Châu Tinh Trì, Chân Tử Đan chạy theo cách làm phim mới

Thay vì chịu sự chi phối của đại dịch Covid-19, nhiều công ty sản xuất phim ở Trung Quốc chọn hình thức phát hành trực tuyến.

Theo SCMP , vua hài Châu Tinh Trì tuyên bố ký hợp đồng làm phim trực tuyến với Tencent Video vào tháng 6. Đạo diễn, diễn viên nổi tiếng là cái tên tiếp theo tiếp bước nhiều ngôi sao hạng A như Đường Quý Lễ, Chân Tử Đan mạo hiểm thoát khỏi cách làm phim điện ảnh truyền thống, đi theo con đường sản xuất phim trực tuyến.

Một tuần sau thông báo của Châu Tinh Trì, Dirty Monkeys Studio – công ty được thành lập bởi đạo diễn Ninh Hạo – công bố các thỏa thuận làm phim trực tuyến với gã khổng lồ trực tuyến iQiyi và nền tảng video Bilibili.

SCMP cho rằng sự tham gia của nhiều đạo diễn, ngôi sao lớn biến ngành công nghiệp phim trực tuyến trở thành xu thế làm phim mới, là công cụ hái ra tiền của giới làm phim Trung Quốc.

Hướng đi tiềm năng

Vào tháng 4, The Legend Hunters của Tencent Video thu về 849.000 USD trong ngày đầu ra mắt. Bộ phim kinh dị lấy bối cảnh thời Dân quốc phá kỷ lục về doanh thu trực tuyến tại Trung Quốc. Hiện tại, nhà sản xuất thu hơn 6,1 triệu NDT sau khi chia lợi nhuận cho các nền tảng trực tuyến.

Theo báo cáo của công ty dữ liệu Enlightent.cn , trong 6 tháng đầu năm 2021, có tổng cộng 295 bộ phim trực tuyến được phát hành. Trong số đó, có 33 phim thu về lợi nhuận trên 1,5 triệu USD. Có đến 8/33 phim thu được hơn 3 triệu USD và có hai bộ phim mang về hơn 4,6 triệu USD cho nhà sản xuất. Tổng lợi nhuận của 33 bộ phim ăn khách là 86,7 triệu USD.

Châu Tinh Trì, Chân Tử Đan chạy theo cách làm phim mới - Hình 1

Doanh thu và lợi nhuận của phim trực tuyến ngày càng khả quan. Ảnh: Tencent.

So với năm 2019, đây là con số lớn. Hai năm trước, Trung Quốc có 438 bộ phim trực tuyến được phát hành và chỉ mang về khoảng 30,3 triệu USD. Trong số đó chỉ có 15 tác phẩm đạt lợi nhuận trên 1,5 triệu USD.

Việc dòng phim trực tuyến bùng nổ dẫn đến sự gia nhập của nhiều doanh nghiệp, trong số đó có Befun Film and TV Production. Công ty thậm chí thành lập hai công ty con chuyên để sản xuất phim trực tuyến. Hai bộ phim online đầu tiên của hãng là Feng Sheng Lei Zhen Zi Sniper 2 , đang trong giai đoạn tiền sản xuất, dự kiến ra mắt dịp cuối năm.

Leo Lin, người sáng lập Befun, nói rằng tiềm năng cho phim trực tuyến của Trung Quốc là rất lớn: “Thị trường đang trong giai đoạn khởi đầu. Trong tương lai, các bộ phim có thể vượt mặt phim điện ảnh truyền thống về mặt doanh thu”.

Leo Lin cho biết ông đang thảo luận với hai công ty sản xuất và ba nền tảng phát trực tuyến để mở rộng quy mô sản xuất phim chiếu online.

Video đang HOT

“Trong tương lai, phim phát trực tuyến được đầu tư mạnh không khác gì các bản chiếu rạp. Chi phí sản xuất sẽ từ hàng chục đến hơn 100 triệu NDT. Phim có sự tham gia của diễn viên hạng A, quy mô sẽ giống như Rising Shaolin: The Protector (2021) – bộ phim trực tuyến do Đường Quý Lễ làm đạo diễn, Vương Bảo Cường đóng chính”, Lin khẳng định.

Tương lai của phim ảnh Trung Quốc

Theo SCMP, sự phát triển vượt trội của phim online nở rộ khi đại dịch Covid-19 ập đến, các cụm rạp chịu cảnh đóng cửa.

