Châu Gia Kiệt khóc nghẹn khi chia sẻ về quá khứ, muốn làm liveshow

Châu Gia Kiệt lần đầu kể về những khó khăn trong quá khứ khi đi theo con đường ca sĩ. Anh không hối hận vì lựa chọn này.

Gần đây, Châu Gia Kiệt đã trở lại và hoạt động tích cực ở làng nhạc Việt sau một thời gian dài vắng bóng, nam ca sĩ đang dần “hâm nóng” tên tuổi và sẽ tổ chức một liveshow để đời trong thời gian tới. Dù là một giọng ca đình đám nhưng ít ai biết trong quá khứ khi đến với sự nghiệp cầm mic Anh chàng đẹp trai đã gặp không ít khó khăn.

Châu Gia Kiệt khóc nghẹn khi chia sẻ về quá khứ, muốn làm liveshow - Hình 1

Châu Gia Kiệt có những chia sẻ về con đường sự nghiệp sau khi trở lại với sân khấu trong thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường số mới nhất, nhiều khán giả đã được gặp lại Châu Gia Kiệt một nam thần với giọng hát ngọt ngào, là thần tượng của thế hệ 8x, 9x.

Châu Gia Kiệt hài hước chia sẻ một ca sĩ thành công thì: “50% là sự may mắn, 40% là sự cố gắng, còn 10% là nhan sắc. Khi bước ra sân khấu chỉ cần thấy mặt sáng, ăn mặc đẹp là thấy khán giả vỗ tay rồi, mình phải làm điều gì đó khác đám đông thì tự nhiên sẽ bật lên thôi”.

Châu Gia Kiệt khóc nghẹn khi chia sẻ về quá khứ, muốn làm liveshow - Hình 2

Giọng ca Anh chàng đẹp trai khẳng định một ca sĩ có nhan sắc là đã thành công được một phẩn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo đó, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về bản thân của mình với chủ đề thành công, con đường để anh đạt được những ước mơ không hề dễ dàng, anh từng đối mặt với việc “ăn bờ ngủ bụi” vì chống đối lại gia đình tham gia ca hát.

Khi theo đam mê ca hát, giọng ca Đời và bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn, anh cho biết: “Ngày xưa ba là người phục vụ cho quân đội, ba cũng bắt học theo ba, khi em vào đó học thì cảm thấy không yêu thích và học một lúc 2 trường. Nhưng lúc đó em học 2 trường không kịp nên bị đuổi học trường quân đội, ba phát hiện rất giận dữ và gọi về nhà cho hai lựa chọn là theo ba thì ở nhà còn không thì ra khỏi nhà. Em mê ca hát quá nên em chọn ra khỏi nhà, ba em lấy hộ khẩu ra gạch bỏ tên, em buồn và suy sụp phải ra đường sống mấy năm, mẹ lúc nào cũng thương con mẹ em vẫn tới thăm và cho đồ ăn. Nếu như quay lại lần nữa em vẫn chọn ca hát”.

Châu Gia Kiệt khóc nghẹn khi chia sẻ về quá khứ, muốn làm liveshow - Hình 3

Khi chia sẻ về quá khứ khó khăn Châu Gia Kiệt xúc động, nam ca sĩ cho biết ngày xưa phải ăn bờ ở bụi để được hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đã từng là một ca sĩ nổi tiếng và cho đến hiện tại mỗi khi nhắc đến rất nhiều người biết đến nhưng Châu Gia Kiệt vẫn tiếc nuối một điều rất lớn: “Tới thời điểm bây giờ em không thoả mãn được ước mơ bởi vì 20 năm đi hát rồi em chưa làm được một cái liveshow nào để kỷ niệm cho cuộc đời hết. 5 năm đổ lại đây thì gia đình có quá nhiều chuyện không may, ông nội và ba qua đời, em ước mơ có một gia đình nhỏ để có dâu về chăm lo cho mẹ”.

