Châu Tinh Trì và người tình 17 tuổi lộ tin ký thỏa thuận ngầm?

Theo HK01, đã một tuần sau khi phía Châu Tinh Trì phản ứng gay gắt, người đẹp Trương Hiểu Kỳ vẫn giữ nguyên loạt ảnh đời tư bị nam đạo diễn cáo buộc vi phạm thỏa thuận bảo mật trước đó, anh cho rằng cô cố tình đánh lừa dư luận tạo tin tình ái trên trang cá nhân.

Châu Tinh Trì và người tình 17 tuổi lộ tin ký thỏa thuận ngầm? - Hình 1

Trên Stheadline, thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 cho biết cô bị Châu Tinh Trì làm tổn thương. Cô chia sẻ: “Tôi có chút buồn”. 18 ngày sau khi tin tức tình ái với Trương Hiểu Kỳ nổ ra trên các diễn đàn, Châu Tinh Trì quyết định kiện người đẹp trẻ tuổi. Sau thông báo với cánh truyền thông, lá thư từ luật sư của Tinh Gia được gửi đến tận nhà của Hiểu Kỳ. Tài tử gạo cội cáo buộc cô gái 17 tuổi vi phạm thỏa thuận bảo mật đã ký trước đó không lâu. Phía Tinh Gia cho biết chuyến đi được truyền thông miêu tả là “buổi hẹn hò” trên biển giữa nam đạo diễn và Trương Hiểu Kỳ, thực chất là cuộc gặp mặt với đối tác. Và người đẹp 17 tuổi là khách mời trong bữa tiệc trên du thuyền.

Để tham gia bữa tiệc, Trương Hiểu Kỳ và các khách mời phải ký thỏa thuận không được phép tiết lộ thông tin cuộc gặp mặt với truyền thông, chia sẻ hình ảnh có liên quan hay mối quan hệ của nhân vật trong cuộc lên mạng xã hội. Với hợp đồng bảo mật, Châu Tinh Trì được cho là đã có chuyến đi chơi vui vẻ bên dàn người đẹp. Theo On, cuộc gặp mặt của họ bỗng dưng biến thành thị phi nằm ngoài dự định khi bị phóng viên phát hiện. Tin tức tình ái giữa Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ xuất hiện tràn lan trên mặt báo. Điều đáng nói là đạo diễn gạo cội được miêu tả là “theo đuổi mãnh liệt gái trẻ”, “ra sức thể hiện, vung tiền để lấy lòng thiếu nữ”.

Mặc dù Tinh Gia 3 lần ra sức bác bỏ tin thân mật với cô gái trẻ, nhưng vẫn không dập tắt được điều tiếng từ dư luận. Trong lúc mọi sự chỉ trích hướng về Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ lại đăng thêm một số ảnh khác trên du thuyền trị giá hàng triệu USD. Dựa vào đó, truyền thông Hong Kong càng tin rằng cả hai có quan hệ thân thiết. Theo HK01, trước khi công khai khởi kiện Trương Hiểu Kỳ, phía Tinh Gia đã đánh tiếng riêng với người đẹp. Họ yêu cầu cô lên tiếng giải thích vụ việc, sau đó xóa bỏ toàn bộ số ảnh gây hiểu lầm nếu không sẽ khiếu nại về mặt pháp lý.

Tuy nhiên, mỹ nhân này đã phớt lờ cảnh báo của công ty Châu Tinh Trì, tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh kèm dòng trạng thái mập mờ. Sau đó, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện tin tức Tinh Gia thân mật với một số cô gái khác trong bữa tiệc. Không muốn tên tuổi bị hoen ố vì cô gái trẻ này, nhất là ở thời điểm loạt dự án mới của vua hài đang rục rịch kế hoạch phát hành, ngôi sao gạo cội quyết định nhờ pháp luật bảo vệ bản thân cũng như tránh làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Đánh giá vụ ồn ào tình ái của Châu Tinh Trì, On nhận xét vụ việc chưa rõ ràng, có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Những vấn đề mập mờ nhưng không được cả vua hài lẫn Trương Hiểu Kỳ giải thích chi tiết khiến dư luận đồn đoán về mối quan hệ của cả hai.

