Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem

Dẫu khóc cạn nước mắt theo nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, người ta vẫn muốn xem hoài, xem mãi và “lôi kéo” người khác cùng phải lòng cuốn phim ngôn tình cổ trang này.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào 21:00 thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 22/10 trên kênh K LIFE thuộc Truyền hình K .

Châu Sinh Như Cố chuyển thể từ phần ngoại truyện (phần cổ đại) của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Trong nguyên tác, chủ yếu kể về tình yêu của cặp đôi chính thời hiện đại, phần ký ức kiếp trước của Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) và Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) chỉ được nhắc tới ở vài chương đầu. Nhưng nữ nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo đã trực tiếp giữ vai trò biên kịch, chấp bút bổ sung tình tiết để Châu Sinh Như Cố thành một bộ phim hoàn chỉnh, kéo dài 24 tập.

Từ thuở chưa lọt lòng, Thời Nghi đã được hứa hôn cho thái tử. Đến tuổi cập kê, nàng được gia đình gửi gắm ở vương phủ, bái Châu Sinh Thần làm sư phụ để học tài nghệ trước ngày nhập cung. Sớm tối chạm mặt lại tâm đầu ý hợp, hai kẻ cô đơn xa lạ từ tình thầy trò buổi ban sơ dần tìm thấy những rung cảm khác lạ. Biết chuyện, thái tử lập mưu tính kế hại chết Sinh Thần và ép Thời Nghi ngoan ngoãn an phận thái tử phi.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem - Hình 1

Mối tình ngược luyến tàn tâm được khắc họa ý nhị

Ngôn tình ngược tâm vốn là dòng phim thế mạnh của truyền hình Trung Quốc. Hơn một thập kỷ qua, hàng chục tựa phim đã ra mắt và làm nên danh tiếng. Dẫu “sinh sau đẻ muộn”, Châu Sinh Như Cố đã tạo nên dấu ấn khác biệt bởi những giăng mắc trong quan hệ của hai nhân vật chính. Là mối tình thầy trò hiếm hoi trong phim ngôn tình cổ trang, Châu Sinh Thần – Thôi Thời Nghi càng thêm cách trở bởi danh phận vương gia – thái tử phi tương lai. Lễ giáo phong kiến khiến mối tình của họ éo le càng thêm éo le gấp bội.

Lần đầu nên duyên phim ảnh, Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân tựa như bước ra từ trang sách của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Sánh vai bên nhau, cặp đôi tạo nên chemistry dễ chịu, mang cảm giác đại nam nhân và tiểu nhi nữ.

Nhậm Gia Luân đĩnh đạc, cương nghị nhưng ôn nhu, lạnh lẽo mà ấm nồng, diễn ra chất của một đại tướng quân đa tài đa nghệ, là lựa chọn vừa vặn cho hình tượng Châu Sinh Thần. Bạch Lộc không đẹp kiểu diễm lệ nhưng mang nét bé bỏng, thanh thuần và tinh khôi. Không chỉ là hiện thân tuyệt đẹp của nàng Thôi Thời Nghi trên màn ảnh, nữ diễn viên 27 tuổi còn cho thấy thái độ nhập vai nghiêm túc khi luyện thủ ngữ thuần thục cho bốn tập đầu tiên, khi Thôi Thời Nghi mất đi tiếng nói.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem - Hình 2

Bạch Lộc khắc họa Thôi Thời Nghi thanh thuần và tinh khôi

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem - Hình 3

Nhậm Gia Luân bộc lộ khí chất uy nghi lẫm liệt của Châu Sinh Thần

Từ trang sách bước lên màn ảnh, Châu Sinh Như Cố được định hướng nhuốm màu bi kịch si tâm một mối, thương tâm một nỗi. Ấy thế mà, phim khiến khán giả dẫu vương lệ sầu cũng không thể quay lưng bỏ lửng. Sư đồ Châu Sinh Thần – Thôi Thời Nghi vốn đã tình nồng ý đượm mà chẳng dám cất thành lời yêu, chỉ âm thầm gửi gắm tin yêu, hẹn thề bằng ánh mắt hay cử chỉ. Thứ tình yêu ý nhị mà kiên định ấy làm người xem luyến tiếc, xót xa nhưng thập phần trân trọng.

