Châu Đông Vũ giành ‘Tam Kim Ảnh Hậu’ và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết

Lễ trao giải Kim Kê 2020 đã giúp Châu Đông Vũ trở thành “ Tam Kim Ảnh Hậu ” trẻ tuổi nhất của điện ảnh Hoa ngữ.

Giải Kim Kê lần thứ 33 kết thúc, Châu Đông Vũ cũng đã trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lòng nhiều khán giả. Khi bước lên sân khấu nhận giải, cô xúc động nói: “Trước đây tôi chỉ nghe câu chuyện về một chú vịt con xấu xí trở thành thiên nga, nhưng không ngờ giờ đây tôi lại là một chú vịt vàng bé bỏng, có thể trở thành gà trống vàng”.

Châu Đông Vũ giành đủ ba giải thưởng uy tín nhất gồm Kim Mã – Kim Tượng – Kim Kê. Và chiến thắng này cũng giúp Châu Đông Vũ trở thành “ Tam Kim Ảnh Hậu ” trẻ tuổi nhất của điện ảnh Hoa ngữ. Nhưng đằng sau giải thưởng danh giá đó còn có bao nhiêu câu chuyện ẩn giấu?

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 1

Hình ảnh Châu Đông Vũ trong phim Em của thời niên thiếu ”.

Được Trương Nghệ Mưu chọn đóng vai chính trong “Chuyện tình cây táo gai”

Châu Đông Vũ sinh ra trong một gia đình bình thường, thuở mới vào nghề, cô chưa bao giờ nghĩ đến việc học diễn xuất, thay vào đó là đam mê trở thành vũ công tài năng.

Kỳ thi tuyển sinh đại học sắp đến, sau khi thử vai trong bộ phim của Trương Nghệ Mưu , cô đã được đạo diễn tài ba này lựa chọn và trở thành nữ chính của bộ phim “Chuyện tình cây táo gai”, và may mắn được đóng cùng Đậu Kiên.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 2

Khi mới biết về việc casting phim , Châu Đông Vũ nghĩ rằng mình đã gặp phải một kẻ nói dối giới thiệu cô có thể tham gia thử vai phim của đạo diễn lừng danh. Ngay cả khi Trương Nghệ Mưu ngồi đối diện, cô cũng không thể tin được đó là sự thật.

Nhưng số phận như an bài, sau khi sàng lọc hàng nghìn diễn viên, phó đạo diễn liên tục tiến cử Châu Đông Vũ, cho rằng cô là ứng cử viên sáng giá nhất vai nữ chính Tịnh Thu.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 3

Trong quá trình quay bộ phim này, Châu Đông Vũ đã thể hiện đúng màu sắc của mình. Cô ấy không cần phải thay đổi quá nhiều. Lúc đầu, Châu Đông Vũ không có kinh nghiệm, nhưng Trương Nghệ Mưu lại muốn có cảm giác này – sự trong sáng, chân thật.

Quá trình quay phim sau đó, Châu Đông Vũ dần dần ổn định, tự tin và thể hiện diễn xuất gần giống như diễn viên chuyên nghiệp.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 4

Đối với Châu Đông Vũ, đây không chỉ là một trải nghiệm bình thường, vì năm đó việc quay phim đã khiến trượt kỳ thi tuyển sinh đại học vào ngành múa như ước mơ. Nhưng sau đó, theo lời giới thiệu của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Châu Đông Vũ đã chọn nộp đơn vào Học viện Điện ảnh.

Sau khi hoàn thành việc học và chăm chỉ đóng phim, sự nghiệp diễn xuất của Châu Đông Vũ chính thức bắt đầu sau khi giành được nhiều giải thưởng dành cho diễn viên mới với “Chuyện tình cây táo gai”.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 5

Thử sức với nhiều dạng vai, tiểu Hoa đán mới xuất hiện trên màn ảnh

Đối với hầu hết người xem, họ biết đến Châu Đông Vũ bắt đầu từ “Chuyện tình cây táo gai”. Cô gái gầy yếu ngây thơ ấy luôn có thể mang đến cho người ta một cảm giác đặc biệt. Sau bộ phim này, Châu Đông Vũ cũng bắt đầu đóng nhiều dạng vai khác nhau, cố gắng bứt phá chính mình.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 6

Lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim cổ trang “Cung Tỏa Trầm Hương”, Châu Đông Vũ vào vai Trầm Hương với nhiều màu sắc về tính cách; trong “Breakup Buddies” của đạo diễn Ninh Hạo, cô đã mạnh dạn phá bỏ hình tượng nữ tính của chính mình khi vào vai một cô gái mạnh mẽ làm trong tiệm làm tóc.