Năm 2020, Lost in Russia trở thành bộ phim đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc hủy bản phát hành tại rạp, chuyển thẳng sang phát trực tuyến. Với kinh phí 46,3 triệu USD, ByteDance – công ty sở hữu Xigua, Douyin và Houshan – sẵn sàng mua lại với giá 92,6 triệu USD để phát online.

Trong ba ngày đầu phát trên nền tảng Bytedance, bộ phim thu hút 180 triệu người dùng. Một phép thử đưa ra, Ngộ sát - bộ phim có doanh thu cao nhất Trung Quốc trước khi đại dịch ập đến – chỉ thu hút 35 triệu khán giả đến rạp trong 44 ngày.

Tiềm năng doanh thu đã thúc đẩy nhiều tên tuổi lớn trong ngành giải trí hướng đến miếng mồi ngon. Enter the Fat Dragon – bộ phim có sự tham gia của Chân Tử Đan – đạt được thỏa thuận với iQiyi để chiếu trên nền tảng trực tuyến hồi đầu năm 2020.

Trong dịp Tết Nguyên đán, nhiều bộ phim có sự góp mặt của sao hạng A như Rising Shaolin: The Protector Dreams of Getting Rich đều từ chối ra rạp và phát hành dưới dạng phát trực tuyến có tính phí.

Dou Lili, người thành lập công ty M&H Pictures chuyên làm phim trực tuyến, cho biết các nền tảng như iQiyi khuyến khích nhiều đạo diễn tham gia hình thức làm phim nhiều lợi nhuận trong mùa dịch. Cô hoan nghênh kế hoạch thay đổi mức phí mới của iQiyi nhằm thu hút các nhà sản xuất.

Các nền tảng phát trực tuyến ở Trung Quốc thu tiền người dùng dựa trên thời lượng truy cập ứng dụng, khác với các nền tảng ở phương Tây như Netflix, thu phí truy cập hàng tháng. Theo SCMP, điều này giúp các nhà sản xuất có thêm lợi nhuận. Trong khi đó, nếu đưa phim ra rạp, nhà sản xuất chỉ được hưởng 38% từ doanh thu.

Châu Tinh Trì, Chân Tử Đan chạy theo cách làm phim mới - Hình 2

Phim phát trực tuyến ngày càng đầu tư về chất lượng. Ảnh: M&H Pictures.

Dou Lili cho biết việc phát trực tuyến hạn chế rủi ro cho nhà sản xuất nhiều hơn phát hành phim ở rạp. “Với phim chiếu rạp, nếu doanh thu phòng vé kém trong ba ngày đầu, các cụm rạp sẽ hạn chế suất chiếu. Về cơ bản, bộ phim sẽ thất bại. Đối với phim phát online thì không như thế”, cô nói.

Khi nói đến thể loại phim ăn khách, Dou cho rằng các tựa phim nhượng quyền thương mại là công thức thành công. Tác phẩm gần đây của M&H Pictures là Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập bát chưởng dựa trên tác phẩm võ hiệp kinh điển của Kim Dung

Theo lời nhà sản xuất M&H Pictures, hai bộ phim đều là “hit”, kiếm được khoảng 1,5 triệu USD/phim cho đến nay. Cô cho rằng tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu được các nhà sản xuất phim truyền hình săn đón, song chưa có ai chuyển thể truyện thành tác phẩm điện ảnh thời gian gần đây. Công ty đã nắm bắt được điều đó và thành công.

“Những phiên bản phim truyền hình kinh điển nhất của Thần điêu đại hiệp chủ yếu đến từ Hong Kong thập niên 1980-1990. Hiện tại, phim chúng tôi có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hong Kong như Đỗ Đức Vỹ và Quan Lễ Kiệt. Chúng tôi hy vọng điều đó khơi lại niềm yêu thích của khán giả”, cô khẳng định.

Theo SCMP, ngành công nghiệp làm phim trực tuyến ở Trung Quốc nở rộ vào khoảng năm 2014. Khi đó, chi phí sản xuất thường nhỏ, khoảng từ 15.000-30.000 USD/phim. Tuy nhiên, với thị trường nhỏ lẻ, không được khán giả chào đón, những bộ phim thường có chất lượng thấp.

Song, khi nhu cầu của khán giả tăng, ngành công nghiệp phim trực tuyến phát triển mạnh và dần trở thành công cụ hái ra tiền, tương lai không thua kém các bộ phim chiếu rạp.

Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến - nỗ lực vực dậy sự nghiệp?

