Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Sau tất cả tôi phát hiện chồng mình là một gã đàn ông khó lường, không biết dùng từ gì để diễn tả.

Hơn 3 năm lấy chồng, tôi và anh có cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Lúc nào tôi cũng tự hào vì chồng mình biết kiếm tiền, quan tâm vợ con. Anh biết cách làm ăn và rất có chí tiến thủ. Vì vậy mà hơn 3 năm, vợ chồng tôi đã tích cóp mua được một căn hộ lớn không cần phải vay ngân hàng.

Bố mẹ tôi cũng thương con gái nên cho tầm 500 triệu. Nhà nội thực ra bố mẹ cũng không có nên cũng không cho các con, chỉ có chút quà. Tôi cũng không lấy làm khó chịu gì về việc đó. Tiền bạc của chồng tôi vẫn là chính.

Ngày dọn về nhà mới, khỏi phải nói chúng tôi vui cỡ nào. Con cái có sân chơi, vợ chồng có không gian riêng tư. Được sống trong nhà của mình nên thỏa sức trang trí. Tôi lấy làm hãnh diện mỗi khi mời bạn bè đến chơi.

Anh cũng liên tục rượu chè, tụ tập bạn bè để tân gia. Tôi không ngại làm cơm theo ý anh. Cả hai vợ chồng thực sự có những ngày tháng rất tự do và vui vẻ. Có những người bạn còn đến rất nhiều lần tôi cũng không ngại.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình - Hình 1

Bạn bè anh đến thì không sao, cứ hễ bạn vợ hay người nhà vợ lên chơi là anh cáu kỉnh. (ảnh minh họa)

Từ ngày mua nhà, tôi cũng thấy chồng sống tiết kiệm hẳn. Anh liên tục dặn tôi phải chi tiêu hợp lý, dành tiền bạc còn mua oto.

Video đang HOT

Tôi càng cảm thấy vui vì chống có ý thức. Thế nhưng, bạn bè anh đến thì không sao, cứ hễ bạn vợ hay người nhà vợ lên chơi là anh cáu kỉnh. Anh liên tục nói bạn bè của anh có nhiều người làm to, có chức, có nhiều quan hệ. Anh chơi với họ, tiếp đãi họ tốt cũng là để sau này có việc thì nhờ vả. Còn các cụ ở quê, bạn bè ở quê hay cháu chắt thì tôi nên hạn chế.

Chẳng hiểu sao từ ngày mua nhà anh bắt đầu sinh ra tính đó. Hay bản tính từ xưa mà tôi không nhận ra? Có hôm bố mẹ lên chơi, tôi nói mua này mua kia thì anh bảo ăn uống đơn giản. Cuối cùng cả nhà cũng chỉ làm một nồi lẩu. Anh còn không giữ bố mẹ lại chơi vài ngày nên ông bà ngại cũng ra về.

Anh chị tôi ở quê lên chơi mang theo trẻ con ầm nhà, anh tỏ ra khó chịu. Anh lấy cớ mệt đi vào phòng nằm, không tiếp người nhà tôi. Tôi cảm thấy có chút ái ngại với thái độ của chồng.

Cách đây vài tháng, cháu nhà tôi lên chơi. Vì định ở 1 tuần nhưng do dịch bệnh nên cháu lui lại ở vài tháng giãn cách. Không hiểu thế nào mà anh cau có khó chịu suốt ngày. Cháu ăn uống cũng không đáng là bao, chỉ ở nhà hay xem tivi. Nhưng anh nhất quyết nói với giọng khó chịu. Anh kêu tốn tiền điện nước, ăn uống mà anh chị không ý kiến gì.

Ngày hôm đó, đọc được dòng tin nhắn anh gửi cho chị họ, tôi tức lộn ruột. Dù là chị em họ nhưng tôi coi chị như chị ruột. Chị cũng giúp tôi nhiều lần. Vậy mà con chị lên chơi rồi mắc kẹt lại thì bị anh đối xử như thế. Anh đòi tiền điện nước và tiền ăn mấy tháng cháu ở nhà tôi.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình - Hình 2

Sống trong căn nhà rộng mình ao ước, tự nhiên tôi thấy nhớ căn nhà chật hẹp đi thuê trước kia. (Ảnh minh họa)

Hôm đó vợ chồng tôi cãi nhau to. Nếu không đọc trộm tin nhắn điện thoại của chồng thì tôi cũng đâu hay anh hành xử như vậy. Tôi nhắn tin xin lỗi chị họ rối rít. Chị cũng hiểu và thông cảm cho tôi nhưng có lẽ từ nay chị và cháu sẽ không bao giờ lên nhà tôi chơi nữa.