Tất nhiên, còn có những vai diễn với tích cách khác nhau như bộ phim thanh xuân “Bạn cùng lớp” đóng cùng Lâm Canh Tân, bộ phim hành động “Ma Tước”, và tuyệt vời nhất là bộ phim “Thất Nguyệt và An Sinh” do cô và Mã Tư Thuần đóng chính.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 7

“Thất Nguyệt và An Sinh” là một tác phẩm điện ảnh kể về hai nhân vật nữ chính, trong đó Châu Đông Vũ đóng vai An Sinh. Có thể trong phim này, nhiều khán giả không biết rằng, ban đầu nguyên bản Châu Đông Vũ được sắp xếp vào vai nhân vật Thất Nguyệt ngoan hiền, trầm tính trong phim, nhưng cô đã mạnh dạn đề nghị đóng An Sinh nổi loạn, thế là phiên bản An Sinh của Châu Đông Vũ ra đời.

Với thành công của vai diễn này, một lần nữa Châu Đông Vũ lại khẳng định được tài năng diễn xuất của mình. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét họ có cảm giác như nữ chính là nhân vật từ kiệt tác cùng tên bước vào phim.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 8

Tại lễ trao giải Kim Mã 2016, bộ phim “Thất Nguyệt và An Sinh” đã lọt vào danh sách đề cử, đồng thời hai nữ chính Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Thành công này đã khiến nghi ngờ từ dư luận về kỹ năng diễn xuất của Châu Đông Vũ bị tan biến theo lời chúc mừng của giải Kim Mã.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 9

Việc đóng vai chính trong “ Em của thời niên thiếu ” một lần nữa làm mới cảm nhận của khán giả về tài năng diễn xuất của Châu Đông Vũ. Bộ phim này ra mắt năm 2019 và nó từng càn quét phòng vé đại lục.

Đây là một bộ phim rất thực tế và có ý nghĩa xã hội , liên quan đến nhiều chủ đề như bạo lực trong khuôn viên trường, sự trưởng thành của thanh thiếu niên và kỳ thi tuyển sinh đại học.

Bạn diễn của Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ kém cô 8 tuổi, tuy nhiên, khi đóng chung phim khán giả khó nhận thấy sự chênh lệch tuổi thực giữa hai người. Thay vào đó, họ cảm thấy Châu Đông Vũ trông nhỏ hơn Dịch Dương Thiên Tỉ.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 10

Khi bộ phim này được quay, nhân vật Trần Niệm của Châu Đông Vũ sinh ra trong một gia đình đơn thân, mẹ cô thường xuyên bị gọi để đòi nợ và cô phải chịu đựng bạo lực học đường ở trường. Cuộc sống này khiến cô trở nên sống nội tâm và luôn là người hèn nhát.

Và hy vọng duy nhất của Trần Niệm là học hành chăm chỉ, vào đại học và rời khỏi nơi này.

Trong phim có nhiều tình tiết, đặc biệt là phần thể hiện nội tâm nhân vật, ngoại hình của Châu Đông Vũ rất giống Trần Niệm gầy yếu. Khi thể hiện nhân vật này, cô gần như đạt được ba điểm.

Phiên bản Trần Niệm của Châu Đông Vũ bề ngoài yếu đuối nhưng trong lòng luôn có sự quyết liệt, vừa giống con gái lại vừa cứng rắn, một điều đáng nói là Châu Đông Vũ đã cạo tóc cho vai diễn.

Châu Đông Vũ giành Tam Kim Ảnh Hậu và những câu chuyện ẩn giấu không phải ai cũng biết - Hình 11

Sau một thời gian lăn lộn ra rạp, “Em của thời thiếu niên” đã gặt hái được thành công vang dội, đầu tiên là đoạt giải Ảnh đế, sau đó được đề cử tại giải phim nổi tiếng Trăm hoa, rồi tại lễ trao giải Kim Kê vừa rồi, Châu Đông Vũ một lần nữa đóng vai nữ chính bước lên bục vinh quang.