Thỏa thuận để Vua hài kịch Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến cho Tencent được coi là nỗ lực vực dậy sự nghiệp của anh.

Khi Vua hài kịch Châu Tinh Trì tuyên bố sẽ hợp tác với Tencent Video để làm phim trực tuyến, truyền thông Trung Quốc giải thích đó là hệ quả của những khó khăn của anh trong những năm gần đây - phim của Châu Tinh Trì không còn nữa thành công phòng vé và anh đã chiến đấu với nhiều cuộc chiến pháp lý khác nhau.

Thông báo về sự hợp tác của Châu Tinh Trì được phát trong hội nghị thường niên của Tencent Video, được tổ chức tại Thượng Hải để công bố đội hình chương trình mới của công ty. Trong video, Châu Tinh Trì cho biết anh rất mong đợi sự hợp tác và hy vọng anh có thể mang đến nhiều tác phẩm hay hơn cho công chúng. Trong số những chi tiết ít ỏi được cong bố, với sự hợp tác này, Châu Tinh Trì sẽ sản xuất một số bộ phim trực tuyến của Tencent Video. Ngoài thông tin trên, không có thêm chi tiết nào khác, chẳng hạn như ngày phát hành dự kiến hoặc cốt truyện.

Việc anh tham gia làm phim trực tuyến - ở Trung Quốc, có giá trị sản xuất thấp hơn nhiều so với phim phát hành - có thể chỉ là một sự phân tâm nhỏ nhưng đáng hoan nghênh đối với Châu Tinh Trì - người đã bị công ty sản xuất Shanghai New Culture Media kiện vì vi phạm hợp đồng.

Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến - nỗ lực vực dậy sự nghiệp? - Hình 1

Châu Tinh Trì trên phim trường The New King of Comedy.

Theo tờ Apple Daily của Hong Kong, Châu Tinh Trì đã không thực hiện đúng cam kết của mình trong một thỏa thuận với Shanghai New Culture Media vào năm 2017, là kiếm lợi nhuận ít nhất 1,04 tỷ nhân dân tệ (163 triệu USD) trong 3 năm tiếp theo.

Doanh thu phòng vé Trung Quốc cho cả Journey to the West: The Demons Strike Back (2017) và The New King of Comedy (2019) đều thấp hơn dự kiến, với phần sau chỉ thu về 620 triệu nhân dân tệ.

Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến - nỗ lực vực dậy sự nghiệp? - Hình 2

Poster của phim Journey to the West: The Demons Strike Back.

Theo một báo cáo của Tạp chí Faren vào tháng 6, Shanghai New Culture Media đang kiện Châu Tinh Trì đòi 840 triệu nhân dân tệ và hai bên đã đồng ý phân xử ở Hong Kong,

Một số báo cáo của Hong Kong vào năm 2020 cho biết Châu Tinh Trì đang gặp khó khăn lớn về tài chính. Truyền thông Hong Kong đã phát cuồng khi có thông tin từ Cơ quan đăng ký đất đai Hong Kong rằng Châu Tinh Trì đã thế chấp ngôi nhà sang trọng rộng 530 mét vuông của mình trên The Peak, một khu phố độc quyền trên đảo Hong Kong, cho ngân hàng đa quốc gia Mỹ JPMorgan Chase.

Vào tháng 10, Châu Tinh Trì đã đưa ra một tuyên bố - thông qua luật sư của mình - rằng những báo cáo về việc anh mắc những khoản nợ khổng lồ vì những khoản đầu tư thất bại là không đúng sự thật.

Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến - nỗ lực vực dậy sự nghiệp? - Hình 3

Vu Văn Phượng - bạn gái cũ của Châu Tinh Trì. (Ảnh: SCMP)

2 tháng sau đó, có lẽ để giải thoát cho Châu Tinh Trì, Tòa án Tối cao Hong Kong đã đứng về phía anh trong cuộc chiến pháp lý kéo dài 8 năm của anh với một người bạn gái cũ Vu Văn Phượng, người đã kiện Châu Tinh Trì đòi 70 triệu đô la Hong Kong (9 triệu đô la Mỹ) tiền hoa hồng đầu tư.

Vu Văn Phượng đã đưa Châu Tinh Trì ra tòa 2 năm sau khi họ chia tay vào năm 2010, tuyên bố rằng họ đã đồng ý bằng miệng vào khoảng Giáng sinh năm 2002 rằng Châu Tinh Trì sẽ trả cho cô 10% lợi nhuận ròng trên tất cả các khoản đầu tư thành công mà cô đề nghị.