Stheadline đã liên hệ quản lý giấu tên trong showbiz Hong Kong để hỏi về ồn ào của đạo diễn 59 tuổi, người này cho biết hợp đồng bảo mật đời tư có tồn tại ở ngành giải trí. Theo như công bố của Châu Tinh Trì, hợp đồng giữa vua hài và Trương Hiểu Kỳ không thuộc nhóm hợp đồng tình ái.

Châu Tinh Trì và người tình 17 tuổi lộ tin ký thỏa thuận ngầm? - Hình 2

Người quản lý này cũng nói thêm với Stheadline: “Dạng hợp đồng này thường được các ngôi sao sử dụng. Trong một sự kiện có nhiều người không quen thuộc tham dự, cũng như có thể phát sinh tình huống gây thị phi nếu bị lộ, nghệ sĩ như Châu Tinh Trì sẽ yêu cầu thỏa thuận bảo mật thông tin. Tất cả người có mặt trên du thuyền, kể cả nhân viên phục vụ hôm đó cũng phải ký vào hợp đồng không được phép tiết lộ chi tiết bữa tiệc”. Người quản lý cho biết thêm nếu thực sự Trương Hiểu Kỳ đã ký thỏa thuận bảo mật, bất lợi hiện thuộc về cô gái trẻ. Ngoài người đẹp, không có bất kỳ khách mời nào tiết lộ hình ảnh liên quan đến bữa tiệc lên mạng xã hội.

Theo On, trong cả 3 lần phủ nhận tin thân mật và theo đuổi thí sinh hoa hậu 17 tuổi, Châu Tinh Trì đều hướng sự chỉ về phía Trương Hiểu Kỳ. Trợ lý Trần Trấn Vũ tố người đẹp lợi dụng tên tuổi của vua hài để nâng cao danh tiếng. Trợ lý bức xúc: “Là cô gái kia giở trò. Cô Trương cũng là người chủ động tìm Châu Tinh Trì đi lướt sóng nhưng ông ấy không để tâm, không trả lời. Rõ ràng họ không quen thân với nhau, nhưng cuối cùng Châu Tinh Trì lại bị kéo vào mối tình ông – cháu”.

Dù bị đạo diễn Hong Kong chỉ trích dựa hơi nhằm đánh bóng tên tuổi nhưng Trương Hiểu Kỳ cũng không có phản ứng nào đáp trả. Cô tỏ ra lạnh nhạt trước những hành động đơn phương của Châu Tinh Trì. Cô cho biết: “Tôi nghĩ mình chẳng làm gì sai”. Về phía Tinh Gia, HK01 cho rằng nam đạo diễn cũng chưa có những giải thích đủ sức thuyết phục khán giả ông không có quan hệ với Trương Hiểu Kỳ. Theo cánh săn ảnh của tờ Stheadline, họ đã bắt gặp Châu Tinh Trì đi chơi với Hiểu Kỳ hai lần. Hay khoảnh khắc đạo diễn sóng bước cùng cô gái trẻ ra về sau khi bữa tiệc trên du thuyền kết thúc, đại diện của ông từ chối phản hồi.

Xoay quanh vụ kiện vi phạm thỏa thuận bảo mật đời tư, đạo diễn Mỹ nhân ngư cung cấp thông tin mập mờ, chung chung. Ông không tiết lộ chi tiết chủ nhân bữa tiệc là ai, Trương Hiểu Kỳ và 2 cô gái trẻ khác có mặt trên du thuyền với mục đích gì, họ là khách mời của ai, có liên quan đến dự án mới của ông không. Thực tế theo ghi nhận của phóng viên, không có bất kỳ nhân vật nào khác ngoài Tinh Gia, trợ lý của ông, Hiểu Kỳ, hai cô gái khác xuất hiện trong chuyến đi chơi biển. Chưa kể, đến nay cũng không bất kỳ “đối tác” nào như phía đạo diễn thông báo đứng ra thanh minh cho vua hài.

Vì vậy, quan hệ giữa Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ như thế nào vẫn còn là ẩn số chỉ người trong cuộc mới rõ. Theo On, trước tuyên bố kiên quyết không xóa ảnh của người đẹp 17 tuổi, phía sao gạo cội chưa có động thái đáp trả tiếp theo.

