Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu?

Không ít người hâm mộ hy vọng Châu Tấn Trần Khôn sẽ phát triển quan hệ tình cảm lên một mức độ mới.

Mới đây, Châu Tấn Trần Khôn đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cho tạp chí GQ. Xuất hiện với trang phục đồng điệu, 2 diễn viên này còn có những cử chỉ thân mật. Châu Tấn tựa đầu vào vai của Trần Khôn .

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 1

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 2

Châu Tấn và Trần Khôn trên ấn phẩm mới của GQ.

Từ diện mạo, thần thái đến phong cách của họ đều giống nhau đến lạ. Đây cũng là bộ ảnh đặc biệt của Châu Tấn được tung ra sau khi ly hôn Cao Thánh Viễn .

Ai cũng biết Châu Tấn và Trần Khôn là bạn chí cốt, quen biết, gắn bó với nhau suốt 20 năm qua. Ở showbiz thị phi như thế này mà họ vẫn giữ được tình cảm chân thành dành cho đối phương quả thật là điều hiếm có, khó tìm.

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 3

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 4

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 5

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 6

Hậu ly hôn Châu Tấn ngả vào lòng anh bạn thân Trần Khôn.

Không ít người hâm mộ hy vọng Châu Tấn có thể vượt qua được chuyện hôn nhân đổ vỡ để tiến tới mối quan hệ mới với Trần Khôn. Họ hoàn toàn có thể chuyển từ tình bạn sang tình yêu . Tuy nhiên số khác lại cho rằng Châu Tấn và Trần Khôn chỉ đơn thuần là bạn, họ tôn trọng, hiểu và chia sẻ với nhau 1 cách thoải mái. Nếu muốn yêu đương thì họ đã hẹn hò từ lâu chẳng phải đợi đến ngày Châu Tấn ly dị.

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 7

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu? - Hình 8

Cặp bạn thân này còn hợp tác với nhau trong bộ phim mới mang tên “Thị Thần Lệnh”.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa

Châu Tấn không hoàn mỹ, thế nhưng suốt 18 năm qua, trước mặt cô ấy luôn có một Trần Khôn sẵn sàng vì cô mà buông bỏ tất cả, vì cô mà vượt biển nam bể bắc. Đó không phải là yêu, nhưng chẳng ai dám nói mối quan hệ tri kỷ này dưới tình yêu một bậc.

Triệu Vy thị phi là vậy vẫn có Huỳnh Hiểu Minh ủng hộ, Tạ Na nhiều người ghen ghét nhưng Hà Cảnh vẫn một mực ở bên. Người ta thường nói "đại Hoa đán" Châu Tấn không có gì ngoài diễn xuất! Cô ấy không có gương mặt xinh đẹp sắc sảo như Phạm Băng Băng, không có danh tiếng lừng lẫy như Chương Tử Di, cũng chẳng có giọng nói ngọt ngào, dịu dàng như Tần Lam. Chỉ có diễn xuất là điều đáng tự hào nhất của "Châu công tử". Phải, mà cũng chưa đúng. Châu Tấn không hoàn mỹ, thế nhưng suốt 18 năm qua, trước mặt cô ấy luôn có một Trần Khôn sẵn sàng vì cô mà buông bỏ tất cả, vì cô mà vượt biển nam bể bắc. Đó không phải là yêu, nhưng chẳng ai dám nói mối quan hệ tri kỷ này dưới tình yêu một bậc.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 1

Từ lâu tình bạn trong Cbiz vốn được coi là một điều vô cùng xa xỉ, thường thì những tình bạn giữa người nổi tiếng chỉ kéo dài được vài năm. Vậy mà tình bạn khác giới giữa Châu Tấn và Trần Khôn đã đi được hơn nửa đời người. Hai người đã có những khoảng thời gian bên nhau rất vui vẻ, nhìn những hình ảnh này khán giả chợt nhận ra tình tri kỷ giữa Châu Tấn và Trần Khôn đã kéo dài trong hơn 20 năm qua.

