Châu Dương ra mắt 2 MV trong EP âm nhạc mới

Theo dõi VGT trên

Sau thành công của ca khúc ‘Tháng 3… em ổn mà’, cú bắt tay với nhạc sĩ Hà Anh, Châu Dương tiếp tục tung teaser hai MV: ‘Mờ mờ lem lem’, ‘ Hoa mẫu đơn’.

Bản ballad “Tháng 3… em ổn mà” của Châu Dương kết hợp với Hà Anh được xem là sự đ.ánh dấu rõ rệt nhất trong hình ảnh và định hướng âm nhạc của nữ ca sĩ. Từ một giọng ca nổi lên từ những bản cover triệu view chuyển sang con đường âm nhạc chuyên nghiệp, đầu tư chỉn chu về hình ảnh và chất lượng âm nhạc.

Châu Dương ra mắt 2 MV trong EP âm nhạc mới - Hình 1

Châu Dương chuyển sang con đường âm nhạc chuyên nghiệp với 2 MV mới.

Sở hữu giọng ca ngọt ngào, được đào tạo Thanh nhạc bài bản tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam nên Châu Dương được đông đảo khán giả đón nhận ngay từ những sản phẩm cover đầu tay. Cô có những bản cover triệu view nhạc hoa lời Việt và tên t.uổi phủ rộng trên mạng xã hội.

“Tháng 3… em ổn mà” là ca khúc mà nam nhạc sĩ “Sau này của chúng ta” viết tặng riêng cho ca sĩ Châu Dương. So với những ca khúc trước đây, giọng hát của nữ ca sĩ tốt hơn hẳn, cảm xúc và có phần lắng đọng. Cô dành được nhiều sự ngợi khen của khán giả và đặc biệt là từ ca nhạc sĩ Hà Anh.

“Ở Châu có sự quyết liệt khi làm sản phẩm, cô ấy nắm chắc được thị hiếu khán giả của mình muốn gì. Hơn hết, việc nổi tiếng trên mạng xã hội giúp cho Châu có một lượng khán giả nghe nhạc, điều đó là một thuận lợi lớn với một ca sĩ trẻ ra mắt MV trong thời điểm hiện tại. Và với sản phẩm lần này Châu hoàn toàn bước ra khỏi danh xưng “ca sĩ mạng xã hội” “, ca nhạc sĩ Hà Anh chia sẻ.

Nói về 2 sản phẩm trong EP sắp ra mắt sắp tới, Châu Dương cho biết đây là 2 ca khúc có màu sắc khác nhau hoàn toàn. Nếu như “Mờ mờ lem lem” một sáng tác của Trung Ngon với giai điệu bắt tai, trẻ trung thì Hoa mẫu đơn lại là một bản ballad sâu lắng, đây cũng là thế mạnh của Châu Dương.

Video đang HOT

“Tôi muốn bản thân có sự đa dạng trong mỗi lần ra sản phẩm. Việc lựa chọn hai ca khúc với hai màu sắc khác nhau để tôi thấy mình có thể đem những sản phẩm mới mẻ gửi đến khán giả yêu nhạc”, Châu Dương cho biết.

Châu Dương ra mắt 2 MV trong EP âm nhạc mới - Hình 2

Cô cũng chia sẻ bản thân rất tâm huyết với 2 sản phẩm ra mắt lần này. Mọi công đoạn quay MV đến khi phát hành cô và ekip đều thực hiện trong tình trạng “nước rút”. Ngay sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu vừa trở về Việt Nam cô đã bắt tay vào thực hiện sản phẩm và tham gia với nhiều vai trò trong khâu sản xuất.

Trong 2 năm gần đây, Châu Dương liên tiếp cho ra mắt các ca khúc mới: “Cừu non”, “Yến vô hiết”, “Anh”, “Hôm nay thế nào” (nhạc phim Tân dòng sông ly biệt), “Yêu hơn chính mình”, “Khi nào” (nhạc phim Hoàn châu cách cách)…

Những ca khúc của giọng ca “Tháng 3…em ổn mà” thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng YouTube, Tik Tok. Cô cũng liên tục xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn cùng với Tuấn Hưng, Dương Edward, Dương Trần Nghĩa…

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền: 'Tôi học hỏi sự chăm chỉ, nỗ lực của Taylor Swift'

Hứa Kim Tuyền là nhạc sĩ trẻ có nhiều ca khúc được yêu thích như 'Ước mơ của mẹ', 'Nếu một mai tôi bay lên trời', 'Mưa tháng sáu'... Anh vừa được vinh danh ở hạng mục 'Nhạc sĩ của năm' Giải Âm nhạc Cống hiến 2024.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền: Tôi học hỏi sự chăm chỉ, nỗ lực của Taylor Swift - Hình 1

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vừa được vinh danh ở hạng mục "Nhạc sĩ của năm" Giải Âm nhạc Cống hiến 2024.