Châu Tinh Trì và người tình 17 tuổi lộ tin ký thỏa thuận ngầm? - Hình 3

Thỏa thuận ngầm giữa Châu Tinh Trì và người đẹp 17 tuổi

Châu Tinh Trì vướng ồn ào tình ái với Trương Hiểu Kỳ. Cả hai sắp bước vào cuộc chiến pháp lý khi đạo diễn Hong Kong quyết định khởi kiện.

Theo HK01 , một tuần sau phản ứng gay gắt của phía Châu Tinh Trì, người đẹp Trương Hiểu Kỳ vẫn giữ nguyên loạt ảnh đời tư bị nam đạo diễn cáo buộc vi phạm thỏa thuận bảo mật, cố tình đánh lừa dư luận tạo tin tình ái trên trang cá nhân.

Trên Stheadline , thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 cho biết bị Châu Tinh Trì làm tổn thương. "Tôi có chút buồn", cô nói.

Thỏa thuận giữa Tinh Gia và Trương Hiểu Kỳ

18 ngày sau khi tin tức tình ái với Trương Hiểu Kỳ nổ ra, Châu Tinh Trì quyết định kiện người đẹp trẻ tuổi. Sau thông báo với cánh truyền thông, lá thư từ luật sư của Tinh Gia được gửi đến tận nhà Hiểu Kỳ. Tài tử gạo cội cáo buộc cô gái 17 tuổi vi phạm thỏa thuận bảo mật đã ký trước đó không lâu.

Phía Tinh Gia cho biết chuyến đi được truyền thông miêu tả là "buổi hẹn hò" trên biển giữa nam đạo diễn và Trương Hiểu Kỳ, thực chất là cuộc gặp mặt với đối tác. Và người đẹp 17 tuổi là khách mời trong bữa tiệc trên du thuyền.

Thỏa thuận ngầm giữa Châu Tinh Trì và người đẹp 17 tuổi - Hình 1

Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ bước vào cuộc chiến pháp lý. Ảnh: HK01.

Để tham gia bữa tiệc, Trương Hiểu Kỳ và các khách mời phải ký thỏa thuận không được phép tiết lộ thông tin cuộc gặp mặt với truyền thông, chia sẻ hình ảnh có liên quan hay mối quan hệ của nhân vật trong cuộc lên mạng xã hội. Với hợp đồng bảo mật, Châu Tinh Trì được cho là đã có chuyến đi chơi vui vẻ bên dàn người đẹp.

Theo On , cuộc gặp mặt của họ biến thành thị phi nằm ngoài dự định khi bị phóng viên phát hiện. Tin tức tình ái giữa Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ xuất hiện tràn lan trên mặt báo. Đạo diễn gạo cội được miêu tả là "theo đuổi mãnh liệt gái trẻ", "ra sức thể hiện, vung tiền để lấy lòng thiếu nữ".

Tinh Gia 3 lần bác tin thân mật với cô gái trẻ, nhưng vẫn không dập tắt được điều tiếng từ dư luận. Trong lúc mọi sự chỉ trích hướng về Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ lại đăng thêm một số ảnh khác trên du thuyền trị giá hàng triệu USD. Dựa vào đó, truyền thông Hong Kong càng tin rằng cả hai có quan hệ thân thiết.

Theo HK01 , trước khi công khai khởi kiện Trương Hiểu Kỳ, phía Tinh Gia đã đánh tiếng riêng với người đẹp. Họ yêu cầu cô lên tiếng giải thích vụ việc, sau đó xóa bỏ toàn bộ số ảnh gây hiểu lầm nếu không sẽ khiếu nại về mặt pháp lý.

Tuy nhiên, mỹ nhân này đã phớt lờ cảnh báo của công ty Châu Tinh Trì, tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh kèm dòng trạng thái mập mờ. Sau đó, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện tin tức Tinh Gia thân mật với một số cô gái khác trong bữa tiệc.

