Châu Tinh Trì tố tình cũ không tử tế với mẹ anh

Trả lời chất vấn tại tòa, Châu Tinh Trì cho rằng một lý do khác khiến anh chia tay Vu Văn Phượng vì ‘cô ta không tốt với mẹ tôi’.

Hôm nay 26/11, phiên xử tiếp theo diễn ra tại tòa án cấp cao Hong Kong. 9h35 sáng, Châu Tinh Trì xuất hiện. Xe của anh được phép vào thẳng phòng xử án từ bãi đậu xe mà không cần đi qua cổng. Nhờ thế, anh tránh được sự săm soi của truyền thông. Tài tử gạo cội kiêm nhà sản xuất nổi tiếng đeo kính gọng đen, mặc áo vest xám và quần tây đen, trông thoải mái hơn nhiều so với hôm trước.

Bên ngoài phòng xử chật kín người. Một phóng viên tiếp cận hỏi anh cảm thấy thế nào khi đến tòa. Châu Tinh Trì nghĩ một thoáng, rồi trả lời với vẻ hài hước quen thuộc: “Tôi nghĩ tòa án hơi cũ và đã đến lúc phải cải tạo “. Sau khi đến tòa án, Châu Tinh Trì và người đại diện pháp lý đến nhà hàng của tòa nhà để ăn sáng và thảo luận về các chi tiết của vụ án.

Châu Tinh Trì tố tình cũ không tử tế với mẹ anh - Hình 1

Châu Tinh Trì đến tòa hôm 26/11, trợ lý và luật sư tháp tùng.

Trong buổi xử, Châu Tinh Trì một lần nữa nói về mối quan hệ với Vu Văn Phượng . Anh mô tả tình cảm với mỹ nhân họ Vu là “quan hệ thân thiết”. “Cô ấy thường đến nhà số 7 khu Pollock’s Path để gặp tôi. Thỉnh thoảng, cô ấy qua đêm tại đó. Tôi không thể nói là tuần nào cũng vậy, nhưng ít nhất là hai ngày một tuần”.

Khi được hỏi về mối quan hệ của Vu Văn Phượng với gia đình nhà họ Châu, ông nói: “Có tốt, có xấu” . “Xấu thế nào?” – tòa hỏi. “Ví dụ, cô ấy đối xử tệ với mẹ tôi, là không tốt”, Châu Tinh Trì nói. Châu Tinh Trì cũng giải thích rằng mẹ anh không thích Vu Văn Phượng , cho rằng cô hay đòi hỏi, thi thoảng lại đòi quà con trai bà.

Châu Tinh Trì tố tình cũ không tử tế với mẹ anh - Hình 2

Châu Tinh Trì và mẹ. Một số nguồn tin cho hay thời nhỏ, chứng kiến cha mẹ ly hôn nên Châu Tinh Trì đã thề sẽ không lấy vợ. Mẹ và chị gái là những người gắn bó nhất với ông.

Nói tóm tắt về đóng góp của Vu Văn Phượng với sự nghiệp của mình, Châu Tinh Trì nhận định: “C ô Vu đã giúp tôi, đặc biệt trong việc giao tiếp với các nhà sản xuất Mỹ bằng tiếng Anh” . Khi tòa hỏi là tại sao vai trò của Vu quan trọng thế, mà anh chỉ trả cô ấy mức lương như là của một anh tài xế quèn như vậy; Châu Tinh Trì khăng khăng: “Nhưng đó là điều mà cô ấy thích làm. Nếu cô ấy không thích, tôi sao ép buộc được! Cô ấy sẵn sàng làm, điều đó là quan trọng nhất”.

Trong khi phía Châu Tinh Trì một mực cho rằng vai trò của Vu Văn Phượng chỉ khiêm tốn, luật sư của Vu Văn Phượng chứng minh rằng suốt thời gian hai người yêu nhau, Châu Tinh Trì bận rộn đóng phim và không có thời gian rảnh để quản lý tài chính. Đó là lý do anh giao quyền đầu tư cho người đáng tin cậy là Vu Văn Phượng. Bướng bỉnh, Châu Tinh Trì quay sang cãi: ” Thời gian sản xuất phải phụ thuộc vào quy mô của bộ phim chứ”, và bác bỏ tuyên bố của luật sư.