Âm nhạc có ý nghĩa như thế nào với Hứa Kim Tuyền?

Âm nhạc giống như lái xe - khi mình càng thả lỏng thì nhạc càng hay, mình càng gồng, càng cố gắng thể hiện, càng cố gắng mở ra cái gì đó thì âm nhạc sẽ càng cứng. Đối với tôi, âm nhạc sinh ra là để kết nối. Kết nối nghệ sĩ với khán giả, kết nối khán giả với khán giả, thậm chí là kết nối nghệ sĩ với chính mình và cũng khiến khán giả kết nối những cảm xúc bên trong mình. Âm nhạc có một sức mạnh rất lớn trong việc kết nối mọi người. Khi biết sức mạnh của âm nhạc là như thế, khi bản thân tôi có khả năng dùng sức mạnh đó thì phải dùng sao cho khéo léo, sao cho thể hiện được những điều mình muốn nói, những thông điệp mình muốn gửi đi.

Nghệ sĩ có nhiều ảnh hưởng trên con đường âm nhạc của bạn là...?

Tất cả những bài hát mình nghe hay những nghệ sĩ mình quý đều có sự ảnh hưởng đến tôi nhưng nếu gọi là ảnh hưởng nhiều thì có lẽ là Taylor Swift, Ariana Grande và Lady Gaga. Vì đây là những ca sĩ mà tôi nghe rất nhiều. Âm nhạc của họ và bản thân cách họ làm nghề, cách họ xây dựng hình ảnh, xây dựng âm nhạc truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Taylor Swift rất chăm chỉ. Tôi học sự chăm chỉ, sự nỗ lực, cả khả năng viết lời của Taylor Swift. Lời bài hát của Taylor Swift rất thơ.

Bạn nghĩ gì khi một khán giả nào đó chưa ưng lời bài hát của bạn?

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sinh năm 1995. Anh sinh ra và lớn lên tại TPHCM trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Anh theo học chuyên ngành Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Văn Lang và từng là phóng viên mảng giải trí. Anh bắt đầu rẽ ngang con đường âm nhạc vì lời khuyên cuối đời của bố: "Con hãy làm điều con yêu thích".

Có thể có những câu, những đoạn trong bài hát của tôi mà nhiều người không ưng, ví dụ đoạn "Mưa tháng Sáu, mưa buồn tháng Sáu/Em chờ tháng Sáu, em đợi tháng Sáu" trong bài "Mưa tháng Sáu". Có những đoạn lời, một số người có thể không thích nhưng lại là đoạn tôi chủ ý đưa vào để ca khúc có điều gì đó thú vị, để không bị cảm giác ngay từ đầu đến cuối êm tai. Âm nhạc không có một giới hạn nào, âm nhạc rất mở. Tôi cảm nhận mình cứ viết những gì mình nghĩ. Có thể hôm nay, có người không thích, hôm sau vẫn không thích nhưng 10 năm, 20 năm nữa, khi mình có một gia tài âm nhạc rồi, mình viết theo kiểu của mình thì những nội dung mình viết ra sẽ thuyết phục được khán giả rằng kiểu của Hứa Kim Tuyền là thế.

Tôi nghĩ, mình hãy cứ làm những điều mình thấy đúng với mình thôi. Có lúc tôi cũng bị cư dân mạng lên án, phản đối nhưng tôi nghĩ mình đã làm đúng với bản thân mình lúc đấy. Và tôi cần thời gian để làm nhiều hơn, để thuyết phục khán giả rằng đó là phong cách của tôi.

"Tôi ghen tị với tình yêu của ông bà mình"

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền: Tôi học hỏi sự chăm chỉ, nỗ lực của Taylor Swift - Hình 2

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Bài hát nào mà Tuyền thích trong những ca khúc mình đã sáng tác?

Bài đầu tiên chắc là "Một ngày hay trăm năm" ra mắt vào năm 2018. Bài hát viết cho mối tình của ông bà ngoại tôi. Viết bài hát đấy, tôi tưởng tượng mình là ông ngoại.

Bà ngoại tôi mất năm 2008, khi đó, ông bà tôi tám mấy t.uổi. Sau đó ông ngoại sống đến hơn 100 t.uổi. Khi về già, ông ngoại bị lẫn nhưng ông vẫn nói "Tao nhớ bả ghê!". "Bả" là bà ngoại tôi. Và tôi cảm thấy đó là một mối tình quá đẹp.