Còn chồng, tôi cũng không thèm nói chuyện và yêu cầu anh chuyển tiền trả cho chị. Anh bực bội làm theo yêu cầu của vợ nhưng đúng là chuyện đã xảy ra rồi cũng không cứu vãn được. Thật không tin nổi anh có thể qua mặt vợ làm việc đó.

Có lẽ anh đã quên, mua được căn nhà này, bố mẹ tôi cũng giúp sức 500 triệu. Anh chưa một lời cảm ơn còn thể hiện thái độ với người nhà tôi. Hay anh nghĩ tôi không đưa anh đồng nào, toàn bộ là tiền anh lo nên anh thích làm gì thì làm?

Từ hôm đó, tôi không nói chuyện với chồng. Tôi cảm thấy chán nản cuộc sống hiện tại, chán người đàn ông mà tôi từng tin yêu. Nếu như anh hiểu lý lẽ, sẽ không bao giờ anh hành động như vậy. Anh chê người nhà tôi nhà quê còn bạn bè anh sang chảnh. Hết hội bạn này đến hội bạn khác bắt tôi phục vụ, tôi chưa từng than vãn một câu. Vậy mà..

Sống trong căn nhà rộng mình ao ước, tự nhiên tôi thấy nhớ căn nhà chật hẹp đi thuê trước kia. Liệu có phải lúc lên nhà to rồi thì anh thay lòng đổi dạ?

Bị đuổi khỏi nhà, tôi trở về nhà ngoại tá túc và nửa tháng sau mẹ chồng gọi điện thoại báo một tin làm tôi bàng hoàng

Suốt nửa tháng, cả nhà nội không ai đả động đến mẹ con tôi. Chỉ đến khi chồng tôi xảy ra chuyện đau lòng, mẹ chồng mới cầu xin tôi quay trở về.

Một năm nay, chồng tôi không làm việc gì, suốt ngày ở nhà chơi và ôm chai rượu tối ngày. Tôi đã khuyên bảo anh ấy đủ đường, thậm chí còn nhờ bố mẹ và anh em bên chồng nói giúp. Nhưng mẹ chồng bảo chồng tôi đã làm nhiều năm nay rồi, có bao nhiêu tiền tôi bòn rút hết. Bây giờ để cho anh ấy nghỉ ngơi chút có sao đâu, làm gì mà cuống cuồng lên như cháy nhà vậy?

Tôi cũng bực mình nói là số tiền suốt 15 năm anh ấy làm bố mẹ giữ, tôi có được cầm một xu nào đâu mà bảo bòn rút. Còn 5 năm gần đây thì anh ấy làm được bao nhiêu tiền đổ vào miệng và nuôi con chưa đủ. Lương của chồng tôi mỗi tháng có 9 triệu mà mẹ tưởng như 90 triệu vậy?

Hai mẹ con cãi nhau qua lại, chồng bảo tôi hỗn hào với mẹ nên đã ném hết quần áo tôi ra giữa phòng khách và đuổi ra khỏi nhà. Cả nhà chồng đồng tâm hiệp lực nói tôi là người vợ chẳng ra gì và yêu cầu trả về nhà ngoại, để dạy dỗ lại.

Bị đuổi khỏi nhà, tôi trở về nhà ngoại tá túc và nửa tháng sau mẹ chồng gọi điện thoại báo một tin làm tôi bàng hoàng - Hình 1

Cả bố mẹ đều ngăn cản tôi quay trở lại với chồng. (Ảnh minh họa)

Quá uất hận, tôi đã bế con về nhà ngoại tá túc. Trong lúc đau khổ nhất, chỉ có bố mẹ đẻ là những người tốt nhất ở bên cạnh động viên an ủi. Bố tôi bảo gia đình có mỗi tôi là con gái, không thể để cho người ta chà đạp thế được. Bố còn khuyến khích tôi sớm ly dị và không cho quay trở lại ngôi nhà đó.

Bố bảo đời người sống có một lần, nếu lỡ lấy nhầm chồng thì phải bỏ ngay, đừng uổng phí tuổi thanh xuân. Những lời nói thâm thúy của bố làm tôi cảm động đến bật khóc.