Châu Tinh Trì tố tình cũ không tử tế với mẹ anh - Hình 3

Từng yêu , nhưng giờ đây Châu Tinh Trì gặp Vu Văn Phượng ở tòa để đối chất.

Tiếp đến, luật sư của Vu nói rằng chị gái Châu Tinh Trì từng nhận xét rằng em trai mình là người kín tiếng, ít đề cập đến chuyện cá nhân. Tuy nhiên, anh lại thường xuyên đi với Vu Văn Phượng, thậm chí đến khảo sát tại nơi dự định đầu tư với Vu Văn Phượng, điều đó không phải là anh rất tin cậy cô hay sao ? Họ Châu thừa nhận: “Cô ấy là bạn gái của tôi. Tôi hy vọng cô ấy có thể học về phim ảnh và quản lý tài chính. Văn Phượng rất chăm chỉ và tôi sẵn sàng dạy cô ấy. Tuy nhiên, thực tế, nhiều lần, tôi đi xem các tòa nhà và ăn một mình. Tôi không muốn người ngoài biết về kế hoạch đầu tư của mình. Tôi sẽ chỉ tìm những người mà tôi tin tưởng hoặc thân thiết để được hỗ trợ trong các vấn đề liên quan”.

Châu Tinh Trì nhắc lại: “Văn Phượng là bạn gái của tôi, nên tôi không thể không thảo luận chuyện làm ăn với cô ấy. Nhưng những cuộc thảo luận này chỉ là chuyện phiếm giữa các cặp đôi bình thường. Vai trò của cô ấy trong đầu tư của tôi rất hạn chế “. Tòa hỏi, vậy việc thảo luận về quà tặng Giáng sinh với cô ấy trước năm 2002, khi anh quyết định chia 10% thì sao ; Châu Tinh Trì ngay lập tức đáp: ” Tôi không có bất kỳ cam kết nào cho Giáng sinh hết”.

Theo tờ QQ , ba phiên tòa trong ba ngày liên tiếp liên quan đến việc kiểm tra chéo thông tin giữa bên Văn Phượng và Châu Tinh Trì. Dự kiến, vụ án sẽ được xét xử tổng cộng 15 ngày.

Châu Tinh Trì tố tình cũ không tử tế với mẹ anh - Hình 4

Vụ án xét xử thu hút rất đông sự quan tâm của truyền thông.

Châu Tinh Trì (Stephen Chow) sinh năm 1962, là diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Anh được mệnh danh là “vua hài” Hong Kong. Cùng với Châu Nhuận Phát, Thành Long, Châu Tinh Trì là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền điện ảnh xứ Cảng Thơm. Những gương mặt hàng đầu điện ảnh Hoa ngữ như Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc, Triệu Vy… đều từng tham gia phim của Châu Tinh Trì. “Vua hài” cũng đóng vai trò lớn trong việc làm nên tên tuổi của Trương Bá Chi, Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ… Là một trong những nghệ sĩ tài năng và giàu có nhất nhì Hong Kong, tài sản của Châu Tinh Trì ước tính hơn 300 triệu USD, bao gồm bất động sản, công ty giải trí, chuỗi nhà hàng… Giàu có đến vậy nhưng Châu Tinh Trì nổi tiếng sống giản dị đến tằn tiện, lại không kết hôn, không con cái.

Châu Tinh Trì đầu bạc trắng khi ra tòa đối chất tình cũ

Gương mặt mệt mỏi, 'ông trùm phim hài' từ chối mọi câu hỏi của truyền thông tại toà án sáng 25/11, chỉ chú tâm vào tập hồ sơ.

Khoảng 6 người tháp tùng Châu Tinh Trì đến tòa, đa phần là đội ngũ pháp lý. Mặc vest đen, đeo kính gọng đen, tóc Châu Tinh Trì bạc trắng, mặt không vui vẻ cho lắm. Khi phóng viên hỏi nam diễn viên có gì lo lắng không, anh nói khá dửng dưng: "Có phải lần đầu đến tòa đâu mà lo lắng". Phóng viên hỏi tại sao không cho họ chụp ảnh tác nghiệp, Châu Tinh Trì nói sẵng: "Hôm nay không trang điểm!" và hỏi ngược lại phóng viên: "Dạo này các anh bận quá nhỉ?".