Tình cờ gặp gỡ rồi trở thành những người bạn thân

Năm 2000, Châu Tấn và Trần Khôn quen nhau sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Như Sương, Như Mưa Lại Như Gió. Châu Tấn hơn Trần Khôn 2 tuổi nên ban đầu cũng chỉ coi nam diễn viên như người em trai, nhưng ai ngờ khi cùng hợp tác trong phim họ đã dần hiểu nhau và tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Nhưng lúc đó, họ vẫn chỉ là những người bạn diễn đơn thuần.

Châu Tấn khi ấy 26 tuổi, gương mặt ngây thơ lộ rõ vẻ tinh nghịch rất "Tiểu Đông Tà", còn anh vừa tròn 24, nhưng luôn miệng xưng "anh" gọi "Tiểu Tấn". Năm ấy Trần Khôn vẫn chưa phải "Ảnh đế" vinh quang, anh chỉ là một diễn viên nhỏ chập chững bước chân vào giới giải trí, thường bị đạo diễn chỉ trích về diễn xuất. Chỉ có Châu Tấn một lòng dịu dàng, từng bước chỉ bảo anh.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 2

Hai năm sau, cả hai lại có cơ hội hợp tác trong bộ phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa rồi tiếp tục trở thành đôi nhân tình trên màn ảnh nhỏ. Sau đó, cả hai trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích và thường xuyên được các đạo diễn để mắt đến. Trần Khôn và Châu Tấn lại hợp tác trong Báu Vật Tình Yêu, Uyên Ương Hồ Điệp và đặc biệt họ đã gây tiếng vang cực lớn trong Hoạ Bì và Long Môn Phi Giáp.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 3

Dù cả hai đều là những "Ảnh đế", "Ảnh hậu" xuất sắc nhưng mỗi thước phim kết hợp của Trần Khôn - Châu Tấn đều đẹp. Từ phim bước ra đời thật họ trở thành hai người bạn thân đầy ngưỡng mộ, thậm chí, có người còn đồn đoán giữa họ đã nảy sinh tình cảm yêu đương nhưng Trần Khôn và Châu Tấn khẳng định giữa họ chỉ là tri kỉ không hơn không kém.

Tình bạn 19 năm không đổi

Trong suốt quãng đời tuổi trẻ mặc kệ những scandal bủa vây Châu Tấn thì Trần Khôn vẫn luôn là người đồng hành cùng với cô. Đã có lần Trần Khôn trả lời câu hỏi của phóng viên : "Anh sẽ chăm sóc cô ấy chứ?", "Tất nhiên rồi, tôi sẽ nâng niu cô ấy trong lòng bàn tay". Chính câu nói đó đã khiến cho bao khán giả cảm thấy dịu lòng với mối lương duyên của cặp đôi này.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 4

Châu Tấn thường được người hâm mộ ưu ái gọi ba tiếng "Châu công tử" bởi tính mạnh mẽ, hào sảng. Thế nhưng đứng bên cạnh Trần Khôn, cô chỉ im lặng mỉm cười, nghe anh kể chuyện, ngắm anh phỏng vấn. Hầu hết các sự kiện có hai người tham dự, Trần Khôn đều là đại diện phát ngôn cho cả hai. Anh không ngần ngại trả lời rằng "Tôi và Tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc". Châu Tấn đứng bên cạnh đáp lời: "Chúng mình mỗi người chỉ có một nửa". Trần Khôn gật đầu: "Ở bên nhau là vừa đủ rồi".