Không muốn tên tuổi bị hoen ố vì cô gái trẻ, nhất là ở thời điểm loạt dự án mới của vua hài đang rục rịch kế hoạch phát hành, sao gạo cội quyết định nhờ pháp luật bảo vệ bản thân cũng như tránh làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Stheadline liên hệ quản lý giấu tên trong showbiz Hong Kong để hỏi về ồn ào của đạo diễn 59 tuổi, người này cho biết hợp đồng bảo mật đời tư có tồn tại ở ngành giải trí. Theo như công bố của Châu Tinh Trì, hợp đồng giữa vua hài và Trương Hiểu Kỳ không thuộc nhóm hợp đồng tình ái.

"Dạng hợp đồng này thường được các ngôi sao sử dụng. Trong một sự kiện có nhiều người không quen thuộc tham dự, cũng như có thể phát sinh tình huống gây thị phi nếu bị lộ, nghệ sĩ như Châu Tinh Trì sẽ yêu cầu thỏa thuận bảo mật thông tin. Tất cả người có mặt trên du thuyền, kể cả nhân viên phục vụ hôm đó cũng phải ký vào hợp đồng không được phép tiết lộ chi tiết bữa tiệc", người quản lý nói với Stheadline .

Người quản lý cho biết thêm nếu thực sự Trương Hiểu Kỳ đã ký thỏa thuận bảo mật, bất lợi hiện thuộc về cô gái trẻ. Ngoài người đẹp, không có bất kỳ khách mời nào tiết lộ hình ảnh liên quan đến bữa tiệc lên mạng xã hội.

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ

Đánh giá vụ ồn ào tình ái của Châu Tinh Trì, On nhận xét vụ việc chưa rõ ràng, có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Những vấn đề mập mờ nhưng không được cả vua hài lẫn Trương Hiểu Kỳ giải thích chi tiết khiến dư luận đồn đoán về mối quan hệ của cả hai.

Theo On , trong cả 3 lần phủ nhận tin thân mật và theo đuổi thí sinh hoa hậu 17 tuổi, Châu Tinh Trì đều hướng sự chỉ về phía Trương Hiểu Kỳ. Trợ lý Trần Trấn Vũ tố người đẹp lợi dụng tên tuổi của vua hài để nâng cao danh tiếng.

"Là cô gái kia giở trò. Cô Trương cũng là người chủ động tìm Châu Tinh Trì đi lướt sóng nhưng ông ấy không để tâm, không trả lời. Rõ ràng họ không quen thân với nhau, nhưng cuối cùng Châu Tinh Trì lại bị kéo vào mối tình ông - cháu", trợ lý bức xúc.

Thỏa thuận ngầm giữa Châu Tinh Trì và người đẹp 17 tuổi - Hình 2

Phía đạo diễn Vua hài kịch tố Trương Hiểu Kỳ lợi dụng Châu Tinh Trì để gây chú ý. Ảnh: 8days.sg.

Dù bị đạo diễn Hong Kong chỉ trích dựa hơi nhằm đánh bóng tên tuổi, Trương Hiểu Kỳ cũng không có phản ứng đáp trả. Cô tỏ ra lạnh nhạt trước những hành động đơn phương của Châu Tinh Trì. "Tôi nghĩ mình chẳng làm gì sai", cô cho biết.

Về phía Tinh Gia, HK01 cho rằng nam đạo diễn cũng chưa có những giải thích đủ sức thuyết phục khán giả ông không có quan hệ với Trương Hiểu Kỳ.

Theo cánh săn ảnh của tờ Stheadline, họ đã bắt gặp Châu Tinh Trì đi chơi với Hiểu Kỳ hai lần tính từ tháng 6. Hay khoảnh khắc đạo diễn sóng bước cùng cô gái trẻ ra về sau khi bữa tiệc trên du thuyền kết thúc, đại diện của ông từ chối phản hồi.

Xoay quanh vụ kiện vi phạm thỏa thuận bảo mật đời tư, đạo diễn Mỹ nhân ngư cung cấp thông tin mập mờ, chung chung. Ông không tiết lộ chi tiết chủ nhân bữa tiệc là ai, Trương Hiểu Kỳ và 2 cô gái trẻ khác có mặt trên du thuyền với mục đích gì, họ là khách mời của ai, có liên quan đến dự án mới của ông không.

Thực tế theo ghi nhận của phóng viên, không có bất kỳ nhân vật nào khác ngoài Tinh Gia, trợ lý của ông, Hiểu Kỳ, hai cô gái khác xuất hiện trong chuyến đi chơi biển. Chưa kể, đến nay cũng không bất kỳ "đối tác" nào như phía đạo diễn thông báo đứng ra thanh minh cho vua hài.