Châu Gia Kiệt khóc nghẹn khi chia sẻ về quá khứ, muốn làm liveshow - Hình 4

Bên cạnh đó sự mất mát người thân và chưa hoàn thành được 1 liveshow cuộc đời cũng làm anh xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong những chia sẻ với Cát Tường, nam ca sĩ khóc nghẹn ngào khi nhắc về sự mất mát người thân và ước mong có một gia đình trọn vẹn, anh cũng tiếc lộ bản thân đã đám hỏi và cùng dần tiến đến hạnh phúc với gia đình nhỏ trong tương lai.

Bên cạnh đó, Châu Gia Kiệt đang lên kế hoạch tổ chức một liveshow hoành tráng và mời nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết cùng trang lứa để ôn lại những kỷ niệm cũ. Đây là điều ước lớn nhất trong cuộc đời của một ca sĩ như anh.

Châu Gia Kiệt: Thời đó, tôi kiếm rất nhiều tiền, phải nhét tiền vào bao đưa mẹ cầm về hộ

"Thời gian đó, tôi được trả tới 7 triệu một show rồi lên đến 15 triệu trong vòng 2 tuần. Số tiền đó rất lớn. Cứ mỗi đêm tôi hát 3 show một tối, ngày nào cũng hát" - Châu Gia Kiệt nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương trình Chuyến xe thời gian , ca sĩ Châu Gia Kiệt chia sẻ về sự nghiệp thăng trầm của mình từ khi nghèo khó tới lúc giàu có.

Nếu tôi hát tốt thì họ mới nhận tôi vào hát với giá 5000 đồng một show

Ngày đó, vì quá mê hát nên tôi quyết định cãi lời ba, bỏ trường quân đội chuyển sang trường nghệ thuật để học. Ba tôi giận quá, đuổi tôi ra khỏi nhà và gạch tên khỏi sổ hộ khẩu.

Châu Gia Kiệt: Thời đó, tôi kiếm rất nhiều tiền, phải nhét tiền vào bao đưa mẹ cầm về hộ - Hình 1

Tôi vẫn kiên quyết ra đi, chỉ mang theo một chiếc ba lô và quần đùi, áo thun. Tôi tới nhà sư phụ Nhật Trường xin tá túc nhờ. Sư phụ biết chuyện mới bảo: "Trời ơi, sao em lại lì như thế này, không biết phải làm sao nữa".

Tuy nhiên, sư phụ cũng cho tôi ở nhờ rồi gửi sang trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật để học hát.

Một vài hôm, tôi khó khăn quá phải xin đi hát đám cưới kiếm tiền đóng học phí. Người quản lý nhà hàng đám cưới yêu cầu tôi phải hát thử trong những một tháng trời. Nếu tôi hát tốt thì họ mới nhận tôi vào hát với giá 5000 đồng một show.

Ngày đó, 5000 đồng chỉ đủ để ăn 1 tô hủ tiếu gõ. Nhưng tôi hát một tháng trời thì bị đuổi vì người ta bảo không đủ khả năng. Về sau tôi mới biết đó là chiêu trò của ổng để không mất tiền trả ca sĩ, cứ một tháng lại tuyển một người rồi đuổi.

Sau đó, tôi kiếm các chỗ khác rồi được nhận show ở nhiều nhà hàng lớn như Thuận Kiều Plaza, Ngọc Lan Đình, Ái Huê. Những chỗ này trả tôi 7000 đồng một show.

Cứ đến thứ hai đầu tuần là tôi lại đến những chỗ đó lĩnh lương được mấy chục ngàn rồi đem về tích cóp, một phần lấy ra ăn hủ tiếu gõ. Bởi vậy nên món hủ tiếu gõ gắn liền với cuộc đời tôi nhiều lắm.

Châu Gia Kiệt: Thời đó, tôi kiếm rất nhiều tiền, phải nhét tiền vào bao đưa mẹ cầm về hộ - Hình 2

Ngày xưa tôi đi hát chỉ dám ăn hủ tiếu gõ, làm gì có tiền mà ngồi quán xá đàng hoàng. Tôi đi hát từ quận 5 tới quận 10, cuộc đời cứ trôi nổi, lủi thủi.

