Châu Đông Vũ: ‘Ảnh hậu’ tài năng có đời tư phức tạp

18 tuổi bắt đầu gây tiếng vang, 24 tuổi lần đầu đạt danh hiệu Ảnh hậu, Châu Đông Vũ bằng năng lực diễn xuất đã khẳng định tên tuổi của mình trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

Thành công ngay từ vai diễn đầu tiên khi mới 18 tuổi

Châu Đông Vũ sinh năm 1992 và lớn lên trong một gia đình lao động phổ thông ở Hà Bắc, Trung Quốc. Năm lên lớp 3, cha cô qua đời trong một tai nạn xe hơi, mẹ Châu Đông Vũ sau đó đi thêm bước nữa. Châu Đông Vũ đam mê khiêu vũ và thể dục dụng cụ từ nhỏ. Năm 2010, cô đã đến Nam Kinh để tham gia một kỳ thi nghệ thuật bộ môn này.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 1

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 2

Thời điểm đó, đạo diễn Trương Nghệ Mưu tìm kiếm vai nữ chính cho phim “Chuyện tình cây táo gai”. Châu Đông Vũ đã xuất sắc vượt qua 6.000 ứng cử viên để giành lấy vai diễn này. Trong phim , Châu Đông Vũ vào vai Tĩnh Thu với vẻ đẹp hiền dịu, trong sáng của một cô gái vùng quê.

Tháng 9/2010, “Chuyện tình cây táo gai” công chiếu và lập một kỷ lục doanh thu phòng vé trong nước. Nhờ thành công này, tên tuổi của Châu Đông Vũ cũng được biết đến rộng rãi hơn. Vai diễn Tĩnh Thu đã đưa Châu Đông Vũ trở thành một trong những gương mặt tài năng triển vọng với giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Hoa Biểu lần thứ 14.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 3

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 4

Bị chỉ trích bởi nhan sắc kém nổi bật và đời tư phức tạp

Thành công từ rất sớm, Châu Đông Vũ bị nhiều người ghen tị và chỉ trích, chê bai về nhan sắc kém nổi bật, đặc biệt là đôi mắt một mí không hợp để làm diễn viên. Thế nhưng, nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận không phải nhan sắc mà chính thực lực mới là điểm mạnh của mình.

“Tôi là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Mặc dù nhiều lần tôi cũng tự hỏi tại sao mình không thể xinh đẹp hơn, nhưng sau này tôi hiểu được rằng, trong cuộc sống không có một ai là hoàn hảo cả. Mọi người có thể chê tôi xấu không ai có quyền nói tôi diễn dở “, Châu Đông Vũ nói.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 5

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 6

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 7

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 8

Khi sự nghiệp của Châu Đông Vũ ngày càng đi lên thì cô lại vướng phải những tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam nổi tiếng. Nữ diễn viên đã dính nghi án “ phim giả tình thật” với không ít nam chính trong các dự án phim như Đậu Kiêu trong “Chuyện tình cây táo gai”, Lâm Canh Tân trong “Bạn cùng lớp”.

Gần đây nhất, Châu Đông Vũ cũng bị nghi ngờ hẹn hò với đàn em kém 8 tuổi Dịch Dương Thiên Tỷ trong quá trình đóng bộ phim “ Em của thời niên thiếu ”. Khi tham gia chương trình thực tế “Mình yêu nhau đi”, Châu Đông Vũ cũng vướng phải tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Dư Văn Lạc. Năm 2015, nữ diễn viên bị bắt gặp vào khách sạn cùng Điền Minh Hàm – một thiếu gia nhà giàu học cùng lớp với cô ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 9
Châu Đông Vũ vướng phải không ít tin đồn hẹn hò trong sự nghiệp.

Trước những tin đồn hẹn hò, cộng đồng mạng dấy lên làn sóng chỉ trích, cho rằng nữ diễn viên này không hề ngây thơ như vẻ ngoài của cô. Đáp lại những tin, Châu Đông Vũ thẳng thắn chia sẻ: “Người Hà Bắc chúng tôi ăn ngay nói thẳng, có sao nói vậy. Tôi có thể để mặc các bạn dự đoán về đời tư nhưng việc xâm phạm đạo đức nghề nghiệp thì tuyệt đối không”.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 10

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 11

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 12

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 13

Với cá tính thẳng thắn, Châu Đông Vũ sẵn sàng đáp trả những lời ác ý của cư dân mạng.