Ông bà ngoại tôi kết hôn ở t.uổi chưa tròn 20, hồi kháng chiến chống Pháp, nắm tay nhau đi qua kháng chiến chống Mỹ. Hai người lén nuôi bộ đội, cùng vượt qua bao gian truân và tôi có cảm giác tôi ghen tị với tình yêu của ông bà mình khi hai người cùng nhau nuôi mười mấy đứa con đi qua 2 cuộc kháng chiến mà vẫn gắn bó keo sơn. Tôi cảm thấy tình yêu của ông bà tôi vượt qua cả không gian, thời gian, vượt cả sống c.hết để ông ngoại vẫn nghĩ về bà ngoại cho đến năm 100 t.uổi. Tôi nghĩ cuộc đời mình không thể tìm được một tình yêu như vậy.

Sau này, khi có con, bạn muốn gửi gắm điều gì với con mình?

Khi có con, tôi sẽ dạy con tôi yêu loài vật và sẽ cho con học nhạc. Vì từ những tình yêu nhỏ sẽ hình thành tình yêu lớn. Khi biết yêu thương, chăm sóc động vật, các con sẽ dần hình thành lòng trắc ẩn. Còn việc học nhạc là để biết đồng cảm. Việc học nhạc đòi hỏi người học một sự kiên trì, tính kiên nhẫn nhờ đó mà hình thành nên.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Noo Phước Thịnh khi bị nhắc đến Đỗ Hiếu: "Có khi nào em bị đ.ánh bản quyền cả bữa ăn không ạ?"
06:42:20 21/07/2024
Thực tế phũ phàng của các anh trai
14:32:01 20/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"
22:33:08 20/07/2024
Nhiều đêm nhạc, chương trình thông báo hoãn
16:00:22 20/07/2024
Giám đốc sản xuất Châu Lê và những khó khăn tại đêm nhạc Trịnh tại Festival Huế 2024
15:19:14 21/07/2024
Nam ca sĩ 4 năm mới trở lại không chen nổi vào top trending, trở thành "nạn nhân" của các anh trai và chị đẹp
07:01:32 22/07/2024
Nữ ca sĩ trẻ làm rạng danh Việt Nam
12:57:37 21/07/2024
Lý do ca sĩ Lê Vy nổi lên rồi mất hút
13:18:00 21/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024

Tin mới nhất

Noo Phước Thịnh muốn nâng cấp bản thân sau 4 năm vắng bóng

15:18:08 21/07/2024
Đêm nhạc của ca sĩ Psy phải hủy đột ngột do thời tiết xấu. Trước đó, cư dân xung quanh tố hoạt động đêm nhạc gây mất trật tự công cộng, khiến họ không thể ngủ.

Nghệ sĩ opera Nguyễn Trường Linh:Thành công là động lực để nghệ sĩ đi xa hơn

16:38:53 20/07/2024
Nguyễn Trường Linh là nghệ sĩ opera vừa giành giải Nhất Cuộc thi âm nhạc quốc tế Crescendo 2024 - một cuộc thi uy tín của Singapore lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Thảo Nguyên - ngọt ngào 'Tiếng hát Vàng anh'

09:09:17 20/07/2024
Thay vào đó các bạn có cơ hội được tận hưởng nhiều niềm vui với những hoạt động hè bổ ích, ý nghĩa, các trại hè kỹ năng hoặc du lịch cùng gia đình.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.

Chủ nhân bản hit "Bồng Bềnh Bồng Bềnh": Người ta so sánh giọng của tôi với Nam Em, như thiên thần và phù thủy

11:37:46 19/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.Cô cũng phát hành phiên bản mới của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh .

Quân A.P ra mắt ca khúc mới khi đang gây sốt tại Anh trai say hi

11:19:35 19/07/2024
Quân A.P hé lộ cú bắt tay nhà sản xuất Tiên Cookie cho lần trở lại này khiến Dắt em đi khỏi đây - tựa đề bài tái xuất dù chưa lên sóng cũng đã được bảo chứng... chắc suất nhạc xịn - thông qua ekip sản xuất hàng đầu.

Thất vọng về Noo Phước Thịnh

11:19:10 19/07/2024
Hơn một năm mới phát hành sản phẩm mới, nhưng Đùa anh đau đấy là một bước lùi đáng chê trách của Noo Phước Thịnh.

Nhạc Việt trên đường đua khốc liệt

06:43:58 19/07/2024
Việc nhiều ca sĩ ra mắt sản phẩm mới trong cùng thời điểm trước nay không hiếm. Nhưng đáng chú ý là các sản phẩm vừa trình làng đều được đ.ánh giá cao về chất lượng với những đột phá, mới mẻ.