Kết phim được định sẵn hòa cùng một điệu buồn thương với nguyên tác. Nhưng nhìn từ góc độ tích cực, đó là cái kết tròn vẹn bởi những người yêu nhau sau cùng vẫn lựa chọn sắt son lời thề và tìm về bên nhau ở một kiếp nhân sinh nào đó. Với ý niệm sâu lắng và đẹp đẽ như vậy, Châu Sinh Như Cố khiến nhiều người xem xong cứ đắm chìm nhung nhớ về phim, thậm chí xem lại những trích đoạn chạm thấu lòng người.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem - Hình 4

Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc diễn xuất đầy ăn ý

Nhận số điểm 7,3/10 từ diễn đàn bình phim Douban, tác phẩm thu về nhiều lời khen có cánh. Tài khoản Xem Hơn Ngàn Bộ Phim đánh giá series có nhịp phim nhanh, tình cảm của nam nữ chính được thể hiện tinh tế qua ánh nhìn và những hoạt động đời thường.

Khán giả Tử Phi Ngư tìm thấy nhiều rung cảm trong chuyện tình Thôi Thời Nghi – Châu Sinh Thần: “Họ là bạn bè, tri kỷ, tình nhân. Nàng học từ chàng tri thức và tài nghệ. Chàng tìm thấy ở nàng hy vọng và những vẻ đẹp mới. Thứ thực sự làm họ lay động không phải là việc được dõi theo mà là ánh mắt dõi theo của ai đó”.

Hiện Châu Sinh Như Cố vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong lòng người hâm mộ. Một câu chuyện u sầu nhưng tuyệt đẹp như thế, ai xem rồi có thể “nhâm nhi” lại, ai chưa xem hãy thử cảm nhận một lần. Châu Sinh Như Cố cập bến Truyền hình K từ 22/10, lúc 21:00 trên kênh K LIFE.

'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'

Không chỉ sở hữu dàn trai xinh gái đẹp, 'Một đời một kiếp' còn mang tới những chi tiết tinh tế và màn chơi chữ đỉnh cao.

Trong tháng 9, đường đua phim Hoa ngữ chào đón hàng loạt phim mới: Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn, Hào quang, Không ai khác ngoài tôi... Nhưng dường như, hầu hết sự chú ý của công chúng lại đổ dồn về Một đời một kiếp - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Một đời một kiếp mỹ nhân cốt của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo.

Nội dung ngọt nhưng không 'ngấy', không xem phần một vẫn 'cày' phần hai vô tư

Tiếp nối chuyện tình dang dở giữa Tiểu Nam Thần vương - Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và đồ đệ thứ 11 của chàng, cũng là con gái độc nhất của nhà họ Thôi - Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) trong Châu sinh như cố , Một đời một kiếp mang tới cho người xem kiếp sau của hai người ở thời hiện đại.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 1

Trong Một đời một kiếp, người xem được gặp lại Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi nhưng với thân phận khác.

Tuy được xem là phần hai của Châu sinh như cố , nhưng Một đời một kiếp có nội dung độc lập, tính cách hai nhân vật chính thay đổi khá nhiều, đa phần các nhân vật phụ trong phần đầu đều 'bay hơi', hoặc trở lại với thân phận khác, vậy nên, dù không xem Châu sinh như cố , khán giả vẫn có thể hiểu rõ được bộ phim này.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 2

Theo nguyên tác, Mai Hành là kiếp sau của Lưu Tử Hành. Kiếp này, anh là bạn thân của Châu Sinh Thần.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 3

Châu Văn Hạnh - kiếp sau của công chúa Hạnh Hoa. Cô là em gái của Châu Sinh Thần.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 4

Hồng Hiểu Dự - kiếp sau của Hồng tướng quân. Hiểu Dự và Thời Nghi là đôi bạn thân.

Ở thời hiện đại, Châu Sinh Thần là Phó giáo sư nghiên cứu khoa học, còn Thôi Thời Nghi là diễn viên lồng tiếng. Trong một lần gặp tại sân bay, hai người trao đổi phương thức liên lạc và thăm hỏi nhau bằng email suốt nửa năm cho đến lần gặp mặt tiếp theo.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 5

Trong một thời gian dài, hai người liên lạc qua email.

