Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2

Giận quá, tôi bảo bà về mà n ước mắt lưng tròng, chồng biết chuyện cũng nghi ngờ rồi làm ầm lên.

Kết hôn khi cả hai vợ chồng mới 22 tuổi – cái tuổi còn quá trẻ, chưa nghề nghiệp ổn định, kinh tế lại chưa có, bố mẹ hai bên cũng khó khăn thành ra mọi không dễ dàng gì. Ra trường với tấm bằng trong tay, không mối quan hệ, không giỏi giao tiếp nên vợ chồng tôi thất nghiệp. Sau 3 tháng loay hoay tìm việc không được tôi rủ chồng đi làm công nhân.

Hai vợ chồng chịu khó làm ăn, tăng ca hết công suất nhưng đồng lương chẳng được bao nhiêu khi đủ thứ phải chi tiêu. Chán cảnh làm thuê lương thấp, chồng bàn với tôi để anh đi lao động nước ngoài kiếm tiền. Đồng ý với chồng, chúng tôi chạy tiền để cho anh đi, tôi cũng tạm xa anh 3 năm.

ADVERTISEMENT

Chồng đi chưa đầy 1 tháng, tôi vừa mừng vừa tủi khi biết mình có bầu. Chúng tôi đã đợi tin vui này suốt 2 năm qua giờ mới có, chỉ là tôi có con lúc chồng không có nhà, sẽ buồn tủi, thiệt thòi rất nhiều. Không ở gần bố mẹ 2 bên, một mình tôi vừa làm vừa tự lo cho bản thân mình. Cho đến ngày gần sinh, mẹ đẻ đón tôi về chăm sóc. Bà nội có quan tâm nhưng chỉ là hỏi thăm qua loa.

Về ngoại sinh, chồng tôi không hài lòng lắm, nhưng anh không cản vì biết mẹ chồng sẽ không chăm tôi tốt bằng mẹ đẻ. Anh tâm sự khuyên tôi đẻ được 3 tháng thì về nội chơi 1 tháng để ông bà đỡ trách móc. Chồng không có nhà, anh hiểu tôi thiệt thòi nhiều nên chiều theo ý tôi là chính.

Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Do thằng bé nặng cân, những 4,3kg thành ra tôi phải mổ đẻ nằm viện một tuần. Vậy mà vừa về nhà được 5 hôm thì thằng bé lại bị viêm phổi, lại nhập viện điều trị. Theo tôi vào viện chăm, cũng chỉ có bà ngoại, con nhỏ bị bệnh nên các bác sĩ giữ lại theo dõi, điều trị khá lâu. Vậy mà từ ngày sinh đến giờ gần tháng rồi bà nội chưa tới thăm cháu dù nhà bà nội cách nhà ngoại 30km.

Nhiều khi bố mẹ tôi trách, bảo nhà nội vô tâm, thờ ơ với cháu tôi chỉ cười nói ông bà yếu không đi được chứ chẳng biết làm thế nào. Tôi cũng mong nhưng chẳng thể bắt nhà nội phải tới thăm mẹ con mình được dù đã báo tin. 15 ngày cháu nằm viện, bà nội mới vào thăm cùng chị dâu. Bà vào nhìn cháu một lượt rồi thở dài khó hiểu cho đến lúc cô y tá vào tiêm cho con.

Mẹ kéo áo chị y tá hỏi khẽ nhưng tôi vẫn đủ nghe rõ câu hỏi đó: “Cô ơi, ở đây có xét nghiệm huyết thống không? Tôi muốn làm cho cháu tôi và bố nó”. Chị ấy gật đầu, còn tôi thì đau lòng đến tột cùng. Mẹ không tin con tôi là cháu mình ư? Bức xúc trước lời mẹ nói, tôi hỏi thẳng bà làm thế có ý gì? Chồng tôi có ở nhà đâu mà bé đòi lấy mẫu xét nghiệm chứ?

Không đồng tình trước lời tôi nói, mẹ chồng gay gắt nói thẳng: “Con trai tôi đi vắng, cô ở nhà lại có bầu? Chắc gì đã là con nó, hay còn thằng khác thì ai biết? Con tôi còng lưng đi kiếm tiền để nuôi con người khác à?”. Ớ người trước lời mẹ nói, tôi không ngờ bà có thể thốt ra những lời đó. Mẹ không tin thằng bé là cháu mình.