Người ta sẽ thấy thỏa thuận của ngôi sao 58 tuổi với Tencent Video sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của anh. Doanh thu phòng vé cho những bộ phim gần đây của Châu Tinh Trì không bằng những bộ phim anh đã làm trước đó trong sự nghiệp của mình. Tác giả của những bộ phim hài cổ điển bao gồm Shaolin Soccer (2001) và Kung Fu Hustle (2004) đã có thành công phòng vé cuối cùng với The Mermaid, phát hành 6 năm trước.

Đại dịch COVID-19 cũng cản trở kế hoạch làm phim của Châu Tinh Trì. Phần tiếp theo rất được mong đợi của The Mermaid vẫn chưa được phát hành, mặc dù quá trình sản xuất đã bắt đầu vào năm 2018.

Việc Châu Tinh Trì có xoay chuyển được vận may hay không có thể phụ thuộc vào sự đón nhận của người hâm mộ điện ảnh Trung Quốc dành cho những bộ phim sắp tới của anh.

Vào tháng 5, Châu Tinh Trì đã thông báo rằng anh được sắp xếp để điều hành sản xuất một phiên bản hoạt hình của The Monkey King cho Netflix. Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ điển Tây Du Ký của Trung Quốc, dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Khi quảng bá The New King Of Comedy vào năm 2019, Châu Tinh Trì cho biết anh đang lên kế hoạch làm Kung Fu Hustle 2. Mặc dù anh Châu Tinh Trì không đưa ra thêm chi tiết nào về kế hoạch cho bộ phim nhưng những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh đang chờ xem liệu tác phẩm sắp tới của Châu Tinh Trì với Tencent có thể giúp anh lấy lại vinh quang trước đây hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:285 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn08:30'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?03:51Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi05:19Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp10:45

Tiêu điểm

Loạt cảnh nóng "ớn lạnh" nhất mọi thời đại: Châu Tấn bị cưỡng bức ngoài đồng cũng phải chào thua "trùm cuối" xứ Nhật!
09:01:33 03/12/2021
Song Hye Kyo nhận gần 4 tỉ đồng một tập phim, nhưng gần như không diễn gì?
22:32:10 04/12/2021
Nhậm Gia Luân "càn quét" đề cử giải thưởng hàng đầu Cbiz, đằng sau tình cũ - tình mới "xé" nhau tơi bời kìa anh ơi!
16:19:00 03/12/2021
Chuyện chưa kể về các nữ diễn viên đóng thế
10:47:21 03/12/2021
Diễn viên nhí Hàn bỗng hót hòn họt vì sắp thành tân binh Kpop: Hồi nhỏ đóng phim xuất sắc, lớn lên dậy thì bao xinh
19:32:26 03/12/2021
Đóng vai Công nương Diana đỉnh đến độ được đồn thắng Oscar, Kristen Stewart đáp trả 1 câu làm thiên hạ phải sững sờ!
09:01:16 03/12/2021
Tiêu Chiến đạt thành tích trong Top phim được yêu thích tháng 11
22:28:11 04/12/2021
Thần may mắn gọi tên Jeon Yeo Bin: Ngồi cạnh ai là cùng người đó lên nhận giải thưởng
17:33:10 03/12/2021
Nức nở visual mỹ nhân U70 ngầu nhất màn ảnh Hàn: Nhan sắc ngày trẻ như gái Tây, về già đóng phim chất muốn xỉu
08:38:00 04/12/2021
Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh
19:22:45 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'
01:28:30 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021
Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao?
07:17:30 05/12/2021
Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật
06:38:45 05/12/2021
Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra
07:25:54 05/12/2021
Quá tự hào: Fanpage Miss Grand đổi ảnh đại diện, nhan sắc Việt một bước thăng hạng tầm quốc tế!
07:35:46 05/12/2021
Đặng Thu Thảo bị tấn công khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
06:56:20 05/12/2021
EQ Dương Mịch cao ngất khi bị so nhan sắc Angela Baby
06:59:45 05/12/2021

Tin mới nhất

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp

08:07:32 05/12/2021
 Thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả bởi chuyện tình thú vị, lãng mạn

"Phố trong làng": Diễn viên Anh Tuấn gặp tai nạn trong lúc quay phim

22:15:30 04/12/2021
Do thực hiện những cảnh quay rượt đuổi trong Phố trong làng, nam diễn viên Anh Tuấn đã bị chấn thương

Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi

20:25:03 04/12/2021
Công an Nam của Phố trong làng không may gặp chấn thương khi quay trên đồi thông, khiến anh bị rạn xương và phải chống nạng. 