Vì vậy, quan hệ giữa Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ như thế nào vẫn còn là ẩn số chỉ người trong cuộc mới rõ. Theo On, trước tuyên bố kiên quyết không xóa ảnh của người đẹp 17 tuổi, phía sao gạo cội chưa có động thái đáp trả tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45

Tiêu điểm

Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby
15:39:35 01/12/2021
Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?
15:35:23 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
'Hoa hậu kế thừa tài sản trăm tỉ' Quách Khả Doanh gây sốc với nhan sắc ở tuổi 52
09:59:46 01/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021
Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'
00:15:41 01/12/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Khoa Pug trước ngày tố bị bạn mới quen lừa hơn 34 tỷ: "Niềm tin lớn nhất là anh Johnny Đặng. Tại vì..."
14:33:57 02/12/2021

Tin mới nhất

Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60

18:01:12 02/12/2021
Lý Kiện Nhân là nam diễn viên phụ quen mặt chuyên trị những vai độc - lạ trong các bộ phim của Châu Tinh trì. Ở tuổi 60, Lý Kiện Nhân sống trong bệnh tật

Yeji (Itzy) gặp chấn thương nặng, không thể tham dự AAA

17:29:32 02/12/2021
Người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi Yeji (Itzy) đã gặp chấn thương trong lúc ghi hình cho lễ trao giải AAA

RM, Jin và J-Hope (BTS) bán cổ phiếu HYBE, thu lãi hàng triệu đô la

16:03:19 02/12/2021
Các thành viên cho thấy mình rất có đầu óc kinh doanh

"Ma nữ" Mai Davika gây “nhức mắt” với vòng eo 0% mỡ thừa

16:02:42 02/12/2021
Nhan sắc của nàng “Ma nữ” chưa bao giờ làm fan phải thất vọng

Phùng Thiệu Phong lợi dụng con trai để đưa ra “yêu sách”, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng chấp nhận?

15:29:23 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được một thời gian. Tuy cả hai đã tuyên bố ly hôn trong hòa bình nhưng trên mạng vẫn xuất hiện không ít tin đồn

Nức nở với vóc dáng của "Ma nữ" Mai Davika: Vòng eo 0% mỡ thừa, bảo sao body được tôn vinh đẹp nhất châu Á

15:13:27 02/12/2021
Nhìn những khung hình khoe vòng eo gợi cảm ngút ngàn của Mai Davika, hội chị em càng thêm ghen tị và ước ao sở hữu body tuyệt mỹ ấy

Phía Sa Dật ra sức lấp liếm bằng chứng ngoại tình với nhân viên, phản ứng của Hồ Khả gây chú ý

15:01:29 02/12/2021
Drama căng đét khiến làng giải trí xứ Trung sốt xình xịch mới đây chính là bê bối ngoại tình của nam diễn viên Sa Dật

Han So Hee và Seo Ye Ji bất phân thắng bại từ nhan sắc đến scandal 

14:18:18 02/12/2021
Hai mỹ nhân xứ kim chi so kè quyết liệt trên nhiều phương diện

Hyuna đăng 1 bức hình mà netizen "ngất lịm": Đây chính là bức ảnh hộ chiếu ai cũng mong có được 1 lần trong đời!

12:41:12 02/12/2021
Bức ảnh hộ chiếu chụp cận mặt của Hyuna đã khiến dân tình sốc visual hàng loạt

Vụ sao nam ngoại tình với nhân viên: Nam chính bị soi động thái đáng ngờ, quản lý ra sức lấp liếm clip bằng chứng?

12:38:07 02/12/2021
Drama ngoại tình của sao nam này hiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía netizen

4 tháng sau nghi vấn đảo mỏ đại gia, "phiên bản nữ của Bi Rain" bất ngờ công khai hẹn hò

12:33:07 02/12/2021
Thông tin nữ ca sĩ gợi cảm đình đám, được mệnh danh là phiên bản nữ của Bi Rain hẹn hò khiến nhiều netizen bất ngờ

Ái nữ Chung Lệ Đề đoạt Á hậu Hoa hậu Trung Quốc Vancouver

11:32:30 02/12/2021
Đoạt Á hậu, con gái Chung Lệ Đề sẽ gia nhập làng giải trí Hoa ngữ?