Hai lần chinh phục danh hiệu Ảnh hậu

Sau thành công của “Chuyện tình cây táo gai”, sự nghiệp của Châu Đông Vũ lên rất nhanh. Năm 2013, Châu Đông Vũ tham gia vai diễn cổ trang đầu tiên trong vai cô con gái nhà lành, hiền hậu và nhút nhát trong “Cung tỏa trầm hương”. Lần đầu thử sức phim cổ trang, nữ diễn viên gây thiện cảm với lối diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 14

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 15
Vai diễn Trầm Hương được Châu Đông Vũ thể hiện một cách trọn vẹn.

2016 là năm bước ngoặt trong sự nghiệp của Châu Đông Vũ với thành công của “Thất nguyệt và An sinh”. Nếu như hai vai diễn Tĩnh Thu và Trầm Hương mang những nét hiền dịu, thục nữ thì trong dự án lần này, Châu Đông Vũ vào vai Lý An Sinh – một người con gái bị tiếng phóng đãng, ghét trói buộc bản thân.

Thành công của phim mang đến cho Châu Đông Vũ giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Kim Mã năm 2017. Từ một Tĩnh Thu hiền dịu đến Lý An Sinh phóng đãng, Châu Đông Vũ khẳng định lối diễn xuất đa dạng và vị thế trong ngành điện ảnh Hoa ngữ.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 16

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 17
Châu Đông Vũ thành công với bộ phim “Thất nguyệt và An sinh”.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 18
Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần lên ngôi Ảnh hậu Kim Mã năm 2017.

Năm 2018, Châu Đông Vũ tiếp tục gây tiếng vang lớn với bộ phim “Chúng ta của sau này”. Nhập vai đầy cảm xúc, nữ diễn viên sinh năm 1992 đem đến cho người xem những cảm xúc vui buồn lẫn lộn thông qua những thước phim mang màu sắc của quá khứ. Châu Đông Vũ vào vai nhân vật Tiểu Hiểu – một cô gái trưởng thành trong một gia đình đổ vỡ, gặp được Kiến Thanh ở Bắc Kinh. Hai người tìm thấy tiếng nói chung, cùng nhau nuôi giấc mộng tuổi trẻ ở nơi thành phố hoa lệ.

Bộ phim đạt doanh thu 1,3 tỷ nhân dân tệ tại phòng vé trong nước, Châu Đông Vũ một lần nữa khẳng định sức hút của mình trong lĩnh vực điện ảnh.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 19

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 20
Vai diễn để lại ấn tượng mạnh mẽ của Châu Đông Vũ trong “Chúng ta của sau này”.

Gần đây nhất, Châu Đông Vũ hợp tác cùng Dịch Dương Thiên Tỷ tạo nên cơn sốt của phim “ Em của thời niên thiếu ”. Thử sức với vai diễn thiên về nội tâm, Châu Đông Vũ tiếp tục khẳng định năng lực trong nhân vật Trần Niệm khi hóa thân vào một cô học sinh trung học ngập trong bi kịch: bị đám chủ nợ đeo bám, bị bắt nạt bởi bạn bè trong lớp. Châu Đông Vũ đã xuất sắc lột tả được những góc khuất thời thanh xuân và sự trưởng thành của nhân vật.

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 21

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu tài năng có đời tư phức tạp - Hình 22
Châu Đông Vũ hoàn thành xuất sắc vai diễn Trần Niệm, mang về cho mình giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Kim Tượng 2020.

Ngày 6/5 vừa qua, trong lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 39, bộ phim “Em của thời niên thiếu” đại thắng với 8 giải thưởng. Không ngoài dự đoán, vai diễn Trần Niệm đã xuất sắc mang lại cho Châu Đông Vũ danh hiệu “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”, đưa cô lần thứ 2 trong sự nghiệp lên ngôi Ảnh hậu.

10 năm theo đuổi ngành diễn xuất, Châu Đông Vũ khẳng định cô đi lên từ thực lực chứ không phải nhan sắc hay những tin đồn thất thiệt. Ở tuổi 28, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Châu Đông Vũ đã gặt hái được những thành công nhất định và đang trên con đường trở thành đại hoa đán của điện ảnh hoa ngữ.

Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em kém 8 tuổi?

Châu Đông Vũ hơn Dịch Dương Thiên Tỉ khá nhiều tuổi nhưng cả hai hợp tác ăn ý trong bộ phim "Em của thời niên thiếu" và xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng nhau.

Ngày 26/3, trang Sohu chia sẻ thông tin từ một người quen Dịch Dương Thiên Tỉ khẳng định nam diễn viên trẻ đang hẹn hò với Châu Đông Vũ. Người này đưa ra bằng chứng rằng tài khoản chơi game của Dịch Dương Thiên Tỉ để hình ảnh thời nhỏ của đàn chị.

Theo Sohu , một nhân chứng khác khẳng định cặp diễn viên Em của thời niên thiếu đang có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp, tuy nhiên họ giấu kín vì biết khi công khai sẽ dẫn đến nhiều phản ứng tiêu cực của người hâm mộ.

Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em kém 8 tuổi? - Hình 1

Dịch Dương Thiên Tỉ xấu hổ khi đứng gần Châu Đông Vũ.

Đây không phải lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ dính nghi vấn hẹn hò. Tháng 7/2019, một blogger khẳng định hai nghệ sĩ có tình cảm, thậm chí Chương Tử Di cũng biết đến mối quan hệ này và từng đối chứng với Châu Đông Vũ. Nữ diễn viên cũng thừa nhận với Chương Tử Di.

Ngoài ra, còn có thông tin công ty quản lý của Dịch Dương Thiên Tỉ không đồng ý cho nam diễn viên sinh năm 2000 hẹn hò vì đây là lúc sự nghiệp của anh nở rộ. Nhưng vì có tình cảm sâu đậm với Châu Đông Vũ nên Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn quyết tâm giữ vững mối quan hệ này.

Châu Đông Vũ sinh năm 1992, hơn Dịch Dương Thiên Tỉ 8 tuổi. Tuy nhiên, cô có thân hình nhỏ nhắn, gương mặt trẻ hơn tuổi vì vậy khi đứng cạnh đàn em, họ trông vẫn rất xứng đôi. Sự phối hợp ăn ý của cả hai tạo nên thành công của bộ phim Em của thời niên thiếu .

Cả hai còn thường xuyên tham gia các sự kiện cùng nhau. Châu Đông Vũ đánh giá cao diễn xuất và sự chuyên nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em kém 8 tuổi? - Hình 2

Châu Đông Vũ hơn Dịch Dương Thiên Tỉ 8 tuổi, cả hai nhìn vẫn xứng đối.

Người hâm mộ của nam ca sĩ cho rằng Dịch Dương Thiên Tỉ còn quá trẻ, đang muốn phát triển mạnh sự nghiệp của mình vì vậy đây không phải là thời điểm thích hợp để yêu đương. Một số khác lại cho rằng đó là đời sống cá nhân của nghệ sĩ, fan cần tôn trọng thần tượng.

Châu Đông Vũ trước đó từng lộ ảnh du lịch với Điền Minh Hàm, một thiếu gia nhà giàu và cũng là bạn học của cô. Ngoài ra, cô còn có tin đồn tình ái với Dư Văn Lạc, Lâm Canh Tân.

Đông Vũ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Trần Phi Vũ - “Soái ca” có thế lực khủng, khiến cả Triệu Vy lẫn Thành Long phải e dè06:37Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40

Tiêu điểm

Ngô Mạnh Đạt qua đời
17:00:23 27/02/2021
Ai ngờ "ác nữ" Kim So Yeon lại gặp chồng thật ngoài đời trong chính phim Penthouse, hé lộ cảm xúc khó nói khi “đụng độ”
15:44:36 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Rộ tin Tạ Đình Phong đưa Vương Phi sang Mỹ sinh con, động thái mới của "Thiên hậu" gây chú ý
07:30:14 27/02/2021
Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'
11:18:59 27/02/2021
Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
07:34:48 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch
13:26:34 28/02/2021
Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc: Công an làm việc với 6 tài xế
13:46:33 28/02/2021
Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?
12:33:41 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"
12:38:58 28/02/2021
Bất ngờ về danh tính bà xã xinh đẹp, tài năng của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa
12:44:27 28/02/2021

Tin mới nhất

Mưu nữ lang trẻ nhất showbiz Trung Quốc liên tiếp vướng thị phi

15:02:50 28/02/2021
Lưu Hạo Tồn là mỹ nhân mới được đạo diễn Trương Nghệ Mưu nâng đỡ. Cô liên tiếp vướng nghi vấn khai gian tuổi, thái độ ngôi sao, được lăng xê quá mức.