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính "hủy dung": Đường đường là em gái của "thần tiên tỷ tỷ" Gen Z mà già chát như U40 trên phim!

19:15:33 04/12/2021
Tạo hình của nữ diễn viên này trong phim Vu Chính khiến khán giả ngán ngẩm

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào!

19:13:33 04/12/2021
Diễn viên Lương Thu Trang mới đây đã chia sẻ về các bạn diễn trong Mặt nạ gương, trong đó có người tình màn ảnh Bảo Anh - người đóng vai Tùng mặt sắt

Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc'

17:33:04 04/12/2021
Nhiều người cho rằng Cha Eun Woo ưu tú về mặt idol nhưng về diễn xuất thì không thể gọi là ấn tượng đến mực giàu cảm xúc

Rùng mình 4 bộ phim tiên đoán đời thật bi kịch: Lý Tiểu Long "dự đoán" cái chết của con trai, có ekip còn gặp nạn dã man y hệt phim!

08:57:48 04/12/2021
Dù có lẽ là vô tình, nhưng những bộ phim này đã tiên đoán bi kịch thương tâm xảy ra, khiến dư luận phải lạnh gáy

Phan Minh Huyền, Đình Tú nhảy nhót tưng bừng trên phim trường ‘Thương ngày nắng về’

07:41:06 04/12/2021
Trong giờ giải lao chờ quay những phân đoạn tiếp theo, Phan Minh Huyền, Đình Tú đã quậy tưng bừng

Trần Vân: Chưa bao giờ hám trai bám trai như Hoài "Phố trong làng"

22:19:15 03/12/2021
Dù rất thích nhân vật Hoài trong phim Phố trong làng, nhưng nữ diễn viên Trần Vân cho biết ngoài đời cô chưa từng theo đuổi một ai ác liệt như vậy

Tạo hình cực ngầu của Quỳnh Nga trong phim mới "Về chung một nhà"

08:47:58 03/12/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, cá sấu chúa Quỳnh Nga khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cực chất, cool ngầu trong phim mới Về chung một nhà

Anh Tuấn từng suýt ngất trong khi đóng "Phố trong làng"

08:45:16 03/12/2021
Để vào vai Thượng úy Nam, Anh Tuấn đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi hình ảnh vai soái ca, công tử đóng khung trước đây

Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?

23:12:58 02/12/2021
Mỹ nhân này là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dae Jang Geum chứ không phải Lee Young Ae

Binz cùng hội Rap Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt Eternals, "sư phụ" lên đồ thế nào mà bị hội học trò chặt đẹp?

22:54:45 02/12/2021
Thảm đỏ Eternals là sự kiện phim ảnh đầu tiên tại rạp Việt sau một thời gian dài các rạp phải đóng cửa

Kết quả lễ trao giải AAA 2021: Han So Hee - Lee Do Hyun thắng đậm, nguyên hội Squid Game càn quét loạt giải lớn

22:44:59 02/12/2021
Những cái tên liên quan đến giải thưởng hạng mục phim ảnh ở lễ trao giải AAA 2021 đã được xướng lên

'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?

20:04:50 02/12/2021
Quy tụ dàn diễn viên trẻ toàn trai xinh gái đẹp như Trịnh Thảo, Trần Nhậm, Tiko Tiến Công, Vi Xù... - Chuyện của Hiền được dự đoán sẽ gây sốt mạng xã hội khi lên sóng cuối tháng 12 tới đây

Cặp đôi nam nữ chính 'Mắt biếc' Trúc Anh và Trần Nghĩa: Khi nổi tiếng đi kèm tai tiếng

20:04:35 02/12/2021
2 diễn viên chính Trúc Anh và Trần Nghĩa của Mắt biếc lần lượt dính phốt, Trúc Anh thậm chí đang vướng scandal nghiêm trọng với nhà sản xuất, có nguy cơ bị kiện

Từng thất bại đến suýt bỏ nghề, 4 mỹ nhân Hollywood này lại comeback ngoạn mục: Cái tên cuối "ôm trọn" Oscar lẫn vị trí khủng ở Marvel!