Châu Tinh Trì đầu bạc trắng khi ra tòa đối chất tình cũ - Hình 1

Châu Tinh Trì vẫn thái độ giễu cợt khi đến tòa.

Sau khi rửa tay khử trùng, Châu Tinh Trì vào thẳng phòng xử án. Bên cạnh anh, một phụ nữ liên lục thì thầm to nhỏ. Tại chỗ ngồi, Châu Tinh Trì tháo khẩu trang, tâm trạng thoải mái hơn. Anh uống một cốc nước, rồi chống tay lên cằm đọc tài liệu, nét mặt sau đó căng thẳng dần.

10h sáng, tòa bắt đầu xét xử. Luật sư thay mặt nguyên đơn đặt câu hỏi, thẩm phán và luật sư sau đó trao đổi bằng tiếng Anh. Trong khi đó, Châu Tinh Trì chọn trả lời bằng tiếng Quảng Đông.

Tại tòa, Châu Tinh Trì nói về việc thành lập Công ty TNHH Tinh Gia Overseas và các công ty con vào năm 1996, chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực phim ảnh. Ông hoàng phim hài thừa nhận rằng sau khi hẹn hò Vu Văn Phượng, ông phó thác cho cô giải quyết việc kinh doanh, ban đầu là kinh doanh phim, sau này là kinh doanh mọi thứ: bất động sản, cổ phiếu... Ông xác nhận hai người hẹn hò nhau chính thức từ 1998.

Châu Tinh Trì đầu bạc trắng khi ra tòa đối chất tình cũ - Hình 2

Vu Văn Phượng đến tòa.

Nói về việc hẹn hò thì Châu Tinh Trì thừa nhận cả, nhưng khi tòa hỏi đến sự dàn xếp chia lời lãi kinh doanh giữa hai người, Châu Tinh Trì trước sau chỉ nói "không chia, không nhớ".

Phía luật sư của Châu Tinh Trì bảo vệ luận điểm rằng những lời hứa hẹn chỉ là lời hứa, không hơn, không có giá trị pháp lý. Qua luật sư, Châu Tinh Trì cũng nói khăng khăng rằng tháng 7/2010, ông nhìn thấy Vu Văn Phượng đi chơi với Liệu tiên sinh, và khi đó ông nghĩ: "Thôi tất cả đã hết". Vu Văn Phượng nói: "Đúng, tới 2010 đã chia tay. Nhưng chia tay rồi, tôi và Châu Tinh Trì đã làm bạn, nên tôi vẫn hỗ trợ công ty của ông ấy việc kinh doanh. Đó là vấn đề làm ăn, không phải hứa hẹn tình ái".

Tại tòa, Châu Tinh Trì qua luật sư nói rằng tiền ông cũng đã đưa rồi, không phải không đưa. Năm chia tay, Vu Văn Phượng gọi cho ông khóc lóc. Dù không cho Vu Văn Phượng nhà, ông cũng trả cho cô 10 triệu HKD, hoàn toàn là "vì tình bạn". Ông nói khăng khăng, đó là cho, chứ không phải tiền hoa hồng. Phản bác điều này, Vu Văn Phượng tức tối: "Tôi không xin của ông, tôi chỉ đòi của tôi".

Phiên xử hôm 24/11 cũng có sự xuất hiện của một nhân chứng, là ông Hồ Lượng Minh, một doanh nhân từng chơi chung với Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng. Ông Hồ thừa nhận từng nghe Châu Tinh Trì nói rằng sẽ chia 10% lợi nhuận đầu tư cho "cô Vu". Phía ngoài tòa án, khi gặp ký giả, doanh nhân họ Hồ nói không có ý dồn ép Châu Tinh Trì: "Tôi là bạn tốt của cả hai bên. Tôi từng thuyết phục cả hai phía hòa giải, tránh việc phải nhìn nhau ở tòa, sinh ra khó xử. Nhưng vô ích. Giờ đây họ như kẻ thù, tôi thực sự rất tiếc".

Sau phiên xử đầu tiên hôm 18/11, các phiên xử trong tuần này, mà mới nhất là sáng nay 25/11 thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả Hong Kong.

