Chạy đến “tụt quần”, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay… xách quần hộ

Trong một thử thách của chương trình “Cơ hội đổi đời”, nghệ sĩ Minh Nhí gặp phải chiếc quần “phản chủ” khiến ca sĩ Vũ Hà vừa chạy vừa phải xách quần hộ đàn anh.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 1

Tập 4 chương trình “Cơ hội đổi đời” với sự tham gia của nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Vũ Hà và cựu tuyển thủ Việt Nam Vũ Như Thành đã phát sóng lúc 20h30 thứ 3 ngày 26/1 trên kênh HTV7 và 8 kênh truyền hình địa phương khác. Trong tập phát sóng tuần này, bộ 3 “biệt đội hi vọng” sẽ cùng nhau hợp sức để giúp đỡ gia đình của anh Hà Văn Gạo, ở ấp Hòa Quới B, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Anh Hà Văn Gạo 36 tuổi hiện đang một mình nuôi 2 con nhỏ là bé Quốc Đạt và Yến Nhi, ngoài ra còn phải chăm sóc cha già ngoài 70 tuổi đang bị bệnh tai biến. Hiện tại 3 cha con đang ở trong một một túp lều tạm bợ dột nát, lúc mưa gió nền nhà liền biến thành mỗi bãi bùn bầy nhầy. Vì quá nghèo, vợ anh Gạo đã bỏ anh để tìm cho mình một cuộc sống mới. Khi MC Việt Hương hỏi có muốn gặp lại vợ không thì anh Gạo rơi nước mắt, lắc đầu: “Không muốn gặp” khiến khán giả nghẹn lòng.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 2

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Gạo, bộ 3 khách mời tuần này quyết tâm mang về giải thưởng cao nhất để giúp gia đình anh có cơ hội đổi đời . Khi cả 3 khách mời vừa bước ra sân khấu, MC Đại Nghĩa giận dỗi, mách với thầy Minh Nhí: “Em giận lắm thầy. Chương trình này từ bữa tới giờ mời rất nhiều cầu thủ tham gia mà cầu thủ nào cũng cao hơn em, đẹp trai hơn em. Không hiểu được luôn đó”. Cứ tưởng sẽ nhận được lời an ủi nhưng NS Minh Nhí tỉnh bơ đáp lời: “Đừng nói cầu thủ, nghệ sĩ cũng có nhiều người đẹp hơn em”. Câu trả lời bất ngờ khiến MC Đại Nghĩa chỉ biết “mỉm cười cho qua”.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 3

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 4

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 5

Ấn tượng nhất trong các thử thách phải kể đến thử thách cuối cùng, bộ 3 khách mời phải cùng nhau đi bộ đến SVĐ Vị Thủy để thực hiện thử thách là tìm 10 chiếc chìa khóa đang được rải khắp nơi trên các bậc cầu thang. Khi thời gian vừa được bấm, NS Minh Nhí chạy đến “tụt quần”, vừa chạy nam nghệ sĩ vừa xách quần: “Nói nghe nè, sao cái quần nó cứ tuột hoài”. Chạy thêm được một đoạn, một chàng trai trẻ xuất hiện tháo dây rút quần của mình cho NS Minh Nhí buộc quần. Tuy nhiên, chiếc quần của nam nghệ sĩ nhất quyết “phản chủ”, liên tục tuột xuống buộc ca sĩ Vũ Hà phải ra tay xách quần hộ đàn anh. Cảnh tượng 2 người đàn ông “không còn trẻ trung” bước đi vội vội, vàng vàng, người này nắm cạp quần người kia vô cùng hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 6

Với nhiệm vụ tìm chìa khóa, khi Vũ Hà và Minh Nhí đã tìm được 5 chiếc chìa khóa thì MC Đại Nghĩa không khỏi cảm thán: “Cái ông trẻ nhất, mắt sáng nhất mà chưa tìm được chiếc nào hết, trong khi ông thầy em rồi anh Vũ Hà mắt lim dim nhưng tìm được 5 cái rồi nha quý vị”. Sau một khoảng thời gian khá lâu, bộ 3 khách mời đã tìm đủ 10 chiếc chìa khóa và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cùng nhau đi một đôi dép dài di chuyển đến điểm cuối và dùng mỏ neo để kéo lá cờ lên và lấy mã số bí mật. Thử thách hoàn thành, số tiền mà cả 3 khách mời mang về được là 27,890,023 đồng.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 7