Mật báo Cbiz: Dương Tử giở chiêu trò với Lý Hiện, Angela Baby tuột dốc, Triệu Lệ Dĩnh giận dữ vì Viên Băng Nghiên

14:34:44 28/02/2021
Tuần này, những tin đồn cực hot trong làng giải trí Cbiz về dàn sao đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Dương Tử, Viên Băng Nghiên,... sẽ được tiết lộ.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý

14:27:09 28/02/2021
Trước khi bị khui tin hẹn hò, G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) từng có nhiều khoảnh khắc ủng hộ và chăm sóc nhau cực ngọt ngào.

'Nữ thần' Thái Lan gây 'sốt xình xịch' với bộ ảnh cận cảnh nhan sắc đẹp rụng rời

11:09:40 28/02/2021
Chùm ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao của Baifern Pimchanok đạt lượng tương tác khủng trên mạng xã hội ngay sau khi đăng tải.

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' đón tuổi 24

10:28:11 28/02/2021
Diễn viên Thẩm Nguyệt nhận quà, hoa mừng sinh nhật từ fan và êkíp hôm 27/2, tâm trạng ngập tràn hạnh phúc.

Sao 'Hoàng tử Ếch' sảy thai

10:14:30 28/02/2021
Mặc dù rất cố gắng giữ cái thai, diễn viên Đài Loan Triệu Tiểu Kiều vẫn bị sảy ở tháng thứ tư.

Ngô Mạnh Đạt - “chú Đạt” của Châu Tinh Trì qua đời vì bệnh ung thư

09:37:55 28/02/2021
Nam diễn viên kỳ cựu Ngô Mạnh Đạt, bạn diễn quen thuộc của vua hài Châu Tinh Trì vừa qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư gan, hưởng thọ 68 tuổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát hay ai là Mỹ nhân Tân Cương đẹp nhất Trung Quốc hiện nay?

09:28:45 28/02/2021
Báo chí ca ngợi: Cổ Lực Na Trát nhờ Hiên viên kiếm mà có thêm lượng lớn người hâm mộ. Gương mặt đẹp thanh lệ, khí chất thoát tục, hình ảnh nào có Cổ Lực Na Trát cũng rất mỹ cảm.

Giữa drama ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh có động thái đặc biệt trong ngày sinh nhật Angela Baby, vậy mà tưởng lờ nhau đi

09:22:01 28/02/2021
Rất nhiều fan đã canh tới đúng ngày sinh nhật của Angela Baby để chờ đợi phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh.

Chân Tử Đan và Ngô Kinh thân thiết sau khi hàn gắn quan hệ

09:15:45 28/02/2021
Bộ đôi ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc quyết định bỏ qua thù hằn sau hơn 10 năm. Mới đây, họ có cuộc gặp gỡ và thể hiện tình cảm anh em thân thiết.

Nửa đêm, Lisa (BLACKPINK) náo loạn Weibo với màn "xả" ảnh hiếm: Sexy "xịt máu mũi", body lẫn thần thái quá hoàn mỹ

08:49:37 28/02/2021
Không phải Instagram, Lisa đã chọn Weibo để chia sẻ loạt ảnh chưa từng khoe về hậu trường qua The Show.

Vì sao Song Hye Kyo dễ dàng trở thành đại sứ toàn cầu?

06:28:22 28/02/2021
Sự phát triển như vũ bão của trào lưu Hallyu dẫn đến việc nhiều sao Hàn trở thành gương mặt đại diện toàn cầu của những nhãn hàng xa xỉ.

Giây phút cuối cùng của Ngô Mạnh Đạt

06:24:52 28/02/2021
Điền Khải Văn cho biết diễn viên gạo cội Ngô Mạnh Đạt trong giây phút lâm chung đã mở mắt nhìn mọi người lần cuối, rồi ra đi vĩnh viễn.