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 5

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 6

Lật lại quá khứ nhiều năm về trước khi cùng nhau đóng Họa Bì 2, giữa Châu Tấn và Triệu Vy xảy ra bất đồng đến mức không nhìn mặt nhau mà Trần Khôn thì lại đứng ở giữa. Ai cũng biết Trần Khôn chơi thân với Triệu Vy từ ngày còn đi học và là tri kỷ với Châu Tấn về sau này. Vậy nhưng đến cuối cùng nam diễn viên đã chia sẻ nếu như quả thật giữa hai người phụ nữ đó có bất hoà anh vẫn chọn đứng về phía Châu Tấn.

Tình bạn của họ cứ vậy mà lớn lên theo năm tháng, Châu Tấn và Trần Khôn luôn mua nhà gần nhau để tiện cho việc gặp mặt. Ấy vậy nhưng cuộc đời của Đại Hoa đán Châu Tấn lại chẳng hề bằng phẳng, cuộc hôn nhân của cô tan vỡ tin đồn yêu người đồng giới cũng xôn xao truyền thông nhưng chưa bao giờ Trần Khôn bỏ mặc cô một mình trước những sóng gió.

Châu Tấn luôn gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ nhưng đơn điệu. Cô là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Kể từ sau cuộc tình thất bại với Lý Á Bằng, Châu Tấn không công khai nhiều về đời tư cá nhân của mình nữa. Còn Trần Khôn, nếu không đơn côi, anh đã chẳng ôm bí mật về người mẹ ruột của con trai suốt mười mấy năm qua, tự mình nuôi con, bảo vệ con giữa cơn bão dư luận. Họ mỉm cười trước nỗi cô độc của chính mình. Rồi tự tìm đến nhau, tự sưởi ấm, tự xoa dịu vết thương lòng cho nhau, một cách im lặng và yên ả, trong hơn 20 năm qua.

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, mà một diễn viên hạng A đầy hào quang như Châu Tấn lại nói không với mạng xã hội thì thật là bất ngờ. Cô không sử dụng Weibo mà chỉ có tài khoản do phòng làm việc thành lập để đăng tải thông tin công việc, sự kiện. Không để bạn thân thua thiệt trên mạng xã hội, một người hướng ngoại như Trần Khôn cứ dăm bữa nửa tháng lại đăng tải thông tin, tuyên truyền cho công việc của Châu Tấn. Phim của Châu Tấn đóng máy, Trần Khôn tuyên truyền, phim Châu Tấn công chiếu, Trần Khôn quảng bá, ảnh tạp chí của Châu Tấn công bố, Trần Khôn đăng tải.

Đăng quá nhiều bài về Châu Tấn, đến người hâm mộ Trần Khôn cũng than thở: "Sao anh cứ tuyên truyền giúp người khác mãi thế", "Weibo này là của Trần Khôn hay của Châu Tấn vậy?". Trần Khôn vội vàng đanh thép đáp trả: "Người khác? Tiểu Tấn là người khác ư?". Đúng vậy, đối với Trần Khôn, Châu Tấn chính là người nhà. Anh bảo vệ cô vốn là lẽ đương nhiên, là chuyện thường tình.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 7

Ngày Châu Tấn nắm tay Cao Thánh Viễn tiến vào lễ đường, Trần Khôn có mặt với tư cách người làm chứng. Anh đứng đó nhìn cô bạn thân nhất của mình tiến tới hạnh phúc mà nước mắt nhạt nhoà. Bé Ưu Ưu - con trai Trần Khôn đảm nhiệm vai trò đưa nhẫn cho cô dâu chú rể. Khi Ưu Ưu bước lên khán đài, Châu Tấn dắt tay con đứng trước mặt ông xã Cao Thánh Viễn và nói: "Đây là con trai em". Có lẽ vì sợ Cao Thánh Viễn hiểu nhầm, Trần Khôn vội chen lời: "Đây là con trai mình". Nhưng trong khoảnh khắc đó, trước mặt chồng, trước mặt Ưu Ưu và đặc biệt là trước mặt anh, cô bạn thân của anh mỉm cười: "Đúng. Nhưng cũng là con trai mình".