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 8

Với thử thách cá nhân, cựu cầu thủ Vũ Như Thành là người thực hiện thử thách đầu tiên có liên quan đến bóng đá. Anh phải dùng 200 nghìn đồng để mua 3 trái bóng da và tìm được 4 người dân để cùng đến SVĐ huyện Vị Thủy. Sau đó, Vũ Như Thành sẽ cùng 4 người đó lập thành một đội bóng để thi đấu với đội bóng của huyện và phải ghi được bàn thắng cách đội bạn 3 quả. Do tìm mãi không đủ 4 người theo yêu cầu, chú Tám đang ngồi theo dõi ở sân khấu quá nóng lòng liền xung phong chạy ra để hỗ trợ anh. Sau khi hoàn thành thử thách, anh đã mang về được 11,664,971 đồng.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 9

Ca sĩ Vũ Hà phải thực hiện thử thách dùng 200 nghìn đồng chương trình cung cấp để mua dụng cụ make-up và hóa trang cho 3 khán giả theo đúng yêu cầu của BTC. Được biết trước đây nam ca sĩ đã từng làm nghề cắt tóc và trang điểm nên thử thách này đối với anh dễ như ăn bánh. Tuy nhiên, do phải đứng trên trái bóng cao su để làm nhiệm vụ khiến lưng của “ngoại” bị đau và dưới áp lực thời gian nên số tiền Vũ Hà mang về cho gia đình anh Gạo là 14,818,881 đồng.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 10

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 11

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 12

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 13

Người thực hiện thử thách cuối cùng là NS Minh Nhí, với nhiệm vụ bắt 1kg cua đồng và nấu món bún riêu cua. Là học trò cưng của nam nghệ sĩ, MC Việt Hương chia sẻ: “Ở nhà thầy được cưng lắm, toàn học trò nấu cho ăn, bây giờ phải nấu không biết làm gì nên quíu cả tay”. Sau khi được sự hỗ trợ của bà con địa phương, NS Minh Nhí đã nấu xong món bún riêu nhưng phải mời được một bé tầm 7-8 tuổi ăn và chấm điểm. May mắn, trong số khán giả lại có một bé trai đạt yêu cầu nên thử thách được hoàn thành nhanh chóng, mang về giải thưởng trị giá 12,042,307 đồng. NS Minh Nhí chia sẻ: “Cảm ơn bà con ủng hộ rất nhiều. Mình đang không biết làm cái gì và đang rất rối rắm thì có một chị hỏi thế này chứ: ‘Nhiêu tuổi rồi?’”. Câu nói của nam nghệ sĩ khiến khán giả bật cười vui vẻ vì sự đáng yêu của bà con địa phương.

Chạy đến tụt quần, NS Minh Nhí được Vũ Hà ra tay... xách quần hộ - Hình 14

Sau 4 thử thách, số tiền thưởng mà bộ 3 khách mời mang về là 66,416,182 đồng và 4 mái tôn Zacs. Anh Hà Văn Gạo không giấu được niềm vui: “Em quá vui, cảm ơn các nghệ sĩ, nhà tài trợ và khán giả đã ủng hộ”. MC Đại Nghĩa bày tỏ: “Đây là số tiền thực sự sẽ giúp cho gia đình anh Gạo có thể thay đổi cuộc sống, trang trải khó khăn và đặc biệt là giúp cho 2 đứa nhỏ ăn học đến nơi đến chốn và chữa bệnh cho cha ở nhà”.

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn Zacs.

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm'

Lâu lắm mới có dịp tham gia chương trình cùng nhau, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Vũ Hà 'chém gió' hăng say, cùng nhau 'đọ' bụng bự cực hài hước.