Tôi lo lắng, nghĩ cách thoát khỏi cảnh đó nên đùng một cái quyết định làm album nhạc. Thời điểm đó, người bạn gái đầu tiên của tôi đã hỗ trợ tôi.

Cô ấy đáng lẽ đã sang nước ngoài cùng gia đình nhưng rồi lại quyết định không đi nữa để ở lại giúp đỡ tôi, ở cạnh và hi sinh vì tôi rất nhiều. Chúng tôi khó khăn lắm, phải ở chỗ nọ chỗ kia.

Tôi được trả tới 7 triệu một show rồi lên đến 15 triệu trong vòng 2 tuần

Tình cờ sao tôi tìm được đến nhạc sĩ Bảo Lư. Anh ấy cũng đang tập làm nhạc nên chấp nhận làm cho tôi không lấy tiền, cho nợ trả sau. Anh ấy làm album cho tôi mất cả năm trời, một tháng ra được một bài.

Sau khi ra mắt album, tôi được mời tới Giai điệu tình yêu, một chương trình âm nhạc lớn lúc bấy giờ. Tôi hát một cái là mọi người yêu thích liền.

Một tháng sau, tôi được đài truyền hình mời tới hát nhưng họ đòi phải hát nhạc vui. Tôi tìm mãi không ra bài nào nên tự sáng tác luôn, thế là được bài Anh chàng đẹp trai nổi đình đổi đám.

Châu Gia Kiệt: Thời đó, tôi kiếm rất nhiều tiền, phải nhét tiền vào bao đưa mẹ cầm về hộ - Hình 3

Khi tôi nổi tiếng, ba tự động đón tôi về vì thấy quyết định của tôi đúng. Ba còn sẵn sàng giúp đỡ tôi về nhà cửa nhưng tôi không cần đến nữa vì cũng có tiền đi show rồi.

Thời gian đó, tôi được trả tới 7 triệu một show rồi lên đến 15 triệu trong vòng 2 tuần. Số tiền đó rất lớn. Cứ mỗi đêm tôi hát 3 show một tối, ngày nào cũng hát. Tôi kiếm rất nhiều tiền, phải nhét tiền vào bao đưa mẹ cầm về hộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Con gái khóc oà, vùng vẫy khiến Đông Nhi muốn ngã ngửa, nguyên nhân lại chính từ mẹ mà ra?00:13Vườn nhà rộng lớn như nông trại, lên tới hàng nghìn mét vuông của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ16:27Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Phương Mỹ Chi nhiễm COVID-19, nghi vấn do đi siêu thị mua nhu yếu phẩm03:29Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37

Tiêu điểm

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
NSƯT Mỹ Uyên: Stress, sống tằn tiện và tình yêu sét đánh tuổi 46
06:53:42 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?
22:25:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Cận cảnh chồng thùng giấy chứa 18.000 tờ sao kê 177 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh!
15:08:50 17/09/2021
22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên
13:09:32 17/09/2021
Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"
15:54:29 17/09/2021
Toàn cảnh livestream Thuỷ Tiên - Công Vinh sao kê 177 tỷ: Ra về với 8 thùng chứa 18.000 trang giấy tờ và tuyên bố khởi kiện!
14:26:59 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Mẹ mặc váy ngủ lọt vào camera khi con đang học online, ai nấy nhìn đều phải đỏ mặt
12:08:25 17/09/2021
Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021

Tin mới nhất

Nữ đại gia tố Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh ăn chặn hàng trăm tỷ, cả 3 đều dứt khoát công khai sao kê trái với dự đoán

17:34:44 17/09/2021
Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh đều từng gặp không ít chỉ trích vì những lời tố vô căn cứ từ một nữ đại gia.

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream của Công Vinh, chẳng ngại hé lộ luôn thái độ của chồng ngoại quốc

16:58:36 17/09/2021
Pha Lê có động thái gây chú ý giữa lúc Công Vinh công khai livestream sao kê từ thiện.