Châu Tinh Trì đầu bạc trắng khi ra tòa đối chất tình cũ - Hình 3

Một trong những tài sản của Châu Tinh Trì mà Vu Văn Phượng nghĩ mình có % trong đó.

Châu Tinh Trì (Stephen Chow) sinh năm 1962, là diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Anh được mệnh danh là "vua hài" Hong Kong. Cùng với Châu Nhuận Phát, Thành Long, Châu Tinh Trì là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền điện ảnh xứ Cảng Thơm. Những gương mặt hàng đầu điện ảnh Hoa ngữ như Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc, Triệu Vy... đều từng tham gia phim của Châu Tinh Trì. "Vua hài" cũng đóng vai trò lớn trong việc làm nên tên tuổi của Trương Bá Chi, Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ... Là một trong những nghệ sĩ tài năng và giàu có nhất nhì Hong Kong, tài sản của Châu Tinh Trì ước tính hơn 300 triệu USD, bao gồm bất động sản, công ty giải trí, chuỗi nhà hàng... Giàu có đến vậy nhưng Châu Tinh Trì nổi tiếng sống giản dị đến tằn tiện, lại không kết hôn, không con cái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34

Tiêu điểm

HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc
08:51:04 23/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình
21:18:01 23/01/2021
Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?
07:24:28 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Dự sự kiện cùng Lệ Quyên: Cẩm Đan lại "vồ ếch" trên thảm đỏ
09:54:14 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Nói "thương em", Sơn Tùng bị CĐM nhất mực mỉa mai
09:50:47 24/01/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá

13:41:22 24/01/2021
Netizen lục lại hình ảnh cũ của Trương Bích Thần đăng tải vào năm 2018 và phát hiện nhiều điểm đáng ngờ liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh.

Mật báo Kbiz: Son Ye Jin và Park Min Young kết hôn, GOT7 bị "phong sát", BTS sắp bị khui hẹn hò girlgroup hàng đầu

12:39:41 24/01/2021
Những tin đồn Kbiz liên quan tới Son Ye Jin - Hyun Bin, BTS, GOT7... trong 1 tháng qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Dương Thừa Lâm hội ngộ chồng sau 300 ngày xa cách

11:06:04 24/01/2021
Trên trang cá nhân, Dương Thừa Lâm đăng bức ảnh bé gái ôm chú chó cưng và viết: Hội ngộ thôi, ngụ ý việc cô gặp lại chồng sau nhiều tháng xa nhau.

Đọ mặt mộc của dàn mỹ nhân Hàn: Song Hye Kyo vẫn là huyền thoại, hình ảnh không son phấn mới nhất của Suzy lại khiến dân tình phát sốt

08:46:07 24/01/2021
Nhờ làn da căng bóng, ít khuyết điểm mà dàn sao nữ này vẫn xinh đẹp lung linh dù để mặt mộc.

Trương Bích Thần - nữ hoàng nhạc phim ôm bụng bầu bỏ trốn

06:01:34 24/01/2021
Trương Bích Thần vốn là ca sĩ ít scandal nhưng việc cô bất ngờ tuyên bố có con với Hoa Thần Vũ khiến công chúng chấn động.

Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi thắng giải Daesang

05:57:40 24/01/2021
Hyun Bin thắng giải Daesang ở APAN Awards 2020. Anh gửi lời cảm ơn Son Ye Jin trên sân khấu.

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc

05:54:38 24/01/2021
Những kỷ lục có 1-0-2 của các sao Hàn này chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cùng lộ chuyện có con nhưng Trịnh Sảng có cách hành xử nhẫn tâm trong khi giọng ca “Tam sinh tam thế” lại khiến nhiều người nể phục

05:49:12 24/01/2021
Đều có con nhưng cách hành xử của Trịnh Sảng và Trương Bích Thần lại khác biệt hoàn toàn.

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn

05:46:17 24/01/2021
Rất nhiều bê bối đã xảy đến với Hoa Thần Vũ sau thông tin anh xác nhận chuyện đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần - bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh.

Dàn sao Cbiz quy tụ tại thảm đỏ: Diva Trương Lương Dĩnh nổi bật như công chúa giữa dàn mỹ nam đình đám

23:39:45 23/01/2021
Sự kiện mới của Tencent đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông và khán giả.