Tập 4 chương trình Cơ hội đổi đời sẽ có sự góp mặt của 3 khách mời nổi tiếng là nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Vũ Hà và cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành. Trong tập này, bộ 3 'biệt đội hi vọng' sẽ cùng nhau hợp sức giúp đỡ cho gia đình anh Hà Văn Gạo ở tỉnh Hậu Giang.

Vừa gặp nhau tại địa điểm ghi hình, Vũ Hà và Minh Nhí đã 'tay bắt mặt mừng', nói chuyện với nhau chí chóe với đủ các chủ đề trên trời, dưới đất. Thấy ê-kíp quay hậu trường, Minh Nhí mở lời xin một đoạn video ngắn để làm kỉ niệm vì 10 năm mới có dịp làm chung chương trình với Vũ Hà. Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm: 'Do mỗi người một công việc, một người là ca sĩ, một người là diễn viên nên ít khi 2 anh em đứng chung sân khấu. Bây giờ nhờ có chương trình này nên mới quay chung với nhau'.

Ca sĩ Vũ Hà: Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm - Hình 1

Nghe đàn anh nói vậy, ca sĩ Vũ Hà hài hước cho hay: 'Ngày xưa bọn tôi đi show nhiều, bầu show có nhiều tiền còn mời được hai người. Giờ thầy Minh Nhí một nơi, 'ngoại' một nơi, chỉ có chương trình này mới đủ điều kiện mời 2 gương mặt không còn trẻ trung này ngồi chung một chương trình, chứ chả ai mời cả'. Nói xong, cả 2 nghệ sĩ quay mặt vào nhau cười khanh khách. Tuy nhiên, Minh Nhí giải thích rằng thời gian 2 anh em không quay chung chưa đến 10 năm nhưng cũng rất lâu rồi.

Minh Nhí hết xin video về làm kỉ niệm lại quay qua 'tính toán' sẽ xin MC Việt Hương cái xe ô-tô : 'Lát xin bà Hương chiếc xe nữa chớ, có 2 tỷ mấy à' . Không đồng tình với việc làm của Minh Nhí, Vũ Hà lên tiếng trách móc: 'Thôi thầy ơi, mình lớn rồi, mình cũng có của cải để ra để vào rồi, chỉ một chiếc xe mà đi xin thì kì lắm. Trên đời này em nghe thấy ai đi xin em ghét lắm'.

Ca sĩ Vũ Hà: Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm - Hình 2

Thấy đàn em 'chém gió thành bão', Minh Nhí hỏi lại: 'Vậy đó hả? Vậy tội Đàm Vĩnh Hưng hả? Cho là phải lấy' . Vũ Hà mặt tỉnh bơ tiếp lời: 'Em có quan điểm sống rất rõ ràng, người ta thương mình người ta mới cho mình mà mình không nhận là phụ lòng người ta, lần sau người ta đâu cho nữa. Cho nên, họ cho là phải lấy để mai mốt còn lấy nữa'.

Ca sĩ Vũ Hà: Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm - Hình 3

Ca sĩ Vũ Hà: Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm - Hình 4

Không chỉ ngồi tán dóc với nhau, Vũ Hà và Minh Nhí còn 'đọ' độ bự của bụng vô cùng hài hước. 'Bụng người ta phẳng lì như thế này mà cứ bảo người ta có bụng. Anh Minh Nhí bụng mới to kìa', vừa nói Vũ Hà vừa đẩy camera quay qua Minh Nhí. Minh Nhí cũng xoa bụng mình nói: 'Đừng quay nữa, bụng tui to như bụng cóc vậy đó, bụng Vũ Hà đẹp hơn'. Quả là lâu ngày anh em mới gặp lại nhau nên cả 2 nghệ sĩ ngồi 'buôn dưa' rồi cười ha hả biến không khí tại hậu trường vô cùng vui vẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn
18:53:15 23/02/2021
Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo
09:50:52 24/02/2021
Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn
19:08:25 23/02/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay
08:43:46 23/02/2021
Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'
07:24:43 24/02/2021
Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam
08:45:14 24/02/2021
Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú
08:48:11 24/02/2021
Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ
16:35:20 24/02/2021
'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'
17:43:34 24/02/2021
Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"
22:42:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối
23:43:50 24/02/2021

Tin mới nhất

Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ

22:22:57 22/02/2021
Nữ diễn viên đã khéo léo khoe thành tích học tập đáng nể và những tài năng nổi bật của mình trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!

