07:25:58 06/10/2022
So với thế hệ trước, Macan 2022 tiếp tục được Porsche nâng cấp diện mạo của dòng xe compact SUV với nhiều điểm nổi bật

MC chân dài mét mốt tậu Mercedes-Benz GLC 200 tiền tỷ vì... “trai tân“

06:01:18 06/10/2022
Video do nữ MC Thanh Thanh Huyền nổi tiếng khi sở hữu đôi chân dài 1,1 m chia sẻ cho thấy lý do chọn Mercedes-Benz GLC 200 là vì trai tân chính chủ , cao ráo, máy khỏe nhưng giá cả lại hợp lý

Mẹo canh xe để tránh va chạm

05:58:30 06/10/2022
Những bác tài non trẻ thường gặp khó khăn trong việc canh đầu và đuôi xe khi điều khiển ô tô. Nắm bắt được một số mẹo dưới đây giúp canh xe được tốt hơn

Bảng giá xe MINI tháng 10/2022

05:55:43 06/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe MINI tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Sẽ mất 4 năm để khắc phục lỗi trên 24 chiếc sang Lexus NX350 bán tại Việt Nam

20:09:49 05/10/2022
Chương trình triệu hồi để cập nhật phần mềm điều khiển phanh đối với 24 xe sang Lexus NX350 bán tại thị trường Việt Nam sẽ kéo dài trong 4 năm (từ ngày 17/10/2022 và kết thúc vào ngày 17/10/2025)

Hyundai Elantra thế hệ mới sắp ra mắt, kỳ vọng lấy lại vị thế từ Mazda3, Kia K3

20:04:14 05/10/2022
TC Group, nhà phân phối các mẫu xe Hyundai tại Việt Nam, cho biết mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tới khách hàng Việt vào ngày 14/10 tới đây
ADVERTISEMENT

Làm gì để duy trì hiệu suất xe SUV?

20:00:46 05/10/2022
Xe SUV hiện nay được người mua ưa chuộng bởi sự thiết thực, hiệu suất mạnh mẽ và khoang xe rộng rãi cho cả gia đình. Tuy nhiên, để chiếc SUV luôn vận hành ổn định cần lưu ý những điều dưới đây

Đại lý xả kho Isuzu mu-X đời cũ giá từ 760 triệu đồng - SUV cỡ D rẻ nhất Việt Nam

17:38:43 05/10/2022
Với giá bán từ 760 triệu đồng, Isuzu mu-X 2021 hợp với dân kinh doanh dịch vụ vận tải coi trọng giá trị thực dụng. Một đại lý Isuzu phía Bắc đang thanh lý mu-X đời 2021 với ba phiên bản: B7 (số sàn, một cầu), B7 (số tự động, một cầu) và...

Xe ôtô Landwind “nhái” Range Rover rẻ như đồ chơi, chỉ 43 triệu đồng

17:34:08 05/10/2022
Mẫu xe ôtô điện Landwind 2022 của Trung Quốc này dùng pin dưới 30 kWh, có thể chạy từ 101 - 200 km sau khi sạc đầy pin và đạt vận tốc tối đa từ 45 - 50 km/h

Triệu hồi bộ đôi ô tô Honda vừa ra mắt để khắc phục lỗi ghế lái

17:18:48 05/10/2022
Honda Civic và HR-V ra mắt tại Việt Nam trong năm 2022 phải triệu hồi do lỗi liên quan đến khung đệm ghế lái. Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có thông báo về đợt triệu hồi đối với 408 xe Honda Civic và HR-V được sản xuất năm 2022 tại Thái La...

MPV 7 chỗ chọn Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga Hybrid

17:16:08 05/10/2022
Trong khi Mitsubishi Xpander thu hút người dùng ở thiết kế bắt mắt, Suzuki Ertiga tạo điểm nhấn với động cơ hybrid. Phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam vừa có thêm lựa chọn là Suzuki Ertiga Hybird. Ertiga không phải là cái tên mới, tuy nhi...

