“Cháu có đổi được hộ khẩu thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác?” ai ngờ cô gái rút ra…

“Như cháu nói, nhà cháu mấy đời đều là nhà quê, ở quê. Nhà bác thì lại khác. Giờ bác chỉ hỏi cháu một câu thôi, cháu hãy trả lời thẳng thắn. Cháu có đổi được hộ khẩu làm người thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác?”.

Cháu có đổi được hộ khẩu thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác? ai ngờ cô gái rút ra... - Hình 1

Ảnh minh họa

Tin con trai có người yêu khiến bà Hằng mất ăn mất ngủ. Nam – con trai bà là một người giỏi giang, thành đạt, thế nên bà cũng muốn con dâu bà phải tương xứng. Hôm nay thấy Nam vội vàng xách cặp đi làm, bà kéo con lại hỏi gấp:

- Con có bạn gái rồi à? Dẫn về cho mẹ xem đi.

- Dạ… để hôm nào rảnh đã mẹ nhé. Tại con sợ mẹ sẽ phản đối.

- Cứ đưa về mẹ xem đã, chưa gì đã nói vậy rồi.

- Vâng, con đi làm đã, nói chuyện với mẹ sau nhé ạ.

Nói rồi Nam phóng xe đi. Bà Hằng như ngồi trên đống lửa. Có vẻ như cô gái đó không tương xứng hay sao ấy. Tối về, bà lại dồn dập hỏi con trai.

- Thế con bé ấy ở đâu? Bố mẹ làm gì? Nó làm gì? Kể mẹ nghe nào.

- Dạ bố mẹ cô ấy ở quê, chỉ làm kinh doanh bình thường thôi ạ. Cô ấy làm ở đây mẹ ạ.

Nghe xong từ “ở quê”, bà Hằng đã cảm thấy không thích rồi. Bà muốn con trai có vợ ở thành phố, con nhà khá giả, như thế mới hợp với gia cảnh nhà bà. Thế nhưng vì muốn biết dung nhan của cô con dâu tương lai nên bà vẫn bảo:

- Thế đưa nó đến ra mắt đi mẹ xem.

Nam thấy mẹ dễ tính thì mừng lắm. Trước giờ mẹ anh hay phản đối chuyện yêu đương của anh vì bà muốn con trai tìm được người môn đăng hộ đối. Nay nghe người yêu mình ở quê nhưng mẹ anh vẫn muốn gặp thì đúng là tín hiệu đáng mừng. Hôm sau, Nam dắt Dung về ra mắt mẹ. Bà Hằng thấy con dâu tương lai thì đã không ưa rồi nhưng bà không nói luôn. Bà cứ để ý theo dõi những cử chỉ, động tác của Dung. Trong suốt bữa ăn, bà hỏi liên tục về quê quán, gốc gác, gia đình của Dung rồi không quên chêm vào câu: “Chả bù cho nhà bác, mấy đời ở thành phố, ai cũng giàu có, giỏi giang”.

Video đang HOT

Cháu có đổi được hộ khẩu thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác? ai ngờ cô gái rút ra... - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nam thở phào nhẹ nhõm khi không thấy mẹ nói gì về người yêu của mình cả. Nam nhắn cho Dung bảo: “Chắc mẹ đồng ý rồi em à”.

Thế mà cách hôm đó 5 hôm, mẹ Nam lại mời Dung đến nhà. Nam bảo để Nam về cùng thì mẹ anh nói: “Con cứ đi làm đi, để hai mẹ con có thời gian tìm hiểu nhau, đàn ông đàn ang xen vào làm gì”. Nam nghe thế thì yên tâm, không đòi về nữa.

Dung đến nhà chơi cùng mẹ bạn trai, cứ tưởng là sẽ được ăn uống rồi nói chuyện vui vẻ, ai ngờ vừa bước vào nhà, bà Hằng đã bảo:

- Cháu ngồi đó đi, bác có chuyện muốn nói với cháu.

- Vâng, bác cứ nói đi ạ.

- Như cháu nói, nhà cháu mấy đời đều là nhà quê, ở quê. Nhà bác thì lại khác. Giờ bác chỉ hỏi cháu một câu thôi, cháu hãy trả lời thẳng thắn. Cháu có đổi được hộ khẩu làm người thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác?