22:12:36 22/02/2021
Lạ lắm à nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc với những màn chặt chém hài hước giữa các khách mời.

Giác quan thứ 6: Diệu Nhi bẽ mặt trước MC Thành Trung vì đọc rap mà quên lời

22:07:54 22/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản Người âm phủ nhưng quên lời của Diệu Nhi trong Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Hậu Hoàng đăng hình nhưng thiếu Mũi trưởng Long và pha "chữa cháy" không thể nào cồng kềnh hơn!

21:52:26 22/02/2021
Nhìn tấm hình mà Hậu Hoàng đăng chắc Mũi trưởng Long vui lắm!

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô sinh viên 20 tuổi đến tỏ tình cùng diễn viên Sơn Soho sau 3 năm đơn phương

21:50:14 22/02/2021
Sơn Soho chính là soái ca được chọn trong tập 11 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Diễn viên Đỗ An, Hoa hậu Ngọc Châu, stylist Hoàng Ku... cầm mic khoe giọng trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5

21:46:59 22/02/2021
Dàn sao góp mặt trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5 đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ.

Dù nhiều lần hôn nhân gãy gánh, “nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh vẫn bồi hồi nhớ lại đám cưới được rước dâu bằng võng

19:50:37 22/02/2021
Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021, tập 2 chủ đề Lời tình xuân, Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh bồi hồi khi nhớ lại đám cưới đầu tiên được rước dâu bằng võng; Công chúa bolero Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên Thuyền hoa của Phạm Thế...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

19:30:22 22/02/2021
Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với anh bạn cùng thuyền - Mũi trưởng Long.

“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên

17:17:32 22/02/2021
Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Chí Thành - Phương Thoa và Quang Minh - Việt Trúc mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp.

Trường Giang cầm trịch chương trình truyền hình mới toanh “Lạ Lắm À Nha” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

14:18:08 22/02/2021
Chương trình Lạ Lắm À Nha được cầm trịch bởi MC Trường Giang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả những màn song ca độc nhất của dàn nghệ sĩ đình đám.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi'

12:30:00 22/02/2021
Trong khi Mũi trưởng còn đang ấm ức, dân tình đã lập tức bay ngay vào trêu chọc: Ai bảo kêu người ta không rửa mặt mãi làm chi!.

Khánh Vân tự nhận mình là con diều để "chú Ngạn pha ke" thả khi bị quay vòng vòng trên không

10:23:59 22/02/2021
Khánh Vân đã tưởng tượng phân cảnh này sẽ rất lãng mạn nhưng cuối cùng thì...

Khánh Vân mắt chữ A, mồm chữ O khi thấy "chú Ngạn pha ke" khoe body 6 múi biểu diễn khí công

21:23:24 21/02/2021
Khánh Vân đỏ mặt, trầm trồ thán phục khi thấy đồng chí Ngạn pha ke khoe body xịt máu mũi để biểu diễn màn khí công nguy hiểm.

MC Quyền Linh xót xa hoàn cảnh chàng lái xe ôm suýt không lấy được vợ

21:08:27 21/02/2021
Không được mẹ vợ chấp nhận vì làm nghề chạy xe ôm, chàng rể lên Mẹ Chồng Nàng Dâu khóc hết nước mắt.

Nam Thư, Khánh Vân bật khóc khi chứng kiến màn biểu diễn khí công nguy hiểm tại Sao Nhập Ngũ

21:07:25 21/02/2021
Dàn Sao Nhập Ngũ đã từ sợ hãi đến thán phục, ngưỡng mộ khi thấy các chiến sĩ lính đặc công thực hiện những màn trình diễn khí công điêu luyện.