Lexus sẽ có vô lăng cánh bướm, lái xe chỉ dùng một tay

15:45:21 05/10/2022
Chính thức được gọi tên là Lexus One Motion Grip, công nghệ này làm biến mất chiếc vô lăng tròn và người lái chỉ cần dùng một tay để lái xe

Triệu hồi loạt xe Honda, Lexus, Subaru ở Việt Nam

15:43:09 05/10/2022
Honda triệu hồi Civic, HR-V để khắc phục lỗi ghế lái, trong khi Subaru cũng tiến hành gọi về để sửa lỗi các dòng xe Legacy, Outback, Levorg, XV và WRX STI

Xem trước thiết kế Kia Sorento 2024

15:40:26 05/10/2022
Kia Sorento 2024 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 4. Xe được tinh chỉnh thiết kế, cứng cáp và thể thao hơn
ADVERTISEMENT

VinFast trở thành đối tác cao cấp nhất của IRONMAN Bắc Mỹ

15:38:32 05/10/2022
Trong khuôn khổ giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN 2022, VinFast công bố trở thành đối tác cao cấp nhất của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN Bắc Mỹ từ 2023

Sau xe Tổng thống, 'Rolls-Royce của nước Nga' tiếp tục tung SUV siêu sang giá nửa triệu USD

15:31:45 05/10/2022
Aurus - hãng chuyên sản xuất các mẫu xe sang cho nguyên thủ tại Nga - vừa cho ra mắt chiếc SUV Komendant với giá bán tương đương 580.000 USD

Những chiếc SUV 5 chỗ ngồi đã qua sử dụng giá dưới 500 triệu đồng

15:02:42 05/10/2022
Dưới đây là những mẫu xe SUV đã qua sử dụng đáng tin cậy, với các tính năng an toàn dưới 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) ở một số nước,  theo Kelley Blue Book

Toyota Corolla 2023 bỏ logo, nâng cấp động cơ hybrid

14:49:55 05/10/2022
Toyota Corolla 2023 tại thị trường Nhật Bản sửa đổi nhẹ kiểu dáng, nâng cấp hệ truyền động hybrid hiệu quả hơn về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Khi nào nên thay cảm biến oxy cho xe ô tô?

11:15:56 05/10/2022
Các dấu hiệu cho thấy cần một bộ cảm biến oxy mới cho ô tô bao gồm hoạt động không ổn định, thiếu điện, chết máy hoặc mức tiêu thụ nhiên liệu tăng lên đáng kể, khói xe có mùi xăng sống. 

Toyota tiếp tục tăng giá Toyota Veloz Cross

10:45:02 05/10/2022
Theo thông tin từ các đại lý chính thức của Toyota Việt Nam (TMV), mẫu xe ăn khách nhập khẩu từ Indonesia là chiếc Toyota Veloz Cross tiếp tục tăng giá trong tháng 10 này

Nissan Terra 2023 lộ mức tiêu thụ nhiên liệu, sắp ra mắt Việt Nam

10:39:40 05/10/2022
Theo dữ liệu đăng tải trên trang của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Nissan Terra 2023 có mức tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp 8,9 lít/100 km

Phạm vi di chuyển của ô tô điện sẽ dần trở thành thứ yếu?

10:35:10 05/10/2022
Audi AG cũng tin rằng phạm vi vận hành sẽ trở nên ít quan trọng hơn trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng sạc được cải thiện

Volkswagen Passat tại Việt Nam "đại hạ giá" hơn 200 triệu đồng

09:27:58 05/10/2022
Sau khi được đại lý giảm giá tới 200 triệu để dọn kho , mẫu xe Volkswagen Passat tại Việt Nam sẽ có giá bán rẻ hơn nhiều các mẫu xe cùng phân khúc khác

Audi R8 GT RWD - phiên bản cuối cùng dùng động cơ hút khí tự nhiên

09:24:52 05/10/2022
Đây là phiên bản cuối cùng của dòng xe thể thao Audi R8, trước khi hãng xe đến từ Đức ra mắt mẫu R8 chạy điện hoàn toàn

Toyota Corolla 2023 ra mắt với động cơ mới, thêm tính năng an toàn

09:22:02 05/10/2022
Toyota Corolla 2023 được giới thiệu tại Nhật Bản với 3 biến thể và 2 lựa chọn động cơ xăng mới. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của mẫu ô tô hạng C Toyota Corolla vừa được ra mắt tại Nhật Bản với 3 biến thể sedan (Corolla), ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