Một số khán giả cho rằng Châu Đông Vũ đã có một khoảng thời gian thuận lợi, ngành điện ảnh nửa đầu năm nay ngủ đông khiến sức cạnh tranh cùng kỳ giảm mạnh, nhưng phải nói rằng sự công nhận của giới chuyên môn vẫn rất đáng tin cậy.

Nhưng đối với Châu Đông Vũ, có được vinh dự như vậy chính là động lực để bản thân làm việc chăm chỉ, cố gắng thể hiện tốt từng vai diễn một cách xuất sắc nhất.

Châu Đông Vũ vừa thành 'Tam Kim Ảnh Hậu' đã bị người mới nhăm nhe 'soán ngôi', còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai 'khủng'?

'Mưu nữ lang' mới là một cô gái có nhan sắc thuần khiết, không vướng bụi trần và thế lực 'chống lưng' mạnh mẽ.

Sự nghiệp điện ảnh của Trương Nghệ Mưu từng lăng xê được không ít nữ diễn viên xuất chúng. Trong số đó có 'Củng hoàng' Củng Lợi, đại hoa đán Chương Tử Di, ngọc nữ Đổng Khiết và nữ diễn viên trẻ Châu Đông Vũ, Nghê Ni.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 1

Họ được gọi chung bằng tên 'Mưu nữ lang'

Hậu Châu Đông Vũ trở thành 'Tam Kim Ảnh Hậu' (người nhận được giải Ảnh hậu - Nữ diễn viên xuất sắc nhất của 3 lễ trao giải lớn Kim Kê, Kim Mã, Kim Tượng), danh xưng 'Mưu nữ lang' đã hot trở lại. Với ánh mắt tinh tường của mình, Trương Nghệ Mưu dường như chưa bao giờ thất bại khi lăng xê ai.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 2

Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu Kim Kê và Kim Tượng trong cùng năm với Em của niên thiếu

Trước khi Châu Đông Vũ thành 'Tam Kim Ảnh Hậu', Trương Nghệ Mưu đã công bố nữ diễn viên thuộc thế hệ 2000 đầu tiên sẽ thành 'nàng thơ' mới của mình. Đó là Lưu Hạo Tồn, một cô gái trẻ có tuổi nghề còn 'non', số lượng tác phẩm tiêu biểu ít oi nhưng nhan sắc thanh tân, tươi mới, không vướng bụi trần.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 3

Dù nhan sắc của Lưu Hạo Tồn không thuộc diện sắc nét nhưng cô có khí chất phù hợp với điện ảnh, đặc biệt thuần khiết và mới mẻ. Khi không trang điểm đậm, Lưu Hạo Tồn vẫn gây ấn tượng cho người nhìn. Nhan sắc đẹp tự nhiên mà không nhạt nhòa trong 'rừng hoa' sao Hoa ngữ.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 4

Không có nhan sắc diễm lệ nhưng đó lại thành ưu điểm giúp Lưu Hạo Tồn có thể hóa thành nhiều kiểu nhân vật khác nhau

Lưu Hạo Tồn còn có thành tích nghệ thuật xuất sắc. Dù chưa có nhiều tác phẩm tiêu biểu trong tay, cô lại có nền tảng học vấn ổn. Năm 16 tuổi, Lưu Hạo Tồn đã đậu chuyên ngành múa dân gian của học viện múa Bắc Kinh với số điểm cao nhất toàn quốc.

Có tin đồn cho biết Lưu Hạo Tồn là cháu gái ngoại của phó chủ tịch Hoan Thụy - Khương Lỗi. Con đường về sau định sẵn 'trải đầy hoa hồng' khi có nhiều nhân vật có quyền lực nâng đỡ.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 5

Thông tin đáng chú ý về Lưu Hạo Tồn là Trương Nghệ Mưu từng khẳng định vai diễn 'khủng' trên màn ảnh của Quan Hiểu Đồng trong phim Ảnh từng được ấn định cho Lưu Hạo Tồn.