'Chú Ngạn' Sao Nhập Ngũ đã có bạn gái, hóa ra lại là 'người quen'?

19:44:05 21/02/2021
Bạn gái tin đồn của chú Ngạn đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020, thậm chí còn ở chung phòng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Khánh Vân tụt dây chiến thuật bên 'chú Ngạn', nhìn thế nào cũng thấy như cặp đôi trong 'Hạ cánh nơi anh'

19:34:51 21/02/2021
Không những thế, đội editor Sao nhập ngũ 2020 cũng thật khéo léo khi cho bài hát trong phim Hạ cánh nơi anh đúng vào phân đoạn Khánh Vân được chú Ngạn pha-ke đỡ bên dưới, càng chiếc thuyền ra khơi càng mạnh mẽ.

Nam sinh Bến Tre giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

19:26:02 21/02/2021
Các thí sinh của cuộc thi tuần này cho thấy khả năng ngang sức ngang tài, vì vậy, chủ nhân của chiếc Vòng nguyệt quế chỉ được quyết định vào phút chót.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'

19:25:50 21/02/2021
Không hổ danh thánh lầy Diệu Nhi, đến cả mũi trưởng Long cũng từng nói ấn tượng nhất với cô nàng vì không khác gì bể muối trong Sao nhập ngũ.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo

18:31:55 21/02/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khóc hết nước mắt vì đôi vợ chồng thạc sĩ từ bỏ mọi ước mơ để tìm kiếm điều kỳ diệu cho con trai bị não phẳng.

Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước món ăn có đàn dòi ngọ nguậy nhưng nhiều người khẳng định "phải thế mới ngon"

Netizen

06:19:06 25/02/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một món ăn vô cùng đặc biệt. Theo dự đoán của nhiều người xem thì đây là một loại mắm cá bởi sau khi mở ra, bên trong có rất nhiều cá.

Giá vàng hôm nay 25/2: Tín hiệu bất thường từ Mỹ, lập tức tụt giảm

Đời sống

06:17:42 25/02/2021
Giá vàng hôm nay 25/2 trên thị trường quốc tế giảm mạnh do đồng USD tăng mạnh trong bối cảnh lợi tức trái phiếu Mỹ vọt lên cao. Triển vọng kinh tế Mỹ được đánh giá tươi sáng.

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc

Sao châu á

06:13:39 25/02/2021
Những cặp đôi hay show ân ái tưởng chừng như rất ngọt ngào và hạnh phúc nhưng nào ngờ cuối cùng lại chia tay.

Hiểm họa khôn lường từ "que cay 2000 đồng" đối với sức khỏe học sinh

Sức khỏe

05:58:25 25/02/2021
Bim bim que cay là món ăn vặt ưa chuộng của nhiều thế hệ học trò. Với giá thành rẻ từ 2000- 5000 đồng, các em học sinh có thể sở hữu các gói bim bim que màu sắc hấp dẫn cùng với hương vị cay ngọt đưa miệng.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

Sáng tạo

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Kinh tế Đức tăng trưởng vượt dự kiến trong quý IV/2020

Thế giới

05:40:43 25/02/2021
Dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Liên bang Đức (Destatis) công bố ngày 24/2 cho hay, nền kinh tế lớn nhất châu Âu trong quý IV/2020 tăng trưởng 0,3% so với quý trước đó.

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

Nhạc việt

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 

Nhạc quốc tế

04:54:19 25/02/2021
Nhìn lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào thế này của G-Dragon và Jennie ai mà chẳng muốn chốt đơn: Gả!

VinBrain lọt chung kết cuộc thi ‘Thử thách ứng phó với đại dịch’ 

Thế giới số

04:33:40 25/02/2021
Đội ngũ VinBrain tại Mỹ đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi toàn cầu Thử thách ứng phó với đại dịch do XPRIZE và Cognizant tổ chức, với giải thưởng lên đến 500.000 USD.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...