Jennie sát trai nhất thế hệ idol mới: 3 năm 3 chàng, list bạn trai gây choáng vì hết CEO đến "ông hoàng Kpop" quyền lực

06:00:26 28/02/2021
Danh sách những người đàn ông bước qua cuộc đời Jennie (BLACKPINK) gồm toàn cái tên đẳng cấp, quyền lực bậc nhất Kpop hiện nay.

Cuộc sống viên mãn của 'Điêu Thuyền đẹp nhất' với đạo diễn hơn 16 tuổi

05:52:48 28/02/2021
Từng mệnh danh là nàng Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc, Trần Hồng từng vướng phải tai tiếng là kẻ thứ ba.

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

23:35:41 27/02/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.

Son Ye Jin tung ảnh selfie rạng ngời, ai dè bị "dìm" nhan sắc đến mức mỹ nhân Vườn Sao Băng cũng phải vào góp ý

21:48:21 27/02/2021
Hình ảnh mới của Son Ye Jin đã khiến nhiều fan bất ngờ khi gương mặt cô hốc hác hơn hẳn.

Bất ngờ vén "tóc mái 200 tỷ” trên TXCB, Lisa (BLACKPINK) trở thành mỹ nhân hot nhất Weibo hôm nay

21:26:19 27/02/2021
Cô giáo online Lisa khiến các fan xuýt xoa bởi visual siêu xinh khi vén tóc mái tại show Thanh Xuân Có Bạn.

Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa thương tiếc Ngô Mạnh Đạt

21:15:15 27/02/2021
Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Thích Tiểu Long bày tỏ sự thương tiếc khi nghe tin nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt qua đời.

Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao

21:12:49 27/02/2021
Sau bê bối tình ái với Tưởng Phàm, Trương Đại Dịch sụp đổ hình ảnh. Hiện tại, cô gặp khó khăn trong việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật.

Vẫn biết nữ thần Baifern (Chiếc Lá Bay) đẹp, nhưng ai ngờ diễm lệ đến mức khiến netizen Việt “nghẹt thở” như bộ ảnh này

20:55:55 27/02/2021
Những hình ảnh mới của Baifern Pimchanok vừa được đăng tải trên Instagram đã giúp cô nàng nhận được cơn mưa lời khen từ netizen, đặc biệt gây bão các trang fanpage Việt.

Vì sao Goo Hye Sun không có bạn thân trong showbiz?

19:58:28 27/02/2021
Goo Hye Sun tiết lộ không có nhiều bạn bè và chỉ lưu số khoảng 5, 6 người trong danh bạ.

Lee Jong Suk tóc dài lãng tử quá, khoe visual mong manh đến siêu thực làm fangirl bị "quật" cực mạnh

19:42:42 27/02/2021
Nửa đêm đang đói không biết ăn gì, fangirl nhao nhao thấy post này no luôn!.

Jay Park - Quá khứ bị fan trục xuất khỏi Hàn và màn tái sinh của "Phượng hoàng lửa"

19:27:08 27/02/2021
Nam rapper từ lâu đã trở thành biểu tượng hàng đầu của dòng nhạc Hip hop tại Hàn Quốc và cả khu vực Châu Á. Không chỉ thế, sự thành công trên phạm vi toàn cầu hậu lùm xùm rúng động của Jay Park đã trở thành câu chuyện truyền động lực ch...

Cuộc đời bi kịch của Ngô Mạnh Đạt

18:36:15 27/02/2021
Ngô Mạnh Đạt từng là trùm vai phụ được yêu thích nhất nhì màn ảnh Hong Kong. Những năm cuối đời, sức khỏe nam diễn viên sa sút khi phải sống chung với bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm

Ford Việt Nam triệu hồi gần 2.500 xe Ranger và Everest

Ôtô

17:30:04 28/02/2021
Từ 16/3/2021, Công ty Ford Việt Nam bắt đầu thực hiện chương trình triệu hồi 2.470 xe Ranger và Everest để cập nhật phần mềm module điều khiển hộp số (TCM) và module điều khiển động cơ (PCM).

Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào

Sao việt

17:25:24 28/02/2021
Hết nhập hội đẻ thuê, Đàm Thu Trang còn bị Cường Đô La bình luận phũ, hỏi sao mẹ bỉm nói biết thân biết phận trong hào môn.