TP. Hồ Chí Minh có tỷ lệ trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh nhiều nhất cả nước

Học hành

07:53:54 06/10/2022
Hội thảo do Thứ trưởng Ngô Thị Minh chủ trì, cùng với sự tham gia của nhiều đại diện từ Vụ Giáo dục Mầm non, Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Cục Cơ sở Vật chất và đại diện các Sở Giáo dục và Đào tạo

Thời tiết ngày 6/10: 3 miền có nắng, đề phòng lốc, sét khi mưa

Đời sống

07:53:33 06/10/2022
Nắng sẽ là kiểu thời tiết chủ đạo vào ban ngày ở cả 3 miền đất nước; từ chiều tối đến tối nhiều nơi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Champions League: Real Madrid cùng Man City thắng tuyệt đối

Bóng đá thế giới

07:48:52 06/10/2022
Real Madrid và Manchester City khép lại lượt đi vòng bảng với 3 chiến thắng, qua đó đặt một chân vào vòng knock-out Champions League mùa này

Chiêu trò mời dự hội thảo, nhận quà miễn phí để lừa người dân mua hàng dỏm

Pháp luật

07:45:56 06/10/2022
Trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xuất hiện một số cá nhân đi xe ô tô vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, với chiêu trò thuê sân nhà dân tổ chức hội thảo, mời bà con đến dự nhận quà miễn phí để lừa lọc bà con mua hàng d...

Phía trước của Futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

07:42:40 06/10/2022
Mặc dù rất nỗ lực nhưng đội tuyển Futsal Việt Nam đã phải dừng chân ở tứ kết VCK Futsal châu Á 2022 khi để thua đội tuyển số 1 châu lục và nằm trong top những đội mạnh nhất thế giới Iran với tỷ số 1-8

Hương Giang gặp "vận đen" cực hạn khi vừa rục rịch trở lại showbiz, antifan quyết không để yên?

Sao việt

07:42:04 06/10/2022
Khi phát hiện sự việc này, trong khi các fan đang hoang mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra và liên tục nhắn tin, bình luận hy vọng Hương Giang sớm lấy lại được kênh thì nàng hậu đã lập tức đăng một story lên trang cá nhân và cho biết k...

Làm gì để tránh rắc rối trong “chuyện ấy”?

Kiến thức giới tính

07:38:22 06/10/2022
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu, huyết áp cao, béo phì và căng thẳng. Để tránh rắc rối trong chuyện ấy , nam giới cần duy trì một lối sống lành mạnh bên cạnh chế độ ăn uống khoa học

10 nơi bị ma ám với những truyền thuyết rùng rợn nhất nước Mỹ

Chuyện lạ

07:33:20 06/10/2022
Có nhiều điều kỳ lạ liên tục xảy ra tại những nơi này, nên người ta luôn cho rằng đây là những nơi bị ma ám nhất tại Mỹ

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu

Tâm sự

07:30:40 06/10/2022
Bệnh tật là chuyện không ai lường trước được. Trước đây chồng tôi khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và là lao động chính của gia đình. Ba mẹ con tôi dựa vào anh hết. Chồng tôi hoạt bát, nhanh nhẹn nên kinh doanh buôn bán khá ổn. Tôi không ...

MV mới của Hương Giang bất ngờ "bay màu" khỏi YouTube: Lý do là gì?

Nhạc việt

07:24:54 06/10/2022
Mới đây, một số khán giả đã phát hiện việc MV mới của Hương Giang mang tên Em Buông không thể tìm thấy được trên YouTube. Sau đó, người đẹp này cũng đã lên tiếng xác nhận việc kênh YouTube đăng tải sản phẩm âm nhạc của cô đã bị hack mất

Tặng 500 giftcode Hero Combo

Game online

07:24:14 06/10/2022
Nhân sự kiện game mobile Hero Combo chính thức ra mắt vào ngày 22/02/2017, NPH ME Mobile đã gửi tặng độc giả 2Game 500 gift code giá trị

Cường Đô la "phá xe" Porsche 911 GT3 hơn 16 tỷ tại Đại Nam

Siêu xe

07:18:21 06/10/2022
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn drift vô cùng điệu nghệ bằng chiếc xe Porsche 911 GT3 tại trường đua Đại Nam