Knet bàn tán về tài sản của BLACKPINK: Đã ngủ giường trăm triệu, ở nhà trăm tỷ, thu nhập còn khủng đến đâu?

22:30:01 23/01/2021
BLACKPINK chính là những nữ đại gia vừa giàu có vừa trẻ trung, xinh đẹp và thành công mỹ mãn.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'

22:07:27 23/01/2021
Dưới đây là 8 ngôi sao trong làng giải trí từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi.

Top 30 nhóm nhạc hot nhất xứ Hàn: Không phải EXO, đây mới là nhóm nhạc cạnh tranh cực gắt vị trí số 1 với BTS

21:55:13 23/01/2021
BTS vẫn tiếp tục giữ vị trí ngôi vương trong top 30 nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Trong khi đó, EXO đã không còn là đối thủ hàng đầu của BTS.

Vì sao Trịnh Sảng khó được tha thứ hơn Phạm Băng Băng?

21:04:34 23/01/2021
Scandal đời tư khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng sụp đổ. Hơn thế nữa, cô còn bị công chúng và giới chức Trung Quốc lên án gay gắt.

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau xác nhận hẹn hò Son Ye Jin

20:53:09 23/01/2021
Nam diễn viên xuất hiện bảnh bao và lịch lãm trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020.

Nancy lần đầu xuất hiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm

19:19:27 23/01/2021
Nancy trả lời phỏng vấn cùng các thành viên Momoland. Cô cho biết bị đối xử bất công hơn nhóm nhạc nam T1419.

Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần

17:58:33 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards hôm nay quy tụ dàn sao khủng Hyun Bin, Seo Ye Ji, Lee Min Jung, Kang Ha Neul...

Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, bác bỏ tin con trai là của Trần Vỹ Đình

12:40:00 23/01/2021
Showbiz Hoa ngữ vừa có một đêm mất ngủ khi hàng chục tin đồn từ trên trời rơi xuống nhắm thẳng vào loạt ngôi sao cực hot của làng giải trí. Trong đó tin đồn gây sốc nhất hiện đang khiến netizen hoang mang tột độ chính là việc 1 blogger ...

Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình

12:08:28 23/01/2021
Rất nhiều netizen đứng ra phản pháo và cho rằng Trịnh Sảng lấy ảnh ở trên mạng, sau đó che mờ ảnh và tung lên mạng.

Bất tỉnh liên tục 3 ngày vì dùng chất cấm, nam ca sĩ đình đám xứ Hàn một thời bị tuyên án tù giam 3 năm

12:05:33 23/01/2021
Nam ca sĩ này đã phải trả giá đắt vì hành vi dùng chất cấm.

Hoa Thần Vũ ngoại tình, ép Trương Bích Thần phá thai nhưng không thành?

11:49:42 23/01/2021
Điều đáng nói, có chi tiết cho hay, Hoa Thần Vũ khi biết Trương Bích Thần mang bầu đã ép cô phá thai, thậm chí ruồng bỏ con cái. Sau này, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm giữ lại con, Hoa Thần Vũ đã tặng quán quân The Voice mùa 3 một căn biệt thự...

Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”

11:43:22 23/01/2021
Minh tinh 50 tuổi được ca ngợi là biểu tượng gợi cảm, biểu tượng sexy... Thế nhưng, cuộc đời phía sau màn ảnh của Kim Hye Soo không được vẹn tròn và thăng hoa như sự nghiệp của cô.

'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh

10:43:37 23/01/2021
Do scandal của Trịnh Sảng, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc bị khui việc nhờ mang thai hộ, một trong số đó là diễn viên Trương Vũ Kỳ.

Có thể bạn quan tâm

Tập gym thế nào để không bị thô?

Làm đẹp

15:24:24 24/01/2021
Nỗi lo tập gym bị thô, to của phái nữ hoàn toàn có thể được loại bỏ nhờ những lưu ý nhỏ trước khi tới phòng tập.

Nhìn những phép toán này thôi cũng muốn ngất lịm, hoá ra là lời giải lại có ngụ ý cực cao siêu về... tình yêu

Netizen

15:22:39 24/01/2021
Khi dân chuyên Toán tỏ tình thì cũng sến rện lắm đó nha, đảm bảo không ai từ chối nổi luôn.