Vì gia đình xảy ra biến cố, Châu Sinh Thần tạm gác lại sự nghiệp nghiên cứu để tiếp quản việc kinh doanh. Anh từ chối vị hôn thê mà cha mẹ sắp đặt và cầu hôn với Thời Nghi - người anh vừa gặp đã cảm thấy như quen từ lâu.

Lần đầu yêu đương, Châu Sinh Thần không khỏi... ngơ ngác. Anh chàng đeo túi của vợ như 'trân bảo', yên lặng dõi theo Thời Nghi từ xa, cũng không biết cách bày tỏ tình cảm ngoài việc quan tâm tới từng hành động nhỏ nhặt của cô. Nhưng hễ ai có 'ý đồ' với Thời Nghi, anh lập tức 'biến hình' để hù dọa đối phương.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 6

Lần đầu hôn vợ xong, Châu Sinh Thần ngại và run tới mức... cầm ngược cuốn tạp chí.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 7

Anh không giỏi nói lời đường mật, chỉ biết quan tâm cô từng chút một như thế này.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 8

Châu Sinh Thần chẳng ngại đeo túi thay Thời Nghi.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 9

Nhìn 'khù khờ' là vậy, nhưng chỉ cần có ai tiếp cận Thời Nghi với ý xấu, Châu Sinh Thần sẵn sàng 'tới công chuyện' với người đó ngay.

Tuy nhiên, con đường tình yêu của Châu Sinh Thần và Thời Nghi đâu chỉ toàn những điều ngọt ngào. Mẹ kế của Châu Sinh Thần không hề thích Thời Nghi và cũng thường tỏ thái độ khó dễ với hai người. Đồng thời, Phó giáo sư họ Châu Sinh còn có người em khá 'đã thèm', thường xuyên tìm cách hạ bệ anh trai để tranh giành quyền lực.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 10

Châu Văn Xuyên - cậu em thường xuyên tìm cách 'hành' anh trai.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 11

Chân dung người phụ nữ cản trở mối duyên giữa Châu Sinh Thần và Thời Nghi.

Theo lời Nhậm Gia Luân, nhân vật Châu Sinh Thần chỉ có thể được miêu tả bằng chữ 'thảm', nên khó có thể nói Một đời một kiếp là bộ phim hoàn toàn ngọt ngào. Sự xuất hiện và lời động viên từ Thời Nghi là 'chiếc phao' cứu rỗi, chữa lành tổn thương do người ngoài gây ra cho chồng.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 12

Lúc tuyệt vọng nhất, Phó giáo sư luôn tìm được sự an ủi từ vợ.

Vì thế, khi xem Một đời một kiếp , khán giả sẽ cảm nhận được không khí ấm áp, 'dịu dàng' từ phim, chứ không phát ngán bởi những phân cảnh nhiều 'đường'.

OST Một đời một kiếp

Chi tiết tỉ mỉ, tinh tế

Nhắc tới những điểm sáng của Một đời một kiếp , công chúng chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến hàng loạt chi tiết nhỏ nhưng 'có võ' trong phim.

Để kết nối lại hai phần phim, trong Một đời một kiếp nhắc lại một vài tình tiết từng xuất hiện trong Châu sinh như cố . Tuy nhiên, các chi tiết này chỉ được nhắc thoáng qua, không đào sâu thêm để tránh làm người xem bị phân tâm.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 13

Châu Sinh Thần và Thời Nghi cùng tới chùa Thanh Long. Đây là ngôi chùa do Tiểu Nam Thần vương xây và được cô đặt tên ở kiếp trước.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 14

Chiếc ốp điện thoại Thời Nghi sử dụng có hình hoa sen...