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Show về Rock ở Việt Nam hủy đột ngột do không bán được vé

18:06:35 18/07/2024
Trưa 18/7, ban tổ chức (BTC) show âm nhạc Just Rock thông báo về việc hủy chương trình do không bán được vé. Đại diện ban tổ chức gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ, đối tác và cho biết sẽ hoàn t.iền đối với những khán giả đã đặt mua vé.

Võ Lê Vy bắt tay học trò Thu Phương, mượn loạt danh tác hội họa để kể chuyện trong MV mới

15:52:46 18/07/2024
Giọng ca thực lực Võ Lê Vy vừa đ.ánh dấu sự trở lại với âm nhạc cùng MV Quên em đi với sự kết hợp giữa nữ ca sĩ cùng học trò của Thu Phương - Thành Nghiệp và Thân Sao Mai

Có thể bạn quan tâm

5 địa điểm bí ẩn nhất Châu Á du khách nên ghé thăm

Du lịch

11:35:15 22/07/2024
Châu Á là nơi có những địa điểm bí ẩn và hấp dẫn và sau đây là một số địa điểm mà du khách có thể ghé thăm. Wat Rong Khun không phải là một ngôi đền bình thường, đây là một ngôi đền chỉ có một màu trắng.

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều gừng?

Sức khỏe

11:34:37 22/07/2024
Lợi ích chống oxy hóa: Các chất chống oxy hóa trong gừng giúp chống lại stress oxy hóa, bảo vệ chống lại tổn thương tế bào và hỗ trợ chức năng miễn dịch tổng thể.

Những mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí

Sáng tạo

11:31:01 22/07/2024
Hàng rào đẹp nhà cấp 4 được xem là một phần kiến trúc của ngôi nhà và được rất nhiều người tìm kiếm, tham khảo. Dưới đây là những mẫu hàng rào đẹp nhà cấp 4 nổi bật mà bạn có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Không phải Mbappe, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là ai?

Sao thể thao

11:28:07 22/07/2024
Không phải Mbappe hay Bellingham, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là Frenkie de Jong (Barcelona), với mức 31,6 triệu bảng Anh/mùa.

Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà

Trắc nghiệm

11:25:19 22/07/2024
Cây cảnh này thực sự rất đặc biệt với lá hình vuông và những bông hoa trắng muốt, căng bóng như ngọc mang lại sự may mắn về mặt phong thủy, giúp

Cô gái nổi tiếng nhờ video hướng dẫn chị em độc thân tự sửa nhà

Netizen

11:12:04 22/07/2024
TRUNG QUỐC - Cô gái trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi chia sẻ các kỹ năng sống, các mẹo bảo trì, cải thiện nhà cửa cho phụ nữ độc thân.

Hyun Bin tự đăng loạt ảnh tình cảm với Son Ye Jin trên tài khoản 3 triệu follow, thu hút 6 vạn tương tác?

Sao châu á

11:10:33 22/07/2024
Chiều 20/7, cộng đồng mạng châu Á chú ý trước thông tin Hyun Bin được cho là vừa chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào với bà xã Son Ye Jin trên trang Instagram có 3 triệu người theo dõi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Sẽ kết hôn và sinh con sớm nhất có thể..."

Sao việt

11:05:08 22/07/2024
Chia sẻ mới đây của hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy về kế hoạch kết hôn và sinh con thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

12 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ da trẻ đẹp cách chăm sóc da kỹ càng

Làm đẹp

10:56:10 22/07/2024
Đặng Thu Thảo rất chú trọng các bước dưỡng ẩm, khóa ẩm vào cuối ngày để da có điều kiện tái tạo, đồng thời giúp da mềm mại, căng bóng khi thức dậy.

Nữ ca sĩ 29 t.uổi quyết trở thành idol khi debut... lần thứ 6

Nhạc quốc tế

10:54:27 22/07/2024
Tuy nhiên, có một nữ idol dù đã 29 t.uổi nhưng vẫn quyết tâm debut lần thứ 6 để tìm kiếm cơ hội trụ vững ở showbiz. Ở mùa giải đầu tiên của series Produce 101 vào năm 2016, Kim So Hee khi đó mới 21 t.uổi (sinh năm 1995) cũng xuất hiện tro...

Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt

Pháp luật

10:52:50 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai cho biết hiện Công ty vẫn hoạt động bình thường. HĐQT sẽ sớm tìm người phụ trách điều hành trong thời gian sớm nhất để thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến Công ty.