Trương Bá Chi mỉa mai Vương Phi không sinh được con trai, Tạ Đình Phong liền đáp trả 1 câu

11:09:18 02/12/2021
Tam giác tình yêu đầy phức tạp giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Jimin (BTS) được chân dài Victoria's Secret cầu hôn, fan nhắc nhở nhẹ nhàng: “Xếp hàng lấy số”!

10:48:57 02/12/2021
Đúng là mức độ phủ sóng của anh chàng Jimin thật đáng kinh ngạc đến mức ai cũng nhận là chồng!

Con gái Chung Lệ Đề đoạt giải á hậu

10:47:12 02/12/2021
Sau khi giành được danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver 2021, Trương Mẫn Quân cho biết muốn gia nhập ngành giải trí với vai trò diễn viên

Tranh cãi chuyện BTS được miễn nhập ngũ

10:44:24 02/12/2021
Nhiều khán giả khẳng định BTS xứng đáng được miễn nhập ngũ nhờ đóng góp của nhóm cho Hàn Quốc. Một số khác khẳng định điều này không công bằng

AAA từng "nổ tung" vì 2 nữ thần váy trắng: "Điên nữ" và "Tiểu tam" đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại?

10:31:08 02/12/2021
Han So Hee và Seo Ye Ji thực sự khiến thảm đỏ AAA 2020 bừng sáng với nhan sắc xinh đẹp như công chúa

Dương Mịch lộ ảnh quá khứ chưa gọt hàm gây sốc, liệu có phải là "thảm họa visual"?

10:16:44 02/12/2021
Suốt nhiều năm làm nghề, nữ diễn viên Dương Mịch liên tục vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc như hiện tại

Song Hye Kyo 9 lần dính "lời nguyền" phim giả tình thật, nghi vấn từng "cắm sừng" Song Joong Ki

09:08:36 02/12/2021
Kể từ khi gia nhập showbiz cho đến nay, Song Hye Kyo đã vướng tin đồn tình ái với hàng loạt nam diễn viên nổi tiếng

‘Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương’ Đồng Lệ Á tự nhận mình xấu nhất lớp

08:52:23 02/12/2021
Được ca ngợi là quốc bảo nhan sắc hay đệ nhất mỹ nhân Tân Cương nhưng bản thân Đồng Lệ Á lại tự nhận bản thân mình xấu nhất lớp khiến nhiều người ngạc nhiên

Tranh cãi việc Song Hye Kyo nhận cát sê "khủng" nhất Hàn Quốc

08:45:59 02/12/2021
Thông tin Song Hye Kyo là một trong hai nữ nghệ sĩ nhận cát sê cao nhất Hàn Quốc đang khiến khán giả bất ngờ và không đồng tình, đặc biệt khi bộ phim Now, we are breaking up đang phát sóng

Song Hye Kyo dính "lời nguyền": Bị đồn yêu 9 bạn diễn siêu sao với cái kết chung, đỉnh điểm nghi vấn "cắm sừng" Song Joong Ki

08:24:34 02/12/2021
Hiếm có mỹ nhân Kbiz nào lại có hồ sơ tình ái phức tạp với vô số chuyện phim giả tình thật, làm công chúng ngỡ ngàng như Song Hye Kyo

Chủ tịch CJ Group bị tố "tài trợ" 1 idol nữ nổi tiếng đổi lấy tình, tin nhắn tán tỉnh bị lộ gây sốc

08:18:43 02/12/2021
Lại thêm một bê bối khiến showbiz Hàn dậy sóng. 

Park Shin Hye và chồng sắp cưới từng suýt "toang" vào năm 2019, ai dè lại có luôn động thái bất ngờ ở concert của IU

07:45:09 02/12/2021
Hành động này của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú

Song Hye Kyo bị công ty quản lý bỏ bê khiến fan bức xúc đòi lại công bằng

07:41:14 02/12/2021
Mới đây, Chosun Ilbo đưa tin người hâm mộ Song Hye Kyo bày tỏ sự bất mãn với công ty quản lý của nữ diễn viên

Ống kính "hung thần" tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là "thảm hoạ visual"?