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 15

... Giống với bức tranh cô đã để lại ở thư viện Long Kháng

Bên cạnh đó, cả những dãy số, hay đồ vật xuất hiện trong phim đều mang hàm ý tình yêu gắn kết giữa Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi. Chẳng hạn, số điện thoại của Thời Nghi trong phim là 13141152099, phát âm tương đối giống với câu ' Một đời một kiếp này Thời Nghi vĩnh viễn yêu anh '.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 16

Dù là kiếp trước, hay kiếp này, Thôi Thời Nghi vẫn dùng cả trái tim mình để yêu Châu Sinh Thần.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 17

Trong quá khứ, Thời Nghi từng nhảy thành tự vẫn, nên kiếp này cô hơi sợ độ cao. Châu Sinh Thần đứng phía sau ôm lấy vợ để cô có cảm giác an toàn.

Ngoài ra, phép chơi chữ 'quả lựu' trong phim cũng khiến nhiều người trầm trồ. Trong tiến Trung, 'quả lựu' gần như đồng âm với số 16. Số 16 = 5 11, phát âm của cụm 511 tương tự với 'Thời Nghi của tôi', hoặc 'tôi và Thời Nghi'. Theo nguyên tác, Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi kết hôn vào ngày 11/5.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 18

Thời Nghi rất thích ăn lựu, Tiểu Nam Thần vương từng mua hàng ngàn trái lựu để đưa vào cung cho học trò, chỉ tiếc là cả người tặng lần người được tặng đều không thể sống đến phút cuối.

Diễn xuất 'ổn áp' của dàn diễn viên

Bàn đến kỹ năng diễn xuất của bộ đôi Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, điểm đầu tiên khiến người xem 'ưng cái bụng' là sự biến hóa cũng như lột xác của nhân vật trong hai phần.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 19

Bộ đôi diễn viên đã làm rất tốt trong cả hai phần phim.

Nhìn vào hình tượng nghiêm túc với cả thế giới, 'ngu ngơ' khi ở cạnh vợ của Phó giáo sư Châu Sinh Thần, sẽ chẳng có ai nghĩ người đàn ông này từng thống lĩnh 70 vạn quân ở kiếp trước.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 20

Châu Sinh Thần của bây giờ là Phó giáo sư, không còn miệt mài đánh trận, giết địch như năm xưa.

Thời Nghi cũng vậy, ngày còn là tiểu thư của Thôi gia, nàng chỉ biết yên lặng đọc sách, sống vì gia tộc và khó có cơ hội bày tỏ bản thân. Kiếp này Thời Nghi vẫn là cô gái truyền thống, nhưng lém lỉnh và chủ động hơn với người mình yêu.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 21

Năm xưa, vì đau lòng mà Thời Nghi bị câm suốt một thời gian dài, còn bây giờ cô lại là diễn viên lồng tiếng.

Khi chia sẻ về Một đời một kiếp trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Nhậm Gia Luân nói một trong những điều làm anh vui là cả hai người đều không mang hình bóng của nhân vật thời hiện đại vào quá khứ (PV: Một đời một kiếp quay trước Châu sinh như cố ).

Nếu như Nhậm Gia Luân vẫn giữ được phong độ diễn xuất ổn định, thì với Bạch Lộc, vai Thôi Thời Nghi là bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của cô. Nếu như trước đây, khán giả đã quen với hình tượng 'nữ cường' của Bạch Lộc qua Phượng tù hoàng, Chiêu Diêu, Học viện quân sự Liệt Hỏa ,... thì qua Châu sinh như cố lẫn Một đời một kiếp , Bạch Lộc đã chứng tỏ rằng cô cũng khả năng thể hiện tròn trịa vai thục nữ, bi thương.

Một đời một kiếp: Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ngọt nhưng không ngấy - Hình 22

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, Một đời một kiếp lôi cuốn người xem nhờ diễn xuất tròn trịa của hai nhân vật chính.