Sự kiện con trai Trần Khôn như một lời giải khó hiểu mãi không có đáp án của giới giải trí. Người ta tha hồ tung tin đồn rằng bé Ưu Ưu là con trai của Trần Khôn với Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lý Băng Băng, Đổng Khiết,... Tất cả ngôi sao trên dù thân thiết hay hờ hững thì đều né tránh vấn đề "nóng bỏng tay" này, riêng Châu Tấn không ngần ngại cho Ưu Ưu một danh phận rõ ràng ngay trong hôn lễ của mình. Dù ai cũng hiểu đó không phải con trai ruột của cô, nhưng cô vẫn coi Ưu Ưu như con trai mình mà săn sóc. Nhiều người cảm thán Trần Khôn "gà trống nuôi con", nhưng đôi lúc Trần Khôn bộn bề công việc, chính Châu Tấn là người trông nom đứa trẻ. Bé Ưu Ưu vĩnh viễn chẳng có một mái nhà hoàn chỉnh, nhưng em vẫn có cha, có mẹ, hơn thế, cha mẹ em đều rất yêu thương em, cũng rất yêu thương nhau.

Hơn 20 năm trôi qua, tình bạn giữa họ vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu một Tiểu Tấn luôn mềm yếu, cần được che chở trước mặt Trần Khôn còn anh thì chẳng ngại cho cô mượn bờ vai bất kể vui buồn.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 8

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 9

Một tình bạn hiếm có giữa Cbiz giữa hai con người tưởng như cực khác mà lại vô cùng hoà hợp. Có lẽ chính Trần Khôn và Châu Tấn cũng biết cả đời này họ sẽ là tri kỷ nhưng chỉ là tri kỷ mà thôi.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 10

Quen nhau từ ngày là hai tên lính mới chập chững những bước đầu tiên trên con đường hào nhoáng, đến nay, cô là "Tam Kim Ảnh Hậu", "Thần đồng diễn xuất" bao người ngưỡng mộ, còn anh là người đàn ông hoàng kim, "Ảnh đế" quyến rũ bậc nhất Cbiz. 18 năm trôi qua, cảnh cũ vật xưa, thời gian lăn bánh, thứ duy nhất không đổi, chính là tình cảm vẹn nguyên mà họ dành cho nhau. Nếu có ai đó hỏi về một mối quan hệ vĩnh hằng, trải qua nhiều thập niên mưa bão vẫn rạng rỡ như phút ban đầu, thì đó là Trần Khôn và Châu Tấn.

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 11

Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52

Tiêu điểm

Nhan sắc thật của Lý Tử Thất
13:09:08 01/03/2021
Trương Bá Chi bị đồn uống 'tiên dược' khi 40 tuổi mà như gái đôi mươi
10:52:26 01/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Khoảnh khắc hot hit tại Đêm Weibo: Tiêu Chiến đỡ hụt váy Dương Tử, Nhiệt Ba như đi đánh lộn, Đặng Siêu thành phó nháy bất đắc dĩ
09:20:45 01/03/2021
Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021
Vợ ba cùng các con lo hiếu sự cho Ngô Mạnh Đạt
10:15:35 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hàn bị tẩy chay vì bắt nạt bạn và bình luận thô tục

18:40:32 02/03/2021
Làn sóng phẫn nộ của dân mạng Hàn Quốc với Lee Na Eun (thành viên April) được đẩy lên cao khi khán giả phát hiện cô từng nhắc tới tội phạm tình dục Go Young Wook.

Phẫn nộ tột độ BLACKPINK và Song Hye Kyo từng thành nạn nhân của clip 18+ giả trên web đen

17:50:42 02/03/2021
Vấn nạn Deepfake tràn lan đang làm ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của hàng loạt ngôi sao như Ninh Dương Lan Ngọc, Song Hye Kyo, BLACKPINK...