Tuy nhiên, cô nàng lại 'vô duyên' với vai diễn này vì vấn đề tuổi tác. Mấy năm sau, khi Trương Nghệ Mưu đang chuẩn bị cho phim Một Giây, ông vẫn nhớ đến Lưu Hạo Tồn và một lần nữa mời cô nàng đóng trong phim này. Đóng trong tác phẩm của Trương Nghệ Mưu là vinh hạnh đối với người mới, Lưu Hạo Tồn không chần chờ mà đồng ý ngay.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 6

Trương Nghệ Mưu đánh giá Lưu Hạo Tồn là một cô gái ngoan ngoãn, lễ phép, ham thích học hỏi và nghiêm túc trong công việc. Trải qua quá trình 'khảo nghiệm', Trương Nghệ Mưu chọn Lưu Hạo Tồn làm 'Mưu nữ lang' mới cho mình.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 7

Ông còn khẳng định 'Lưu Hạo Tồn sau này có thể kế nhiệm Châu Đông Vũ'. Lời này khiến cư dân mạng tự hỏi Trương Nghệ Mưu muốn nâng đỡ Lưu Hạo Tồn 'soán ngôi', 'soán' địa vị của Châu Đông Vũ trong điện ảnh hay sao?

Châu Đông Vũ dù là người được Trương Nghệ Mưu 'khai quật' và nâng đỡ nhưng tác phẩm giúp cô được 'Tam Kim Ảnh Hậu' như bây giờ đều xuất phát từ tay đạo diễn Tằng Quốc Cương. Nhiều người cho rằng Trương Nghệ Mưu không hài lòng điều đó.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 8

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 9

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 10

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 11

Ngoài Một Giây thì Lưu Hạo Tồn từng đóng Phía trên vách núi đen, Tặng bạn một bông hoa nhỏ. Diễn xuất của cô chưa thể hiện được nhiều, chỉ biết là tự nhiên, không phải thiếu cảm xúc như lớp tân binh mới đi diễn, nhưng có đủ tốt để 'kế nhiệm' hay 'soán vị' Châu Đông Vũ hay không còn phải chờ thời gian trả lời.

Châu Đông Vũ vừa thành Tam Kim Ảnh Hậu đã bị người mới nhăm nhe soán ngôi, còn là người suýt khiến Quan Hiểu Đồng mất vai khủng? - Hình 12

Lưu Hạo Tồn cũng đến lễ trao giải Kim Kê tối 28/11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00'Bố già' phá kỷ lục phòng vé, doanh thu gần 33 tỷ trong 1,5 ngày02:504 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi "2 năm nữa tha hồ xem!"00:19Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt04:14Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức01:54Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon00:31Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội01:43Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên03:01Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng03:47Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt14:40

Tiêu điểm

Cổ Lực Na Trát đóng vai Điêu Thuyền
20:26:12 08/03/2021
Hồng Kim Bảo trở lại đóng phim sau gần 3 năm
20:24:00 08/03/2021
Bị chê xài râu giả ở Bố Già, Trấn Thành đáp ngay: Cũng cố lắm rồi nhưng râu thật nhìn "rất là lông"!
13:56:54 08/03/2021
“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn
20:00:39 07/03/2021
'Bố già' phá kỷ lục phòng vé, doanh thu gần 33 tỷ trong 1,5 ngày
19:11:08 07/03/2021
“Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) và Jung Il Woo : “Mối tình” lãng mạn đối đầu với cả xã hội
19:17:19 07/03/2021
Những lần cải biên bị phản ứng dữ dội của phim Trung Quốc
19:16:53 07/03/2021
Dương Mịch cưới 'phi công' Hứa Khải trong phim mới nhưng mặt nhà gái như sắp... 'đi đánh lộn'?
19:47:00 08/03/2021
Phản ứng của Trấn Thành ra sao khi Hà Hồ phát ngôn ‘không xem Bố Già là người hời hợt'?
17:31:41 08/03/2021
Xem phim 'Bố già', Thuý Ngân khóc lem cả mascara, muốn về nhà nhiều hơn với ba
08:05:08 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Lệ Quyên bí mật mừng sinh nhật tình trẻ
12:50:02 09/03/2021
Thách cưới 300 triệu mẹ chồng vẫn đồng ý, ngày ăn hỏi nhà tôi xanh mặt mở phong bì tiền
12:22:41 09/03/2021
Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát
15:43:33 09/03/2021
Soi 'nhà tân hôn' của Hyun Bin và Son Ye Jin: Sang trọng bậc nhất, là hàng xóm của loạt sao nổi tiếng
14:47:00 09/03/2021
Bị réo tên khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả?
15:13:14 09/03/2021
Trịnh Sảng: 'Cả đời đau khổ'
12:44:19 09/03/2021
Cổ Lực Na Trát đóng Điêu Thuyền cùng Cổ Thiên Lạc với combo nhan sắc “không đùa được đâu”
13:44:45 09/03/2021
Team qua đường tóm gọn clip Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương bơ nhau như người dưng tại họp báo phim Trấn Thành giữa nghi vấn toang?
12:12:21 09/03/2021