Quá sốc trước câu hỏi của mẹ bạn trai nhưng rồi Dung cũng lấy lại được sự bình tĩnh. Cô trả lời luôn:

- Cháu không đổi được nhưng cháu có hồi môn 200 tỷ thì sao ạ? – Nói rồi Dung rút điện thoại ra.

- Cháu nói gì thế? Nói cho người khác cười à? Ở quê thì lấy đâu ra 200 tỷ?

- Không ạ, bố mẹ cháu sống ở quê nhưng có công ty trên này, công ty do anh cháu quản lý, ông bà cũng có trang trại ở quê, cháu đi làm ngoài nhưng tương lai cũng về quản lý công ty của bố. Lý do bố mẹ cháu không chuyển hộ khẩu lên trên thành phố vì ông bà thích quê quán của mình thôi ạ.

- Cháu không đùa đấy chứ?

- Dạ không ạ. Bác có thể xem trên điện thoại của cháu. Vậy câu trả lời của bác là thế nào ạ.

- Ờ thì, để bác xem đã.

Nói rồi Dung chào mẹ chồng tương lai ra về. Tối hôm đó Nam về thì bà Hằng lôi con trai lại hỏi:

- Nhà cái Dung có công ty à? Sao con không kể với mẹ?

- Con có biết mẹ muốn biết chuyện này đâu. Mà sao thế hả mẹ?

- Cưới gấp con ạ, không thể để đứa con dâu này cho đứa khác nó nẫng mất được.

- Thế thì mừng quá, con cứ tưởng mẹ không thích cô ấy cơ.

- Tầm bậy nào, mẹ ưng lắm, con nói nó bảo bố mẹ đi xem ngày đi nhé.

Nam hí hửng gọi điện cho người yêu. Dung lúc này mới cười bảo: “Anh không cần nói em cũng biết mẹ anh sẽ cho chúng ta cưới nhau, nhưng em có một điều kiện là cưới xong chúng ta ở riêng đấy nhé”. Nam đồng ý ngay lập tức còn Dung thì thở phào nhẹ nhõm, cũng may là nhà cô có điều kiện nên cô mới có mánh để đáp trả bà mẹ chồng tham giàu, khinh người nhà quê này chứ không thì chắc mối tình của cô cũng đứt gánh giữa đường rồi.

Theo Blogtamsu

‘Nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về?’

Tôi với chồng quen nhau gần 4 năm mới cưới, vì lúc yêu nhau thì chỉ quan tâm đến cách bạn trai yêu thương, chiều chuộng mình như thế nào mà thôi nên khi bước vào cuộc sống vợ chồng, tôi đã thực sự rất sốc, và tồi tệ hơn khi hai vợ chồng tôi lại ở chung với bố mẹ chồng vì chồng tôi là con trai duy nhất trong nhà và cũng vì hai đứa cũng không đủ điều kiện để ra riêng.

&'Nêu con trai me ma đi lam dâu thi bao lâu ngươi ta đuôi vê?' - Hình 1

ảnh minh họa

Vì được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ nên chồng tôi dường như không biết làm bất cứ việc gì trong nhà, nói đúng hơn là anh không để tâm và xem như đó không phải việc của mình, mỗi lần tôi có ý định nhờ chồng làm một cái gì đó phụ mình như rửa giúp cái chén để tôi lên sân thượng phơi đồ thì y như rằng, mẹ chồng đã xuất hiện đằng sau nhìn tôi bằng một ánh mắt rất khó chịu và buông ra một câu nói muôn thuở: "Nó thì biết làm cái gì?"

Đỉnh điểm là ngày hôm qua, vừa về đến nhà, chưa kịp tháo giầy. Mẹ chồng từ nhà trong ra mắng mỏ:

- Sáng vội đi làm thế à mà quần áo, nhà cửa không dọn?

Tôi bất ngờ hỏi lại mẹ:

- Ủa, ban sáng con dặn chồng con là hôm nay chị ca sáng bị tai nạn, nên con thay ca chị vội quá. Nên nhờ ảnh vun đống quần áo bẩn và dọn qua nhà chờ chiều con về làm nốt mà mẹ.

Mẹ chồng tôi cau có:

- Nó thì biết làm gì mà bảo nó làm!