Trailer Một đời một kiếp

Hiện tại, phim đang được phát sóng trên nền tảng iQIYI.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29

Tiêu điểm

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem
15:16:08 28/11/2021
Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?
14:27:04 28/11/2021
Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?
15:18:18 28/11/2021
Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?
10:35:40 28/11/2021
'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc
18:37:45 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021
Cấp báo siêu đám cưới bùng nổ Vbiz: Đàng gái là Hoa hậu đình đám, 3 tình tiết quan trọng nói lên tất cả!
08:26:20 30/11/2021
Ngỡ ngàng dung mạo con gái Quách Khả Doanh khi 11 tuổi
08:37:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3

05:40:14 30/11/2021
Bắt đầu từ hôm nay (29/11), bộ phim Trung Quốc Thái cổ thần vương sẽ lên sóng vào khung giờ 18h hàng ngày trên kênh VTV3

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Có thể bạn quan tâm

Cá thu kho cà tím

Ẩm thực

10:06:45 30/11/2021
Cá thu béo mềm, ngọt thịt, cà tím thấm gia vị nhưng không bị nát. Món này chắc chắn sẽ bắt cơm lắm đây. Vào bếp cùng Món Ngon Mỗi Ngày để trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức nhé các bạn.  

Hà Nội đón khoảng 300.000 khách nội địa trong tháng 11/2021

Đời sống

10:06:25 30/11/2021
Theo Sở Du lịch Hà Nội, ước tính, tháng 11/2021 khách đến Hà Nội chỉ có khách du lịch nội địa, với khoảng 300 nghìn người, giảm 56,8% so với cùng kỳ năm 2020

Những việc cần làm ngay để triệt tiêu dạy thêm, học thêm tràn lan

Học hành

10:06:09 30/11/2021
Để giảm tải việc dạy thêm học thêm tiêu cực thì phụ huynh cần lên tiếng không nên sợ bị trù dập, đồng thời cần xây dựng ma trận đề thi chung cho các trường

Tỷ lệ nhiễm HIV tăng nhanh trong nhóm nam quan hệ đồng giới

Sức khỏe

10:04:04 30/11/2021
Theo Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), kết quả giám sát điều tra trong các năm gần đây cho thấy tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm nam quan hệ đồng giới tăng nhanh, từ 5,1% năm 2015 lên 12,2% năm 2017 và 13,3% năm 2020

Clip: Tông trúng xe tải, xe bồn bị "rụng đầu" trên đường cao tốc 

Clip hay

10:02:27 30/11/2021
Sau cú va chạm mạnh, phần đầu chiếc xe bồn bất ngờ rơi khỏi xe rồi lăn nhiều vòng trên đường

Gia đình 13 người nhiễm Covid-19 đến 2 lần trong vòng 1 năm

Thế giới

09:59:38 30/11/2021
Một đại gia đình 13 người ở Mỹ đã nhiễm Covid-19 đến 2 lần trong 1 năm. Các nghiên cứu cho thấy miễn dịch tự nhiên với Covid-19 kéo dài khoảng 1 năm. Với gia đình này, 2 lần nhiễm này cách nhau đúng 1 năm

Chủ nhân sốc phát hiện bức vẽ cũ kỹ 30 USD hóa ra là bức tranh gốc thời Phục hưng trị giá 50 triệu USD

Chuyện lạ

09:59:29 30/11/2021
Bức tranh vẽ bà mẹ và một đứa trẻ mà người đàn ông mua với giá 30 USD thực ra là một tác phẩm nghệ thuật hiếm có thời Phục hưng

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’

Phim việt

09:58:04 30/11/2021
‘Em gái Trấn Thành’ - Uyển Ân có cảnh phim ôm hôn trong xe say đắm với Anh Tài (Hoàng Mèo)

Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz

Sao việt

09:55:52 30/11/2021
Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, đang là một trong những ngôi sao Vbiz thị phi nhất hiện tại

Jeon So Min lột xác ở sự kiện: Lên đồ khác 180 độ trong Running Man, visual vụt sáng át cả mỹ nhân Secret Garden và idol Kpop

Sao châu á

09:53:08 30/11/2021
Không còn là nàng ếch nhạt nhòa trong Running Man, giờ đây Jeon So Min đã lột xác hoàn toàn, thăng hạng visual hẳn

Ôtô đậu vỉa hè bị máy cày tay 'hôn' móp hông 

Hài hước

09:50:12 30/11/2021
Em ấy đẹp quá, phải quay lại hôn một cái mới được!, máy cày said

Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?

Show việt

09:47:18 30/11/2021
Hình ảnh mà nhiếp ảnh gia nước ngoài chụp Kim Duyên có đôi chút khác biệt so với trong nước