ADVERTISEMENT

Bao nhiêu uất ức trong lòng khiến tôi bật lại bà: “Vâng, nó không phải cháu mẹ đâu. Mẹ không cần gặp cháu lần thứ 2!”. Giận quá, tôi bảo bà về đi mà nước mắt lưng tròng, chồng biết chuyện cũng nghi ngờ rồi làm ầm lên. Tôi chỉ nói với anh rằng về đi xét nghiệm rồi sẽ rõ. Tôi thực sự mệt mỏi với nhà chồng, con cháu họ mà lại đi nghi ngờ thế ư?

(Xin giấu tên)

Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: "Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn", tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt

Khi nghe xong những gì mẹ chồng nói, tôi đứng hình mất mấy giây vì bất ngờ. Từ nhỏ đến giờ, ở với bố mẹ, tôi chưa từng thấy ai nói về quy tắc lạ lùng như vậy.

Tôi năm nay 29 tuổi, đang làm ở công ty nước ngoài, lương mỗi tháng gần 30 triệu. Chồng chồng tôi là tài xế, lương được 8 triệu một tháng. Vì cảm thấy mến tính thật thà chất phác của anh mà tôi bỏ qua hết sự chênh lệch về hoàn cảnh gia đình để đến với nhau.

Gia đình chồng ở vùng quê nghèo, chẳng có nghề nghiệp ổn định nên kinh tế bấp bênh. Trước lúc cưới mẹ chồng đã nói thẳng với tôi rằng: "Nhà mẹ không có tiền, nếu hai đứa quyết lấy nhau thì sẽ phải tự lo liệu chi phí làm đám cưới". Chồng tôi nghe mẹ nói vậy thì buồn lắm nhưng cũng không thể làm gì được. Anh tâm sự, an ủi tôi rằng: "Sau này khi đám cưới xong, tiền mừng cưới sẽ dùng để trả nợ, chắc không phải mang nợ đâu em". Nhìn vẻ mặt anh lúc ấy thật tội khiến tôi chẳng thể giận dỗi nổi gia đình anh.

Bố mẹ tôi khi biết chuyện thì thương chồng tôi lắm. Bố đã tìm mua cho vợ chồng tôi một ngôi nhà nhỏ nhắn với giá khoảng 1 tỷ làm của hồi môn, để vợ chồng tôi không còn lo nghĩ đến chuyện chỗ ăn ở sau cưới. Bố còn tâm lý tới mức cho vợ chồng tôi cùng đứng tên trên giấy chứng nhận bất động sản.

Ảnh cưới, xe cưới, cỗ bàn đều do vợ chồng chúng tôi tự lo liệu, mẹ chồng không phải trả một đồng nào. Cưới xong, chúng tôi ở nhà mới, nhân dịp nghỉ lễ hai đứa tranh thủ về quê chơi, coi như ra mắt họ hàng nhà chồng.

Thực ra, tôi cũng không muốn về, phần vì đi lại xa xôi, phần vì tôi muốn có nhiều thời gian nghỉ ngơi bên chồng hơn. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì mình là dâu mới nên vẫn phải về để thăm hỏi nhà chồng cho phải đạo. Vợ chồng tôi về quê chuẩn bị gói lớn gói nhỏ biếu anh em nhà chồng nhưng tối ăn cơm, mẹ chồng chỉ làm hai món, một canh, một xào. Tuy hơi mặn nhưng tôi cũng cố ăn cho xong bữa rồi lăn ra ngủ.

ADVERTISEMENT

Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn, tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt - Hình 1

Ngày hôm sau, có nhiều anh chị em bên nội, bên ngoại đến nhà chồng tôi chơi, họ nói đến để xem mặt dâu mới. Tôi nghĩ họ hàng gần gũi như vậy thật đáng quý nên vui vẻ chào đón từng người một. Đến gần trưa, mẹ chồng nói bận tiếp đãi khách nên nhờ tôi nấu ăn. Tôi đồng ý ngay không chút do dự. Mặc dù là con một nhưng bố mẹ đã rèn luyện tính tự lập cho tôi từ nhỏ, nên chuyện nấu ăn không làm khó được tôi.

Vì thấy không có đủ thức ăn nên tôi ra siêu thị gần nhà mua thêm ít rau, thịt và không quên mua thêm nước hoa quả cho các cháu. Sau một hồi bận rộn trong bếp, hơn tiếng sau, tôi cũng dọn ra một bàn ăn ngon lành để mẹ chồng đãi khách quý.