Tôi cất giầy lên kệ rồi bước vào phòng, thấy chồng đang nằm xem phim, trên tay là chiếc điện thoại lướt web, tôi mới gặng hỏi:

- Anh này, em đi vắng cả ngày sao nhà cửa bừa bộn. Anh nằm vậy mà chung quanh như bãi chiến trường mà anh cũng chịu được à?

Chồng tôi vẫn thản nhiên:

- Lấy vợ về làm gì, em là vợ thì em dọn đi.

Câu nói nửa đùa nửa thật của chồng khiến tôi chẳng thấy vui mà còn lên cơn bất mãn:

- Là vợ chứ là osin à? Lần sau ở nhà thấy việc gì bừa thì lao vào mà làm, tôi cũng phải đi kiếm tiền chứ có ở nhà ăn không ăn bám đâu mà việc gì cũng đến tay.

Thấy vợ chồng cãi nhau, mẹ tôi vội vã vào sắn tay áo:

- Chị không làm thì để tôi.

Rồi mẹ tôi hất đống quần áo cho vào giỏ đem ra ngoài. Tôi vội vã lấy 2 tay giữ lại:

- Mẹ, mẹ để con.

Mẹ chồng tôi gạt tay tôi ra, chả nói năng gì rồi mang đồ đi giặt. Chồng tôi thấy thế mới khó chịu. Mặt nặng mày nhẹ với tôi. Thay được bộ quần áo, tôi quay ra cơm nước tranh thủ đồ vừa giặt xong đem phơi luôn không thì tối muộn. Thế nào mẹ chồng lại dọn cơm ăn luôn, thế là cả nhà cũng chẳng ai lên gọi, tôi lại cứ đinh ninh ăn như mọi khi, thấy còn kém 5 kém 10 phut nên cứ làm nốt. Tới khi đi xuống thấy bàn cơm mặt nặng mày nhẹ, bố mẹ chồng cùng chồng đã ngồi đó từ bao giờ. Tôi vội vã vào xới cơm cho mọi người, vừa nói giọng nhận lỗi:

- Chết, con tưởng nhà mình chưa ăn nên để mọi người đợi lâu quá ạ.

Vẫn chả ai nói gì với ai cả bữa. Ăn cơm xong, tôi đang rửa bát thì thấy ở ngoài mọi người xì xầm nhau:

- Con này nó lấy được nhà mình dễ, chứ như nhà khác chắc nó trả về nơi sản xuất lâu rồi.

Mẹ chồng nói vậy, chồng tôi chẳng bênh lấy một câu. Tôi nghe vậy mới ra hỏi mẹ chồng:

- Mẹ ạ, thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về? Quần áo đồ đạc rơi dưới sàn, con trai mẹ bước qua mà cũng không nhặt lên, gần 30 tuổi đến cho đồ vào máy ấn nút cũng không biết ấn, con bảo mẹ thì mẹ bảo nó thì biết làm gì? Thế bây giờ chưa biết làm thì bao nhiêu lâu nữa hả mẹ? Con kém anh ấy tận vài tuổi mà cái gì cũng phải làm kể cả không biết đấy thôi.

Tôi vừa nói xong thì cả mẹ chồng và bố chồng đều ngơ ngác nhìn tôi bằng một ánh mắt rất lạ còn chồng thì cúi mặt có vẻ như thấy có lỗi, tôi cũng không hiểu sao hôm nay mình lại nói nhiều đến như vậy nhưng tự nhiên tôi thấy lòng thoải mái như trút được một gánh nặng, đáng lẽ ra tôi nên nói những điều này từ lâu nhưng vì cứ mong chờ vào ngày chồng và gia đình chồng sẽ thay đổi suy nghĩ nên cuối cùng, bản thân mình lại chịu đựng lâu đến vậy.

Ăn xong, bố chồng vội hối mẹ chồng vào phòng "bà vào đây tôi có chút chuyện cần nói". Tôi quay sang rửa xong đống chén và dọn dẹp nhà bếp, cứ tưởng chồng đã ngủ say giấc nên tôi đi nhè nhẹ vào phòng, định dọn dẹp lại phòng của hai vợ chồng thêm xíu nữa rồi mới đi ngủ.

Nào ngờ vừa bước vào đã sốc khi thấy trong phòng đồ đạc đã được dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp, tôi cười tủm tỉm vì biết chồng đã làm điều đó. Thấy cũng lạ nhưng thôi cũng kệ, tôi làm việc một chút rồi cũng ngả lưng ngủ sau một ngày mệt nhoài.