18:08:35 02/12/2021
Thật khó mà tin được những sao nữ này từng bị Hollywood coi thường, bỏ qua đến mức suýt phải nghỉ diễn xuất

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông sen Vàng 2021

18:01:50 02/12/2021
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen Vàng cho Mắt biếc, Bông sen Bạc cho Bố già. Đứng sau thành công của hai bộ phim này là nhà sản xuất, phát hành Galaxy EE

Diễn viên nhận đề cử giải Kim Kê bị khán giả phản ứng

17:59:27 02/12/2021
Sự xuất hiện của Lưu Hạo Tồn, Châu Dã trong danh sách đề cử tại Kim Kê lần thứ 34 gây khó hiểu

Huyền thoại Hollywood mất 30 năm để làm phim đầu tay

17:57:23 02/12/2021
Phil Tippett là chuyên gia kỹ xảo hình ảnh với 46 năm kinh nghiệm. Ông đã đóng góp vào thành công của các thương hiệu Stars War, Jurassic Park, RoboCop…

Có thể bạn quan tâm

Bố sung sướng khi lần đầu thấy được màu sắc cảnh vật xung quanh 

Clip hay

08:55:40 05/12/2021
Người bố bị mù màu suốt 66 năm đã không kìm nén được cảm xúc khi vợ con tặng cặp kính để nhìn thấy được màu sắc của cảnh vật xung quanh

Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên

Sao việt

08:45:13 05/12/2021
Gặp sự cố ngoài mong muốn với Thùy Tiên, Hoài Sa lịch sự xin lỗi cư dân mạng

Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!

Tình yêu

08:43:05 05/12/2021
Để hiểu những tâm lý này, bạn sẽ mất một quá trình dài tôi luyện bản thân và học cách đọc vị đối phương

100 thành phố ô nhiễm nhất thế giới đều ở châu Á

Thế giới

08:42:31 05/12/2021
Báo cáo thường niên mới nhất của công ty theo dõi chất lượng không khí IQAir cho thấy 100 thành phố ô nhiễm nhất thế giới năm 2020 đều nằm ở châu Á

Soi lại 2 khoảnh khắc bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là hiểu Phùng Thiệu Phong yêu ai sâu đậm hơn?

Sao châu á

08:39:36 05/12/2021
Có thể nói, 2 người tình trong quá khứ của Phùng Thiệu Phong là Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh luôn bị đặt lên bàn cân so sánh

Thảo nguyên mùa cỏ cháy đẹp ngỡ ngàng giữa lòng Quảng Ninh

Du lịch

08:39:12 05/12/2021
Đồi cỏ ngả màu vàng úa khi vào đông, rừng thông xanh rì rào thơ mộng - những điểm đến hoang sơ tại Quảng Ninh đẹp không kém Đà Lạt, Tây Bắc dù chỉ cách phố thị vài kilomet

Apple công bố những người chiến thắng trong giải App Store Award

Game online

08:26:09 05/12/2021
Apple đã công bố những người chiến thắng App Store Award năm 2021, và tiết lộ các tựa game phổ biến nhất của năm nay trên thị trường kỹ thuật số

Đến lượt châu Âu triệu hồi Jeep Wrangler

Ôtô

08:25:26 05/12/2021
Sau thị trường Mỹ và cả Việt Nam, FCA đã chính thức triệu hồi Jeep Wrangler tại châu Âu do rò rỉ đường nhiên liệu

3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu

Phim châu á

08:21:06 05/12/2021
Không chỉ quá táo bạo, những cảnh nóng này còn bị lên án bởi khoảng cách tuổi tác của diễn viên chính

Top 10 tựa game bắn súng miễn phí hay nhất mọi thời đại (P.2)

Game offline

08:20:19 05/12/2021
Warframe chủ yếu tập trung vào việc lập tổ đội (co-op) để đánh trùm. Nhưng nếu bạn muốn chiến đấu với những người chơi khác (PvP) thì game vẫn có chế độ đó luôn nhé

Phú Thọ: Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh đoạt giải Ba Hội thi báo cáo viên giỏi khu vực I, sẽ dự hội thi toàn quốc

Đời sống

08:18:25 05/12/2021
Từ ngày 1 - 3/12, tại tỉnh Quảng Ninh, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 khu vực I

Công bố Quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên Australia

Học hành

08:16:52 05/12/2021
Ngày 4/12, Đại sứ Australia tại Việt Nam, bà Robyn Mudie, công bố Quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên Australia (AAGF) tại lễ chào mừng hơn 70 cựu sinh Học bổng Chính phủ Australia.