Tin mới nhất

Lan Ngọc: 'Khán giả đừng tạo áp lực khi đặt lên bàn cân so sánh tôi với Diễm My, Nhã Phương'

17:57:43 09/03/2021
Trước giờ, khán giả vẫn thường đặt 3 chúng tôi lên bàn cân so sánh. Nhưng tin chắc đến với 1990, chắc chắn mọi người không thể so sánh vì mỗi người là một hoàn cảnh khác nhau - Lan Ngọc chia sẻ.

'Bố Già' liên tiếp lập kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' nhưng Trấn Thành buồn bã viết tâm thư van xin mọi người điều này

17:42:19 09/03/2021
Mong quý vị đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim Bố già lên mạng xã hội nữa - Trấn Thành viết.

Những lần vai phụ tỏa sáng khiến vai chính 'ra chuồng gà chơi' trong phim truyền hình Việt

17:35:39 09/03/2021
Dù đã được biên kịch sắm sửa cho hào quang vai chính, những nhân vật này vẫn bị tuyến phụ át vía.

Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3!

11:48:54 09/03/2021
Không lấy gì làm lạ, rạp phim đông nghịt đến tận những suất đêm ngày 8/3 nhờ sức hút của 2 bộ phim Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu.

Ngày chiếu sớm thứ hai, 'Bố Già' thu về 30 tỷ - tự phá vỡ kỷ lục phòng vé của chính mình, tiếp tục nắm giữ ngôi vương phim Việt

07:54:40 09/03/2021
Thu về 30 tỷ trong ngày chiếu sớm thứ hai, Bố Già bản điện ảnh phá vỡ kỷ lục của chính mình lập ra trước đó (trước đó, Bố Già lập kỷ lục với 22 tỷ trong 1 ngày), giữ vững ngôi vương phòng vé Top 1 phim Việt có doanh thu một ngày chiếu đ...

Hồng Diễm úp mở chuyện cô Châu có bầu, Doãn Quốc Đam chốt đơn "con gái bố"

16:55:23 08/03/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 xem chừng sắp có biến lớn xoay quanh nhân vật của Hồng Diễm rồi đây.

6 hội chị đại gây bão màn ảnh Châu Á: Ba "máy bay bà già" Gái Già Lắm Chiêu chưa phải là ngầu nhất đâu!

15:55:32 08/03/2021
Xinh đẹp, tài năng, thành công, mạnh mẽ, 6 hội chị đại dưới đây là đại diện nổi bật cho dòng phim về đề tài nữ quyền.

Dàn sao Moon Lovers sau 5 năm: Ji Soo toang nặng vì phốt bạo lực học đường, Nam Joo Hyuk cũng bơi trong bể phốt

09:24:56 08/03/2021
Sau 5 năm, dàn sao Moon Lovers đã có nhiều thay đổi, người thì sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, kẻ lại tuột dốc không phanh chỉ sau một đêm vì bê bối bạo lực học đường.

Tuấn Trần - Quắn “con hư” của Bố Già: Anh Trấn Thành là "quái vật bắt lỗi"!

09:15:58 08/03/2021
Chàng trai Quắn xốc nổi, ngỗ nghịch của Bố Già khi đã thoát vai thì là một Tuấn Trần rất thật thà, rất tâm huyết với nghề và luôn ngưỡng mộ Trấn Thành như một người anh, người thầy đã chỉ dạy mình.