Vừa nằm xuống giường, chồng đã quay sang ôm lấy tôi, ban đầu là lão giả vờ xoa bóp, massage khí thế. Tôi quen cái kiểu "làm lành" này rồi, nên kệ xác, cứ nằm yên tận hưởng. Thế nhưng bàn tay tham lam không chỉ dừng lại ở chỗ ấy, lão vòng tay ra phía trước mạnh bạo:

- Tôi mệt với nhà anh lắm rồi, để tôi yên.

- Thôi mà, chồng xin lỗi...

- Lỗi đâu dư mà anh xin hoài? Cả đời này anh xin lỗi, thì tôi già khú khọm hom rồi, cuối cùng thì chỉ tôi khổ. Biết anh thế này ngày xưa tôi ở giá với ông bà ngoại cho xong.

- Anh xin lỗi vợ, anh biết rồi. Lâu nay anh để vợ thiệt thòi nhiều quá rồi, lúc chưa cưới, anh luôn hứa sẽ chăm sóc vợ thật tốt vậy mà anh lại làm vợ khổ nhiều mà không biết giúp đỡ vợ gì cả. Từ nay anh sẽ phụ vợ, không để vợ làm một mình nữa.

- Chồng có biết là vợ làm việc ngoài vất vả ra tì còn tủi thân nữa không. Từ ngày theo anh về đây, em đã phải xa ba mẹ, xa nhà mình đã sống mấy chục năm, vậy mà không được cảm thông thấu hiểu.

- Anh...

- Thôi anh im đi cho tôi nhờ. Tôi mà không vì thương bố mẹ chồng, yêu thương anh thì cón khướt mới chịu cực chịu khổ. Bây giờ nếu anh nhắm chỉ là cái thây di động trong nhà, tối ngày ôm máy thì làm ơn xách chăn gối xuống đất ngủ, đói thì lấy điện thoại ra tìm đồ ăn trên mạng, thèm thì lôi tivi ra làm tình. Tôi với anh hết nợ...

Vừa nói mà nước mắt cứ rơi, chồng thấy vậy vội lấy tay lau lau rồi ôm tôi ngủ một mạch. Sáng hôm sau dậy thấy mẹ chồng đang chuẩn bị bữa sáng, tôi vội chạy vào làm phụ thì bố chồng bảo để đó bố phụ mẹ, mẹ chồng bất ngờ quay sang: "Nhờ có con dâu mà lâu rồi bố mới vào phụ mẹ làm việc nhà" rồi bà cười rất tươi. Lúc này tôi mới nhận ra, người phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương và chia sẻ cả, chỉ có điều chúng ta để nó ăn sâu vào suy nghĩ quá lâu rồi nên chúng ta dễ dàng thỏa hiệp và mặc định điều đó là tất yếu cả thôi.

Theo Webtretho

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam01:06

Tiêu điểm

Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai
17:55:05 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021

Tin mới nhất

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng

20:58:12 31/07/2021
Nghĩ đến bàn chân ướt nhẹp của bạn trai em cũng thấy hơi ghê, nhưng nó không kinh khủng đến mức như mẹ em nói.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Kế hoạch bài bản, thâm thúy "1 mũi tên trúng 2 đích" của cô vợ bị chồng phản bội

20:44:24 31/07/2021
1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ đường đi nước bước của mình...

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

20:39:25 31/07/2021
Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy.

Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm

20:26:39 31/07/2021
Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần. Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa, lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì.

Hễ dạy con là cha mẹ lại cãi nhau

20:21:28 31/07/2021
Không ít cặp vợ chồng vì không cùng quan điểm giáo dục con mà cãi nhau. Ai cũng khăng khăng cho rằng chỉ có phương pháp của mình là đúng, là tốt nhất cho con...

Mừng sinh nhật con trai bạn thân, và bí mật mà chồng tôi giấu kín

20:12:34 31/07/2021
Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi..., người vợ kể.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

19:35:24 31/07/2021
Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Tuyến đường hơn 3.500 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Đời sống

01:51:48 01/08/2021
Tuyến đường gần 35 km từ TP Thanh Hoá đi sân bay Thọ Xuân đã thành hình sau gần một năm thi công giai đoạn hai.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.