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng

16:58:06 02/03/2021
Rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí năng nổ tham gia đám cưới của những người bạn thân thiết, nhưng Dương Mịch lại rất hiếm.

Sau loạt lùm xùm ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vừa ghi điểm trong mắt công chúng Hàn Quốc với hành động đẹp này

16:45:21 02/03/2021
Nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời đã âm thầm tặng sách quảng bá du lịch Hàn Quốc ra nước ngoài khiến dân tình ngưỡng mộ.

Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật

14:54:46 02/03/2021
Trong hình ảnh chưa qua chỉnh sửa tại sự kiện, Lý Tử Thất được nhận xét trông khá già dặn, không có khí chất thần tiên. Không chỉ vậy, gương mặt của cô có phần đơ cứng, lộ rõ vẻ căng thẳng khi tham dự một sự kiện lớn. Khán giả bày tỏ sự...

Sự cố hài hước của hai nữ thần tượng Trung Quốc

13:58:59 02/03/2021
Trên sân khấu Đêm hội Weibo 2021, Ngô Tuyên Nghi gặp sự cố váy áo. Cô bị người đẹp Cúc Tịnh Y vô tình làm ướt lễ phục đắt tiền.

Nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư được tiết lộ qua 1 tấm ảnh hậu trường, bị soi khuyết điểm khác một trời một vực với ảnh PTS

13:49:09 02/03/2021
Triệu Lộ Tư thường xuyên là nhân vật bị netizen săm soi khuyết điểm nhan sắc thông qua những tấm hình chưa chỉnh sửa.

Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?

12:31:13 02/03/2021
Tập hợp số lượng nam thần hùng hậu bao gồm: Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Uông Đạc, Từ Khai Sính, Tôn Thần Tuấn, Âu Mễ Đức,... Vốn đều toàn là chuẩn soái ca của Cbiz, dàn nam thần của Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập góp phần không nhỏ đưa bộ phi...

Bí mật về hình xăm người đàn ông khỏa thân trên gáy G-Dragon

12:22:34 02/03/2021
Trên gáy G-Dragon có hình xăm lớn mang tên Fallen Angel, mô tả một người đàn ông khỏa thân với đôi cánh rộng.

Nhan sắc mỹ nhân được mệnh danh 'tiểu Jeon Ji Hyun'

11:09:19 02/03/2021
Kim Doyeon sở hữu ngoại hình hao hao đàn chị Jeon Ji Hyun, từ khí chất cho đến vóc dáng đều nổi bật.

Hình ảnh mới của Trịnh Sảng vừa được tiết lộ, netizen đã phẫn nộ vì thái độ giữa scandal ruồng bỏ con cái

10:49:53 02/03/2021
Nhiều người bức xúc cho rằng Trịnh Sảng hoàn toàn vô trách nhiệm trong việc nuôi nấng, dạy dỗ con cái.

Ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong mắc nợ cha ruột

10:43:42 02/03/2021
Cha của Tạ Đình Phong được biết đến là một tài tử gạo cội của Hồng Kông.

Con trai Hoắc Tư Yến sở hữu ngoại hình điển trai hệt Lý Hiện

09:21:01 02/03/2021
Lý Hiện cũng phải công nhận nhóc tỳ nhà Đỗ Giang sở hữu ngoại hình giống mình.

Bạn gái 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đăng ảnh vòng đôi, mối tình hơn 4 năm vẫn mặn nồng

08:54:52 02/03/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp cho thấy chuyện tình cảm của mình và thành viên Running Man vẫn rất hạnh phúc.

Vừa tung teaser solo, Rosé (BLACKPINK) đã gây tranh cãi vì nhan sắc: Bị Knet soi loạt bằng chứng "dao kéo" khó chối cãi?