07:25:55 02/12/2021
Kể từ khi tham gia làng giải trí cho tới nay, Dương Mịch nhiều lần bị đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh 6 lưu ý với giáo dục Bạc Liêu

Học hành

20:19:16 02/12/2021
Sáng 2/12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ chủ trì kiểm tra trực tuyến tình hình thực hiện chương trình giáo dục phổ thông với Sở Giáo dục - Khoa học và công nghệ Bạc Liêu. 

Thị trường xe máy "ấm" trở lại dịp cuối năm, cơ hội vàng nào dành cho khách hàng Việt?

Xe máy

20:18:52 02/12/2021
Dạo qua các đại lý xe máy những ngày gần đây, không khí bắt đầu sôi động trở lại bởi tâm lý người tiêu dùng Việt thường chọn thời điểm cuối năm để sắm xe mới nhằm tạo lộc may mắn và tranh thủ các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Vì sao Phó trưởng Công an và Phó Viện trưởng VKSND huyện Vũ Thư bị bắt?

Pháp luật

20:18:34 02/12/2021
Phó trưởng Công an huyện, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vũ Thư và một kiểm sát viên của huyện này vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội

Cách làm xúc xích chiên xù giòn thơm thích miệng ăn là ghiền ngay

Ẩm thực

20:18:32 02/12/2021
Xúc xích chiên xù là món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn bởi sự kết hợp vô cùng ăn ý của các nguyên liệu

16 lần chứng kiến "niềm tự hào" rạn vỡ, thầy Park sẽ đi nước cờ đặc biệt tại AFF Cup?

Bóng đá việt nam

20:18:20 02/12/2021
Chưa bao giờ, hàng phòng ngự - nơi HLV Park Hang-seo luôn tự hào và đặt nhiều niềm tin - lại trải qua chuỗi trận đáng buồn đến như thế

3 nguyên tắc cần nhớ khi quan hệ tình dục sẽ giúp nữ giới tránh xa bệnh phụ khoa

Kiến thức giới tính

20:12:13 02/12/2021
Chỉ cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây thì các cô gái đã tự bảo vệ sức khỏe của mình hiệu quả rồi đấy!

Hướng dẫn mới: F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?

Đời sống

20:07:41 02/12/2021
Người dưới 49 tuổi, trẻ trên 3 tháng tuổi không có bệnh lý nền, tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường… sẽ được chăm sóc, theo dõi tại nhà riêng (nếu đủ điều kiện theo quy định)

'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?

Hậu trường phim

20:04:50 02/12/2021
Quy tụ dàn diễn viên trẻ toàn trai xinh gái đẹp như Trịnh Thảo, Trần Nhậm, Tiko Tiến Công, Vi Xù... - Chuyện của Hiền được dự đoán sẽ gây sốt mạng xã hội khi lên sóng cuối tháng 12 tới đây

15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top

Phim châu á

20:04:17 02/12/2021
Như Ý Truyện, Tây Du Ký, Hoàn Châu Cách Cách... giữ thứ hạng cao vượt mặt nhiều bộ phim mới phát sóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer

Sự kiện nóng

20:01:00 02/12/2021
Đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thanh Hóa cho biết toàn tỉnh có tổng cộng hơn 120 em nhập viện điều trị sau tiêm

Nissan dự kiến đầu tư hơn 17 tỷ USD thúc đẩy sản xuất xe điện

Ôtô

19:57:42 02/12/2021
Nissan dự kiến đầu tư khoảng 2.000 tỷ yen (tương đương 17,5 tỷ USD) trong vòng 5 năm tới nhằm đẩy mạnh hoạt động điện khí hóa và hướng tới sản xuất xe điện chạy bằng pin tấm cứng vào năm 2028

Quảng cáo thực phẩm chức năng chữa bệnh là tội ác

Sức khỏe

19:44:58 02/12/2021
Theo lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, cố tình thổi phồng công dụng của sản phẩm, quảng cáo TPCN như thuốc chữa bệnh không chỉ vi phạm pháp luật, mà nó còn là về mặt đạo đức, là tội ác với người bệnh