Vợ thiếu gia giàu nhất Indonesia: Từ cô gái nhút nhát đến bà hoàng đồ hiệu, kết hôn chưa chịu sinh con vẫn được chiều chuộng hết mực

Sáng tạo

15:11:18 24/01/2021
Người phụ nữ được ví như cô nàng Lọ Lem ngoài đời thực với cuộc sống khiến phái đẹp ao ước.

Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ tiến vào Biển Đông

Thế giới

15:10:00 24/01/2021
Tàu sân bay USS Theodore Roosevelt và nhóm chiến hạm hộ tống tiến vào Biển Đông hôm 23/1 để thực hiện các chiến dịch thường kỳ.

Thanh niên giả chết đánh lạc hướng bò tót 

Hài hước

15:09:30 24/01/2021
Người tham gia đấu bò tót đã giả chết nhằm đánh lạc hướng những con bò, dù anh nằm im dưới đất nhưng không con bò nào giẫm lên.

Bắt hàng chục cá trê bằng cách độc đáo

Clip hay

15:04:25 24/01/2021
Cá trê theo đường ống tre chui vào những chiếc thúng được đặt sẵn trên mặt nước

'Nữ quái' lừa 433 tỷ đồng của ba ngân hàng

Pháp luật

15:03:58 24/01/2021
Nguyễn Thị Hà Thành, 37 tuổi, mượn sổ tiết kiệm, làm giả chữ ký hoặc tài sản thế chấp để lừa đảo hơn 433 tỷ đồng của ba ngân hàng và nhiều cá nhân.

Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung

Sao việt

15:00:46 24/01/2021
Sống xa bố từ bé nên con trai Vân Dung và mẹ có mối quan hệ đặc biệt gắn bó, khăng khít.

Bruno Fernandes vẫn hay nhất ở MU

Bóng đá thế giới

15:00:02 24/01/2021
Điều tồi tệ nhất với Fernandes cuối cùng đã xảy ra. Số 18 im hơi lặng tiếng trong ngày MU không thể đánh sập pháo đài Anfield của Liverpool ở vòng 19 Premier League.

Samsung Galaxy Tab A 8.4 (2021) lộ diện thiết kế thô qua render

Đồ 2-tek

14:56:11 24/01/2021
Ngoài Galaxy Tab S7 Lite, Samsung cũng đang bận rộn phát triển một máy tính bảng khác cấp thấp hơn. Chúng ta đang nói về Galaxy Tab A 8.4 (2021), phiên bản kế nhiệm của Galaxy Tab A 8.4, mô hình đã ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

RockWell Automation tài trợ hơn 7 tỉ đồng cho phòng thí nghiệm tự động hoá mới tại Cần Thơ 

Thế giới số

14:53:44 24/01/2021
Trường Đại học Cần Thơ (CTU) đã tổ chức Lễ Khánh thành Phòng thí nghiệm Tự động hoá - Rockwell Automation Lab, đánh dấu bước ngoặt trong công tác đào tạo thế hệ kỹ sư tự động hoá tương lại tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ

Sức khỏe

14:36:28 24/01/2021
Thể hình vạm vỡ, anh Nam luôn tự tin vào tửu lượng vô đối trong các cuộc nhậu nhẹt. Một sáng thức dậy, anh bất ngờ bị đột quỵ.

Hà Tĩnh: Nữ sinh khiếm thị giành giải Ba HSG Quốc gia

Học hành

14:36:23 24/01/2021
Bị khiếm thị bẩm sinh, nhưng Dương Thị Mai Phương (lớp 11 Văn, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Kỳ thi HSG Quốc gia 2020, Phương đã xuất sắc giành giải Ba môn Lịch Sử.

Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại

Sao âu mỹ

14:30:33 24/01/2021
Ben Affleck và bạn gái chia tay trong êm đẹp. Hiện tại, nam diễn viên dành thời gian tận hưởng cuộc sống độc thân.

Cô trò bào chế thuốc từ lá cây quý của người Nùng

Đời sống

14:29:26 24/01/2021
Từ kinh nghiệm nhai lá cây pác lừ để chữa loét, nhiệt miệng của người Nùng, cô Nông Thị Anh Thư lên ý tưởng, lập nhóm nghiên cứu sản phẩm Vimigel.