5 diễn viên tanh bành sự nghiệp vì bê bối đời tư: Ji Soo bạo lực học đường chưa bằng phốt liên hoàn của Trịnh Sảng

09:11:55 08/03/2021
Bạo lực học đường, quấy rối tình dục,... là những ồn ào đời tư đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của 5 diễn viên dưới đây.

Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Tran: Tên thật của tôi là Loan, và tôi mới chỉ bắt đầu mà thôi!

09:09:12 08/03/2021
Bom tấn Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của Kelly Marie Tran khi giờ đây, cô chính thức là một nàng công chúa của Disney.

Hậu trường ‘Thor 4’ hé mở cách Jane Foster trở thành Thần Sấm mới

19:06:22 07/03/2021
Những hình ảnh từ phim trường Thor: Love and Thunder vẽ ra giả thuyết về cách nhân vật Jane Foster của Natalie Portman có được búa thần Mjölnir.

Tài tử Trương Chấn giảm 13 kg, cạo trọc đầu vì vai diễn

18:41:29 07/03/2021
Để vào vai bệnh nhân mắc ung thư trong dự án điện ảnh mới, Trương Chấn phải ép cân và cạo trọc đầu. Tinh thần hy sinh vì nghệ thuật của anh được khen ngợi.

Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố "mất chồng" ngay và luôn

17:41:20 07/03/2021
Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ về áp lực trong quá trình làm phim Bố Già, bên cạnh đó còn hé lộ về bộ phim tiếp theo của mình.

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành

17:40:20 07/03/2021
Cùng chiếu với Bố Già và Gái Già V là loạt phim nước ngoài có chất lượng nội dung hấp dẫn nhưng doanh thu lại lép vế hơn hẳn.

MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"

17:20:47 07/03/2021
Tuấn Trần đang được đông đảo khán giả khen ngợi vì diễn xuất bùng nổ trong Bố Già.

Ngỡ ngàng khi Trấn Thành bị chỉ trích là dễ dãi vì... dùng râu giả trong Bố Già?

17:15:50 07/03/2021
Dù doanh thu khủng và vô vàn review tích cực, có khán giả đã để lại bình luận chỉ trích Trấn Thành trong phim Bố Già vì tạo hình thiếu thuyết phục của... bộ ria mép.

'Bố già' của Trấn Thành là phim Việt có doanh thu sneakshow sau 18h cao nhất mọi thời đại

14:47:58 07/03/2021
Sau 6 tiếng công chiếu đầu tiên, thu về 10,6 tỷ cho sneakshow sau 18h, Bố Già bản điện ảnh không chỉ xác lập kỷ lục khủng điện ảnh đầu năm 2021, góp tín hiệu đáng mừng cho thị trường điện ảnh Việt sau thời gian im ắng vừa qua mà còn thự...

'Phốt' động trời của dàn cast 'Penthouse': Lee Ji Ah mang tiếng 'người đẹp nói dối', 'bé Heri' đóng cảnh nóng khi còn nhỏ

14:17:25 07/03/2021
Đều là những ngôi sao có thâm niên trong showbiz nên hầu hết dàn cast Penthouse đều từng gặp sóng gió, có thể hủy hoại luôn sự nghiệp.

Loạt khoảnh khắc xinh muốn xỉu của Eugene ở Penthouse 2, netizen nhìn mà muốn "cong vì chị"!

12:51:47 07/03/2021
Yoon Hee (Eugene) đẹp bất chấp mọi khoảnh khắc khiến netizen đứng ngồi không yên trong Penthouse 2.

Có thể bạn quan tâm

Học ngành du lịch có dễ tìm việc làm?

Học hành

18:10:03 09/03/2021
Vào 17 giờ 30 hôm nay (9.3), Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Chọn ngành học cho tương lai với khối ngành du lịch, dịch vụ.

Đừng dùng nước từ vòi để tưới hoa, tất cả bậc thầy trồng hoa sử dụng 5 loại nước này

Sáng tạo

18:08:59 09/03/2021
Những loại nước tưới cây này không đòi hỏi bạn phải chi tiền để mua chúng mà chỉ là những loại nước có thể tận dụng được trong quá trình làm bếp của mình. 