08:45:27 02/03/2021
Nhiều ý kiến cho rằng Rosé (BLACKPINK) đã động chạm dao kéo vì thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Tranh cãi BXH nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn: Song Hye Kyo, Son Ye Jin chịu thua người này

08:36:27 02/03/2021
Theo trang web bình chọn nổi tiếng KingChoice, sao nữ Replay 1994 đứng đầu cuộc bình chọn top 25 nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn.

MC Weibo và cuộc phỏng vấn khiến cả Cbiz bức xúc: Angela Baby - Nhiệt Ba "cứng họng", hotboy cưỡi ngựa bối rối đến đáng thương

08:22:19 02/03/2021
Khiến cả dàn sao đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Ngô Diệc Phàm phải cạn lời, vị MC này bị cả showbiz Hoa ngữ chê bai vì quá vô duyên, EQ thấp.

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám?

07:19:22 02/03/2021
Đã lâu rồi dân tình mới thấy cảnh Song Joong Ki thân thiết với 1 bạn diễn nữ đến thế này.

Tang lễ Ngô Mạnh Đạt sẽ được tổ chức đơn giản

07:14:09 02/03/2021
Gia đình sao quá cố muốn tổ chức tang lễ giản dị, không bi lụy để Ngô Mạnh Đạt ra đi thanh thản.

Giai nhân Trung Quốc bỗng nổi tiếng sau 15 năm

07:02:25 02/03/2021
Trương Tiểu Phi nổi tiếng nhờ thành công của Xin chào, Lý Hoán Anh. Sau 15 năm nỗ lực làm nghề, cô mới hái được quả ngọt.

Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn

06:29:57 02/03/2021
Với bộ ảnh chụp quảng cáo cho thương hiệu Nars, Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều ý kiến chê bai vì hình ảnh kém sắc sảo.

Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc

06:07:22 02/03/2021
Vấn nạn bắt nạt, lạm dụng luôn tồn tại ở Kpop. Sự dễ tổn thương là nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều ngôi sao trở thành nạn nhân.

Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ

22:48:44 01/03/2021
Hai nữ diễn viên có quan hệ thân tình trong showbiz Hoa ngữ. Họ vừa có buổi hội ngộ sau khoảng thời gian bận rộn công việc.

Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki

22:22:19 01/03/2021
. Mặc dù không một câu nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki nhưng nhiều người tin rằng đây chính là cách mà Song Hye Kyo vượt qua cuộc khủng hoảng hôn nhân của mình và chồng cũ. Và một Song Hye Kyo ở hiện tại lại rực rỡ và vui vẻ như chưa từ...

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt

19:47:50 01/03/2021
Theo Điền Khải Văn, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc trước khi qua đời, không có chuyện gia đình ông xảy ra tranh chấp gia sản như tin đồn.

Lee Hyun Joo - Nữ idol Kpop từng muốn tự tử vì bị bắt nạt trong nhóm

17:13:57 01/03/2021
Theo chia sẻ của người tự xưng là em trai ruột, cựu thành viên April Lee Hyun Joo bị các thành viên trong nhóm tẩy chay và bắt nạt một cách nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Bản độ McLaren 720S thân rộng mạnh gần 1.000 mã lực

Siêu xe

18:50:19 02/03/2021
Gói nâng cấp ngoại thất của siêu xe McLaren 720S có nhiều chi tiết làm từ vật liệu carbon và công nghệ in 3D.

TP Chí Linh nôn nao trước thời điểm gỡ bỏ phong tỏa

Đời sống

18:48:11 02/03/2021
Sau nửa tháng bị phong tỏa, chính quyền địa phương và người dân TP Chí Linh (Hải Dương) rất phấn khởi, đợi chờ thời khắc gỡ phong tỏa toàn thành phố từ 0h đêm 3-3.

Mỗi chiếc ô tô Mercedes bán ra tại Việt Nam, đại lý lãi ngay hơn 100 triệu đồng

Ôtô

18:42:01 02/03/2021
Bình quân mỗi chiếc xe ô tô bán ra tại thị trường Việt Nam, nhà phân phối của Mercedes-Benz có lợi nhuận gộp 102 triệu đồng.