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2, chỉ có giao dịch đi chợ

16:55:20 17/09/2021
Bên cạnh những lùm xùm yêu cầu sao kê tài khoản từ thiện, Thủy Tiên còn khiến nhiều người nghi ngờ sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản kêu gọi quyên góp.

Buổi livestream lộn xộn của Thủy Tiên, công an có mặt dẹp đám đông

16:52:37 17/09/2021
Đúng như những gì đã hứa hẹn, chiều ngày 17/9 vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê, livestream trực tiếp trên tài khoản mạng xã hội.

Mẹ ruột Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý khi con gái livestream sao kê 177 tỷ đồng tại Vietcombank

16:48:58 17/09/2021
Động thái của mẹ ruột ca sĩ Thuỷ Tiên được dân mạng chú ý.

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng

16:29:36 17/09/2021
Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vấn đề sao kê từ thiện, và đặc biệt là tin đồn rầm rộ cả tối qua về buổi tập dượt với ngân hàng.

Thủy Tiên, Công Vinh công bố sao kê của 177 tỷ tiền từ thiện miền Trung

16:22:25 17/09/2021
Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đến ngân hàng thực hiện sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung và livestream trực tiếp đến khán giả.

Công Vinh: "Tôi tin không một nhân vật nào đứng trên pháp luật, dù là doanh nhân, CEO nào đó!"

16:16:50 17/09/2021
Công Vinh có phát ngôn gây chú ý trên sóng livestream sao kê toàn bộ tiền kêu gọi quyên góp từ thiện.

Thu Thủy - Hôn nhân cổ tích với đại gia đổ vỡ và cái kết viên mãn bên chồng kém 10 tuổi 

16:14:53 17/09/2021
Thu Thủy là ca sĩ nổi tiếng, cô từng là thành viên trong nhóm Mây Trắng, H.A.T đình đám một thời, ngoài ra cô còn được mệnh danh là nàng công chúa của thế giới V-Pop.

Thuỷ Tiên - Công Vinh gửi văn bản chính thức lên tiếng làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ, tuyên bố nhờ công an vào cuộc!

16:10:49 17/09/2021
Thông tin liên quan đến buổi sao kê của Thuỷ Tiên liên tục được cập nhật trên mạng xã hội. Phía Thuỷ Tiên cũng quyết làm căng khi bị tung tin bịa đặt.

Thuỷ Tiên đứng 1 mình bên 8 thùng sao kê, ánh nhìn xa xăm lộ rõ sự mệt mỏi

16:07:23 17/09/2021
Hình ảnh Thuỷ Tiên bước ra ngân hàng với 8 thùng sao kê cho thấy nữ ca sĩ lộ rõ phần nào sự mệt mỏi.

Phía Thuỷ Tiên bỗng có động thái trên mạng xã hội giữa lúc đến ngân hàng sao kê 177 tỷ tiền từ thiện

16:01:48 17/09/2021
Trên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng đang theo dõi từng diễn biến tại buổi làm việc sao kê của Công Vinh - Thuỷ Tiên vào chiều nay (17/9).

Chùm ảnh ĐỘC QUYỀN: Tất tần tật quá trình Thuỷ Tiên - Công Vinh làm thủ tục với 18.000 văn bản sao kê 177 tỷ trong ngân hàng!

15:14:03 17/09/2021
Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Công Vinh có động thái trên MXH trước giờ G livestream sao kê, netizen suy đoán lý do dời lịch phát live

15:03:38 17/09/2021
Công Vinh đích thân đăng ảnh có mặt tại ngân hàng để sao kê minh bạch 177 tỷ đồng tiền kêu gọi từ thiện vào năm 2020.

Đây là thái độ thật của Thuỷ Tiên và Công Vinh khi đến ngân hàng sao kê 18.000 trang 177 tỷ từ thiện

14:58:50 17/09/2021
15h chiều nay 17/9, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh sẽ chính thức livestream tung 18.000 nghìn trang sao kê ngân hàng.