ADVERTISEMENT

Khi mọi người đã ngồi đông đủ vào bàn, thấy không còn đủ ghế, tôi liền mang thêm một chiếc ghế đẩu vào để ngồi ăn cùng. Mẹ chồng tôi lặng lẽ kéo tôi sang một bên nói: "Hoa này, mẹ quên không nói với con về nề nếp ở quê mình, nếu nhà có khách đến ăn cơm, con dâu không được ngồi ăn cùng cả nhà mà phải ăn sau và nếu còn thiếu thứ gì thì chạy đi mua bán cho kịp. Con chịu khó tý nhé".

Khi nghe xong những gì mẹ chồng nói, tôi đứng hình mất mấy giây vì bất ngờ. Từ nhỏ đến giờ, ở với bố mẹ, tôi chưa từng thấy ai nói về quy tắc lạ lùng như vậy. Cảm thấy đây giống như việc mẹ chồng đang cố tình làm khó mình, tôi tức giận quay lại nói thẳng: "Vâng. Nhưng mẹ đã từng nghe đến quy tắc con trai lấy vợ phải tự lo hết tiền nong làm đám cưới, lấy vợ mà nhà vợ phải tự chuẩn bị nhà để ở sau kết hôn chưa? Nếu mẹ nói ở đâu cũng làm như vậy thì con cũng sẽ sẵn sàng làm theo quy tắc của mẹ, không ngồi ăn cùng bàn với khách".

Mẹ chồng nghe tôi nói vậy thì mặt đỏ bừng. Lúc đó, tôi cũng không biết là bà xấu hổ vì không lo được cho vợ chồng tôi hay là đang tức giận vì con dâu cãi lời nữa nên đã quay mặt bỏ đi. Mọi người thấy mẹ con tôi tranh luận thì cũng lấy lý do bỏ về hết, chẳng ai ở lại ăn uống nữa. Thực ra, tôi không muốn mọi chuyện trở nên như vậy nhưng những quy tắc mà mẹ chồng đặt ra thực sự rất vô lý. Mọi người có thấy tôi làm như vậy là sai không?

Xin giấu tên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”03:59Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Clip quay cận nhan sắc thật của 2 con gái Quyền Linh, diện đồ khoe trọn vóc dáng chuẩn người mẫu00:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời
12:03:04 04/10/2022
Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ
09:08:14 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên có hành động đầy bất ngờ
16:23:19 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Song Hye Kyo và tài tử The Heirs dành ánh mắt ngọt ngào cho nhau ở sự kiện Chaumet
15:43:12 04/10/2022
Quyền Linh 'cạn lời' khi phụ nữ U50 từ chối nam bảo vệ vì 'không đẹp trai'
18:13:47 04/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?
16:02:18 04/10/2022
Quách Bích Đình sau sóng gió hôn nhân
15:32:11 04/10/2022
Thủy Tiên khoe thành quả giúp người dân miền Trung mặc kệ bị netizen mỉa mai đi từ thiện "làm màu"
14:57:44 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc

11:56:03 04/10/2022
Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm thì xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải, bắt nguồn từ cách đối xử bất công của mẹ chồng

Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng

11:36:08 04/10/2022
Thương chị Yến bệnh tật lại không có người thân bên cạnh nên tôi đã chăm sóc. Thế mà chị ấy lại cho cả gia tài làm tôi khó nghĩ quá!

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn
ADVERTISEMENT

Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo

14:07:08 02/10/2022
Tôi luôn tin tưởng và thương yêu chồng. Mỗi khi ai hỏi đến chồng mình, tôi đều khen ngợi anh hết lời. Mà sự thật thì chồng tôi là một người đàn ông tốt. Anh không la cà nhậu nhẹt, không chơi bời trai gái, càng không bao giờ to tiếng nạt...