Nông sản hết cảnh đổ xuống sông Hồng nhưng khách mua trả tiền 'tùy tâm'

Đời sống

17:24:31 28/02/2021
Cơn mưa phùn cuối tháng 2 không thể kìm chân người nông dân thôn Đông Cao, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh (Hà Nội) ra đồng thu hoạch nông sản vì càng nhiều túi cà chua, túi rau... được đóng lên xe tải là còn hi vọng vớt vát vốn liếng.

Pep Guardiola lập kỳ tích thế kỷ, bỏ xa Mourinho

Bóng đá thế giới

17:19:32 28/02/2021
Pep Guardiola trở thành HLV giành chiến thắng thứ 500 nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới, bỏ xa đối thủ Jose Mourinho.

5 món ngon không thể bỏ qua dịp cuối tuần

Ẩm thực

17:19:18 28/02/2021
Những món ăn ngon hấp dẫn dưới đây, đảm bảo gia đình bạn thích mê khi thưởng thức.

Điểm khác biệt vượt trội của vắc xin Covid-19 một liều

Thế giới

17:14:08 28/02/2021
Vắc xin Johnson & Johnson chỉ cần tiêm liều duy nhất và có thể bảo quản 3 tháng trong tủ lạnh thông thường.

Đi ‘giày sắt’ 150 kg luyện sức khỏe

Sức khỏe

17:11:56 28/02/2021
Đó là ông Zhang Enshun, 42 tuổi, sống tại thành phố Ngọc Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc), đã luyện đi giày sắt được hơn 5 tháng và đạt được tiến bộ rõ rệt. 

Sòng bạc “Cu Chim” bị triệt phá như thế nào?

Pháp luật

16:53:07 28/02/2021
Để triệt phá chuyên án đánh bạc quy mô lớn do Trần Hoài Phương (tức “Cu Chim”, SN 1976, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh) cầm đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã không quản ngại khó khăn phối hợp cùng các ...

"Chống già" như 3 mỹ nhân tuổi 40 của Penthouse: Chị vợ có bí quyết giữ chân thon tuyệt đỉnh, nàng tiểu tam toàn tự skincare tại nhà

Phong cách sao

16:48:35 28/02/2021
Cả 3 chị đẹp của Penthouse đều là những mỹ nhân tuổi ngoài 40 với sắc vóc không thể xem nhẹ.

Ảnh: Di dời bệnh nhân COVID-19, chuẩn bị giải thể BV Dã chiến số 1 Hải Dương

Sự kiện nóng

16:43:08 28/02/2021
Sau khi Hải Dương giải thể Bệnh viện Dã chiến số 1, 65 bệnh nhân đang điều trị tại đây được di dời sang Bệnh viện Dã chiến số 3 để tiếp tục điều trị.

Tại sao V.League 2021 tạm dừng ở vòng 10?; Sao Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục đồng giới

Bên lề sân cỏ

16:40:15 28/02/2021
Phải cân đối thời gian và phân chia lịch thi đấu nên VPF đã quyết định dừng V.League sau vòng 10 để nhường sân chơi cho các giải khác; Các nạn nhân từng bị ngôi sao bóng đá Ki Sung-yueng tấn công tình dục ở trường tiểu học cho biết họ c...

5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài

Trắc nghiệm

16:31:40 28/02/2021
Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nốt ruồi trên miệng, dù bên trái hay bên phải đều là nét quý tướng. Người này giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, có thể trở thành nhà hùng biện hoặc thương thuyết tài giỏi. Sự khéo léo trong gia...

Rashford trên đường thành huyền thoại Man Utd

Sao thể thao

16:22:53 28/02/2021
Marcus Rashford làm được điều mà hàng trăm tài năng trưởng thành ở lò đào tạo Carrington không thể có tại Man Utd gần 30 năm qua.

Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng

Tâm sự

16:20:50 28/02/2021
Tối qua vợ chồng ngồi ăn cơm, tự nhiên chồng em nhắc vợ rằng bên nội sửa nhà như vậy, hai đứa phải có trách nhiệm tham gia đóng góp cùng ông bà..., người vợ kể.

Phiên chợ bò ở cao nguyên đá

Du lịch

16:18:29 28/02/2021
Cứ vào Chủ nhật hàng tuần tại chợ phiên nằm giữa trung tâm huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, người dân ở xung quanh huyện dắt bò lên bán và người miền xuôi đánh xe lên mua. Không chỉ là nơi trao đổi buôn bán, chợ bò Mèo Vạc còn là nơi giao ...