Ngay lúc này: Thủy Tiên xách túi ngọc trai, nắm chặt tay Công Vinh đến ngân hàng, lộ bản sao kê đầu tiên

14:47:15 17/09/2021
Mọi sự chú ý hiện nay đều đang đổ dồn về sự kiện Minh bạch sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Hà Tăng khoe không gian phòng khách sang xịn, bỗng hé lộ nỗi buồn liên quan đến nhóc tỳ hào môn?

14:16:49 17/09/2021
Nghe tâm sự của Hà Tăng chắc nhiều mẹ bỉm phải gật gù vì quá đồng cảm.

Dương Khắc Linh khoe ảnh ở nhà mùa dịch nhưng vẫn rạng rỡ cùng hai con

14:11:51 17/09/2021
Trên Facebook cá nhân, Dương Khắc Linh vừa chia sẻ khoảnh khắc vô cùng rạng rỡ khi hai tay bế Jerry và Mickey.

Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm

14:05:22 17/09/2021
Nam Thư cảm thấy tủi thân khi chẳng thể diện áo dài lộng lẫy như những năm trước để đi cúng Tổ, giờ đây cô phải mặc đồ bảo hộ kín mít.

Dàn sao hải ngoại quây quần giỗ Tổ nghề, cùng cầu nguyện cho Phi Nhung

13:57:15 17/09/2021
Hoà chung không khí với các nghệ sĩ trong nước, dàn nghệ sĩ hải ngoại cũng sắp xếp thời gian, quây quần bên nhau trong ngày giỗ Tổ nghề sân khấu.

Cuộc sống hiện tại của bộ đôi Huyền Thoại Khánh Đơn - Khánh Trung

13:46:08 17/09/2021
Hoạt động cùng nhau trong nhóm nhạc Huyền Thoại, Khánh Đơn - Khánh Trung đã gặt hái nhiều thành công và được đông đảo khán giả biết đến.

3 năm sau đăng quang, "Bà trùm Hoa hậu" tiết lộ Tiểu Vy từng bị "gạch" khỏi vòng sơ tuyển, lý do là gì?

13:21:47 17/09/2021
Trong dịp kỷ niệm 3 năm đăng quang của Hoa hậu Tiểu Vy, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung đã tiết lộ bí mật về quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp của gà nhà.

Ảnh chồng Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương bị 'đào mộ'

13:05:07 17/09/2021
Nhiều người không khỏi thắc mắc sự hiện diện của Tuấn John, thậm chí đặt câu hỏi về mối quan hệ với Phạm Hương.

Lâm Hùng hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan

12:56:01 17/09/2021
Ca sĩ Lâm Hùng có hôn nhân 13 năm viên mãn bên bà xã Khánh Ngọc và ba con gồm hai gái, một trai.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, bắt tạm giam vợ chồng chủ khu đô thị "tai tiếng" thành Vinh

Pháp luật

17:58:37 17/09/2021
Cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Giám đốc Công ty TNHH TM Minh Khang và Trưởng ban quản lý dự án khu đô thị Minh Khang về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nàng Hậu hết lộ kết quả nợ 43 tín chỉ Đại học, lại bị chê diện đồ nhái

Phong cách sao

17:57:19 17/09/2021
Á hậu Kim Duyên gần đây có nhiều ồn ào, cô vừa chia sẻ về việc hàng loạt người hâm mộ truyền tay bảng điểm đầy điểm 0.

Anna Matviichuk - nữ TikToker người Ukraina gây sốt mạng xã hội Việt

Netizen

17:56:41 17/09/2021
Anna Matviichuk là một cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok Việt với những video hài hước được nhiều bạn trẻ theo dõi, sau đó cô lấn sân sang lĩnh vực diễn viên, người mẫu tự do ăn khách.

MU: Solskjaer tiết lộ kế hoạch sử dụng Cavani

Bóng đá thế giới

17:56:18 17/09/2021
Những gì diễn ra mùa trước giúp Ole Gunnar Solskjaer biết phải làm sao để phát huy tối đa khả năng săn bàn của Edinson Cavani và ông không vội đưa chân sút 34 tuổi ra sân sớm mùa này.