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn

13:23:46 02/10/2022
Tôi và chồng gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Sau đó chúng tôi đến với nhau một cách tự nhiên và được lòng cả 2 bên gia đình

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài

12:53:09 02/10/2022
Chuyện tương lai không ai nói trước được điều gì, đặc biệt là sinh li tử biệt. Trước đây tôi từng có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc, một người chồng luôn nghĩ cho vợ, chăm chỉ làm ăn khiến tôi tự hào, đứa con gái nhỏ ngoan biết nghe lời...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...
ADVERTISEMENT

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách kho thịt ngon đơn giản nhất, mau mềm chuẩn vị mẹ nấu

Ẩm thực

20:25:39 04/10/2022
Cách kho thịt ngon nhất dù là nguyên liệu thịt heo, gà, vịt hay bò thì trước hết bạn đều phải tìm mua ở những nơi đã được kiểm dịch an toàn

Lê Lộc, Tuấn Dũng hiếm hoi ôm nhau tình cảm, fan "chốt kèo" cưới ngay

Sao việt

20:18:12 04/10/2022
Tuấn Dũng và Lê Lộc là bộ đôi diễn viên trẻ thực lực của Vbiz. Ngoài ra, cả hai còn khiến công chúng quan tâm về chuyện tình cảm khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tần suất nhiều như cơm bữa

Thi HSG cấp tỉnh tại Vĩnh Phúc: Chỉ môn Văn thi tự luận, còn lại thi trắc nghiệm

Học hành

20:16:52 04/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản hướng dẫn tổ chức các kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2022-2023, bao gồm: lớp 9 trung học cơ sở; lớp 10, 11, 12 chương trình trung học phổ thông, trung học phổ thông ...

Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo sớm khắc phục sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

Đời sống

20:16:26 04/10/2022
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh)

Đại diện số 2 Việt Nam dừng bước ở Vòng Khởi Động CKTG 2022

Esport

20:15:56 04/10/2022
Tại Vòng Khởi Động giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 (CKTG 2022), Saigon Buffalo (SGB) xuất sắc vượt qua Istanbul Wild Cats và Isurus. Tuy nhiên trước 3 đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Bầy Trâu đã không thể tạo nên bất ngờ

Bệnh nhân ung thư cần thêm ‘lá chắn’ bảo vệ trước COVID-19

Sức khỏe

20:12:45 04/10/2022
Theo Bộ Y tế, bệnh nhân ung thư thuộc một trong những nhóm người có nguy cơ gia tăng mức độ bệnh nặng và tử vong khi mắc COVID-19. Riêng việc điều trị bệnh nhân ung thư đã khó khăn, nên khi bệnh nhân ung thư mắc COVID-19 càng là một thá...

Bảng giá xe ô tô Volkswagen tháng 10/2022, ưu đãi “555”

Ôtô

20:08:10 04/10/2022
Bảng giá xe Volkswagen tháng 10/2022, gồm các mẫu xe Tiguan Allspace Highline, Tiguan Allspace LUXURY, Passat BlueMotion Comfort và Passat BlueMotion High với giá bán từ 695 triệu đến 1,869 tỷ đồng

Giao tranh nổ ra khắp nơi tại Yemen sau khi thỏa thuận ngừng bắn hết hiệu lực

Thế giới

20:05:13 04/10/2022
Ngày 3/10, truyền thông khu vực Trung Đông dẫn các nguồn tin cho biết các cuộc giao tranh dữ dội giữa quân đội chính phủ Yemen và lực lượng Houthi đã nổ ra trên khắp đất nước Yemen vào cuối tuần qua, sau khi Houthi từ chối gia hạn thỏa ...

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng

Tình yêu

20:03:24 04/10/2022
Công việc làm ăn thuận lợi, hai vợ chồng lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Các con tôi học cấp 3 rồi sang nước ngoài. Tôi không phải lo lắng gì vì chúng có bố đẻ chu cấp

Tiết lộ về người đã đưa chồng thứ tư của Jennifer Lopez đi cai nghiện

Sao âu mỹ

19:59:36 04/10/2022
Ngôi sao phim Người dơi Ben Affleck từng thừa nhận cuộc chiến của anh với chứng nghiện rượu. Rượu dường như đã ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của nam diễn viên nổi tiếng

Để thua Iran, đội tuyển Việt Nam chia tay giải futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

19:58:35 04/10/2022
Trong 5 phút đầu tiên của hiệp 1, đội tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng và có thế trận không tồi trước đối thủ mạnh nhất châu Á. Phút thứ 6, cơ hội còn đến với đội tuyển Việt Nam khi Thịnh Phát đối mặt thủ môn Iran. Anh có thể chuyền ngan...

Người đàn ông Ấn Độ giơ tay lên trời suốt 10 năm

Chuyện lạ

19:48:09 04/10/2022
Một nhà tu hành ở Ấn Độ đã liên tục giữ cánh tay của mình trong tư thế hướng lên mà không bao giờ hạ xuống trong hơn một thập kỷ