Suốt nửa tháng ở bên ngoại, cả nhà chồng không ai đến đón hay gọi điện hỏi han một câu. Bất ngờ chiều hôm qua, mẹ chồng gọi điện báo tin chồng tôi uống rượu say xỉn, bị tai nạn rất nặng, phải cắt bỏ 2 chân, đang nằm trong bệnh viện. Bà bảo mẹ con tôi nên quay về để gia đình được đoàn tụ.

Bố bảo gia đình đó đuổi mẹ con tôi đi rồi, bây giờ chồng tôi có hoạn nạn cũng không việc gì phải lo. Cả bố mẹ đều ngăn cản tôi quay trở lại với chồng, thậm chí còn bắt tôi viết đơn ly dị để chấm dứt cuộc hôn nhân bế tắc này.

Tôi không còn tình cảm với chồng nữa nhưng nếu bây giờ tôi buông bỏ chồng thì sau này con gái sẽ hận mẹ. Con sẽ cho rằng tôi là kẻ ác độc, nhẫn tâm, bỏ rơi bố tàn phế đi tìm cuộc sống tốt đẹp hơn. Theo mọi người tôi có nên quay lại với chồng không?

(camtu...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc
11:31:28 28/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông U50 mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối vì lý do không cãi được!
21:32:27 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"
21:30:00 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’
23:40:25 29/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới
23:44:39 29/11/2021
Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'
22:23:56 29/11/2021

Tin mới nhất

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm

20:29:52 27/11/2021
Đêm đó vợ nắm chặt tay chồng rồi hỏi những năm qua tôi có điều gì còn giấu diếm cô ấy hay không

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

Có thể bạn quan tâm

Hoàng My suýt phải về nước khi Israel đóng cửa biên giới

Sao việt

06:42:24 30/11/2021
Hoàng My và ê-kíp đảm nhận việc hỗ trợ Á hậu Kim Duyên đi thi Miss Universe ở Israel. Khi đến sân bay, cô gặp rắc rối lúc nhập cảnh vì nước này xuất hiện biến chủng Omicron

Gazprom thông báo lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử

Thế giới

06:35:56 30/11/2021
Tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga ngày 29/11 thông báo lãi ròng quý III đạt 581 tỷ ruble (7,8 tỉ USD), mức lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử tâp đoàn này và dự kiến lãi còn cao hơn trong quý IV. Lãi quý cao nhất trước đây của Gazpro...

TP Hồ Chí Minh cần tuyển khoảng 42.000 lao động dịp cuối năm

Đời sống

06:29:52 30/11/2021
Trong đó, 70% nhu cầu tuyển lao động phổ thông liên quan các ngành như may mặc, giày da, cơ điện - điện tử, chế biến và các ngành thương mại, dịch vụ khác với mức thu nhập bình quân được các doanh nghiệp đưa ra từ 7 - 15 triệu đồng/thán...

Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?

Netizen

06:04:04 30/11/2021
Cô thiếu nữ đã làm hàng triệu người mê mẩn với đôi mắt màu hổ phách hiếm có và gương mặt thần tiên đẹp đến vô thực

Thương ngày nắng về - Tập 7: Khánh trả đũa chồng một vố đau

Phim việt

06:02:36 30/11/2021
Thấy chồng bừa bãi, Khánh (Lan Phương) nghĩ ngay ra cách để trừng trị Đức (Hồng Đăng)

Tài lộc tiêu tán chỉ vì chiếu sáng sai tại 4 vị trí phong thủy này, không sửa gấp coi chừng "tiền mất tật mang" như chơi

Sáng tạo

06:02:19 30/11/2021
Tài vận có liên quan mật thiết đến ánh sáng không gian, vì vậy bạn cần chú ý đến việc chiếu sáng đúng cách 4 vị trí này trong nhà

Hãy yêu nhau đi: Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn và cái kết...

Show việt

05:51:43 30/11/2021
Chỉ vì sự ăn ý và quá hợp nhau của cặp đôi Hãy yêu nhau đi tuần này, chuyên gia Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn nữa nếu họ không trao nhau tấm thiệp màu đỏ

Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3

Phim châu á

05:40:14 30/11/2021
Bắt đầu từ hôm nay (29/11), bộ phim Trung Quốc Thái cổ thần vương sẽ lên sóng vào khung giờ 18h hàng ngày trên kênh VTV3

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California