Món chân gà hấp sả ớt hấp dẫn ai ăn cũng ghiền

Ẩm thực

17:51:03 17/09/2021
Món chân gà hấp sả ớt giòn ngon sựt sựt, hương thơm của sả, gừng, lá chanh kết hợp cùng vị cay nồng, kích thích từ ớt cùng nước sốt đậm đà, chắc chắn sẽ hạ gục tất cả những ai thưởng thức.

Rộ tin V BTS khủng hoảng tâm lý nặng, phải tới gặp bác sĩ

Nhạc quốc tế

17:47:56 17/09/2021
Tuy nhiên, khi nhìn lại những năm tháng đồng hành cùng BTS, ARMY không khó để nhớ lại rằng họ nhiều lần chỉ biết tới các vấn đề của BTS khi chính các thành viên nói ra. BTS vẫn thường phải âm thầm tự giải quyết các vấn đề của mình, trán...

Loạt sao hạng A tuyên bố giải nghệ rồi nuốt lời 'nhanh như chớp'

Nhạc việt

17:47:27 17/09/2021
Tuyên bố giải nghệ là một quyết định trọng đại trong sự nghiệp. Vậy mà nhiều người dõng dạc tuyên bố xong rồi vẫn đi diễn khắp các mặt trận.

Orlando Bloom đối mặt cá mập trắng lớn khi đang chèo ván 

Clip hay

17:45:59 17/09/2021
Khi đang chèo ván ở Malibu (California, Mỹ), hôn phu của Katy Perry phát hiện một con cá mập trắng bơi lại gần. Trước mối nguy hiểm, anh bình tĩnh trở lại bờ.

Top 10 địa điểm du lịch châu Âu nhất định phải ghé thăm một lần trong đời

Du lịch

17:45:35 17/09/2021
Có diện tích nhỏ gọn hơn so với những châu lục khác, nhưng may mắn thay châu Âu lại được mẹ Thiên nhiên ban tặng cho vô số điều tuyệt vời từ những bãi biển xinh đẹp, cho đến vách đá, núi non hùng vĩ nhất hành tinh.

Kim Jong Kook “cà khịa” hội Running Man khi nhận nút Vàng Youtube, riêng với Song Ji Hyo lại khác 

Sao châu á

17:37:03 17/09/2021
Tham gia Running Man vào năm 2010, Kim Jong Kook đã trở thành một thành viên không thể thiếu của show truyền hình đình đám này.

Honda SH 350i đội giá gần 50 triệu đồng

Xe máy

17:29:36 17/09/2021
Mẫu SH 350i mới ra mắt, chưa về đại lý nhưng đã được các HEAD chào bán với giá bán lẻ cao hơn giá đề xuất khoảng 30-50 triệu đồng.

MG Astor - crossover mới tràn ngập công nghệ

Ôtô

17:27:16 17/09/2021
Mẫu crossover mới của MG phát triển từ đàn em ZS, với hệ thống hỗ trợ lái cao cấp và hơn 80 tính năng kết nối internet.

Gà mái nổi tiếng vì cuộc sống 'sướng như tiên' 

Hài hước

17:23:38 17/09/2021
Một cô gái sống ở chung cư cao tầng, ở nhà mùa dịch lâu quá nên gia đình quyết định nuôi gà mái làm thú cưng.

CLB Hà Nội muốn VFF trả tiền phẫu thuật cho Văn Hậu?

Bóng đá việt nam

17:14:58 17/09/2021
Liên quan đến chấn thương của Đoàn Văn Hậu, CLB Hà Nội và VFF sẽ phải thống nhất được chi phí phẫu thuật, điều trị cho cầu thủ sinh năm 1999.

Lỗi khi dưỡng da khiến bạn nhanh già

Làm đẹp

17:14:15 17/09/2021
Nhiều sai lầm phổ biến ảnh hưởng xấu đến làn da, từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa sớm hoặc làm da bị tổn thương.