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời!

Sao việt

18:06:57 09/03/2021
Đan Lê và em gái Thu Trang cho thấy phong độ nhan sắc chưa từng giảm sút dù đã trải qua sinh nở.

Lee Ji Eun - Nữ diễn viên cùng thời Jang Dong Gun qua đời, nghi vấn do trầm cảm

Sao châu á

18:01:11 09/03/2021
Nhiều nghi vấn cho rằng, Lee Ji Eun có thể tự tử do trầm cảm. Trước đó, nữ diễn viên có những động thái bế tắc khi chia sẻ nhiều hình ảnh, trạng thái bất ổn trên trang cá nhân.

Bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho 30 người

Sự kiện nóng

17:59:33 09/03/2021
Sáng nay 9-3, 30 cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Thanh Nhàn được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Đây là đơn vị đầu tiên của TP Hà Nội triển khai tiêm chủng đợt này.

Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo

Phim châu á

17:47:56 09/03/2021
Mưu kế hại người rồi đổ lỗi của Hà Hoằng San ở Cẩm tâm tựa ngọc đã đổ bể tan tành.

“Phi công” trẻ của “bom sex” Megan Fox thắt 3 bím tóc, diện đồ nữ tính ra đường

Sao âu mỹ

17:44:04 09/03/2021
Nam Rapper Machine Gun Kelly gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo khác lạ.

Tản mạn chuyện cà giềng cà tỏi

Ẩm thực

17:38:54 09/03/2021
Cà Nghệ muối mằn mặn một chút, bà mẹ của tôi lúc sinh thời thường dặn: cứ một cân cà, một lạng muối là vừa.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc "Xin mặt trời ngủ yên"

Nhạc việt

17:34:18 09/03/2021
Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ngày mất của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn Xin mặt trời ngủ yên quy tụ những giọng ca hàng đầu như NSƯT Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Hà Lê, Thuỷ Tiên,...

BTS quyên góp trang phục ‘Life Goes On’ cho Grammy, giá dự đoán cực cao

Nhạc quốc tế

17:31:48 09/03/2021
Hôm 8/3, Billboard đưa tin BTS đã cùng với nhiều nghệ sĩ khác quyên góp vật phẩm cho cuộc đấu giá Tuần lễ Grammy nhằm gây quỹ cho Bảo tàng Grammy và các sáng kiến giáo dục âm nhạc của tổ chức. Cuộc đấu giá trực tuyến đã bắt đầu hôm 8/3 ...

TP.HCM đề xuất mua thêm 5 triệu liều vaccine COVID-19

Đời sống

17:31:48 09/03/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản trình UBND TP đề xuất mua 5 triệu liều vaccine phòng COVID-19 do Công ty Moderma sản xuất.

'Gái già lắm chiêu V': Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân

Phim việt

17:28:17 09/03/2021
Gái già lắm chiêu V đang là tựa phim được yêu thích tại các rạp, một phần lớn làm nên thành công của phim chính là diễn xuất, trong đó phân cảnh đối thoại với cú máy dài 6 phút liên tục giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân đã trở thành đ...

Tân hôn mệt nhoài 9h sáng chưa dậy, vừa nghe cuộc gọi đến máy vợ mà tôi ngã khỏi giường

Tâm sự

17:22:32 09/03/2021
Đêm tân hôn, sau mấy tháng không được gần gũi vợ nên tôi sốt sắng đòi hỏi cô ấy 4 lần liền.

Khởi tố vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát

Pháp luật

17:09:49 09/03/2021
Bộ Công an cho biết, việc khởi tố căn cứ vào đơn tố giác tội phạm về hành vi lừa đảo của bà Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích.

Thông báo đáng yêu từ sở thú: 'Nhím không ra ngoài vì lạnh, chúng tôi dùng bàn chải thay thế vì nhìn từa tựa bạn nhím'

Netizen

17:05:37 09/03/2021
Mới đây, một cư dân mạng Nhật Bản đã đăng tải Tweet hình ảnh một chú nhím đặc biệt trong sở thú. Điều này nhanh chóng khiến netizen Nhật Bản dậy sóng.