Canh miso nấu ngao cho bữa tối nhanh gọn, đủ chất, lại chẳng sợ béo

Ẩm thực

18:25:46 02/03/2021
Canh miso ngao là món chế biến vô cùng nhanh gọn, đảm bảo ăn đến đâu, mê đến đấy.

Ninh Dương Lan Ngọc trước khi lộ clip giường chiếu từng bị ám ảnh bởi 2 "cảnh nóng"

Sao việt

18:23:29 02/03/2021
Một trong những cảnh nóng đáng nhớ khác trong sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc là khi cô đảm nhận vai gái ế Ms.Q vướng vào lưới tình của phi công trẻ trong phim Gái già lắm chiêu 2 ra rạp năm 2018.

Hà Nội có thêm một ca tái dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:22:50 02/03/2021
Sáng 2/3, Hà Nội ghi nhận một trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2 là bà N.T.K (48 tuổi, trú tại số 12, Khu 18-4, Ngõ 86 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy) - bệnh nhân số 1958. Người này là vợ và là F1 của bệnh nhân 1866.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

Tâm sự

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo

Phong cách sao

18:13:16 02/03/2021
Mặc dù đã qua được vài ngày nhưng những hình ảnh của Đêm hội Weibo vẫn được netizen không ngừng nhắc đến.

Vẻ đẹp bốn mùa ở Nhật Bản tựa chốn thần tiên 

Clip hay

18:01:52 02/03/2021
Không chỉ nổi tiếng với mùa hoa anh đào nở, Nhật Bản còn mang những nét đẹp riêng biệt như mùa lá phong, lễ hội hay băng tuyết trắng xóa.

Tronsmart Mega Pro – Loa công suất lớn cho game và giải trí

Game offline

17:50:38 02/03/2021
Các loa di động ngày một đa dạng hơn trước đây. Điểm yếu của các thiết bị này là pin yếu và công suất thấp. Tronsmart Mega Pro sẽ làm bạn suy nghĩ lại.

Cựu nữ cầu thủ khoe thân trong khung cảnh 'rung cảm của rừng rậm'

Bên lề sân cỏ

17:42:42 02/03/2021
Madelene Wright, cựu cầu thủ của Charlton Athletic, mới đây đã gây sốt trên MXH khi đăng tải hình ảnh mặc bikini đầy nóng bỏng cùng chú thích ảnh những rung cảm của rừng rậm.

Diện áo dài quên mặc quần, nữ người mẫu khiến netizen Việt bức xúc

Thời trang

17:38:04 02/03/2021
Diện áo dài nhưng không mặc quần, khoe thân phản cảm, nhiều người nổi tiếng trên thế giới lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.

Mỹ khẳng định quan điểm cứng rắn trong thương mại với Trung Quốc

Thế giới

17:18:43 02/03/2021
Ngày 1/3, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) cho hay Tổng thống Joe Biden sẽ sử dụng mọi công cụ sẵn có để ngăn chặn chống lại những hành vi thương mại mang tính lạm dụng của Trung Quốc.

Ảnh chế: Man City bỏ xa Man Utd, Pháo thủ bắn hạ bầy Cáo, Liverpool trở lại

Hài hước

17:08:28 02/03/2021
Việc Man City thắng còn MU hòa trước Chelsea khiến khoảng cách giữa 2 đội đã lên 12 điểm, trong khi Arsenal làm được điều mà không đội bóng lớn nào làm được.

Nhiều tai nạn rình rập trẻ trong nhà

Sức khỏe

17:07:06 02/03/2021
Từ sự việc trẻ bị rơi khỏi ban công chung cư vừa qua, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý hơn đến các nguy hiểm mà trẻ có thể gặp phải ngay trong chính ngôi nhà của mình.